จอมมารบัญชารัก

ตอนที่ 2 : บทที่1.แสงหรือเงาที่ทำให้หลงใหล100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,161
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 44 ครั้ง
  8 เม.ย. 58บทที่1.แสงหรือเงาที่ทำให้หลงใหล100%

แสงสว่างมะลังมะเลืองของป้ายไฟหน้าสถานบันเทิงที่เรียงรายอยู่บนถนนย่านเอสกวิลีโน ทิชากรตามขบวนมัคคุเทศก์ที่พามาเที่ยวแหล่งบันเทิงยามกลางคืนตามคำเรียกร้องของผู้ที่มาเที่ยวในทริปเดียวกันนี้ หลังจากเมื่อกลางวันเดินย่ำชมศิลปวัฒนธรรมเก่าแก่ของอิตาลีมาจนเกือบทั่ว พวกเขาเรียกร้องยากสัมผัสความร้อนแรงของเสียงเพลงสไตล์อิตาเลียน ที่กระแทกกระทั้นโดนใจกลิ่นไอวัฒนธรรมที่ร้อนแรงพอๆ กับรสชาติจัดจ้านของอาหาร

“อย่าแยกห่างจากเพื่อนๆ นะครับเดี๋ยวจะหลง เขาใช้ภาษาอิตาเลียนเป็นส่วนใหญ่ เดี๋ยวจะสื่อสารกันไม่รู้เรื่อง เกาะกลุ่มกันไว้นะครับ” ไกด์หนุ่มส่งเสียงบอก เขาพยายามดูแลนักท่องเที่ยวให้ดีที่สุด เพราะมันเป็นอาชีพของเขา

เสียงสาวๆ ในกลุ่มวี้ดว้ายยามเห็นหนุ่มอิตาเลียนหล่อๆ พวกเขารูปร่างสูงใหญ่ แผงอกเป็นมัดๆ รูปกายกำยำล่ำสันเมื่ออาชีพหลักของคนโรมคือการออกเรือหาปลาในทะเล แม่น้ำไทเบอร์เป็นแม่น้ำสายหลักที่เป็นสายส่งน้ำกินน้ำใช้ในกรุงโรม แสงไฟสาดส่องกระทบกับแผ่นน้ำมองดูระยิบระยับเหมือนเกร็ดเพชรที่หล่นล่วงเอาไว้ ฉาบแผ่นน้ำสะท้อนแสงไฟดูมะลังมะเลือง ทิชากรชอบอยู่กับธรรมชาติเงียบสงบมากกว่าการมีเที่ยวในแหล่งที่มีแต่เสียงอึกกระทึกคึกโครม แต่เมื่อมันเป็นความต้องการของผู้คนกลุ่มใหญ่ เธอก็จำใจตามมาด้วยทั้งๆ ที่อยากจะนอนซุกตัวบนที่นอนนุ่มๆ มากกว่า เพราะการเดินย่ำเท้าดูศิลปวัฒนธรรมเมื่อกลางวันก็สูบพลังงานเธอไปมากโข อีกอย่างจะได้ดูแหล่งท่องเที่ยวยามกลางคืนไว้ประดับความรู้ด้วย

ผีเสื้อราตรีที่ออกมาหากินตอนกลางคืน แต่ละนางแต่งกายด้วยเสื้อผ้าแพรพรรณสีฉูดฉาด แต่งแต้มใบหน้าจนงดงามหยดย้อย จนทิชากรกลายเป็นเด็กกะโปโลไปเลยเมื่อเทียบกับเจ้าหล่อน ทรวงอกอวบอัดถูกดันจนเกือบจะล้นทะลักออกมาจากชุดรัดติ้ว เธอกวาดสายตามองเพลินๆ หลังไกด์นำทางหาที่นั่งให้เรียบร้อย น้ำผลไม้ในมือผสมแอลกอฮอล์เจือจางและมันทำให้ใบหน้าหวานแดงจัดขึ้นเล็กน้อย นัยน์ตากลมโตพราวระยับ เธอมองทุกสิ่งรอบตัวด้วยความตื่นตาตื่นใจ

