LOST IN LOVE (Yong & Seo) Fin.

ตอนที่ 19 : Lost in love Chapter 18 รักในรอยร้าว [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 778
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  9 ธ.ค. 58
Lost in love Chapter 18

รักในรอยร้าว

 
 

 

จูฮยอนต้องพบกับความผิดหวังเมื่อผู้หญิงคนนั้นหนีรอดไปได้ แต่ถึงจะเสียดาย อย่างน้อยตอนนี้เธอก็มีข้อมูลส่วนตัวของคนคนนั้นอยู่ในมือ

ช่วยสืบให้ฉันหน่อยค่ะ ฉันอยากรู้ว่าเธอคนนี้พักอยู่ที่ไหน, แล้วก็ฉันอยากรู้ด้วยค่ะ ว่านักเลงในชุดสูททั้งหมดพวกนี้ได้ติดต่อหรือว่าไปพบใครมาบ้าง งานเยอะหน่อยนะคะ ต้องรบกวนคุณแล้วจริงๆ

ไม่เป็นไรครับ มันเป็นงานถนัดของผมอยู่แล้ว

….

จบจากการไปพบซอจูฮยอน จุดมุ่งหมายต่อไปก็คือร้านอาหารของคิมยองวอน กรณีของซอจูฮยอนค่อนข้างตามสืบได้ง่ายเพราะมีข้อมูลค่อนข้างมาก แต่กรณีของคิมยองวอน เธอสามารถบอกได้แค่ชื่อนามสกุลและอายุคร่าวๆของคนที่ต้องการให้ช่วยตามหาเพียงเท่านั้น

พวกนี้เป็นรูปถ่ายของบุคคลตามชื่อนามสกุลและช่วงอายุที่คุณระบุเอาไว้ ถ้ายังไงลองดูก่อนนะครับว่าพอมีใคร ที่คาดว่าน่าจะเป็นคนที่คุณต้องการตามหาบ้างหรือเปล่า

ยองวอนเปิดดูภาพถ่ายทีละใบ ขณะที่ยงฮวาก็ชะเง้อคอยาวมองดูบุคคลในภาพเหล่านั้นด้วยความสงสัย ป้ายองวอนบอกแค่ว่าต้องการตามหาคน ซึ่งยงฮวาก็ไม่รู้ว่าป้าต้องการตามหาใคร

พอจะมีบ้างไหมครับ? ผมค้นหาจากทะเบียนราษฏร์ เว้นแต่ว่าคนที่คุณต้องการตามหา เขาอาจจะเปลี่ยนชื่อไปแล้วก็ได้

ถ้าเขาเปลี่ยนชื่อจริงๆ เท่ากับว่าเราจะตามหาเขาได้ยากมากขึ้นใช่ไหมครับ? ยงฮวาถามแทรกขึ้นมา ซึ่งคำถามนี้ก็สร้างความหนักใจให้กับยองวอนไม่น้อยเลย

ในนี้ไม่มีจริงๆค่ะ แล้วจากนี้ฉันจะยังพอที่จะทำอะไรได้บ้าง ยองวอนถามขึ้นมาด้วยความกลุ้มใจ

เอาอย่างนี้ครับ คุณบอกว่าคุณจำหน้าเขาได้ ถ้ายังไงเราคงต้องพึ่งภาพ สเก็ตช์กันแล้วล่ะครับ

หลังจากนักสืบกลับไป บรรยากาศภายในร้านก็เต็มไปด้วยความตึงเครียด

พอจะบอกผมได้ไหมครับ ว่าคนคนนั้นมีความสำคัญกับป้ายังไง?

ยองวอนหันมองสบสายตากับเด็กหนุ่มรุ่นลูก คนคนนี้คือคนที่ทำให้เธอต้องหย่าขาดจากสามี แต่เดิมทีอึนฮีก็ช่วยตามหาคนคนนี้มาโดยตลอด แต่ทางนั้นบอกว่าไม่เคยได้ข่าวเลย เธอหวังว่าถ้าตามเขาพบ เธอจะสามารถลบล้างมลทินของตัวเองได้

จำที่ป้าบอกได้ไหมจ๊ะ ว่าป้าเคยแต่งงานมาก่อน… ” ความจริงแล้วยองวอนไม่อยากเล่าเรื่องน่าละอายให้คนอื่นฟัง โดยเฉพาะคนคนนั้นก็รู้จักกับลูกสาวของเธอด้วย แต่ว่าที่ผ่านมาเธอเห็นยงฮวาเหมือนลูกชายไปแล้ว เขาเป็นคนดี คอยช่วยดูแลเธออย่างดีประดุจว่าเราสองคนเป็นญาติกันจริงๆ ครั้นพอเธอเอ่ยปากว่าต้องการตามหาคน ยงฮวาก็ช่วยหานักสืบฝีมือดีมาให้ในทันที

คนคนนี้เป็นคนที่ทำให้ป้าต้องเลิกกับสามี ทุกวันนี้ป้าไม่เคยหวังว่าถ้าได้พบเขาแล้วตัวเองจะสามารถกลับไปคืนดีกับอดีตสามี แต่ป้าแค่หวังว่าตัวเองจะได้รับสิทธิ์ดูแลลูกสาวของป้าบ้างก็เท่านั้น ตราบที่ป้ายังล้างมลทินให้กับตัวเองไม่ได้ ป้าก็ไม่มีหน้าที่จะไปเจอลูกสาว

ยองวอนไม่ได้เล่ารายละเอียดมากนัก เธอเล่าเรื่องราวคร่าวๆ และยอมรับกับยงฮวาว่าตัวเองมีลูกสาว

ลูกสาวของป้า อายุเท่าไหร่แล้วหรอครับ แล้วเธอไม่รู้หรอว่าตอนนี้ป้าต้องใช้ชีวิตอยู่ยังไง

ไม่รูหรอกจ๊ะ ป้าหย่ากับอดีตสามีตั้งแต่ลูกสาวของป้าอายุแค่ 3 ขวบ ตอนนี้แกโตมากจนสามารถมีครอบครัวได้แล้วล่ะจ๊ะ ปีนี้อายุ 25 แล้ว

รุ่นเดียวกับจูฮยอนเลยสินะครับ

นี่คงเป็นเหตุผลว่าทำไมป้ายองวอนถึงได้ดูเอ็นดูจูฮยอนมากนัก ที่แท้ที่ผ่านมาป้ายองวอนคงคิดถึงลูกสาวมากนั่นเอง

