จอมมารบงการรัก

ตอนที่ 14 : บทที่13.ทำไงดีสงสัยจะตกหลุมรัก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 945
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  8 ม.ค. 57


บทที่
13.ทำไงดีสงสัยจะตกหลุมรัก

                อากาศยามเช้าสดชื่นหอมกลิ่นน้ำทะเลเค็มๆปนมาในกระแสลม เตชิลาเปิดผ้าม่านและมองเหม่อไปในทะเลกว้างเวิ้งว้างสุดสายตาด้วยความชื่นชมและรู้สึกอยากจะว่ายน้ำขึ้นมาอย่างติดหมัดเมื่อแอบสังเกตเห็นสระว่ายน้ำกว้างที่มีไว้บริการในโรงแรมแห่งนี้ สาวน้อยรื้อค้นกระเป๋าเดินทางเพื่อหาชุดที่ต้องการเพราะความที่นอนเร็วจึงตื่นเช้าเป็นพิเศษพอจะมีเวลาไปแหวกว่ายในสายน้ำก่อนจะมารวมตัวกับทุกคนเพื่อทำงานตามแพลนที่วางไว้

                เตชิลาล้างหน้าแปรงฟันเปลี่ยนเป็นชุดว่ายน้ำและหยิบชุดคลุมมาสวมใส่พาตัวเองออกไปจากห้องอย่างฉับไว เพื่อจะได้แหวกว่ายในกระแสน้ำเย็นฉ่ำให้สมใจ ชุดอาบน้ำสีขาวชิ้นเดียวปกปิดลำตัวทั้งตัวจนหมดแต่ไม่สามารถปกปิดสัดส่วนล่อตาล่อใจจากคนอื่นได้ ริมสระน้ำวันนี้จึงมีชายหนุ่มมากเป็นพิเศษที่ต่างก็มาจับจองพื้นที่แอบมองเงือกน้อยที่ว่ายน้ำอย่างเริงร่าด้วยสายตาชื่นชม

                อีธานตื่นขึ้นมาอย่างสดชื่นเมื่อได้พักผ่อนเต็มที่ ร่างสูงใหญ่สวมกางเกงนอนตัวเดียวเปิดแผงอกล่ำๆให้สายลมโลมลูบและก้าวเดินไปที่ระเบียงห้องเพื่อชมความงามของท้องทะเลที่อเล็กคุยนักคุยหนาถึงความสวยงาม อีธานท้าวแขนกับขอบระเบียงและมองไปไกลๆก่อนจะก้มมองสระน้ำใสแจ๋วปานผิวแก้วชั้นดี ก่อนจะสบถอย่างฉุนเฉียวเมื่อเห็นเตชิลาแหวกว่ายในสายน้ำ และมีหนุ่มๆคอยชื่นชมอยู่ริมสระ

