Bad End พระเจ้านิลกาฬ - นิยาย Bad End พระเจ้านิลกาฬ : Dek-D.com - Writer
×

Bad End พระเจ้านิลกาฬ

โดย C.Night

เมื่อวันสิ้นโลกได้เยือน เกมฆ่าฟันเพื่อเค้นหาพระเจ้าคนใหม่จึงได้เริ่มต้นอีกครั้ง แต่จะเกิดอะไรขึ้น หากว่าที่พระเจ้าเหล่านั้น คือตัวแทนความชั่วของมนุษย์ทั้ง12 ที่แม้แต่สวรรค์ ก็ไม่อาจให้อภัย

ยอดวิวรวม

235

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


235

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


1
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 พ.ค. 58 / 00:16 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
          ต้นกำเนิดของ เรื่องนี้(ไม่อ่านก็ข้ามไปก็ได้ ไม่ว่า ไม่เกี่ยวกับเรื่อง)

"ทุกคนเคยคิดกันบ้างรึเปล่า ว่าโลกที่อยู่กันทุกวันนี้ มีตัวเราเองเป็นศูนย์กลาง.."  ...

คือ ไอ้คำถามนี้มันโผล่มาในหัวตอนคิดพล็อตเรื่องใหม่ๆอยู่ ตอนแรกยังหัวเราะตัวเองอยู่เลยว่า เรานี่โคตรหลงตัวเองเลยอ่ะ 555 แต่พอคิดไปคิดมา มันก็น่าสนุกดีนะ ก็เลยสร้างเรื่องที่ ตัวละครหลักเป็นศูนย์กลางของโลกออกมา + แนวดาร์คๆอันเป็นของโปรด ก็เลยออกมาเป็นเรื่อง Bad End นี้ล่ะ

 

ช่วงกราบขอโทษ( ไม่เกี่ยวกับเนื้อเรื่องอีกแล้ว)

ส่วนตอนแรกที่หายไปก็ต้องขอโทษด้วย คือต้องไปเตรียมตัวสอบจริงๆ แต่พอกลับมาแล้ว ก็ท้อแท้มากเลย คิดว่าไม่มีใครติดตามงานเราแน่ๆ เลยเลิกไปพักนึง

คราวนี้กลับมาเปิดเด็กดีอีกที ก็เห็นว่า เรามีFan club ด้วยนี่หว่า ลืมไปได้ไง (แค่ 2 คนนะ) ไม่รู้เขารอเราอยู่ รึขี้เกียจกดเลิกติดตามรึเปล่า อันนี้ก็ไม่รู้ แต่ก็ต้องขอบคุณมากๆ เพราะเราเห็นพวกเขาอยู่ เลยมีกำลังใจจะเขียนต่อ ต่อไปนี้จะไม่เลิกอีกแล้ว จะสู้สุดชีวิตให้ผลงานนี้จบ เพื่อความฝัน   เพื่อคนที่อยากอ่าน(ไม่รู้มีรึเปล่า แต่เราจะเชื่อว่ามีนะ กำลังใจตัวเอง)    สู้เว้ย!!

 

แนะนำเรื่อง(อันนี้จริงๆละ)

แนวอะไร : เราคิดว่า ดาร์คแฟนตาซีนะ ปนๆ ดราม่า แอคชั่น มีหักมุมนิดหน่อย

ประมาณกี่ตอน : ไม่แน่ใจ แต่เกิน3oแน่ๆอ่ะ

ตอนนึงใช้เวลาเขียนมากแค่ไหน : 1 - 2 อาทิตย์เลย แต่คุ้มแน่นอน ในWord ประมาณ 14หน้าขึ้นไปอ่ะ

เกริ่นหน่อยๆ : ยูตะ นักเรียนม.ปลายผู้เพรียบพร้อมไปด้วยทุกอย่าง  ทว่า ชีวิตแสนสุขของเขากลับต้องหายไปเมื่อได้กับ เมย์ หญิงสาวผู้มีชะตากรรมเดียวกับเขา ในฐานะ ว่าที่พระเจ้า พวกเขาจะต้องเข้าร่วมสงครามเพื่อชิงตำแหน่งพระเจ้า(แน่นอน พระเจ้าเรื่่องนี้สร้างได้ตั้งแต่สากกระบือ ยัน เอกภพ ) และสิ่งที่เป็นแรงจูงใจให้กับทุกคนก็คือ Bad End ชะตากรรมอันโหดร้ายที่รอคอยเหล่าว่าที่พระเจ้าที่พ่ายแพ้ ซึ่งมันไม่ทำร้ายเพียงแค่ตัวพวกเขาเอง แต่รวมถึงคนที่พวกเขารู้จัก ทุกคน!!!

กติกา : ไม่มีจ้า ไม่บังคับใครทั้งนั้น อยากติ อยากชม อยากคอมเมนต์ เต็มที่เลย เราเองชอบก็ชอบโดนวิจารณ์แรงๆอยู่แล้ว ไม่ได้มาโซรึอยากถูกด่าหรอก แต่อยากทราบความคิดเห็นจริงๆ บอกไม่สนุกก็ไม่ว่า เราจะได้ปรับตอนหน้าให้ดีกว่านี้

ปล.หมดเรื่องแล้ว ขอบคุณที่ฟังคำบ่นของเรา ไปอ่านกันได้เลย

 

เหมียวหง่าว

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น