LOST IN LOVE (Yong & Seo) Fin.

ตอนที่ 9 : Lost in love Chapter 8 ภาพถ่ายครอบครัว [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 851
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  18 ต.ค. 58Lost in love Chapter 8

ภาพถ่ายครอบครัว

 

 

 

ทิฟฟานี่กำลังหัวหมุนอยู่กับงาน ยิ่งเป็นงานที่เธอดูแลและควบคุมด้วยตัวเองแล้ว ทุกอย่างจะต้องออกมาดีที่สุด

เสียงอีเมลใหม่ดังขึ้นมาขัดในช่วงเวลาที่กำลังยุ่งจนหัวหมุน แต่ทิฟฟานี่ก็ไม่ได้ละเลยเพราะกลัวว่าตัวเองจะพลาดข่าวสำคัญ ทำงานด้านนี้จะมัวแต่มาชักช้าไม่ได้ เพราะถ้าช้าไปแค่ก้าวเดียวก็อาจจะเสียทีให้กับคู่แข่งได้เลยในทันที

อีเมลถูกส่งมาจากบุคคลที่ทิฟฟานี่คุ้นเคยเป็นอย่างดี นักข่าวอิสระที่ตามเก็บภาพถ่ายในช่วงอิริยาบทต่างๆของคนมีชื่อเสียง ที่ผ่านมามีคู่รักดาราและไอดอลถูกคนคนนี้ตามแฉพร้อมหลักฐานมาแล้วหลายต่อหลายคู่ ถึงเจ้าตัวจะปฏิเสธว่าเป็นแค่เพื่อน แต่ความสนิทสนมจากภาพถ่ายและคลิปวีดีโอตามช่วงเวลาต่างๆ รวมไปถึงสถานที่และจำนวนความถี่ที่พวกเขานัดพบกัน เป็นหลักฐานชั้นดีให้ผู้คนที่ติดตามข่าวสารพวกนี้คิดและตัดสินเองได้ตามใจชอบ

จะใครอีกนะ? ไม่รอช้า ทิฟฟานี่จัดการโหลดแฟ้มภาพต้นฉบับมาด้วยความรวดเร็ว ราคาเสนอขายคราวนี้ไม่แรงมากเท่าไหร่นักก็หมายถึงว่าคงไม่ใช่ดาราหรือไอดอลที่กำลังขึ้นหม้อในตอนนี้ แต่ไม่ว่าจะเป็นใคร ขอแค่เป็นคนมีชื่อเสียง ย่อมเกิดประโยชน์แก่ทิฟฟานี่เสมอ

ภาพแรกที่เปิดขึ้นมา ทำให้ทิฟฟานี่ตกตะลึงไปชั่วขณะ เธอเปิดดูภาพที่สองที่สาม คลิกย้อนเปิดดูวกวนไปมาซ้ำๆ เพื่อยืนยันว่าตัวเองไม่ได้ตาฝาดไป

ในภาพมีผู้ชายสวมแว่นดำและสวมหมวกแก๊ป มีความสูงราวๆ 180 เซ็นติเมตร กับผู้หญิงในภาพคือคนที่ทิฟฟานี่รู้จักดี พวกเขากำลังเลือกซื้อของด้วยกันในห้างสรรพสินค้า นอกจากนี้ทิฟฟานี่ยังสามารถมองเห็นใบหน้าที่ชัดเจนของฝ่ายชายได้จากภาพที่ถ่ายได้จากร้านไอศกรีมด้วย

เลิฟลี่… ”

ไม่ได้มีแค่จูฮยอน แต่ยังมีเลิฟลี่ติดมาด้วย สารภาพตามตรงว่าทิฟฟานี่นึกไม่ออกเลยว่าผู้ชายในรูปนี้คือใคร สองปีที่ผ่านมามีดาราดังๆเกิดขึ้นมากมาย รวมไปถึงคนเก่าๆก็ห่างหายจากหน้าจอทีวีไปเยอะมากพอสมควร สิ่งแรกที่ทิฟฟานี่เลือกทำก็คือตอบอีเมลกลับไป บอกว่าเธอยินดีซื้อรูปทั้งหมดนี้ตามราคาที่เจ้าของภาพเสนอมา และในทันทีที่โอนเงินเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทิฟฟานี่ก็รีบโทรศัพท์ทางไกลไปหาเจ้าของรูปอีกครั้งในทันที

ฉันโอนเงินไปเรียบร้อยแล้วนะคะ ไม่ทราบว่ายังมีรูปเซ็ตอื่น นอกเหนือจากรูปพวกนี้อีกหรือเปล่า? ทิฟฟานี่ต้องการที่จะซื้อรูปพวกนี้เอาไว้ทั้งหมดแต่เพียงผู้เดียว ไม่ว่าใครก็เอารูปพวกนี้ไปทำข่าวไม่ได้อย่างเด็ดขาด เมื่อปลายสายตอบกลับมาว่าไม่มีรูปเซ็ตอื่นอีกแล้ว ทิฟฟานี่ก็สามารถวางโทรศัพท์ลงด้วยความโล่งใจ

ผู้ชายคนนี้เป็นใครกัน? ซูมหน้าเข้าออกหลายครั้งแล้วก็ยังนึกชื่อไม่ออกเลย แต่ทว่ามึนงงได้ไม่นาน ความทรงจำแรกในตอนที่พาเลิฟลี่ไปหาจูฮยอนที่ห้องพักก็ทำให้ทิฟฟานี่เริ่มมองเห็นภาพความเป็นไปที่อาจจะกว้างมากยิ่งขึ้น

ผู้ชายคนนั้นนี่… ” ที่แท้ก็เป็นเขา ผู้ชายที่เลิฟลี่ไปเคาะประตูห้องผิด เขาพักอยู่ห้องตรงข้ามกับจูฮยอนด้วย

ไม่รอช้ารีบหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตต่อด้วยความร้อนอกร้อนใจ หาไปก็โทษตัวเองที่เป็นเจ้าของหนังสือที่ไม่ได้เรื่อง หากแต่บุคคลในวงการบันเทิงอาจจะมีจำนวนมากเกินความจำของเธอก็ได้

คุณทิฟฟานี่ขา กาแฟร้อนมาแล้วค่ะ เลขาส่วนตัวของทิฟฟานี่เอากาแฟมาส่งให้ พร้อมกับดวงตาที่เอาแต่จ้องมองหน้าจอคอมพิวเตอร์โน้ตบุคไม่วางตา

เอ๋นี่จองยงฮวาไม่ใช่หรอคะ?

