เพลิงพิศวาสพ่ายราคี

ตอนที่ 9 : บทที่ 4 อิ่มเอมในห้องหอ 25 เปอร์เซ็นต์

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 719
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
    17 ก.ย. 62

 

ทุกอย่างเกิดขึ้นรวดเร็วเสียจนเฌอรีนตั้งตัวไม่ติด แม้แต่การ์ดแต่งงานสักใบก็ไม่มีโอกาสได้ทำ เพราะคริสโตเฟอร์รีบร้อนอยากจัดงานแต่งงานเสียจนพิธีรีตองที่ยาวเหยียดหดสั้นลดเหลือแค่สวมแหวนให้กันและกันพร้อมโบกริมฝีปากหอมแก้มเนียนแผ่วเบา แล้วรีบผละออกทิ้งระยะห่างไว้ตามธรรมเนียมตะวันตก หลังจากนั้นจึงทำพิธีผูกข้อไม้ข้อมือตามพิธีแต่งงานแบบล้านนา และเชิญแขกที่ใกล้ชิดและสนิทสนมกันประมาณสิบกว่าคนร่วมรับประทานอาหารเย็นยังบริเวณสนามบ้านปัทมวิสุทธิ์

จากนั้นต่างก็แยกย้ายกันกลับบ้าน โดยน้องชายทั้งสองของคริสโตเฟอร์รับหน้าที่ดูแลหลานชาย เพื่อปล่อยให้คู่บ่าวสาวที่มีทีท่าเหนื่อยอ่อนสายตัวแทบขาดได้พักผ่อนกันเป็นส่วนตัว

แค่นั้นเอง

ไม่มีพิธีส่งตัวคู่บ่าวสาว มีเพียงให้ทั้งสองช่วยกันแก้ปมด้ายสายสิญจน์ที่ผูกเกลียวแน่นกับมือเล็กและมือใหญ่ไว้ด้วยกันภายในห้องนอนของคริสโตเฟอร์

อย่าใช้กรรไกร เฌอรีนร้องเสียงหลงเมื่อตอนนี้ชายหนุ่มได้ลากจูงเธอไปยังตู้ปฐมพยาบาลใบเล็กที่อยู่ในห้องนั่งเล่นกึ่งห้องทำงานส่วนตัวของเขา

ทำไมมือที่เตรียมง้างกรรไกรหยุดกึก “พี่จะกำจัดมัน อึดอัดแทบบ้าตายอยู่แล้ว ดูจำนวนที่มัดแล้วเหมือนคนเป็นร้อย ทั้ง ๆ ที่มีแค่สิบกว่าคนเอง” เสียงห้าวประกาศมั่น เพราะความอดทนเริ่มลดน้อยลงทุกที

“พี่ไม่ได้ยินพวกผู้ใหญ่บอกไว้เมื่อสักครู่นี้เหรอคะ สายสิญจน์นี้ต้องใช้มือดึงออกเท่านั้น ถ้าใช้ของมีคมชีวิตแต่งงานจะไม่ยืนยาว”

“อะไรกัน หลิวเชื่อคำโบราณเหล่านั้นรึ” มองหน้าสาวที่มีสายเลือดไทยเพียงแค่เศษเสี้ยวอย่างตกตะลึง แถมที่สำคัญเธอไม่ใช่คนท้องถิ่นเสียด้วย แล้วจะมางมงายกับเหตุผลบ้าบอโบราณนี้ทำไมวะ

หนุ่มลูกครึ่งไม่ยอมรับว่าแค่ด้ายไม่กี่เส้นจะทำให้ชีวิตคู่ครั้งนี้ของเขาล้มเหลว ดังนั้นเขาจึงไม่ฟังเสียงคัดค้าน หยิบกรรไกรหมายจัดการให้แขนที่ผูกตัดกันไว้หลุดออกจากกันโดยเร็ว

