✖ CHELSEANNE

ตอนที่ 16 : (( จอ.แจม =D ))

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 72
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    19 เม.ย. 54

LINK :: :::* AUDITION นางเอก TVXQ SJ BB SN F.T.=D*:::ใบสมัครคาแรกเตอร์พิเศษ
ออดิชั่นตำแหน่งนักเรียน นางเอกของคิม แจจุง วงดงบังชินกิ
 
ส่วนที่ 1 : ข้อมูลผู้สมัคร
ชื่อ: แอนเค๊อะ
อายุ: 16 เท่ากันจ้ะ
 
ส่วนที่ 2 : ประวัติตัวละคร
ชื่อ-สกุล(ขอชื่อเกาหลีนะคะ): ชเว ชอนซา [CHOI CHUNSA] - ชอนซา แปลว่า นางฟ้า
อายุ  : 18 ขวบ
ลักษณะภายนอก/บุคลิก : สาว ห้าวนัยต์ตาคมผู้มีเอกลักษณ์ที่รอยยิ้มแก้มบุ๋มที่ไม่ว่าใครเห็นก็อกที่จะ ยิ้มตามเป็นไม่ได้ ใบหน้าเรียวรูปไข่บวกกับดวงตาคมทำให้เธอดูโดดเด่น ยิ่งผิวขาวนวลดุจหิมะที่ใครๆต่างพากันอิจฉาแล้วด้วยจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ เธอจะครองใจสาวๆได้ค่อนร.ร. แต่เธอกลับไม่ผิวของเธอเป็นที่สุด เห็นยิ้มเก่งและร่าเริงสุดๆแบบนี้ แต่เธอเป็นคนที่ละเอียดอ่อนมากๆเลยนะ เป็นพวกชอบคิดเล็กคิดน้อย
นิสัย (3 บรรทัด+): สาว ห้าวปากพาซวย เจ้าของรางวัลออสก้าผู้ปั้นน้ำให้เป็นตัวได้เก่งสุดๆ กวนอวัยวะเบื้องล่างเป็นที่สุด 'ปาก' คือสิ่งนำโชคในการนำพาเรื่องซวยๆให้เกิดขึ้นกับเธอเสมอ ราวกับว่าพูดอะไรก็เป็นอย่างนั้น แม้ว่าเธอจะมีใบหน้าที่หล่อเหลา(?)ชนิดที่ว่าสาวคนไหนเห็นเป็นต้องกรี๊ด จนได้รับฉายาว่า 'PRINCE' ผู้เลอโฉม(?)  ก็เถอะ แต่สิ่งที่เพื่อนๆพูดเป็นเสียงเดียวเกี่ยวกับเธอก็คือ 'ส้นติ่ง!!' เพราะความเป็นคนปากไวในการจิกกัดและความกวนอันเป็นนิสัย ด้วยความที่เธอมักจะอยู่กับเพื่อนผู้ชายซะมากกว่า รวมทั้งนิสัยลุยๆและรักศักดิ์ศรียิ่งชีพ ทำให้แวบแรกที่มองใครๆต่างก้คิดว่าเธอป็นผู้ชาย ในวันแรกๆที่เข้าเรียนเธอมักจะถูกทักว่า 