✖ CHELSEANNE

ตอนที่ 34 : the cancel of large : phuenfar

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 130
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    17 เม.ย. 54ใบสมัคร The.Cancel.Of.Large


ข้อมูลทั่วไป

รูปตัวละคร : kim jaejoong - TVXQ! 
http://upic.me/i/gk/jaejoong_cute_sexy_lips_dbsknights_18.jpg
http://upic.me/i/4t/jaejoong1.jpg
http://upic.me/i/ei/2qcr0xe.jpg
http://upic.me/i/qi/wallmanghesso.jpg


ชื่อ-นามสกุล : ผืนฟ้า  ดำรงกุล 'phuenfah  damrongkul
ชื่อเล่น : ฟ้า 'fah
อายุ : 20
วัน.เดือน.ปีเกิด :  9 ธันวาคม 2534/1991
เชื้อชาติ : ไทย
สัญชาติ : ไทย-ญี่ปุ่น  (ถือสองสัญชาติ)
การศึกษา : นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีววิทยา ปี 2

ครอบครัว : ลูกชายคนเล็กท่ามกลางพี่สาวแสนสวยและดุทั้ง 4 ที่แสนจะหวงน้อยชายคนนี้มาก! ก็น้องชายของพวกเธอออกจะน่ารัก กิริยามารยาทก็ดี  ใครไม่หลงรักก็ตาบอดแล้วล่ะ  แต่อย่าหวังว่าจะมาเป็นเขย/สะใภ้บ้านนี้ได้ง่ายๆ (จริงๆแทบจะไม่มีหวังเลยด้วยซ้ำ) หัวหน้าครอบครัวคือพ่อซึ่งมียศเป็นถึงนายพล  ส่วนแม่นั้นสุขภาพไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ ป่วยเรื้อรังมานานเอาการ แต่ก็อยู่ได้ด้วยกำลังใจและความรักของครอบครัว

ที่อยู่ : กรุงเทพฯ ประเทศไทย

ความสามารถพิเศษ :
- งานบ้าน  = ทำอาหารม, ขนม เป็นแม่บ้านแม่เรือน
- ดนตรี = เปียโน


บุคคลที่เกี่ยวข้อง :
-

ข้อมูลอย่างละเอียด(สำหรับฟิคชั่น)

เกี่ยวกับตัวละคร : หนุ่มน้อยหน้ามนต์ที่มักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นเพศตรงข้ามอยู่บ่อยๆ  ก็เพราะใบหน้าที่เรียวได้รูป ผิวเนียนขาว รูปร่างบอบบางอ้อนแอ้นเกินชาย จะไม่ให้บอกว่าเขา'สวย ได้ยังไง! ฟ้าเป็นคนยิ้มหวาน ง่ายๆติดดิน ไม่ถือว่าตัวเองมาจากครอบครัวที่ร่ำรวย พูดจาอ่อนหวาน ถ่อมตัว ติดจะขี้อายด้วยซ้ำไป เวลาใครมาแซวหรือชมอะไรนิดหน่อยหน้าก็แดงเถือกแล้ว รักความสะอาดแถมยังเป็นแม่ศรีเรือนอีก (?) จิตใจดี แทบไม่เคยโกรธใครเลยด้วยซ้ำ มีแต่กลัวว่าคนอื่นจะโกรธตัวเองซะมากกว่า ชอบช่วยเหลือคนอื่นแต่พอเป็นเรื่องของตัวเองกลับทำอะไรไม่ถูก ชอบปิดบังความรู้สึกของตัวเองแต่ก็ปิดไม่เคยมิด  รู้สึกอะไรก็แสดงออกทางสีหน้าซะหมด ฟ้าเป็นคนที่มีความตั้งใจสูง ไม่ชอบทำอะไรครึ่งๆกลางๆ เขาค่อนข้างจะเซนซิทิฟเอามากๆ จนบางครั้งก็กลายเป็นเด็ก(?)ขี้แยไปเลย แต่คนรอบข้างก็ยังมองว่า'นั่นมันกิริยาของสาวน้อยชัดๆ! -//-  'น่ารักจัง *-*  'เพราะฟ้าเป็นแบบนี้ถึงได้น่าปกป้อง   > < ฯลฯ ชอบทำให้คนอื่นละลายด้วยรอยยิ้มโดยไม่รู้ตัว  ฟ้าเปรียบเสมือนสมบัติของคณะ(รวมทั้งมหา'ลัย) ถ้าคุณทำฟ้าร้องไห้ (ซึ่งเห็นได้บ่อย = =) คุณจะโดนผู้ชายและผู้หญิงค่อนมหา'ลัยหมายหัว! ฟ้ามีเพื่อนสนิทที่ตัวติดกันมาก แม้จะเรียนคนละคณะแต่ก็ไปไหนมาไหนด้วยกับตลอด ทุกคนต่างคิดว่าทั้งคู่เหมาะสมกันมาก จนเกิดเป็นคู่จิ้น 'นาวฟ้า'

