รอยตรา...สามีคืนเดียว ตีพิมพ์สำนักพิมพ์ดาวิกา ในเครือสนุกอ่านจ้า

ตอนที่ 21 : บทที่6.ปะทะ....มาค่ำๆ นะคะ....มาแว้ว....

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 43,952
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 417 ครั้ง
  10 มี.ค. 61บทที่6.ปะทะ....มาค่ำๆ นะคะ....ปิดต้นฉบับก่อน....
'หวงรักจอมบงการ'
เร็วๆ นี้.....“เขาชำระด้วยบัตรเครดิตเหรอคะ...” เมรียิ้มมุมปาก...เธอถามต่อ

                “ค่ะ” พนักงานสาวตอบ เธอยิ้มหวานหยดทอดสายตามองไปยังอีธานเช่นกัน

                “งั้น ถ้าดิฉันจะซื้อเพิ่ม...เขาก็จะเป็นคนจ่ายใช่มั้ยคะ?” เมรีถามต่อ...

                พนักงานสาวคนเดิมพยักใบหน้ารับ แบบงงๆ “ค่ะ”

                “ดีค่ะ อย่าเพิ่งคิดสตางค์นะคะ ขอดิฉันหยิบหนังสือเพิ่มสักหน่อย พอดีนึกได้ว่าอยากได้เรื่องอื่นด้วย” เมรีกล่าวเสียงเรียบ เธอเดินตรงไปยังชั้นหนังสือ รวบหนังสือที่ตนเองอ่านไว้คร่าวๆ มากอดไว้แนบอก เพราะถึงจะชอบ แต่งบเธอมีจำกัด แต่เมื่อมีเศรษฐีใจดีอยากเปย์ ก็จะจัดให้...

                เมรีย้อนกลับมาอีกครั้ง เธอหอบหนังสือมาอีกตั้งใหญ่ๆ มีรอยยิ้มเล็กๆ แต้มมุมปาก เมรีรู้ดี...สตางค์แค่นี้...ขนหน้าแข้งของเจ้านายเธอไม่ร่วงหรอก แต่มันเป็นความสะใจนิดๆ ที่ได้เอาคืนเขา

                3ถุง...หลังพนักงานห่อปกคิดสตางค์ บรรจุหนังสือทั้งหมดลงในถุงใบใหญ่ และส่งให้เมรี

                เธอกำลังเอื้อมมือไปรับ คิดในใจเซ็งๆ ตั้งใจแกล้งเจ้านายหนุ่มแท้ๆ จริงจังมากไป...จนลืมนึกถึงน้ำหนักของหนังสือทั้งหมด หากต้องแบกไว้ ในขณะที่อันนายังสนุกกับการเดินเที่ยว มือเธอคงล้าแย่!!

                มือสีคร้ามแดดเอื้อมจับถุง เมรีเหลือบมอง เขาเป็นผู้ชายร่างสูงใหญ่ใส่สูทสีดำ หน้านิ่งสนิท เขาค้อมศีรษะลงต่ำ

                “ผมถือให้เองครับ” เสียงเรียบๆ กล่าวบอกเธอ เขายกถุงหนังสือ3 ถุง เดินเลยหยิบถุงบนพื้นข้างตัวของอีธานด้วย เมรีมองตาม เขาเดินไหล่ตั้งหลังตรง และมีคนลักษณะเดียวกันกับผู้ชายคนนี้ ยืนรออยู่ด้านนอก เธอนับจำนวนคนก่อนจะครางเบาๆ ในลำคอ...มันเหมือนเจ้าพ่อ หรือมาเฟีย ที่มีคนติดตามเป็นพรวน เธอลืมไปได้ไงว่าอีธานคือหัวหอกของ จางไท่กรุ๊ป

                ไม่แปลกหรอกที่เขาจะต้องมีคนคุ้มกัน...

