จอมมารบัญชารัก

ตอนที่ 13 : บทที่8.คืนหวามร้อนรัก50%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,947
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
  18 พ.ค. 58


สาวๆคนไหนอยากไปเที่ยวอิตาลีมั้งค่ะ คนเขียนๆ เองยังอยากไปเลย เพื่อฟลุคเนอะ หากมีหนุ่มๆ มาฉุดกระชากแบบป๋า อิชานยอมมมมมมมมมมมมมมคร็า ด้วยความเต็มใจมิขัดขืนสักนิด นางเพ้อค่ะ!!  ปู้ชายล่ำๆ ทำนางเพี้ยน โปรเจคเร่งด่วนฟินๆ ทำนางเพ้อ #Blossom love สาวดอกไม้ทั้งมวล ฝากด้วยค่ะ ม๊วฟๆๆๆๆๆ
#โปรเจคใหม่ โอโน...เจ้าพ่อหลุดโลก ขาหื่นเตรียมหากระดาษไว้ซับเลือดนะคะ หื่น โหด เถื่อนจัดเต็ม


บทที่8.คืนหวามร้อนรัก

โต๊ะอาหารมื้อค่ำ ที่บรรยากาศดูอึมครึมและมาคุ เสียงช้อนซ้อมกระทบกับขอบจานดังก๊อกแก๊ก ไม่มีเสียงอื่นใดนอกจากเสียงช้อนกับซ้อม ชายหนุ่มเหลือบมองเขาพยายามข่มอารมณ์สุดฤทธิ์ เดี๋ยวเถอะ!! จะทรมานเสียให้ขาดใจตาย ไม่หมดแรงไม่เลิกรา ต่อให้คลานลงจากเตียงนอนเขาก็จะทำ ให้มันรู้ไปสิว่า เคลวิน โดมคนนี้จะปราบพยศยัยหน้าหวานนี่ไม่ได้ สายตาคู่คมเหลือบมองข้อเท้าเรียวสวย อืม...นับว่ายัยนี่คิดถูกที่สวมสร้อยข้อเท้าเส้นงานไว้ ไม่อย่างนั้นนะเขาจะเป็นสวมมันด้วยตัวเอง!! อยากดื้อด้านดีนักก็ต้องเจอบทโหดๆ จะได้หลาบจำ

แสงเพชรวิบวับสะท้อนกับแสงไฟที่ส่องลงมาจากโคมไฟแชงกาเรียคริสตัส เพชรแท้ต่อให้ตกตมเมื่อนำมาขัดถูทำความสะอาด ประกายของมันก็กลับมาเจิดจรัสได้เหมือนเดิม ไม่รู้สิว่าเขาหน้ามืดหรือคิดอะไรอยู่ รู้แต่ว่าเขาอยากเห็นสร้อยสวยๆ บนร่างกายของทิชากร ผิวขาวผ่องปานน้ำนมประดับด้วยเพชรสีชมพูเม็ดเป้งๆ มันสวยงามและเลอค่า

ทิชากรรวบช้อนกับซ้อมวางกลางจาน เธอยกมุมผ้าขึ้นซับริมฝีปาก ก้มใบหน้าลงจนปลายคางเกือบจะจรดอกอิ่ม ดวงตาคู่งามเอ่อคลอไปด้วยน้ำใสๆ ความน้อยใจตีตื้นขึ้นเต็มหว่างอก จะให้เธอทำอย่างไรล่ะถึงจะเป็นที่พอใจของเขา ดูทำเย็นชาเหมือนเธอเป็นอากาศธาตุ ดวงตาคู่คมว่างเปล่าและไม่เหลือบแลมายังเธอสักเสี้ยวนาที

ทิชากรว้าวุ้นใจเธอสับสนและหัวใจรุ่มร้อน อยากจะถามไถ่ให้ได้รับความกระจ่าง แต่ริมฝีปากหนักอึ้งจนยากที่จะขยับ ฝ่าเท้าเล็กๆ ขยับขะยุกหยิกจนแสงประกายสว่างวูบวาบ

“เป็นอะไร!!