“นกๆ!!! เห็นสาวๆ กลุ่มนั้นบอกว่า ที่นี่เป็นของคุณเคลวินล่ะ”

เคลวินใคร!!? ทิชากรขมวดเรียวคิ้ว เธอไม่คุ้นชื่อที่เพื่อนๆ เอ่ยถึงเพราะความที่ตั้งใจเรียน จนไม่สนใจข่าวก็อตซิป จึงไม่รู้จากผู้ชายที่ใช้ชื่อนั้นสักนิดเดียว

“ใครคะ นกไม่รู้จักเลย เขาเป็นดารา นักแสดงหรือ!!?” ความไม่รู้ทำให้เธอปล่อยไก่ออกไปฝูงใหญ่ๆ เรียกเสียงหัวเราะคิกคักจากเพื่อนสาวกลุ่มนี้กันถ้วนหน้า

“ตายต๊าย!!? ยังมีอีกอยู่ตรงนี้หนึ่งคนที่ไม่รู้จักคุณเคลวิน โดม เขาเป็นผู้ชายที่ถูกโหวดขึ้นหน้าหนังสือแมกกาซีนชื่อดังในยุโรป...ให้เป็นผู้ชายที่ผู้หญิงทั่วโลกอยากกอดด้วยมากที่สุดจ้า” พวกเพื่อนๆ พากันอธิบายให้ทิชากรรับรู้ แต่เธอก็ไม่เข้าใจอยู่ดี...

“แฮะๆ นกไม่รู้จริงๆ นี่ค่ะ ว่าเขาสำคัญขนาดนั้น” เธอหัวเราะแหะๆ นึกเค้าหน้าเขาไม่ออกด้วยซ้ำ

“ช่างเถอะๆ ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสได้เจอหรือเปล่าก็ไม่รู้นะ เขามีธุรกิจแบบนี้อยู่เกลื่อนเมืองไปหมด จะโผล่มาให้เราพบเห็นได้ง่ายได้ยังไงกัน” พวกเธอทั้งหมดพากันวิเคราะห์ ใบหน้าที่สวยสดบ่งบอกถึงความเสียดาย แต่ก็ไม่วายแอบมีความหวัง ทิชากรพึ่งจะรู้ว่า สาเหตุนี้นี่เองที่ทำให้กลุ่มสาวๆ ทั้งหมดพากันเรียกร้องที่จะมาท่องเที่ยวยามกลางคืนทั้งที่เหน็ดเหนื่อยมาทั้งวัน เพราะเป้าหมายคือชายหนุ่มนาม เคลวินนี่เอง...

ดนตรีหนักๆ กับจังหวะเร้าใจทำให้ทิชากรรู้สึกสนุกเธอชะเง้อชะแง้มองฟลอร์เต้นรำด้วยดวงตาสุกสกาว เพื่อนๆ พากันออกไปวาดลวดลายและเรียกเสียงกรีดกราดได้สนั่น ทิชากรแย้มยิ้มเธอผุดลุกขึ้นด้วยความสนุก จังหวะดนตรีเต้นพล่านในเส้นเลือดมันทำให้เธออยากออกไปปลดปล่อยกับเขาบ้าง

ทิชากรถลาโลดแล่นไปตามจังหวะดนตรี ใบหน้าหวานแย้มยิ้มและวาดลวดลายงดงาม เธอเป็นนักเต้นลีลาศยามว่างกับการหมกหมุนอยู่กับตำรับตำรา มันจึงทำให้ท่วงท่าที่แสดงออกมาดูเตะตา พวงผมที่มัดไว้หลุดออกมาจากยางรัดผม ตอนไหนก็ไม่รู้ ผมยาวสยายสะบัดโบกทุกช่วงที่เธอสะบัดลำตัว เธอจมดิ่งเข้าสู่ความบันเทิง ร่ายลีลาตามใจและไม่รู้ว่าตัวเองกำลังตกเป็นเป้าสายตาของใครบ้าง