“….” ทิฟฟานี่รีบพับหน้าจอปิดลงมา คนคนนี้คือจองยงฮวา ทิฟฟานี่เพิ่งจะรู้เมื่อไม่กี่วินาทีนี้เอง

เขาดังมากไหม? ทำไมฉันถึงไม่คุ้นหน้าเค้าเลย

โธ่ก็คุณทิฟฟานี่มัวแต่มองคุณนิชคุณนี่คะ คราวก่อนขนาดคิมซูฮยอนมาถ่ายแบบ คุณยังจำเขาไม่ได้เลย

ผู้บริหารสาวยิ้มเจื่อน ถึงใครๆจะชอบพูดล้อว่าทิฟฟานี่มีความทรงจำสั้นเหมือนกับปลาทอง แต่คนคนเดียวที่เธอจำได้และรู้ทุกอย่างทุกเรื่องเกี่ยวกับเขาอย่างไม่เคยคลาดเคลื่อนเลยก็คือนิชคุณผู้เป็นสามีนั่นเอง

คุณทิฟฟานี่เนี่ยอะไรก็ดีหมด ยกเว้นสายตาสั้น เอาแต่มองดูสามีของตัวเองตลอด อะไรๆก็มีแต่คุณนิชคุณเก่ง คุณนิชคุณดีที่สุด

ฉันไม่ได้ขอให้เธอวิจารณ์เรื่องนี้นะ

เลขาสาวยิ้มเจื่อน แต่ถึงจะพูดมากก็พูดเรื่องจริงทั้งนั้น ในสายตาของทิฟฟานี่ ไม่มีใครดีเด่นดังมากกว่าสามีของตัวเองเลย

จองยงฮวาเคยดังมากในช่วงก่อนที่เขาจะเข้ากรมค่ะ ประมาณ 3 ปีที่แล้วได้ ตอนนั้นเขามีทั้งงานละคร ภาพยนตร์ ปีสุดท้ายก่อนจะเข้ากรม เขาไปแสดงละครที่จีนด้วยนะคะ

เพราะไปรับงานแสดงที่จีนหรือเปล่า ฉันก็เลยไม่คุ้นหน้าเค้าเลย

ต่อให้จองยงฮวาจะมีงานหรือไม่มีงาน คนอย่างทิฟฟานี่ก็คงไม่คุ้นหน้าเขาอยู่ดี เพราะเธอเลือกดูแต่ละครของสามีเป็นหลัก

คงอย่างนั้นมั้งคะ เลขาสาวไม่กล้าพูดในสิ่งที่ตัวเองคิด ทำได้แค่ยืนเออออไปกับเจ้านายเพียงเท่านั้น

คุณจะทำข่าวของเขาหรอคะ?

ทิฟฟานี่สะดุ้งเฮือก ก่อนที่จะส่งยิ้มออกมากลบเกลื่อนพิรุธ ถ้าทำข่าวของยงฮวา ชีวิตน้องสาวกับลูกสาวของเธอคงได้พังกันหมด

ไม่ดีกว่า ตอนแรกคิดว่าจะทาบทามเขามาถ่ายแบบลงนิตยสารเล่มใหม่ แต่ตอนนี้เปลี่ยนใจแล้ว

 

  

เลิฟลี่พลิกตัวกลับมาหลังจากนอนชั่งใจอยู่นาน ตั้งแต่กลับมาน้าจูฮยอนดูเงียบลงมาก ตอนกินเมื้อเย็นด้วยกันก็พูดคุยน้อยคำ ท่านดูอารมณ์ไม่ค่อยดีจนทำให้เลิฟลี่รู้สึกเป็นห่วงจนนอนไม่หลับ

น้าจูฮยอนหนูช่วยห่มผ้าให้นะคะ ว่าพลางลุกขึ้นมาช่วยห่มผ้าให้กับคุณน้าสาว ทำเอาจูฮยอนซึ้งใจจนต้องกลั้นน้ำตาเอาไว้

ยังไงก็ตาม ควรจะต้องนอนห่มผ้านะคะ จะได้ไม่เป็นหวัดในทันทีที่พูดจบ เลิฟลี่ทาบใบหน้าเข้าหา แตะริมฝีปากบอบบางสีชมพูอ่อนระเรื่อลงบนแก้มของน้าสาวอย่างแผ่วเบา

ฝันดีนะคะน้าจูฮยอน

หอมแก้มเสร็จแล้วร่างเล็กๆ ก็ล้มตัวลงนอนเคียงข้าง จูฮยอนสูดน้ำตากลับเข้าในอกด้วยความตื้นตันเกินจะเอื้อนเอ่ย เธอทำอะไรไม่ได้เลย นอกจากเอื้อมมือดึงเอาร่างเล็กเข้ามากอดไว้แน่น

ขอน้านอนกอดหนูได้ไหม?

ได้สิคะ กอดได้ทั้งคืนเลยค่ะ หนูน้อยยอมให้กอดพร้อมกับค่อยๆหลับตาลงในอ้อมแขนนั้น ตลอดมาเคยอยากให้คุณแม่กับคุณพ่อนอนกอดเอาไว้แบบนี้ แต่ท่านทั้งสองคนงานยุ่งมากจนทำให้เลิฟลี่ต้องอดทนนอนหนาวอยู่คนเดียวเสมอ

น้ารักเลิฟลี่นะจ๊ะ

หนูก็รักน้าจูฮยอนเหมือนกันค่ะ

เด็กน้อยในอ้อมแขนนอนหลับไปเรียบร้อยแล้ว เหลือแค่จูฮยอนที่หลับตานอนไม่ลง ด้วยรู้สึกตื้นตันเกินที่จะปล่อยให้ช่วงเวลานี้ผ่านพ้นไปได้ง่ายๆ หัวใจของเธอเต้นรัวไม่หยุดนับตั้งแต่เลิฟลี่ช่วยห่มผ้าให้แล้ว ทุกอย่างที่เด็กคนนี้ทำให้ ล้วนทำให้เธอมีความสุขจนปรารถนาอยากที่จะได้อยู่ดูแลใกล้ๆแบบนี้ตลอดไป

….

