รอยตรา...สามีคืนเดียว ตีพิมพ์สำนักพิมพ์ดาวิกา ในเครือสนุกอ่านจ้า

ตอนที่ 13 : บที่4.การพบเจอแบบที่ไม่คาดคิด....

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 48,622
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 490 ครั้ง
  27 ก.พ. 61


ยอมใจ....หล่อละลาย...หยางหยาง....


“อันอัน!! รู้มั้ยทุกคนเป็นห่วง”

ไพลินเป็นคนแรกที่มองเห็นหลานชาย เขาเดินจูงมือกับคนแปลกหน้า กำลังเดินเข้ามาในรั้วบ้าน

“คุณยาย...”

“สวัสดีครับ ผมต้องขอโทษที่พาอันอันมาส่งช้า” อีธานรีบออกตัวแทนอันนา ที่นั่งก้มหน้าเหมือนกำลังสำนึกผิด

เก่งกาจถอนใจแรงๆ ท่านเองอยากจะต่อว่าหลานชายมากกว่านี้ แต่เด็กก็คือเด็ก หากใส่อารมณ์มากไปเดี๋ยวอันนาจะเสียขวัญ

“ขอบคุณครับที่พาแกมาส่ง พวกเรากำลังเป็นห่วงเลย” เก่งกาจบ่น

“สวนนั่นไม่ห่างจากที่นี่เท่าไร แต่มันก็ยังอันตรายอยู่ดี” อีธานเตือน หากคนที่อันนาคุยด้วยไม่ใช่เขา เด็กนี่จะเป็นยังไงก็ไม่รู้

“ครับ เราจะระวัง จะไม่ให้เกิดเหตุการณ์เหมือนครั้งนี้อีก” ชายสูงวัยถอนใจแรงๆ เขาคงต้องระแวดระวังมากกว่านี้ ถึงหลานชายจะซุกซนตามประสาเด็ก แต่เขาก็เชื่อฟังคำสั่งอย่างดี

“ดีนะอันอันที่หม่าม๊าเราไม่รู้ ไม่อย่างนั้นหม่าม๊าเราคงเสียใจแย่” คุณไพลินกล่าวเสียงอ่อน เธอไม่อยากดุ เมื่อแววตาอันนาละห้อยเสียจนดุไม่ลง

“เอ่อ...แม่อันอันไปไหนหรือครับ?” ชายหนุ่มถามแทรก

“แม่อันอันทำงานนะครับ กว่าจะกลับก็เย็น”

เก่งกาจอธิบายให้อีธานรับรู้

ชายหนุ่มยิ้มเคร่ง เขาไม่ใคร่พอใจ แต่พูดอะไรมากไม่ได้เมื่อเขายังไม่สนิทกับครอบครัวนี้มากพอจนถึงขั้นต่อว่าได้

“ผมคงต้องขอตัว...แต่ขออนุญาตไว้ก่อนนะครับ วันไหนที่ผมมีเวลา ผมจะมาพาอันอันไปเที่ยวอีก”

ชายหนุ่มออกตัว เขาล้วงนามบัตรของตนเองออกมายื่นให้เก่งกาจ เพื่อแสดงตัวตน เขามาดี ไม่ได้ประสงค์ร้าย

“ครับๆ” ชายสูงวัยรับคำเสียงรัว นามบัตรสีขาว ตัวหนังสีทอง ระบุตำแหน่งของอีธาน จนแม้แต่ท่านเองยังตกใจ

อีธาน จาง

CEO จางไท่กรุ๊ป

            ไม่อยากเชื่อก็ต้องเชื่อ คนระดับนั้น เกิดมาถูกตา ต้องใจหลานชายของตัวเอง

“แล้วเจอกันคร๊าฟลุง”

อันนาโบกมือไหวๆ ดวงตาละห้อยมองตามแผ่นหลังเหยียดตรงของอีธาน จนกระทั่งเขาหายไปจากสายตา

“ถ้าปะป๊าอันอันหล่อเหมือนลุงก็ดีนะคร๊าฟคุณตา” เสียงหลานชายเปรย ก่อนที่จะวิ่งตื้อไปที่กองของเล่นมุมห้องโถง

ไพลินยกชายผ้าขึ้นซับที่หัวตา คุณยายนอกไส้น้ำตาซึม สงสารหลานชายจับใจ

“เราจะไม่บอกเรื่องนี้กับเมรีนะคุณไพ ผมไม่อยากให้ลูกไม่สบายใจ”

การที่อันนาหลบออกไปนอกบ้าน โดยที่คนในบ้านไม่รู้ หากเมรีรู้เรื่อง...บุตรสาวของท่านคงร้อนใจ เก่งกาจจึงปรึกษากับภรรยาคู่ทุกข์ และนางเห็นด้วย เรื่องบางเรื่อง ไม่จำเป็นต้องบอก เพราะมันอาจทำให้เมรีกระวนกระวายไม่เป็นอันทำงาน...