“ไม่นะพี่คริส ถ้าไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่...” เฌอรีนคว้ากรรไกรจากมือหนากลับไปเข้าตู้เล็กดังเดิม แล้วจึงประสานมืออีกข้างเข้ากับมือข้างนั้นของชายหนุ่มเพื่อที่มันจะได้ไม่ว่างทำสิ่งที่ผิดเคล็ดลับของชีวิตคู่ ท่ามกลางเสียงฮึดฮัดขัดใจของคนร่างยักษ์ที่ไม่คิดสนใจความเชื่องมงายพรรค์นั้น “ถ้าพี่ไม่แกะออกก็อยู่เฉย ๆ หลิวจะเป็นคนแกะเอง”

“ให้ตายเถอะ ช่วยดื้อเป็นเวล่ำเวลาหน่อยได้ไหม ทำเสียงเบื่อหน่าย พี่ทั้งเหนื่อยทั้งหิวแทบตายอยู่แล้วนะหลิว อะไรที่ทำให้เราสามารถพักผ่อนได้เร็วก็รีบ ๆ ทำเถอะ” ต้นสัปดาห์เขาเดินทางไปประชุมที่ต่างจังหวัด เมื่อกลับมาถึงต้องช่วยหญิงสาวเคลียร์บ้านเช่าและขนของเข้ามาอยู่ในบ้านของเขา จากนั้นก็ถูกหญิงสาวลากตัวมาช่วยตระเตรียมงานแต่งงานด้วยกันทั้งหมด ถึงจะเป็นแค่งานแต่งงานเล็ก ๆ แต่การมีส่วนร่วมก่อร่างสร้างครอบครัวตั้งแต่แรกเริ่มเช่นนี้ มันก็ได้สูบพลังแรงกายของเขาไปหมดสิ้นเช่นกัน

“แล้วหลิวเหนื่อยแพ้พี่ซะที่ไหนเล่า”

คงจะมีคู่เธอเท่านั้นล่ะมั้ง ที่คู่บ่าวสาวทะเลาะกันตั้งแต่วันแรกของการแต่งงาน พยายามข่มจิตใจที่ขุ่นขวางกับความคิดที่ไม่ตรงกันออกไป แล้วใช้นิ้วมือเล็กค่อย ๆ แกะปมเชือกทีละเส้น ๆ อย่างใจเย็น ความรู้สึกที่ถูกมัดตรึงเข้าด้วยกันทำให้หัวใจเธอปริ่มเปรม และไม่มีวันที่เธอจะให้อะไรก็ตามมาแยกความรู้สึกนี้ออกไปจากตัวเธอได้เช่นกัน

“แกะอย่างนี้ทั้งคืนมันจะหมดหรือเปล่าก็ไม่รู้” คนที่มีความอดทนต่ำเริ่มบ่น มันจะอะไรนักหนากับอีแค่ด้ายไม่กี่เส้น

“คนอื่นเขาถูกมัดเยอะกว่าเราอีก เขายังแกะกันออกเลย นี่ด้ายแค่สิบกว่าเส้นแค่นี้ไม่ต้องมาบ่น” ดวงตาสีน้ำตาลตวัดขึ้นปรามให้อีกฝ่ายหยุดพูดกระแนะกระแหน

“หืมม์... ไม่ทันไร พูดจาข่มกันแล้วเหรอเนี่ย” ริมฝีปากหยักลึกยกขึ้นนิดหนึ่งเมื่อเห็นคนตัวบางเถียงกลับมาเสียทุกครั้งเมื่อถูกต่อต้านความคิดของเธอ

“เขาเรียกว่า ชี้ให้เห็นความจริงต่างหากล่ะคะ” ริมฝีปากอิ่มที่อ้างับ ๆ ทำให้คนมองซักมันเขี้ยว อดใจไม่ไหว จึงก้มลงแนบประชิด เพื่อเริ่มต้นบทเรียนให้เธออยู่ในโอวาทของเขา

“อื้อ... ไม่นะ ยังไม่ใช่ตอนนี้”

“ข้อตกลงไม่ได้ห้ามจูบนี่นา เพราะถึงอย่างไรตอนนี้พี่ก็ยังไม่พร้อมสำหรับเซ็กส์ครั้งเดียวของเราเหมือนกัน”

