จอมมารบัญชารัก

ตอนที่ 1 : บทที่1.แสงหรือเงาที่ทำให้หลงใหล20%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,881
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 52 ครั้ง
  6 เม.ย. 58


บทที่1.แสงหรือเงาที่ทำให้หลงใหล

แสงสว่างมะลังมะเลืองของป้ายไฟหน้าสถานบันเทิงที่เรียงรายอยู่บนถนนย่านเอสกวิลีโน ทิชากรตามขบวนมัคคุเทศก์ที่พามาเที่ยวแหล่งบันเทิงยามกลางคืนตามคำเรียกร้องของผู้ที่มาเที่ยวในทริปเดียวกันนี้ หลังจากเมื่อกลางวันเดินย่ำชมศิลปวัฒนธรรมเก่าแก่ของอิตาลีมาจนเกือบทั่ว พวกเขาเรียกร้องยากสัมผัสความร้อนแรงของเสียงเพลงสไตล์อิตาเลียน ที่กระแทกกระทั้นโดนใจกลิ่นไอวัฒนธรรมที่ร้อนแรงพอๆ กับรสชาติจัดจ้านของอาหาร

“อย่าแยกห่างจากเพื่อนๆ นะครับเดี๋ยวจะหลง เขาใช้ภาษาอิตาเลียนเป็นส่วนใหญ่ เดี๋ยวจะสื่อสารกันไม่รู้เรื่อง เกาะกลุ่มกันไว้นะครับ” ไกด์หนุ่มส่งเสียงบอก เขาพยายามดูแลนักท่องเที่ยวให้ดีที่สุด เพราะมันเป็นอาชีพของเขา

เสียงสาวๆ ในกลุ่มวี้ดว้ายยามเห็นหนุ่มอิตาเลียนหล่อ พวกเขารูปร่างสูงใหญ่ แผงอกเป็นมัดๆ รูปกายกำยำล่ำสันเมื่ออาชีพหลักของคนโรมคือการออกเรือหาปลาในทะเล แม่น้ำไทเบอร์เป็นแม่น้ำสายหลักที่เป็นสายส่งน้ำกินน้ำใช้ในกรุงโรม แสงไฟสาดส่องกระทบกับแผ่นน้ำมองดูระยิบระยับเหมือนเกร็ดเพชรที่หล่นล่วงเอาไว้ ฉาบแผ่นน้ำสะท้อนแสงไฟดูมะลังมะเลือง ทิชากรชอบอยู่กับธรรมชาติเงียบสงบมากกว่าการมีเที่ยวในแหล่งที่มีแต่เสียงอึกกระทึกคึกโครม แต่เมื่อมันเป็นความต้องการของผู้คนกลุ่มใหญ่ เธอก็จำใจตามมาด้วยทั้งๆ ที่อยากจะนอนซุกตัวบนที่นอนนุ่มๆ มากกว่า เพราะดารเดินย่ำเท้าดูศิลปวัฒนธรรมเมื่อกลางวันก็สูบพลังงานเธอไปมากโข อีกอย่างจะได้ดูแหล่งท่องเที่ยวยามกลางคืนไว้ประดับความรู้ด้วย

ผีเสื้อราตรีที่ออกมาหากินตอนกลางคืน แต่ละนางแต่งกายด้วยเสื้อผ้าแพรพรรณสีฉูดฉาด แต่งแต้มใบหน้าจนงดงามหยดย้อย จนทิชากรกลายเป็นเด็กกะโปโลไปเลยเมื่อเทียบกับเจ้าหล่อน ทรวงอกอวบอัดถูกดันจนเกือบจะล้นทะลักออกมาจากชุดรัดติ้ว เธอกวาดสายตามองเพลินๆ หลังไกด์นำทางหาที่นั่งให้เรียบร้อย น้ำผลไม้ในมือผสมแอลกอฮอล์เจือจางและมันทำให้ใบหน้าหวานแดงจัดขึ้นเล็กน้อย นัยน์ตากลมโตพราวระยับ เธอมองทุกสิ่งรอบตัวด้วยความตื่นตาตื่นใจ

“นกๆ!!! เห็นสาวๆ กลุ่มนั้นบอกว่า ที่นี่เป็นของคุณเคลวินล่ะ”

คลวินใคร!!? ทิชากรขมวดเรียวคิ้ว เธอไม่คุ้นชื่อที่เพื่อนๆ เอ่ยถึงเพราะความที่ตั้งใจเรียน จนไม่สนใจข่าวก็อตซิป จึงไม่รู้จากผู้ชายที่ใช้ชื่อนั้นสักนิดเดียว

