รอยตรา...สามีคืนเดียว ตีพิมพ์สำนักพิมพ์ดาวิกา ในเครือสนุกอ่านจ้า

ตอนที่ 15 : บทที่5.ทายาทอสูร....ต่อค่ะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 48,709
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 454 ครั้ง
  28 ก.พ. 61


ป๋มหล่อนะคร๊าฟ.....


ในขณะที่เมรีกำลังคร่ำเคร่งกับการทำงานที่จางไท่กรุ๊ป ความสัมพันระหว่างอันนากับอีธานก็พัฒนาไปไกล...ช่วงบ่ายคือเวลาแสนสุขของเด็กชาย เมื่อเป็นช่วงเวลาที่อันนาจะได้เจอ ลุง

         เพื่อนบ้านเริ่มซุบซิบ...แต่เมรีก็ยังไม่รู้อยู่ดี เพราะเธอเอาเวลาที่มีทั้งหมด ทุ่มเทให้กับการเรียนรู้งาน

                เธอแปลกใจเล็กน้อย ที่บุตรชายไม่ค่อยร่ำร้อง ขอให้เธอพาออกไปเที่ยว เมรีเข้าใจไปเอง เธอคิดว่าอันนารู้ว่าเธอกำลังพยายามเพื่ออนาคตของเขา...

                แต่ความจริงกลับตรงกันข้าม...อันนามีคนอาสาพาไปเที่ยว จนเขาไม่จำเป็นต้องร้องขอจากมารดา...

               

                “เป็นอะไรน่ะเมรี หน้าซีดๆ” อาจจะเป็นเพราะงานหนัก จนแทบไม่มีเวลาพัก มันจึงส่งผลให้เมรีล้า เธอรู้สึกว่าเนื้อตัวรุมๆ มันร้อนสลับหนาวเหมือนจะเป็นไข้

                อัญชันเอ่ยถาม พอดีกับที่กาณจนาเดินผ่านมาได้ยินพอดี

                หัวหน้างานสาวใหญ่ที่รู้สึกชอบเมรี เมื่อเธอขยันขันแข็ง สมกับที่เธอเลือกเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของจางไท่กรุ๊ป

                “เป็นอะไรล่ะ ตัวร้อนนี่ กลับไปพักมั้ย...ฉันอนุญาต”

                มือของนางวางทาบที่เนินหน้าผากลูกน้องสาว กล่าวเสียงแผ่วๆ มองใบหน้าซีดๆ ของลูกน้องสาว...ด้วยความเป็นห่วง

                “จะดีเหรอคะ...เมรีไม่อยากขาดงานค่ะ”

                หญิงสาวแย้งเสียงอ่อยๆ กระบอกตาร้อนผ่าว ร้อนวูบ สลับกับเริ่มมีอาการหนาวสั่น

                “เธอไม่ไหวแล้วล่ะ กลับไปพักเถอะ” กาญจนาตัดบท เธอรั้งเมรีให้ลุกขึ้นยืน ดันแผ่นหลังสาวน้อยให้ออกเดิน “แวะหาหมอที่ห้องพยาบาลก่อนกลับล่ะ” สวัสดิการที่บริษัทใหญ่ๆ มีให้กับพนักงาน มีพยาบาลและยาไว้ให้ หากพนักงานคนใดเกิดป่วยขึ้นมา

                “ค่ะ” เมรีค้อมตัวลง เธอฉวยกระเป๋าสะพายขึ้นมาคล้องไหล่ ฝืนความอ่อนล้า แวะหาพยาบาลตามคำร้องของของหัวหน้างาน

 

                รถประจำทางที่เมรีนั่ง วิ่งเอื่อยๆ เพราะไม่ใช่ช่วงเวลาเร่งด่วน รถยนต์บนท้องถนนยังมีมาก แต่ไม่ติดขัดเหมือนช่วงเช้ากับเวลาเลิกงาน สายลมเย็นๆ ที่พัดโชยปะทะใบหน้า ช่วยทำให้เมรีดีขึ้น เธอเปลี่ยนใจที่จะเดินทางตรงกลับบ้านเลย แต่เลือกที่จะแวะหาบุตรชายก่อน

                และทันทีที่เธอเดินทางถึงโรงเรียนอนุบาลที่อันนาเข้าเรียนมากว่าครึ่งปี

                ความจริงที่เอาเธอเกือบช็อก...คือบุตรชายไม่ได้อยู่ที่โรงเรียน

                มีใครบางคนรับเขาออกไป...

