รอยตรา...สามีคืนเดียว ตีพิมพ์สำนักพิมพ์ดาวิกา ในเครือสนุกอ่านจ้า

ตอนที่ 20 : บทที่6.ปะทะ...อุ้ยๆ อารายกันหว่า?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 47,705
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 453 ครั้ง
  7 มี.ค. 61


น้ำลายจิหยด.....
ไอติมสักถ้วยมะคะ?

“ก็ฉันมันเจ้านายที่ไม่เหมือนคนอื่นไง”

                อีธานตอบโต้ เขายักคิ้วให้เมรี เมื่อเธอมองเขาแบบจะกินเลือดกินเนื้อ

                หญิงสาวถอนใจแรงๆ ยิ่งพูด ยิ่งเหมือนพายเรือวนอยู่ในอ่าง ไร้ทางออก และไม่มีทางชนะ “ขอเถอะค่ะ อันอันคือหัวใจของดิฉัน หากเขาเป็นอะไรดิฉันคงอยู่ไม่ได้”

                เมรีวิงวอนเสียงเครือ ในชีวิตนี้ อันนาคือหัวใจของเธอ หากเขาเป็นอะไรไป เธอคงไม่สามารถมีชีวิตอยู่ต่อได้

                อีธานอึ้ง!! เขาไม่รู้ว่าจะโต้กลับอย่างไร ในแววตาที่เคยเด็ดเดี่ยวเป็นนิจของหล่อน เวลานี้อ่อนเศร้า และมีแต่แววเว้าวอน

                “ก็ได้...ครั้งต่อไปฉันจะบอกเธอก่อน” ชายหนุ่มยอมถอย แต่ไม่ได้หมายความว่าจะเลิกวุ่นวายกับหล่อน และลูก ไม่รู้เป็นอะไรสิ เขารู้สึก รัก เด็กชาย อยากเห็นเขาทุกวัน ไม่ว่าจะยิ้ม หัวเราะ ร้องไห้

                “หึ!!” เมรีกระแทกลมหายใจแรงๆ ชายหนุ่มดื้อด้านกว่าที่คิด เธอถลึงตาใส่เขา สะบัดใบหน้าหนี เมื่อจบลงแบบเดิม เขายังคงตอแยเธอกับลูก แม้จะข้อร้องก็แล้ว

                หลังจากออกจากร้านไอครีม อันนาเดินจูงมือกับอีธาน มีเมรีเดินตามติด เธอเม้มปากแน่น ไม่พูดอะไรเลย แต่สองหนุ่มต่างวัยก็รู้ดีว่า คนที่เดินตามไม่พอใจอย่างแรง

                “หม่าม๊าชอบอ่านหนังสือครับ ลุงแวะเข้าร้านหนังสือซิครับ บางทีหม่าม๊าอาจอารมณ์ดีขึ้น”

                อันนาอยากให้บรรยากาศรอบตัวดีขึ้น เขาแหงนหน้ากระซิบเบาๆ กับอีธาน คนเป็นพ่อที่ยังไม่รู้ตัวขยิบตารับลูกที่เด็กชายโยนให้ เขาช้อนอุ้มเด็กชายอายุ4 ปี ก่อนจะเดินหน้าตั้ง เมื่อเห็นร้านค้าเป้าหมาย...

                หญิงสาวสาวเท้าให้เร็วขึ้นจนเหมือนจะวิ่ง เมื่อผู้ชายตรงหน้าเธอ ขายาวเหมือนยีราฟ ช่วงก้าวของเขา เท้ากับสองก้าวของเธอ เมรีหอบแฮกๆ เมื่ออีธานหยุดหน้าร้านค้าแห่งหนึ่ง ธอชำเรืองมองสองหนุ่มต่างวัย...ดวงตากลมโตหรี่ลง มีแววรู้ทัน!!

                “จะเข้ามั้ย ฉันว่าน่าจะมีหนังสือนิทานสนุกให้อันอันได้อ่านช่วงว่างๆ นะ”

                อีธานชวนคุย เขาเดินนำ มีอันนากอดคอเขาพร้อมกับฉีกยิ้มแป้น

                เมรีกระแทกลมหายใจแรงๆ เธอเดินตามเข้าไปด้านในแบบเสียไม่ได้ แต่เมื่อเข้าไปด้านใน หนังสือปกสวย เนื้อหาดีๆ ก็ทำเอาเมรีลืมสองหนุ่มไปเสียสนิท เธอหยิบหนังสือหลายเล่มมาเปิด พร้อมกับชั่งใจ เมื่อเงินในกระเป๋าเธอมีจำกัด เธอมีภาระที่แบกรับไว้หลายอย่าง โดยไม่อยากรบกวนบิดา เมื่อตนเองโตพอที่จะรับผิดชอบตัวเองได้