ถือโอกาสใช้มือข้างที่เป็นอิสระจับยึดศีรษะเล็กไว้ให้หยุดเคลื่อนไหว ถึงเขาอยากจะครอบครองเธอแทบบ้าตาย แต่ตอนนี้เขาก็เหนื่อยเกินไปที่จะทำอย่างนั้น ขาแข็งแรงดุนดันร่างบางไปติดผนังห้อง บดริมฝีปากลงมาคลุกเคล้าพร้อมสอดเรียวลิ้นร้อนเข้าไปตวัดแทรกลึกในโพรงปากเล็ก ดึงการตอบสนองจากริมฝีปากของเธอด้วยความกระสันอยากอย่างช่ำชอง

ทันทีที่ริมฝีปากทั้งสองผนึกกันแนบแน่น ความเย้ายวนใจที่ส่งมอบถึงกันเริ่มเป็นปะจุไฟฟ้าแผ่ซ่านไปทั่วร่างด้วยความบ้าคลั่ง ต่างจัดวางเอียงมุมปากแล้วแลกจูบกันล้ำลึก เสมือนได้ค้นพบแอ่งน้ำทิพย์ของกันและกันก็ไม่ปาน

 ลมหายใจผสมผสานกันเป็นหนึ่งเดียว หอบสะท้อนบ่งบอกถึงอารมณ์เร่าร้อนที่กำลังขยายเป็นวงกว้างมากขึ้น...และมากขึ้น

จนในที่สุดเฌอรีนต้องโอบแขนข้างที่เป็นอิสระเข้าที่รอบคอของคริสโตเฟอร์เพื่อยึดเหนี่ยวตัวเขาไว้กับเธออย่างเคลิบเคลิ้มหลงใหล เพราะปฏิกิริยาทางเคมีที่ส่งถึงกันทำให้ผิวกายของเธอร้อนผ่าวไปกับเขาด้วย เป็นผลลัพธ์ให้เลือดอุ่นซ่านสยิวเยือกจนต้องรีบสูดลมหายใจเข้าปอด

โอ... ไม่น่าแปลกเลยที่ผู้หญิงหลายต่อหลายคนคลั่งไคล้เขาตั้งแต่ก่อนและหลังเป็นพ่อหม้าย ขนาดเธอเอง ยังเหมือนกับถูกมนต์ดำแห่งแรงพิศวาสจากเขาดึงดูดให้จมลึก หาทางออกจากม่านหมอกแทบไม่ได้เลย

“หลิว...”

แรงเสียดทานของหน้าอกหน้าใจที่อยู่ภายใต้ชุดไทยล้านนากำลังขยับขึ้นและขยับลงอย่างเย้ายวน ผลักดันให้ความปรารถนาของชายหนุ่มไต่ระดับขึ้นไปอีกหลายต่อหลายเท่าตัว จึงหลุดส่งเสียงครางแตกพล่าอยากหยุดเวลาไว้ที่ปากของเธอเช่นนี้ตลอดไป

แต่...อนิจจา เขามีสิทธิแค่ครั้งเดียว... ครั้งเดียวเท่านั้น ขืนเป็นแบบนี้ครั้งเดียวของเขาคงจบลงในห้านาทีเป็นแน่แท้

คิดได้ดังนั้นชายหนุ่มจึงพยายามดันตัวออกห่าง ท่ามกลางความแปลกใจของหญิงสาวที่ตอนนี้แข้งขาอ่อนล้าแทบทรุดไปนอนกองบนพื้นห้องราวกับคนไร้กระดูก ดวงตากลมโตกระพริบปริบ ๆ งุนงงกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเอง

“พี่คริส...”

ชายหนุ่มหลุบสายตาลงไม่สามารถมองใบหน้าแดงก่ำที่เกิดจากความพิศวาสที่ต่างได้จุดติดขึ้นแล้วให้คุกรุ่นขึ้นในอารมณ์เรียบร้อยแล้ว จากนั้นเขาจึงตัดสินใจใช้นิ้วมือใหญ่ของตัวเองดึงด้ายสายสิญจน์ที่ผูกติดกันจนร่วงหล่นไปทั้งหมดในเวลาเพียงเสี้ยววินาที