                ครูพี่เลี้ยงยื่นนามบัตรที่อีธานมอบไว้ให้ ส่งให้เมรีด้วยมือที่สั่นเทา

                แม้ผู้ปกครองของเด็กชายจะไม่โวยวาย แต่รังสีอำมหิตที่โชยออกมาจากร่างกายผู้หญิงตัวเล็ก ก็น่ากลัวจนใจสั่น!!

                เมรีเบิกตาโตๆ เธอยกมือขยี้เปลือกตาแรงๆ...

                สิ่งที่เธอเห็น มันเหลือเชื่อเกินคาด...นามบัตรนี่ เป็นของคนที่เธอไม่เคยพบหน้า...เขาเป็นเจ้านายใหญ่สุดของเธอ เป็นหัวหอกของจางไท่กรุ๊ป!!

         อีธาน จาง...

                เป็นไปได้ไง!!มาทีละหน่อยให้แม่ยก ป้ายก ลุ้นนนนนนน

ฝากอิบุ๊คด้วยนะคะ

ระดับ10 เลือดกระฉูด!!บำเรอรักเจ้าบ่าวอสูร
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
เมื่อคุณย่าวัยหกสิบเก้าปีอยากเห็นเหลนก่อนตาย แต่หลานชายตัวดีอย่าง “วิลเลี่ยม เนลสัน” กลับคั่วผู้หญิงไม่ซ้ำหน้าและยังไปมีความสัมพันธ์กับภรรยาผู้บังคับบัญชาจนต้องถูกพักราชการนายตำรวจหนุ่มหล่อทายาทมหาเศรษฐี ผู้มีเสน่ห์เหลือล้นจึงต้องหากิจกรรมแก้เซ็งด้วยการทำกิจกรรมเข้าจังหวะกับสาวๆ ที่หิ้วมาจากผับแทบทุกคืน ซึ่งกิจกรรมเหล่านั้นก็รบกวน “จอมขวัญ” สาวไทยสู้ชีวิตที่อาศัยอยู่ห้องข้างๆ เธอต้องทนฟังเสียงแปลกๆ จนทำให้เธอแทบไม่ได้นอน จอมขวัญเกลียดคนข้างห้องทั้งที่ยังไม่ได้เห็นหน้า แต่ถึงกระนั้น โชคชะตาก็พาให้คนที่เธอเกลียดต้องเข้ามาพัวพันในชีวิต เมื่อจู่ๆ เธอก็ถูกเจ้าหนี้จากทางบ้านเร่งรัด และเขากลายเป็นคนที่เข้ามาช่วยเหลือเธอ แลกกับข้อตกลงที่หญิงสาวจะต้องมาเป็นแฟนกำมะลอเพื่อตบตาคุณย่าของเขาเพราะชายหนุ่มเบื่อที่ต้องถูกคุณย่าเร่งเร้าให้แต่งงานแต่สำหรับเงินก้อนโตที่ต้องเสียไป วิลเลี่ยมไม่ได้ต้องการเพียงแฟนกำมะลอเท่านั้น...ทันทีที่ถึงคฤหาสน์เนลสัน เขาจะทำให้ห้องนอนของตนกลายเป็นสวรรค์ที่หญิงสาวจะลืมไม่ลง และจะละเลียดชิมเธอไปทั้งตัว ไม่ให้เว้นว่างแม้สักตารางเดียว... “คุณจะบ้าเหรอ ตื่นมาก็หื่นเลยนะ!” “เปล่า...ปกติจะตาย ผมเป็นแบบนี้มาแต่ไหนแต่ไร คุณก็ได้ยินเสียงทุกวันไม่ใช่เหรอ” ชายหนุ่มตอบรับอย่างหน้าตาเฉย เขาสอดมือเข้าไปใต้เสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ “หยุด! หยุดนะ! ฉันเป็นแค่แฟนตัวปลอม และไม่ได้เป็นที่รองรับอารมณ์หื่นๆ ของคุณ อย่าทำแบบนี้อีกนะคะ” หญิงสาวพยายามต่อต้าน “ตัวปลอมตัวจริงมันก็สนุกกันได้ทั้งนั้นแหละน่า อยู่เฉยๆ เดี๋ยวก็ดีเอง” วิลเลี่ยมหน้ามืดเสียแล้ว ต่อให้เอาช้างตัวใหญ่ๆ มาฉุดเขาก็ไม่มีทางปล่อยเธอเด็ดขาด  เพราะความหอมหวานส่งกลิ่นเย้ายวนอยู่ตรงหน้านี้แล้ว...
เล่ห์สวาทจอมลวง
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