                เมรีเดินหาสองหนุ่มต่างวัยจนพบ อีธานนั่งบนเก้าอี้เตี้ยๆ มีบุตรชายของเธอยืนตรงหน้า เขากำลังเล่าเรื่องในนิทานภาพ หน้าตาขึงขังให้ชายหนุ่มฟัง มีคำถามย้อนกลับมาบางคำ และอันนาก็ตอบได้ดีทีเดียว เมรีมองเพลินจนเมื่ออีธานหันมาสบตา เธอจึงหลบไม่ทัน!! หญิงสาวแสร้งกระแอม “อะแห้ม!!” อันนาผินหน้ามามองมารดา เมื่อเขาจำเสียงของท่านได้

                “หม่าม๊าคร๊าบ...อันอันเล่านิทานให้ ลุง ฟัง อันอันเก่งมั้ยคร๊าฟ”

                เมรียิ้มกว้าง “เก่งค่ะ อันอันจะเอาหนังสือเล่มนั้นมั้ยล่ะหม่าม๊าจะซื้อให้” หญิงสาวเอ่ยถามบุตรชาย

                อันนายิ้มกว้าง... เขาตอบเสียงใส “ไม่ต้องคร๊าฟ ลุงซื้อให้อันอันแล้ว” นิ้วมือป้อมๆ ชี้ไปยังถุงใบใหญ่ที่วางอยู่บนพื้น เมรีแอบเบ้ปาก เธอสะบัดใบหน้าเดินไปยังเคาน์เตอร์จ่ายสตางค์ เพื่อชำระสตางค์ในส่วนของตัวเองแต่...

                “ไม่ต้องค่ะ คุณคนนั้นให้คิดรวมกับของเขาค่ะ”

                พนักงานสาวท่าทางใจดีรีบโบกมือปฏิเสธ ตอนที่เมรีหยิบสตางค์ส่งให้

                หญิงสาวมองตามมือของเธอไป อีธานนั่งตรงนั้น เขากำลังส่งยิ้มให้เธอ

                “หึ!!

                “เขาชำระด้วยบัตรเครดิตเหรอคะ...” เมรียิ้มมุมปาก...เธอถามต่อ


องนี้นักเขียนแทนตัวเองเป็นเมรีนะคะ หากมีหนุ่มๆ เสนอ จ่าย ให้ หึๆ อิฉันจิไม่รอช้า เหมาค่ะ เหมาทั้งร้านนนนนน
นิยายใสใสค่ะ คนละโหลด สองโหลด....ช่วยค่าอาหารคนตัวกลมนี้ดดดดด
พรีสสสสสสสส!!

