คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

the promise of devil(ทาสรัก สัญญาใจนายปิศาจ) Yaoi

ตอนที่ 48 : ข่าวร้าย


     อัพเดท 8 พ.ย. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: เขาซื้อผมมาเพื่อใช้งานโดยแลกกับ5ปีผมจะเป็นอิสระแต่ผมกับหลงรักเขาเต็มหัวใจ เขาซึ่งโหดร้ายเหมือนปีศาจ รักที่ไม่มีวันสมหวังผมควรทำเช่นไร
ผู้แต่ง : อนันตกาล ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อนันตกาล
My.iD: https://my.dek-d.com/anuntakan
< Review/Vote > Rating : 88% [ 10 mem(s) ]
This month views : 356 Overall : 50,728
1,986 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 685 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
the promise of devil(ทาสรัก สัญญาใจนายปิศาจ) Yaoi ตอนที่ 48 : ข่าวร้าย , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2362 , โพส : 29 , Rating : 0% / 0 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


หลังจากแยกกับแม็คแล้วเขตรียเดินตรงไปที่โต๊ะอาหาร เพื่อทานอาหารเช้ากับเจ้านายของตน เมื่อเดินไปเขาเห็นเจ้านายนั่งดื่มกาแฟอยู่บนโต๊ะอาหาร โดยอ่านหนังสือพิมพ์อยู่ 
“ขอโทษครับที่มาช้า” เขตรีบบอกเมื่อเห็นดวงตาคมเข้มเหลือบมามอง
“อื้อ” เขาพึมพำเบาๆและพับหนังสือพิมพ์วางบนโต๊ะ สักพักหนึ่งแม่บ้านก็นำข้าวต้มรวมมิตรร้อนๆถูกนำมาวางไว้ตรงหน้า เขตเหลือบมองเจ้านายของเขาไม่มีปฏิกิริยาใดๆแสดงออกมา 
ไม่มีคำพูดใดๆหลุดรอดออกมาจากริมฝีปากของทั้งสองคน ความเงียบที่แสนเคยชิน มีเพียงเขตเท่นนั้นที่เหลือบมองเจ้านายของตนเองเป็นระยะๆ เขารู้สึกว่าสีหน้าของเจ้านายของเขาดูดีขึ้นเยอะ จนดวงตาสีดำคู่นั้นมองตรงเข้ามา
“มีอะไร” คำถามสั้นๆนั้นทำให้เด็กหนุ่มสะดุ้งด้วยความตกใจ
“ปล่าวครับ” เขตรีบตอบกลับไปอย่างลนลาน
“ฉันถามว่ามีอะไร” น้ำเสียงขู่ตะคอกแสดงถึงความหงุดหงิด 
“ไม่มีครับ” เสียงของเด็กหนุ่มเริ่มสั่นเมื่อเห็นว่าเจ้านายของตนเริ่มโมโหขึ้นเรื่อยๆ
“ไม่มีแล้วมองหน้าทำไม” คิ้วเข้มเริ่มขมวดอีกครั้ง 
“สีหน้าเจ้านายดีขึ้นนะครับ” เขตตอบไปอย่างตะกุกตะกัก ชายหนุ่มถอนหายใจยาว
“ก็แค่นั้น” เสียงพูดเรื่อยๆทำให้เขตหันไปมอง ใบหน้าที่เต็มไปด้วยความหงุดหงิดสักครู่หายไปแล้วเหลือแต่ใบหน้าเฉยชาตามเดิม 
หลังจากนั้นเขาทั้งสองคนก็นั่งกินอาหารเช้ากันเงียบๆโดยไม่มีใครปริปากออกมาอีก เขตก้มหน้าก้มตากินข้าวต้มในชามของตนเอง โดยแอบเหลือบมองเจ้านายพยายามไม่ให้อีกฝ่ายรู้สึกตัว ซึ่งเจ้านายก็นั่งกินไปเฉย และหยิบหนังสือพิมพ์ที่วางทิ้งไว้มาอ่านต่อ  ตั้งแต่มาอยู่ที่เกาะเหมือนงานของเจ้านายจะน้อยลง เพราะในช่วงเช้าเจ้านายจะใช้เวลาอ่านหนังสือพิมพ์หลายฉบับทั้งของไทยและต่างประเทศ  ส่วนสายๆบางวันก็มีเอกสารมาให้เซ็นหรือไม่ก็อ่านเอกสารและสั่งงานผ่านโทรศัพท์ไม่ก็อีเมลล์ทางคอมพิวเตอร์ ช่างบ่ายๆบางวันเจ้านายจะไปนั่งอ่านนิยายอยู่ริมระเบียงหรือไม่ก็ริมสระน้ำ โดยมีเจ้าซีซาร์ไปนั่งคลอเคลียร์อยู่ข้างๆ เหมือนตอนนี้ที่ร่างสูงใหญ่ของตริณญ์ นั่งอ่านหนังสืออยู่ริมระเบียง
โดยมีเจ้าหมาตัวโตนอนอยู่แทบเท้า 
“เขต” เสียงเรียกของตริณญ์ทำให้เขตที่นั่งดูทีวีอยู่หันกลับไปมอง