ยงฮวาเพิ่งกลับมาจากการจัดรายการวิทยุ เขาหยุดยืนมองดูประตูห้องตรงข้ามแววตาเศร้า ตลอดทุกนาทีที่ได้อยู่ใกล้ชิด ช่างทำให้มีความสุขจนเกือบจะหลงลืมสถานะของตัวเองไปจนหมดสิ้น การแต่งงานของจองยงฮวากับปาร์คชินเฮเป็นที่รับรู้กันทั่ว ซ้ำยังมีผลผูกมัดทางกฎหมาย เขากำลังสร้างความลำบากใจให้กับจูฮยอนอย่างเลี่ยงไม่ได้ สมควรแล้วหากว่าเธอจะโกรธหรือไม่อยากให้เขาไปเกี่ยวข้องกับชีวิตของเธออีก

ขอโทษจริงๆ พี่ไม่ได้ตั้งใจ

ตอนนี้สิ่งแรกที่ยงฮวาอยากทำให้เสร็จสิ้นเรียบร้อยก็คือการเคลียร์ตัวเองให้หลุดพ้นออกจากสถานะการเป็นสามีของคนอื่น ต่อให้ไม่ได้พบจูฮยอนอีกครั้ง เขาก็จำเป็นที่จะต้องเดินออกมาจากชินเฮกับชินบีอยู่ดี เพราะว่านั่นไม่ใช่ที่ที่เขาควรอยู่ ที่ผ่านมาก็แค่ต้องทนอยู่เท่านั้น

 

  

ยังไม่ทันที่ซออึนฮีจะได้เริ่มต้นนั่งทำงานเหมือนกับปกติในทุกวัน เธอก็ต้องรีบวิ่งปรี่ออกจากห้อง หลังได้รับรายงานจากเลขานุการส่วนตัวว่าพี่ชายของเธอกำลังโกรธเป็นอย่างมาก

ซอซอนมินรุ่มร้อนไปทั้งตัวหลังจากได้เห็นรูปภาพของลูกสาวและหลานสาวอยู่กับใครอีกคนที่เป็นตัวการสำคัญบ่อนทำลายอนาคตของจูฮยอนจนย่อยยับ แม้ว่าจะไม่ได้พบเจอคนคนนี้นานแล้ว แต่ซอซอนมินไม่เคยลืมคนคนนี้ได้เลย และคิดว่าคงจะลืมไม่ได้ไปตลอดทั้งชีวิตเลยด้วย

เกิดอะไรขึ้นคะ? มีนักศึกษาของเราไปก่อเรื่องอะไรมาอีกหรือเปล่า?

เธอดูเองสิ ว่ามันงามหน้ามากแค่ไหน

ซออึนฮีเห็นรูปในหน้าจอคอมพิวเตอร์โน้ตบุคของพี่ชายแล้วก็ถึงกับตกใจจนหน้าซีดเผือด เป็นไปไม่ได้ที่จูฮยอนกับเลิฟลี่จะได้พบกับเขาคนนี้ เรื่องมันผ่านมานานแล้ว ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่อยู่ดีดีพวกเขาจะกลับมาพบกันอีก

รูปนี่ตัดต่อหรือเปล่าคะ? อาจจะเป็นรูปตัดต่อก็ได้

ใครมันจะบ้ามาตัดต่อ มีกี่คนที่รู้เรื่องนี้ ที่พูดออกมาได้ใช้สมองหรือเปล่าซออึนฮี!?”

ถึงผิดพลาดซ้ำซ้อนยังไงก็ไม่ควรพาเลิฟลี่เข้าไปในวังวนนั้นด้วย ที่สำคัญก็คือจองยงฮวาแต่งงานมีครอบครัวแล้ว ถ้ารูปนี่ถูกเผยแพร่ออกไป อนาคตของจูฮยอนจะจบและเขาก็จะไม่มีหน้ายืนอยู่ตรงนี้เหมือนกับที่ผ่านมา

ยังไงก็ตามพี่จะต้องใจเย็นๆก่อนนะคะ


 

วันนี้เป็นวันอาทิตย์ แม้ว่ามันจะเป็นวันหยุดแต่จูฮยอนรู้ดีว่าพ่อกับอาของเธอแทบจะไม่เคยได้หยุดพักเลย

เลิฟลี่ วันนี้เราจะทำอะไรกันดี มีที่ไหนที่หนูอยากไปบ้างไหมจ๊ะ

แน่นอนว่ามีสิ่งที่เลิฟลี่อยากทำ การ์ตูนเรื่องโปรดเข้าโรงฉายจนเกือบจะออกจากโรงแล้ว แต่คุณแม่ยังไม่ว่างพาไปดูเสียที

น้าจูฮยอนจะได้ไหมคะ ถ้าหนูอยากไปดูมินเนี่ยน วันศุกร์หน้าจะหมดรอบฉายแล้วค่ะ หนูอยากไปดูมากเลยจริงๆนะคะ

เพื่อลูกสาวแล้วไม่มีสิ่งไหนที่เป็นไปไม่ได้ ขอแค่เลิฟลี่เอ่ยปากบอก แล้วเรื่องนั้นเป็นเรื่องที่เหมาะสม จูฮยอนทำให้ได้เสมอ

เข้าโรงหนังหรอก็ดีเหมือนกันนะ ถ้าอย่างนั้นเตรียมตัวเถอะจ๊ะ เดี๋ยววันนี้เราจะไปดูมินเนี่ยนกัน น้าควรที่จะต้องจองตั๋วตอนนี้เลยดีไหมนะ?

ใช่ค่ะ ต้องจองตั๋วเลยนะคะ เลิฟลี่ดีใจจนโผกอดน้าสาวเอาไว้แน่น จูฮยอนโน้มใบหน้าลงให้เด็กน้อยหอมแก้ม พอได้รับสัมผัสนั้นตอบกลับมาแล้วจูฮยอนก็มีความสุขจนหุบรอยยิ้มลงไม่ได้เลย

หลังจากนั้นไม่กี่นาทีจูฮยอนกดจองตั๋วหนังและจ่ายเงินด้วยความรวดเร็ว ขณะที่เลิฟลี่ก็เอาแต่ตื่นเต้น ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเปลี่ยนชุดใหม่หรือว่าไปทั้งชุดนี้เลย

น้าจูฮยอนขา หนูควรไปเปลี่ยนชุดดีไหมคะ?