เคลวินชะงักกึกกลางบันไดที่จะขึ้นไปยังห้องVIP ห้องที่เขาใช้เวลามาดูแลกิจการของตัวเองและใช้หาความสุขกับผู้หญิงที่ต้องตา สาวน้อยตัวเล็กๆ แต่งตัวแสนธรรมดา ใบหน้าหวานเต็มไปด้วยเม็ดเหงื่อแต่รอยยิ้มของเธอใสกระจ่าง การวาดลวดลายของเธอกลางฟลอร์ดูเตะตา มือเรียวสะบัดโบกตามจังหวะ สะโพกผายส่ายไหวยั่วเย้า เสื้อเชิ้ตสีขาวเปียกชุ่มเต็มแผ่นหลังเธอคงออกมาโชว์ลีลาอยู่นานพอดู พวงผมสีดำสนิทดั่งขนนกกากระจายล้อมกรอบหน้าเล็กๆ มันส่งให้เธอดูเย้ายวน ใคร? ทำไมเขาไม่เคยเจอเธอ แม่กวางป่าปราดเปรียว เคลวินกดมุมปากเขากระตุกยิ้มออกมาเพราะเกิดถูกใจสาวน้อยคนนั้นเข้า ชายหนุ่มโบกมือเรียกบอดี้การ์ดส่วนตัวเขากระซิบบางอย่าง และเดินขึ้นไปยังห้องพักแต่ก็ไม่วายเหลือบตามองคนตัวเล็ก เป็นระยะๆ

แก้วบรั่นดีในมือดูเหมือนจะไม่สามารถทำให้เคลวินสนใจได้ เขาจ้องมองลงไปบนฟลอร์เต้นรำ จับตามองอากัปกิริยาของคนที่ต้องตาทุกระยะ รูปการอรชรถูกซ่อนไว้ใต้เสื้อเชิ้ตตัวโคร่งแต่เสือผู้หญิงอย่างเขามองปราดเดียวก็รู้ว่าใต้เสื้อผ้าเหล่านั้นซ่อนอะไรเอาไว้บ้าง โค้งอกอิ่มไหวกระเพื่อมยามที่เธอขยับตัว มันจุดประกายโชติช่วงในตัวเขาให้ลุกกระพือขึ้นมาง่ายง่าย สะโพกผายตึงแน่นส่ายสะบัดบิดโค้ง หากเธอปราศจากเสื้อผ้าอาภรณ์ที่ห่อหุ้มรับรองได้ว่าสิ่งที่เขาคะเนไว้ด้วยสายตาไม่มีผิดหวัง ชายหนุ่มหรี่ตาลงเมื่อมีหนุ่มๆ เขาไปสีเธอบาง ไอ้หมอนั่นพยายามส่งเสียงทักทาย แต่กลับได้รับเพียงความเฉยชาจากเธอคนนั้น เขายิ้มเหยาะหยันมันซ้ำด้วย หากแม้นว่าเขาลงสังเวียนทาบเธอบ้างจะมีปฏิกิริยาตอบกลับอย่างไร นั่นคือสิ่งที่เคลวินอยากรู้!!?

ชายหนุ่มยกแก้วขึ้นกระดกและผุดลุกขึ้นยืนอย่างใจนึก ร่างสูงใหญ่เดินลงไปตามทางและมุ่งหน้าสู่ที่หมายตา โดยมีบอดี้การ์ดอารักขาไปห่างๆ เสียงกรีดกราดเมื่อเขาปรากฏตัว ทำให้ชายหนุ่มเปิดยิ้มกว้าง เขาโบกมือทักทายสาวๆ แต่กลับมองตรงไปยังสาวเจ้าที่ยังดีดดิ้นไม่หยุดด้วยสายตาเรืองรอง แผ่นหลังชื้นเหงื่อไรผมเปียกชุ่มเพราะความร้อนที่ผุดขึ้นมา