ชายหนุ่มรวบช้อนวางกลางจาน เขายกมุมผ้าขึ้นซับมุมปากและเอ่ยถามเสียงนิ่งๆ

“เปล่าค่ะ...คุณอิ่มแล้วรึ นกขอตัวไปนอนนะคะ”

“ตามสบาย เชิญ”

เสียงเรียบเรื่อยเหมือนกับว่าเขาหมดความสนใจ ทิชากรจึงผุดลุกขึ้นยืนช้าๆ เดินหงอยเหงาไหล่ลู่คอตก กลับไปยังห้องนอนเงียบเหงาเพียงลำพัง เคลวินกระตุกยิ้ม มุมปากบิดโค้งเป็นรอยยิ้มที่หากเธอหมุนตัวกลับมามองเห็นคงหนาวสะท้าน นัยน์ตาสีคาราเมลฉ่ำหวานหรี่ลงวาดวิมานในอากาศ ก่อนจะค่อยลุกขึ้นยืนและเดินตามหญิงสาวไปห่างๆ

ทิชากรทรุดตัวนั่งบนที่นอนหนานุ่ม เธอหลับนอนอยู่ในห้องของเคลวินมาเกือบหนึ่งอาทิตย์โดยเป็นที่สนองอารมณ์หนุ่มให้กับเขาแบบไม่มีทางเหลี่ยง บทรักร้อนๆ ที่ได้รับจากชายหนุ่มเป็นประสบการณ์แปลกใหม่แสนระทึกขวัญ มันวาบหวามสั่นประสาทและรัญจวนใจ รสสัมผัสของหนุ่มสาวฝังแน่นอยู่ในความทรงจำจนยากที่จะลืมเลือน แต่ท่าทีเฉยชาของชายหนุ่ม เป็นสัญญาณว่าเธอกำลังถูกปลดระวางใช่ไหม!! เธอควรจะดีใจสิที่จะได้กลับคืนสู่ช่วงชีวิตปรกติ ไม่ใช่มานั่งหงอยเหงาเศร้าซึมอย่างเช่นเวลานี้ เธอล้มตัวลงนอน ยกหัวเข่าขึ้นแนบอกอิ่ม ขดตัวเป็นก้อนกลมๆ และกอดตัวเองแน่นหนึบ พริ้มเปลือกตาหลับสูดลมหายใจลึกแล้วค่อยๆ ปล่อยออก พยายามทำใจ นั่นคือสิ่งที่เธอควรทำ ไม่ใช่มานั่งหงอยเหงาอ้างว้างเปล่าเปลี่ยว เมื่อเธอเป็นแค่เครื่องสนองอารมณ์ของจอมมารอย่างเคลวิน โดม เจ้าพ่อผู้ยิ่งใหญ่ที่ไม่ว่าสาวๆ คนไหนก็ไม่ควรเฉียดใกล้เขา เพราะพวกเธอจะสูญเสียทุกสิ่งไม่ใช่ร่างกายแต่มันอาจจะหัวใจทั้งดวงด้วยซ้ำ

เคลวินมองทิชากรนิ่งๆ บรรยากาศรอบตัวเธอดูหดหู่ ดี!! เธอจะได้รู้เสียบ้างว่าอย่ามาขัดใจเขา เมื่อคนที่มีอำนาจอยู่ในมือคือตัวเขา หาใช่ตัวเธอ!!

ชายหนุ่มทรุดตัวลงนั่งบนที่นอนหนา จนมันยุบวาบแต่คนที่นอนขดก็ยังนอนเฉย หาได้สนใจเขาเหมือนสาวๆ คนอื่น ที่เวลาอยู่ในห้องส่วนตัวกับเขา พวกเธอจะงัดกลเม็ดและลีลาร้อนรักมายั่วยวนเพื่อทำให้เขาลุ่มหลง แต่ยัยตัวเล็กนี่เฉย!! แต่เขากลับไพล่มาหลงใหลได้ปลื้ม ยอมทุ่มทุนไม่อั้นเนรมิตเครื่องประดับล่ำค่าหวังให้เธอตื่นตกใจ แต่ที่รับมาคือความขัดเคือง ทิชากรหาได้อยากได้เธอว่ามัน “เกะกะ” จนทำให้เขาเสียเซลฟ์ เผลอระเบิดความไม่พอใจใส่เธอเป็นครั้งแรกและมันทำให้แม่ตัวยุ่งหงอยเหงาเศร้าซึมขึ้นมาทันที