“ใครคะ นกไม่รู้จักเลย เขาเป็นดารา นักแสดงหรือ!!?” ความไม่รู้ทำให้เธอปล่อยไออกไปฝูงใหญ่ๆ เรียกเสียงหัวเราะคิกคักจากเพื่อนสาวกลุ่มนี้กันท้วนหน้า

“ตายต๊าย!!? ยังมีอีกอยู่ตรงนี้หนึ่งคนที่ไม่รู้จักคุณเคลวิน โดม เขาเป็นผู้ชายที่ถูกโหวดขึ้นหน้าหนังสือแมกกาซีนชื่อดังในยุโรปให้เป็นผู้ชายที่ผู้หญิงทั่วโลกอยากกอดด้วยมากที่สุดจ้า” พวกเธอพากันอธิบายให้ทิชากรรับรู้ แต่เธอก็ไม่เข้าใจอยู่ดี...

“แฮะๆ นกไม่รู้จริงๆ นี่ค่ะ ว่าเขาสำคัญขนาดนั้น” เธอหัวเราะแหะๆ นึกเค้าหน้าเขาไม่ออกด้วยซ้ำ

“ช่างเถอะๆ ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสได้เจอหรือเปล่าก็ไม่รู้ เขามีธุรกิจแบบนี้อยู่เกลื่อนไปหมด จะโผล่มาให้เราพบเห็นได้ง่ายได้ยังไงกัน” พวกเธอทั้งหมดพากันวิเคราะห์ ใบหน้าที่สวยสดบ่งบอกถึงความเสียดาย แต่ก็ไม่วายแอบมีความหวัง ทิชากรพึ่งจะรู้ว่า สาเหตุนี้นี่เองที่ทำให้กลุ่มสาวๆ ทั้งหมดพากันเรียกร้องที่จะมาท่องเที่ยวยามกลางคืนทั้งที่เหน็ดเหนื่อยมาทั้งวัน เพราะเป้าหมายคือชายหนุ่มนาม เคลวินนี่เอง...

ดนตรีหนักๆ กับจังหวะเร้าใจทำให้ทิชากรรู้สึกสนุกเธอชะเง้อชะแง้มองฟลอร์เต้นรำด้วงดวงตาสุกสกาว เพื่อนๆ พากันออกไปวาดลวดลายและเรียกเสียงกรีดกราดได้สนั่น ทิชากรแย้มยิ้มเธอผุดลุกขึ้นด้วยความสนุก จังหวะดนตรีเต้นพล่านในเส้นเลือดมันทำให้เธออยากออกไปปลดปล่อยกับเขาบ้าง

ทิชากรถลาโลดแล่นไปตามจังหวะดนตรี ใบหน้าหวานแย้มยิ้มและวาดลวดลายงดงาม เธอเป็นนักเต้นลีลาศยามว่างกับการหมกหมุนอยู่กับตำรับตำรา มันจึงทำให้ท่วงท่าที่แสดงออกมาดูเตะตา พวงผมที่มัดไว้หลุดออกมาตอนไหนไม่รู้ ผมยาวสยายสะบัดโบกทุกช่วงที่เธอสะบัดลำตัวเธอจมดิ่งเข้าสู่ความบันเทิง ร่ายลีลาตามใจและไม่รู้ว่าตัวเองกำลงตกเป็นเป้าสายตาของใครบ้าง

เคลวินชะงักกึกกลางบันไดที่จะขึ้นไปยังห้องVIP ห้องที่เขาใช้เวลามาดูแลกิจการของตัวเองและใช้หาความสุขกับผู้หญิงที่ต้องตา สาวน้อยตัวเล็กๆ แต่งตัวแสนธรรมดา ใบหน้าหวานเต็มไปด้วยเม็ดเหงื่อแต่รอยยิ้มของเธอใสกระจ่าง การวาดลวดลายของเธอกลางฟลอร์ดูเตะตา มือเรียวสะบัดตามจังหวะ สะโพกผายส่ายไหวยั่วเย้า เสื้อเชิ้ตสีขาวเปียกชุ่มเธอคงออกมาโชว์ลีลาอยู่นานพอดู พวงผมสีดำสนิทดั่งขนนกกากระจายล้อมกรอบหน้าเล็กๆ มันส่งให้เธอดูเย้ายวน ใคร? ทำไมเขาไม่เคยเจอเธอ แม่กวางป่าปรากเปรียว เคลวินกดมุมปากเขากระตุกยิ้มออกมาเพราะเกิดถูกใจสาวน้อยคนนั้น ชายหนุ่มโบกมือเรียกบอดี้การ์ดส่วนตัวเขากระซิบบางอย่าง และเดินขึ้นไปยังห้องพักแต่ก็ไม่วายเหลือบตามองคนตัวเล็ก เป็นระยะๆ