                “ไม่ยักรู้ว่าคุณมีการ์ดตามเป็นพรวน” เมรีเปรย เธอฉวยมือบุตรชาย และจูงให้อันนาเดินออกจากร้านหนังสือ

                “หม่าม๊า...ได้หนังสือเล่มโปรดครบมั้ยครับ” อันนาเงยหน้าขึ้นมองมารดา เขาถามเมรี น้ำเสียงที่เธอฟังแล้วอยากบิดให้เนื้อขาด ไม่รู้ว่าเขาไปเอาความเจ้าเล่ห์นี้มาจากใคร?

                “อันอัน!!

                “คร๊าฟ” เด็กชายวัย4ปีตอบเสียงสูงยิ้มหน้าเป็น “หม่าม๊า ครั้งหน้า เหมาทั้งร้านเลยดีมั้ยคร๊าฟ” อันนายกมือป้องปาก เขาพูดเสียงเหมือนกระซิบ

                เมรีเบิกตากว้าง ตกใจกับความคิดของบุตรชาย เขารู้ทันความคิดของเธอ ทั้งที่เขาเพิ่งจะ4ปีเท่านั้นเอง

                “ลุ๊งงงงง...อันอันอยากไปตรงนู้น” อันนาผละไปจากเธอ เขาวิ่งตื้อไปหาอีธานที่เดินตามมาทางด้านหลัง

                สองหนุ่มต่างวัยเดินจูงมือกัน มีคุณแม่ยังสาวเดินลากขาตามแบบเซ็งๆ เมื่อไม่อยากขัดใจบุตรชาย ไหนๆ วันนี้เขาก็สนุกสุดเหวี่ยงเธอจะหยวนๆ ให้1วัน แต่หลังจากนั้นเธอจะต้องกำหลาบให้อันนาอยู่ห่างจากอีธานให้ไกล...

                “พ่อลูกคู่นั้น น่ารักเนาะ...เสียดายจัง” เป็นเพราะเธอทิ้งช่วง เดินห่างสองหนุ่มต่างวัยนั่นพอสมควร เมรีจึงได้ยินสาวๆ หลายคนเปรยถึงคนทั้งคู่

                “ไม่เห็นมีแม่...พ่อหม้ายหรือเปล่า?”

                “นั่นสิ...” รอยวิบวับในหน่วยตาตอนที่มองไปยังอีธาน เมรียิ้มแค่นๆ ชายหนุ่มยังคงเสน่ห์แรง แม้จะมีคนเข้าใจผิดว่าเขามีภรรยาแล้ว แต่ก็ยังมีสาวๆ หลายคนแอบหวังเล็กๆ

                เมรีมองอีธานสลับกับอันนา เธอผ่อนลมหายใจช้าๆ รู้สึกตื้อๆ ในอก ไม่มีใครรู้ความลับที่เธอปกปิดไว้ แต่สักวัน...มันคงเปิดเผยขึ้นมาเอง เมื่อสองคนนี้เหมือนเคมีต้องกัน เป็นขั้วบวก ขั้วลบที่วิ่งใส่กัน แยกออกจากกันไม่ได้...

                แต่...เธอจะไม่มีวันให้ความลับเปิดเผย เพราะมันจะกระทบใครหลายคน โดยเฉพาะ...อันนา

                เธอสร้างภาพ ใส่ความจำแสนดีเกี่ยวกับบิดาของเขาไว้ หากอันนารู้ว่าสิ่งที่เธอบอกกล่าวไม่ใช่ความจริง เมรีไม่อยากคิดเลยว่าอันนาจะเสียใจเพียงใด...

                “หม่าม๊า...เหนื่อยมั้ยคร๊าฟ” เด็กชายตัวอ้วนป้อมวิ่งย้อนกลับมาหาเธอ เขาส่งเสีงเรียกดังๆ จนสาวๆ ที่แอบนินทาสะดุ้ง หล่อนหันมามองเมรี พรางส่งยิ้มแหยๆ ให้ เมรีส่ายใบหน้า เธอเกือบจะเอ่ยปฏิเสธความเข้าใจผิดเหล่านั้น แต่... อีธานเดินมาถึงก่อน เมรีจึงกลืนคำพูดปฏิเสธไว้ เพราะหากชายหนุ่มรู้เข้า เธอเกรงว่าตนเองจะเสียหน้ามากว่าการปฏิเสธสถานะระหว่างเขากับเธอ