แล้วเรื่องของเธอกับจูฮยอนว่ายังไงจ๊ะ อยู่บ้านใกล้กันขนาดนั้น

ยงฮวาถอนหายใจเฮือกใหญ่ อยู่ใกล้ก็เหมือนอยู่ไกล ชีวิตของเขายุ่งอีรุงตุงนังมากเกินไป มีแต่จะทำให้จูฮยอนลำบากไปด้วยเปล่าๆ

ต่อให้ผมเป็นอิสระ แต่ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าหลังจากนั้นเราจะเป็นยังไง ไม่ช้าก็เร็วจูฮยอนจะต้องรับช่วงต่อ สูงสุดก็เป็นถึงอธิการบดี ผมกลัวว่าตัวเองจะทำให้เกียรติประวัติของเธอมัวหมอง

ยองวอนเห็นใจยงฮวาเป็นอย่างมาก เขาเป็นคนดีเสมอต้นเสมอปลาย เป็นผู้ชายที่หาไม่ได้ง่ายๆทั่วไป คงน่าเสียดายถ้าความรักของพวกเขาจะไม่สมหวัง

เธอยังรักจูฮยอนไหมจ๊ะ ถ้ายังรักอยู่ แล้วรักแค่ไหน?

รักมากครับ รักจนรู้ว่าผมทำลายชีวิตของคนที่ผมรักไม่ได้ นั่งมองดูห่างๆ ว่าทรมานแล้ว แต่นั่งอยู่ใกล้ๆ แล้วทำได้แค่รักมันทรมานมากเลยจริงๆนะครับ

ยองวอนตบบ่ายงฮวาเบาๆเป็นการปลอบใจ ถ้าเธอเป็นซอซอนมิน เธอจะไม่ปิดโอกาสคนดีดีแบบยงฮวาแน่ แต่นิสัยของอดีตสามีเธอก็พอรู้อยู่ ซอซอนมินเป็นคนเจ้าระเบียบ แล้วตอนนั้นจูฮยอนก็ยังเด็กมาก คนเป็นพ่อคงทั้งเป็นห่วงและหวาดกลัวสารพัด แต่มาจนถึงวันนี้เธอนับถือหัวใจของยงฮวาจริงๆที่ยังคงมีความรักมั่นคงเหมือนดังเดิม

แล้วจูฮยอนล่ะจ๊ะ จูฮยอนคิดกับเธอยังไง เธอพอที่จะดูออกบ้างไหม?

มันไม่ชัดเจนเท่าไหร่ แต่ยงฮวาคิดว่าถ้าไม่รู้สึกอะไร ท่าทีของจูฮยอนคงจะไม่อ่อนลงเหมือนกับทุกวันนี้

ผมมั่นใจครับว่าความรู้สึกที่เราเคยมีให้กัน มันยังไม่หายไป มันยังอยู่ อยู่มาจนถึงตอนนี้

ถ้าอย่างนั้นก็แค่เชื่อในความรัก ใช้ความรักเพื่อมอบความสุขให้กัน ใช้ความรักมอบแต่สิ่งดีดีให้กับคนที่เรารัก แค่เพราะว่าเรารักเขา

มันไม่มีเหตุผลอะไรอื่นแอบแฝง มันอาจเจ็บปวดแต่ก็คงดีกว่าหากว่าความรักจะกลายเป็นการทำลาย ยองวอนเชื่อว่าคนอย่างยงฮวาไม่มีทางทำให้ลูกสาวของเธอต้องแปดเปื้อน

ถ้าสมมติว่าป้าเป็นแม่ของจูฮยอน ป้าคงสบายใจที่ลูกสาวมีคนดีดีแบบเธอมารัก มามอบความรักให้ ความรักไม่เคยทำร้ายใคร ถ้าเรารักคนคนนั้นด้วยหัวใจบริสุทธิ์ บางครั้งเราอาจแค่โชคร้ายที่ไม่มีโอกาสได้อยู่เพื่อดูแลกัน ถึงการจากเป็นจะทรมานมากกว่าการจากตาย แต่ถ้าหากว่าวันหนึ่งเรามีโอกาสได้รับรอยยิ้มจากเธอคนนั้นสักเพียงแค่ครั้งเดียว ถึงตอนนั้นเราจะได้รู้ว่าการยังมีชีวิตอยู่มันคือความโชคดี

 

  

เลิฟลี่เก็บกระเป๋าขอมานอนพักค้างคืนกับจูฮยอนในคืนวันศุกร์และวันเสาร์ ทำเอาคุณพ่อนิชคุณถึงกับต้องนั่งหง่าว อุตส่าห์ไม่รับงานเพราะตั้งใจมาอยู่ดูแลลูกสาว แต่สุดท้ายกลับถูกทอดทิ้งให้อยู่คนเดียว

เด็กหญิงเอาเครื่องเล่นเพลงพกพาพร้อมกับหูฟังชุดใหม่เอี่ยมที่คุณแม่ทิฟฟานี่เพิ่งซื้อให้มาอวดกับน้าสาว เลิฟลี่ชอบของขวัญชิ้นนี้มาก เพราะจากนี้เท่ากับว่าเด็กหญิงจะได้ฟังเพลงจากคุณลุงเท็ดดี้จองทุกคืน

น้าจูฮยอนลองฟังดูสิคะ หูฟังอันนี้เพราะจัง

จูฮยอนนั่งอมยิ้ม ยอมให้ลูกสาวสวมหูฟังให้ ทิฟฟานี่รักและใส่ใจต่อเลิฟลี่เป็นอย่างดี พอรู้ว่าเลิฟลี่อยากได้อะไรหรือชอบทำอะไร ทิฟฟานี่ก็จะสนับสนุนทุกสิ่งอย่าง

ไหนลองเปิดเพลงสิจ๊ะ มีเพลงอะไรบ้างน้า?

มีทุกเพลงเลยค่ะ แต่หนูไม่ค่อยชอบฟังเท่าไหร่ น้าจูฮยอนรู้จักคุณเท็ดดี้จองไหมคะ หนูเป็นแฟนคลับของเขาด้วย

เท็ดดี้จองชื่อนั้นจูฮยอนคุ้นเคยเป็นอย่างดี เธอไม่คิดว่าแม้แต่เด็กอย่างเลิฟลี่จะรู้จักเขาด้วย

รายการของเขามีตอนกลางคืนนะจ๊ะ

หนูฟังก่อนนอนทุกคืนเลยค่ะ

“….”

เป็นเรื่องแปลกที่จูฮยอนคาดไม่ถึงเลย แต่จะว่าไปแล้วรายการของเท็ดดี้จองก็ไม่ได้มีอะไรน่าเป็นห่วง หรือไม่เหมาะสำหรับเด็ก น่ากังวลอย่างเดียวว่ามันค่อนข้างดึกเกินไปก็เท่านั้น

หนูรู้จักคุณเท็ดดี้จองด้วยค่ะ เคยเจอเขาตัวจริงมาแล้วด้วย

ไปรู้จักเขาได้ยังไงหรอจ๊ะ?