ชายหนุ่มทอดกายลงนอนเคียงข้าง ปลายจมูกโด่งกดลงบนข้อเท้าเรียวสวย ที่มีสายสร้อยเส้นเล็กๆ คล้องเอาไว้ เพชรสีชมพูเม็ดเล็กๆ ร้อยเรียงจนเป็นสายสร้อย มันประดับบนข้อเท้าเรียวมองดูงดงามล้ำค่า ทิชากรสะดุ้งเยือก เธอพยายามจะชักปลายเท้ากลับ แต่มันถกจับยึดไว้ด้วยอุ้งมือแข็งแรง ขนบนลำตัวลุกชันเมื่อชายหนุ่มลดใบหน้าลง เขาจรดริมฝีปากจุมพิตเพชรเม็ดงามแต่เธอสะเทือนไปทั้งตัว ไฟฟ้าอ่อนๆ วิ่งพล่านตั้งแต่ปลายนิ้วเท้าจนถึงเส้นผมบนศีรษะ

“อย่าค่ะ...”

เสียงอ่อนอ่อยร้องห้าม แม้จะรู้ดีว่ามันไม่มีทางหยุดชายหนุ่มได้

ชู่ว!! เงียบเถอะน่า...

ชายหนุ่มเอ่ยเสียงพร่า ลูบเรียวขาวเพรียวยาวอย่างเอาใจ

มันไม่ดีค่ะ อย่าเลยทิชากรกระซิบเสียงปร่า เธอรู้สึกอึดอัดและร้อนเร่าด้วยสิ่งเร้าที่เขาเอามาช่วยกระตุ้น 

มันไม่ใช่ครั้งแรกแล้วนะ!! เธอยังจะกลัวอีกหรือไง รับรองว่าเธอจะสนุกไปกับมัน

สำหรับ ทิชากรแล้ว ไม่ว่าจะครั้งไหนๆ มันก็น่าหวาดหวั่นทั้งนั้น เธอไม่คุ้นเคยไม่ชิน!! ไม่ว่าจะพยายามทำใจแล้วก็เถอะ สัมผัสร้อนรักของเคลวินมันทำให้เธอแทบสำลักตาย ความสุขหวานแหลมซาบซ่าน ความกระสันซ่านสาดซัดจนเธอหัวหมุนการที่เธอจะได้ใกล้ชิดกับ เคลวิน โดม มหาเศรษฐีหนุ่มเสน่ห์แรงสุดเซ็กซี่ ผู้บริหารระดับสูงของสถานบันเทิงทั่วทั้งอิตาลี โดยไม่รู้ตัว มันจะกลายเป็นความปรารถนาอันเร่าร้อนที่อาจจะเปลี่ยนชะตาชีวิตผู้หญิงธรรมดาสามัญคนหนึ่ง ให้พลิกผันแบบสุดขั้ว

ทั้งชีวิตของ ชายหนุ่มนาม เคลวิน เขาไม่เคยทำอะไรเยี่ยงนี้ จริงอยู่ว่ากับสุรา นารี เขาเชี่ยว แต่ก็ไม่เคยต้องลดตัวลงมาปรนเปรอคู่นอนด้วยการทำอย่างที่กำลังทำอยู่ มันเสียศักดิ์ศรีของจอมมาร ฉายาของเขาที่สาวๆ หลายนางตั้งสมญาให้ เขาเย็นชา เขาเถื่อนดุ เขาร้อนทุกองศาในร่างกาย และพร้อมจะแผดเผาฝ่ายตรงข้ามหากใครก็ตามขัดใจ!! แต่เวลานี้ ตอนนี้ ชายหนุ่มกำลังทุ่มเททำทุกอย่างเพื่อให้ผู้หญิงคนหนึ่งลุ่มหลง ผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่บังเอิญผ่านเข้ามาในชีวิต แบบไม่ตั้งใจ!!

แต่ความสวยสะคราญของเธอก็ดึงดูดใจของเขาอย่างมากเสียจนไม่อาจจะเพิกเฉยดูดายได้ และชายหนุ่มก็พร้อมแล้วที่บงการเพื่อเอา เรือนร่างของเธอมาเป็นเครื่องสนองอารมณ์ แต่ถึงแม้เขาอาจจะกำลังตกหลุมรักเธอ ชนิดหัวปักหัวปำ!! แต่กระนั้นเธอก็ยังดึงดัน เรียกร้องที่จะหนีห่างไปจากเขาให้ได้ เพราะฉะนั้นแล้วคงไม่มีวิธีใดที่เขาจะทำได้ดีเท่า นอกจากจองจำเธอไว้ด้วยฤทธิ์เสน่หา ปรนเปรอเธอด้วยบทรักวาบหวามรัญจวน การลงทัณฑ์จากเขา!! ที่สามารถทำให้เธอตัวอ่อนระทวย จนลืมแม้แต่จะหนีไปจากเขา ให้มันรู้ไปสิว่าเขาจะทำไม่สำเร็จ!!