“แองเจลโร่” พ่อม่ายมหาเศรษฐีและเปี่ยมไปด้วยอิทธิพลมืด กลับถูกคุณครูอนุบาลที่ชื่อ “มณีริน” ต่อว่าเรื่องที่เขาละเลยลูกชายจนทำให้ลูกชายวัยห้าขวบของเขามีพฤติกรรมก้าวร้าวเพราะขาดความรักจากพ่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้หญิงสาวรับปากเด็กชายว่าจะทำให้พ่อของเขาหันมาใส่ใจเขาให้ได้และด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ชายหนุ่มวางแผนร้ายเพื่อปราบพยศผู้หญิงเฉิ่มเชยคนนี้เขาใช้บุตรชายเป็นเครื่องมือเพื่อให้เธอเข้ามาอยู่ใต้อาณาจักรของตัวเอง หวังจะสยบเธอไว้ในอุ้งมือ กดเธอให้อยู่ใต้อาณัติ และทำให้เธอยอมศิโรราบ...“คุณแองเจลโร่ ดิฉันเป็นคุณครูของวินเซนต์ค่ะ ไม่ใช่ผู้หญิงของคุณ เพราะฉะนั้นช่วยหลีกทางให้ดิฉันด้วย ดิฉันต้องการกลับ...” ไอร้อนๆ ที่แผ่กระจายออกมาจากร่างสูงใหญ่ด้านหน้าและกลิ่นโคโลญจน์หลังโกนหนวดอันหอมฟุ้ง มันชวนให้หัวใจเธอเต้นกระเส่า เลือดในร่างกายเริ่มสูบฉีดแรงจนผิวแก้มของมณีรินขึ้นสีระเรื่อ “ไม่ทันแล้วล่ะคนสวย...ฉันอยากชิมริมฝีปากของเธอเสียก่อน ว่ามันจะเผ็ดร้อนเหมือนคำพูดของเธอไหม?” ชายหนุ่มยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆ ลมหายใจร้อนผะผ่าวเป่ารดพวงแก้ม เมื่อเธอเบี่ยงใบหน้าหนีได้ทัน “อย่านะ...คุณไม่มีสิทธิ์!” เธอตวาดเสียงสั่นพร่า โก่งตัวหนีสุดฤทธิ์ แต่มันราวกับว่าไม่มีประโยชน์อะไรเลย…
ยั่วรักมหาเศรษฐี
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
หนุ่มมหาเศรษฐีที่มีความเป็นผู้นำสูง!! รามาน กูลซาคอฟ ผู้ชายที่ไม่เคยยอมสยบให้ผู้หญิงคนไหนมาก่อน... แล้วทำไมล่ะ? ทำไมเขาถึงสลัดผู้หญิงที่ได้หล่อนโดยบังเอิญทิ้งไม่ได้?!! เป็นปัญหาคาใจ...ที่ชายหนุ่มคิดไม่ตก... เขาควานหาตัวหล่อนแบบบ้าคลั่ง... ให้ตายเถอะ!! ผู้หญิงปริศนานั่น หลบอยู่ใต้ปลายจมูกเขานี่เอง... วณิชยา รวมอำไพ เด็กสาวที่มารดาขอมาอุปการะ เขาจะทำอย่างไรกับหล่อนดี...เขี่ยหล่อนทิ้งเหมือนเคยหรือว่า...สยบหล่อนให้ได้...เมื่อหล่อนยากปากแข็งนัก...เขาถามทำเป็นปฏิเสธไม่รู้ไม่เห็น แต่สัญชาตญาณเขาบอก หล่อนคือผู้หญิงคนนั้นแหละ ไม่มีทางพลาด!!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 454 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,712 ความคิดเห็น

 1. #30 centaurs (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:59
  จงอางหวงลูก แล้วพ่อของลูกจะรอดมั้ย
  #30
  1
  • #30-1 วรดร(จากตอนที่ 15)
   28 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:55
   หนีลูกเดียว....กลัวรู้ความลับ!!
   #30-1