segreto ☮

ตอนที่ 4 : kn

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 48
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    30 เม.ย. 56
Aplication For Love Villa 
 
 

1.ข้อมูลทั่วไป?

รูปตัวละคร:


ชื่ออิมเมจ :  hyunil
ชื่อเล่น : ไนต์ Knight
ชื่อจริง – นามสกุล : พชร  เอ.  เฮ็มเบรล
เพศ  : เหมือนแม่แกแหละ -__-^ (หนีบโทรศัพท์ไว้ข้างหู/คุย) ไม่ว่าง แค่นี้นะ (กดวาง)
ความสูง น้ำหนัก เอาไปแทงหวยรึไง  (รับโทรศัพท์) กูบอกว่าไม่ว่างไง -__-^ (  เรื่องด่วนจริงๆนะเฮ้ยยย  เด็กกูตีกันเลือดสาดดดเลย  มึงก็รู้ว่ากูไม่ชอบเลือด !  : เปรม )
วัน เดือน ปี เกิด อ่านว่าอะไรวะ? แน่ใจนะว่านี่ลายมือ (บ่น)
อายุ 26 (เขียนเขี่ยๆ/มือเท้าเอว) มึงเป็นผอ.ก็จัดการไปดิ  (ก็กูเป็นผอ.ไง ไม่ใช่พยาบาล -__,- : เปรม)
ครอบครัว :   ลูกคนรองจากบรรดาพี่น้อง 3 คน  พี่คนโตขี้โรค เสียไปตั้งแต่เธอยังเด็ก  ครอบครัวแยกทางกัน พ่อเลือกที่จะเอาภู ลูกสาวคนโตไป   และแม่เองก็พอใจที่จะเลี้ยงดูลูกคนเล็กอย่างไนต์  ตั้งแต่ทั้งคู่ยังเล็กนัก จึงเป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้.. ที่เขาจะเหลือเพียงแค่เศษเสี้ยวความทรงจำเกี่ยวกับภู    สิ่งที่เขาจำได้มีเพียงแค่เขามีพี่สาวคนหนึ่งเท่า นั้น   ไนต์เกิดและเติบโตในเมืองหลวงอย่างกรุงเทพฯ ด้วยฐานะของพ่อเลี้ยงทำให้เขามีชีวิตที่สุขสภาพพอสมควร แม้แม่จะไม่ได้มีความสุขอะไรนักเพราะสามีใหม่ก็เจ้าชู้ใช่ย่อย   ส่วน ภูนั้นอาศัยอยู่ที่อเมริกามาตลอดหลังจากพ่อแม่แยกทางกัน  แม้จะกลับมาบ้านเกิดทุกปีแต่ก็ไม่เคยมีโอกาสได้พบกับน้องชายของตัวเองแม้แต่ ครั้งเดียว  อาจเป็นเพราะแม่ไม่อยากเจอหน้าลูกสาวเพราะหน้าตาคล้ายพ่อตั้งแต่เด็กเลยกีด กันไม่ให้ทั้งคู่พบกัน  จนกระทั่งไม่นานมานี้แม่ได้จากโลกนี้ไปเพราะตรอมใจ
การศึกษา :   กูเรียนสัตวแพทย์   ไม่ใช่พยาบาล  -__-^  (แต่มึงเคยทำ! : เปรม ) (ไม่ฟัง/กดวาง/ปิดเครื่อง)
ที่อยู่  :  หาอยู่  (เพิ่งกลับมา)
เชื้อชาติ:  ไทย - สวีเดน
กรุ๊ปเลือด: O
ความสามารถด้านภาษา: ไทย  สวีเดน
ความสามารถพิเศษอื่นๆวางตัวลำเอียงได้เนียนสุด ,  แข่งรถ
ผลงานที่โดนเด่น:  เมาหัวราน้ำ
บุคลที่เกี่ยวข้อง: เปรม  ปลื้ม  ตาร์  แวน  ลิน2.ข้อมูลอย่างละเอียด (สำหรับการเขียน)?