มือใหญ่เอื้อมดึงร่างบอบบางเข้ามาใกล้ๆ เธอขืนตัวไว้ก่อนเปิดยิ้มกว้างเพราะนึกว่าชายหนุ่มอาจจะอยากเต้นรำกับเธอ แต่...เขาหล่อชะมัด!!? ดวงสีคาราเมลหวานเชื่อมเหมือนกับว่ามันมีแรงดึงดูด ดึงเธอเข้าไปในหน่วยตาคู่นั้น เคลวินอึ้ง ยัยนี้ใบหน้าใสวิ้ง!!? พวงแก้มอิ่มขึ้นสีจัด ปลายจมูกโด่งมีเม็ดเหงื่อผุดพราย แถมยังยิ้มหวานจ๋อยให้กับเขาเสียด้วย ชายหนุ่มขยับขาตามแรงดึงของผู้หญิงตรงหน้า อืม...เขากำลังเต้นรำในจังหวะเร้าใจในรอบ10ปี กับผู้หญิงแปลกหน้าที่อยากจะสะบึม!!? เจ้าหล่อน โค้งเอวอ่อนช้อยที่ฝ่ามือใหญ่แตะถูก ผิวกายเนียนละเอียดที่ปลายนิ้วสัมผัส มันชวนให้เขาอยากจะกระชากเธอลงบนพื้นแล้วเริ่มต้นชิมรสของเธอแบบละเมียดละไม

ทิชากรเริงร่าท่ามกลางความตกตะลึงของทุกๆ คนรอบตัว สายตาทุกคู่จับจ้องมองมาที่เธอเป็นตาเดียวเมื่อเธออยู่ในวงแขนของหนุ่มมากเสน่ห์ เคลวิน โดม ทุกคน!!? ใช่ทุกคนเชียวแหละที่เป็นผู้หญิงเพราะพวกหล่อนรู้ดีว่า ขณะนี้เคลวินกำลังสนใจผู้หญิงในอ้อมแขนไม่เช่นนั้นเขาคงไม่ลงมาอยู่ตรงนี้!!?

ชายหนุ่มเปิดยิ้มกว้างเขาพาทิชากรโลดแล่นบนฟลอร์เหวี่ยงโยนเธอตามใจและตามเสียงดนตรีหนักๆ ร่างกายอ่อนบางพลิ้วไหว เธอร่ายรำอยู่รอบๆ ตัวเขาและที่สำคัญความเย้ายวนของเธอโดนใจเขาที่สุด จนคิดว่าบนเตียงของเขาคืนนี้ต้องเต็มไปด้วยความทรงจำเผ็ดร้อนเพราะแม่เนื้ออ่อนช่างร้อยลีลาชวนให้หลงใหลเหลือเกิน

ทรวงอกอวบอิ่มไหวกระเพื่อมเธอเหนื่อยสุดขีดแต่สนุกมากมาย ยิ่งได้เต้นรำกับหนุ่มรูปหล่อเขาเป็นผู้นำที่ดี และเป็นผู้ตามที่เหมาะสม เธอและเขาเข้าขากันด้วยดี จนเต้นรำกันไม่หยุด ไม่ว่าดนตรีจะมาในรูปแบบไหนเขาสามารถนำพาและคล้อยตามได้ทุกรูปแบบจนเธอนึกทึ่ง!!? หนุ่มอิตาเลียนเสน่ห์แรงข้อนี้ทิชากรรู้ดี แต่เธอไม่คิดว่าจะได้พบเจอกับตัวเอง เพราะเธอไม่ค่อยชอบเสวนากับผู้ชายเท่าไร เพราะอิตาลีขึ้นชื่อเรื่องผู้ชายรูปงามเธอกลัวหลงเสน่ห์พวกเขาจนไม่อยากกลับประเทศไทย รอยยิ้มที่แต่งแต้มมุมปากอิ่ม ทำให้เคลวินสนใจ เขาลดใบหน้าลงมาและกระซิบเสียงพร่าใกล้ๆ ถามถึงสาเหตุของรอยยิ้มนั้นขณะที่ยังตะกองกอดเธอไว้ในอ้อมแขน

“ยิ้มทำไม!!? คนสวย”

“ฉันคิดว่าฉันกำลังหลงเสน่ห์คุณค่ะ คุณเสน่ห์แรงสมกับเป็นคนอิตาเลียน” เธอตอบเหมือนละเมอ ร่างกายถูกจับโยนก่อนจะกระชากกลับมาสู่อ้อมกอดอีกครั้ง