ชุดนี้โอเคแล้วนะจ๊ะ หรือถ้าอยากเปลี่ยนก็ได้ เรายังมีเวลาเหลือเฟือ

ที่สุดแล้วทั้งน้าและหลานต่างก็เลือกที่จะเปลี่ยนชุดด้วยกันทั้งคู่ หนำซ้ำเสื้อผ้าที่จูฮยอนเลือกใส่ยังกลับดูพิถีพิถันมากกว่าการไปเดทเสียอีก เลิฟลี่เองก็ไม่น้อยหน้า ถึงจะแค่ 7 ขวบแต่ก็ซึมซับเรื่องความสวยความงามมาจากคุณแม่ทิฟฟานี่ไม่น้อย พอเปลี่ยนเสื้อผ้ากันเสร็จแล้วก็ได้เวลาจัดการกับทรงผม จูฮยอนเลือกที่จะรวบผมหางม้ายกสูง พอเลิฟลี่เห็นอย่างนั้นก็เลยขอให้คุณน้าช่วยทำผมทรงนี้ให้กับตัวเองบ้าง สภาพของสองแม่ลูกก็เลยไม่ต่างอะไรกับฝาแฝด ยิ่งต่างฝ่ายต่างได้จ้องมองสำรวจตัวเองในกระจกแล้วก็ยิ่งพอใจ จูฮยอนอดใจไม่ไหวคว้าโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายรูปคู่กับเด็กน้อยเพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึก

มันเป็นรูปคู่ใบแรกในชีวิตที่ทำให้จูฮยอนดีใจจนเอาแต่ยิ้มไม่ยอมหุบ หากแต่หลงปลาบปลื้มอยู่ได้ไม่นาน เสียงกริ่งที่หน้าประตูก็ดังขึ้น

ปิ๊งป่อง! ปิ๊งป่อง!

ซออึนฮีวิ่งตามมาพร้อมกับเสียงหายใจหอบ เธอพยายามห้ามปรามแล้ว แต่พี่ชายของเธอไม่ยอมฟังเลย

ขณะที่จูฮยอนเมื่อรู้ตัวว่าผู้เป็นพ่อมาหาก็ทั้งดีใจและตกใจไปพร้อมๆกัน เธอจะให้พ่อรู้ไม่ได้ว่าเลิฟลี่มาอยู่กับเธอที่นี่ เพราะถ้าพ่อรู้เข้า เธออาจจะไม่มีโอกาสได้เจอกับเลิฟลี่อีกเลยก็ได้

ใครมาหรอคะ? ร่างเล็กเดินเข้ามาถามด้วยความสงสัย ตอนนั้นจูฮยอนลนลานและตกใจรีบฉุดคว้าข้อมือเล็ก พาเลิฟลี่เข้ามาแอบซ่อนในห้องนอน

อยู่ในนี้นะจ๊ะ ห้ามออกมาเป็นอันขาด

ทำไมคะ? หนูน้อยย้อนถามด้วยความอยากรู้อยากเห็นไปตามประสา

คุณตาจ๊ะ พ่อของน้ามาที่นี่ เลิฟลี่เชื่อน้าเถอะนะจ๊ะ อยู่เงียบๆ ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นก็ห้ามออกมาเด็ดขาด ถ้าคุณตาเห็นเลิฟลี่ ท่านจะต้องโกรธน้ามากแน่ๆ

ทั้งสีหน้าและน้ำเสียงของน้าสาวเต็มไปด้วยความร้อนอกร้อนใจ เลิฟลี่พยักหน้ารับ ตกลงยอมทำตามทุกอย่างเพราะไม่อยากให้น้าจูฮยอนถูกคุณตาโกรธ คุณตาซอนมินค่อนข้างดุและเจ้าระเบียบมาก เลิฟลี่ให้สัญญากับตัวเองว่าจะไม่ทำให้น้าจูฮยอนต้องเดือดร้อน

 

ปิ๊งป่อง! ปิ๊งป่อง!

เสียงกริ่งดังเร่งเร้ามาอีกชุดใหญ่ จูฮยอนปิดประตูห้องนอนลง ก่อนที่จะเดินออกมา พร้อมกับค่อยๆผ่อนลมหายใจออกอย่างเชื่องช้านานมากแล้วที่เราสองคนพ่อลูกไม่เคยเผชิญหน้ากัน นับตั้งแต่เธอไปอเมริกาก็เหมือนว่าเราสองคนพ่อลูกขาดการติดต่อกันไปเลย ไม่ว่าจะทางโทรศัพท์หรือช่องทางไหนๆ ก็ไม่เคยมี แรกเริ่มจูฮยอนใช้ความพยายามเป็นอย่างมาก แต่ไม่ว่าจะโทรหาพ่อกี่ครั้ง ท่านก็ไม่เคยรับสายของเธอเลย จนสุดท้ายคิดว่าความพยายามของตัวเองคงทำให้พ่อลำบากใจ เธอก็เลยไม่โทรหาพ่ออีก แต่เลือกที่จะถามข่าวของท่านจากอาอึนฮีแทน

จูฮยอนเปิดประตูรับผู้เป็นพ่อ ส่วนอึนฮีนั้นสิ่งแรกที่มองหาก็คือเลิฟลี่ เธอโล่งใจที่มองไม่เห็นหลาน และมั่นใจว่าจูฮยอนคงพาเลิฟลี่ไปซ่อนตัวที่ไหนสักแห่งในห้องนี้เรียบร้อยแล้ว

ใจเย็นๆนะคะ ถามไถ่พูดคุยกันก่อน ให้จูฮยอนได้อธิบายบ้าง คุณอาสาวช่วยพูดเกลี้ยกล่อม หวังว่าพี่ชายจะยอมสงบลงเพื่อที่ว่าสองพ่อลูกจะได้ไม่ร้าวลึกไปมากกว่านี้ หากแต่ซอซอนมินนั้นโกรธลูกสาวเป็นอย่างมาก ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาตนหวังว่าความผิดพลาดในอดีตจะเป็นบทเรียนให้กับลูกสาวได้ แต่สุดท้ายเขาคงคิดไปเองคนเดียว

เพี๊ยะ!

หนูน้อยสะดุ้งเฮือก ตกใจกลัวจนหัวใจหล่นหายหลังจากบังเอิญแอบได้เห็นเหตุการณ์ตรงหน้า

จูฮยอนน้ำตาร่วงกราวหลังจากฝ่ามือใหญ่ถอนออกจากพวงแก้ม แต่ไหนแต่ไรมา คนอย่างซอซอนมินไม่เคยคิดลงโทษลูกสาวหรือเด็กในความปกครองคนอื่นๆ ด้วยการใช้ความรุนแรงเลย เขาเชื่อมาตลอดว่าการใช้ความรุนแรงไม่ใช่วิธีแก้ปัญหา

แกจะผิดพลาดไปถึงไหน ถ้าไม่คิดถึงตัวเองก็อย่าทำลายอนาคตของเลิฟลี่ จำเอาไว้ว่าถ้าเกิดอะไรขึ้นหลังจากนี้ ก็เพราะว่าแกเป็นตัวต้นเหตุ!”

