ลวงเล่ห์เจ้ามาเฟีย

ตอนที่ 2 : บทที่1ลูกสาวสุดสวย 1/1

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 474
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
    17 ก.ค. 59

นัชชาวี ดีม่า เบนิคอฟทายาทเพียงคนเดียงของตระกูล เบนิคอฟ ผู้ซึ่งทรงอิทธิพลทางการค้า สาวละอ่อนวัย23 ปีเธอเป็นลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของผู้ชายชาเย็นที่สุดในโลกสำหรับคนอื่นๆ แต่ดิมิทรีกลับเป็นคุณพ่อที่แสนดีและอ่อนโยนของ ดีม่าตลอดกาล เธอถูกหล่อหลอมมาสองแบบ ต้นแบบคือบิดาที่เข้มงวดและเย็นชา กับมารดาผู้ที่อ่อนโยนแต่ไม่เคยยอมแพ้โชคชะตาชีวิต มันจึงผสมกลมกลืนกันอย่างลงตัว ก่อกำเนิดเป็นมนุษย์ผู้หญิงขี้วีน พูดยาก และติดเย่อหยิ่ง แต่ก็มีความอ่อนน้อมในบางครั้ง หากเธอต้องการทำ...สวย รวย ยังน้อยไปสำหรับนัชชาวี เบนิคอฟยิ่งยงมากว่า200ปี ด้วยธุรกิจห้างสรรพสินค้ามันไม่แปลกหรอกหากเธอจะเป็นผู้หญิงที่ผู้ชายค่อนมอสโก อยากทำความรู้จัก

แต่...การเข้าถึงนัชชาวี เป็นอะไรที่ยากที่สุด!! พวกเขาต้องฝ่าด่านอรหันต์ ถึง 3 ด่านด้วยกัน

ด่านแรกคือคุณพ่อสุดหวง...ดิมิทรี เบนิคอฟ!!

ด่านสอง คือน้องชายสุดเข้ม...ดานิล เบนิคอฟ

ด่านสาม คือบอดี้การ์ดฝูงใหญ่ๆ ที่ตามติดจนไม่มีผู้ชายคนไหนฝ่าเข้าไปใกล้เธอได้!!

“ดีม่าไม่ควรทำตัวแบบนั้นนะคะ ใครเห็นเข้าจะทำให้เบนิคอฟเสื่อมเกียรติ” คุณแม่ยังสาวติงเสียงเข้ม นางอ่อนอกอ่อนใจกับพฤติกรรมของบุตรสาว แล้วนางก็สั่งสอนนัชชาวีไม่ได้เสียด้วย...เมื่อบิดาสุดหล่อถือหางและคอยให้ท้าย

“ลูกยังเด็กน่าทูนหัว โตขึ้นกว่านี้แกก็จะรู้เอง” ทุกครั้งที่ถกเถียงกันเกี่ยวกับเรื่องนิสัยและความประพฤติของนัชชาวี ดิมิทรีมักจะออกรับแทน และคอยแก้ตัวให้ทุกครั้ง มารดาที่หัวอ่อนเชื่อฟังสามี ก็ยอมลงให้เหมือนเคย...แม้จะไม่ใคร่สบายใจ แต่ก็ต้องทน เมื่อสิ่งที่ดิมิทรีมอบให้บุตรสาว ก็เพราะความรักล้วนๆ

นัชชาวีจึงไม่รู้ว่ากริยาที่เธอเป็น และทำออกไปจนคนอื่นเห็นมันไม่ได้น่ารักน่าเอ็นดูเลยสักนิด...

เมื่อหล่อนมีบิดาคอยทูนหัว ทูนเกล้า...ไม่ว่าอะไร? บุตรสาวของเขาคือนางฟ้า!! ในสายตา คนอื่นจะเป็นเช่นไรช่าง! เขาต้องสนด้วยเหรอ? ดิมิทรีคิดแบบนั้น เขาไม่เห็นต้องสนใจหรือแคร์ใคร ชายหนุ่มต้องการชดเชยให้นัชชาวี ในช่วงที่เขาไม่ได้อุ้มชูเธอ แต่มันเยอะไป...จนเขาสร้างผู้หญิงหัวแข็งคนหนึ่งขึ้นมา บนโลกที่ยุ่งเหยิงวุ่นวาย...