เคลวินยิ้ม ยัยคนนี้ทำให้เขาแปลกใจได้ตลอด มันเป็นเรื่องปรกติที่ผู้หญิงจะหลงเสน่ห์เขา แต่เธอพูดตรงดี ดวงตาคู่นั้นตรงกับใจแต่เธอไม่ยักกะยั่วยวนเขาเหมือนสาวๆ คนอื่น เธอยังเป็นปรกติไม่ได้อยากกระโจนขึ้นเตียงเขา เอ!!? หรือว่าเสน่ห์ของเขาลดลงจนไม่สามารถทำให้ผู้หญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่งลุ่มหลงได้

“คุณไม่ชอบผู้ชายอิตาเลียนหรือ” อะไรบางอย่างสะกิดเตือนให้เขาถาม

“เปล่า...ฉันแค่ชื่นชมแต่ไม่ถึงกับชอบ ฉันไม่ชอบแย่งผู้ชายกับใครน่ะ เพราะหากรูปหล่อมีเสน่ห์ก็มักจะถูกรุมล้อมด้วยผู้หญิง” เธอไหวไหล่ และปล่อยมือ ทิชากรเหนื่อยและอยากพักโดยมีร่างสูงใหญ่เดินตามไปติดๆ

มีการขยับตัวพรึบพรับแต่...ทิชากรไม่รู้ เธอไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเคลวินเป็นใคร!!? เธอเดินไปนั่งที่โต๊ะของตัวเองเพราะกระหายน้ำจนคอแห้งเป็นผง เธอคว้าแก้วของตัวเองมาดื่มอักๆ ก่อนจะเลิกปลายคิ้วโก่งดังคันศรมองเคลวินอย่างแปลกใจ เมื่อเขายืนซ้อนอยู่ด้านหลังของเธอ

“สักแก้วไหมคะ” เธอยกแก้วน้ำผลไม้ของเธอขึ้นชู แค่นึกว่าเขาคงคอแห้งเหมือนๆ กัน

เคลวินหิว!!? แต่ไม่ได้หิวน้ำเขากระหายหิวที่จะชิมรสชาติของเธอต่างหากแม่สาวนัยน์ตาใสแจ๋ว มุมปากเคลวินกระตุกยิ้ม เขาโบกมือเพียงนิดแก้วบรั่นดีรสร้อนแรงก็ยกมาส่งถึงที่ ชายหนุ่มทรุดนั่งฝังตรงข้าม ดวงตาสีคาเมลลุกวาบ เขาหรี่ตามองเธอแบบเจาะจง ริมฝีปากบางเฉียบสีสดที่ทิชากรชอบมองขยับและเปล่งเสียงทุ้มๆ ออกมา

“ฉันอยากได้เธอ!!?

“ห่ะ!!?” เธอหูฝาดไปใช่ไหมถึงได้ยินอะไรแบบนี้ ผู้ชายรูปหล่อหน้าตาขั้นเทพ บุคลิกเหมือนหลุดมากจากแมกกาซีนแฟชั่น ดูดีตั้งแต่ศีรษะจรดปลายรองเท้าสีดำมันปราบ เขาบอกว่าอยากได้เธอ อยากได้ไปทำอะไรฟ่ะ!!? ไอ้หมอนี่โรคจิตหรือเปล่าจู่ๆ ก็มาบอกว่าอยากได้เธอที่หน้าตางั้นๆ แต่งตัวเหมือนเด็กมัธยมต้นรูปร่างไม่มีส่วนโค้งส่วนเว้าเตะตา

“ว่าไง!!? หนึ่งคืนกับจำนวนเงินไม่อั้น เธออยากได้เท่าไรขีดเขียนเอาเองเลย...” เคลวินใจป้ำเขาเสนอให้ทิชากรไม่อั้น เมื่อรู้สึกว่าเขาถูกใจ เงินเป็นเรื่องจิ๊บๆ ขนหน้าแข้งเขาไม่ล่วงหรอกหากแม่สาวนี่จะโลภมากใส่จำนวนไปสักสิบยี่สิบล้าน เมื่อเงินทองของเขามีมากมายก่ายกอง ต่อให้เอามาผลาญให้หมดมันก็งอกเงยขึ้นมาใหม่จากธุรกิจสถานบันเทิงทั่วโลก ที่เขาขยันไปปลูกสร้างเอาไว้