จุดเด่น : รอยยิ้มหวานๆกับท่าทางเขินอาย

สิ่งที่ชอบทำยามว่าง : ดูแลแม่ฮะ พอดีท่านสุขภาพไม่ค่อยแข็งแรง (. .) (น้ำตาปริม จะร้องไห้) ผมกับพี่ๆจะคอยหาเวลาว่างมาดูแล-อยู่เป็นเพื่อนท่านฮะ ^-^ (พยายามยิ้ม)

ประวัติการแพ้(อาหาร/อากาศ/สิ่งแวดล้อม/คน ฯลฯ) : ไม่แพ้อะไรเลย สุขภาพแข็งแรง
ของที่พกติดตัวเสมอ : ผ้าเช็ดหน้าปักชื่อ
สิ่งที่กลัว : ไม่มี
คนแบบไหนที่ไม่ชอบ :
คนที่ทำให้ร้องไห้, คนใจร้ายที่ชอบรังแกคนอื่น

ข้อมูลอื่นๆสัมภาษณ์ผ่านสากกระเบือโดยเอมพ์ตี้(ตอบในสไตล์ตัวละคร)

กรี๊ดดดดดด! แกเป็นใคร ไอ้คนแปลกหน้า (>[]<)b : สวัสดีฮะ ^-^ (ยิ้มน่ารัก) คุณคือคุณเอมพ์ตี้สินะฮะ ผมชื่อฟ้า ฝากเนื้อฝากด้วยด้วยนะฮะ ^-^ (โค้ง,ยิ้มอีกรอบ)

อะแฮ่ม! เป็นคนยังไงยะ! D+ หรือ D- (D+=คนดี,D-=คนไม่ดี) : ผมไม่ใช่คนดีอะไรหรอกฮะ (. .) มุนุษย์เราย่อมมีทั้งด้าน + และด้าน - จริงมั้ยฮะ? แต่ผมจะพยายามทำแต่ด้านดีๆนะฮะ ^-^

แล้วบักสีเป็นคนบ้านไหนล่ะ : ผมเป็นลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่นฮะ ^-^ แต่อาศัยอยู่เมืองไทยมาตั้งแต่เกิด เลยพูดภาษาญี่ปุ่นไม่ค่อยได้เท่าไหร่ แต่ผมก็รักประเทศญี่ปุ่นพอๆกับประเทศไทยเลยนะฮะ ตอนนี้ชาวญี่ปุ่นกำลังเดือดร้อน ส่งกำลังใจให้พวกเขากันนะฮะ ^-^ (เกี่ยว ?)

อยากฆ่าคนมั้ย? (^_^) : O-O !! (รีบส่ายหัว) > < ทำไมต้องฆ่าแกงกันด้วยล่ะฮะ ? แม่ผมบอกว่าการทำร้ายคนอื่นเป็นบาป คุณเองก็น่าจะรู้นะฮะ น่าสงสารคนที่ถูกฆ่าออก TT (ร้องไห้แล้ว -*-)

จากคำถามที่แล้วนะฮ้า ฮุฮิ!~ หล่อนใช้อะไรฆ่าย้า!!!!? : TT' คุณจะให้ผมฆ่าคนเหรอฮะ !?  ผมทำไม่ได้หรอกฮะ TT  แต่ถ้าจำเป็นต้องเลือกผมขอเลือกมีดทำครัว' ได้มั้ยฮะ TT เพราะมันคงอยู่ใกล้มือผมที่สุด TT

นายเจ๋งพอตัวเปล่า? (ยักคิ้ว) : ผมว่าผมพอเอาตัวรอดได้นะฮะ ^-^ ไม่ได้เจ๋งหรอกฮะ ผมคงใช้คำนั้นไม่ได้

มั่นใจหรอมาสมัครรายการนี้เนี่ย? : ก็นิดนึงฮะ ^-^;

อยากได้อะไรเป็นรางวัลละจ๊ะ แล้วอย่างฉันเนี่ยพอจะมีค่าให้แย่งกันมั้ยจ๊ะ 8) : อะไรก็ได้ฮะ ^-^ ผมไม่ใช่คนเรื่องมากอยู่แล้ว  อีกอย่าง, คนเราทุกคนมีค่าฮะ แต่ผมว่าคุณคงเจอคนที่ดีกว่าผมมาแย่งนะฮะ

คำถามสุดท้ายแต่มิท้ายสุด ชอบของปลอมหรือชอบของแปลกจ๊ะหนู ^3^ :
ของปลอมนี่ผิดกฎหมายนี่ฮะ แต่ของแปลกที่แปลกขนาดไหนเหรอฮะ? ผมชอบแบบปกติ &' พิเศษมากกว่าฮะ ^-^

สำหรับผู้ยื่นใบสมัคร

ชื่อ : เชลซีแอน ;'D  แอนจ้ะ
อายุ : 18 ขวบปี'
อ่านและรับทราบกติกาเรียบร้อยแล้วแน่นะ?  :  S2SPX
E-mail : annie_taker_cena@hotmail.com
จะขยันหมั่นเพียรมาเล่นบ้านนี้ และพยายามจะทำให้บ้านครึกครื้นตลอดเวลานะ? : จะพยายามนะ 555
ขอบคุณที่มาสมัครนะจ๊า :
จ๋าจ้ะ ;'D

thanks to - yoseob &' junhyungfreetheme. สิบเต็มสิบ ! 
Qreaz.

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

19 ความคิดเห็น