เป็นความลับค่ะ หนูพูดไม่ได้

ยิ่งเลิฟลี่ไม่พูด จูฮยอนก็ยิ่งรู้สึกถึงความไม่ชอบมาพากล คงไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงถ้าเท็ดดี้จองเป็นคนดี แต่หากว่าเขามีจุดประสงค์อื่น เธอเกรงว่าจะไม่ปลอดภัยสำหรับเลิฟลี่

แม้แต่น้าก็บอกไม่ได้หรอจ๊ะ ถ้าน้าอยากรู้เพราะว่าน้าเป็นห่วงหนู หนูจะยอมบอกน้าได้ไหม?

เป็นคนที่น้าจูฮยอนก็รู้จักดีค่ะ แต่หนูบอกไม่ได้จริงๆว่าเป็นใคร แต่คุณเท็ดดี้จองเป็นคนดีนะคะ

ถึงยังไงจูฮยอนก็ยังรู้สึกไม่วางใจอยู่ดี ถึงจะเป็นกังวลมากแค่ไหน จูฮยอนก็ยังไม่ลืมให้คำแนะนำว่าเลิฟลี่ไม่ควรฟังเพลงนานเกินไปเพราะอาจจะเป็นอันตรายต่อหูได้ ซึ่งเลิฟลี่ก็เชื่อฟังเป็นอย่างดี

วันนี้คุณลุงยงฮวาบอกว่าไม่ให้รีบเข้านอน เพราะว่าทำงานเสร็จแล้วจะมาหาที่นี่ค่ะ

หนูได้พบคุณลุงมาด้วยหรอจ๊ะ? จูฮยอนถามด้วยความแปลกใจ

เปล่าค่ะ หนูแค่โทรคุยกับคุณลุงเป็นบางครั้ง เพราะจะมาหาน้าจูฮยอน หนูก็เลยบอกคุณลุงด้วยค่ะ

จูฮยอนแอบลอบถอนหายใจ รู้สึกค่อนข้างเครียดที่สองพ่อลูกติดต่อพูดคุยกันเองโดยที่เธอเองก็ไม่รู้มาก่อน

รายการมาแล้วค่ะ น้าจูฮยอนมาลองฟังด้วยกันสิคะ

เป็นคืนแรกที่จูฮยอนมีเพื่อนฟังรายการด้วยกัน ตอนนี้เธอมีความสุขมากที่มีโอกาสได้อยู่ใกล้ชิดกับเลิฟลี่อย่างคาดไม่ถึง ตอนกลางวันเลิฟลี่ไปหาเธอที่ห้องทำงาน พอวันหยุดสุดสัปดาห์ก็ขอมานอนด้วยโดยที่เธอไม่ได้เป็นคนเอ่ยปากขอ

 

  

หลังจากคับข้องใจมาหลายวันเพราะไม่รู้ว่าเด็กสาวคนที่ปลอมตัวมาเป็นพนักงานทำความสะอาดประสงค์ดีหรือว่าร้าย ในที่สุดแล้วมินฮยอกก็หายข้องใจเพราะว่าป้าแม่บ้านมาสารภาพด้วยตัวเอง ว่าวันนั้นท่านไม่สบายมากก็เลยขอให้ลูกสาวมาช่วยทำงานแทน

จองชินมาหายงฮวาเพื่อสรุปยอดบัญชีรายรับรายจ่ายของไร่ ระหว่างที่นั่งรอก็ดูยงฮวาจัดรายการไปพลางคิดถึงซึงยอนไปพลาง ได้ข่าวว่าย้ายออกมาจากบ้านสามีเพื่อมาทำงาน ไม่รู้ว่าป่านนี้จะเป็นยังไงบ้าง

พอจัดรายการเสร็จเรียบร้อยยงฮวาถึงได้เวลาตรวจบัญชี หลายปีมานี้เพราะมีจองชิน งานทั้งหมดภายในไร่ถึงได้ราบรื่นหมดทุกอย่าง

คุณดีเจเท็ดดี้จอง พี่นี่สุดยอดเลย ทำได้ทุกอย่างเลยจริงๆสินะ

ระวังตัวไว้เถอะ สักวันฉันอาจจะกลับไปแย่งนายทำไร่ก็ได้

ถ้ากลับไร่จริงๆก็ดีสิครับ ทุกวันนี้มีแต่คนบ่นคิดถึงพี่กันทั้งนั้นเลย แค่ไปเที่ยวก็ยังดี

เดือนหน้าไปแน่ บอกพวกเค้าให้รออีกหน่อย จะซื้อของกลับไปฝากทุกคนด้วย

จริงหรอครับ? ไม่ได้พูดเล่นใช่ไหมเนี่ย?

ยงฮวาเอาแต่นั่งอมยิ้ม เลิฟลี่บอกว่าเดือนหน้าจะไปเรียนปลูกผักสวนครัวที่ไร่แสงแห่งรัก งานนี้จูฮยอนก็ไปด้วย คาดว่าเธอน่าจะกลับไปพักที่บ้านพักตากอากาศหลังนั้นแน่ๆ

แล้วว่าแต่คืนนี้นายจะไปนอนที่ไหน ไปนอนด้วยกันไหม?

ไม่รบกวนดีกว่าครับ ผมนัดเพื่อนเอาไว้แล้ว พี่ไม่ต้องเป็นห่วงเลย

….

นานๆครั้งจองชินกับมินฮยอกถึงนัดกันมาดื่ม ทั้งสองคนเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ชั้นมัธยม พอเรียนจบก็ต่างแยกย้ายไปทำงาน นานๆครั้งถึงมีโอกาสได้มาดื่มด้วยกันแบบนี้

หายไปเป็นคนเฝ้าไร่ ยินดีด้วยที่ได้กลับมาอาบแสงสีซะที

นานๆทีก็โอเคอยู่นะ แต่จะให้เที่ยวบ่อยๆเหมือนเมื่อก่อนคงไม่ไหว แก่แล้ว

ทั้งสองหนุ่มหัวเราะชอบใจ ในบรรดาเพื่อนรุ่นเดียวกัน มีแค่จองชินกับมินฮยอกนี่แหละที่ยังไม่ได้แต่งงาน

สาวๆที่ไร่สวยไหม?

