✖ CHELSEANNE

ตอนที่ 6 : ★` .Harmful lll audition

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 86
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    19 เม.ย. 54
from' audition#
ลบวงเล็บและเปลี่ยนสีตัวอักษรให้สวยงาม!,will you?

ชื่ออะไรคะ?
: แอนเจ้าค่ะ <3
อายุเท่าไรแล้วคะ
: 18 ขวบ
บอกอะไรไหมน่อยมั้ยคะ?
: สวัสดีสาวไหม ;'D จบ. (ไม่รู้จะพูดอะไร 555) นั่ง ปั่นเพราะได้แรงบันดาลใจจากกอสสิปเกิร์ลล้วนๆ!  ชอบคู่แบลร์ &' ชัค มากๆ!  พอเถอะ เริ่มลงเรือ ฮ่าฮ่าฮ่า  ยังไงก็ฝากด้วยนะจ้ะ <3

about  your actress'#
ชื่อ
เมแกน - ฟาน เดอร์ ฟาท } megan - van der vaart
อายุ
20'
ชั้นปีที่ศึกษา &' คณะที่เรียนอยู่
ปี 2 คณะ
นิสัย
:
สาว ชนชั้นกลางผู้ทะเยอทยาน ได้รับอิทธิพลมาจากทางบ้านซึ่งก้าวเข้ามาสู่สังคมผู้ดีได้ไม่นาน รู้จักกันในชื่อ'เมแกนจอมแย่งซีน'  เธอรักความโดดเด่น การเป็นที่จับตามอง 
ฐานะ &' ประวัติครอบครัว
: ตระกูลฟาน เดอร์ ฟาท เพิ่งก้าวมาเป็นส่วนหนึ่งในชนชั้นสูงได้ไม่นานนัก (เพียงสิบกว่าปีเท่านั้น)
งานอดิเรก
:
ของที่ชอบ &' ของที่ไม่ชอบ
:
yes:')

no :'(


ชื่ออิมเมจ
: an sukyung
อิมเมจ
: (ขอสักสี่ถึงห้ารูปนะจ้ะ)


about  your actor'#
ชื่อ
: เดนเซล - ฮัตตัน  } denzel - hutton
อายุ
: 22
ชั้นปีที่ศึกษา &' คณะที่เรียนอยู่
: ปี 4 
นิสัย
: คุณรู้จักชัค แบส' แบดบอยแห่งซีรี่ย์กอสสิปเกิร์ลรึเปล่า ?  ถูกต้อง!  เขาคือชัค แบส ในชีวิตจริง  ลูกชายคนเดียวของนักธุรกิจผู้มีอิทธิพล เขามักใช้เงินซื้อทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาต้องการ หนุ่มน้อยที่ประสบการณ์ไม่ได้น้อยตามอายุ เพียงแค่เขาเอ่ยปาก สิ่งๆนั้นก็สามารถมากองอยู่ตรงหน้าภายในพริบตา เพลย์บอยรูปหล่อที่มีความสัมพันธ์กับสาวๆมาแล้วนับไม่ถ้วนและเป็นอีกหนึ่ง หนุ่มในฝันที่สาวๆต้องการ'สนุกด้วย  เขาเป็นพวกไม่ชอบการผูกมัดหรือมีความสัมพันธ์อะไรนานๆ แต่กลับมาถูกใจเมแกน ว่าที่ควีนของมหา'ลัย  ตามจีบเมแกนมาได้เกือบปีแล้วแต่ก็ไม่ได้อะไรกลับมา พยายามสนใจแค่ผู้หญิงคนนั้นแต่..เสือ'ก็ยังเป็นเสือวันยังค่ำ! ระหว่างที่ประกาศตามจีบสาวสวยคนนึง ก็ยังมีเวลาไปสนุกกับคนอื่นบ่อยๆ  ประโยคติดปากคือ ' I'm Denzel Hutton
ฐานะ &' ประวัติครอบครัว
: อีธาน ฮัตตัน' ไม่มีใครไม่รู้จักชื่อนี้, ชายผู้เป็นพ่อแท้ๆของเดนเซล เจ้าของธุรกิจพันล้าน-ผู้มีอิทธิพลตั้งแต่เขตลอนดอนตะวันตกไปจนถึงเขตท่า เรือลอนดอน/ด๊อกแลนด์ ควบคุมการนำเข้า-ส่งออกสินค้าของประเทศ แถมยังมีเครือข่ายโรงแรมนับร้อยนับพันสาขา บอกได้เลยว่าเดนเซลถอดแบบอีธานมาเป๊ะๆ  ทั้งความเป็นคนเด็ดขาด ไม่ยอมคน แถมเจ้าเล่ห์หาตัวจับยาก พ่อ-ลูกคู้นี้เลยไม่ค่อยกินลงรอยสักเท่าไหร่
งานอดิเรก
:
ของที่ชอบ &' ของที่ไม่ชอบ
: yes :')

no :'(

ชื่ออิมเมจ
:
อิมเมจ
:


