Hate you, I hate you (Yong&Seo) Fin.

ตอนที่ 6 : Hate you, I hate you Chapter 5 :: Ex-boyfriend[nd] is getting married [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 626
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  10 พ.ย. 57

Hate you, I hate you :: Chapter 5

Ex-boyfriend[nd] is getting married

 


 

 

จูฮยอนกลับมาที่บ้าน ระหว่างทางเธอไม่ได้พูดอะไรเลยแม้แต่คำเดียว ขณะที่ยงฮวาอยากรู้รายละเอียดว่าเธอพูดคุยอะไรกับจุนฮีบ้าง หากแต่ทันทีที่กลับมาถึงแทนที่จะกลับเข้าบ้าน จูฮยอนกลับวิ่งตรงไปยังบ้านกลางสวน

จูฮยอนคุณคิดจะทำอะไรกันแน่?

ร่างบางเดินวนไปมาอยู่ที่พุ่มไม้ จุนฮีบอกว่าเธอฝังหลักฐานสำคัญเอาไว้ที่ตรงนี้

ขุดตรงนี้ให้ฉันหน่อย

อยู่ดีดีมาชี้นิ้วสั่งกันอย่างไม่มีเหตุผล ยงฮวาคิดว่าการกระทำของเธอไม่เข้าท่าเอาเสียเลย

คุณจะต้องบอกผมมาก่อน ว่าให้ขุดทำไม?

ฉันบอกให้ขุดก็ขุดเถอะน่า อย่าถามได้ไหม เดี๋ยวขุดเสร็จก็รู้เองแหละ

ยงฮวาถอนหายใจ ถึงไม่พอใจแต่ก็ต้องยอมทำตามที่จูฮยอนต้องการ ใกล้ๆกันมีจอบวางเอาไว้ เขาจึงใช้มันขุดดินตรงที่จูฮยอนชี้มา

จูฮยอนยืนมองหน้าเครียด ถึงจะรู้อยู่แล้วว่าของที่ถูกฝังเอาไว้เป็นอะไร หากแต่ทันทีที่ได้เห็นมัน เธอก็ถึงกับต้องหลั่งน้ำตา

ยงฮวาแปลกใจที่พบหมอนอิงใบเล็กถูกฝังอยู่ใต้ดิน แถมยังไม่ลึกเท่าไหร่อีกด้วย ถ้าจะให้เดาคนที่เอามาฝังน่าจะเป็นผู้หญิง

ทีนี้ช่วยบอกให้ผมรู้หน่อย ว่าหมอนนี่เกี่ยวอะไรกับแม่หรือน้าของคุณหรือเปล่า

จูฮยอนทรุดลงที่ตรงนั้น ก่อนจากไปแม่คงทรมานและพยายามต่อสู้ดิ้นรนที่จะรักษาลมหายใจเอาไว้ แต่สุดท้ายท่านก็ต้องจากไป แต่กว่าจะไปได้ท่านคงทรมานเป็นอย่างมาก

จุนฮีเป็นคนฝังมันไว้ เธอบอกว่าน้าซองอึนเอาหมอนนี่ปิดปากปิดจมูกแม่จนตาย

ยงฮวาผงะก่อนที่จะทิ้งตัวนั่งลงอย่างอ่อนแรง จนถึงตอนนี้เขาเข้าใจแล้วว่าทำไมจุนฮีถึงยอมรับสารภาพว่าเธอเป็นคนลงมือเองทั้งหมด

ตอนนี้เรามีหลักฐานชิ้นสำคัญแล้ว คุณจะทำยังไงต่อไป

จูฮยอนเอามือปิดหน้าแล้วร้องไห้โฮ ถูกคนอื่นกระทำไม่เจ็บปวดเท่ากับคนกันเอง แถมคนคนนั้นยังเป็นน้องสาวแท้ๆของแม่อีกด้วย