มีเยอะแยะ แต่พวกหล่อนไม่มองฉันนี่สิประเด็น

อย่ามาทำถ่อมตัว ถึงพวกเธอจะมอง นายก็ไม่สนหรอก ฉันรู้จักนายดี นายมันเป็นคนประเภทลืมรักแรกไม่ได้ แต่ก็ดีแล้วแหละ ไม่ต้องรีบแต่งงานไปหรอกนะ ช่วยอยู่โสดๆเป็นเพื่อนกันก่อน เมื่อก่อนมินฮยอกค่อนข้างขยาดกับการมีชีวิตคู่ เพราะทุกคนรอบตัวที่แต่งงานไปล้วนมีแต่ปัญหากันทั้งนั้น พอมาเจอคนที่คิดว่าถูกใจ แต่ยิ่งได้ทำความรู้จักหรือได้พูดคุยกันนานมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งรู้สึกว่าจูฮยอนมองเห็นว่าเขาเป็นแค่เพื่อนเท่านั้นเอง

นั่งพูดคุยดื่มกินกับจองชินไปเรื่อยเปื่อย สายตาของมินฮยอกก็เหลือบไปเห็นใครบางคนที่ดูคุ้นตา ใช่แล้วเธอคนนั้นนั่นเอง ผู้หญิงคนนั้น ลูกสาวของป้าแม่บ้าน

เดี๋ยวมานะ ขอไปห้องน้ำก่อน


….

ร่างบางสะดุ้งตกใจที่ถูกใครคนหนึ่งเดินตรงมาดักหน้า ก่อนหน้าเธอตั้งใจมาเที่ยวเล่นกับเพื่อนไปตามประสา ไม่คิดว่าจะมาเจอกับคนคนนี้เลย

ขอโทษค่ะ ช่วยถอยไปหน่อยได้ไหมคะ!?

ก็ไม่ได้อยากมาทำอะไรแบบนี้เลย แต่ผู้หญิงที่มาเที่ยวเล่นแล้วปล่อยให้แม่ของตัวเองทำงานหาเลี้ยง เขาคิดว่าเธอคนนี้ช่างใช้ชีวิตได้มีความสุขมากเกินไป

ตัวเองมาเที่ยว ปล่อยให้แม่ทำงานงกๆ ใช้ชีวิตแบบนี้คงเจริญหรอกนะ

แล้วมันเกี่ยวอะไรกับคุณไม่ทราบ? หญิงสาวถามกลับเสียงแข็ง

จำไม่ได้หรอ มองหน้าผมให้ดีดีสิ ว่าเราเคยเจอกันที่ไหน สวมรอยมาทำงานแทนแม่ รู้ไหมว่ามันผิดร้ายแรงจนถึงขั้นอาจจะถูกไล่ออกได้เลยนะ

…!

ถูกขู่ขนาดนี้ทำเอาหญิงสาวถึงกับหน้าถอดสี แม้ว่าตัวเองอาจเป็นลูกสาวที่ไม่เอาไหน แต่เธอจะไม่ยอมทำให้แม่เดือดร้อนเป็นอันขาด

คุณเป็นเจ้านายของแม่ฉันหรอ? หรือว่าเป็นหัวหน้ายาม?

ฮะ!? เอาจริงสิคุณ ผมเป็นเจ้าของตึกนั้นทั้งตึก คุณคิดว่าผมเป็นอะไรล่ะ ยังจะเป็นหัวหน้ายามอยู่ไหม?

หญิงสาวตาโต ใจสั่นรัวกลัวว่าแม่จะถูกไล่ออก

ชื่ออะไรน่ะเรา?

ซูซูจองค่ะ คือความจริงแล้วฉันก็ไม่ได้เที่ยวบ่อยอะไร แต่วันนี้วันเกิดเพื่อนน่ะค่ะก็เลยมา เที่ยวจริงๆปีนึงไม่เคยเกิน 12 ครั้งเลย ส่วนเรื่องแม่วันนั้นท่านไม่สบาย ฉันก็เลยไปทำงานแทน อย่าไล่แม่ของฉันออกเลยนะคะ ถ้าคุณไล่แม่ของฉันออก ฉันคงไม่ได้เรียนหนังสือ

  

คังมินฮยอกมาส่งซูจองถึงหน้าบ้าน บ้านของเธอเป็นบ้านเช่าหลังเล็กๆ อยู่ด้วยกันแค่สองคนแม่ลูก เพราะอยู่ๆพ่อก็มาเสียไปจึงทำให้ครอบครัวขาดเสาหลัก แม่ที่เคยเป็นแม่บ้านต้องออกหางานทำส่งลูกสาวให้เรียนหนังสือ

แต่ทั้งที่รู้ว่าแม่ลำบาก ซูจองก็ยังแอบออกมาเที่ยวได้เฉลี่ยเดือนละหนึ่งครั้ง เขาไม่อยากเชื่อเลยจริงๆ

ถ้ามีงานให้ทำหลังเลิกเรียน จะสนใจทำไหม?

สนค่ะ ว่าแต่งานอะไรหรอคะ?

ซูจองจ้องหน้าชายหนุ่มผู้บริหารไม่วางตา ถึงตอนแรกจะดูดุไปหน่อย แต่มองไปมองมา เธอคิดว่าคังมินฮยอกดูน่ารักดี

เอาเบอร์โทรศัพท์มาสิ ไว้จะติดต่อกลับไป แล้วระหว่างนี้อย่าออกมาหาเรื่องเที่ยวอีกล่ะ สงสารแม่บ้าง ทำงานมันเหนื่อยนะรู้ไหม

 

 

 

เลิฟลี่นั่งรอยงฮวาจนเผลอหลับ จูฮยอนพาลโมโหที่ยงฮวาไม่รักษาสัญญา เขาบอกเองว่าจะมาแต่สุดท้ายก็ไม่มา เขาคิดว่าเด็กแค่ 7 ขวบจะถ่างตานั่งรอเขาได้ถึงตีสองตีสามหรือยังไง

จูฮยอนจัดแจงเตรียมจะอุ้มเลิฟลี่เพื่อพาไปนอนในห้อง หากแต่ยังไม่ทันได้แตะต้องเด็กน้อย เสียงกริ่งก็ดังขึ้นมา

ร่างบางเดินตรงมาที่หน้าประตู จ้องมองดูคนตรงหน้าด้วยสีหน้ามึนตึง ยงฮวาในคืนนี้มีสีหน้าระรื่น เขาถือขนมมาเต็มไม้เต็มมือ ไม่ดูเวลาเอาเสียเลยว่าตัวเองกลับมาถึงดึกดื่นมากแค่ไหน