“ครับ” เด็กหนุ่มตอบรับ
“บอกแม็ค ว่าฉันจะลงไปนอนเล่นที่ริมทะเล” เขตสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อได้ยินชื่อของแม็ก 
“มีอะไร” ดวงตาคมกริบมองตรงมาที่เขา
“ปล่าวครับ” เด็กหนุมปฏิเสธแล้วรีบเดินไปกดอินเตอร์คอมโดยมีดวงตาสีดำสนิทคู่นั้นมองตาม
“อย่าโกหกฉัน” เสียงหนักแน่นที่เอ่ยย้ำออกมา ทำให้เขตหันกลับไปมอง ฝ่ามือแข็งแรงบีบลงมาที่ปลายคาง ให้เงยหน้าขึ้นมอง ดวงตาสีดำสนิทที่ยากจะคาดเดากำลังจ้องมาที่เขา 
“ไม่มีอะไรครับ ผมแค่รู้สึกว่าแม็กแปลกๆ” เด็กหนุ่มรีบบอกเจ้านายของตนเมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายเริ่มไม่พอใจกับการแสดงออกตน
“แค่นั้น” เขาถามย้ำอีกครั้ง เพิ่มแรงบีบที่ฝ่ามือเข้าไป
“ครับ แค่นั้นจริงๆ” เด็กหนุ่มรีบตอบ ย้ำอีกครั้งหนึ่ง ฝ่ามือของเขาคลายออกและลูบที่แก้มเนียนแผ่วเบา ดวงตาคู้นั้นจ้องมองมาที่เขา เขารู้สึกเหมือนโดนตรึงเอาไว้กับที่
“เธอรู้นะ ว่าฉันชอบหรือไม่ชอบอะไร” คำพูดนั้นมันทำให้เขตรีบพยักหน้าทันที เจ้านายไม่ชอบคนโกหกเขารู้ 
ดวงตาสีน้ำตาลอ่อนที่มองตรงไปกับใบหน้าอ่อนวัยที่บ่งบอกถึงความซื่อสัตย์ ในยามที่ฉายหนุ่มหงุดหงิดหรือโมโหดวงตาสีน้ำตาลคู่นั้นจะสั้นระริกก่อนจะกลับเป็นปกติ หรือเจ้าของร่างจะสะดุ้งเล็กน้อยก่อนจะหันกลับมาหาที่เขา แล้วสักพักหนึ่งก็จะกลับมาเป็นเช่นเดิม เขาเอื้อมมือไปสัมผัสใบหน้าขาวเนียน ดวงตาสีนำตาลที่มองมาฉายแววสั่นเล็กน้อย ตริณญ์ยิ้มนิดๆที่มุมปาก เมื่อเห็นว่าดวงตาคู่นั้นโตขึ้นเล็กน้อย 
“ผมขอโทษครับ” เสียงของเด็กหนุ่มตอบออกมาแผ่วๆ 
“เรื่อง” เขาถามทั้งที่พอเข้าใจอยู่ แต่อยากรู้ว่าคนตรงหน้าจะตอบเขาอย่างไร 
“ที่ตอบไม่ตรงคำถาม ทำให้เจ้านายโมโห” ดวงตาคู่นี้หลุบลงต่ำจนเห็นขนตาที่ยาวเป็นแพ เขาเชยคางของเขตให้เงยหน้าขึ้นทำให้เขาทั้งคู่สบตากัน
“รู้ตัวก็ดีแล้ว จำไว้ว่าอย่าหลบตาฉัน” เขาบอกย้ำ ซึ่งทำให้คนตรงหน้าจ้องตาเขาทันที ปฏิกิริยาง่ายๆที่ดูไร้พิษสง ทำให้เขายิ้ม 
“ว่าง่ายๆแบบนี้ก็ดี”  เขาพูดออกไป คนตรงหน้าว่าง่ายทำตามที่เขาบอกทุกอย่าง นิ้วของเขาลูบไล้ที่ริมฝีปากนุ่มที่เขาเคยสัมผัสมาแล้วหลายครั้ง เขาลูบไล้ไปมา สัมผัสได้ถึงอุณภูมิที่สูงขึ้นเล็กน้อยของเจ้าของร่าง ริมฝีปากของเขตเผยอขึ้นเล็กน้อย ดวงตาสีน้ำตาลอ่อนเริ่มล่องลอย เขาค่อยๆก้มหน้าลงไปช้าๆ ริมฝีปากเขาทั้งคู่สัมผัสกัน เขาขบเบาๆที่ริมฝีปากนุ่มคู่นั้นก่อนแทรกลิ้นอุ่นร้อนเข้าไป ทันทีที่ปลายลิ้นเข้าไปสัมผัส อีกฝ่ายก็ตอบสนองกับจูบของเขาอย่างรู้งาน ร่างกายของเด็กหนุ่มถูกดึงเข้ามากอด ฝ่ามือของเขาลูบไล้ไปตามร่างกายที่ตอนนี้เริ่มมีกล้ามเนื้อขึ้นมา ต่างจากตอนแรกที่สัมผัสที่ผอมบางจนแทบเหลือแต่กระดูก  เขตขยับตัวเข้ามาโอบรอบคอเขาไว้แล้วตอบรับจุมพิตที่ได้รับอย่างร้อนแรง ร่างกายของทั้งคู่แนบชิดกันช้าๆ สัมผัสถึงอุณภูมิที่สูงขึ้นของกันและกัน ทำไมเขาจะไม่รู้ว่าร่างกายนี้เหมาะกับการมีเซ็กขนาดไหน
ก๊อกๆ 
“คุณตริณญ์ครับ พร้อมแล้ว” เสียงของแม๊คทำให้เขาผละออก ดวงตาสีน้ำตาลอ่อนฉ่ำเยิ้มไปด้วยความปราถนา เสียงหอบหายใจหนัก ริมฝีปากที่บวมช้ำ กับใบหน้าที่แดงก่ำ เขาสูดหายใจเข้าลึกๆ เพื่อระงับความต้องการที่กำลังก่อตัวขึ้น 