จากแค่แตะๆ ลูบๆ ฝ่ามือหนาเริ่มลุกล้ำและเคล้นคลึงเนินอกอวบอัด เขาขยำเบาๆ ช้าๆ ก่อนจะเริ่มแรงขึ้นจนมีเสียงครางครวญอย่างที่ตัวเองต้องการ เขายกยิ้มมุมปาก สมใจสมคะเน เธอแข็งขืนแค่เริ่มต้นแต่ท่าหากเครื่องร้อนเต็มที่ ทิชากรจะเปลี่ยนไปเป็นแบบนี่ที่เขาต้องการ ร่างเล็กๆ นี่มีพลังดึงดูด เธอจะเปลี่ยมไปด้วยเสน่ห์ยั่วยวนและพร้อมจะทำตามความต้องการของเขาแบบตั้งใจ

สิ่งที่ได้รับกลับคืนมาเต็มตื่น เขาอิ่มเอมมากกว่าทุกๆ ครั้งและยังไม่อยากเชื่อเลยว่าทิชากรจะเป็นคนที่ทำให้เขาถึงจุดสูงสุดได้ โดยที่เจ้าตัวไม่ต้องทำอะไรเลย!!

เสียงครางเสียงหอบเหนื่อยดังอยู่เป็นนานสองนาน ความทรมานที่ทั้งสองคนร่วมแรงร่วมใจ แม้จะเหน็ดเหนื่อยเหงื่อไหลออกมาดั่งสายฝน แต่เคลวินก็กัดฟันทนเขาตะเกียกตะกายสุดแรงที่มี นานเท่าไรไม่รู้ว่าเขาใช้เวลากับเกมส์รักร้อนๆ ในครั้งนี้ เขารู้แค่ว่าอยากมอบมวลความสุขซ่านทั้งหมดที่มีให้ทิชากรได้จดจำ เธอจะฝังมันไว้ในจิตใจ ในจิตใต้สำนึกและจะไม่มีวันลืม ตลอดกาล...
50% หลังเตรียมผ้าเช็ดหน้าค่ะ ป๋าจะทิ้งนกแย้วววววววววววววววววววววววว

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

350 ความคิดเห็น

 1. #77 Love Have (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2558 / 10:47
  ป๋าหื่นเสียแล้วนะคะ
  #77
  0
 2. #73 moon (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2558 / 13:00
  ขอบคุณไรท์มากค่ะนิยายสนุกดีค่ะ...นี่ก็คือตัวอย่างของผู้ชายมักมากใช่ใหมคะอยากได้ก็ชุดมาเบื่อแล้วถีบหัวส่งทั้งที่ผู้หญิงไม่ได้เต็มใจตั้งแต่แรก....เฮอกรรมของข้องนกจริงๆ....รอลุ้นตอนต่อไปค่ะ
  #73
  0
 3. #70 นงลักษณ์ ไพบูลย์ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2558 / 22:40
  ไม่อยากให้มีเรื่องเศร้าๆเลย ..
  #70
  0
 4. #69 juthamasGig (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2558 / 20:20
  นู๋นก ทำอะไรผิด ใยทิ้งได้ !!
  #69
  0
 5. #68 ดอกไม้ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2558 / 19:03
  ขอแก้คำผิด ต้องเป็น "ช้อนส้อม" ค่ะ
  #68
  0
 6. #67 niramol (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2558 / 16:46
  ขอบคุณคะ
  #67
  0
 7. #66 sirikwan_oil (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2558 / 15:20
  ป๋าใจร้ายได้จริงอ่ะ รอลุ้นๆๆ
  #66
  0
 8. #65 poppy (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2558 / 14:38
  ใจร้ายจังเลยไรท์นะ
  #65
  0
 9. #64 จินนี่ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2558 / 13:02
  อย่าให้รอนานนะค่ะ  แต่ขอให้หนูนกโดนทิ้งแบบมีศักศรีนะค่ะ
  #64
  0