เลิฟลี่หลับนานแล้วค่ะ แกรอพี่นานมาก ถ่างตาจนถ่างไม่ไหวจนหลับไปแล้ว จูฮยอนแง้มประตูห้องให้ ก่อนที่จะเดินกลับเข้ามาดูลูกสาวที่นอนกอดตุ๊กตาอยู่บนโซฟา ยงฮวารู้สึกผิดมากที่ปล่อยให้เลิฟลี่รอ แต่เขาก็รีบมากแล้วจริงๆ

พี่พาเลิฟลี่ไปนอนเอง แกตัวหนักนะ เธออุ้มไม่ไหวหรอก ยงฮวาตรงรี่เข้ามาช่วยอุ้มพาเลิฟลี่ไปส่งถึงเตียงนอน ถ้าไม่มัวคุยกับจองชิน มินฮยอก ก็คงจะกลับมาถึงได้เร็วกว่านี้ไม่น่าเลยจริงๆ

เลิฟลี่หลับไปนานแค่ไหน แล้วถ่างตาอยู่นานเท่าไหร่?

เที่ยงคืนครึ่งค่ะ ฉันบอกให้เข้านอนก่อนก็ไม่ยอม เอาแต่บอกว่ากลัวคุณลุงจะมาแล้วไม่ได้เจอกัน ทีหลังถ้าจะไม่มาก็อย่าให้ความหวังเด็กนะคะ อย่าพูดอะไรพล่อยๆออกมา อย่าริเอ่ยคำสัญญาถ้ารักษามันไว้ไม่ได้

ยิ่งฟังก็ยิ่งรู้สึกผิด เวลาของเด็กกับผู้ใหญ่ไม่เหมือนกัน เลิฟลี่คงผิดหวังมาก แต่จูฮยอนดูจะผิดหวังมากกว่า

เธอโกรธที่พี่มาช้า หรือว่าโกรธเพราะกลัวว่าพี่จะไม่มากันแน่

เป็นคำถามที่ทำเอาคนฟังถึงกับไปไม่เป็น จูฮยอนรู้สึกทุกอย่าง ทั้งโกรธที่เขามาช้า แล้วก็กลัวว่าเขาจะไม่มาด้วย

เลิฟลี่หลับแล้วนะคะ เพราะฉะนั้นวันนี้ก็พอแค่นี้เถอะค่ะ

ทำไมถึงไม่ตอบคำถามมาล่ะ หรือว่าไม่กล้าตอบ? ยงฮวาก้าวเข้าหา ส่วนจูฮยอนก็เอาแต่ก้าวถอยหลังหนี ร่างบางถูกกระชับพื้นที่จนหมดทางหนีเมื่อแผ่นหลังแนบเข้ากับผนังห้องกว้าง ขณะที่ยงฮวาก็ไม่มียอมล่าถอยห่าง

ถอยออกไปเลยนะคะ อย่ามาทำตัวรุ่มร่ามแถวนี้ เดี๋ยวเลิฟลี่ตื่นมาเห็นเข้าจะเกิดเรื่องใหญ่

“….” ยงฮวาปิดกลีบปากอิ่มด้วยปลายนิ้ว เขาจ้องมองดูหญิงสาวตรงหน้าดวงตาหวานเชื่อม ตัดใจยังไงก็ตัดไม่ได้ เขาจะใช้ชีวิตอยู่ต่อไปยังไงถ้าหนทางเบื้องหน้าอาจไม่มีสิทธิ์ได้มองดูเธอคนนี้อีก

แค่ได้สบสายตา ความรักก็ทะลุทะลวงผ่านเข้าสู่ทั้งสองหัวใจ ไม่ใช่ว่าจูฮยอนไม่รู้สึกอะไร ทว่าเธอหวั่นไหวจนแทบจะควบคุมหัวใจของตัวเองไม่ได้อีกแล้ว เส้นทางของเรามีแต่ขวากหนาม ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็ล้วนแต่ทิ่มแทงจนทำให้เราสองคนเจ็บปวดด้วยกันทั้งคู่ ถ้าวันนี้ไม่มีเลิฟลี่ ไม่มีผู้ให้กำเนิดที่ต้องตอบแทนบุญคุณและต้องดูแล ไม่แน่ว่าเธออาจจะชวนยงฮวาหนีไปอยู่ด้วยกันในที่ที่ไม่มีใครรู้จักเราทั้งคู่เลยก็ได้

เลิฟลี่บอกว่าจะไปเรียนปลูกผักที่ไร่ พอดีเลยพี่ไม่ได้กลับไร่นานแล้ว

รู้ดีอีกแล้วนะคะ แต่ฉันก็คิดอยู่เหมือนกันค่ะว่าจะเปลี่ยนไปไร่อื่นแทน

เปลี่ยนทำไมล่ะ ไร่ของพี่สิดีที่สุดแล้ว มันเทศอร่อยที่สุดด้วยนะ คุณภาพนี่ระดับพรีเมี่ยมเลยด้วย คนแถวๆนี้เคยบอกว่าชอบ แถมเจ้าของไร่ก็ยังหล่อมากด้วยนะ

จูฮยอนเผลอตัวคลี่ยิ้ม เธออยากจะหัวเราะได้อย่างมีความสุขกับคนตรงหน้าสักครั้ง แต่ว่าโอกาสนั้นมันคงเกิดขึ้นได้ยากเต็มที

รู้ตัวไหมว่าเวลาที่เธอยิ้ม เธอดูสวยมากแค่ไหน

สวยจูฮยอนรู้สึกดีในคำชมนี้มากเหลือเกิน ใบหน้าสวยทอสีแดงระเรื่อจนทำให้ยงฮวาอยากจ้องมองดูให้เนิ่นนาน แม้ว่าจูฮยอนจะจ้องมองคนตรงหน้าด้วยความตัดพ้อ แต่กลับไม่อาจเก็บซ่อนความพึงพอใจที่มีเอาไว้ได้

ตอนนี้มันอาจผิดที่ผิดเวลา ยงฮวารู้ว่าความรู้สึกและความต้องการของตัวเองมีแต่จะยิ่งทำให้จูฮยอนต้องลำบากใจ แต่ว่าเขาจะห้ามตัวเองให้หยุดรักผู้หญิงคนนี้ได้ยังไง เขาอยากที่จะสัมผัสเธอให้มากกว่านี้ อยากที่จะแสดงความรักทั้งหมดที่มี แต่ก็กลัวว่าจะทำให้จูฮยอนต้องเจ็บ

ซอจูฮยอนพี่ขอโทษ

เมื่อเสียงนั้นสิ้นสุดลง ฝ่ามือหนาทาบเข้ามาปิดลงบนกลีบปากอิ่ม จูฮยอนตกใจจนยืนนิ่ง ตกใจกับการกระทำของยงฮวาเป็นอย่างมาก