ซอซอนมินตั้งใจมาพูดแค่นี้ พอพูดจบแล้วเขาก็กลับออกไปในทันที อึนฮีปลอบโยนหลานสาวด้วยอ้อมกอด เธอพยายามห้ามเขาแล้ว แต่เขาไม่ยอมฟังเธอเลย แถมรูปนั่นก็ไม่รู้ว่าใครเป็นคนส่งมา

ไม่เป็นไรนะจ๊ะ อาขอโทษอาควรที่จะโทรบอกเธอก่อนว่าพี่ซอนมินจะมา

เพราะว่าพ่อเป็นพ่อ ต่อให้ท่านจะฆ่าเธอ ท่านก็มีสิทธิ์ทำได้ จูฮยอนรู้จักพ่อของเธอดี ท่านไม่อยากตีเธอหรอก แต่ท่านคงสุดทนแล้วจริงๆมากกว่า

“เลิฟลี่อยู่ในนั้นค่ะอา” จูฮยอนปาดน้ำตาทิ้ง นึกขึ้นได้ว่าเลิฟลี่อยู่ในห้อง เธอไม่แน่ใจว่าแกเห็นหรือว่ารับรู้อะไรบ้าง

อึนฮีเดินปรี่ตรงไปยังห้องนอน คนเป็นอาใจหายวาบเมื่อเห็นหลานสาวตัวน้อยนั่งหลบมุมอยู่ที่มุมห้อง

เลิฟลี่ตัวสั่นเทาด้วยความหวาดกลัว เด็กน้อยก็แค่ตั้งใจแอบดู ไม่คิดว่าคุณตาจะมาตีน้าจูฮยอนให้เห็นในแบบต่อหน้าต่อตา

โธ่เลิฟลี่ มานี่ลูก มาหายายนะจ๊ะ ซออึนฮีรับเอาร่างเล็กเข้ามากอดปลอบขวัญ เลิฟลี่ยังเด็กมาก ขนาดว่านิชคุณกับทิฟฟานี่ทะเลาะกันยังต้องไปทะเลาะกันที่อื่น แต่คราวนี้สงสัยว่าแกจะได้เห็นในสิ่งที่ไม่สมควรเห็นเสียแล้ว

เลิฟลี่ เลิฟลี่เป็นอะไรคะอา? จูฮยอนโผเข้ามาดูลูกสาว เห็นเด็กน้อยในอ้อมแขนของผู้เป็นอาเนื้อตัวสั่นเทาไปหมด ทำให้จูฮยอนตกใจเป็นอย่างมาก

ยิ่งใกล้ก็ยิ่งได้เห็นร่องรอยบนแก้มของน้าสาว เลิฟลี่คิดว่าตัวเองเป็นต้นเหตุทำให้น้าจูฮยอนถูกตี ก็เลยทั้งหวาดกลัวและเสียใจมาก

อาจะพาเลิฟลี่กลับไปก่อนนะจ๊ะ เลิฟลี่กลับบ้านกับยายก่อนนะลูก

จูฮยอนร้องไห้อย่างหนักหลังจากเลิฟลี่ถูกพรากไปอีกครั้ง เธอไม่เข้าใจว่าตัวเองถูกพ่อตีด้วยสาเหตุอะไร จะถามอาอึนฮีก็ติดที่มีเลิฟลี่อยู่ด้วย

….

คุณผู้จัดการวิลล่าหันมองตามเด็กน้อยที่ถูกคุณยายจูงมือเดินกลับออกไป ถ้าจำไม่ผิดเด็กนั่นคือหลานสาวของซอจูฮยอน รู้สึกว่าจะมานอนค้างคืนที่นี่ตั้งแต่คืนวันศุกร์แล้ว

โถเด็กน้อยถูกใครดุมานะ ถึงได้เดินตาแดงออกไปแบบนั้น ยัยคุณน้าไฮโซคิดจะจับหลานตัวเองกินหรือเปล่า? แต่วันก่อนก็ยังเห็นดูรักกันดีอยู่เลย

…!

ยงฮวาสะดุ้งตื่นหลังได้ยินเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นมา นับตั้งแต่ย้ายเข้ามากินอยู่หลับนอน นี่เป็นครั้งแรกที่มีคนโทรมาหา

และเพราะทำงานกะกลางคืน การนอนตื่นสายจึงเป็นเรื่องปกติสำหรับจองยงฮวาไปแล้ว

ฮัลโหลวว… ”

นี่จองยงฮวา! หลานของยัยคุณจูฮยอนกลับไปแล้วนะ

ยังไม่ทันได้ฟังว่าเมื่อครู่นี้โจควอนพูดว่าอะไร ยงฮวาก็อ้าปากหาวจนปากเกือบจะฉีกไปถึงใบหู

เมื่อกี้นี้พี่ว่าอะไรนะครับ?

โธ่! หูตึงหรอยะ พี่บอกว่าหลานของยัยคุณจูฮยอนกลับไปแล้ว ตาแดงๆ เหมือนร้องไห้ด้วย นายอยู่ห้องใกล้เธอ ได้ยินเสียงอะไรบ้างหรือเปล่า?

 

  

เช้าวันจันทร์ที่สดใสปลุกความกระตือรือร้นได้เป็นอย่างดี ซึงยอนตื่นแต่เช้าเข้าครัว ทำทุกสิ่งทุกอย่างที่เธอพอจะทำได้ อะไรที่เป็นหน้าที่เธอไม่นิ่งดูดาย แต่อะไรที่ไม่สมเหตุสมผล จากนี้ไปเธอจะวางมือจากมันทั้งหมด

มีสัมภาษณ์กี่โมง ให้พี่ไปส่งไหม?

