เพลิงพิศวาสพ่ายราคี

ตอนที่ 2 : บทที่ 1 เพื่อนสนิท 25 เปอร์เซ็นต์

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 981
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
    6 ก.ย. 62


บัดซบ!!

       วันวิวาห์เขารักบัวชมพู แต่ร่างกายฝ่ายต่ำกลับต้องการเฌอรีนอยู่ตลอดเวลา

โอ พระเจ้า เธอคือหญิงต้องห้ามสำหรับเขา

       คริสโตเฟอร์จำได้ดีถึงวันที่เขามีความต้องการเฌอรีน วันนั้นเกิดขึ้นในงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสบนเรือสำราญของเขากับบัวชมพู ร่างสูงผอมบางที่ยืนหลบมุมบนระเบียงมืด ท่วงท่าปลดปล่อยอารมณ์ไปกับสายลมและสายน้ำ ผมหยิกยาวดูยุ่งเหยิงไม่เป็นระเบียบทำให้เขาคิดถึงมันแผ่กระจายอยู่บนหมอนของเขาในยามเช้า

       บ้าชะมัด เพียงแค่มองเขาก็รู้สึกถึงจินตนาการอันบันเจิดเป็นร้อยเป็นพันที่วิ่งแล่นอยู่ในเซลล์สมอง ความแข็งขืนที่อัดแน่นในชุดเจ้าบ่าวทำให้เขาสูญเสียการควบคุมตัวเองชั่วเวลาหนึ่ง และจากนั้นมาความคิดนี้ก็ยังคงมีอยู่เรื่อย ๆ ระหว่างที่ใช้ชีวิตอยู่กินกับบัวชมพู แต่มารุนแรงขึ้นช่วงหลัง ๆ เมื่อเขาสูญเสียภรรยาที่ดีเยี่ยมไปอย่างไม่คาดฝัน และมาเห็นเฌอรีนพยายามทำหน้าที่แม่ให้กับลูกชายของเขา...

ถึงขนาดที่เขาไปมีเซ็กซ์กับผู้หญิงคนอื่นแล้ว แต่มันก็ไม่เคยช่วยเติมเต็มในสิ่งที่เขาปรารถนาเธอเลย เพราะส่วนลึกแล้วความต้องการตัวเฌอรีนยังไม่ได้รับการบำบัดนั่นเอง

ดังนั้นเพื่อยังคงเก็บกดความคิดฝ่ายต่ำไว้ เขาจึงแสดงความอัดอั้นนั้นผ่านไปทางคำพูดที่เผ็ดร้อนต่อเธอเสียทุกครั้ง แต่ทว่าวันนี้ เขากลับแสดงมันผ่านมาทางร่างกายที่ร้อนผ่าว ไร้ซึ่งการควบคุมเหมือนเช่นเคย

       หายนะของแท้กำลังอุบัติขึ้น

       แรงดึงดูดมหาศาลกำลังทำให้เขาแทบเป็นบ้าตาย ด้วยความต้องการพลุ่งพล่านอยู่ในกระแสเลือดที่ท่วมท้นกายใจของเขาแทบถึงขีดสุดแล้ว

       กริ้ง กริ้ง กริ้ง...

       เสียงโทรศัพท์มือถือดังมาจากบนพื้นหน้าบ้านของเขา จึงทำให้คริสโตเฟอร์ก้มลงหยิบขึ้นมาแล้วมองใบหน้าของน้องชายตัวเองเด่นหราอยู่บนหน้าจอบางเฉียบ

       กดรับและรอฟังเสียง

       “เฮ้ หวานใจ พี่ชายผมยังมีชีวิตอยู่หรือเปล่าเนี่ย ผมพยายามโทรหาเขาตั้งแต่เมื่อวานแล้ว ไม่ยอมรับสายเลย” แค่ประโยคแรกก็ทำให้คริสโตเฟอร์ที่อยู่ในอาการอกกลัดหนองแทบกระอักเลือดยิ่งขึ้นไปอีก

