ลวงเล่ห์เจ้ามาเฟีย

ตอนที่ 4 : บทที่1.ครบ100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 375
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  29 ก.ค. 59

ขอโทษค่ะที่หายไปนาน พอดีเคลียร์กับโรงพิมพ์จนได้ราคาเดิม...


มาพบกับความเมามันต่อค่ะ

เบนิคอฟ!!

                “อธิบายมาดีม่า แม่อยากรู้เหตุผล?” นีรนาทกำลังซักฟอกบุตรสาว จนเธอนั่งคอตกน้ำตาคลอเมื่อภาพฉาวๆ ถูกตีพิมพ์หราหน้ากลางของสื่อสิ่งพิมพ์เจ้าใหญ่ โดยที่ดิมิทรีสั่งระงับไม่ทัน หนุ่มใหญ่เองก็นั่งหน้าเคร่งไม่แพ้ภรรยา คิ้วเข้มๆ ของเขาขมวดแน่น เดือดจัดแทบจะบุกไปเค้นคอไอ้หนุ่มนั่นให้รู้เรื่อง มาริน แล้วไงว่ะ เขาต้องกลัวด้วยเหรอ? ไอ้หมอนั่นหยามหน้าเขา แอบทำมิดีมิร้ายบุตรสาวของเขา จนฉาวโฉ่ไปทั้งเมือง

                “ไม่ต้องร้องลูก เดี๋ยวแด๊ดเคลียร์เอง” ชายสูงวัยปลอบใจบุตรสาว เขาลูบมือลงบนผมสลวย

                “พอเลยค่ะ...คุณน่ะหยุดเลยนะ นีชาบอกแล้วอย่าตามใจลูกมากนัก ดูสิ! สร้างเรื่องเสียจนแทบจะเอาปีบคลุมหัวเดิน” นางบ่นอุบ หันไปตวัดค้อนให้สามี เพราะเขาเป็นเหตุ ดิมิทรีอยากชดเชยความผิดของตัวเอง เขาเลยประคบประหงมตามใจนัชชาวีจนแทบเสียคน ออกรับแทนจนบุตรสาวแกร่งกล้าไม่กลัวใคร จนกระทั่งพลาดท่าในที่สุด

                “แม่คะ?” หญิงสาวเงยหน้าขึ้น เธอช้อนสายตาสำนึกผิดมองมารดา “ดีม่ากับ เค้า ไม่ได้เกินเลยกันสักนิดค่ะ แต่ดีม่าก็ไม่รู้ว่าตัวเองไป...เอ่อ...ทำอะไรแบบนั้นตอนไหน? ทุกอย่างมันเบลอไปหมด” หญิงสาวพยามแก้ตัว เธอมั่นใจว่าตัวเองไม่ได้ถลำลึกขนาดนั้น เธอยังบริสุทธิ์ผุดผ่อง แค่เสีย เฟิร์ตคิส ส่วนอื่นๆ ยังอยู่เหมือนเดิม

                “แม่เคยสอนแล้วใช่ไหม? ดีม่า!! เป็นผู้หญิงให้เพลาๆ ปาร์ตี้!! หนูเคยฟังแม่ไหมคะ?”

                นางตวาดกลับ ดวงตาคมถลึงใส่สามีที่ทำท่าจะออกโรงปกป้องบุตรสาวเหมือนเดิม “หยุดอยู่แค่นั้นเลยค่ะคุณ!! ตอนนี้นีชากำลังโกรธ หากไม่อยากถูกนีชาตะเพิด ช่วยกรุณาหุบปาก! และทำตัวนิ่งๆ ไว้” นานๆ ภรรยาที่อ่อนน้อมจะลุกขึ้นมาโวยวายสักที ดิมิทรีจึงทำได้แค่สลด และยอมฟังอย่างสงบไม่อย่างนั้นเขามีสิทธิ์กระเด็นออกมานอนนอกห้องแน่

                “ดีม่าไม่คิดว่ามันจะมีภาพหลุดนี่คะ” หญิงสาวยังพยายามแก้ตัว แต่ยิ่งพูดจุดเดือดของมารดาก็ยิ่งปะทุ!!

