คัดลอกลิงก์เเล้ว

os ความฝันของเจลโล่ (Jongnp,Zelo)

โดย OKiMuRa YuKiO

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นไม่ใช่ความจริง โปรดทำความเข้าใจด้วยนะค่ะ

ยอดวิวรวม

80

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


80

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  1 มี.ค. 57 / 13:49 น.
นิยาย os ѹͧ (Jongnp,Zelo) os ความฝันของเจลโล่ (Jongnp,Zelo) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เรื่องนี้เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นด้วยจินตนาการทั้งนั้น
ไม่ใช่ความจริงทั้งหมด
โปรดทำความเข้าใจด้วยนะค่ะ


SO=คือเรื่องเดียวตอนเดียวจบ
SF=คือเรื่องที่มี 2-4 ตอนจึงจะจบ (ไม่ใช่ตอนเดียวจบนะค่ะ)
 
ฝากติชมด้วยนะคะ XD
 
© Tenpoints !

เนื้อเรื่อง อัปเดต 1 มี.ค. 57 / 13:49


Rate :: PG-13

Couple :: Jong-up x Zelo

Writer :: anittha     แสงจันทร์และลมเย็นยามรัติกาล สาดส่องผ่านหน้าต่างบานใหญ่ และผ้าม่านสีขาวสะอาดที่พริ้วไหวตามสายลมยามค่ำคืน เผยให้เห็นชายหนุ่มร่างบางที่ยืนปะทะกับสายลม ใบหน้าแหงนขึ้นมองไปยังดวงจันทร์ สายตาจับจ้องมองเพียงท้องฟ้ายามค่ำคืนที่มีเพียงจันทร์และดาวประดับอยู่ รอยยิ้มที่ส่งไปบนท้องฟ้าราวกับเด็กน้อยที่ไม่เคยได้เห็นเลยสักครั้ง มือทั้งสองข้างวางอยู่บนระเบียง ส่วนสูงที่สูงเป็นพิเศษทำให้การยืนที่ระเบียงดูน่ากลัวนัก

"เจลโล่ทำอะไรหน่ะ"ชายร่างหนาที่ตัวเตี้ยกว่า ดึงเจลโล่เข้ามาในห้อง

"ฮยอง ผมแค่มองจันทร์"เจลโล่มองไปนอกหน้าต่าง ชมทิวทัศที่ไม่คอยได้เห็นบ่อยนักในโซล

"บอกกี่ครั้งแล้วว่าให้ระวังตัวหน่อย"จงออบมองหน้าเจลโล่อีกครั้งก่อนจะถอนหายใจเฮือกใหญ่ "เฮ้ย...ไปอาบน้ำได้แล้ว วันนี้ดีไม่ต้องรอพวกฮยอง"

"แล้วจงออบฮยองอาบแล้วหรอฮะ"เจลโล่มองหน้าจงออบที่ดูท่าทางแล้วยังไม่ได้อาบน้ำแล้วชัว

"ไม่เป็นไรหรอก เจลโล่อาบก่อนเลย เดี๋ยวฮยองอาบที่หลังเอง"จงออบยิ้มให้เจลโล่

"แต่..."

"ไม่มีแต่เจลโล่อา ไปอาบน้ำได้แล้ว"จงออบดึงมือเจลโล่ให้ไปอาบน้ำ "เดี๋ยวฮยองรอ"ว่าจบจงออบก็ปิดประตูห้องน้ำให้เจลโล่

5 นาทีต่อมา

จงออบนั่งอยู่บนโซฟา หยิบรีโมตโทรทัศน์เปลี่ยนไปช่องนู้นที ช่องนี้ที จนกระทั่งเจลโล่เดินออกมาจากห้องน้ำ

"ฮยอง ผมอาบน้ำเสร็จแล้วครับ"เจลโล่เดินไปนั่งข้างๆจงออบ "ฮยอง ดูสักช่องสิฮะผมดูไม่รู้เรื่อง"

"....."จงออบทำท่าไม่สนใจ ยังเปลี่ยนไปช่องนู้นทีช่องนี้ทีไม่สนใจคนด้านข้าง

"ฮยอง"เจลโล่มองหน้าจงออบ และดึงรีโมตจากมือของจงออบ แต่พลาดจงออบดึงเจลโล่มากอด หอมแก้มคนในอ้อมกอดฟอดใหญ่ ก่อนจะลุกขึ้นเดินไปอาบน้ำ เจลโล่ที่ถูกแกล้งหน้าแดงระเรือ หยิบรีโมตขึ้นมาเปลี่ยนช่องบ้าง

5 นาทีต่อมา

     จงออบเดินออกมาจากห้องน้ำ เดินไปหาเจลโล่ที่นอนหลับสนิทอยู่บนเตียงของตน ห่มผ้าห่มแค่ครึ่งตัว จงออบจึงเดินไปทิ้งตัวลงนั่งข้างๆเจลโล่ห่มผ้าห่มให้เรียบร้อย จูบที่หน้าผากของเจลโล่เบาๆเพราะไม่อยากให้เจลโล่ตื่น