บอกคุณจงฮยอนว่าให้ประกันตัวจุนฮีออกมา แล้วก็ให้เขามาเอาของกลางไปให้ตำรวจ

ไม่ว่าจะเลือกทางไหนล้วนเจ็บปวดด้วยกันทั้งนั้น และเพื่อไม่ให้จุนฮีตกเป็นผู้สมรู้ร่วมคิด จูฮยอนคิดว่าเธอจะต้องช่วยน้องออกมาก่อน ส่วนน้าของเธอถึงอย่างไรก็ยังคงสถานะเป็นผู้ป่วยโรคจิตเภทขั้นรุนแรง กว่าจะผ่านกระบวนการสอบสวนจะต้องได้รับการรักษาจนหายดีเสียก่อน เลวร้ายที่สุดก็คงถูกกักบริเวณและอาจจะไม่ได้รับอนุญาตให้จุนฮีเข้าเยี่ยม นี่คงเป็นสิ่งที่จูฮยอนคิดว่าเธอสมควรทำ ยิ่งไปกว่านั้นเธอยังแอบมีความหวังว่าบางทีน้าซองอึนอาจจะบอกเรื่องของพ่อกับแม่ให้เธอรู้เพิ่มขึ้นอีกก็ได้ เธอคิดว่าน้าของเธอจะต้องรู้อะไรไม่มากก็น้อย เธอจะต้องพิสูจน์และรู้ให้ได้ว่าอะไรเป็นสาเหตุทำให้พ่อของเธอตัดสินใจฆ่าตัวตาย

 

  

จุนฮีได้รับการปล่อยตัวเมื่อทางตำรวจได้รับหลักฐานชิ้นสำคัญ แต่ถึงแม้จะได้รับอิสระ แต่จุนฮียังคงต้องกลับมารายงานตัวกับทางเจ้าหน้าตำรวจอยู่เสมอ เธอจะต้องทำแบบนี้ไปจนกว่าคดีจะปิดลงได้ ระหว่างนี้ผู้ต้องสงสัยคนสำคัญอย่างชเวซองอึนจะต้องได้รับการรักษาอย่างจริงจังและห้ามไม่ให้ใครเข้าเยี่ยม

ร่างบางชะเง้อมองหาแม่ของเธอทั้งน้ำตา ถึงแม้จะมองไม่เห็นอะไรเลย แต่จุนฮีก็หวังว่าความรัก ความคิดถึงและความห่วงใยที่มีจะสามารถส่งถึงแม่ของเธอได้

ป้าอินฮวา หนูขอโทษ หนูขอโทษที่ช่วยป้าไม่ได้

เห็นจุนฮีต้องจมอยู่กับความทุกข์ จงฮยอนก็ยิ่งมีแต่จะต้องสงสารเธอมากขึ้น จุนฮีเพิ่งจะอายุ 21 แต่สิ่งที่เธอได้พบได้เจอกลับมีแต่เรื่องราวทำร้ายจิตใจทั้งสิ้น

กลับเถอะ ยืนอยู่อย่างนี้มันไม่ประโยชน์หรอกนะ

อีกนานไหมคะ? กว่าที่พวกเขาจะยอมให้ฉันเข้าไปเยี่ยมแม่ได้

มือหนาลูบเบาๆบนเส้นผมหนานุ่ม ถ้าบอกว่าไม่นานก็คงเป็นการโกหก หรืออาจกลายเป็นการให้ความหวังลมๆแล้งๆ

พี่เองก็ตอบไม่ได้ว่ามันจะนานแค่ไหน วันนี้แค่จำเอาไว้ว่าสิ่งที่เธอทำลงไปมันเป็นเรื่องไม่ดีเลย

“….” ไม่ใช่ไม่รู้ จุนฮีรู้อยู่เต็มใจ หากชีวิตของเธอสามารถปกป้องหรือแลกให้ป้าอินฮวามีชีวิตอยู่ได้ เธอยินดีที่จะทำทั้งหมด

ฉันฉันไม่รู้จะทำยังไงค่ะ แม่ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าท่านทำอะไรลงไป ฉันรู้ว่าตัวเองทำผิด แล้วก็รู้ด้วยว่าวิญญาณของป้าอินฮวาจะต้องไม่ยกโทษให้ แต่ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ ฉันก็ยังยืนยันว่าจะทำแบบนี้

ตอนนั้นเธอคิดถึงแค่ว่าเธอจะต้องทำเพื่อปกป้องแม่ของเธอ แต่เธอคงลืมว่าคุณจูฮยอนเองก็คงอยากปกป้องแม่ของเธอด้วยเหมือนกัน เธอยืนยันว่าจะทำตามแบบของตัวเอง พี่เองก็ยืนยันว่าสิ่งที่เธอทำ มันไม่ถูกต้องเลย

พี่จงฮยอนคะ พี่เกลียดฉันแล้วใช่ไหม?