'ว่าไงน้องชาย หล่อดีนะเราเนี่ย^^' แล้วเธอก็จะตอบไปว่า ' โทษที ฉันไม่มีพี่ชายหน้าเหียกอย่างแก =[]=' ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นคนที่เฮฮาร่าเริงก้เถอะ แต่เธอเป็นคนที่มีความอดทนในขีดจำกัด เรียกว่าต่ำมากเลยก็ว่าได้ หากเธอโมโหเมื่อไหร่ได้มีคนเจ็บตัวเสมอไป... เรียกได้ว่าเธอเป็นจุดศูนย์กลางของเพื่อนๆเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะรักเพื่อนแบบสุดๆแล้ว เธอยังเป็นคนเดียวที่สามารถห้ามปรามเพื่อนๆทุกคนได้ ลักษณะเด่นของเธอที่เป็นที่จดจำ (นอกจากปากห ม า แล้ว) ก็คือ รอยยิ้ม  รอยยิ้มที่จริงใจไม่เคยเสแสร้ง หากคุณได้เห็นรอยยิ้มนี้คุณจะต้องตกหลุมรักเธอ 'รอยยิ้มนางฟ้า' จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งเสน่ท์ของเธอ
ประวัติครอบครัว: ตระกูล เก่าที่ยังมีอิทธิพลต่อประเทศเกาหลีโดยถือเป็นตระกูลชั้นสูงที่สืบสายเลือด มาจากขุนนางชั้นผู้ใหญ่ในสมัยก่อน ครอบครัวของเธอเป็นครอบครัวนักการเมืองสืบต่อกันมา แต่ด้วยความที่ชอนซาที่ต้องทำตามกรอบที่ทางบ้านวางไว้ให้ จึงหนีออกมาอยู่อพาตเมนต์คนเดียว ซึ่งในร.ร.ไม่มีใครรู้ว่าเธอเป็นถึงลูกสาวของรัฐมนตรีชเว เพราะทางครอบครัวปิดบังเรื่องทายาทเอาไว้เพื่อความปลอดภัย
ประวัติความรัก: แม้ว่าจะติดหนึ่งในสาวฮอตของร.ร. แต่คงเพราะไม่เคยตกหลุมรักใคร ทำให้เมื่อเธอหลงรักยู ซึงโฮ เพื่อนสนิทที่โตมาด้วยกันสมัยม.ต้นเข้าถึงขั้นกับทำวางตัวไม่ถูกในตอนแรก แต่สุดท้ายก็คิดได้ว่า เป็นแบบนี้ล่ะ ดีที่สุดแล้ว.. จนสุดท้ายเมื่อซึงโฮต้องย้ายไปเรียนที่ญี่ปุ่น ชอนซาจึงตัดสินใขบอกความในใจไป มีเพียงรอยยิ้มจากอีกฝ่ายที่ตอบกลับมา...
ชอบ: ร้องเพลง,, แกล้งเพื่อน,, เรื่องตื่นเต้น,, ไอศครีม
เกลียด: ผัก,, การโกหก,, ถูกขัดใจ,, น้ำตา
อิมเมจตัวละคร (3+):