“เดี๋ยวฉันลงไป” เขาตอบกลับไป
“ครับ” เขาได้ยินเสียงแม็ครับคำสั่ง
“แต่งตัวให้เรียบร้อยสิ” เขาหันกลับไปบอกกับคนที่เสื้อผ้ายับยู่ยี่ 
“ครับ” เพียงแค่เด็กหนุ่มตอบเท่านั้น ก็มีเสียงเคาะประตูดังระรั่วขึ้นที่หน้าห้อง
“คุณตริณญ์ครับ ศักกลับมาแล้วครับ” เสียงขอแม็คแลดูร้อนรน ชายหนุ่มขมวดคิ้วเล็กน้อยเพราะตามกำหนดการแล้วศึกและเม่ยหลินจะกลับมาพร้อมต้นหลิวกับต้นอ้อในวันมะรืนนี้ เขาอนุญาติให้อีกฝ่ายเข้ามา ศักเดินเข้ามาพร้อมหมาสีขาว เขามองศักที่ก้มหน้าลงต่ำมองพื้นที่ศรีษะมีผ้าพันแผลพีนเอาไว้ แม็คมีใบหน้าที่ซีดเซียว เขาเดินไปนั่งที่โต๊ะโซฟา เขตเห็นดังนั้นขยับไปนั่งใกล้ๆ 
“มีอะไร” เขาถามด้วยเสียงเยือกเย็น 
บอดี้การ์ดทั้งสองมองหน้ากัน แล้วทั้งคู่ก็เงียบ ตริณญ์เริ่มรู้สึกหงุดหงิดขึ้นมากับความอ้ำอึ้งที่จะพูดอะไรก็ไม่พูดสักที เขาเองก็ร้อนใจที่ไม่เห็นเม่ยหลินเข้ามาด้วย
“เม่ยหลิน เอามาให้เขตเป็นของฝาก” นี่เป็นคำแรกที่ศักพูดขึ้นมาแล้วยื่นหมาสีขาวไปตรงหน้าของเด็กหนุ่ม เขตเหลือบมองคนที่ได้ชื่อว่าเจ้านาย เขาพยักอนุญาติเด็กหนุ่มจึงเอื้อมมือไปรับ ลุกหมาขนปุ่ยสีขาวสะอาด 
“ว่ายังไง” น้ำเสียงทรงอำนาจดังขึ้นน้ำเสียงที่แสดงถึงความหงุดหงิดแล้วไม่พอใจที่บอดี้การ์ดทั้งคู่ยังคงเงียบไม่มีใครเปิดปากพูดสักคน 
“งานที่เซี่ยงไฮ้เรียบร้อยแต่..” ศักพูดแล้วเงียบไป
“แต่อะไร” เสียงทรงอำนาจถามย่ำอีกครั้ง
“เม่ยหลินถูกยิง เฉียดหัวใจ แล้วหัวกระแทกพื้นตอนนี้โคม่าอยู่ อาจเป็นเจ้าหญิง..นิทราไปตลอด..ชีวิต”ศักพูดเสียงแผ่วเบาในตอนท้าย
“ว่ายังไงนะ” เสียงของชายหนุ่มดังลั่นทำให้ทั้งสามคนสะดุ้งสุดตัว
“เม่ยหลินโคม่า” ศักพูดย้ำอีกครั้ง 
“ใครทำ” เสียงอำมหิตจนชวนขนลุกและบรรยากาศในห้องที่เย็นเฉียบกระทันหัน และความเงียบที่เงียบจนแค่เข็มหล่นก็ได้ยิน
“ฉันถามว่าใครทำ” คำพูดที่รอดไรฟันออกมาบ่งบอกว่าอีกฝ่ายสะกดอารมณ์ไว้แค่ไหน
“ไม่ทราบครับ” ศักพูดเสียงแผ่วเบา แจกันบนโต๊ะลอยเฉียดศรีษะของเขาไปเพียงวูบเดียวแล้วแตกกระจายเต็มกำแพง ดวงตาสีดำคู่นั้นวาวไรจน์ขึ้นมาด้วยเพลิงโทษะ กลามของเขาขบกันจนเป็นสันนูนขูนขึ้นมา 
“ฉันให้แกไปซัพพอตเม่ยหลิน” คำพูดสั้นๆถูกเปล่งออกมา ร่างสูงของตริณญ์เดินไปที่โต๊ะทำงาน 
ปืนถูกดึงออกมาจากลิ้นชักปลดเซพปืนออน ชายหนุ่มเดินเข้าใกล้บอดี้การ์ดทั้งสอง ซึ่งหน้าซีดลงเรื่อยๆโดยเฉพาะศักที่ตอนนี้เหงื่อไหล่ออกมาจนเห็นได้ชัด
“คุณตริณญ์ครับ ใจเย็นๆ” แม็กเป็นคนเอ่ยปากขึ้นมาเมื่อเห็นว่าตริณญ์ยกปืนขึ้นไปทางศัก
“หุบปาก” แม็กกมหน้าลงเมื่อเห็นดวงตาสีดำอำมหิตที่เต็มไปด้วยเพลิงโทษะของคนที่ได้ชื่อว่าเป็นนาย เขาเหลือบไปมองเด็กหนุ่มที่นั่งหน้าซีดกอดสุนัขสีขาวเอาไว้แน่น
“ศัก ตอบมา” เขาหันหาคนที่ยืนเหงื่อแตกพลั่ก
“พวกผมแยกกันหนีเข้าตรอก ผมกับเม่ยหลินไปด้วยกัน ขณะที่เดินกันอยู่ก็มีแสงจากปืนส่องมาที่เม่ยหลินผมเตือนแล้วแต่เม่ยหลินหลบไม่ทัน หลังจากนั้นก็มีเหตุยิงกัน กระสุนเฉียดหัวใจไป แต่สมองได้รับการกระทบกระเทือน หมอบอกว่าอาจจะเป็นเจ้าหญิงนิทราไปตลอดชีวิต โอกาสฟื้นต่ำมาก อุ๊ก”
ศักร้องเมื่อกระสุนทะลุเข้าที่หัวไหล่ของเขา เลือดสีแดงสดไหลออกมา 
“เม่ยหลินอยู่ไหน” คำถามถูกป้อนเข้ามา ศักกัดฟันเพื่ออดทนกับอาการปวดแปล๊บที่หัวไหล่
