✖ CHELSEANNE

ตอนที่ 102 : ★ Audition ; paper&pen&beat&mic `

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 144
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    2 ม.ค. 54


 

 

 


 

audition form  |  2010.12.24

 

แนะนำตัวเอง

; กราบ สวัสดีค่ะ (เวอร์!) :') แอนนาคิม ภรรยาคิมแจจุง ;p (มั่นค่ะ เพราะด้านได้อายอด -.-) อายุ ๑๘ เจ้า จะเรียกพี่หรือไม่ก็ได้ ไม่มายด์จ้ะ ;p   เราวัยๆเดียวกัน ไม่ถือๆ ฮ่าฮ่าฮ่า

ในบรรดาสี่อย่าง paper&pen&beat&mic ‘ อยากให้จีเน้นอันไหนมากที่สุด?

; ชอบทั้ง mic &' beat เลยล่ะ ;')  อยากให้เน้นทั้ง๒อย่างเลย  แต่ถ้าจะเอาให้เด่นที่สุดก็ขอ beat' จ้ะ ;p อยากเป็นเท้าไฟบ้าง ในนิยายก็ยังดี เพราะตัวจริงพี่โค่ดห่วยเรืองนี้เลย (. .)

ข้อความถึงจี (จะเสนอพล็อต เสนออะไร ก็เชิญตามสะดวก , อย่าลืมอวยพรคริสต์มาสกันด้วย ฮี่~)

; อ่าๆ ก่อนอื่นต้อง สุขสันต์วันคริสต์มาส&' สวัสดีปีกระต่าย ย้อนๆ ;p  บอกไว้ก่อนว่าพี่ไม่ใช่บิวตี้ แต่ก็ชื่นชอบผลงานของบีสท์มาก พอสมควร  ชอบจริงชอบจังเวลาผู้ชายทั้งหกเต้น -.,- ดูและกระชุ่มกระชวย กร๊ากกกก ;p ยังไงก็ขอให้ปีใหม่นี้มีแต่สิ่งดีๆเกิดขึ้นนะจ้ะ  ขอให้คำอวยพรที่ทุกคนมีให้จีเป็ยความจริง เพี้ยงงงงง!

 

ชื่อฝ่ายหญิง 

; ปาร์ค ชอนซา ;p

อิมเมจ 

; คิมฮยอนอา โฟร์มินิท

   


นิสัย

; 'รักสนุกแต่ไม่ผูกพันธ์ (ขอ ยืมคำของฟิล์มหน่อย ;p) สาวผมทองที่ดูดีทุกท่วงท่า ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็ดูเซ็กซี่จับใจ  เธอเป็นสาวหัวนอกอิมพอร์ตมาจากดินแดนแห่งจิน (ฮอลแลนด์ ; ความจริงต้องกังหันลม) จึงไม่แปลกที่จะติดนิสัยของชาวตะวันตก มั่นใจในตัวเองสูง ขี้เล่น ขี้อ้อน~ ไม่ถือตัวก็เลยปรับตัวเข้ากับคนรอบข้างได้สบายๆ  โกรธยากแต่อย่าให้ได้โมโห ถึงเวลานั้นถ้าตบะแตกขึ้นมาก็ไม่ไว้หน้าใครทั้งนั้น! ชอบคลุกคลีอยู่กับพวกนักเต้นด้วยกันอย่างพวกนักเต้นใต้ดินที่เธอไปตีซี้มา  ชอบนักเรื่องอบายมุข ที่ไหนมีเสียงเพลงและเหล้า ที่นั่นมีเธอ          

 

ระดับความสามารถ paper

; ★★☆☆☆
พอเล่นได้บ้าง อย่างเปียโน'ที่โดนบังคับให้เรียนตอนเด็กๆ ;( มันไม่สนุกเลย ฉันก็เลยทำเปียโนพังไปหลายอยู่ ;)

ระดับความสามารถ pen

★★☆☆☆
เคยเรียนมานะ แต่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไหร่ จนปัจจุบันยังทำได้แค่ขีดๆเขียนๆ = =

ระดับความสามารถ beat

★★★★★
ฮู้วววว~! อันนี้มั่นใจเต็มล้านและชอบมากที่สุด! :') พวกนักเต้นใต้ดินน่ะยอมรับความสามารถขอฉันด้วยนะ อีกอย่างฉันมันพวกนอกกรอบ เวลาเต้นก็เลยคิดท่าแผลงๆขึ้นมาใหม่ตลอด ;p