((เครดิตบนรูปจ้า))


ชื่ออิมเมจ: ปาร์ค ยังฮี
ถ้าเปรียบคุณเป็นไอศกรีม คุณคือไอศกรีมรสใด? เพราะอะไร? รสกาแฟแล้วกัน เพราะเป็นการผสมที่ลงตัวระหว่างความขมกับความหวาน บ่งบอกถึงความเป็นตัวเธอได้เป็นอย่างดี
 
ส่วนที่ 3 : ประวัติคู่ของคุณ
ชื่อ-สกุล(ขอชื่อเกาหลีนะคะ): คิม แจจุง ((เอาชื่อจริงเลยนะ))
อายุ  : 18
ลักษณะภายนอก/บุคลิก : ,,ชาย หนุ่มผู้มาพร้อมรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ และกีตาร์ตัวโปรด ใบหน้าหวานสวยที่แม้แต่ผู้หญิงยังอาย ดวงตากลมโตดูขี้เล่น ไปไหนมาไหนพร้อมมีกีตาร์ตัวโปรดสะพายไปด้วย เขามีดีดรีเป็นถึงหัวหน้าวงดนตรีประจำร.ร. เขานี่แหละคืออีกหนึ่งหนุ่มป๊อปของร.ร. หากจะตามหาเขาก็ไม่ยากหากไม่อยู่ที่ห้องซ้อมดนตรี ขอให้ไปตามหาที่ห้องของชอนซาได้เลย
นิสัย (3 บรรทัด+): ชาย หนุ่มหน้าหวานผู้เป็นรักแรกของชอนซา อันที่จริงเขาชื่อ ยูซึงโฮ แต่ก่อนที่จะย้ายไปญี่ปุ่นเขาได้ขอเปลี่ยนมาใช้นามสกุลของพ่อแม่บุญธรรมและ ขอเปลี่ยนชื่อด้วย เพราะเขาอยากให้เธอแปลกใจ
หนุ่มหน้ามนคนหน้าหวานผู้ รักเสียงเพลงและรอยยิ้มเป็นชีวิตจิตใจ ยามใดที่เขายิ้มโลกทั้งใบอาจกลายเป็นสีชมพูได้ เขาเปรียนเสมือนไอดอลที่สาวๆต่างกรี๊ดกราดเป็นที่สุด คารมณ์ดี ดนตรีเก่ง ยิ่งทำให้เขาครองใจสาวๆได้ไม่แพ้ชอนซาเลยดีเดียว แจจุงเป็นคนที่ขี้เล่น ชอบแกล้ง ชอบหยอกล้อชอนซาอยู่เรื่อยทั้งๆที่อันที่จริงแล้วเขาไม่ชอบสุมสิงกันคนอื่น เท่าไหร่ แจจุงเคยเป็นคนที่เงียบๆไม่ยุ่งกับคนอื่นมากนัก แต่เพื่อจะได้เข้าใกล้ชอนซา เขาจริงเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่
ประวัติครอบครัว: แจ จุงอาศัยอยู่กับพ่อแม่บุญธรรมที่เป็นนักธุรกิจ ความจริงแล้วเขาไม่ใช่เด็กกำพร้าหรอก เพียงแต่ว่าพ่อแม่ตัวจริงของเขาเป็นหมอที่ต้องเดินทางไปช่วยรักษาผู้ป่วยที่ ต่างประเทศอยู่ตลอดเวลา แจจุงจึงมาอาศัยอยู่กับพ่อแม่บุญธรรมซึ่งแท้ที่จริงแล้วคือ ลุงและป้าของเขาเอง
ประวัติความรัก: ไม่ มีใครรู้..แม้แต่เขาเอง ในตอนแรกเขาคิดกับเธอเพียงแค่เพื่อนเท่านั้น แต่ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร ทุกครั้งที่เห็นเธอยืนคุยกับคนอื่น หัวใจของเขาก็เริ่มเจ็บปวด เพราะรู้ดีว่าเป็นไปไม่ได้ที่เพื่อนสนิทจะมารักกันเขาจึงเลือกที่จะเก็บความ รู้สึกนั้นเอาไว้ จนกระทั่งวันที่เขาจะต้องไปจากเธอ เธอคนนั้นกลับมาบอกว่าชอบเขา แม้เขาจะทำได้เพียงแค่ยิ้มตอบ แต่เธอคงไม่มีวันรู้หรอกว่าเขาดีใจมากแค่ไหน และตอนนี้..เขาพร้อมแล้ว ที่จะกลับมาทวงผู้ที่เป็นดั่งหัวใจของเขาคืน
ชอบ: *ชอนซา,, เสียงหัวเราะ,, ดนตรี
เกลียด: น้ำตา,, การพรัดพราก,, การรอคอย
อิมเมจ (3+):ถ้าเปรียบคู่ของคุณกับสีต่างๆ คู่ของคุณเหมือนสีอะไร? เพราะอะไร? ,,แจจุงกับชอนซา คงจะเปรียบได้กับสีขาวและสีดำ ที่แม้จะแตกต่างกันเพียงใดแต่เมื่ออยู่ด้วยกันแล้วทำให้รู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก
 
ส่วนที่ 4 : คำถามทั่วไป
ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ ^^”: จ้าา
ถ้าออติดอาจมีการเปลี่ยนแปลงบุคลิกตัวละครเล็กน้อย รับได้มั้ยคะ??: ได้เลย
ถ้าออติดรีบมารายงานตัวภายใน 1 อาทิตย์นะ !! : จ้ะ
 