“โรงพยาบาลในเครือของเราครับ พึ่งกลับมาถึงไทย” ศักตอบออกไป ดวงตาจ้องมองผู้เป็นนาย 
ห้องทั้งห้องตกอยู่ในความเงียบมีเพียงเสียงหายใจหนักของศักที่ดังเท่านั้น 
ตริณญ์นั่งนิ่งอยู่กับที่ไม่มีคำพูดใดๆออกมา แต่ใบหน้าคมเข้มดุดันด้วยความโกรธ เขาหลับตาและยกมือขึ้นดึงสันจมูกตัวเองแล้วเงียบ สายตาทุกคู่มองมาที่เขาเป็นจุดเดียว 
“เตรียมเครื่องบิน ฉันไปหาเม่ยหลิน” คำสั่งถูกถ่ายทอดออกมา
“ยังไม่ได้ครับ ยังไม่ปลอดภัย ถ้าเจ้านายจะไปต้องอีก2วัน” แม็กเป็นคนเตือนขึ้นมา
“หมายความว่ายังไง” เขาถามกลับด้วยความโมโห
“ตอนนี้สถานะการยังไม่ดี การที่เจ้านายออกไปตอนนี้มันอันตรายมากๆ ถือเป็นความเสียง” แม็กบอกเหตุผล ดวงตาวาวโรจน์มองลูกน้องของตนเอง
“1เดือน หาคนลงมือมาไม่ได้ไม่งั้น แกตายศัก” เขาหันไปคาดโทษของบอดี้การ์ดคนสนิทที่ยืนหน้าซีดเนื่องจากเสียเลือด
“ครับ” บอดี้การ์ดหนุ่มตอบรับทันที เลือดของเขาไหลออกมาจนชุ่มไปเสื้อสูทสีดำ
“ออกไป” ชายหนุ่มเอ่ยปากอีกครั้ง แต่ทุกคนยังคงเงียบ
“ฉันบอกให้ออกไป” เสียงเฉียบขาดดังขึ้นอีกครั้ง ทุกคนรีบเดินออกไปทันที 
เขตยังคงนั่งอยู่ที่โซฟาด้วยความไม่แน่ใจ ว่าตัวเองควรจะออกไปไหม เขานั่งกอดลุกหมาสีขาวที่เม่ยหลินให้เอาไว้ด้วยตัวที่สั่นเทาจากความความกลัวกับอารมณ์ของคนตรงหน้า
ชายหนุ่มมองตรงไปที่เขตที่นั่งตัวสั่น ความรู้สึกต่างกำลังประดังเข้ามาในตัวเขา ความโกรธเกรี้ยว ความเสียใจ ความรู้สึกผิด ทุกอย่างกำลังลุกโชนในตัวเขา เพราะเขาเองที่เป็นคนปล่อยให้เม่ยหลินไปทำงานนี้ ทั้งที่รู้ว่าความเสียงและโอกาสตายมันมีสูงแต่เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายยืนยันจะทำเขาห้ามก็จริงแต่ก็ไม่ได้ห้ามอย่างจริงจัง ทั้งที่ตอนนี้เขาตั้งใจจะให้เม่ยหลินออกจากโลกที่บิดเบี้ยวนี้แล้ว  ความเสียใจถาโถมเข้ามาเช่นเดียวกับความโกรธที่กำลังแผดเผาเขา ทุกอย่างกำลังต้อนเขาให้จนมุม คนทรยศ ศัตตรูรอบด้านและศัตรูที่เขามองไม่เห็น โดยเฉพาะทรงกลด ชายหนุ่มกัดฟันแน่นเพื่อพยายามระงับโทษะที่กำลังลุกฮือ 
เขตนั่งมองเจ้านายที่อยู่ในอารมณ์โมโหและท่าทางจะโมโหมากๆ ซีซาร์นอนหมอบอยู่ใต้โต๊ะทำงาน มีเพียงศรีษะกลมโตของมันเท่านั้นที่โผล่ออกมา เขาสะดุ้งเมื่อปืนในมือเจ้านายถูกเหวี่ยงไปกระทบกับตู้กระจกจนแตกกระจาย สุนัขสีขาวอ้อมแขนร้องครางเบาๆเขตกอดเอาไว้แน่นไม่รู้ว่าจะทำยังไงกับมันเหมือนกัน 
“เขตมานี่” เสียงเรียกที่เยียบเย็นจนเขาขนลุก เขาไม่ชอบดวงตาคู่นั้นในเวลานี้เลย มันดูเหมือนมีเปลวไฟอยู่ในนั้น แต่เขาไม่มีทางเลือกเขาลุกขึ้นเดินไปหาเจ้านายของเขาช้าๆ หมาตัวนั้นถูกวางลงที่โซฟาเช่นเดียวกับร่างของเขาที่โดนเหวี่ยงลงไปที่เตียง ยังไม่ทันที่เขาจะตัวตัวร่างกายของอีกฝ่ายก็โถมทับลงมา ริมฝีปากเขาถูกขบกัดจนเลือดซึม เสื้อผ้าของเขาถูกถอดออก ก่อนที่ร่างกายอีกฝ่ายจะแทรกเข้ามาโดยไม่ทันตั้งตัว ความเจ็บปวดแล่นริ้วขึ้นมาทั่วร่าง ลมหายใจของเขาติดขัด  เขาพยายามผ่อนลมหายใจเผื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ
“ผมเจ็บ” เขาร้องบอกเมื่อรู้สึกว่าช่องทางด้านหลังชุมไปด้วยเลือด เมื่อเขาร้องอีกฝ่ายก็ก้มลงมาจูบ บทรักที่รุนแรงและเจ็บปวดเริ่มต้นขึ้นจนเด็กหนุ่มหมดสติไป 