                “ชิบทำไมถึงลืมไปนะว่าจันทร์เจ้าชอบว่ายน้ำ ดูซิลงไปว่ายน้ำอวดเนื้อตัวให้คนอื่นดู มันน่าจับตีก้นเสียจริงเชียว”อีธานกระโจนออกจากห้องสวีทที่นอนมาทั้งคืนหลังจากเปลี่ยนไปสวมกางเกงว่ายน้ำเรียบร้อย ชุดคลุมถูกพาดไว้บนบ่าอย่างไม่ใส่ใจเร่งรีบเดินไปกดลิฟท์อย่างร้อนใจ เมื่อประตูลิฟท์เปิดกว้างก็กระโดพรวดพราดเข้าไปอย่างรวดเร็ว “วี้ด”เสียงร้องอย่างตกใจของผู้ร่วมทางอีธานจึงหมุนกายมาพยักหน้าขอโทษอย่างไปที สายตาจับจ้องอยู่หน้าประตูลิฟท์รอให้ลงไปถึงชั้นล่างก่อนเถอะจะจับเตชิลามาอบรมเรื่องความเหมาะสมในการแต่งกายที่เปิดเผยเนื้อตัวแบบนี้และจะลงโทษให้สาวน้อยหลาบจำจนไม่กล้าใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นลงมาอวดโฉมให้คนอื่นได้มองโดยไม่มีคนคอยควบคุมแบบนี้อีก สาวน้อยที่อยู่ในลิฟท์หลังจากหายตกใจก็แอบมองอีธานอย่างชื่นชมเรือนกายสูงใหญ่ผิวหนังตึงแน่น เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อสวยงามกับลอนหน้าท้องที่เป็นลอนอย่างชัดเจน ทั้งเนื้อทั้งตัวชายหนุ่มมีชุดว่ายน้ำสีดำเพียงชิ้นเดียวที่ปกปิดร่างกายกำยำเอาไว้ แต่ไม่สามารถซ่อนเร้นกายใหญ่โตโอฬารไว้ได้เมื่อลอบมองมาถึงส่วนนั้นทุกๆคนก็ห่อปากอย่างตกตะลึงเริ่มมองอีธานด้วยสายตาหวานเชื่อมเพื่อชายหนุ่มตรงหน้าจะเหลือบแลมาบ้างและอิจฉาคนที่โชคดีที่ได้อยู่ในวงแขนแข็งแรงคู่นั้น มันคงจะอบอุ่นร้อนเร่าและซาบซ่านเกินบรรยาย

อีธานถูกสายตาหลายคู่มองอย่างโลมเลียซึ่งชายหนุ่มไม่ได้สนใจ เพราะมุ่งหน้าไปหาเตชิลาอย่างร้อนใจ เมื่อปานนี้คงมีสายตาหลายคู่มองสวนสัดที่อีธานแหนหวงจนมันอาจจะสึกหรอเพราะสายตาคน อีธานเดินเข่นเขี้ยวเคี้ยวฟันไปตลอดทางจนมาโผล่ทีริมสระน้ำ ก็ยืนท้าวเอวอย่างโมโหที่เตชิลาแหวกว่ายกลางสายน้ำอย่างไม่สนใจว่ามีใครคอยมอง น่าอกอวบอิ่มกับชุดว่ายน้ำแนบเนื้อโชว์สัดส่วนที่มีเกือบทั้งตัว อีธานหมุนกายมองไปรอบๆด้วยแววตาถมึงทึงจนหนุ่มๆที่แอบมองก้มหน้าหลบสายตาอีธานเป็นพัลวัน และแอบเสียดายที่สาวน้อยกลางสระมีเจ้าของแล้วแถมน่าเกรงกลัวเป็นอย่างยิ่ง

อีธานหย่อนชุดคลุมไว้ที่เก้าอี้นอนตัวหนึ่งก่อนจะค่อยโหนตัวลงไปในสระน้ำโดยไม่ให้เตชิลารู้ตัว ชายหนุ่มดำน้ำจนไปโผล่ใกล้ๆเตชิลาและสาวน้อยก็ผงะหลบอย่างตกใจ อีธานเสยผมที่ทิ้งตัวลงมาปรกใบหน้าก่อนจะยิ้มกว้างเมื่อเห็นผิวแก้มแดงระเรื่อของเตชิลา น้ำในสระเริ่มจะอุ่นซ่านขึ้นมาเมื่อความร้อนในกายเริ่มพลุ่งพล่านขึ้นมาเมื่อมองเห็นผิวขาวผ่อนเรียบลื่นเมื่อเปียกน้ำ เตชิลามองอีธานนิ่งๆการใกล้ชิดแบบนี้สะกิดบางสิ่งที่ตกตะกอนในใจ ภาพชายโรคจิตซ้อนทับใบหน้าอีธานแม้จะลางเลือนแต่ก็คล้ายกันจนน่ากลัว