       “ฉันยังไม่ตายโว๊ย ไง งานเสร็จแล้วเหรอวะ ถึงมีเวลาโทรมาเล่นหัวร่อคนโน้นคนนี้ได้น่ะ ถ้าเสร็จแล้วก็กรุณาย้ายก้นกลับมาดูงานของแกต่อทางนี้เสียทีสิ”

เสียงแหบห้าวโพล่งออกไป ก่อนจะเดินไปหยิบขวดเบียร์ในตู้เย็นเล็กที่ซ่อนไว้ในช่องบิ้วอินชั้นสูงสุดในห้องครัว แต่แล้วกลับเปลี่ยนใจเมื่อคิดถึงความเย็นเฉียบและอาการไข้ที่ยังไม่บรรเทาของตัวเอง ดังนั้นมือหนากระแทกฝาตู้เย็นขนาดจิ๋วปิดทันควัน ก่อนจะหยิบขวดน้ำเปล่านอกตู้เย็นมาเปิด แล้วยกซดดื่มไปเกือบครึ่งขวด

ตู้เย็นขนาดเล็กที่ซุกซ่อนไว้นั้น เขาและน้องชายได้ตกลงกันไว้ว่า ห้ามทุกคนดื่มของมึนเมาทุกชนิดในบ้านหลังนี้ เพราะกลัวเด็กชายปราชญ์จะเห็นพฤติกรรมที่ไม่ดีและลอกเลียนแบบ

แต่กฎก็ต้องมีข้อยกเว้นบ้างในบางครั้ง ถ้ายามดึกดื่นหรือเด็กน้อยไม่อยู่ในบ้าน ใครก็ตามนึกเปรี้ยวปากอยากจิบแอลกอฮอล์ ก็เป็นอันรู้กันว่ามีสิ่งนั้นอยู่ในซอกลึกลับแห่งนี้

 “อ้าว หลิวนอนค้างที่นั่นเหรอฮะพี่คริส” น้ำเสียงกึ่งแปลกใจและกึ่งดีใจอย่างปิดไม่มิด

       “เปล่า บังเอิญเขาลืมโทรศัพท์ไว้ที่นี่”

       “อ๋อ... เป็นอย่างนี้นี่เอง” พึมพำในลำคอเบา ๆ คล้ายปนมากับความเสียใจนิด ๆ

       “ไม่ต้องมาทำเสียงมีเลศนัย เธอมาที่นี่ไม่เกี่ยวกับฉันโว๊ย โน่นมาเพราะลูกฉัน และฉันก็บอกแกแล้วว่าเราไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกัน จะกี่ปีกี่ชาติฉันก็ยืนยันคำนี้โว๊ย เมื่อไหร่พวกแกจะทำความเข้าใจซะทีวะ” ร่ายยาวเพราะหงุดหงิดงุ่นง่านจากฝ่ามือน้อย ๆ ของเธอที่กระทบใบหน้าของเขา

แต่อีกฝ่ายหาฟังเสียงบ่นที่ได้ยินมาตลอดห้าปีนั้นไม่

“นั่นเสียงพี่ไม่ค่อยดีนี่ ไม่สบายเหรอครับ แต่หลิวคงจัดการหายาให้แล้วใช่ไหม อย่างไรก็ดูแลตัวเองดี ๆ นะ เกิดไปติดหลานผมเข้ามันจะแย่นา...

       เออ... ใกล้หายแล้ว กรอกสายตามองเพดานอย่างเบื่อหน่าย ขนาดพูดโจ่งแจ้งซะขนาดนี้ มันยังไม่สนใจฟังเลย รู้สึกว่าแรงเชียร์จับคู่มีเยอะเหลือเกิน แล้วนี่โทรหาฉันทำไม ทางโน้นมีปัญหารึ

ก็นิดหน่อย แต่ผมกับไคลส์แก้ปัญหาได้บางส่วนแล้ว พวกเทคนิคบางอย่างของระบบโปรแกรมที่ใช้กับมหาวิทยาลัยทางนี้เกิดขัดข้อง ดังนั้นพวกผมจึงตัดสินใจว่า ระหว่างที่ทดสอบกันอยู่นี้เราจะยังไม่กลับ อาจจะนานเป็นเดือน หรือพี่จะให้พวกผมสลับกันกลับไปช่วยงานพี่ทางโน้นล่ะ