เขตขยับตัวช้าๆเมื่อเริ่มรู้สึกได้สติ ความเจ็บแผ่ขยายไปทั่วร่างกาย เขารู้สึกเหมือนจะมีไข้ เขตยกมือขึ้นสัมผัสริมฝีปากตัวเองที่บวมช้ำแล้วแตกเพราะถูกกัดจนเลือดออก การขยับตัวแต่ละครั้งสร้างความเจ็บปวดให้เขาเป็นอย่างมาก เขตเลือกที่จะนอนเฉยๆเพียงส่งสายตาไปทั่วห้องที่มีแสงไฟจากโคมไฟบนโต๊ะทำงานเท่านั้น เขาเห็นเจ้านายนั่งดื่มเหล้าและสูบบุหรี่อยู่เงียบๆ เขาไม่ได้ส่งเสียงหรือลุกขึ้น เขาเห็นบุหรี่ที่ถูกจุดถูกขยี้ทิ้ง เช่นเดียวกับเหล้าที่ถูกกรอกลงลำคอ และเขาเห็นน้ำตา เขตพยายามเพ่งมองเขาไม่แน่ใจว่าคนอย่างเจ้านายจะร้องไห้ และสิ่งที่เขาเห็นคือน้ำตาจริงๆ น้ำตาของเจ้านายไหลออกมา ก่อนที่เจ้านายจะเทเหล้าลงแก้วแล้วกระดกลงคอ เขตม่อยากจะเชื่อกับภาพที่เห็น เขาไม่เคยคิดว่าเจ้านายจะร้องไห้ เขาไม่รุ้ว่าเกิดอะไรขึ้น รู้แต่พี่หลินตอนนี้อยู่โรงพยาบาล
         “หงิงๆ” เสียงร้องเบาๆและสัมผัสสากๆที่เปียชื้น ลูกหมาสีขาวอยู่บนเตียงข้างๆเขา มันเลียที่แก้มเขาเบาๆ เขามองด้วยความไม่แน่ใจ เจ้านายไม่ชอบให้หมาขึ้นเตียงแล้วทำไมเจ้านี่ถึงมาอยู่บนนี้ ลิ้นอุ่นๆสากของหมาน้อยทำให้เขารู้สึกสบายขึ้นไม่รู้เพราะทำไม เขาเอื้อมมือดึงมันเข้ามากอดเอาไว้ ขนนุ่มๆอุ่นๆ ทำให้เขารู้สึกดี เขตยังคิดเรื่องเจ้านาย เม่ยหลิน แม็ก และหมา ทุกอย่างมันเหมือนจะตีกัน เขาคิดวนไปวนมาจบหลับไปอีก
..........................................................................