ระดับความสามารถ mic ‘

★★★☆☆
ถ้าหมายถึงร้องเพลงเพราะๆเอาไปแค่นี้พอ ฉันถนัดร้องแร๊พมากกว่า มันดูมีสไตล์และท้าทายดี แต่ก็ไม่ได้เทพอะไรมาก

ระดับความชอบงานปาร์ตี้สังสรรค์

★★★★
แหม~  คนเรามันก็ต้องมีปลดปล่อยกัน บ้าง จริงมั้ยล่่ะ, อย่างฉันน่ะ เวลาเครียดๆหรือคิดอะไรไม่ออก ก็มักจะไปโผล่อยู่ตามผับหรือปาร์ตี้ต่างๆ  จะเครียดไปทำไม เกิดมามีชีวิตเดียวก็สนุกให้มันเต็มที่ไปเลยสิ~

ระดับความเป็นแอลกอฮอลิซึ่ม

★★★★
รักเลยล่ะ! ฮู้ววววว ฉันชอบรสชาตของแอลกอฮอล์ที่สุด โดยเฉพาะจิน ;p  รสขมๆติดลิ้นกับกลิ่นหอมๆมันช่างเย้ายวนใจ~  เฮ้ อย่ามองฉันผิดล่ะ ก็แค่เหล้ามันยั่ว'  ใครล่ะจะอดใจไหว ;')

ระดับความกล้าแสดงออก

★★★★★
๑ในข้อดีที่ไม่ค่อยจะมีของฉัน ฮู้ววว~ ฉันชอบที่จะแสดงออกนะ  มันบ่งบอกถึงความมั่นใจ ความเป็นตัวของตัวเอง  ไอฉันมันก็พวกเปิดเผย ไม่ชอบปิดบังอะไรอยู่แล้วล่ะ  แต่ฉันก็รู้จักกาลเทศะดี อะไรที่มันแรง' เกินไปก็พยายามควบคุมตัวเองไม่ให้ทำอยู่ ;p

ระดับความทะเยอทะยาน

★★★★☆

ยอมรับเลยว่า ฉันมันพวกชอบอวด :')  ไม่ใช่ว่าอยากจะเด่นอยากจะดังหรอกนะ ก็แค่ชอบแสดงออก ชอบการเป็นที่ยอมรับ และแน่นอน ฉันมั่นใจว่าฉันทำได้ดีมากเลย~

ข้อนี้ปล่อยให้รีเควสท์บทและพล็อตที่อยากได้ 

; บอกตามตรงนะ - ข้ามได้ก่อเจ้า?  กึ๊ดบ่ะออกแต๊ๆนา จะเอาอย่างใดก่ออัพทูยู' คิ ;p  คือแค่คิดบทออก็สมองจะแตกแล้ว มีดีแค่นี้จริงๆ (. .)  เรื่องอื่นอย่าหวังจะพึ่งพี่นะ ฮ่าฮ่าฮ่า

 

บีสท์ของคุณ

; ลุง ลุง ลุง ยูนดูจุน ;p

เลือกผู้ชายที่ไม่ใช่บีสท์มาสามคน

;- คิมแจจุง ; คนนี้ไม่มีไม่ได้! ;p 
 - นิชคุณ ๒พีเอ็ม
 - เจย์ ปาร์ค

รีเควสท์บทให้ผู้ชายของคุณได้ที่นี่

;เอาเป็นคู่กัด'กันก็ได้ ประมาณว่าเป็นเพื่อนบ้านกัน รู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆ  แล้วลุงคอยห้ามปรามเธอตลอด  อยากได้ผู้ชายปากร้ายแต่ใจดี ;p อบอุ่นหน่อยๆ พอละๆ เดี๋ยวมากไป ฮ่าฮ่าฮ่า

 

จบ.จับ.จูบ. ขอบคุณที่มาออดิชั่นกันนะคะ <3
อ๊ายยย  >//<  ไม่ได้นะจ้ะ จูบนี้มีไว้ให้แจ กร๊ากกกก ;p  ฝากด้วแล้วกันเน้อ ปั่นสุดทีน ฉกปุ๊บ ปั่นปั๊บ!
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

19 ความคิดเห็น