รอยตรา...สามีคืนเดียว ตีพิมพ์สำนักพิมพ์ดาวิกา ในเครือสนุกอ่านจ้า

ตอนที่ 18 : บทที่5.ทายาทอสูร....มาแล้วคร๊า!!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 48,569
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 452 ครั้ง
  5 มี.ค. 61

คนนี้ปะป๊า

คนนี้อันอัน ลูกชายสุดหล่อของปะป๊าอีธาน

สวัสดีเช้าวันจันทร์ กับรอยตราสามีคืนเดียว....
เตรียมฟิน....คุคิ งุงิ ปะป๊าจะเริ่มจีบหม่าม๊า.......เมียคืนเดียว.....

เรามาทบทวนความหลังกันมั้ยคนสวย.....ครึ!!

อีธานกล่าว....

อีธานถอนใจแรงๆ ความรู้สึก คันยิบๆ ในใจนี่คืออะไร?

                เขาพยายามค้นหาความรู้สึกนั่น แต่ไม่รู้ว่ามันคืออะไร เพราะ...นี่เป็นครั้งแรกที่ผู้ชายอย่างเขาแคร์ เพศหญิง!!

                ทั้งที่หล่อนเป็นแค่พนักงานคนหนึ่งในบริษัทเขา แถมหล่อนยังมีลูกน้อยตำตา หล่อนไม่ได้สวยสะมากมาย มองส่วนไหนก็แค่ผู้หญิงเกรดต่ำ...แต่ทำไมล่ะ!? ทำไม่เขาสลัดเงาหล่อนออกไปไม่ได้สักที หล่อนกับลูกเข้ามาคอยกวนใจเขาตลอด

                “หม่าม๊า อันอันอยากกินติม” นิ้วอ้วนป้อมยัดใส่ปาก เมื่อเกิดความรู้สึกกระดากอาย ตอนนี้ร้านไอครีมเจ้าโปรดอยู่ไกลไม่เกินสิบก้าว...ดวงตาของอันนาจ้องมองป้ายไฟหน้าร้านตาพราว

                “กลับบ้านกันดีกว่า วันนี้อันอันของหม่าม๊าซนมากรู้มั้ยครับ... อันอันทำให้หม่าม๊าเป็นห่วง ดังนั้น ไอครีม...งดจ้ะ!!

                เพราะอันนาฝ่าฝืนคำสั่งเธอ เขาออกมาจากโรงเรียนกับคนแปลกหน้า โดยที่เธอไม่อนุญาต ถึงคนแปลกหน้าคนนั้นจะเป็นผู้ให้กำเนิดเขาก็เถอะ การฝ่าฝืนครั้งนี้ ทำให้เธอเกือบใจสลาย ดังนั้นอันนาจะต้องรู้ไว้ การไม่ทำตามคำสั่งของแม่นั้น อาจจะเกิดอันตรายได้ ครั้งนี้ถ้าเธอปล่อยผ่าน ในอนาคต อาจจะเกิดผลร้าย

                ใบหน้ากลมป้อมสลดลง เขาก้มหน้าจนปลายคางจรดอกอิ่ม ดวงตากลมโตคลอขังไปด้วยน้ำใสใส อันนารับรู้ความห่วงใยของมารดา เขารู้ดีว่าตนเองทำผิด แม้ ลุง จะใจดี แต่เขาก็เป็นคนอื่น

                อีธานขมวดคิ้ว “แค่ไอครีม เธอก็ยังจะขัดใจลูก

         ลูก...คำสั้นๆ แต่กระทบใจชายหนุ่มจังๆ เขาหรี่ตาลง ประเมินในใจคร่าว

                ใบหน้าเด็กชาย กระเดียดมาทางเขา แม้ดวงตานั่นจะสีอ่อนกว่าก็ตาม แต่มันอาจจะเป็นยีนด้อยของเขาก็เป็นได้ หากเด็กชายนั่น ก่อเกิดขึ้นเพราะเขาเป็นคนทำ...เมื่อหล่อนกับเขา เคยมีซัมติงกันในอดีต...