ริมฝีปากอบอุ่นทาบประกบเข้าบนหลังมือของตัวเองที่ปิดแน่นเอาไว้บนกลีบปากอิ่ม มันเป็นจูบที่แสนทรมานแต่กลับเข้าถึงความรักได้เป็นอย่างดี

ต้องการที่จะสัมผัส ต้องการที่จะแสดงความรักทั้งที่รู้ดีว่ามันผิดและไม่สมควรแก่เวลา จูฮยอนปิดเปลือกตาลงมา ยิ่งยงฮวาทำแบบนี้หัวใจของเธอก็ยิ่งปวดร้าว

มันน่าสมเพชและน่าเศร้าใจมากเกินไป ทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่ในความทรงจำเมื่อครั้งที่เรายังเด็ก มันบริสุทธิ์สวยงาม ถึงจะจบลงด้วยการต้องแยกทาง แต่จูฮยอนก็คิดมาตลอดว่ามันคงจบแล้ว ทั้งที่ความจริงแล้วมันยังไม่จบเลย

กลับได้แล้วค่ะ มันดึกมากแล้วนะ จูฮยอนผลักยงฮวาให้ถอยห่างออกมา เธอเสียใจแต่กลับไม่มีน้ำตาเลยแม้สักหยดเดียว

ยงฮวายอมที่จะถอยห่างออกมาแต่โดยดี จูฮยอนไม่รู้หรอกว่าแค่นี้ เขาก็ดีใจมากแล้ว

อย่าไปไร่อื่นเลยนะ ไร่แสงแห่งรักดีที่สุดแล้ว พี่สัญญาว่าจะกำชับทุกคนให้ช่วยดูแลและช่วยสอนเด็กๆเป็นอย่างดี อีกอย่างพี่อยากพาเธอไปหาแม่ด้วย แม่พักผ่อนอยู่ที่ท้ายไร่ ใกล้กับบ้านของเธอ ท่านคงดีใจถ้ารู้ว่าเธอไปหา

“….”
 

ทิฟฟานี่นั่งเงียบกริบอยู่หน้าคอมพิวเตอร์โน้ตบุคส่วนตัว มือไม้ของเธอสั่นรัว ทั้งตกใจและตื่นเต้นกับภาพข่าว ซึ่งในทันทีที่ได้เห็นมัน เธอก็ตัดสินใจซื้อมันมาทั้งหมดแต่เพียงผู้เดียวในทันที

คราวนี้ไม่ใช่ภาพของจูฮยอนกับยงฮวาเหมือนกับที่หวาดกลัว ทว่ามันน่าสนใจมากกว่านั้นมากหลายเท่า และอาจจะเขย่าวงการมากเลยทีเดียว

ปาปาราสซี่ตามเก็บภาพถ่ายมาได้ละเอียดยิบ ทั้งสองคนมักจะแอบหลบมาใช้เวลาด้วยกันขั้นต่ำเดือนละครั้ง บางครั้งก็แอบนัดพบกันที่โรงแรมหรู โดยที่ต่างคนต่างเปิดห้องของตัวเอง แต่สุดท้ายพวกเขาก็จะแอบมาพบกันที่ห้องใดห้องหนึ่งเสมอ ครั้งล่าสุดเป็นบ้านของฝ่ายชายบนเนินเขา บางครั้งฝ่ายหญิงก็พาลูกสาววัยสามขวบไปด้วย

ตายแล้วนี่มันข่าวใหญ่สะเทือนทั้งวงการเลยนะ ตายตายแน่ๆ พวกเขาไม่สนใจเด็กน้อยตาดำๆบ้างหรือยังไง ถึงได้กล้าทำอะไรไม่อายฟ้าไม่อายใจของตัวเองแบบนี้?

….

….

ร่างบางสะดุ้งตื่นขึ้นมากลางดึกเมื่อได้ยินเสียงเตือนจากโทรศัพท์มือถือดังขึ้นมา ชินเฮโล่งใจที่คนที่นอนอยู่ข้างๆ ยังคงนอนหลับสนิท เธอทำผิดกับยงฮวาครั้งแล้วครั้งเล่า อีกไม่นาน เธอจะจบปัญหาทุกอย่างและเดินออกจากวังวนนี้โดยที่จะไม่หันหลังกลับมาอีก

ชินเฮเปิดดูรูปภาพที่ถูกส่งมาทีละรูป ส่วนใหญ่เป็นรูปของยงฮวาที่เธอเคยขอให้ผู้จัดการช่วยหาคนติดตามดูให้ว่าในแต่ละวันยงฮวาไปไหน พบกับใครแล้วทำอะไรบ้าง

จนจะหย่ากันอยู่แล้วเธอยังไม่รู้เลยว่ายงฮวาทำงานอะไร มีแค่ภาพของเขาเดินเข้าเดินออกตึกที่มีคังมินฮยอกเป็นผู้บริหาร พอกลับออกมาในช่วงกลางดึก ยงฮวามักจะต้องแวะไปที่ร้านอาหารข้างทางร้านหนึ่งเสมอ

ร้านของเธอคนนั้นหรือเปล่า?

แก่เกินไปที่จะบอกว่าผู้หญิงในภาพถ่ายคือคนรักที่ยงฮวาเคยเล่าให้ฟังว่าเป็นรักแรกและตอนนี้เขาก็ได้พบกับเธอคนนั้นแล้ว

ในช่วงกลางวันยงฮวาแทบจะไม่ได้ออกไปไหนมาไหนเลย ที่ถูกถ่ายภาพได้ล้วนเป็นเวลากลางคืนทั้งนั้น ผู้จัดการของเธอบอกว่าไม่สามารถตามเข้าไปถ่ายภาพในที่พักของเขาได้เพราะที่นั่นมีระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดมาก แต่ทว่าจะบอกว่าตามไม่พบอะไรเลย คงไม่ใช่

ยงฮวาไปที่โรงพยาบาล ไปเยี่ยมเด็กเลิฟลี่แล้วก็มีซอจูฮยอนด้วย!

ในภาพถ่ายมีเวลาระบุเอาไว้อย่างชัดเจน ยงฮวาไปที่นั่นในช่วงกลางดึกและกลับออกมาก่อนในตอนเช้า หมายความว่ายงฮวาอยู่ที่นั่นทั้งคืน

พวกเขาสนิทกันมากขนาดนี้เลยเชียวหรือ? สนิทกันในฐานะคนรู้จักทั่วไป หรือว่าสนิทกันเพราะเคยรู้จักกันมาก่อน แต่ถ้าไม่สนิทกันจะถึงขั้นไปนอนเฝ้าเด็กเลิฟลี่ทำไม ไปเฝ้าเด็กก็ไม่ต่างกับไปนอนเฝ้าน้าสาวด้วยเหมือนกัน

….