“ลงมาเล่นน้ำทำไมไม่ชวนผมมาด้วย รู้ตัวไหมว่าจันทร์เจ้าเป็นจุดสนใจจากทุกคน มันจะไม่ปลอดภัยถ้าจันทร์เจ้าลงมาเล่นน้ำคนเดียว”คำตัดพ้อต่อว่าต่างๆที่เตรียมมามากมายถูกกลืนหายไปในลำคอเมื่อมองเห็นใบหน้านวลใสของเตชิลากับรอยยิ้มหวานหยด

“คุณก็มาอยู่ตรงนี้แล้วไงค่ะ จันทร์เจ้าคงไม่ต้องกลัวอะไรอีกแล้ว ในเมื่อมีคุณคอยปกป้องแล้วนี่”เตชิลากล่าวเสียงสดใสก่อนจะแหวกว่ายไปกลางสายน้ำ

เกมการไล่ล่านางเงือกสาวเริ่มต้นขึ้นเมื่ออีธานพุ่งตัวอย่างรวดเร็วเข้าไปใกล้เตชิลา ซึ่งสาวน้อยก็ระวังตัวอยู่แล้วจึงหลุดลอดออกจากอ้อมแขนแข็งแรงที่หมายจะกอดร่างอวบอิ่มให้สมใจไปได้ทันท่วงที พร้อมกับเสียงหัวเราะแผ่วพลิ้ว อีธานจึงถีบตัวเองให้พุ่งเข้าใส่อีกครั้งและเตชิลาก็สามารถหลบไปได้อย่างสวยงาม อีธานก็ไม่ย่อท้อยังคงพยายามแหวกว่ายเข้าไปหา

เตชิลาอย่างตั้งใจจนกระทั่งสามารถรวบร่างอวบอิ่มของสาวน้อยเข้าสู่วงแขนได้สำเร็จ และฉุดร่างอวบอิ่มลงไปใต้กระแสน้ำมอบจุมพิตหวานฉ่ำให้เตชิลาจนสาวน้อยสั่นเทาไปทั้งตัว เมื่ออีธานกดเรียวปากย้ำๆและซอกซอนปลายลิ้นอุ่นร้อนเข้าไปดูดซับความหวานภายในโพลงปากของเตชิลา

                เตชิลาดิ้นหนีออกจากอ้อมแขนของอีธานเมื่อลมหายใจเฮือกสุดท้ายใกล้จะหมดลง ร่างอวบอิ่มทะลึ่งพรวดขึ้นจากใต้น้ำและรีบว่ายน้ำหนีอีธานไปจนถึงขอบสระก่อนจะรีบปีนขึ้นไป หยิบชุดคลุมสวมใส่บนร่างกาย รีบเดินหนีไปอย่างรวดเร็วแม้ว่าหัวใจจะเต้นปานกลองสะบัดชัยที่เคาะรัวเร็วยามได้ชัยชนะ ผ่ามือสั่นๆยกลูบหยดน้ำบนใบหน้าหวานหันหลังพิงพนังลิฟท์พยุงตัวเองเมื่อสองขาเรียวใกล้จะหมดแรงพยุงกาย ปลายนิ้วเรียวยาวเกลี่ยไล้ไปตามขอบปากและดูเหมือนจะเห่อบวมขึ้นมา เมื่ออีธานบดเบียดเรียวปากแข็งแกร่งลงมาอย่างรุ่นแรงจนเมื่อมันเปลี่ยนเป็นอ่อนหวานเร่าร้อนจึงหลงมัวเมาไปกับจุมพิตหวานล้ำจนหลงลืมความรู้สึกผิดที่ผุดขึ้นกลางใจ