ดังนั้น...เมรีจึงยังไม่รู้...อันนาได้เจอ พ่อ ของเขาแล้ว แม้จะรู้จักในฐานะอื่น...
มาต่อนี้ดดดด.....ฝากอิบุ๊คด้วยน๊า....
ทาสรักบำเรอมาร
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
‘นีชา’ หรือ ‘นีรนาท’ เกิดมาพร้อมกับคำว่าอาภัพ เธอใช้ชีวิตหาเช้ากินค่ำเพื่อเลี้ยงตัวเองกับพ่อขี้เมาไปวันๆ และโชคชะตาของหญิงสาวมันคงถึงคราวตกอับสุดขีด เมื่อพ่อของเธอกลายเป็นผู้ร้ายในคดีขู่วางระเบิดห้างในเครือเบนิคอฟ นั่นทำให้ ‘ดิมิทรี’ ซึ่งเป็นผู้ควบคุมกิจการของเบนิคอฟโกรธจัด เขาจะจับพ่อของเธอเข้าคุก นีรนาทต้องเข้าไปขอร้องให้ชายหนุ่มไม่เอาเรื่อง โดยมีข้อเสนอว่าจะยอมเขาทุกอย่าง เดิมทีดิมิทรีไม่คิดจะสนใจคนอย่างเธอมากนัก แต่พอดูๆ ไป ผู้หญิงอย่างนีรนาทก็จัดว่ารูปร่างหน้าตาใช้ได้ เขาจึงเสนอให้เธอเอาตัวเข้าแลก ซึ่งหญิงสาวก็ยอมแต่โดยดีเพราะต้องการช่วยเหลือพ่อ และหลังจากเสร็จกิจ นีรนาทก็จากมาโดยไม่รับค่าตอบแทนใดๆ ทั้งสิ้น ทว่าดิมิทรีกลับไม่รู้สึกพอ เขายังมีความต้องการเธออีกเรื่อยๆ จึงให้ลูกน้องไปจับตัวหญิงสาวมา โดยไม่รู้ว่าหลังจากที่ตกเป็นของเขาตั้งแต่คราวแรกนั้น มันได้เกิดความเปลี่ยนแปลงกับหญิงสาวขึ้นอย่างใหญ่หลวง... “ในห้องที่ปิดสนิท มีแค่เธอกับฉัน จะสมยอมหรือฝืนใจ สุดท้ายก็จบลงที่เดิม” ชายหนุ่มพูดเสียงเย็น ยายนี่อวดดีเกินไป เขาต้องสั่งสอนเธอเสียบ้าง จะได้รู้สำนึกว่าใครยิ่งใหญ่และใครควรอ่อนข้อ“คนเห็นแก่ตัว คนใจร้าย นีชาจะจำวันนี้ไปจนตายว่าคนอย่างคุณไม่มีศักดิ์ศรีและไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษ” หญิงสาวต่อว่าเสียงเคร่ง เธอจ้องหน้าเขาตาวาว จดจำความเลวร้ายของผู้ชายที่ชื่อดิมิทรีไว้ในใจ ผู้ชายที่เป็นดั่งจอมมาร...
บ่วงเล่ห์...บำเรอรัก
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
มหาเศรษฐีขี้เบื่อ ลูกครึ่งฝรั่งเศส-อเมริกา ทายาทตระกูลดัง แวงซ็อง ออกัสตัส เขานะเป็นชายชาติอาชา มีฟีโรโมนฟุ้ง!!แต่...เมวิกา สาระวี สาวใสใบหน้าหวานหยดจนจ๊น!! ดวงตาของหล่อนที่มองหนุ่มหล่อล่ำ...กลับเฉยชาชายหนุ่มเลยต้องงัดแผนเด็ด...เพื่อลวงล่อ เขาหวังจะตอกหน้าให้แม่สาวใจเด็ดรู้...ผู้ชายอย่างเขา หล่อนไม่ควรเมินหนี...ที่ชายหนุ่มไม่รู้ คือ...เมวิกาสะเทิ้นสะเทือนเหมือนกัน...เมื่อมันเป็นการยากที่จะห้ามความสนใจของตัวเอง...ที่มีต่อคนแปลกหน้า เขาหล่อ! ล่ำ! หุ่นกระชากใจ แถมยังทำท่าเหมือนสนใจเธอเสียอีก มันเลยทำให้เมวิกาอดหวั่นไหวไม่ได้ผู้หญิงทุกคนฝันถึงเจ้าชาย...และหวังให้เทวดาส่งเจ้าชายขี่อาชาสีขาวมาให้ตัวเอง เมวิกาเลยอดไม่ได้ที่จะแอบฝัน...แต่...ในโลกความจริง...