ยงฮวากำลังเคลิ้มหลับต้องสะดุ้งตื่นขึ้นมาเพราะว่าชินเฮโทรมาหาทั้งที่ตอนนี้ปาเข้าไปตีสามกว่าแล้ว

มีอะไรหรือเปล่า? โทรมาซะดึกเชียว

ชินเฮมือไม้สั่น เธอต้องเดินเลี่ยงออกมาที่ระเบียงบ้านเพราะไม่อยากให้คนที่กำลังนอนหลับได้ยินว่าเธอกำลังพูดคุยเรื่องอะไรและคุยกับใคร

บอกหน่อยได้ไหม ว่าผู้หญิงคนนั้นของนายเป็นใคร คนที่นายบอกว่าเธอเป็นรักแรก คนคนนั้นใช่ซอจูฮยอนหรือเปล่า?

ซออึนฮี อาจารย์ผู้เป็นที่เคารพรักและเธอก็ไว้ใจมากที่สุด ท่านรู้ในทุกเรื่องทุกการกระทำ รวมถึงยังเป็นคนแนะนำช่วยหาทางออกให้เธอด้วย ซอจูฮยอนเป็นหลานสาวของซออึนฮี เป็นไปได้หรือที่ท่านจะไม่รู้ว่าผู้ชายคนที่เธอเลือก เป็นคนรักของหลานสาว เป็นไปได้หรือที่ท่านจะไม่รู้ว่ายงฮวากับซอจูฮยอนมีความสัมพันธ์แบบไหน ถ้าท่านไม่รู้คงไม่เป็นไร แต่แล้วถ้าท่านรู้ล่ะ ถ้าท่านรู้ทุกอย่างมาโดยตลอดแล้วมันจะหมายความว่ายังไง?

ใช่ไหม ใช่ซอจูฮยอนหรือเปล่า? ชินเฮถามย้ำเสียงหนัก

เป็นอะไร ทำไมอยู่ดีดีถึงอยากรู้เรื่องนี้ขึ้นมาได้?

แค่บอกมาว่าใช่หรือไม่ใช่ก็พอ!” ชินเฮตะคอกกลับมาเสียงดัง บ่งบอกถึงความสับสนในอารมณ์ที่เต็มไปด้วยความหวาดกลัว

ความจริงแล้วยงฮวาไม่เคยคิดที่จะปิดบังในเรื่องนี้เลย เขาบริสุทธิ์ใจและอยากบอกให้ชินเฮได้รู้ในทุกเรื่อง แต่ก็กลัวว่าถ้าพูดออกมาแล้วอาจทำให้ชินเฮมีปัญหากับจูฮยอนได้

ถ้ารู้แล้วเธอจะไม่พาลโกรธใช่ไหม?

ถ้าไม่บอกฉันจะโกรธมากกว่านี้แน่

 

  

ห้องของรองอธิการบดีเปิดรับผู้มาเยือนแต่เช้าตรู่ ชินเฮมาหาซออึนฮีด้วยความร้อนใจ เธอไม่ได้โกรธที่ยงฮวาไม่ยอมบอกเรื่องของซอจูฮยอนให้เธอรู้ตั้งแต่แรก แต่เธอข้องใจว่าอาจารย์รับรู้เรื่องราวระหว่างยงฮวากับซอจูฮยอนหรือเปล่า

ตกใจเรื่องเมื่อคืนไม่พอ ชินเฮยังต้องตกใจอีกซ้ำสองที่เห็นยงฮวาเปิดประตูเดินออกมาจากห้องทำงานของอาจารย์ที่เธอเคารพรัก

พวกเขารู้จักกันด้วยหรือ? ทำไมถึงได้มีเรื่องที่เธอไม่รู้เยอะแยะมากมายเต็มไปหมดแบบนี้?

ยงฮวาเดินอมยิ้มพอใจ เขามาขอบคุณที่รองอธิการบดีซออึนฮีเป็นคนอนุมัติให้พาเด็กๆในชั้นเรียนของเลิฟลี่ไปทัศนศึกษาที่ไร่แสงแห่งรัก ซึ่งเรื่องนี้แม้แต่จูฮยอนเองก็ไม่รู้ว่าใครคือผู้ที่อยู่เบื้องหลัง ยงฮวารู้สึกขอบคุณและซาบซึ้งในความเอ็นดูที่ซออึนฮีมอบให้ ถ้าท่านไม่ช่วยเหลือ เขาก็คงหาโอกาสได้ยากเต็มที

ยงฮวา

…!!

  

 

 

**********************100%***********************

 

 

อย่าลืมคอมเม้นท์ให้ไรเตอร์นะคะ

ใครชอบเรื่องสั้นตามไปอ่านกันได้นะคะ  Dear Santa ตอนแรกอัพแล้วจ้า

ขอบคุณทุกคนมากค่ะ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,564 ความคิดเห็น

 1. #2429 Beam Supattra (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2559 / 16:44
  ชินเฮรู้เรื่องแล้วหวังว่าคงไม่พาลไปเกลียดซออีกรอบนะ._. มินฮยอกกับซูจองเจอกันคราวนี้มีการขอเบอไว้ด้วยนะมิน แน่ใจหรอว่าจะเอาไปติดต่องาน555555
  #2,429
  0
 2. #2314 Ce'ces Rizle (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2559 / 21:39
  ก็ชี้ชัดอยู่ว่าใครสร้างเรื่อง
  #2,314
  0
 3. #2174 ลูกจ๋า (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2559 / 16:19
  คนที่อยุ่เบื้องหลังของเรื่องทั้งหมดต้องเป็นแม่ทิฟฟานี่แน่นอน
  #2,174
  0
 4. #1895 Bebearboo (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 22:06
  ต้องเป็นอาแน่ๆที่ร้าย
  #1,895
  0
 5. #1846 momoseo (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 มกราคม 2559 / 21:09
  เจ็บปวดกับความรักของยงซอจัง รักมากแน่สแดงออกมาไม่ได้
  #1,846
  0
 6. #1686 Pae (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 มกราคม 2559 / 01:08
  คือเมื่อไรยงซอเขาจะได้สมหวังสักที