มาแล้วค่าาาา ตอนใหม่ ยินดีต้อนรับนักอ่านหน้าใหม่นะค่ะ 
สำหรับน้องเกี๊ยวเรียกพี่กาลก็ได้ค่ะ หรือจะเรียกกาลก็ได้ไม่ว่ากัน  

ว่าจะต่อมาหลายวันแล้วไม่ได้ต่อสักที วันนี้ฤกงามยามดี จริงๆแล้วนอนไม่หลับไม่รู้จะทำอะไรดีมากกว่า ไม่สิไม่อยากทำ 
มีงานจัดหน้านิยายรออยู่  :o12: 
เยอะแยะมากมายยยยยย   

ส่วนตอนก่อนขอปลดแบนไปแล้วยังไม่ผ่านเลยยยย  


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
the promise of devil(ทาสรัก สัญญาใจนายปิศาจ) Yaoi ตอนที่ 48 : ข่าวร้าย , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2362 , โพส : 29 , Rating : 0% / 0 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 29 : ความคิดเห็นที่ 1915
ขอบคุณๆ
PS.  [ ขอแค่มี 27,X,18,G แค่นี้ก็พอ//ชั้นคือ SM ] ขอบคุณไรเตอร์ทุกคนที่มีฟิคดีๆให้อ่านค่ะ :)
Name : ma'prang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ma'prang [ IP : 171.98.67.5 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มกราคม 2557 / 13:39
# 28 : ความคิดเห็นที่ 1849
เม่ยหลินอย่าไปไรไปนะลูกกกก
PS.  รัก yunjae รัก tvxq ตลอดไป
Name : งินจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ งินจัง [ IP : 171.101.230.172 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 พฤศจิกายน 2556 / 03:20
# 27 : ความคิดเห็นที่ 1674
ตัดสินใจไม่ผิดหรอก :)
PS.  I'm ~MaI~ :D love -EXO-/4minute/Beast ^_^
Name : •-MaMaI-• < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ •-MaMaI-• [ IP : 58.9.224.229 ]
Email / Msn: mai_mai_10(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 เมษายน 2556 / 22:01
# 26 : ความคิดเห็นที่ 1599
หลินอย่าเป็นอะไรน้าาา
Name : Koaee [ IP : 171.98.129.151 ]
Email / Msn: -
วันที่: 12 เมษายน 2556 / 08:57
# 25 : ความคิดเห็นที่ 1598
หลินอย่าเป็นอะไรน้าาา
Name : Koaee [ IP : 171.98.129.151 ]
Email / Msn: -
วันที่: 12 เมษายน 2556 / 08:56
# 24 : ความคิดเห็นที่ 1517
เม่ยหลินนT^T
Name : aieun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ aieun [ IP : 124.122.4.163 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 เมษายน 2556 / 21:20
# 23 : ความคิดเห็นที่ 1358
มีอะไรก็มาลงกับเขตอยู่ได้ถ้าเขตตายไปอย่าริมารู้สำนึกนะ ควบคุมตัวเองไม่ได้จะดูแลลูกน้องได้ไง
PS.  I wish you touch my world~
Name : Asakura>w< < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Asakura>w< [ IP : 27.145.74.142 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ธันวาคม 2555 / 01:41
# 22 : ความคิดเห็นที่ 1325
เมื่อไหร่เขตจะเป็นอิสระค่ะน่าสงสารๆๆๆจังเลย
ถ้าเขตหนีได้ก็ดีนะ