เกี่ยวกับตัวละคร:      เคยเห็นอาจารย์พยาบาลที่รู้ตัวว่าขาสวยเลยชอบนุ่งสั้นมาทำงานมั้ยล่ะ?  ชอบ บอกใครต่อใครว่าเป็นหมอแต่ไม่มีใครเชื่อ  เธอเป็นหมอจริงๆนะ แต่เป็นหมอสัตว์ ไม่ใช่หมอคน XD เพิ่งเรียนจบมาหมาดๆเลยยังติดนิสัยการใช้ชีวิตแบบวัยรุ่นอยู่ จนกระทั่งถูกล่อลวงจาก เพื่อนสนิท (ไอ้เปรม -__-+) ให้มาช่วยเป็นอาจารย์ห้องพยาบาลให้  เถียงคอแทบแตกยังไงก็ยังยืนยันจะให้เธอรับหน้าที่นี้อยู่ดี เธอเป็นพวกสุดเหวี่ยง ถึงไหนถึงกัน บอกไปก็คงไม่มีใครเชื่อว่าผู้หญิงที่เปรี้ยวเข็ดฟันขนาดนี้มีดีกรีเป็นถึง นักศึกษาทุนคิง  ขี้เกียจสันหลังยาวสุดๆในเวลางาน  แต่พอตะวันตกดินเมื่อไหร่ ไม่รู้ว่าเอาเรี่ยวแรงมาจากไหนถึงได้ เป็นคนดวงดีสุดๆ เรียกว่าโชคอยู่กับเสมอก็ว่าได้  ' ปากว่ากล้าแล้ว แต่ใจกล้ายิ่งกว่า ' เป็นคนประเภทที่ฆ่าได้หยามไม่ได้  อย่าท้าเพราะเธอทำตามคำท้าแน่  ถ้าคิดว่าไม่แน่จริงอย่ามีเรื่องกับเธอเลยดีกว่า = = ไม่ชอบให้ใครมาทำป้อยอใส่ เพราะรู้ดีว่าที่แฝงมาน่ะไม่ใช่เรื่องน่าฟังเลยสักนิด  ไม่ค่อยแคร์คนที่ไม่รู้จัก  มั่นใจในตัวเองถึงขีดสุดจนไม่มีใครกล้าต่อปากต่อคำ  เกลียดเด็กโดยเฉพาะเด็กมอปลายเกรียนๆ ไม่ชอบเทคแคร์คนอื่นเพราะตัวเองก็แทบเอาตัวไม่รอดอยู่แล้ว แต่ดันต้องทำอาชีพดูแลคนอื่น    เตือนไว้ก่อนว่าอย่ามองคนที่เปลือกนอก  เพราะคำพูดคำจาที่ออกมาจากปากนั้นลบภาพความสวยไปแทบไม่เหลือ  เป็นผู้หญิงคนเดียวในกลุ่มที่มีวาจาห้าวหาญเกินหญิง  ช่างต่อปากต่อคำและด่าได้เจ็บสุดๆไปเลย 
.
ชีวิต (อดีต):  เป็นเพื่อนรักกับปลื้มมาตั้งแต่อนุบาลและกลายมาเป็นเพื่อนสนิทเปรมในเวลาต่อ มา  เรียกว่าเป็นแก๊งคุมถิ่นมาตั้งแต่ตัวกระจ้อย  พอโตมาก็สนิทกับรุ่นน้องอย่างแวนด้า  ซีตาร์  และละลิน  เนื่องจากคุยถูกคอสุดๆเลยกลายเป็นว่ากลุ่มใหญ่ขึ้น 
ชีวิต (ปัจจุบัน): ว่างงาน (รับโทรศัพท์อีกเครื่อง)  'เปรม' -*-  มีไร (  มึงปิดเครื่องหนีกูทำไมวะ =[]=+++ : เปรม ) พอใจ =__=  (  อ.. =[]=^  : เปรม ) จะพูดอะไร =__=^ ( เปล๊าาา  เอาดีๆ ช่วยกูเถอะนะ  กูยอมมึงทุกอย่างเลยภู T____T  : เปรม ) ทุกอย่าง...?  ( เออ! มึงอยากได้เงินเดือนเท่าไหร่ว่ามา! : เปรม )  เดี๋ยวกูส่งข้อตกลงไปให้ละกัน -..- (กรี๊ดดดด กูรักมึง T^T  แค่นี้นะ กูไปเคลียร์กับผู้ปกครองก่อน =___=^ : เปรม )  ชิ่วว (กดวาง)
ชีวิต (อนาคต):  ได้งานแล้ว ^-^b
จุดเด่นขา  มีของดีก็ต้องโชว์ ^_<
โรคประจำตัว: จอมขโมยจูบ!  เมาเป็นไม่ได้ต้องไล่จูบไปทั่ว
Idol ของตน:  -
สีที่ชอบ : Old navy blue
สไตล์การแต่งตัว : กางเกงขาสั้น
อาหารที่ชอบ : แกงเขียวหวาน
อาหารที่ไม่ชอบ / แพ้ :  ถั่วลิสง มันชอบติดฟัน

สิ่งที่ชอบ:  เสียงเด็กร้องโอดครวญตอนใส่ยาทำแผลให้
สิ่งที่ไม่ชอบเมาแล้วตื่นขึ้นมาที่ไหนก็ไม่รู้ (เป็นประจำ)
สิ่งที่กลัว:  กินไม่อิ่ม นอนไม่พอ เดี๋ยวจะโทรม
สิ่งที่ทำให้ยิ้มได้  :  วันหยุด
ของสำคัญที่พกติดตัวเสมอ : ชุดปฐมพยาบาลขนาดพกพา
เวลาที่ไม่สบายใจชอบทำอะไร  :  โทรไปพ่นไฟใส่ผอ.จนกว่าจะพอใจแล้วค่อยกดวาง
งานอดิเรก : เกรียนเด็ก , หลับ , เที่ยว
เหตุผลส่วนตัวที่เขียนใบสมัคร คือ?:  ว่างงาน 
เพิ่มเติม :  -
3.ข้อมูลอื่นๆ (ตอบในสไตล์ของตัวละคร) ?


สิ่งที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวคุณ:
คติประจำตัว
หากเดินเข้ามาในหมู่บ้านสิ่งแรกที่จะทำคือ?
สเปคของ ชาย / หญิง ในฝัน?:
คุณจะเลือกอะไร ระหว่าง คนที่คุณรัก / คนที่รักคุณ:  
แมลงสาบคือสัญลักษณ์ประจำหมู่บ้าน?
อยากบอกทุกคนว่า?:  


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3 ความคิดเห็น