ซึงยอนยัดถุงอาหารมื้อกลางวันส่งให้ผู้เป็นสามี จงฮยอนงานยุ่งมากอยู่แล้ว ถ้าเขาไปส่งเธอก็จะทำให้เสียเวลา แล้วก็อาจจะไปทำงานสายด้วย

ฉันไปเองได้สบายมากค่ะ พี่ไปทำงานเถอะ ถ้าได้งานที่ไหนแล้วฉันจะบอกนะคะ

จงฮยอนถูกผลักออกมาจากประตูบ้าน เป็นครั้งแรกที่ซึงยอนอยากให้จงฮยอนรีบไปทำงานโดยเร็ว ผิดกับทุกวันที่หวังอยากให้เขาหยุดพักอยู่บ้านกับเธอบ้าง

และเช่นเคยเมื่อมั่นใจว่าผู้เป็นลูกชายพ้นไปจากประตูบ้านเรียบร้อยแล้ว คุณแม่สามีก็แผดเสียงใส่ลูกสะใภ้ในทันที

ซึงยอน! มัวทำอะไรอยู่ ฉันปวดหลัง มาช่วยนวดให้หน่อยสิ

ขอโทษด้วยนะคะคุณแม่ วันนี้หนูมีสัมภาษณ์งานค่ะ คงช่วยนวดให้ไม่ได้

คุณแม่สามีลุกขึ้นยืน รู้สึกแปลกใจที่ซึงยอนบอกว่าจะออกไปสัมภาษณ์งาน เด็กนี่ปีกกล้าขาแข็งเมื่อไหร่กัน กล้าปฏิเสธไม่ยอมดูแลปรนนิบัติแม่สามี

นวดให้ฉันก่อนแล้วค่อยไป รู้จักไปหางานทำก็ดีนะ จะได้ไม่ต้องมาเกาะลูกชายของฉันกินไปวันๆแบบนี้

ซึงยอนกำมือแน่น เธออดทนมาจนไม่รู้จะทนยังไงแล้ว แต่ถ้าจะให้อ้าปากเถียงกลับ เธอไม่ทำอย่างนั้นแน่

นี่! หูแตกหรอ? ฉันบอกให้มานวดให้ฉันก่อนไง!” คุณแม่สามีแผดเสียงใส่เมื่อลูกสะใภ้ทำเมินใส่ตน ซ้ำยังเดินหนีไปจากเธออีกด้วย

ซึงยอนปิดประตูห้องลงอย่างเงียบกริบ อีกทั้งยังไม่ลืมที่จะล็อคประตูด้วย คุณแม่ของจงฮยอนมีคนคอยดูแลอยู่แล้ว ต่อให้เธอไม่นวดให้ ท่านก็มีคนอื่นเต็มใจนวดให้อยู่แล้ว เสียงตวาดด่าทอยังคงมีตามหลังมาให้ได้ยิน แต่ซึงยอนถือโอกาสเปิดฝักบัวกลบเสียงนั้นไปเสีย ถ้าเธอยังขืนทนอยู่แบบนี้อีกต่อไป มีหวังเธอจะต้องได้เป็นบ้าเพราะเก็บกดแน่ๆ ออกจากบ้านไปคราวนี้ขอให้ได้งานดีดี สมกับที่ตั้งใจไว้ด้วยเถอะ

 

 


 

เมื่อวานยงฮวามาเคาะประตูเรียกอยู่นาน แต่จูฮยอนกลับไม่ยอมเปิดประตูให้ เธอตะโกนไล่เขากลับไป บอกด้วยว่าไม่ให้มายุ่งกับเธออีก

หลังจากเลิฟลี่ถูกอาอึนฮีพากลับไป จูฮยอนได้รับรูปถ่ายที่อาอึนฮีส่งกลับมาให้ นั่นคือต้นเหตุที่ทำให้พ่อโกรธหนักจนถึงขั้นตามมาลงโทษเธอถึงที่นี่

สมควรแล้ว เธอเตือนตัวเองไม่รู้เท่าไหร่ แต่หัวใจกลับดื้อรั้น รู้ทั้งรู้ว่าไม่ควรเอาตัวเองหรือพาเลิฟลี่ไปข้องเกี่ยวกับคนคนนั้นอีก แต่เธอกลับปล่อยปละละเลยจนทำให้เกิดเรื่องขึ้นจนได้

เมื่อวานเป็นอะไร? เกิดเรื่องอะไรกับเลิฟลี่หรือเปล่า?

จูฮยอนตกใจที่อยู่ดีดียงฮวาก็โผล่มา ทั้งที่ก่อนหน้าคิดว่าตัวเองดูต้นทางดีแล้วด้วยซ้ำ

หญิงสาวปั้นสีหน้าเรียบเฉย แสร้งทำเป็นไม่สนใจคนที่มายืนอยู่ตรงหน้า จูฮยอนปิดล็อคห้องพักเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ก้าวเดินหนีเตรียมที่จะไปทำงาน แต่กลับถูกยงฮวาฉุดคว้าข้อมือเอาไว้

 “คุยกันก่อน มีอะไรก็พูดกันดีดี

จูฮยอนใช้เวลากลบรอยแดงบนผิวแก้มอยู่นาน ฝ่ามือของผู้เป็นพ่อทำให้เธอมีสติมากกว่าเมื่อวันวาน

ปล่อยค่ะ ว่างนักหรอคะ? ถึงได้ตามมายุ่งเรื่องของคนอื่นแบบนี้ จูฮยอนสะบัดข้อมือหนี เดินเชิดตรงมาเข้าลิฟต์ เธอพยายามกดปิดประตูลิฟต์ด้วยความรวดเร็ว แต่ก็ไม่ทันคนชอบตามตื้ออยู่ดี

พอตามเข้ามาในลิฟต์ได้ ยงฮวาใช้ทั้งสองแขนตีกรอบล้อมร่างบาง แม้จะถูกจูฮยอนบดขยี้ปลายเท้าด้วยรองเท้าส้นสูงเข้าอย่างเต็มเปา แต่เขาก็ยังกัดฟันยอมอดทนไม่มียอมแพ้

ทำได้แค่นี้หรอ? นึกว่าจะเก่งกว่านี้เสียอีก

จูฮยอนเพิ่มแรงกดที่ฝ่าเท้ามากขึ้น แต่ยงฮวากลับอึดและยังสามารถอดทนได้ เธอไม่อยากเผชิญหน้ากับเขาเลย แต่เขาก็ยังตามติดเธอไม่ยอมปล่อย

ไม่มีอะไรทำหรือไงคะ ถึงได้มาตามกันแบบนี้ โรคจิตหรือเปล่า?

โรคจิตอ่อนๆน่ะ จะตามเธอไปตลอดแบบนี้แหละ คนมันโรคจิตนี่เนอะ ให้ทำยังไงได้ ยงฮวาลอยหน้าพูดพร้อมกับรอยยิ้ม

จูฮยอนยืนจ้องมองคนตรงหน้า พยายามเต็มที่ที่จะปั้นหน้าชาเฉยใส่

ช่วยขยับออกไปด้วยค่ะ อยากบ้าก็บ้าไปคนเดียว อย่ามาสร้างความเดือดร้อนให้กันเลยค่ะ

โอ้โหปากร้าย ยงฮวาเบียดเนื้อตัวเข้าแนบชิด ในลิฟต์ที่มีกันแค่สองต่อสอง เขาจะทำอะไรกับผู้หญิงคนนี้ดี คนอุตส่าห์เป็นห่วงแทบตายแต่กลับเอาแต่ปากแข็ง ไม่ยอมพูดไม่ยอมบอกอะไรเลย

พี่เป็นห่วงเธอมาก แล้วก็เป็นห่วงเลิฟลี่ด้วย เมื่อวานพี่โจควอนบอกว่าเลิฟลี่ร้องไห้ออกไป ก็ไหนบอกว่าจะนอนค้างถึงวันจันทร์ไม่ใช่หรอ?