"ราตีสวัสดิ์นะครับ จุนฮง"กระซิบข้างหูคนตัวเล็ก และลุกขึ้นเดินไปปิดไฟห้อง

๐          ๐          ๐          ๐          ๐          ๐          ๐          ๐          ๐          ๐          ๐          ๐          ๐          ๐          ๐            ๐          ๐ 

     ท้องฟ้ายามไกล้รุ่ง เจลโล่ตื่นขึ้นมากลางท้องทุ่งสีเขียวขจี พุ้มไม้สูงบังศรีษะ มองเห็นเพียงท้องฟ้าสีฟ้าแสบตา เจลโล่นำมือมาบังตา หรี้ตามองไปรอบๆตัว ก็พบว่าตนนั้นมีความสูงที่น้อยลง ตัวผอมลงราวกับเด็กก็ไม่ปาน

"เจลโล่!!"จงออบตะโกนเรียกเจลโล่ที่หายตัวไปตั้งแต่เมื่อกี้

'ฮยอง!!'เจลโล่สะดุงลุกลี้ลุกลนรีบลุกขึ้นนั่งมองไปตามเสียงเรียก

"เจลโล่มาทำอะไรอยู่ที่นี้ รีบกลับบ้านเร็ว"จงออบเดินไปดึงเจลโล่ให้ลุกขึ้นยืน แต่ไม่เป็นผล เจลโล่สายหน้าไม่ยอมลุก จงออบจึงปล่อยมือเจลโล่ เดินไปด้านหลังเจลโล่ อุ้มเจลโล่ที่ตอนนี้ตัวเล็กกว่าตนเดินไปทางท้องทุ้ง

"ปล่อยนะฮยอง"เจลโล่ดิ้น เป็นผลทำให้เจลโล่ตกลงมาที่พื้นดัง ตุบ แต่ตนนั้นก็รีบลุกขึ้นวิ่งเข้าไปในพุ้มไม้อีกครั้ง พลางหันหลังมามองบ้างเป็นครั้งคราว

"แฮ่ก แฮ่ก แฮ่ก ฮยองคงไม่ตามมาแล้วมั้ง"เจลโล่หยุดวิ่งที่ริมบ่อน้ำแห่งหนึ่งภายในท้องทุ้ง สถานที่นี้เป็นที่ๆเจลโล่อยากมาที่สุด แต่เมื่อมีงานก็ไม่คอยว่่างจึงทำให้ไม่คอยมา เจลโล่ทิ่งตัวลงนั่งริมบ่อ พลางคิดอะไรหลายๆเรื่อง อย่างเช่นเข้ามาที่นี้ได้ไง? ทำไมเข้าถึงตัวเล็กลง? ที่นี้มันคือความฝันใช่หรือเปล่า? คำถามมากมายวิ่งเข้าสู่โสตประสาทของเจลโล่ ก่อนที่จะมีเสียงหนึ่งดังมาจากด้านหลัง

"เจลโล่!!" ตูม น้ำกระจายไปทั่วบ่อ เจลโล่ตกลงไปในน้ำทั้งที่ไม่ได้ตั้งตัว จงออบจึงว่ายเข้าไปช่วยเจลโล่ที่ทำท่าทางราวกับคนจะจมน้ำ และดึงตัวเจลโล่มาขอบๆบ่อ ที่คิดว่าเจลโล่สามารถยืนได้

"แค่ก แค่ก แค่ก นี้ฮยองทำอะไรเนี่ย เกิดผมจมน้ำตายขึ้นมาจะทำอย่างไง" เจลโล่บ่นทั้งยังอยู่ในอ้อมอกของจงออบ

"เจลโล่"จงออบกระชับอ้อมกอดแน่น ราวกับกลัว กลัวว่าคนตัวเล็กจะหนีไปอีกครั้ง

"ฮยอง"เจลโล่มองหน้าจงออบที่ปกติจะต้องก้ม แต่ตอนนี้กับต้องเงยถึงจะมองเห็นหน้าจงออบ "ผมไม่หนีไปไหนแล้ว ฮยองไม่ต้องกลัวหรอก"เจลโล่ที่อยู่ในอ้อมกอด ยิ้มให้จงออบ และฟุบหน้าลงที่ไหล่ของจงออบ "ผมดีใจจังเลย ผมตัวเล็กกว่าฮยองแล้ว รู้ไหมผมอยากให้มันเป็นอย่างนี้มาตั้งนานแล้ว ผมอยากตัวเล็กกว่าฮยอง" เจลโล่นำมือทั้งสองข้างมาโอบคอจงออบ ช้อนสายตามองที่ใบหน้าของจงออบ "เจลโล่รักฮยองนะ แล้วฮยองหล่ะรักเจลโล่หรือเปล่า"

