จอมมารบัญชารัก

ตอนที่ 18 : บทที่10.ใจหายยยยยย 20% คริๆๆๆ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,998
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 42 ครั้ง
  18 มิ.ย. 58


เวิ้นเว้อนี้ด!!!!
อิป๋า จะหอบผ้าตามเมียแล้วน๊า อิอิ สมน้ำมะหน้า อยากทิ้งเขาก่อน แหมๆๆๆ ช่วงเอาคืนนี้ สะจายยยย ไงก็ไม่รู้

บทที่
10.ใจหาย

ทิชากรมองสร้อยคอ สร้อยข้อมือ และอีกเส้นที่ข้อเท้า เธออยากกลับบ้าน กลับไปซุกอกพ่อแม่ แต่...มันติดตรงไอ้เครื่องเพชรอลังการงานสร้างนี่มันยังค้างอยู่บนตัวนี่แหละ เรียวคิ้วก่งๆ ขมวดแน่น เธอถอนลมหายใจเฮือกใหญ่ๆ หากกลับบ้านทั้งแบบนี้พ่อแม่คงซักฟอกเธอจนอาจจะเผลอหลุดปากบอกเรื่องทั้งหมดไปก็ได้ และคงถูกทำโทษด้วยความคงละอายใจที่ตัวเองเป็นคนทำเรื่องเสื่อมเสียให้กับวงตระกูล

“คนบ้า!!

ริมฝีปากอิ่มขยับก่นว่าชายหนุ่มจอมวางมาด ชายหนุ่มผู้ยิ่งใหญ่คับฟ้า ขี้เบ่ง อวดเก่ง อวดดีไม่มีใครเกิน!!

“คอยดูนะตาบ้า!! ได้กุญแจเมื่อไรนกจะปลดทิ้งถังขยะให้หมด ไม่เห็นอยากได้เลยสักชิ้น”

สามวันแห่งความทุกข์ เธอจมอยู่กับความเศร้ามามากพอสมควร หากมัวแต่คิดถึงเรื่องที่ผ่านเลยไปแล้ว มันไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้นมาเลยสักนิด ในเมื่อชีวิตยังต้องดำเนินต่อ เธอสลัดความทุกข์ในใจทิ้งถังขยะ รวบรวมความกล้าในตัวลุกขึ้นอาบน้ำแต่งตัว หาข้าวหาปลากินและเตรียมจะโทรศัพท์หาพ่อกับแม่ เพื่อแจ้งข่าวการกลับมาถึงเมืองไทย ไอ้ที่ยังรีๆ รอๆ อยู่เพราะหากพ่อแม่อยากให้กับทันทีทันใด เธอจะกำจัดไอ้สร้อยเพชรระย้าแสนสวยนี่ยังไงกันล่ะ!!

ติ้งต่อง!!

เสียงกริ่งประตูดังขึ้นหน้าห้อง เธอสะดุ้งเฮือกสุดตัว รีบกุรีกุจอเดินออกมาส่องช่องตาแมวดู ใคร!! คนแปลกหน้าชุดสูทคุ้นตา ยืนหันหลังให้เธออยู่ตรงหน้าประตูห้องพัก ร่างสูงใหญ่ยืนเด่นตระหง่าน สองมือกุมบางสิ่งบางอย่างไว้ในมือใหญ่ๆ น่าจะเป็นกล่องแบนๆ สองกล่องกับกล่องสีขาวเล็กๆ อีกหนึ่งกล่อง ใบหน้าคมคายเหมือนไม่ใช่คนไทย

โอ๊ะ!! ต้องใช่แน่ๆ

“คุณเป็นคนของตานั่นใช่ไหมคะ”

ประตูห้องเปิดผ่าง ร่างบอบบางถลาออกมายืนกลางช่องประตู เธอมองชายหนุ่มผู้มาใหม่ด้วยสายตาเปี่ยมไปด้วยความยินดี สองมือกำขอบประตูแน่น หัวใจเต้นระทึกและรอคำตอบด้วยความตื่นเต้น

“ครับ ผมอาลองโซ ผมนำของที่คุณนกต้องการมาให้ นี่ครับ”

กล่อง3กล่องถูกยื่นให้ทิชากร เธอมองมันนิ่งๆ ก่อนจะเปิดปากถามด้วยความไม่แน่ใจ

“นกอยากได้แค่กุญแจปลดล็อกเครื่องประดับเหล่านี้แค่นั้นค่ะ กล่องพวกนี้คืออะไรคะ?!!