                “หม่าม๊าว่าเรากลับบ้านกันดีมั้ยจ้ะ คุณตา คุณยายอาจจะรออยู่”

                เมรีเห็นว่าเธอปล่อยให้สองหนุ่มสนุกมามากพอแล้ว จึงเอ่ยชักชวนอันนากลับที่พัก คืนนี้บุตรชายของเธอคงหลับสนิท เพราะออกแรงวิ่งจนเพลีย

                “เอ่อ...กลับก็ได้ครับ...” อันนามีท่าทีลังเลเล็กน้อย แต่เขาก็พยักหน้ารับโดยดี

                “ลุง อันอันกลับบ้านก่อนนะ ไว้ค่อยเจอกันครับ” มือป้อมๆ โบกไหวไปมา เขาพูดเสียงอ่อยๆ เพราะรู้สึกว่าช่วงเวลาแห่งความสุขมันเดินเร็วมาก

                “เดี๋ยวซิ!! ทำไมรีบจังล่ะ นี่เพิ่งจะบ่ายกว่าๆ เอง” อีธานท้วง เขารู้สึกไม่อยากห่างจากเด็กชายตรงหน้าเลย

                “หม๊าเหนื่อยแล้วครับ อันอันอยากให้หม่าม๊าพักด้วย” อันนาเป็นเด็กฉลาด เขาช่างสังเกตและจับความรู้สึกของคนที่ตนเองรักได้

                “ว้า...แย่จัง เอางั้นก็ได้ เดี๋ยวฉันไปส่ง” อีธานยอมตัดใจ เขาชำเรืองมองเมรี มองเห็นตวามเหนื่อยล้าบนใบหน้านั่น ชายหนุ่มจึงยอมถอยให้...

                “ขอบคุณค่ะ ไม่เป็นไรค่ะ ดิฉันกลับเองได้ค่ะ” เมรีรีบปฏิเสธแบบเป็นทางการ เธอเหนื่อยใจ เหนื่อยกาย อยากจะพักจริงๆ สักที เพราะเธอคงต้องตั้งรับอีธานอีกนาน เมื่อเขาออกอาการติดใจบุตรชายของเธอเสียแล้ว

                “เมรี อย่าพยายามปฏิเสธฉัน เธอก็น่าจะรู้สันดานฉันดีนะ” ชายหนุ่มกล่าวเสียงแข็ง เขาผายมือให้เมรีเดินนำ หากหล่อนต้องการจะกลับ ก็ย่อมได้ แต่เขาจะเป็นคนไปส่งหล่อนเอง...

                หญิงสาวฮึดฮัดพอสมควร...แต่ก็ยอมเดินนำดีๆ เพราะป่วยการที่จะขัดใจคนดื้อ...เมื่อผู้ชายอย่างอีธาน เขาไม่ยอมลงให้ใครง่ายๆ


คนนี้ปะป๊า!!


คนนี้ อันอันเอง....

ในวันที่ผมโต...ผมจะหล่อให้ได้เหมือน ปะป๊า อันอันกล่าว!!

หายคิดถึงมั้ยคะ....เร่งงานอยู่ค่ะ หัวฟู เลิฟซีนล้วนๆ

'หวงรักจอมบงการ'

Cooming soon!!