“คุณล้อเล่นใช่ไหม!!?” คำถามแบบไม่แน่ใจกับรอยยิ้มแหยเกบนใบหน้านั้น มันทำให้ชายหนุ่มแปลกใจเพิ่มขึ้น ล้อเล่น!!? บ้าสิคนอย่างเคลวิน โดมไม่เคยล้อใครเล่นเขาจริงจังทุกคำพูดและเป็นคนเอาจริงมาแต่ไหนแต่ไร ชายหนุ่มหรี่ตาลงเขามองดูทีท่าของผู้ตรงหน้าอย่างละเอียด ตกลงเธอไม่เข้าใจหรือว่ากำลังจะโก่งค่าตัว อย่างหลังมันทำให้เคลวินกระตุกยิ้ม ก็เอาสิมาลองดูว่าเขาจะสามารถตกลงราคากับเธอสูงสุดในจุดไหน

“นกๆ” เสียงเพื่อนสาวในกลุ่มเอียงตัวเข้ามากระซิบเรียก พวกเธอมองเคลวินด้วยความตื่นตะลึง ชายหนุ่มสมญานาม “จอมมาร” มาโผล่ตรงหน้า เขาหล่อเหลาสมข่าวลือ และเสน่ห์ของเขาก็ไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่าหน้าตา แค่นั่งเฉยๆ เธอก้อยากจะถลาเขาไปซบ วางใบหน้าแนบอกกว้างตึงเปรี๊ยะและลูบไล้ไปตามแผงอกกำยำ เรียวปากบางเฉียบสีสดนั้นก็น่าลูบน่าคลำไม่ได้ยิงหย่อนกว่าช่วงลำตัวเลย เสียงครางดังรอดออกมากจากริมฝีปากอิ่มจิ้มลิ้มเมื่อพวกเธอหลงใหลเสน่ห์ที่แผ่กระจายออกมาจากลำตัวหนาของเคลวิน โดม

“จ้ะ มีอะไร หมอนี่โรคจิตแน่ๆ เขาบอกว่าอยากได้นกล่ะ อี๋!!? ถ้าจะขาดยาเลยอาการหนัก” ทิชากรเอ่ยยิ้มๆ เธอสะบัดร้อนสะบัดหนาว กลัวสิ!!? ใครบ้างจะไม่กลัวคนบ้าเมื่อพวกเขาทำอะไรลงไปแบบไม่รู้ตัวนี่

ตายแน่ ตายแน่ๆ เพื่อนๆ ของทิชากรพากันกระพริบเปลือกตาปริบๆ พวกเธอรู้กิจติศัพท์ของเคลวินดี เขาเกาะไม่ปล่อยหากเขาต้องการ ไม่มีสิ่งใดที่เขาอยากได้แล้วจะหลุดมือ เธอมองทิชากรด้วยความอิจฉาแต่พื่อนของเธอจะรู้ตัวไหมล่ะนั่น!!?

เคลวินเริ่มฉุนเขาดื่มน้ำสีอำพันในแก้วอึกใหญ่ๆ และบอดี้การ์ดก็ช่างรู้ใจ มีเดินเข้ามาเติมตลอด ชายหนุ่มกระดิกปลายเท้าเขารอคำตอบจากสาวน้อยร้อยลีลา อยากรู้ว่ารสชาติที่จะได้ลิ้มรสจะเป็นอย่างไร ร่างกายของเขาตื่นเพลิดและเริงร่ารอที่จะได้ชิมเรือนกายที่เขาต้องตาถูกใจ!!?

++++++++++++++++++++++++++++++

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 44 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

350 ความคิดเห็น

 1. #26 Love Have (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 เมษายน 2558 / 15:29
  งานเข้านางเอกอย่างจังเลยค่ะ 

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 28 เมษายน 2558 / 15:30
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 28 เมษายน 2558 / 15:30
  #26
  0
 2. #3 นานา (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 23:29
  หนุ่มอื่นเข้ามาเธอปฏิเสธแต่พอคนนี้เธอกลับไปเต้นกับเค้าซะงั้นเค้าก็คิดว่าเธอง่ายและให้ท่าเค้าสิ
  #3
  0