about question'#
ขอเปอร์เซ็นต์ความร้ายกาจในตัวคุณหน่อยสิ(พร้อมคำอธิบายนะคะว่าร้ายกาจยังไง)
: 80 %  ฉันไม่ได้ร้าย ;'D เพียงแค่สามารถทำได้ทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุด รักที่จะถูกจับตามองและไม่ชอบให้ใครมาแย่งซีน เพราะฉะนั้นอย่าแม้แต่จะคิดจะดีกว่า ;')
คุณให้นิยามของคำว่า ร้ายกาจ ยังไงล่ะ?
: คง ไม่ใช่คนแบบฉันหรอกนะ ;'(  เอาจริงๆแล้ว ฉันว่าทุกคนน่ะมีความร้ายกาจอยู่ทุกคน เพียงแค่แสดงออกมาไม่เท่ากันก็เท่านั้น อย่างฉันน่ะ,แค่แสดงความต้องการของตัวเองออกมาชัดเจน ก็เท่านั้น ;'D
ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคู่ของคุณ
: รุ่นพี่-รุ่นน้อง  นั่น คือในความคิดของฉันนะ  ;'D   หมอนั่นก็แค่ผู้ชายอีกคนที่ตามจีบฉันจนน่ารำคาญ! ไม่เห็นจะน่าสนใจตรงไหนเลย ก็แค่หล่อ รวย แต่เจ้าชู้แบบนั้น ฉันไม่รับพิจารณาหรอก,  ถึงจะรำคาญแค่ไหน แต่ฉันก็ต้องยอมรับว่าเวลาที่หมอนั่นหายไปนานๆ (ย้ำว่านานๆนะ!) แล้วมันรู้สึกแปลกๆเหมือนขาดอะไรไปสักอย่าง  อย่ามองฉันแบบนั้น ฉันไม่ได้ชอบเขาสักหน่อย! ;'(  ยังไงก็ตาม,ฉันน่ะมีหนุ่มที่หมายตาเอาไว้แล้วล่ะ  ที่เหลือก็แค่ลงมือ ;')
ถ้าต้องเลือกระหว่างมิตรภาพ กับ ชัยชนะคุณจะเลือกอันไหนล่ะ?
: ชัยชนะ ;'D ฉันไม่ชอบความพ่ายแพ้ โดยเฉพาะเมื่อฉันลงมือทำอะไรแล้ว มันจะต้องสำเร็จ!  มิตรภาพน่ะ.แค่มีเงิน หาเมื่อไหร่ก็หาได้ จริงมั้ย? ;')
ระหว่าง ผู้เล่น(player) ผู้ชม(spectator) และ ตัวหมาก(draftsman) คุณอยากจะเป็นอะไรมากที่สุด และไม่อยากเป็นอันไหนมากที่สุด (ขอเหตุผลด้วยนะคะ)
: (อยากให้เลือกแบบพยายามที่จะแตกต่างเข้าไว้ ซ้ำกันไม่เป็นไรนะคะ:'))


มีจุดไหนที่อยากให้ไหมแก้ไข หรือ เพิ่มเติมมั้ยคะ?
: ไม่ รู้จะแก้อะไร! haha. แบบ พยายามแล้วนะ, ไม่รู้จะถูกใจไหมรึเปล่า ? เรื่องเกิดที่อังกฤษก็นึกออกแค่ฟุตบอล = =; เผอิญแอนเป็นคนติดบอลน่ะ ฮ่าฮ่าฮ่า (เมื่อคืนก็เพิ่งดูจบไปอีกแมตช์) ถ้าอยากให้แก้อะไรตรงไหนก็บอกได้เน้อ <3
รบกวนช่วยคิดชื่อเรื่องให้หน่อยได้มั้ยคะ? คือ ณ จุดนี้คิดไม่ออกไม่ว่ากัน:'))
:
รับได้รึเปล่า? มันอาจจะออกมาไม่หรูเริ่ด ไม่ร้ายจัดจ้านอย่างที่บอกไว้นะคะ แล้วบางทีตอนจบมันอาจจะไม่สมหวังเลยก็ได้นะคะ
: แน่นอนว่ารับได้ ;'D  แต่แอนไม่เชื่อหรอกว่าไหมจะทำออกมาได้ไม่ดี ยังไงก็สู้ๆแล้วกันเน้อ <3 รอติดตามจ้า
จะโกรธไหมมั้ย ถ้ามันมีการมั่วข้ามคู่.,บางทีลูกสาวของคุณอาจจะไม่ได้นัวเนียกับ ผช. แค่คนเดียวนะ
: ว้ายย ขอเปลี่ยนตัวได้มั้ยคะ?! 5555  ไม่โกรธจ้า ;') เอาไปยำแบบไหนก็ได้นะ  ชอบแนวนี้อยู่แล้ว - มันก็ดูแหวกแนว(?)ดีนะ  ตามใจเธอโลด!คำเตือนสุดท้ายก่อนจาก อย่าคาดหวังสิ่งใดทั้งสิ้นจากฟิคเรื่องนี้ และฝีมือในการแต่ง(ของอินี่)ด้วย
ที่ขาดไม่ได้ ขอขอบพระคุณทุกท่านที่เข้าร่วมการออดิชั่นครั้งนี้นะคะ
<3.


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

19 ความคิดเห็น