เพลิงพิศวาสพ่ายราคี

ตอนที่ 14 : บทที่ 6 หมาป่ากับแกะน้อย 25 เปอร์เซ็นต์

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 446
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
    24 ก.ย. 62


ตั้งแต่ออกมาจากบริษัทไซน่าลอจิสติกส์  และมารับเด็กชายปราชญ์ที่โรงเรียน คริสโตเฟอร์ได้เก็บกดอารมณ์มึนตึงของตนเองไว้เป็นอย่างดี เพราะเขาใช้เวลาทำกิจกรรมกับลูกชายที่สระว่ายน้ำจนกระทั่งถึงมืดค่ำ พอถึงเวลากลางคืนก็เป็นหน้าที่ของเฌอรีนที่จะกล่อมเด็กน้อยนอนหลับพักผ่อนด้วยนิทานก่อนนอน

ทว่าคืนนี้นิทานที่เล่ายังไม่ทันถึงครึ่งเรื่อง คนฟังก็หลับปุ๋ยกอดหมอนข้างเข้าสู่ห้วงนิทราไปด้วยความอ่อนเพลียเสียก่อน เป็นผลให้คุณแม่ยังสาวต้องเข้าไปในห้องนอนใหญ่ก่อนเวลา

“สุภาษิตไทยที่บอกว่า รักนวลสงวนตัว น่ะ เคยรู้จักไหม”

เฌอรีนเดินผ่านประตูกระจกระเบียงออกมาชะงักค้างเมื่อได้ยินเสียงทุ้มดังมาจากมุมโปรด เธอมักมานั่งเล่นชิงช้าตัวใหญ่ที่ปูผ้าเบาะนุ่มพร้อมหมอนหลากหลายเพิ่มความอบอุ่นอยู่ทุกคืนก่อนนอน เพราะเจ้าของที่แท้จริงจะไปอยู่ในห้องทำงานร่วมกับน้องชายทั้งสองของเขาเสียเป็นส่วนใหญ่

แต่วันนี้แค่เธอโผล่หัวออกไป ก็เห็นคนร่างใหญ่ที่นุ่งแต่กางเกงนอนขายาวตัวเดียว เอนตัวนอนเล่นยังที่ของเธอพร้อมกับแก้วไวน์ขาวในมือด้วยท่วงท่าเกียจคร้าน รับกับบรรยากาศยามสามทุ่มที่มีกลิ่นไอแบบชนบทด้วยสวนหย่อมเล็ก ๆ เพื่อเข้ากับระเบียงที่ตกแต่งด้วยไม้สีโอ๊ค

“ก็เคยได้ยินอยู่เหมือนกัน พี่คริสถามทำไมคะ” ทำเป็นไขสือไม่รับรู้คำถามประชดประชัน ยังคงพาร่างระหงสาวเท้าก้าวขึ้นมานั่งชิงช้าตัวใหญ่เคียงข้างกับเขาไปด้วยเสียเลย

“ในเมื่อเคยได้ยินก็น่าจะรู้ความหมายดี ถึงไม่ใช่คนไทยร้อยเปอร์เซ็นต์แต่ในเมื่อมาอยู่ประเทศนี้แล้วก็หัดทำตัวให้สมกับเป็นผู้หญิงที่ได้ชื่อว่าแต่งงานแล้วด้วยสิ พูดจบก็กระดกไวน์ในแก้วลงคอไปหมดในอึกเดียว ก่อนจะเอี้ยวตัวรินเพิ่มให้ตัวเองอีกเต็มแก้ว ด้วยภายในใจที่เดือดปุด ๆ ตั้งแต่ตอนเย็นเริ่มระบายออกมาบ้างแล้ว

นี่เขาเครียดหนักถึงขนาดดับด้วยแอลกอฮอล์เลยเหรอวะ

เฌอรีนถอนหายใจเฮือกใหญ่ให้คนด้านข้างได้ยินชัด ๆ ก่อนจะเลื้อยตัวลงนอนพิงหมอนอิง ซึ่งนั่นทำให้ชิงช้าไหวโยกเบา ๆ คล้ายขับกล่อมอารมณ์ของเธอไม่ให้เต้นตามเขา

“ที่พูดถึงนั่นคือน้องชายของพี่และเป็นเพื่อนสนิทของหลิวนะคะ” อธิบายไปมือก็หยิบโทรศัพท์มือถือเครื่องบางเฉียบไปที่โหมดฟังเพลงสากลแล้วเสียบหูฟังไว้ข้างหนึ่ง เผื่อหูอีกข้างไว้ฟังเสียงของคนแก่ขี้บ่นแถวนี้ต่อ

“ใครเห็นจะคิดอย่างไร เป็นเมียพี่แต่ไปกอดกับน้องน่ะฮึ” เสียงคำรามทิ้งท้ายเบา ๆ อย่างขัดใจ