PS.  เมื่อคุณทำดีกับใคร คุณก็เกลียดเขาไม่ลง
Name : มอร์กาน่า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มอร์กาน่า [ IP : 49.48.214.151 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 สิงหาคม 2555 / 12:36
# 21 : ความคิดเห็นที่ 1251
สงสารเขตอ่าา

เหมือนเป็นที่ระบายอารมณ์ของตริณณ์เลย

PS.  You know,it's really drivin' ME insane! Como me halces falta tu
Name : TiwticAmp_90 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TiwticAmp_90 [ IP : 118.173.208.174 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มกราคม 2555 / 21:15
# 20 : ความคิดเห็นที่ 1088
รู้สึกเหมือนเขตเป็นที่ระบายกลายๆ
TOT
หลินต้องรอดน้า
Name : เกว [ IP : 125.27.148.184 ]
Email / Msn: -
วันที่: 13 ตุลาคม 2554 / 16:20
# 19 : ความคิดเห็นที่ 1027
เจ้านายใจร้ายอีกแล้ว
ไม่เอาๆๆๆ ไม่เอา
ไม่หั้ยหลินเปนหญิงนิทราา
Name : ป้าปุ๊ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ป้าปุ๊ [ IP : 125.25.182.89 ]
Email / Msn: J_j.thida(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กันยายน 2554 / 21:15
# 18 : ความคิดเห็นที่ 934
เศร้าาาาาาาาาาาาาาา
Name : ฝนธารา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฝนธารา [ IP : 183.88.248.39 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 สิงหาคม 2554 / 17:25
# 17 : ความคิดเห็นที่ 916
 Y^Y feel poor for him!!!
Name : minnesotagirl < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ minnesotagirl [ IP : 58.9.158.186 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 สิงหาคม 2554 / 20:24
# 16 : ความคิดเห็นที่ 830
ทำไมเหมือนเอาเขตมาเป็นที่ระบายอารมณ์อย่างนั้นละ TOT
^^
Name : in cold blood < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ in cold blood [ IP : 180.180.160.219 ]
Email / Msn: big_santisuk(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มกราคม 2554 / 16:07
# 15 : ความคิดเห็นที่ 685
กลับมาอ่านแล้วค่า ฮือออ สงสารเขตมากมาย !
Name : ชอบมากก [ IP : 125.25.50.69 ]
Email / Msn: -
วันที่: 26 พฤศจิกายน 2553 / 22:59
# 14 : ความคิดเห็นที่ 639

เขตของเราผิดอะไรอ่ะ?????

ทำไมทำหันแบบนี้

Name : jo_da < My.iD > [ IP : 125.27.109.102 ]
Email / Msn: yaoi_joda(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤศจิกายน 2553 / 09:07
# 13 : ความคิดเห็นที่ 603
เจ้านายคงรักเม่ยหลินมาก

แต่เชื่อว่าเม่ยหลินคงไม่เป็นไรหรอก

เขตก็สู้ๆนะ อดทนเข้าไว้นะ ซักวันคุณตริณญ์คงคิดได้แหละว่าเขตซื่อสัตย์แค่ไหน
Name : munichblack < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ munichblack [ IP : 124.120.17.46 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤศจิกายน 2553 / 20:17
# 12 : ความคิดเห็นที่ 574
สวัสดีค่ะ ยินดีที่รู้จักนะค่ะ  ได้เม้นสักทีอ่ะ ติดตามอ่านมานานค่ะ แต่เป็นอีกเว็บหนึ่งนะค่ะ ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
Name : majy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ majy [ IP : 223.206.211.94 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤศจิกายน 2553 / 14:10
# 11 : ความคิดเห็นที่ 573
สงสารเขตอ่ะ T T;
พี่กาล เมื่อไรดริญญ์จะรักเขตอ่ะ
โฮรกกกกก ไม่งั้นจะไปแย่งเขตมาเองแล้วนะ