พี ซอฟแวร์ กรุ๊ป ประมูลงานโปรแกรมสำนักงานของสถาบันต่าง ๆ ในประเทศเวียดนามได้ค่อนข้างมาก และตอนนี้ก็อยู่ในช่วงติดตั้งและทดสอบโปรแกรมที่เปิดเครือข่ายเชื่อมต่อระหว่างสถาบันนั้น ๆ อยู่

ไม่ต้องหรอก งานทางนี้มันเข้าระบบหมดแล้ว พวกแกวางระบบงานทางโน้นดีกว่า เกิดทิ้ง ๆ ขว้าง ๆ มันจะได้ไม่คุ้มเสีย

ครับ ผมก็คิดอย่างนั้นเหมือนกัน

       “เออ... แล้วปัญหาที่แกว่า ถ้ายังไม่สมบูรณ์ก็ลองส่งข้อมูลมาสิ เดี๋ยวฉันตรวจสอบดูให้ จะได้ไม่ต้องเสียเวลา” คริสโตเฟอร์ซึ่งมีความถนัดครบทุกด้านไม่ว่าจะเป็นงานสายบริหารการจัดการ งานด้านเทคนิคซึ่งมีมากพอกับเป็นโปรแกรมเมอร์ ถ้าบางครั้งงานที่หนักหนาเกินกำลังของน้องชาย พวกเขาก็มักจะส่งปัญหาชิ้นใหญ่มาให้พี่ชายตัวเองแก้ไขเสียทุกครั้ง

       แต่รู้สึกว่ามันไม่ใช่ครั้งนี้ เพราะคำพูดว่าระบบไม่ค่อยสมบูรณ์กับสถาบันการศึกษาในประเทศเวียดนามเหมือนได้รับรู้มาสักอาทิตย์หนึ่งได้แล้ว แต่ก็ยังไม่เห็นวี่แววขอความช่วยเหลือจากพวกมันเลยสักครั้ง คิดว่าน้อง ๆ คงเริ่มเติบโตในทักษะงานและมีความรับผิดชอบคิดหาวิธีแก้ไขปัญหางานของตัวเองได้บ้างแล้วล่ะ

ซึ่งนั่นนับว่าเป็นนิมิตรหมายที่ดี

       “เราสองคนจัดการมันได้ เพราะถึงอย่างไร ไคลส์ก็กำลังเสนอสัญญาโปรแกรมของเรากับสถาบันทางการแพทย์ที่นี่อยู่แล้ว แล้วอีกอย่างมันก็อยู่ในช่วงเวลาทดลองใช้ไม่ได้เสียเวลาอะไร8iy[”

       “อืมม์ ดี” สั้น ๆ กระชับใจความว่าภาคภูมิใจในตัวน้องชายทั้งสองมาก ฝีมือการทำงานของคูเปอร์ก็ใกล้เคียงกับเขา ส่วนไคลส์นั้นจะถนัดทางด้านการตลาดมากกว่าใครทั้งหมดในสามคนพี่น้อง  เพราะชอบวางแผนและกำลังรุกคืบขยายเครือข่ายบริษัทให้ติดตลาดในประเทศเวียดนาม ซึ่งเท่านี้เขาก็เห็นลางเลือนว่าอนาคตอันใกล้นี้ น้องชายคนเล็กคงเร่งปิดยอดคู่ค้าให้ทันโบนัสสิ้นปีนี้แน่นอน

       “พี่ก็รู้ว่าไคลส์ไล่ทำสัญญาราวกับคนตะกละตระกราม ผมก็ต้องเร่งทีมให้ต่อเนื่องงานแบบหัวซุกหัวซุนแทบจะไม่ได้หลับได้นอนกันแล้ว สงสัยเดือนนี้ค่าล่วงเวลาของทีมงานยอดคงทะลุเป้าแน่นอน อย่างไรพี่ก็เตรียมเบิ้ลโบนัสให้พวกผมด้วยก็แล้วกัน” หัวเราะเสียงใสตบท้าย