“บ้าหรือเปล่า ไม่มีใครคิดลึกขนาดนั้นหรอกน่า นี่ถามจริงพี่คริสหึงหลิวเหรอคะ” มือที่ยุ่งอยู่กับสายหูฟังชะงักค้าง พร้อมเงยใบหน้านวลปราศจากเครื่องสำอางมองอีกฝ่ายด้วยดวงตาแป๋วแหว๋ว

เห็นแววตาที่ส่งมาดูไร้เดียงสาเสียจนคนมองอยากกระชากหน้ากากนั้นหลุดออกด้วยการระดมจูบแก้มซ้ายแก้มขาวชะมัด แต่ก็ข่มความต้องการด้วยการกัดฟังบอกกล่าว...

“ฮึ หึงบ้าหึงบออะไร พี่แค่ไม่ชอบเท่านั้น ทีหลังอย่าทำอีกก็แล้วกัน” เสียงเข้มราวกับเป็นครูฝ่ายปกครองกำราบเด็กที่ริเริ่มมีปัญหากับความประพฤติ

เชอะ ไม่หึง แต่คำพูดและการกระทำช่างแตกต่างกันน่าดู

เฌอรีนหันหน้าหนีไปทางอื่นพร้อมกลั้นยิ้มไว้ในหน้า ถ้าให้วิ่งตามความคิดของเขาทั้งคืนเธอก็ยังยืนยันว่า... ลักษณะแบบนี้เป็นอาการของคนขี้หึงและเหวี่ยงวีน

“ก็ได้เจ้าค่ะ” คนอยากแกล้งคนหน้าขรึมขยับเข้าใกล้ใบหูของเขาแล้วเน้นคำหนัก ๆ ใส่เข้าไป “ไม่เห็นต้องทำเสียงโมโหอย่างนั้นเลย แค่พี่ขอร้องดี ๆ ภรรยาก็ย่อมเชื่อฟังสามีอยู่แล้วล่ะ

บ้าชะมัด! กลิ่นกายสาวหลังอาบน้ำช่างหอมกรุ่นติดจมูกทุกค่ำคืนกำลังทำให้ชายหนุ่มแทบครางงี้ด...และเห่าหอนออกมา จากนั้นจะตั้งหน้าตั้งตาไล้เลียเธอทั้งตัวเหมือนค่ำคืนนั้น

อารมณ์หงุดหงิดพลุ่งพล่านที่เป็นอยู่ตอนนี้คงไม่ใช่เรื่องงานแน่นอน เพราะความป่าเถื่อนในตัวเขากำลังส่งผลให้อารมณ์เขาอาระวาดฟาดงวงฟาดงาไปเสียทุกอย่าง

“จริงเหร้อ... หลิวจะเป็นภรรยาที่เชื่อฟังสามีทุกอย่างจริงหรือ” อ้อมแขนแกร่งเหนี่ยวรั้งเอวคอดไว้แนบชิดไม่ให้ห่างกาย เพราะไหน ๆ เธอก็เป็นฝ่ายเลื่อมล้ำเข้ามาใกล้ตัวเขาก่อน คิดหรือว่าปั่นป่วนประสาทเขาแล้วจะผละจากไปได้ง่าย ๆ

ไม่มีทางเสียล่ะแม่จอมยั่ว...  

“ฟังสิคะ ถ้าพี่บอกเสมือนว่าหลิวเป็นภรรยาที่น่านับถือของพี่จริง ๆ” ทักท้วงออกไปเบา ๆ อย่างนึกสนุกที่ได้หยอกล้อเล่นคำกับเขา ซึ่งหารู้ไม่ว่าสามีหนุ่มได้นึกคิดล้ำหน้าเธอไปไกลมากโขแล้ว

“อ๋อ...  ได้สิ นั่นไม่ใช่เรื่องลำบากใจอะไรสำหรับพี่เลย” มือหนาข้างที่กอดเธอไว้เริ่มลูบคลำไปตามขอบเอวกางเกงนอนขายาวเนื้อหนา แล้วค่อย ๆ ไต่ขึ้นมาสอดไล้เข้าใต้เสื้อนอนแขนยาว ปลายจมูกโด่งคลอเคลียชิดใกล้ ลมหายใจเป่ารดกันอย่างเย้ายวนใจ “ถ้ามันแลกกับการเป็นเด็กดีของหลิว ที่จะแสดงหน้าที่ภรรยาที่ดีต่อพี่บ้าง