                “อย่ามาเถียงแม่นะดีม่า เราน่ะทำตัวเหลวไหลจนสุดที่แม่จะทน...ต่อไปนี้ฟังแม่ได้อย่างเดียว...ข่าวแย่ๆ แบบนี้มีแต่เสียกับเสีย เราเป็นผู้หญิง ที่สำคัญคือเราแบก เบนิคอฟ ห้อยท้ายไว้ด้วย อย่าทำตัวแบบนี้อีก มันจะทำให้คุณย่าผิดหวัง ส่วนเรื่องนี้แม่จะจัดการเอง...” นีรานาทโกรธจัด นางไม่อยากให้ชื่อเสียงของ เบนิคอฟ เสียหาย แต่บุตรสาวดันสร้างเรื่องที่มันฉาว...จนไม่อาจทนนิ่งดูดายได้

                “มัมคงไม่ว่าหรอกมั้ง!!” ดีมิทรีพยายามช่วย

                นีรนาทแหวเสียงเขียว “นีชาบอกให้คุณหุบปากค่ะ!!” เพราะเกรงใจสามี และเห็นว่าทุกสิ่งที่สามีทำเพราะความรักอันท่วมท้น เธอเลยไม่อยากขัดใจ แต่เมื่อเหตุการณ์ดูท่าจะบานปลาย นีรนาทคิดว่าคงทนมองเฉยๆ ไม่ได้

                “ผม...” ดีมิทรียังจะพยายามอีกครั้ง “หากคุณคิดจะเสนอความเห็นเรื่องนี้ล่ะก็ นีชาจะลงไปนอนกับดานิล” คำบอกกล่าวที่เรียบสนิท แต่แววตาของหล่อนจริงจังจนเขาต้องยอมหุบปากนิ่ง...เล่นขู่จะให้นอนคนเดียว ทั้งที่นอนเคียงข้างกันมานานกว่า20ปี เล่นไม้นี้หนุ่มใหญ่เลยต้องยอมสงบลง ได้แต่ส่งสายตาเห็นใจไปให้บุตรสาวแทน งานนี้แด๊ดขอไม่ยุ่ง!!’

                “แม่คะ?”

                “ไม่ต้องพูดอะไรเลยดีม่า!! งานนี้หนูฟังแม่ได้อย่างเดียวค่ะ หากว่าหนูยังรักและเคารพแม่อยู่” นีรนาทเล่นไม้นี้ ทั้งบุตรสาวคนสวยกับสามีสุดหล่อ เลยทำได้แค่ฟัง

                “เป็นเพราะแม่เลี้ยงลูกไม่ดีเอง...เลยทำให้ เบนิคอฟ ต้องเสื่อมเสีย แม่ขอรับผิดชอบความผิดนี้ไว้เอง” นีรนาทออกตัวแรง นางพูดเสียงสั่นเครือ จนสามีและบุตรสาวได้แต่อึ้ง ไม่กล้าแม้จะแย้ง “แม่จะไปเจรจา และหาข้อสรุป ซึ่งหนูต้องทำตามห้ามบิดพลิ้ว!!” นัชชาวีคิดในใจเซ็งๆ ว่าแล้วมารดาต้องมาไม้นี้ นี่คงคิดจะจับเธอทูนให้คู่กรณี เมื่อข่าวฉาวๆ เช่นนี้มีทางเดียวที่จะแก้ปัญหาได้ แต่จะให้โต้แย้งก็คงทำไม่ได้เช่นกัน เพราะดูก็รู้งานนี้ แม่มาเต็ม

                “ผมว่า...มันไม่ได้หนักหนาขนาดนั้น เดี๋ยวคนก็ลืม...เชื่อสิ” ด้วยความหวงลูกสุดจิต ดิมิทรีเลยพยายามแย้ง

                “คุณ!!” นีรนาทหันมาถลึงตา เธอกระซิบดุสามีเสียงเคร่งเครียด

                “โอเคครับ...ตามใจคุณเลยนีชา” ชายหนุ่มทำหน้าย่น เขาถอนใจเฮือกใหญ่ๆ ภรรยากำลังโกรธจัด! นีรนาทเป็นตัวแทนมารดาเขา เธอคงไม่อยากทำให้ เบนิคอฟ เสียชื่อ เพราะรับปากมารดาเขาไว้นั่นเอง...

                หนุ่มใหญ่เลยได้แต่ทำใจ...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2 ความคิดเห็น

 1. #1 Sarun Yok (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2559 / 13:44
  สองคุณแม่ต้องจับคู่ให้ลูกๆแน่เลย คนไทยเหมือนกัน หัวอกเดียวกันอีก ถถถถถ
  #1
  0