  รักแต่มิอาจจะแสดงออก

  ชินเฮจะอยากรู้ไปทำไมกันนะ
  #1,686
  0
 7. #1676 rasintt (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 มกราคม 2559 / 00:20
  อาน้องซอคิดแผนอะไรเยอะแยะไปหมดเนี่ย  ยงซอเริ่มจะหวานกัน ถ้าจะมีเหตุอะไรอีก แถมยังเอาเลิฟลี่มาเกี่ยวข้องอีก เฮ้อ
  #1,676
  0
 8. #1658 Ponyboice (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 มกราคม 2559 / 21:29
  คนที่อยู่เบื้องหลังต้องเป็นน้าของซอแน่เลย
  #1,658
  0
 9. #1630 Fav novel (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 มกราคม 2559 / 11:47
  อึนฮีร้ายมากกก...
  #1,630
  0
 10. #1589 ปังปอน (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 มกราคม 2559 / 21:33
  ยิ่งอ่านยิ่งลุ้น
  #1,589
  0
 11. #1552 bluecherry2228 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 มกราคม 2559 / 18:49
  เริ่มมีกลิ่นไม่ชอบมาพากลซะแล้ว น่าสงสารทั้งคู่เลยยยย
  #1,552
  0
 12. #1479 ekr9 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2558 / 19:56
  พี่ยงนี่ช่างวาแผนซะจริง
  จะว่าไปชินเฮก็ไม่ค่อยร้ายเท่าไหร่นะเนี่ย
  #1,479
  0
 13. #1423 body_wispy (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2558 / 13:33
  สนุกมากๆเลยค้าไรท์เตอร์
  ยิ่งอ่านยิ่งลุ้น
  #1,423
  0
 14. #1387 ASYS (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2558 / 15:52
  นั่นไงล่ะ เราว่าแล้ว !!! ดูๆไปชินเฮก็ไม่ร้ายเท่าไหร่นะอาจจะมีความเห็นแก่ตัวอยู่ ที่คนที่ร้ายจริงๆคือคนนั้นตังหาก
  #1,387
  0
 15. #1342 saisai (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2558 / 13:00
  เค้าลางว่าน้าของซอไม่ธรรมดาซะแล้ว
  #1,342
  0
 16. #1339 ysggm (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2558 / 11:39
  ฮั่นแน่ จองยง นี่ก็เป็นเจ้าจอมวางแผนเหมือนกันนะเนี่ย
  #1,339
  0
 17. #1334 rasintt (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2558 / 17:10
  ข่าวอะไรที่มันไม่จริงก็อย่าไปใส่ใจมันมากเลย  หากเรื่องไหนเป็นเรื่องจริงก็ออกมายอมรับแบบแมน ๆ   ปัญหาทุกอย่างถ้าจะปิดเป็นความลับมันยิ่งหน้าค้นหา
  #1,334
  0
 18. #1305 only (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2558 / 15:46
  น้าของน้องซอรู้เรื่องทุกอย่างและเป็นคนอยู่เบื้องหลังรึป่าว
  #1,305
  0
 19. #1279 Kaowkang (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 19:51
  โอ้ยสงสารรรรร ทั้งๆที่รักกันทั้งคู่ เห้อมม
  #1,279
  0
 20. วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 18:34
  ชินเฮต้องการจะรู้อะไรกันแน่ ชินเฮรักแลัเคารพอาจารย์มาก ๆจริง ๆ หวังว่าจะไม่ทำให้เรื่องวุ่นวายมากไปกว่านี้นะคะ

  #1,273
  0
 21. #1269 squinoa (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 15:07
  อยากให้ชินเฮมาช่วยอีกซักคนจะดีมาก เพราะตรงนี้มันมีแค่ซอจู มินกับฮโยก็ใช่ว่าจะรู้อะไรดี แล้วฟานี่ยิ่งแล้วใหญ่ ไม่รู้เหนือรู้ใต้ยังมาปัดรังควานจองยงอีก ดูทางของคนสองคนมันขวากหนามจริงๆ ไม่รู้จะแก้ที่ปมไหนก่อนเลย
  #1,269
  0
 22. #1268 hams_joon (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 12:26
  หรือว่าแม่ของทิฟฟานี่จะเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องทั้งหมดกันละนี่ เพราะเอาจริงๆแม่ทิฟฟานี่ก็เป็นคนที่รู้เรื่องทุกอย่างดีที่สุดแถมยังเป็นคนจ้างนักนำทางมาเองอีกต่างหากไหนจะตอนที่แม่น้องซอตื่นขึ้นมาเจอแม่ทิฟฟานี่คนแรกอีก เรื่องชักปมขึ้นเยอะแล้ว แต่ชินเฮอย่าเพิ่งรีบร้อนเลยค่อยๆคิดดีกว่า
  ปล.ไรเตอร์สู้ๆคะ
  #1,268
  0
 23. #1267 Ppanit (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 08:55
  อึนฮีอยู่เบื้องหลังทั้งหมด สงสารยงซออะ
  #1,267
  0
 24. #1266 jin (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 08:20
  สงสารยงซอเจ็บปวดกับความรู้สึกของคนทั้งคู่ไปด้วย มองไปทางไหนก็มีแต่อุปสรรค

  ชินเฮสงสัยรักแรกของยงคือซอ ถ้ามันจริงอย่างที่สงสัยชินเฮจะทำไม แต่ที่คิดเหมือนกัน

  กับชินเฮเลยว่าน้าอึนฮีจะมีส่วนรู้เห็นทั้งหมดกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นรึเปล่า
  #1,266
  0
 25. #1264 icygirl2703 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2558 / 23:58
  ยงทำซอหวั่นไหวจนไม่รู้จะหวั่นไหวยังไงแล้วนะ
  ถึงที่ผ่านมา ซอเองก็ยังรักอยู่ก็ตามเธอ ยงก็ช่างรุกแกล้งซอจริงๆ
  ในที่สุดก็รู้สักทีนะมินฮยอกว่าลูกสาวป้าแม่บ้านเป็นใคร ซูจองนี่เองงงง
  ทิฟฟานี่เริ่มรู้เรื่องระหว่างชินเฮกับพ่อชินบีแล้ว อยากให้ทิฟฟานี่รู้มากกว่านี้จัง
  ชินเฮ เริ่มสงสัยอะไรบางอย่างแล้วใช่ไหม การที่ยงเข้ามาในชีวิต คงไม่ใช่เรื่องปกติแล้ว
  รอตอนหน้านะคะพี่จอยคนสวยยยย อาซอเนี่ย น่าสงสัยจริงๆนะคะ ถ้าเป็นเรื่องจริง ก็ไม่เข้าใจว่าทำไปเพื่ออะไร สู้ๆๆค่ะ ^_^
  #1,264
  0