เชลยพรหมจรรย์
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
จุดพลิกผันในชีวิตที่ทำเอาผู้หญิงคนหนึ่งแทบกระอักเลือด!! บิดาป่วย...ความเป็นความตายมากวักมือเรียก... พี่ชายทำเรื่องร้ายแรง...มีใครบางคนตามคร่าชีวิต... พะแพงยอมแลก...ยอมเป็นเชลย เพื่อต่อลมหายให้พี่ชาย แม้จะเป็นหนทางที่ดูไร้ศักดิ์ศรี!! หนึ่งชีวิตที่ดูเหมือนจะไร้ค่าในสายตาฝั่งตรงข้าม...เขาเหยียบย่ำหล่อนโดยไม่ยั้งคิด!! ฉีก!! กระชากสิ่งหวงแหนของเพศหญิง...และเหยียบหล่อนซ้ำด้วยถ้วยคำดูแคลน ‘ถ้าเธอท้อง...อย่าคิดว่าฉันจะรับผิดชอบ’ ไงล่ะ...ถ้อยคำที่เป็นเหมือนดั่งน้ำกรดรินรดหัวใจ แต่เธอก็ท้องจริงๆ ท้องเหมือนที่เขาค่อนว่า... แต่...จะให้ก้มหัวยอมศิโรราบ...ไม่ใช่พะแพง เมื่อเธอเองก็มีศักดิ์ศรีเช่นกัน!!
ยั่วรักมหาเศรษฐี
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
หนุ่มมหาเศรษฐีที่มีความเป็นผู้นำสูง!! รามาน กูลซาคอฟ ผู้ชายที่ไม่เคยยอมสยบให้ผู้หญิงคนไหนมาก่อน... แล้วทำไมล่ะ? ทำไมเขาถึงสลัดผู้หญิงที่ได้หล่อนโดยบังเอิญทิ้งไม่ได้?!! เป็นปัญหาคาใจ...ที่ชายหนุ่มคิดไม่ตก... เขาควานหาตัวหล่อนแบบบ้าคลั่ง... ให้ตายเถอะ!! ผู้หญิงปริศนานั่น หลบอยู่ใต้ปลายจมูกเขานี่เอง... วณิชยา รวมอำไพ เด็กสาวที่มารดาขอมาอุปการะ เขาจะทำอย่างไรกับหล่อนดี...เขี่ยหล่อนทิ้งเหมือนเคยหรือว่า...สยบหล่อนให้ได้...เมื่อหล่อนยากปากแข็งนัก...เขาถามทำเป็นปฏิเสธไม่รู้ไม่เห็น แต่สัญชาตญาณเขาบอก หล่อนคือผู้หญิงคนนั้นแหละ ไม่มีทางพลาด!!
ทาสรักทัณฑ์สวาท
วรดร
www.mebmarket.com
เรื่องมันเกิดขึ้นเพราะแหวนวงเดียว กับคำว่า ‘โจร’ สาวใสใจสู้มีหรือจะยอมรับ เธอไม่ได้ลักขโมยมา เพียงแต่บังเอิญเก็บได้ ตั้งใจจะคืนแต่ยังไม่มีโอกาส ก็ชีวิตนักศึกษาที่เป็นนักเรียนทุน ฐานะทางบ้านไม่ได้มั่งมี ก็ต้องดิ้นรนหากค่ากินค่าใช้ เรียนก็หนัก งานก็เหนื่อย จะเอาเวลาที่ไหนล่ะไปตามไฮโซสุดสวยเพื่อคืนสิ่งที่หล่อนทิ้ง!! ความซวยเลยมาเคาะประตูบ้าน เมื่อเจ้าของแหวนตามเอาเลือก เขาจับเธอไปเค้น...เค้นไปเค้นมา เลยกลายเป็นแบบนี้ ก็เจียมตัวอะนะเลยไม่กล้าปริปาก หากเขาจะย้อนกลับไปหาคนรักเก่า เธอก็จะหลีกทางให้เมื่อตัวเองเป็นแค่ทางผ่าน...เหวยๆ พระเอกเราจะทำไงล่ะ ปากแข็งง้างยากไม่พอ ยังอีโก้สูงอีก จะง้อได้ไหม? หรือจะโอละพ่อ!!
พร่าพรหมจรรย์นางฟ้า
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
“ผู้หญิงคนนั้นใครว่ะ?” ปลายนิ้วเรียวสวยชี้ไปที่ทีวีจอแบนหลังใหญ่ติดพนังห้องในเพนเฮ้าส์สุดหรูหรา “เอ่อ...ผมจะหาข้อมูลของเธอทั้งหมด!! มารายงานให้ทราบครับคุณฮิลล์”“ด่วนนะเบนส์!! ด่วนสุดๆ หากเป็นไปได้...ถ้าเจ้าหล่อนจะมานอนเล่นบนเตียงของฉันคืนนี้...ก็จะดีมาก...และนายจะได้รับโบนัสก้อนโต เป็นสิ่งตอบแทน...” คำบัญชาที่เปลี่ยนแปลงชีวิตเนตรอัปสรแบบพลิกคว่ำขมำหงาย เธอถูกจอมบงการจองจำด้วยรสสวาทบาดจิต ถูกกักขังและทรมานด้วยไฟเสน่หา ผู้ชายที่ใครทั้งลอนดอนเกรงกลัว เคฮิลล์ รอย!! เจ้าของฉายา “สิงโตคำราม” เจ้าพ่อธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ประจำเมืองผู้ดีเคฮิลล์เหมือนต้องมนต์นัยน์ตาคมวาวเหมือนดั่งดวงตานางเสือดาวนั่นฉุดดึงเขาเข้าไปในหน่วยตา มันเหมือนมีอำนาจลึกลับดูดดึงเขาเข้าไป และความปรารถนาอันมากล้น ทำให้เขาอยากครอบครองเธอ แต่เพียงผู้เดียว...ผู้ชายที่มีแต่สาวสวยรายล้อม เขาเป็นนักล่า เป็นมหาอำนาจ...แต่หล่อนกล้า!! ผู้หญิงคนนั้นกล้าปฏิเสธความต้องการของเขา...และเคฮิลล์ไม่มีวันยอม!! ไม่ว่าวิธีต่ำช้าหรือดหดร้ายเพียงไหน? เขาก็จะทำ ขอแค่ให้ได้ครอบครองหล่อน พร้อมทั้งประกาศอำนาจที่มีในมือ เนตรอัปสรจะได้รู้ว่าใต้หล้า ไม่มีใครในโลกนี้หนีเขาพ้น หากเขาต้องการ... แล้วแบบนี้ เนตรอัปสรจะหนีพ้นเงื้อมือของเคฮิลล์ ได้หรือ? ไม่มีใครรู้!! แต่ต้องติดตาม...การตามตามล่าโดยมีเดิมพันคือพรหมจรรย์แสนหวานเป็นรางวัล...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 453 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,712 ความคิดเห็น

 1. #295 FahSaiFaFa (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 เมษายน 2561 / 09:58
  นางตัวร้อนอยู่นิ มีแรงต่อล้อต่อเถียง?
  #295
  0
 2. #136 จิ๊บจิ๊บ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 16:46
  สรุปนางเอกลาป่วย แต่ไม่ป่วยเหรอคะ
  #136
  2
  • #136-1 วรดร(จากตอนที่ 20)
   1 เมษายน 2561 / 18:54
   ตกใจ จนลืมป่วยค่ะ
   #136-1
 3. #39 HoneyBomb (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 18:23
  คุณพ่อสายเปย์^^
  #39
  0