Kiss me I'm Irish!,1D Fiction (One Direction Fic)

ตอนที่ 24 : Fifty Shades of Us

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 268
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  12 เม.ย. 58

                ชายหนุ่มในสภาพเปลือยท่อนบน   ใช้ผ้าขนหนูเช็ดผมที่เปียกแบบลวกๆ   ดวงตาสีฟ้าจ้องมองปฏิทินอยู่นาน เขารู้สึกแปลกอย่างบอกไม่ถูก   ผู้หญิงที่ตัวเองรอคอยเพิ่งกลับจากอังกฤษเมื่อวาน   และพรุ่งนี้ก็เป็นวันเดตของทั้งคู่

                ไนออลยังคงนั่งอยู่บนเตียง   ผมที่เปียกตอนนี้เริ่มแห้งแล้ว   แต่เขาก็ยังเครียดอยู่ดี

                “ใส่ชุดอะไรดีวะ”   ไนออลพูดกับตัวเอง   เขาอายุยี่สิบหกปี   และนี่ก็ไม่ใช่เดตแรกในชีวิต   ทำไมตื่นเต้นเป็นบ้า

                ตู้เสื้อผ้าถูกเปิดออก   มือใหญ่ค่อยๆหยิบชุดออกมาทีละชิ้นสองชิ้น   จนกระทั่งทั้งตู้นั่นว่างเปล่า   เสื้อและกางเกงทุกตัวตอนนี้ถูกวางกระจัดกระจายอยู่เต็มพื้นห้อง   แต่เขาก็ยังคิดไม่ออกอยู่ดีว่าต้องใส่อะไร   เลยได้แต่ทิ้งตัวลงบนเตียงนอนแล้วเข้าสู่ห้วงนิทรา

 

                แสงแดดส่องผ่านมาทางหน้าต่าง   ช่วงต้นของฤดูร้อนในไอร์แลนด์ทำให้ท้องฟ้าดูสว่างมากขึ้นกว่าปกติ   ร่างบางบิดขี้เกียจสองสามทีก่อนจะลุกออกจากเตียง   หลังจากจัดการตัวเองเรียบร้อย   เธอก็ค่อยๆบรรจงใส่เสื้อผ้าทีละชิ้น   แต่งเติมเครื่องสำอางลงบนใบหน้า   รวบผมยาวขึ้นแล้วมัด   เหมือนว่าเธอจะไปเที่ยวมากกว่าไปเดตซะอีก   แต่ยังไงก็เถอะ   ขอให้วันนี้เป็นวันที่ดี

 

                รถยนต์สีดำจอดลงที่หน้าบ้าน   คนขับเปิดประตูรถออกแล้วอ้อมมายืนอีกฝั่ง   เขายืนเซ็ตผมอยู่หน้ากระจก   ชะเง้อคอรอการปรากฏตัวของใครบางคน

 

                “โฮ่ง โฮ่ง”   ทันทีที่ประตูบ้านเปิดออก   สุนัขพันธ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวเมียนามว่าเจสที่เคยไล่งับก้นเขามาแล้วครั้งนึงก็เห่าแทบไม่ยั้ง   “ถึงฉันจะชอบกิน แต่ฉันก็ไม่แย่งแกกินอาหารเม็ดหรอกน่า”   เขาได้แต่บ่นแล้วรอต่อไป   ไม่นานเอมม่าในชุดเสื้อแท็งทอปสีขาวกับกางเกงยีนส์ขาสั้นก็ค่อยๆเดินมา   ผมยาวตอนนี้ถูกรวบขึ้นแล้วสวมทับด้วยหมวกแก็ปสีเขียวแบบเดียวกับที่เขาใส่อยู่   แว่นกันแดดสีชาบนสันจมูกโด่งๆ   แก้มสีชมพูอ่อน กับริมฝีปากรูปกระจับที่มีสีเดียวกันทำให้ยิ้มออกมาอย่างพอใจ   รองเท้าผ้าใบสีขาวที่ดูพร้อมจะใช้ได้ในทุกสถานการณ์ทำให้เธอดูเท่ห์และทะมัดทะแมงขึ้นมาก   ลืมภาพคุณหมอที่ใส่เสื้อกาวน์ในโรงพยาบาลไปได้เลย