เชลยพรหมจรรย์
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
จุดพลิกผันในชีวิตที่ทำเอาผู้หญิงคนหนึ่งแทบกระอักเลือด!! บิดาป่วย...ความเป็นความตายมากวักมือเรียก... พี่ชายทำเรื่องร้ายแรง...มีใครบางคนตามคร่าชีวิต... พะแพงยอมแลก...ยอมเป็นเชลย เพื่อต่อลมหายให้พี่ชาย แม้จะเป็นหนทางที่ดูไร้ศักดิ์ศรี!! หนึ่งชีวิตที่ดูเหมือนจะไร้ค่าในสายตาฝั่งตรงข้าม...เขาเหยียบย่ำหล่อนโดยไม่ยั้งคิด!! ฉีก!! กระชากสิ่งหวงแหนของเพศหญิง...และเหยียบหล่อนซ้ำด้วยถ้วยคำดูแคลน ‘ถ้าเธอท้อง...อย่าคิดว่าฉันจะรับผิดชอบ’ ไงล่ะ...ถ้อยคำที่เป็นเหมือนดั่งน้ำกรดรินรดหัวใจ แต่เธอก็ท้องจริงๆ ท้องเหมือนที่เขาค่อนว่า... แต่...จะให้ก้มหัวยอมศิโรราบ...ไม่ใช่พะแพง เมื่อเธอเองก็มีศักดิ์ศรีเช่นกัน!!
พร่าพรหมจรรย์นางฟ้า
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
“ผู้หญิงคนนั้นใครว่ะ?” ปลายนิ้วเรียวสวยชี้ไปที่ทีวีจอแบนหลังใหญ่ติดพนังห้องในเพนเฮ้าส์สุดหรูหรา “เอ่อ...ผมจะหาข้อมูลของเธอทั้งหมด!! มารายงานให้ทราบครับคุณฮิลล์”“ด่วนนะเบนส์!! ด่วนสุดๆ หากเป็นไปได้...ถ้าเจ้าหล่อนจะมานอนเล่นบนเตียงของฉันคืนนี้...ก็จะดีมาก...และนายจะได้รับโบนัสก้อนโต เป็นสิ่งตอบแทน...” คำบัญชาที่เปลี่ยนแปลงชีวิตเนตรอัปสรแบบพลิกคว่ำขมำหงาย เธอถูกจอมบงการจองจำด้วยรสสวาทบาดจิต ถูกกักขังและทรมานด้วยไฟเสน่หา ผู้ชายที่ใครทั้งลอนดอนเกรงกลัว เคฮิลล์ รอย!! เจ้าของฉายา “สิงโตคำราม” เจ้าพ่อธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ประจำเมืองผู้ดีเคฮิลล์เหมือนต้องมนต์นัยน์ตาคมวาวเหมือนดั่งดวงตานางเสือดาวนั่นฉุดดึงเขาเข้าไปในหน่วยตา มันเหมือนมีอำนาจลึกลับดูดดึงเขาเข้าไป และความปรารถนาอันมากล้น ทำให้เขาอยากครอบครองเธอ แต่เพียงผู้เดียว...ผู้ชายที่มีแต่สาวสวยรายล้อม เขาเป็นนักล่า เป็นมหาอำนาจ...แต่หล่อนกล้า!! ผู้หญิงคนนั้นกล้าปฏิเสธความต้องการของเขา...และเคฮิลล์ไม่มีวันยอม!! ไม่ว่าวิธีต่ำช้าหรือดหดร้ายเพียงไหน? เขาก็จะทำ ขอแค่ให้ได้ครอบครองหล่อน พร้อมทั้งประกาศอำนาจที่มีในมือ เนตรอัปสรจะได้รู้ว่าใต้หล้า ไม่มีใครในโลกนี้หนีเขาพ้น หากเขาต้องการ... แล้วแบบนี้ เนตรอัปสรจะหนีพ้นเงื้อมือของเคฮิลล์ ได้หรือ? ไม่มีใครรู้!! แต่ต้องติดตาม...การตามตามล่าโดยมีเดิมพันคือพรหมจรรย์แสนหวานเป็นรางวัล...
เล่ห์สวาทจอมลวง
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