แก้วบรั่นดีในมือดูเหมือนจะไม่สามารถทำให้เคลวินสนใจได้ เขาจ้องมองลงไปบนฟลอร์เต้นรำ จับตามองอากัปกิริยาของคนที่ต้องตาทุกระยะ รูปการอรชรถูกซ่อนไว้ใต้เสื้อเชิ้ตตัวโคร่งแต่เสือผู้หญิงอย่างเขามองปราดเดียวก็รู้ว่าใต้เสื้อผ้าเหล่านั้นซ่อนอะไรเอาไว้บ้าง โค้งอกอิ่มไหวกระเพื่อมยามที่เธอขยับตัว มันจุดประกายโชติช่วงในตัวเขาให้ลุกกระพือขึ้นมาง่ายง่าย สะโพกผายตึงแน่นส่ายสะบัดบิดโค้ง หากเธอปราศจากเสื้อผ้าอาภรณ์ที่ห่อหุ้มรับรองได้ว่าสิ่งที่เขาคะเนไว้ด้วยสายตาไม่มีผิดหวัง ชายหนุ่มหรี่ตาลงเมื่อมีหนุ่มๆ เขาไปสีเธอบาง ไอ้หมอนั่นพยายามส่งเสียงทักทาย แต่กลับได้รับเพียงความเฉยชาจากเธอคนนั้น เขายิ้มเหยาะหยันมันซ้ำด้วย หากแม้นว่าเขาลงสังเวียนทาบเธอบ้างจะมีปฏิกิริยาตอบกลับอย่างไร นั่นคือสิ่งที่เคลวินอยากรู้!!?

ชายหนุ่มยกแก้วขึ้นกระดกและผุดลุกขึ้นยืนอย่างใจนึก ร่างสูงใหญ่เดินลงไปตามทางและมุ่งหน้าสู่ที่หมายตา โดยมีบอดี้การ์ดอารักขาไปห่างๆ เสียงกรีดกราดเมื่อเขาปรากฏตัว ทำให้ชายหนุ่มเปิดยิ้มกว้าง เขาโบกมือทักทายสาวๆ แต่กลับมองตรงไปยังสาวเจ้าที่ยังดีดดิ้นไม่หยุดด้วยสายตาเรืองรอง แผ่นหลังชื้นเหงื่อไรผมเปียกชุ่มเพราะความร้อนที่ผุดขึ้นมา

มือใหญ่เอื้อมดึงร่างบอบบางเข้ามาใกล้ๆ เธอขืนตัวไว้ก่อนเปิดยิ้มกว้างเพราะนึกว่าชายหนุ่มอาจจะอยากเต้นรำกับเธอ แต่...เขาหล่อชะมัด!!? ดวงสีคาราเมลหวานเชื่อมเหมือนกับว่ามันมีแรงดึงดูด ดึงเธอเข้าไปในหน่วยตาคู่นั้น เคลวินอึ้ง ยัยนี้ใบหน้าใสวิ้ง!!? พวงแก้มอิ่มขึ้นสีจัด ปลายจมูกโด่งมีเม็ดเหงื่อผุดพราย แถมยังยิ้มหวานจ๋อยให้กับเขาเสียด้วย ชายหนุ่มขยับขาตามแรงดึงของผู้หญิงตรงหน้า อืม...เขากำลังเต้นรำในจังหวะเร้าใจในรอบ10ปี กับผู้หญิงแปลกหน้าที่อยากจะสะบึม!!? เจ้าหล่อน โค้งเอวอ่อนช้อยที่ฝ่ามือใหญ่แตะถูก ผิวกายเนียนละเอียดที่ปลายนิ้วสัมผัส มันชวนให้เขาอยากจะกระชากเธอลงบนพื้นแล้วเริ่มต้นชิมรสของเธอแบบละเมียดละไม

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 52 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

350 ความคิดเห็น

 1. #277 Autchittha (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2558 / 20:51
  อ่านครั้งแรกค่ะ แค่เริ่มก็สนุกแล้ว^^
  #277
  0
 2. #85 เอเอ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2558 / 05:57
  น่าสนใจ
  #85
  0
 3. #25 Love Have (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 เมษายน 2558 / 15:25
  เจอหน้ากันครั้งแรกก็ใส่เสต็ปโดนใจกันเลยนะคะ  
  #25
  0