                “มันไม่ใช่แบบนั้นหรอกค่ะ ฉันแค่อยากสั่งสอนลูก เขาไม่ควรไปมาไหนกับคนแปลกหน้า” เมรีเชิดปลายคางขึ้น เธอตอบเขาเสียงเรียบ แอบตำหนิชายหนุ่มกรายๆ

                “คนแปลกหน้า!! ฉันนี่นะคนแปลกหน้า ฉันเป็นเจ้านายเธอยัยบ้า!! แล้วฉันนี่เหรอจะทำร้ายลูกเธอ”

                ชายหนุ่มยกมือท้าวเอว เขาตะคอกเมรีเสียงลั่น มองหญิงสาวตาขวาง เขาแค่อยากพาเด็กนั่นออกมาเปิดหูเปิดตาเท่านั้น ไม่คิดว่ามันจะเป็นเรื่องใหญ่โต หล่อนดันทะลึ่งไปหาลูกหล่อนตอนนั้นทำไม เพราะหากหล่อนยังนั่งทำงานอยู่ที่บริษัท เมรีจะไม่มีวันรู้ว่าเขาฉก ลูกชายหล่อนออกมาเริงร่าอยู่กลางห้างสรรพสินค้า

         อันนาวิ่งไปหลบด้านหลังมารดา เขาโผล่ใบหน้ามามอง ลุง แบบไม่เข้าใจ

                “ค่ะ...ดิฉันไม่อนุญาตให้คนแปลกหน้าคนไหน? พาลูกออกมานอกโรงเรียน ยกเว้นคนในครอบครัวค่ะ”

                เมรีตอบเสียงเรียบ การที่เธอปกป้องลูกมันเป็นสิทธิ์ของเธอ เขาเป็นคนนอกที่ไม่มีสิทธิ์อะไรเลย

                “และครั้งนี้ดิฉันคงต้องตำหนิทางโรงเรียนที่ปล่อยอันอันออกมากับใครก็ไม่รู้”

                เมรีกล่าวต่อ...เธอมองชายหนุ่มแบบตำหนินิดๆ เมื่อเขาเป็นต้นเหตุของความวุ่นวายครั้งนี้

                “เธอจะด่าฉัน ก็ด่ามาตรงๆ เถอะ ฉันแค่อยากเห็นเด็กนั่นยิ้ม ได้สนุกเหมือนเด็กคนอื่นๆ บ้าง เธอน่ะ เอาแต่ทำงาน ไม่รู้หรอกว่าเด็กนั่นอยากเที่ยวแค่ไหน”

                ชายหนุ่มโต้กลับ สิ่งที่เขาทำ ก็เพราะความหวังดี ใครจะคิดล่ะว่าหล่อนจะรีบร้อนกลับไปที่โรงเรียน ก่อนที่เขาจะพาอันนากลับไปส่งกันล่ะ

                “ดิฉันไม่กล้าตำหนิคุณหรอกค่ะ” เมรีเอ่ยประชด ถึงอีธานจะเป็นเจ้านายของเจ้านายของเธอ แต่เขาก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะทำอะไรเช่นนี้ เมื่อมันเหมือนกับการลักพาตัว ลูก ของคนอื่น ถึงเด็กที่เขาพาออกมานั้นจะเป็นลูกของเขาก็ตาม แต่ไม่มีใครรู้เรื่องนี้นี่

                “เอาเถอะ ฉันสัญญา ครั้งต่อไปฉันจะบอกเธอก่อน” เมรีกรอกตามองบน เธอบีบกระชับมือของบุตรชายแน่นขึ้น

                “ไม่มีครั้งต่อไปค่ะ ดิฉันจะกำชับครูของอันอัน ต่อแต่นี้ไป... ห้ามอันอันออกมากับคนแปลกหน้าทุกคน หากดิฉันไม่อนุญาต”

                เมรีกล่าวเสียงเข้ม เธอถลึงตาใส่อีธาน ไม่เกรงใจแล้วกับอำนาจพ่วงท้ายของเขา เมื่อมันขึ้นอยู่กับความปลอดภัยของบุตรชาย

                “ถ้าคิดว่าฉันจนปัญญาแค่นี้ ก็ทำไปเถอะ แต่ฉันคงทำอีกแน่ ไว้ไปเที่ยวกันอีกนะไอ้หนู!!

                อีธานกล่าวท้าทายคนเป็นแม่ แล้วก็ขยิบตาให้คนเป็นลูก ที่ยืนหลบอยู่ด้านหลัง อันนายิ้มกว้าง เด็กชายรีบพยักหน้ารับ ก่อนจะรีบก้มหลบ เพราะมารดาหันขวับกลับมามองตาขุ่นขวาง

                “คุณ!!