 

 

                ไนออลยังคงยืนนิ่ง   จนเธอต้องเดินเข้าไปประชิดตัวจนได้กลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ    เอมม่ารู้สึกว่าตัวเองถูกมองตั้งแต่หัวจรดเท้า   ถึงแม้ว่าเขาจะใส่แว่นกันแดดสีดำก็เหอะ

                “คุณฮอแรน   ถ้าคุณยืนพิงประตูรถอยู่แบบนี้   ฉันเข้าไปนั่งไม่ได้นะคะ”   เหมือนคำพูดของเธอทำให้เขาหลุดออกจากภวังค์   คนตัวสูงกว่าสะดุ้งเล็กน้อยก่อนจะรีบเปิดประตูรถให้เธอเข้าไปนั่งอย่างรวดเร็ว   แล้วอ้อมกลับไปนั่งยังที่นั่งของตัวเอง

 

                รถค่อยๆออกตัวไป   เอมม่ามองไปนอกหน้าต่างบ่อยมาก   และไนออลก็แอบมองเธอหลายครั้งเหมือนกัน   ต้นคอขาวๆกับขายาวๆนั่นทำให้เขาไม่ค่อยจะมีสติเวลาขับรถเท่าไหร่   เพราะฉะนั้นเขาจึงเงียบกว่าปกติ

 

                “เราจะไปไหนกันเหรอ”   เสียงใสๆทำลายความเงียบขึ้นมา

                “บอกก็ไม่เซอร์ไพรส์สิ”

                “อือ   ขับรถระวังๆด้วยนะ”   เธอกำลังจะปิดการสนทนา   แต่ไนออลเหมือนเพิ่งคิดอะไรบางอย่างออก   เขาจอดรถข้างทางแล้วหยิบผ้ายาวๆผืนนึงขึ้นมา

                “จอดรถทำไม”   เธอถาม

                “เถอะน่า   ไม่มีอะไรหรอก   หลับตาสิ”

                “บอกก่อนว่าจะทำอะไร”   เอมม่ามองในออลที่กำผ้าในมือแบบไม่ไว้วางใจเท่าไหร่นัก

                “ผมจะพาคุณไปส..”   เขาเกือบหลุดปากไปแล้วแต่ยั้งไว้ทัน

                “สะ สะอะไรของคุณ”   เธอเริ่มกระวนกระวาย  อะไรกันที่ขึ้นต้นด้วยส.เสือ  จะพาขึ้นสวรรค์เหรอ   ไนออลนี่มัน…   แต่เดี๋ยวก่อน   เขาอาจจะพาเธอไปสวนสนุกก็ได้   เย็นไว้เอมม่า   อย่าเพิ่งคิดมาก 

                ไนออลรวบมือทั้งสองของเอมม่าเอาไว้ให้เธออยู่นิ่งๆ   เขาควรจะทำให้เธอสงบลงก่อน   อะไรจะได้ง่ายขึ้น   “เอมม่า   หลับตา   ได้โปรด”   เขาพูดเสียงอ่อนแล้วทำสีหน้าออดอ้อน   จนเอมม่าต้องยอมแต่โดยดี  

                ร่างบางค่อยๆหลับตา   ไนออลเอื้อมมือไปปลดยางรัดผมออก   เรือนผมสีน้ำตาลเข้มหล่นลงมา   เขาใช้นิ้วสางจนมันเรียบขึ้น   แล้วค่อยๆพันผ้ายืนยาวสีเทารอบดวงตา   มัดมันให้แน่น   จนแน่ใจว่าเธอมองไม่เห็นอะไรเลย

                “นี่กี่นิ้ว”   ไนออลชูสองนิ้วใส่หน้าคนถูกกระทำ

                “ไม่รู้   มองไม่เห็น”   น้ำเสียงของเธอดูโกรธนิดๆ   แต่นั่นทำให้เขาขำ   แกล้งคนนี่มันสนุกจริงๆ

                “ทนหน่อยนะ   อีกนิดเดียวก็ถึงแล้ว”   ไนออลกระซิบข้างหูเธอด้วยเสียงแหบพร่า   บ้าเอ้ย   เขาจะทำอะไรเธอเนี่ย

 