เขารู้มากเกินไปอีกแล้ว การอยู่ใกล้เขาทำให้มีแต่เรื่องยุ่งยากตามมาไม่หยุดหย่อนเลย

ไม่ต้องรู้ทุกเรื่องหรอกนะคะ ทีฉันยังไม่ถามเลยว่าพี่ชอบออกไปทำอะไรตอนดึกๆ

ออกไปทำงานน่ะสิ ที่บอกว่าไม่สนใจที่แท้ก็สนใจกันตลอดเลยนี่นา ยงฮวาพูดล้อ จนทำให้จูฮยอนหน้าแดงไปหมด เธอหลุดทุกที นี่คือข้อเสียของคนที่รู้มากเกินไป

สรุปว่าจะยอมขยับไหมคะ? ประตูลิฟต์กำลังจะเปิดแล้ว ยงฮวาจำต้องยอมถอยแต่โดยดี หากแต่ก่อนที่จูฮยอนจะก้าวออกไป เขาอยากแสดงความจริงใจและอยากให้รู้ว่าจองยงฮวาคนนี้ยังคงรักแต่ซอจูฮยอนคนเดียวไม่เคยเสื่อมคลาย

พี่เป็นห่วงเธอจริงๆนะ เพราะ รัก ถึงเป็นห่วงจนไม่ได้นอนมาทั้งคืนเลย ไม่ว่ามีปัญหาอะไร เธอบอกพี่ได้หมดทุกเรื่อง ตอนนี้สถานะของพี่อาจทำร้ายเธอ แต่อีกไม่นานนะ อีกไม่นานทุกอย่างมันจะจบแล้ว

จูฮยอนรีบก้าวเดินออกมา ขนาดนี้แล้วเขาก็ยังเอาแต่ยืนยันว่ายังคงรักกัน ยงฮวาไม่รู้หรอกว่าความรู้สึกนี้กำลังทำร้ายเธอและทำลายเลิฟลี่ด้วย ยิ่งอยู่ใกล้เขาก็ยิ่งอันตราย เธอยอมให้พ่อตบตีหนักแค่ไหนก็ได้ แต่จะไม่ยอมให้ใครมาทำลายอนาคตของเลิฟลี่เป็นอันขาด

 

 

 

ทิฟฟานี่ทั้งตกใจและมึนงง หลังจากได้รู้จากปากของผู้เป็นแม่ว่ารูปถ่ายที่เธอซื้อขาดมาถูกส่งไปถึงซอซอนมินผู้เป็นลุงของเธอเมื่อวานนี้

เพิ่งกลับมาถึงบ้านยังไม่ทันได้หย่อนก้นนั่งลงก็เกิดเรื่องใหญ่เสียแล้ว แม่หาว่าเธอเป็นคนส่งรูปพวกนั้นไป พอเธอไปตรวจสอบกับเจ้าของภาพ เขาก็ยืนยันว่าไม่เคยขายภาพให้ใคร ทิฟฟานี่เป็นคนแรกที่เห็นภาพพวกนั้นและเธอก็ตัดสินใจซื้อมันในทันที

หนูซื้อไว้จริงค่ะ แต่หนูสาบานว่าหนูยังไม่ได้ทำอะไรกับภาพนั้นเลย ทำไมเธอจะไม่รู้ว่าเรื่องนี้สำคัญมากแค่ไหน แต่ที่ไม่เข้าใจก็คือ จูฮยอนมีสิทธิ์แก้ตัวได้ว่าคนในภาพอาจจะแค่เพื่อน หรือบังเอิญได้พบกันด้วยความบังเอิญ ลุงของเธอโกรธจนถึงขั้นบุกไปหาจูฮยอนถึงวิลล่า เรื่องนี้ทำให้เธอไม่เข้าใจว่าทำไมท่านถึงโกรธหนักขนาดนั้น

แล้วถ้าลูกไม่ส่ง แล้วใครจะเป็นคนส่งรูปพวกนั้นไปให้พี่ซอนมินได้? ซออึนฮีเอ่ยถามด้วยความกลัดกลุ้ม มีแต่ปมใหม่ผุดขึ้นมาตลอดจนทำให้เธอเหนื่อยและหวาดกลัว เหมือนมันเป็นแผนการที่ตั้งใจกำจัดทิ้งทีละคน นับตั้งแต่แม่ของจูฮยอน แล้วตอนนี้ก็มาถึงตัวหลานสาวของเธอ

ยังมีรูปพวกนี้อีกหรือเปล่า? จำเอาไว้ว่าใครเอามาขายอีก จะต้องซื้อแล้วลบมันทิ้งไปทันที ถ้ามันถูกเผยแพร่ออกไป จะต้องเกิดปัญหาใหญ่ตามมาแน่

“….” ทิฟฟานี่รู้ดีว่าภาพนี้จะนำพามาซึ่งความยุ่งยาก เพราะยงฮวามีครอบครัวแล้ว แต่ถ้าคนของเราบริสุทธิ์ใจก็ไม่น่าจะใช่เรื่องใหญ่โตอะไรเลย อาจตกเป็นขี้ปากชาวบ้าน แต่เรื่องไม่จริงมันก็คือเรื่องไม่จริงวันยังค่ำ

ถ้าลูกไม่อยากให้เกิดปัญหากับเลิฟลี่ จำเอาไว้ว่าจะต้องจัดการทำลายทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับจองยงฮวาไปให้หมด

เกี่ยวอะไรกับเลิฟลี่คะแม่?

เพราะว่าจองยงฮวาเป็นพ่อของเลิฟลี่

…!!