                อีธานแหวกว่ายกลับเข้าหาฝังอย่างเชื่องช้า เมื่อลิ้มรสความหอมหวานจากเรียวปากบางสมใจ ร่างสูงใหญ่หยัดกายขึ้นจากสระและกวาดตามองหนุ่มๆรอบสระก่อนจะยิ้มเย้ยหยันหนุ่มๆเหล่านั้นที่แอบมองผู้หญิงของตัวเอง อีธานจูบเตชิลาโชว์คนพวกนี้เพื่อประกาศความเป็นเจ้าของและไม่ต้องการให้ใครมาสนใจเตชิลาอีก ในเมื่อหญิงสาวมีเจ้าข้าวเจ้าของแล้วซึ่งก็คืออีธานเอง ถ้ายังอยากจะมีลมหายใจอยู่บนโลกใบนี้ก็อย่าได้มายุ่งกับผู้หญิงของอีธาน มาส์วาเลส

                เตชิลาเปิดประตูห้องของตัวเองด้วยมือที่ยังคงสั่นไม่หยุด ร่างอวบอิ่มพิงบานประตูเมื่อเข้ามาด้านในได้ ลมหายใจหอบโยนเพราะรีบวิ่งหนีมาอย่างเร็ว สองแก้มยังคงร้อนผ่าวและยังจำรอยจุมพิตของอีธานได้ ปลายนิ้วเรียวเขี่ยริมฝีปากตัวเองอย่างหลงละเมอ จนมาสะดุดใจบ้างอย่างที่อีธานทำช่างบังเอิญเหมือนกับการกระทำของชายหนุ่มโรคจิตคนนั้น ครั้งนั้นชายโรคจิตก็ดึงเธอลงไปใต้น้ำก่อนจะปล้นจูบอย่างอุกอาจและยังเป็นสิ่งที่ติดค้างอยู่ในใจของเตชิลา

                “ไม่นะ คุณอีธานไม่ใช่หมอนั่นหรอก แต่ช่างมันเถอะมัวไปจำเรื่องแบบนั้นไว้ทำไมนะจันทร์เจ้า อุ้ยตาย!!!ใกล้เวลาทำงานแล้วนี่ มัวแต่ถเลไถลอยู่เป็นนานป่านนี้ทุกคนรออยู่ที่ห้องอาหารหมดแล้ว”เตชิลาเดินเข้าไปในห้องและคิดคำนึงถึงเรื่อราวที่เกิดขึ้นซึ่งมันเหมือนกับหมุนกับไปดูหนังเรื่องเดิมที่ตัวแสดงเป็นคนเดียวกัน ก่อนจะร้องโวยวายเมื่อเหลือบมองนาฬิกาที่แขวนข้างพนังห้องและมันใกล้ถึงเวลานัดที่ทุกคนต้องไปรวมตัวกันเพื่อไปหา อเล็ก แซม คาโนวาเลย์ตามเวลาที่แจ้งไว้กับเลขาของหนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ที่มีเวลาเพียงน้อยนิดเพื่อให้นักข่าวเข้าไปทำข่าวตัวเองได้ เตชิลารีบคว้าชุดคลุมก้าวเข้าห้องน้ำรีบแต่งตัวเร็วที่สุดในชีวิต จนไม่ได้แต่งหน้าแต่งตาแค่ทาแป้งและเติมลิปกลอสบนเรียวปาก ก่อนจะวิ่งออกมาจากห้องพร้อมกล้องถ่ายรูปตัวโปรด กระหืดกระหอบลงมาจากห้องโดยลืมเรื่องน่าอายเมื่อตอนเช้ากลางสระน้ำกับอีธาน เมื่อเข้ามาถึงห้องอาหารจุดรวมพลจึงกวาดตามองทุกคนและเปิดยิ้มกว้างเมื่อ เสาวลักษ์นักข่าวสาวผิวเข้มโบกมือเรียกไหวอยู่ที่โต๊ะตัวหนึ่งพร้อมทีมงานทุกคน

☺☺☺☺☺

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

53 ความคิดเห็น

 1. #25 cattycall (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 มกราคม 2557 / 21:15
  #25
  0
 2. #24 noonnid (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 มกราคม 2557 / 19:49
  อัพไวๆๆค่า
  #24
  0