“แองเจลโร่” พ่อม่ายมหาเศรษฐีและเปี่ยมไปด้วยอิทธิพลมืด กลับถูกคุณครูอนุบาลที่ชื่อ “มณีริน” ต่อว่าเรื่องที่เขาละเลยลูกชายจนทำให้ลูกชายวัยห้าขวบของเขามีพฤติกรรมก้าวร้าวเพราะขาดความรักจากพ่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้หญิงสาวรับปากเด็กชายว่าจะทำให้พ่อของเขาหันมาใส่ใจเขาให้ได้และด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ชายหนุ่มวางแผนร้ายเพื่อปราบพยศผู้หญิงเฉิ่มเชยคนนี้เขาใช้บุตรชายเป็นเครื่องมือเพื่อให้เธอเข้ามาอยู่ใต้อาณาจักรของตัวเอง หวังจะสยบเธอไว้ในอุ้งมือ กดเธอให้อยู่ใต้อาณัติ และทำให้เธอยอมศิโรราบ...“คุณแองเจลโร่ ดิฉันเป็นคุณครูของวินเซนต์ค่ะ ไม่ใช่ผู้หญิงของคุณ เพราะฉะนั้นช่วยหลีกทางให้ดิฉันด้วย ดิฉันต้องการกลับ...” ไอร้อนๆ ที่แผ่กระจายออกมาจากร่างสูงใหญ่ด้านหน้าและกลิ่นโคโลญจน์หลังโกนหนวดอันหอมฟุ้ง มันชวนให้หัวใจเธอเต้นกระเส่า เลือดในร่างกายเริ่มสูบฉีดแรงจนผิวแก้มของมณีรินขึ้นสีระเรื่อ “ไม่ทันแล้วล่ะคนสวย...ฉันอยากชิมริมฝีปากของเธอเสียก่อน ว่ามันจะเผ็ดร้อนเหมือนคำพูดของเธอไหม?” ชายหนุ่มยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆ ลมหายใจร้อนผะผ่าวเป่ารดพวงแก้ม เมื่อเธอเบี่ยงใบหน้าหนีได้ทัน “อย่านะ...คุณไม่มีสิทธิ์!” เธอตวาดเสียงสั่นพร่า โก่งตัวหนีสุดฤทธิ์ แต่มันราวกับว่าไม่มีประโยชน์อะไรเลย…
ทาสรักทัณฑ์สวาท
วรดร
www.mebmarket.com
เรื่องมันเกิดขึ้นเพราะแหวนวงเดียว กับคำว่า ‘โจร’ สาวใสใจสู้มีหรือจะยอมรับ เธอไม่ได้ลักขโมยมา เพียงแต่บังเอิญเก็บได้ ตั้งใจจะคืนแต่ยังไม่มีโอกาส ก็ชีวิตนักศึกษาที่เป็นนักเรียนทุน ฐานะทางบ้านไม่ได้มั่งมี ก็ต้องดิ้นรนหากค่ากินค่าใช้ เรียนก็หนัก งานก็เหนื่อย จะเอาเวลาที่ไหนล่ะไปตามไฮโซสุดสวยเพื่อคืนสิ่งที่หล่อนทิ้ง!! ความซวยเลยมาเคาะประตูบ้าน เมื่อเจ้าของแหวนตามเอาเลือก เขาจับเธอไปเค้น...เค้นไปเค้นมา เลยกลายเป็นแบบนี้ ก็เจียมตัวอะนะเลยไม่กล้าปริปาก หากเขาจะย้อนกลับไปหาคนรักเก่า เธอก็จะหลีกทางให้เมื่อตัวเองเป็นแค่ทางผ่าน...เหวยๆ พระเอกเราจะทำไงล่ะ ปากแข็งง้างยากไม่พอ ยังอีโก้สูงอีก จะง้อได้ไหม? หรือจะโอละพ่อ!!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 417 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,712 ความคิดเห็น

 1. #1710 0983747989 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2562 / 22:18
  น่ารักทั้งพ่อลูกเลยค่ะความเจ้าเล่ห์
  #1,710
  0
 2. #335 Zebastian Michaelis (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 16:20
  แหม ไม่สบายจนถึงขั้นลางานกลับบ้าน แต่เดินห้างต่อได้งี้? ปรบมือค่าา ส่วนอิลูกนี่ก็เชื่อคนอื่นมากกว่าแม่ตัวเอง โหยย เด็กดีมากค่าา 👏
  #335
  1
  • #335-1 วรดร(จากตอนที่ 21)
   16 เมษายน 2561 / 17:47
   อินหนักมากกกกกก
   #335-1
 3. #202 kai589 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 12:20
  อันอัน ถอดแบบมาจากพ่อเลย 

  #202
  0
 4. #132 BB oi (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 21:56
  เจ้าเล่ห์ทั้งพ่อทั้งลูกเลย
  #132
  0