คนบ้า ถือโอกาสเลยนะ

หลิวก็ปรนนิบัติพี่และปราชญ์อย่างไม่มีขาดตกบกพร่องอยู่แล้วนี่คะ

มือของเฌอรีนผลักอกเขาอย่างแรง แต่ความหนาหนักดั่งหินผากลับไม่ขยับเยื้อนแม้แต่น้อย มีแต่จะโน้มตัวชิดใกล้ ด้วยแรงกายที่สัมผัสผิวกายเธอมานั้นเริ่มร้อนผ่าวเหมือนกับคืนนั้น จนหญิงสาวต้องเอนใบหน้าหนีปฏิเสธด้วยคำพูดและการกระทำอีกครั้ง “อื้อ... ไม่นะพี่คริส”

“เห็นไหม แค่นี้หลิวก็บกพร่องในหน้าที่แล้ว ทีหลังถ้าทำไม่ได้ก็ไม่ต้องมาสอนคนอื่น” ปลายนิ้วสัมผัสเนินเนื้ออวบอิ่มที่อยู่ภายใต้เสื้อนอนอย่างเย้ายวนใจ ทั้งคลำและเคล้นคลึง

“นะ... นี่มันไม่ได้เกี่ยวกับการเชื่อฟังหรือไม่เชื่อฟัง... มันเป็นการกระทำที่เราตกลงกันที่ครั้งเดียวนี่คะ หลิวไม่ยอมให้พี่เอาเปรียบหลิวอีกแล้วนะ ก็ไหนเราตกลงกันแล้วไงล่ะ”

“พี่รู้หรอกน่าว่าเราตกลงอะไรกันไว้ ในเมื่อเชื่อฟังกันและกันแล้วก็ต้องแสดงความนับถือฉันท์สามีภรรยาด้วยการกอดและจูบเท่านั้นเอง”

จูบ...อีกแล้ว คำว่าจูบของเขานี่แหละที่ทำให้เธออกสั่นขวัญหาย

เพลิงพิศวาสพ่ายราคี  ราคาอีบุ๊ค 99 บาท

 

ซีรีส์หนี้รัก มีทั้งหมด 3 เรื่องดังนี้
1. เบี้ยพันธะพรหมจรรย์ ราคาอีบุ๊ค 29 บาท
2. ล่าสวาทนางบำเรอ ราคาอีบุ๊ค 29 บาท
3. กรงเสน่หาอสูรร้าย ราคาอีบุ๊ค 29 บาท

พ่ายสวาทจ้าวหัวใจ ราคาอีบุ๊ค 99 บาทจ้า....

**ขอฝากนิยายวาย นามปากกา  Medic (เมดิค) 

ซีรีส์แรกมีทั้งหมด 3 เรื่อง
1. Servant Love Demon (ทาสรักอสูร) ราคาอีบุ๊ค 29 บาท
 

 2. Love Spell of the Demon (มนต์รักอสูร) ราคาอีบุ๊ค 29 บาท

3. Demon’s Love Rebound (หวนรักอสูร) ราคาอีบุ๊ค 29 บาท

 

*************

 

ซีรีส์ Tonight มีทั้งหมด 2 เรื่อง

1.    หนี้อสูรร้าย (เป็นเรื่องต่อจาก ใต้เงาเมียซาตาน) ราคา 29 บาท

2. ทัณฑ์อสูรร้าย ราคาอีบุ๊ค 29 บาท

 

ซีรีส์ Only Love  มีทั้งหมด 3 เรื่อง

1.   ไฟรักจำเลยสวาท  ราคาอีบุ๊ค 39 บาท

2.   เสน่ห์ร้อนจำเลยสวาท ราคาอีบุ๊ค 39 บาท

3.   พ่ายรักจำเลยสวาท  ราคาอีบุ๊ค 39 บาท

 

ซีรีส์เล่ห์รัก (ลูก ๆ พ่อเลี้ยงภู) มีทั้งหมด 5 เรื่อง

1. เพลิงพ่ายบำเรอใจ (ณภัทร+วรรณรสา) อีบุ๊คราคา 49 บาท

2. วิวาห์ผลาญใจ (พงศ์กฤต+อาทิตยา) อีบุ๊คราคา 49 บาท

3. ซ่อนรักคืนพิศวาส (ภานุพันธ์+ณัชชา) อีบุ๊คราคา 39 บาท

4. ยั่วสวาทสามีสุดที่รัก (พจน์+ปริศรา) อีบุ๊คราคา 49 บาท

5. เมียลับจำยอม (ปรีชา+นภา) อีบุ๊คราคา 4บาท

**ขอฝากนามปากการังรอง ราคาเรื่องละ 29 บาท... กลกามา / เกลียวคลื่นสวาท/ สกุณายั่วรัก/ บูรพาเริงรัก

และขอฝากอีบุ๊คทุกเรื่องไว้ในอ้อมอกนักอ่านทุกท่านด้วยนะคะ 


 
 

  

  

 

 

  

 
 
  


 


 


 

              

 

 

 

 

     
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3 ความคิดเห็น