                “ทำไมหึ?” ชายหนุ่มสอดมือล้วงเข้าไปในกระเป๋ากางเกง เขาเลิกหัวคิ้วขึ้นสูง

                เมรีสูดลมหายใจแรงๆ เธอพยายามข่มอารมณ์โกรธ เมื่อมันไม่ได้ช่วยอะไรให้ดีขึ้น

                “ไม่ทำไมหรอกค่ะ แต่การให้ความหวังกับเด็กคนหนึ่ง ทั้งที่คุณไม่มีเวลา มันจะเป็นการทำร้ายจิตใจของเขาหรือเปล่าคะ?”

                เมรีติง...อีธานขึ้นแท่นเป็น CEO เต็มตัว เขาทำงานในตำแหน่งประธานบริษัท ไม่มีเวลาว่างมาเที่ยวเล่นแบบไร้ประโยชน์ ดังนั้นเธอจึงไม่อยากให้อันนามีความหวังและตั้งตารอ อีกอย่าง สายเลือดเดียวกัน มันต้องมีสายใยบางอย่างสื่อถึงกันแน่ เธอจึงควรกันเขาให้อยู่ห่างๆ ลูกชายของเธอ ก่อนที่ความลับจะแตก...

                ชายหนุ่มยิ้ม “ฉันมีเวลาเสมอ หากฉันต้องการ”

ความกวนเป็นนิสัยของกระทาชายที่ชื่อ 'อีธาน' กวงติง!! แต่น่าร๊ากกกกก....
ฝากอิบุ๊คด้วยนะคะ เขามีหลายเรื่อง หลาย 'รส' จะเอาแบบแซ่บกะมี แต่านๆ เขียนที่ เลือดหมดตัว
.....