หล่อนไม่เคยสร้างความไม่พอใจให้ใครเลย ถึงจะดื้อรั้น ถึงจะเย่อหยิ่งในสายตาคนอื่น แต่สำหรับบิดา นัชชาวีคือหัวใจทั้งดวงของดิมิทรี เขากันเธอออกจากความวุ่นวายทุกประเภท คอยกันท่าผู้ชายอันตรายทุกคนบนโลกไม่ให้เฉียดเข้าใกล้นัชชาวีจนเป็นเหตุให้เธอต้องเสียน้ำตา

แต่ดิมิทรีไม่ใช่เทพเจ้า เขาไม่สามารถขีดเขียนทางเดินให้บุตรสาวได้ ชะตาลิขิตนัชชาวีมาตั้งแต่หล่อนกำเนิด ต่อให้บิดาพยายามกีดกัน สักวันเธอก็ต้องเจอกับ ความรัก เนื้อคู่ของเธอ

รัสเซียมี เบนิคอฟ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่ามหาเศรษฐีของรัสเซียจะมีแต่ตระกูล เบนิคอฟ เท่านั้น!! หนึ่งในตระกูลดังมี มารินรวมอยู่ด้วย หากคนหนึ่งเป็นไฟที่กำลังลุกโพลง อีกฝ่ายก็คือหิมะเหนือยอดเขาไกลโพ้น...โหดเหี้ยม และห้าวหาญไม่แพ้กัน

ไม่อยากจะคิด...หากจับสองตระกูลมารวมกัน จะก่อเกิดทายาทที่ร้ายกาจเพียงไหน?

อาเธอร์ มาริน ตัวแสบของตระกูล มาริน เขากำลังขึ้นแท่นแทนที่บิดา เป็นผู้นำของมารินที่เด็ดขาดไม่แพ้พ่อ...ใบหน้าคมคายของอาเธอร์หล่อเหลาชวนมอง เขามีนัยน์ตาสีดำดั่งนิล จมูกโด่งรับกับปลายคางบึกบึน หากชายหนุ่มคิดจะเอาดีทางด้านการขายหน้าตา รับรองว่าเขาจะเป็นขวัญใจสาวๆ ได้ในเวลาไม่กี่นาที หากท่าว่าอาเธอร์เลือกที่จะเป็นตัวร้าย...เขาก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน เพราะมันฝังอยู่ในเส้นเลือด วิ่งพล่านทั่วกายเขาและพร้อมที่จะออกมาแผลงฤทธิ์เมื่อชายหนุ่มคือทายาทตัวจริงของ มาริน ผู้มีอิทธิพลของแท้!!

หนุ่มสาวสองคนที่เป็นลูกครึ่ง มีมารดาเป็นคนไทยทั้งคู่ คนหนึ่งเติบโตขึ้นมาและถูกฝึกปรือเป็นผู้นำ ในอนาคตเขาต้องเป็นตัวแทนพ่อ และเมื่อถึงเวลา อาเธอร์ก็ทำได้ดีไม่มีที่ติ ไม่เสียที่บิดาฟูมฟัก...อีกคนหนึ่งก็ไม่ใช่ย่อย วิคตอเรียเป็นหญิงแต่ก็แกร่งไม่แพ้ใคร แต่เธอเลือกที่จะอยู่ใกล้ชิดบิดา มารดา เมื่อหากมีทัพหน้าเป็นเกราะ เธอก็ขอระวังหลังเอง แม้ไม่ได้อยู่ด้านหน้า แต่ใครก็ตามหากคิดจะแทงข้างหลัง ก็คงทำไม่ได้ง่ายๆ เช่นกัน มารินจึงแกร่งจนไม่มีใครกล้ายุ่ง

          “น้องชาย...ทำไมทำหน้าเหมือนปวดอึ?”

                    วิคตอเลียทรุดนั่งฝั่งตรงข้ามน้องชายสุดหล่อ เธอมองหน้าน้องชายแล้วจึงยกแก้วกาแฟขึ้นจิบ

                “วิค...เห็นนี่ยัง!” เสียงของอาเธอร์ติดจะหงุดหงิด เขาโยนหนังสือพิมพ์ให้พี่สาวดู

              “อะไร?” วิคตอเลียลากหนังสือพิมพ์มาเปิด และมองหาสิ่งที่น้องชายต้องการให้เห็น “อะไรอะ...ไม่เห็นมีเลย” เธอดูแต่หน้าธุรกิจไม่เคยสนข่าวก็อตซิปเพราะมันไม่จรรโลงใจ นักข่าวสมัยนี้แทบจะไร้จรรยาบรรณ มุ่งแต่จะหาเงินเข้ากระเป๋าตัวเองอย่างเดียว ไม่สนใจผลกระทบหากเกิดขึ้นเพราะข่าวที่ตัวเองเขียน ที่สำคัญส่วนมากมันไม่ใช่ความจริง!