                รถยนต์ออกตัวอีกครั้งแล้วแล่นไปเรื่อยๆ   เสียงเพลงประกอบภาพยนตร์ Fifty Shades of Grey เปิดคลออยู่ภายใน   ตอนแรกเอมม่าก็ไม่คิดอะไรมาก   ถ้าเพลงในรถจะถูกเปลี่ยนไปบ้าง    แต่ไม่เลย   สิ่งที่ไนออลเปิดคือ Fifty Shades ใช่ Fifty Shades of Grey ทั้งอัลบั้ม   พร้อมเสียงประกอบจากตัวอย่างหนังอีก   โอ้ พระเจ้า   ทนไม่ไหวแล้ว

                “นี่คุณ   ตกลงจะพาฉันไปไหนเนี่ย   ถามอะไรก็ไม่บอก    แล้วทำไมต้องมาปิดตาฉันขนาดนี้   แถมยังเปิดเพลงประกอบหนังอีโรติกให้ฉันฟังอีก   จะทำอะไรรึเปล่าเนี่ย”

                “”   ไนออลอยากจะขำออกมาเสียงดังๆกับสิ่งที่เอมม่าคิด   เขาก็แค่เพิ่งโหลดอัลบั้มนี้มาใหม่แล้วเปิดฟังก็เท่านั้น   ช่างเถอะ   มาถึงขั้นนี้แล้ว   แกล้งคนเป็นหมอหน่อยก็คงสนุกดี

                “ถ้าไม่บอกฉันจะดึงผ้านี่ออกแล้วกระโดดลงจากรถ”   เอมม่าพยายามแกะผ้าผีนยาวนั่น   แต่ก็ไม่เป็นผล   มันถูกมัดตาย   แถมจะดึงผ่านหัวก็ติดอีก

                “อ้ะ   อย่าดึงนะ   ถ้ามันหลุดผมจะมัดใหม่ให้แน่นกว่าเดิม   และไม่ใช่แค่ที่ตานะ   ทั้งข้อมือข้อเท้าผมจะรัดให้หมด   เอาให้แบบมิสเตอร์เกรย์ยังต้องอาย   หึ   อยากดื้อดีนัก”

                “ฉันไม่กลัวหรอก   อย่าลืมสิฉันน่ะ

                “เทควันโด้สายขาว”   ไนออลเติมให้   “แล้วไงครับ   ผมก็เป็นผู้ชายคนนึง   ตอนนี้คุณเหมือนลูกแมวตัวน้อยๆในมือผมเลย   ผมจะทำอะไรคุณในรถก็ได้   ฮ่าฮ่าฮ่า”

                “”   เอมม่าเริ่มเงียบ   เมื่อสภาพเธอตอนนี้ไม่ต่างจากที่เขาพูดเท่าไหร่นัก

                “นี่   เอาไปกิน”   ไนออลยัดอะไรบางอย่างใส่มือเธอ   “และถ้ากินแล้วยังไม่หยุดพูด   ผมจะทำให้คุณเงียบด้วยปากผมเอง   เข้าใจมั้ย”   เขาพยายามทำเสียงดุ   และนั่นก็เป็นผล  เอมม่านั่งหงอยกัดแอปเปิ้ลเงียบๆ   ตลกเป็นบ้า   ในขณะที่ไนออลกำลังอ้าปากขำแบบไม่ให้มีเสียง   นี่เป็นสิ่งที่ยากมากๆสำหรับคนหัวเราะง่ายๆอย่างเขา

281 ความคิดเห็น

 1. #87 Smile Pichayapa (@smilepch) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 16 เมษายน 2558 / 20:20
  แหม่เฟตตี้เซดอ๊อฟไนออลมั้ย ส.คือไรน่าสวนสนุกที่นางเอกบอกนั้นแหละ
  #87
  0
 2. #86 Sa Sudsud (@sakiroh) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 เมษายน 2558 / 11:46
  มาต่อเร็วๆน้าาา ติดตามตลอดดด
  #86
  0
 3. #85 HUPPPP (@hupppp) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 เมษายน 2558 / 22:21
  มาต่อไวๆๆนะคะ
  #85
  0
 4. #84 Thipnapa148 (@ilovemyschool) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 เมษายน 2558 / 19:09
  สนุกกกก
  #84
  0