เชลยพรหมจรรย์
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
จุดพลิกผันในชีวิตที่ทำเอาผู้หญิงคนหนึ่งแทบกระอักเลือด!! บิดาป่วย...ความเป็นความตายมากวักมือเรียก... พี่ชายทำเรื่องร้ายแรง...มีใครบางคนตามคร่าชีวิต... พะแพงยอมแลก...ยอมเป็นเชลย เพื่อต่อลมหายให้พี่ชาย แม้จะเป็นหนทางที่ดูไร้ศักดิ์ศรี!! หนึ่งชีวิตที่ดูเหมือนจะไร้ค่าในสายตาฝั่งตรงข้าม...เขาเหยียบย่ำหล่อนโดยไม่ยั้งคิด!! ฉีก!! กระชากสิ่งหวงแหนของเพศหญิง...และเหยียบหล่อนซ้ำด้วยถ้วยคำดูแคลน ‘ถ้าเธอท้อง...อย่าคิดว่าฉันจะรับผิดชอบ’ ไงล่ะ...ถ้อยคำที่เป็นเหมือนดั่งน้ำกรดรินรดหัวใจ แต่เธอก็ท้องจริงๆ ท้องเหมือนที่เขาค่อนว่า... แต่...จะให้ก้มหัวยอมศิโรราบ...ไม่ใช่พะแพง เมื่อเธอเองก็มีศักดิ์ศรีเช่นกัน!!
เกมส์กาม
วรดร
www.mebmarket.com
นางบำเรอสัญญาเถื่อนบนเวทีการแสดง มินตราสามารถสะกดสายตาของโอมาน โคอิท ให้จ้องมองมาที่เธอแต่เพียงผู้เดียว นางร้ายที่แสนเซ็กซี่ ขยี้ใจ ดวงตาคมกริบสะดุดตา จนมหาเศรษฐีหนุ่มกระหายที่จะได้ครอบครองเธอแต่มันไม่ง่ายนัก เมื่อนางร้ายไม่ได้ร้ายจริง เธอเซ็กซี่แค่อยู่ในบท นอกบทเธอก็เป็นคนธรรมดา มันจึงเป็นที่มาของสัญญาเถื่อน ที่ชายหนุ่มใช้บีบบังคับจน มินตราต้องจำยอม...สัญญาทาสจองจำใจ...ฤทธิ์สวาททัณฑ์ลวงความอยากรู้อยากเห็นเป็นต้นเหตุของเรื่องทั้งหมด แพรวาสาวน้อยวัย18 ปีเธอตกลงไปในหลุมดำมืด “รสสวาท” ที่ครูสปรนเปรอให้ จนเธอถลำลึก ลงวนเวียนอยู่ในห้วงราคะ “ซิ๊ด...” เป็นเพราะเสียงครางกระเส่าที่ดังขึ้นในดึกคืนหนึ่ง มันจึงทำให้แพรวาอยากรู้อยากเห็นตามประสาเด็กสาววัยเจริญพันธุ์ครูส ดิออนหนุ่มหล่อล่ำกล้ามเป็นมัด มหาเศรษฐีเจ้าของผลิตภัณฑ์ไอที ที่ส่งขายทั่วโลก เขาเบื่อหน่ายงานประจำ ไม่มีแรงบันดาลใจที่จะคิดค้นสร้างผลิตภัณฑ์สิ่งใหม่ๆ ขึ้นมา เขาเคลียร์งานในความรับผิดชอบ ก่อนจะเหินฟ้าจากอเมริกามาท่องเที่ยวแถบเอเชีย แรงกระตุ้นในตัวตื่นเตลิดขึ้น เมื่อได้สบนัยน์ตากับสาวน้อยแพรวา หมาป่าถูกปลุกให้ตื่นขึ้นและมันชื่นชอบที่จะได้ออกไล่ล่าอาหารรสโอชาที่ได้ดื่มชิมทำให้ครูสหลงวนเวียนอยู่แค่บนเตียง เขาปลุกเด็กสาวให้ตื่นขึ้นมาเป็นสาวสะพรั่งแค่ชั่วคืนเดียว “ภรรยาสุดที่รัก” คำนี้เหมาะกับแพรวาที่สุดเมื่อเธอเติบโตและสนองตอบเขาแบบถึงอกถึงใจ จนไม่สามารถสลัดเธอทิ้งไปได้เหมือนกับผู้หญิงคนอื่นๆ ที่ผ่านเขามาในชีวิต“การเป็นภรรยาที่ดีควรเป็นโสเภนีบนเตียง” คำนี้เหมาะกับโลกในยุคปัจจุบัน หากทำเป็นสนิมสร้อย คงต้องเสียสามีที่รักให้กับผู้หญิงคนอื่นเมื่อพวกเธอเหล่านั้นจ้องจะฉกเขาไป... พ่ายรักร้ายเดียงสามารยาอนุบาลของสาวน้อยวัยละอ่อน ที่ริอ่านมายั่วพญาเสือ ปราณ ไพบูรณ์สุวรรณ พ่อเลี้ยงหนุ่มฉกรรจ์แห่ง “สวนบางรัก” บรรยากาศในสวนลำไยที่เต็มไปด้วยต้นไม้ใบหญ้าเขียวชอุ่ม กับทรวดทรงดั่งนาฬิกาทราย อกอูมอิ่ม เอวคอดกิ่ว การยั่วยวนแบบกล้าๆ กลัวๆ กลับทำให้พญาเสือตกหลุม เขาใช้ฤทธิ์น้ำเมาบังหน้า เพื่อใช้ครอบครองเรือนกายน่าปรารถนา หลังขย้ำหลานสาวนอกไส้ กมลธารา แวนแดม มันกลายเป็นว่า เขาไม่สามารถหยุดการกระทำของตัวเองได้ พาเธอแหวกว่ายในสายธารสวาท และยอมรับอย่างหน้าชื่นตาบานว่าเขาเป็นดั่งเช่นคำโบราณ “โคแก่หลงหญ้าอ่อน”“ราร่า...” เสียงแหบสั่นเอ่ยถามท่ามกลางความมืด“คะ!” เธอกระซิบตอบเบาๆ“อา...