“ผมเป็นตัวแทนคุณหลุยส์ครับ เขาไม่ได้สั่งอะไรไว้...แค่ให้ผมมอบสิ่งนี้ให้คุณกับมือ”

“เหรอคะ”

เธอมองกล่องพวกนั้นนิ่งๆ แอบเบ้ปากเมื่อพอจะเดาเอาเองได้ เพราะครั้งหนึ่งเคลวินเคยพูดให้ฟังว่ายังมีเครื่องเพชรเหลืออีกสองชิ้น!! พระเจ้า!! เธออยากจะบ้า...

“หมดธุระแล้ว ผมกลับก่อนนะครับ” ชายหนุ่มรีบขอตัวกลับ หมดธุระของเขาในการเป็นสื่อนำของมาให้ว่าที่มาดาม “โดม” ที่เหลือก็แค่ลุ้นผล ว่าจะไปในทิศทางไหน เจ้านายหนุ่มจะนิ่งเฉย หรือจะโกรธจัดเป็นพระเพลิงที่พร้อมจะเผาผลาญทำลายล้าง

ทิชากรจำใจรับกล่องสองใบเจ้าปัญหานั้นมา เธอปิดประตูฉับเปิดกล่องเล็กๆ กล่องแรกดูด้วยความฉับไว เพราะคะเนว่ากุญแจปลดล็อกคงอยู่ในนั้น ใช่จริงๆ ด้วย!! เธอรีบคว้ากุญแจดอกเล็กๆ ที่วางอยู่ก้นกล่องขึ้นมา เดินเร็วๆ เข้าห้องนอน เปิดประตูตู้เสื้อผ้ามองตัวเองผ่านกระจกเงาบานโต สองมือของเธอรวบผมยาวสลวยเบี่ยงขึ้นให้พ้นลำคอเรียวบาง เลื่อนสายสร้อยมาด้านหน้า มองหารอยต่อที่จะต้องสอดกุญแจปลดล็อกพันธนาการแสนหนักอึ้งนี่...ออกไปให้พ้นจากตัวเองเสียที...

“พูว์...”

ในที่สุด!! เธอก็สามารถกำจัดเครื่องประดับแสนอลังการงานสร้างนี้ออกไปจากตัวได้เสียที สายสร้อยเพชรเป็นพวงระย้าถูกวางอย่างเบามือหน้ากระจกเงา ตามด้วยสร้อยข้อมือเส้นงาม สวย!! เธอไม่เถียง แต่จะให้ใส่ติดตัวตลอดเวลามันน่าเกลียดเกิน มีใครที่ไหนใส่เครื่องเพชรมูลค่าสูงเดินไปเดินมาในหมู่คนบ้างล่ะ มันชวนให้ตัวเองตกเป็นเป้าสายตาและอาจก่อให้เกิดอันตรายกับตัวเอง มีแต่คนบ้าๆ เท่านั้นล่ะที่จะทำ เธอเป็นคนธรรมดาที่ต้องทำมาหากิน ไม่ได้ร่ำรวยล้นฟ้าเหมือนตานั่นสักหน่อย ที่จะได้เสวยสุขอยู่บนกองเงินกองทอง

“อยู่ในกล่องนะ เดี๋ยวแม่จะหาที่อยู่ใหม่ให้เอง รับรองว่าต้องชอบ!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 42 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

350 ความคิดเห็น

 1. #229 Love Have (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2558 / 16:25
  สู้ ๆ นะนก  คนอ่านขอเป็นกำลังใจให้นะคะ
  #229
  0
 2. #190 niramol (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2558 / 16:25
  ขอบคุณคะ
  #190
  0
 3. #113 tomska (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2558 / 11:09
  จัดหนักๆนะนู๋นก ให้นู๋นกมีลูกเอาแบบอีตาเควินกระอักเลือดตายเลย ทีอยากได้เค้าอุ้มเค้าไปหน้าตาเฉยพอได้สมใจแล้วก็ไล่เหมือนหมูเหมือนหมา ชิชิชั้นไม่ปลื้มอีตาเควินนิสัยเสีย
  #113
  0
 4. #112 มะปราง (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2558 / 10:48
  มาน้อยจังคะ ขอแบบยาวๆได้ไหมคะ อยากรู้ว่าหนูนกจะเอาไปขายหรือว่าเอาไปทำอะไร อิอิ
  #112
  0
 5. #111 AssasinX25 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2558 / 10:19
  ที่อยู่ใหม่คือที่ไหนอะ นก
  #111
  0
 6. #110 รุ่ง (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2558 / 10:04
  ต่ออีกไม่ได้หรือ..มันค้างน่ะนี่.ไรต์ใจร้ายจัง
  #110
  0