ความเงียบเกิดขึ้นท่ามกลางห้องกว้าง

แล้วในที่สุดคริสโตเฟอร์จึงเป็นฝ่ายหลุดจากมนตราแห่งความเงียบเสียก่อน เพราะดวงตาคมกริบเหลือบแลมองหญิงสาวพร้อมกับเลิกคิ้วเข้มขึ้นเพื่อท้าให้เธอทักท้วง แต่ริมฝีปากอิ่มมันวาวกลับปิดเงียบสนิท แล้วเบี่ยงไหล่บางเป็นฝ่ายเดินไปยังประตูห้องนอนเสียเอง

“เดี๋ยวอย่าเพิ่ง” ร่างสูงก้าวขึ้นมาขวางทางประตูไว้อย่างรวดเร็ว “ไหน ๆ หลิวก็มีความเชื่อตามประเพณีไทยแล้ว เราก็ควรจะทำตามประเพณีทางยุโรปบ้างก็คงดี เผื่อชีวิตคู่ของเราจะยืนยาวไปถึงชาติหน้า...” จบคำพูดประชดกึ่งล้อเลียนแขนแกร่งก็ช้อนร่างบางขึ้นอุ้มแล้วเดินข้ามธรณีประตูไปด้วยท่วงท่าขัด ๆ แข็ง ๆ

เพลิงพิศวาสพ่ายราคี  ราคาอีบุ๊ค 99 บาท

 

ซีรีส์หนี้รัก มีทั้งหมด 3 เรื่องดังนี้
1. เบี้ยพันธะพรหมจรรย์ ราคาอีบุ๊ค 29 บาท
2. ล่าสวาทนางบำเรอ ราคาอีบุ๊ค 29 บาท
3. กรงเสน่หาอสูรร้าย ราคาอีบุ๊ค 29 บาท

พ่ายสวาทจ้าวหัวใจ ราคาอีบุ๊ค 99 บาทจ้า....

**ขอฝากนิยายวาย นามปากกา  Medic (เมดิค) 

ซีรีส์แรกมีทั้งหมด 3 เรื่อง
1. Servant Love Demon (ทาสรักอสูร) ราคาอีบุ๊ค 29 บาท
 

 2. Love Spell of the Demon (มนต์รักอสูร) ราคาอีบุ๊ค 29 บาท

3. Demon’s Love Rebound (หวนรักอสูร) ราคาอีบุ๊ค 29 บาท

 

*************

 

ซีรีส์ Tonight มีทั้งหมด 2 เรื่อง

1.    หนี้อสูรร้าย (เป็นเรื่องต่อจาก ใต้เงาเมียซาตาน) ราคา 29 บาท

2. ทัณฑ์อสูรร้าย ราคาอีบุ๊ค 29 บาท

 

ซีรีส์ Only Love  มีทั้งหมด 3 เรื่อง

1.   ไฟรักจำเลยสวาท  ราคาอีบุ๊ค 39 บาท

2.   เสน่ห์ร้อนจำเลยสวาท ราคาอีบุ๊ค 39 บาท

3.   พ่ายรักจำเลยสวาท  ราคาอีบุ๊ค 39 บาท

 

ซีรีส์เล่ห์รัก (ลูก ๆ พ่อเลี้ยงภู) มีทั้งหมด 5 เรื่อง

1. เพลิงพ่ายบำเรอใจ (ณภัทร+วรรณรสา) อีบุ๊คราคา 49 บาท

2. วิวาห์ผลาญใจ (พงศ์กฤต+อาทิตยา) อีบุ๊คราคา 49 บาท

3. ซ่อนรักคืนพิศวาส (ภานุพันธ์+ณัชชา) อีบุ๊คราคา 39 บาท

4. ยั่วสวาทสามีสุดที่รัก (พจน์+ปริศรา) อีบุ๊คราคา 49 บาท

5. เมียลับจำยอม (ปรีชา+นภา) อีบุ๊คราคา 4บาท

**ขอฝากนามปากการังรอง ราคาเรื่องละ 29 บาท... กลกามา / เกลียวคลื่นสวาท/ สกุณายั่วรัก/ บูรพาเริงรัก

และขอฝากอีบุ๊คทุกเรื่องไว้ในอ้อมอกนักอ่านทุกท่านด้วยนะคะ 

 

 
 

  

  

 

 

  

 
 
  


 


 


 

              

 

 

 

 

     
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3 ความคิดเห็น