 

 

 

*******************100%*******************

คุณพ่อมาแล้ว  จากนี้จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง รอติดตามกันนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,564 ความคิดเห็น

 1. #2417 Beam Supattra (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2559 / 00:28
  พ่อของซอก็โหดไปโมโหร้ายอีกต่างหาก สงสารซอจังต้องมาเจออะไรแบบนี้
  #2,417
  0
 2. #2299 Ce'ces Rizle (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2559 / 19:56
  สารภาพตามตรงเกลียดพระเอกแรงมาก --
  #2,299
  0
 3. #2159 ลูกจ๋า (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2559 / 10:26
  แม่ทิฟฟานี่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ป่ะ แอบเดานะ อาจจะไม่ใช่ก้อได้ โอ้ยลุ้น ใครๆๆๆทำแบบนี้
  #2,159
  0
 4. #1878 Bebearboo (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 18:42
  ใครรรอยู่เบื้องหลังเนี่ยยยยคุณตานี่ก็ใจร้ายจังงไม่โอเคคคคค
  #1,878
  0
 5. #1646 Ponyboice (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 มกราคม 2559 / 20:53
  อย่าร้องนะเลิฟลี่
  #1,646
  0
 6. #1609 Pae (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 มกราคม 2559 / 23:39
  สงสารน้องซออ่ะ

  ฟานี่ไม่รู้หรอว่ายงคือพ่อเลิฟลี่

  #1,609
  0
 7. #1574 ปังปอน (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 มกราคม 2559 / 20:16
  คุนพ่อจัยร้าย
  #1,574
  0
 8. #1074 body_wispy (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2558 / 22:24
  รอลุ้นๆๆ
  ปล.รท์เตอร์ สู้ๆ
  #1,074
  0
 9. #875 rasintt (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2558 / 23:23
  ทิฟฟานี่ถึงรู้ว่าพ่อแท้ ๆ ของเลิฟลี่คือยงเหรอ  เรื่องมันเริ่มซับซ้อนจริง ๆ   รอลุ้นมาก ๆ เลยค่ะ
  #875
  0
 10. #864 Lovelyminmin (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2558 / 22:21
  พี่ยงยังคงยืนยันว่ารัก น้องซอก็ยังใจแข็ง เฮ้อออออ เสียดายพี่ยงไม่เห็นรอยโดนตบไม่งั้นเรื่องจะดราม่าหนักกว่านี้ >< เผื่อถามไปถามมาจะได้รู้ความจริงซะที
  ไรเตอร์สู้ๆ
  #864
  0
 11. #853 ysggm (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2558 / 14:06
  จัดไปเลย ภาพถ่ายครอบครัวที่แสนเศร้า น่าสงสารเด็กน้อยต้องมาเห็นน้าที่แสนรักถูกทำร้ายอีก ใจคงช้ำน่าดู
  #853
  0
 12. #779 saisai (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2558 / 18:05
  มีคนรู้ความลับว่าใครคือพ่อของเลิฟลี่อีกคนละ แล้วใครกันที่ส่งรูปให้พ่อจูยอนต้องคนเียวกับที่ใส่ร้ายแม่ของซอ
  #779
  0
 13. #662 อูรี คิสซึฮัลกา (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2558 / 14:36
  ใครเป็นคนส่งรูปให้คุณพ่ออออออออ ห๊ะ สงสารน้องซออ่ะ

  โจควอนไม่ค่อยเผือกเลยจริงๆ 55
  #662
  0
 14. #657 suljinsul (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2558 / 22:26
  สงสารน้องซอ ทำอะไรไม่ได้เลย
  #657
  0
 15. #653 aommy (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2558 / 15:05
  ใครกันที่ส่งรูปให้พ่อซอ?

  ตอนที่ซอกับยงคุยกันในลิฟต์รู้สึกหมั่นไส้อิยงมากกกก
  #653
  0
 16. #651 • Min___HanrotaF,, (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2558 / 01:24
  นั่นงายยยยย เรื่องใหญ่เลยค่ะ
  รุ้สึกแปลกๆนะคะเรื่องภาพถ่ายเหมือนมีเบื้องหลัง ซึ่งขอเดาว่าเป็นคนใกล้ตัวที่คาดไม่ถึงแน่ๆ ตั้งแต่ตอนที่ซอถูกทำให้หลงในป่าในอดีตแล้วค่ะ เหมือนมีใครจ้องจะทำร้ายซอ
  -_-+
  ซึงยอนเมินแม่ยายได้ใจมากค่ะ มันต้องแบบนี้!
  คุณพ่อบังเกิดเกล้าซอเนี่ย โอ๊ย ทำไมถึงเป็นขนาดนี้คะ เรียกว่าเลวเลยได้มั้ย -_- พ่ออะไร เห็นแก่ตัวได้โล่ทองคำ
  ชอบตอนยงบุกซอค่ะ แต่ก้ลำบากใจแทน+อึดอัดแทน+สงสารซอเหมือนเดิม T T
  เลิฟลี่จะเปนไงบ้างเนี่ยยย
  #651
  0
 17. #646 tum2511 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2558 / 22:52
  ในที่สุดความลีบก็เปิดเผยสักที
  แต่ว่าใครเป็นคนส่งรูปไปให้พ่่อน้องซอละ
  #646
  0
 18. #636 meriyatupila (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2558 / 17:33
  เลิฟลี่ศุ้ๆนะลูก ลูกคือกำลงัใจที่ดีที่สุดของแม่ซอนะ
  #636
  0
 19. #635 meriyatupila (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2558 / 17:32
  เลิฟลี่ศุ้ๆนะลูก ลูกคือกำลงัใจที่ดีที่สุดของแม่ซอนะ
  #635
  0
 20. #633 squinoa (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2558 / 16:10
  บ้าบอที่สุด ครอบครัวนี้เห็นแก่ตัวกันเยอะจริงๆ ใช้อะไรเลี้ยงลูกกันละเนี่ย สงสารรุ่นลูกรุ่นหลานเถอะ ชีวิตแบบนี้มันมีความสุขมากมั้ย
  #633
  0
 21. #628 goguma_ys (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2558 / 18:40
  พ่อน้องซอโหดไปป่าวถึงกับตบเลยหรอ TT
  #628
  0
 22. #625 only (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2558 / 11:36
  สงสารน้องซอแค่จะมรความสุขบ้างก็ไมรได้
  #625
  0
 23. #620 momoseo (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2558 / 00:19
  โอ๋ๆเลิฟลี่อย่าร้องนะ สงสารหลานจังเลย
  #620
  0
 24. #610 Ppanit (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2558 / 23:07
  สงสารซออ่ะ ต้องแบกรับอะไรตั้งหลายอย่าง ฮือออออ
  #610
  0
 25. #609 ekr9 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2558 / 21:42
  น่าสงสารเลิฟลี่คงขวัณเสียน่าดูเลย

  ยงซอก็น่าสงสาร
  #609
  0