ส่วนที่ 5 : คำถามพิเศษ
1. เพลงอะไรที่อธิบายถึงพล็อตเรื่องของคุณกับเขาได้ดีที่สุด [ใส่ชื่อเพลง และเนื้อเพลงมาด้วยเลยนะคะ ข้อนี้สำคัญมากเลยนะ เพราะเวลาแจมแต่งเนี่ย แจมจะแต่งตามอารมณ์ของเพลงเลย]
: หวานเย็น ของ Mild
เธอไม่ใช่เจ้าหญิง(อย่างในนิยาย) เธอไม่ใช่ดอกไม้ (อย่างในนิทาน)
ไม่ใช่นางในฝันโดดเด่นเหมือนตามอย่างนางสาวไทย
แต่เธอนั้นให้ความรัก (อบอุ่นมากมาย)
มาเติมให้มีความหมาย (มาเต็มหัวใจ)
และเธอก็ทำให้ฉันสดใสรารื่นบันเทิงกว่าสิ่งไหนๆ
ใครจะมองว่าเธอเป็นไง แต่ว่าฉันกับมองเธอเป็นแบบนี้

เธอคือหวานเย็นดับร้อนก็ในหัวใจที่ฉันมี
และรักซะจนตัวฉันเก็บไปคิด
เอาเธอมานอนคิดเท่านี้ฉันก็สุขใจ
เธอคือหวานเย็น แค่เห็นหน้าเธอแล้วฉันก็ชื่นใจ
ชีวิตที่มีเธอคงสดใสแค่มีเธอมาใกล้ชิดกัน

แม้ว่าโลกจะร้อน (สักเท่าไร) แม้ไม่มีต้นไม้ (อย่างเดิมต่อไป)
แต่เธอก็ทำให้ฉันชื่นชมหัวใจ แม้โลกเปลี่ยนไปทุกวัน
ต่อให้ใครจะร้อนยังไงแต่ว่าฉันไม่เคยเป็นอย่างนั้น

เมื่อคือหวานเย็นดับร้อนก็ในหัวใจที่ฉันมี
และรักซะจนตัวฉันเก็บไปคิด เอาเธอมานอนคิดเท่านี้ฉันก็สุขใจ
เธอคือหวานเย็น แค่เห็นหน้าเธอแล้วฉันก็ชื่นใจ
ชีวิตที่มีเธอคงสดใสแค่มีเธอมาใกล้ชิดกัน

เธอคือหวานเย็นดับร้อนก็ในหัวใจที่ฉันมี
และรักซะจนตัวฉันเก็บไปคิด เอาเธอมานอนคิดเท่านี้ฉันก็สุขใจ
เธอคือหวานเย็น แค่เห็นหน้าเธอแล้วฉันก็ชื่นใจ
ชีวิตที่มีเธอคงสดใสแค่มีเธอมาใกล้ชิดกัน

เธอไม่หวานเกินแค่คิดแล้ว ฉันก็เพลินเกินห้ามใจ
สักวันฉันคงจะทนอีกไม่ไหว ฉันรักเธอจะตายหวานเย็น

 
2. พล็อตเรื่องของคุณกับเขาเป็นแนวไหน ?(เศร้าๆ,หวานแหวว,สดใส,จิกกัด,ฯลฯ)
: ขอ แบบจิดกัดและปั่นป่วนหัวใจ((กันและกัน))นะคะ ประมาณเขาเป็นนักเรียนห้องเดียวกัน((หรือห้องข้างๆก็ได้))ที่เพิ่งย้ายมา ใหม่แถมยังย้ายมาอยู่ห้อง((อพาร์ตเมนต์))ข้างๆเธออีก แจจุงชอบทำเสียงดังภายในห้องจนชอนซาทนไม่ได้ต้องไปเคาะประตูด่าเลยทีเดียว แต่เพราะพรหมลิขิตทำให้เธอได้เขามาเป็นบัดดี้-บัดเดอร์กัน แต่บัดดี้คนนี้นี่สิกลับชอบเข้ามาวุ่นวายในชีวิตของเธอ อยู่ที่ร.ร.ก็เจอกัน กลับมาที่ห้องก็ต้องเจอกันอีก แล้วแบบนี้หัวใจของเธอจะไม่หวั่นไหวได้ไงเล่า!?
 