มันโหดร้ายอย่างไม่น่าเชื่อ...หญิงสาวตกบันไดสวรรค์ตั้งแต่ยังไม่ทันได้ก้าวเดินขึ้นไป...หลังพลีกายให้แวซ็อง ในค่ำคืนหนึ่ง!!พอตื่นขึ้นมาตอนเช้า...เขากลับหายหัวจ้อย...ทิ้งให้เธอจมอยู่กับความสับสน ปนเศร้า...กลายเป็นนางซินฯ ตกสวรรค์แบบไม่คาดคิด...เลยได้แต่ทำใจแต่สวรรค์ไม่เขาข้างคนผิดนานนัก...เรื่องฉาวๆ ดังสะท้านปารีส!! มีมือดีแอบปล่อยข่าว และมันทำให้แวซ็องแทบเต้น!!เขาควานหาต้นตอ...แต่กลับพบเจอแต่ความว่างเปล่า...ข่าวฉาวๆ นั่นกลับกระพือเพิ่มขึ้นทุกวัน!!ในวันที่เผชิญหน้ากัน...ระหว่างเขากับหล่อน...ไม่รู้เพราะอะไรสิ? เขาถึงยอมตกบันไดพลอยโจนนี้...บ่วงเล่ห์...ที่เขาร้อยขึ้น...หวังได้เมวิกามาบำเรอรัก...กลับกลายเป็นบ่วงรัก ร้อยรัดเขาและเธอเอาไว้...มันคือ...พรหมลิขิต...หรือโชคชะตากำหนดกันแน่...
จ้างรักเมียพาร์ทไทม์
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
หล่อนคือของที่ได้มา...แลกกับเงินจำนวนหนึ่ง เธอเย็นชาแต่กลับกระตุ้นความร้อนระอุในตัวเขาได้ชะงัด ‘เมีย’ นิยามคำนี้ไม่เคยมีอยู่ในสมอง แม้ โจนาธาน อักรัก รูธ ถึงเขาจะเป็นแค่คนพิการ เนื่องจากอุบัติเหตุรถยนต์ร้ายแรง จากหนุ่มสุดหล่อ ขวัญใจสาวๆ กลายเป็นผู้ชายกราดเกรี้ยวเจ้าอารมณ์ ไม่มี... พยาบาลสาวคนไหนทานพายุอารมณ์ของเขาได้ เมื่อพวกหล่อนมาเพราะหวังอย่างอื่น แต่ก็ต้องหอบผ้าหนีตายกันจ้าละหวั่น!!ชายหนุ่มจะดับความร้อนเร่าในกายได้อย่างไร เมื่อหล่อนหน้าด้านหน้าทนตั้งใจทำงาน...แต่ไม่เคยคิดกับเขาในทางชู้สาว ปึก!! การต้อนรับจากผู้ชายตัวใหญ่ที่นั่งหน้าบึ้งกลางเตียง เขาโยนหมอนใส่หน้าเธอ แต่วันวาดก็ต้องทนเมื่อชายหนุ่มคือเงื่อนไขที่เธอต้องก้มหน้าทน บิดาของเธอก่อหนี้ไว้เรือนล้าน จากการเล่น ‘การพนัน’ ข้อตกลงเดียวที่เธอจะช่วยท่านได้ คือการยอมรับดูแลคนไข้จอมโวย โดยไม่มีข้อแม้...หากเขาเดินได้...เธอจะเป็นอิสระ!!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 490 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,712 ความคิดเห็น

 1. #637 Gn_chnk (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 22:27
  ทำไมพ่อแม่เมรีถึงรู้ว่าอีธานเป็นพ่อ ??????????????? ใครรู้ตอบหน่อยค่ะ ค่องมาก
  #637
  1
  • #637-1 วรดร(จากตอนที่ 13)
   23 เมษายน 2561 / 07:42
   ยังไม่รู้ค่ะ เมรีไม่เคยบอก แต่เดี๋ยวจะรู้แล้ว
   #637-1
 2. #199 kai589 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 11:48
  ความพ่อลูก...งื้อออ ...อยากเป็นเมรีละ 555
  #199
  0
 3. #85 monmanon (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 16:18
  #85
  0