       ไม่มีปัญหา ขอให้สำเร็จเถอะน่า ฉันจะสมนาคุณให้ทุกคนอย่างงาม

       “โอเค ในเมื่อพี่ให้คำมั่นสัญญาแบบนี้แล้ว ผมก็จะรีบไปทำงานให้เสร็จโดยไว ส่วนพี่ก็ไปพักผ่อนได้แล้ว และอย่าเผลอดื่มเบียร์แทนน้ำอุ่นเสียล่ะ กู๊ดไนท์ครับ”

       หลังจากเสียงคลิกวางหูแล้ว คริสโตเฟอร์ก็ถึงกับครางฮึ่มใส่โทรศัพท์

ให้ตายสิ มันพูดเหมือนตาเห็นเลยว่ะ

เพลิงพิศวาสพ่ายราคี  ราคาอีบุ๊ค 99 บาท

 

ซีรีส์หนี้รัก มีทั้งหมด 3 เรื่องดังนี้
1. เบี้ยพันธะพรหมจรรย์ ราคาอีบุ๊ค 29 บาท
2. ล่าสวาทนางบำเรอ ราคาอีบุ๊ค 29 บาท
3. กรงเสน่หาอสูรร้าย ราคาอีบุ๊ค 29 บาท

พ่ายสวาทจ้าวหัวใจ ราคาอีบุ๊ค 99 บาทจ้า....

**ขอฝากนิยายวาย นามปากกา  Medic (เมดิค) 

ซีรีส์แรกมีทั้งหมด 3 เรื่อง
1. Servant Love Demon (ทาสรักอสูร) ราคาอีบุ๊ค 29 บาท
 

 2. Love Spell of the Demon (มนต์รักอสูร) ราคาอีบุ๊ค 29 บาท

3. Demon’s Love Rebound (หวนรักอสูร) ราคาอีบุ๊ค 29 บาท

 

*************

 

ซีรีส์ Tonight มีทั้งหมด 2 เรื่อง

1.    หนี้อสูรร้าย (เป็นเรื่องต่อจาก ใต้เงาเมียซาตาน) ราคา 29 บาท

2. ทัณฑ์อสูรร้าย ราคาอีบุ๊ค 29 บาท

 

ซีรีส์ Only Love  มีทั้งหมด 3 เรื่อง

1.   ไฟรักจำเลยสวาท  ราคาอีบุ๊ค 39 บาท

2.   เสน่ห์ร้อนจำเลยสวาท ราคาอีบุ๊ค 39 บาท

3.   พ่ายรักจำเลยสวาท  ราคาอีบุ๊ค 39 บาท

 

ซีรีส์เล่ห์รัก (ลูก ๆ พ่อเลี้ยงภู) มีทั้งหมด 5 เรื่อง

1. เพลิงพ่ายบำเรอใจ (ณภัทร+วรรณรสา) อีบุ๊คราคา 49 บาท

2. วิวาห์ผลาญใจ (พงศ์กฤต+อาทิตยา) อีบุ๊คราคา 49 บาท

3. ซ่อนรักคืนพิศวาส (ภานุพันธ์+ณัชชา) อีบุ๊คราคา 39 บาท

4. ยั่วสวาทสามีสุดที่รัก (พจน์+ปริศรา) อีบุ๊คราคา 49 บาท

5. เมียลับจำยอม (ปรีชา+นภา) อีบุ๊คราคา 4บาท

**ขอฝากนามปากการังรอง ราคาเรื่องละ 29 บาท... กลกามา / เกลียวคลื่นสวาท/ สกุณายั่วรัก/ บูรพาเริงรัก

และขอฝากอีบุ๊คทุกเรื่องไว้ในอ้อมอกนักอ่านทุกท่านด้วยนะคะ 

 
 

  

  

 

 

  

 
 
  


 


 


 

              

 

 

 

 

     
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3 ความคิดเห็น