จอมมารบัญชารัก

ตอนที่ 30 : บทที่11.ประมูลเครื่องเพชรราคาแพงลิบ เพื่อมอบให้มูลนิธิบ้านเด็กกำพร้า 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,861
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 27 ครั้ง
  27 ก.ย. 58

เย็นๆ เจอกันค่า ใครว่างไปเดินห้างสรรพสินค้าในวันหยุด แวะหิ้ว ป๋า เคลวินกลับบ้านด้วยน๊า
กอดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
ขอไปปั่นงานก่อนค่ะ "คาสโนว่าสะดุดรัก" หากผ่าน สนพ จะเอามาลงให้ชื่นชม งานนี้ป๋าคนใหม่กะล่อนสุดๆ "ลูเซียโน่ เดโรเร" เทพคนใหม่ของ นักเขียนตัวกลม ภารกิจเร่งด่วน!!! มิเสร็จสิ้นเดือนอาจสิ้นชีพ...

รอดูป๋าตายอนาถค่ะ พบกันคืนนี้ ป๋าซดแห้ว!!!
#งานอ่อยมา งานขายพร้อม

กราบขออภัยอย่างแรง เมื่อวานไฟดับค่ะตั้งแต่4 โมงเย็นถึง4 ทุ่ม พอไฟมาก้หมดอารมณ์ค่า ร้อนมากกกกกกกกกกกกกกกกกก เลยนอนเอาแรงดีกว่า วันนี้มาชดเชยให้ค่ะ มาเต็ม

ชายหนุ่มสบถเสียงฉุนเฉียว ยัยบ้านั่นดันใส่เกาะอก ตัวเสื้อแทบจะปิดเนินอกอิ่มไว้ไม่มิด แถมอยู่ท่ามกลางแสงไฟและมีสายตานับร้อยๆ คู่มองจ้องไปยังเธอเป็นจุดเดียว...เสียงคำรามฮึมฮัมในลำคอ กับร่างกายขยุกขยิก อยู่ไม่สุขนั่งไม่ติดเบาะ อยากจะถลาเข้าไปในงานกระชากยัยตัวก่อเรื่องลงมาจากเวทีและยุติการประมูลครั้งนี้ด้วยมือตัวเอง!!

บอดี้การ์ดหน้าเหี้ยมก้มหน้าลง ซ่อนรอยยิ้มไว้กับความมืดมิด เพราะหากเจ้านายหนุ่มมองเห็นอาจจะโดนฝ่าเท้าแข็งๆ ประเคนตามเนื้อตัวก็ได้ เมื่อเจ้านายกำลังขัดใจ ขุ่นขวางและกำลังหาที่ทางระบายออก

พอเปิดประมูลเหตุการณ์ก็เริ่มชุลมุนจนทิชากรเวียนศีรษะ มีมหาเศรษฐีทั้งรุ่นหนุ่ม รุ่นเดอะชูป้ายประมูลกันพรึบพรับ ทิชากรยิ้มหวานส่งให้ เธออยากเป็นลมเมื่อยอดพุ่งสูงจนน่าตกใจ ไฟสปอร์ตไลท์หรี่ลง เธอจึงกวาดตามองเห็นได้โดยรอบ และไม่มีเงาของคนที่เธอแอบหวั่น

“100ล้าน!!

“500ล้าน!!

“1000ล้าน!!

แม่เจ้ายอดพุ่งสูงขึ้นลิบลิ่ว จนแทบจะแตะเพดานห้อง เธอฝืนยิ้มแหยเก และดูเหมือนว่ายอดยังไม่ตกลงเลย มีแต่จะทวีสูงขึ้นๆ จนเธอเองยังตกใจ ทุกคนเพิ่มยอดเหมือนกับว่ามันน้อยนิด เธอพ่นลมหายใจเฮือกแล้วเฮือกอีก ตระหนกอกสั่นกับจำนวนเงินที่เพิ่มขึ้นแบบทวีคูณ!!

“500ล้านยูโร!!” เสียงทรงอำนาจตวาดก้อง แสงสว่างสาดส่องตรงไปยังชายหนุ่มที่มาใหม่ และเสียงทั้งหมดเงียบกริบแบบปิดสวิตซ์ ไม่มีใครกล้าชู้ป้ายประมูล เมื่อชายหนุ่มคนนั้นคือ เคลวิน โดม เจ้าพ่อชื่อดัง คาสโนว่าร้อยเตียง และมหาอำนาจทางการเงิน!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 27 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

350 ความคิดเห็น

 1. #332 dedejb (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 26 กันยายน 2558 / 23:02
  รอออออออออ
  #332
  0
 2. #331 wilawankung1869 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 26 กันยายน 2558 / 21:38
  เค้าจะตั้งหน้าตั้งตาตั้งตัวตั้งหัวตั้งใจรอเลยน่ะค่ะ
  #331
  0