3. เนรมิตตอนจบของคุณกับคู่ของคุณ (จิ้นให้เต็มที่นะคะ จะจบเศร้าหรือแฮปปี้เอนด์ดิ้งก็แล้วแต่คุณค่ะ)

: " น..นาย " เสียงหวานเอ่ยอย่างแผ่วเบา ใบหน้าที่ก่อนหน้านี้ยังยิ้มหวานอยู่กลับซีดลงอย่างน่าตกใจ
" ... "
" ทำไมถึงทำแบบนี้.. "
" ... "
" เป็นเพราะนาย เพราะนายที่ทำให้ฉันต้องรอมาตลอด 3 ปีที่ผ่านมา.. " ชอนซาพูดขึ้น ในขณะที่แจจุงยังคงก้มหน้านิ่ง น้ำตาที่กลั้นเอาไหวแทบจะไหลออกมาแต่เพราะไม่อยากแสดงความอ่อนแอให้คนตรง หน้าเห็นเธอจึงยังคงเชิดหน้าสู้ต่อไป
" ขอโทษ.. " คำๆเดียวที่หลุดออกมาจากปากของแจจุงแทบจะทำให้เธอล้มทั้งยืน เขาจะรู้ไหมนะว่าเพียงแค่คำๆนั้น ความโกรธภายในใจของเธอก็พลันสลายไปแต่พอนึกพึงเรื่องที่เขาโกหกเธอตลอดเวลา ที่ผ่านมา ความโมโหก็พุ่งพรวด
" ทำไม..ทั้งๆที่รู้ว่าฉันเกลียดคนหลอกลวงเป็นที่สุด แต่ทำไมนายถึงยังโกหกฉัน!! "
เพียะ!!
" แจจุง นายมัน นายมัน.. "
หมับ!
" ขอโทษจริงๆ ขอโทษนะชอนซา " แจจุงที่โอบกอดชอนซาไว้เอ่ยมากจากใจจริง แม้จะเพิ่งถูกเธอตบจนหน้าหันไปก็ตาม
" ปล่อย.. " ชอนซาพูดเสียงเรียบ
" ทั้งๆที่ฉันแค่อยากอยู่ใกล้ๆเธอ ฉันแค่อยากดูแลเธอเหมือนเก่า "
" ฉันบอกให้ปล่อย.. " ชอนซาเอ่ยย้ำอีกครั้ง แม้ว่าปากกับใจจะเรียกร้องไม่ตรงกัน แต่เพราะเธอเหนื่อยมามากพอแล้ว....ใช่ เธอเหนื่อยที่ต้องมาฟังคำหลอกจากเขา มันมากเกินพอ...
" ฉันแค่อยากเป็นคนใหม่..เพื่อเธอ อยากจะนั่งมองรอยยิ้มของเธอ อยากจะร้องเพลงให้เธอฟัง "
" ... "
" แต่ไม่รู้ว่าทำไม..ทั้งๆที่ฉันกล้าทำทุกๆอย่าง "

"... "
" แต่เพียงแค่บอกว่า 'รักเธอ' ความกล้าของฉันก็หายไป "
" แจจุง.. "
" รักเธอนะชอนซา " แจจุงสารภาพออกมาหมดเปลือก น้ำตาของเขาไหลลงมาเป็นสาย ไม่เหลือเค้าหนุ่มอารมณ์ดีเมื่อเช้าอยู่เลย
" .. "
" ไม่ใช่ในฐานะเพื่อน แต่ในฐานะู้ผู้ชายคนหนึ่ง "
" ฮึกๆ นายมันบ้า นายมันบ้าที่สุด ฮือๆ " ทันที่ที่ได้ฟังคำสารภาพน้ำตาที่เคยกลั้นไว้ก็ไหลทลักเหมือนเขื่อนแตก เธอตีแผงอกของแจจุงอยู่หลายทีแต่ก็ยังคงร้องให้อยู่ภายใต้อ้อมกอดของเขา
" คิม แจจุงรักชเว ชอนซา รัก..รักมากที่สุด " แจจุงพร่ำบอกและคอยปลอบโลมร่างบางที่ได้แต่ร้องไห้อย่างไม่มีทีท่าว่าจะหยุด...ป.ล. ขอโทษทีค่ะ พอดีอ่านไม่ระวัง **แก้ = ใ่ส่เนื้อเพลง + รูป นะคะ

 
ขอบคุณที่สละเวลามาตอบคำถามนะคะ !! โชคดีค่า ^^”

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

19 ความคิดเห็น