อาขอ...” เสียงตะกุกตะกักเอ่ยออกมาช้าๆ เธอตะแคงหูฟังเพราะยังไม่เข้าใจความหมาย จนกระทั่งสะโพกแกร่งเริ่มขยับเขยื้อน เธอถึงได้รู้ว่าปราณเอ่ยขออะไรจากเธออีกครั้ง“อาเสือ!” เธอกระซิบเรียกชื่อเขา ผิวกายเริ่มกระตุกเมื่อสัดส่วนความเป็นหญิงชายิบเสียวซ่าน“จ๋า... อาขออีกทีนะ เดี๋ยวค่อยคุยกัน ตอนนี้อาไม่ไหวแล้ว ราร่าหวานหอม เย้ายวน ขออาเสือชิมอีกทีก็แล้วกัน” ชายหนุ่มเอ่ยเสียงเจ้าเล่ห์ เขาลากเสียงแหบพร่า และเร่งกระดกสะโพกสอบถี่ยิบ เริ่มภารกิจเร่งด่วนชวนหัวใจสั่นระทึก“อาเสือ!” ติดตามได้ในเล่มค่ะ รับรองความแซบ ความฟินจัดมาเต็ม!!!!!ท่านใดอยากได้เป็นรูปเล่มอ้อเปิดจองอยู่นะคะ ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนมิถุนายน E-Mail :aoa2516@gmail.comLine  :aoa2516 เบอร์มือถือ :0872019762FB : http://www.facebook.com/aoajampaเล่มละ 320 บาทไม่คิดค่าส่งเพิ่มค่ะ
เล่ห์สวาทจอมลวง
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
“แองเจลโร่” พ่อม่ายมหาเศรษฐีและเปี่ยมไปด้วยอิทธิพลมืด กลับถูกคุณครูอนุบาลที่ชื่อ “มณีริน” ต่อว่าเรื่องที่เขาละเลยลูกชายจนทำให้ลูกชายวัยห้าขวบของเขามีพฤติกรรมก้าวร้าวเพราะขาดความรักจากพ่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้หญิงสาวรับปากเด็กชายว่าจะทำให้พ่อของเขาหันมาใส่ใจเขาให้ได้และด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ชายหนุ่มวางแผนร้ายเพื่อปราบพยศผู้หญิงเฉิ่มเชยคนนี้เขาใช้บุตรชายเป็นเครื่องมือเพื่อให้เธอเข้ามาอยู่ใต้อาณาจักรของตัวเอง หวังจะสยบเธอไว้ในอุ้งมือ กดเธอให้อยู่ใต้อาณัติ และทำให้เธอยอมศิโรราบ...“คุณแองเจลโร่ ดิฉันเป็นคุณครูของวินเซนต์ค่ะ ไม่ใช่ผู้หญิงของคุณ เพราะฉะนั้นช่วยหลีกทางให้ดิฉันด้วย ดิฉันต้องการกลับ...” ไอร้อนๆ ที่แผ่กระจายออกมาจากร่างสูงใหญ่ด้านหน้าและกลิ่นโคโลญจน์หลังโกนหนวดอันหอมฟุ้ง มันชวนให้หัวใจเธอเต้นกระเส่า เลือดในร่างกายเริ่มสูบฉีดแรงจนผิวแก้มของมณีรินขึ้นสีระเรื่อ “ไม่ทันแล้วล่ะคนสวย...ฉันอยากชิมริมฝีปากของเธอเสียก่อน ว่ามันจะเผ็ดร้อนเหมือนคำพูดของเธอไหม?” ชายหนุ่มยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆ ลมหายใจร้อนผะผ่าวเป่ารดพวงแก้ม เมื่อเธอเบี่ยงใบหน้าหนีได้ทัน “อย่านะ...คุณไม่มีสิทธิ์!” เธอตวาดเสียงสั่นพร่า โก่งตัวหนีสุดฤทธิ์ แต่มันราวกับว่าไม่มีประโยชน์อะไรเลย…
แม่ม่ายหัวใจสะออน
วรดร
www.mebmarket.com
ใบหน้าสวยเซี้ยะ เนินอกอวบใหญ่ ทรวดทรงเตะตาและหุ่นเหมือนนาฬิกาทราย ไม่ว่าจะเป็นเนินอกอิ่ม เอวคอดกิ่ว สะโพกเด้งๆ ต้องยกให้สาววัย 30 ปีแม่ดอกกระดังงาลนไฟ นามดอกรัก เป็นเพราะสามีหนุ่มของหล่อนพึ่งเสียชีวิตไปหมาดๆ กลิ่นควันไฟในเตายังไม่ทันจาง แต่เสน่ห์อันหอมหวนของเจ้าหล่อนเตะตาหนุ่มๆ จนยากที่จะถอนสายตากลับ แม่เจ้า!! ด้านหลังเรียกลมให้วิ่งปรู๊ดปร๊าด ด้านหน้าของแม่เจ้าประคุณแทบทำให้เขาแข็งตาย ทรวงอกอวบอิ่มพุ่งชูชัน ล้นคอเสื้อที่เว้าลงต่ำ จนแตกผลิเบ่งบานและขาวผ่อง!!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 452 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,712 ความคิดเห็น

 1. #1625 Visa2549 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 12:11
  อีธานเดินหน้าจีบสู้ๆ
  #1,625
  0
 2. #200 kai589 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 12:06
  ชอบบบบบ
  #200
  0