"เปล่าฮยองไม่ได้รักเจลโล่"จงออบมองหน้าของเจลโล่ที่ทำท่าทางผิดหวังอย่างมากกับคำพูดของตน ยิ้มมุมปากนิดๆ และเบื่อนหน้าไปกระซิบข้างหู "ฮยองรักจุนฮงอา"

"....!"เจลโล่หน้าแดงระเรือ ตกใจกับสิ่งที่จงออบพูด ไม่กล้าสบตาแบบตรงๆ

"จุนฮงอา ขอฮยองจูบจุนฮงสักครั้งได้หรือเปล่า"จงออบกระชับอ้อมกอดแน่น มองหน้าที่แดงราวกับมะเขือเทศของคนในอ้อมกอด ทำเสียงจริงจังที่สุดเท่าที่จะทำได้

"....."เจลโล่เงียบไม่กล้าสบตากับจงออบ

"ไม่ตอบแปลว่าได้ใช่ไหม?"จงออบขยับหน้าเข้าไปติดกับหน้าของเจลโล่

     ประกบจูบลงบนริมฝีปากเบาบาง ขบเม้นเบาๆที่กลีบปากของคนตัวเล็ก เจลโล่หลับตาแน่น กระชับแขนของตนไม่ให้หลุดจากคอของจงออบ ริมฝีปากของเจลโล่ถูกบดเบียดจากลิ้มหนา เกิดช่องว่างเล็กๆพอให้จงออบแทรกลิ้นเข้าไปได้ เจลโล่ค่อยๆลืมตาอย่างเชืองช้า สิ่งที้น่าจะปรากฎคืออีกด้านหนึ่งของบ่อน้ำ กับแตกสลาย เพราะสิ่งที่เจลโล่เห็นนั้นไม่ใช่อีกด้านหนึ่งของบ่อน้ำ แต่กลับกลายเป็นเพดานห้องสีขาวสะอาดตา ใช่แล้วมันคือห้องที่เจลโล่พักอยู่กับจงออบ

"อื้อ!!!"เจลโล่ร้องประท้วงในลำคอเมื่อรู้ว่าไม่ใช่เพียงความฝันเท่านั้น ไม่เป็นผลเมื่อจงออบแทรกลิ้นร้อนๆเข้าไปสำรวจในโพลงปากของเจลโล่ เจลโล่ผลักจงออบออกลุกขึ้นนั่ง ใบหน้าร้อนพราว

"แหม แหม แหม 'ผมดีใจสุดเลย รู้ไหมผมอยากให้มันเป็นอย่างนี้มาตั้งนานแล้ว ผมอยากตัวเล็กกว่าฮยอง' ฝันถึงอะไรอยู่หรอเจลโล่"จงออบทำเสียงล้อเลียนเจลโล่

ที่หน้าแดงเป็นลูกมะเขือเทศ

"....."เจลโล่เงียบไม่สบตาจงออบ

"ทำไมไม่ตอบหล่ะเจลโล่หรืออยากให้พูุดให้หมดเลยว่า เจลโล่ละเมิมอะไรมั้ง"จงออบแกล้งเจลโล่

"......"เจลโล่ทนไม่ไหวผลักจงออบออกจากเตียง รีบลุกขึ้นเดินเข้าไปในห้องน้ำ

"และยังพูดอีกว่า 'ผมรักฮยองนะ ฮยองหล่ะรักผมหรือเปล่า' หน้าของนายหน่ะเซ็กซี้มากเลยนะเจลโล่"จงออบตะโกนจากนอกห้องน้ำพอให้คนด้านในได้ยิน "ฮยองไไม่รู้หรอกนะว่าเจลโล่ฝันถึงอะไร หรือใคร แต่ถ้าเป็นฮยอง ฮยองจะบอกว่า 'เปล่าฮยองไม่ได้รักเจลโล่' 'แต่ฮยองหน่ะรักชเว จุนฮง' คนเดียวเท่านั้น" ว่าจบจงออบก็หันไปมองประตูห้องน้ำ พร้อมกับเจลโล่ที่เปิดประตูห้องน้ำออกมาจ้องหน้าจงออบ

"ผมรักมุน จงออบฮยอง"และก็ปิดประตูอีกครั้ง ปล่อยให้จงออบเผลอยิ้มอยู่คนเดียวเกาท้ายทอยเล่นแก้เขิน

"จงออบรักจุนฮงนะ"จงออบตะโกนพอให้จุนฮงได้ยินก่อนที่จะไปนั่งที่โซฟาตัวเดียวในห้อง๐          ๐          ๐          ๐          ๐          ๐          ๐          ๐          ๐          ๐          ๐          ๐          ๐          ๐          ๐            ๐
จบแล้วนะค่ะ กรุณาทำความเข้าใจด้วยนะค่ะ ทว่าที่ได้อ่านไปทั้งหมดไม่ใช่เรื่องจรีงทั้งหมด
เรื่องนี้เป็น os นะค่ะ

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ OKiMuRa YuKiO จากทั้งหมด 3 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 18 พฤษภาคม 2557 / 15:58
    ฟินง่าาาาาไรท์
    #1
    0