นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

เจ้าบ่าว...ตกบ่วง

แผนตื้นๆ ที่เด็กสาวคนหนึ่งคิดจะหาสามี แต่หล่อนดันทำสำเร็จ!! นี่สิน่าเจ็บใจมากกว่า

ยอดวิวรวม

471

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


471

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


20
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 พ.ค. 59 / 14:12 น.
นิยาย Һ...ǧ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สเวน ทาดิโอ้ หนุ่มอิตาลีสุดหล่อ คาสโนว่าตัวเอ้ แต่....กลับพลาดท่า เสียทีให้กับเด็กสาว อย่างตะวันวาด
ฝากด้วยค่ะ จะทยอยมาอัฟ เรื่องนี้ ส่ง สำนักพิมพ์ รอลุ้นเนอะ!!

มันเป็นเพราะไอ้ข่าวฉาวๆ ในครั้งนั้น ทำให้ สเวน ทาดิโอ้ ต้องมานั่งปวดหัวอยู่ตอนนี้ไงล่ะมันต้องเป็นความซวยของตัวเองแน่ๆ ดันหลงกลยัยเด็กแสบ ตกเป็นข่าวลือกระฉ่อนเมือง เพียงเพราะภาพฉาวๆ ที่นอนอยู่บนเตียง มองยังไงก็สนิทเกินกว่าคนรู้จัก เมื่อเจ้าหล่อนเปลือยเปล่า ในขณะที่เขานอนคว่ำหน้าหลับ แผนตื้นๆ ที่เด็กสาวคนหนึ่งคิดจะหาสามี แต่หล่อนดันทำสำเร็จ!! นี่สิน่าเจ็บใจมากกว่า และเขาดันหลงกลเสียด้วยสิ... ยัยตะวันวาด นารากร ลูกสาวเพื่อนแม่...เขาเลยต้องตกกะไดพลอยโจน ยอมแต่งงานแก้หน้าให้เจ้าหล่อน แต่คิดเหรอ? ว่าเสือผู้หญิงอย่างเขาจะยอมง่ายๆ...หลังแต่งงานไม่ถึง10นาที สเวนเหินฟ้า บินข้ามน้ำข้ามทะเลไปโรม ทิ้งเจ้าสาววัยกระเตาะไว้ที่เมืองไทย แบบไม่เหลียวแล...

คิดว่าเรื่องจะจบแค่นั้นเหรอ?... ไม่มีวันเสียล่ะ 5ปีเด็กกะโปโลคนเดิม ถอดคราบความเป็นเด็กสาว เธอผลิบานเหมือนดอกไม้ล้ำค่า สวยสะพรั่งจนไอ้หน้าโง่คนเดิมนึกอยากกลืนน้ำลาย เขาย้อนกลับมาและเอาทะเบียนสมรสเป็นข้ออ้างๆ ที่จะครอบครองเจ้าหล่อน แต่คิดเหรอว่าตะวันวาดจะยอม เธอสู้ยิบตา แม้จะหลงรักเขาหัวปักหัวปำ...เป็นการแก้เผ็ดที่เขาทิ้งเธอไป และจะทำให้เขาหลงรักเธอให้จงได้...ได้เห็นดีกันแน่ ตาแก่บ้ากาม...


<iframe width="430" height="220" src="https://www.mebmarket.com/embed.php?seller_link=https%3A%2F%2Fwww.mebmarket.com%2Findex.php%3Faction%3DBookDetails%26data%3DYToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiNDc1MjUxIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiMzgxODYiO30" frameborder="0" ></iframe>

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 6 พ.ค. 59 / 14:120 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
  empty-somsom

  นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ วรดร-วิรัญชนา

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 ยุพา
  วันที่ 10 เมษายน 2559 / 12:08
  อยากอ่านเจ้าบ่าวตกบ่วงอ่ะทำไง
  #1
  0