                “หน้ากลางวิค”

                อาเธอร์กระแทกเสียงตอบ แค่เห็นเขาก็ลมขึ้น มือดีนั่นมันจับภาพเขากับ...ผู้หญิงคนนั้นได้ตอนไหน? เขาจำหน้าหล่อนไม่ได้โดยซ้ำ...และเหตุการณ์นั่นเหมือนเป็นการจัดฉาก...เขาไม่เคยเปิดโอกาสให้ผู้หญิงคนไหนเข้าถึงตัวจนปรากฏภาพฉาวๆ แบบนี้ขึ้นมา มารดาเขาไม่ชอบ!! ท่านสอนให้เขาเป็นสุภาพบุรุษและให้เกียรติผู้หญิง

                “เห้ย!! เล่นของสูงนะนายอะ นี่มันดีม่า นัชชาวี เบนิคอฟ ลูกสาวหัวโปรดของคุณดิมิทรีเชียวนา”

                วิคตอเลียอุทานเสียงหลง!! เมื่อเธอมองเห็นภาพฉาวๆ ถึงจะถูกเบลอหน้า คาดตาด้วยเส้นดำทึบ แต่เค้าหน้าแบบนี้เธอไม่มีทางจำไม่ได้ ลูกสาวสุดสวยของตระกูลดัง เบนิคอฟ แถมพ่อหล่อนหวงยิ่งกว่าไข่ในหินเสียด้วยสิ งานนี้น้องชายคงลำบากพอตัว เพราะฝั่งนั้นก็ไม่ใช่ขี้ไก่

                “ไม่รู้ว่าเกิดขึ้นตอนไหน? ฉันไป จูบ กับเขาได้ไงยังไม่รู้ อะไรจะซวยแบบนี้ว่ะ” ชายหนุ่มบ่นอุบ ทิ้งตัวนั่งบนเก้าอี้พร้อมกับยกมือขึ้นกุมขมับ

                “เตรียมล้างหูรอได้เลยอาเธอร์...งานนี้แม่เอานายตาย!” สาวสวยยิ้มกว้าง หล่อนยกมือขึ้นปาดต้นคอตัวเองพร้อมทั้งพูดทับถมพร้อมกับยิ้มกว้าง

                “แหงแหละ! แม่คงบ่นจนหูชา...แม่มโคตรซวย!” อาเธอร์ยังบ่นไม่หยุด ชายหนุ่มอารมณ์ไม่ดีจนรู้สึกขวางหูขวางตากับทุกสิ่ง

                “แค่บ่นก็ดี...” วิคตอเลียเบ้ปาก เธอพูดพร้อมกับคิด...หากมารดาหยุดแค่บ่น น้องชายก็คงไม่เดือดร้อนนัก เรื่องฉาวๆ แบบนี้ผู้หญิงเสียหายมากกว่า...ส่วนผู้ชายลอยลำ

แต่...หากมากกว่านี้ล่ะ!! เธอไม่อยากจะคาดเดาเหตุการณ์ล่วงหน้าเลย...มันน่ากลัวพิลึก

วิคตอเลียไหวไหล่ เธอรีบซดกาแฟในแก้ว...ไม่อยากนึกถึงเหตุกาณ์น่าพรั่นพรึงในอนาคต...หากมารดาจะไม่ยอมอยู่เฉยๆ เพราะเห็นใจฝ่ายผู้หญิง...

                ทิฆัมพร มาริน แม้จะล่วงเลยเข้าวัยกลางคน มีบุตรสาวและบุตรชายโตเป็นหนุ่มสาว...แต่นางก็ยังสวยสมวัย เป็นคนเฉียบขาดและเป็นที่เกรงขามจากทุกคน ไม่ว่าจะบิดาที่เป็นมาเฟียตัวเอ้ ยังยอมลงให้ภรรยาคนสวย พี่น้องสองสิงห์ เองก็เกรงใจมารดา เรื่องนี้นางคงไม่สามารถอยู่เฉยๆ ได้เพราะภาพเหตุการณ์เช่นนี้ คนที่เสียหายคือผู้หญิง

                “ซวยโคตร!!” ชายหนุ่มยังบ่นไม่หยุด...ความซวยมาเยือนแบบไม่ให้ตั้งตัว

                เขายกมือขึ้นกุมขมับ...ปวดหัวจี๊ดๆ จนไม่อยากคิดอะไร ดวงตาคมดุมองภาพข่าวด้วยความกลัดกลุ้ม!!


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2 ความคิดเห็น