(ผัวะ!! โดนพี่กาลเตะออกจากนิยาย 55555+)
PS.  幾つの季節を重ねても あなた想っている
Name : mememorization < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mememorization [ IP : 118.173.9.90 ]
Email / Msn: mememorization(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤศจิกายน 2553 / 04:42
# 10 : ความคิดเห็นที่ 572
อ่า
เป็นที่ระบายอีกเเล้วอ่า เขต
PS.  ...การเรียนที่ก้าวหน้า ถือเป็นการโกยทางให้ไปได้ไกลเเละสดใสยิ่งกว่าที่เป็นอยู่ก็จริง เเต่ว่า...ทำไมมันทำยากจังฟระเนี่ย!!?-*-
Name : •Zol2iäc• < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ •Zol2iäc• [ IP : 223.205.237.240 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤศจิกายน 2553 / 01:45
# 9 : ความคิดเห็นที่ 570

T^Tอย่าให้หลินๆตายเลยนะเจ้าค่ะ

สงสาร เจ้าหญิงนิทราก็ม่ายเอา

ไม่ต้องรีบหายก็ได้

เขตจ๋า เป็นที่ระบายอารมณ์เจ้านายอีกแล้ว

ท่านกาลเจ้าขา เข้ามาอ่านแบบรวดเดียวถึงตอน47 แล้วติดที่อ่านไม่ได้

แล้วพอมาวันนี้ท่านมาอัพพอดีเลย เค้าล่ะปลื้ม * v *

เป็นกำลังใจให้นะคะ

เค้าเคยอ่านนิยายท่านกาลเรื่องที่เป็นคู่ เบียร์-ภาค (ท่านแต่ง..เค้าไม่ได้เข้าใจผิดใช่มั้ยคะ)ตอนนี้ยังหาเวลาอ่านให้จบไม่ได้

แต่มีอะไรให้ลุ้นเรื่อยเลยนะเจ้าคะ

ไปหาเรื่องอื่นอ่านแล้วค่ะ บ๊ายบาย // กลิ้งจากไป


PS.  ชอบ1827หลง1869รัก6918บ้า10069เหล่G27รักสุดใจต้องD18
Name : ~//Jan//~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~//Jan//~ [ IP : 58.8.10.204 ]
Email / Msn: janaj_jan(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤศจิกายน 2553 / 00:50
# 8 : ความคิดเห็นที่ 568
น่าจะให้ เขตไปปลอมตัวเป็นหญิงไปทำงานแล้วโดนยิงกลับมาวุ้ย

ตรินจะได้รู้!! ว่าเขตเจ็บน้า!!

PS.  ขอบคุณนะค่ะ ที่โพส
Name : รัตติกาลดั่งดวงดาว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ รัตติกาลดั่งดวงดาว [ IP : 58.9.180.31 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤศจิกายน 2553 / 23:12
# 7 : ความคิดเห็นที่ 567
เฮ้อ อย่างน้อยหลินก็ไม่ตายละนะ คิดไม่ผิดจริงๆ หลินเป้นลูกเก็บตริน +..+
Name : SodaNUT < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SodaNUT [ IP : 124.122.197.109 ]
Email / Msn: nutnaree34(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤศจิกายน 2553 / 21:47
# 6 : ความคิดเห็นที่ 566
ดีใจจังค่ะ ที่ไรเตอร์กลับมา คุณชายปีศาจเข้าโหมดโหดร้ายอีกแล้ว หนูเขตของเราช้ำอีกตามเคย จะมีโอกาสที่คุณชายเราจะถนอมหนูเขตบ้างไหมเนี้ย เห็นเอาแต่เป็นที่ระบายอารมณ์ อยากให้คุณชายปีศาจเจ็บบ้างค่ะถ้าไม่มีหนูเขตอยู่ด้วย แต่ไม่ให้หนูเขตตายนะคะ
Name : หลงรักคุณชายปีศาจ [ IP : 115.87.200.193 ]
Email / Msn: -
วันที่: 8 พฤศจิกายน 2553 / 21:14
# 5 : ความคิดเห็นที่ 565
เขตน่าสงสารจัง
สงสารเม่ยหลินด้วยอ่ะ
ไม่น่าเลย
จะรอตอนต่อไปนะฮะ
Name : D_ia [ IP : 113.53.58.166 ]
Email / Msn: -
วันที่: 8 พฤศจิกายน 2553 / 21:13
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน ตุลาคม 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

  • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
    เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
    จากผู้ลงผลงาน

  • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
    ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
    ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

  • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
    โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
    หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
    ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
    Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
    Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android