ทุกคน ทั้งพี่ยงฮวาหรือคุณจูฮยอน ไม่มีใครเกลียดเธอเลย ส่วนพี่โกรธในตอนแรกๆ แต่ถ้าเธอยังยืนยันว่าจะเลือกทำอะไรที่เป็นการทำร้ายตัวเองและทำร้ายทุกคนที่รักเธออีก พี่อาจจะเกลียดเธอเลยก็ได้

ทุกก้าวที่จงฮยอนเดินห่างไกลออกไป ทำให้หัวใจดวงเล็กรู้สึกเหงาและว้าเหว่ราวกับยืนอยู่บนโลกใบนี้เพียงลำพัง สมควรแล้วล่ะ ถ้าจงฮยอนจะต้องโกรธ เขาพยายามช่วยเธอสารพัด แต่เธอกลับทำทุกอย่างเพื่อให้ผลมันออกมาตรงกันข้าม จงฮยอนเป็นทนายความผู้ซื่อตรง ผิดก็คือผิด ถูกก็คือถูก มีแต่เธอที่เต็มใจจะโง่งมทำผิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า

แม่จ๋า อดทนหน่อยนะ แม่ต้องอดทนนะคะ


 

เมื่อได้รู้ข่าวแทยอนกับมิยองต่างก็พากันตกใจและเสียใจ พวกเธอสองคนไม่อยากนึกเลยว่าช่วงวินาทีสุดท้ายของชีวิต แม่ของจูฮยอนจะทรมานและเจ็บปวดมากแค่ไหน ขณะที่จูฮยอนเองก็พบเจอแต่เรื่องสะเทือนใจตลอด ตั้งแต่เล็กต้องเสียพ่อ พอโตมาก็มาเสียแม่ไปในวันเดียวกัน แถมท่านยังต้องมาตายเพราะน้ำมือของน้องสาวฝาแฝด แต่ละเรื่องล้วนหดหู่และเหมือนจะซ่อนปมไว้ให้ต้องคิดหาคำตอบ จะเป็นแค่ความบังเอิญหรือเพราะชเวซองอึนมีเรื่องบาดหมางใจกับพี่สาวของตัวเองถึงได้ทำอะไรอย่างนั้น หรืออาจเป็นแค่ความคลุ้มคลั่งไม่รู้ตัว แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ล้วนเจ็บปวดทั้งนั้น

ถ้าสมมตินะ สมมติว่าน้าของเธอได้รับการรักษาจนหาย ถ้ามีวันนั้นจริงๆ ก็เท่ากับว่าน้าของเธอก็จะต้องได้รับโทษตามกฎหมาย… ” มิยองไม่ได้อยากเซ้าซี้จี้ถาม แต่เธอก็แค่อยากรู้ว่าถ้าวันนั้นมีจริงแล้วจูฮยอนจะทำใจรับมันได้แน่หรือ เพราะถ้าชเวซองอึนเข้าคุกก็คงเหมือนกับยืนมองแม่ของตัวเองเข้าคุกด้วยเหมือนกัน

แทยอนจิกสายตาเขม่นใส่เพื่อนของเธอ มิยองไม่ควรถามคำถามแบบนี้เพราะไม่ว่าจะทางไหน ก็ไม่ดีกับจูฮยอนทั้งนั้น

“….” จูฮยอนเอาแต่นั่งเงียบ เธอยอมรับว่าตัวเองทั้งโกรธและตกใจ ตอนนี้เธออยากรู้ว่าที่น้าซองอึนพูดถึงเรื่องพ่อเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า แต่อีกใจเธอก็กลัวและรู้สึกไม่อยากให้น้าของเธอหายจากอาการผิดปกติทางจิตเพราะไม่อยากเห็นท่านได้รับโทษ แต่ขณะเดียวกันเธอก็เจ็บปวดแทนแม่ของเธอ ไม่ว่าทั้งหมดจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม สุดท้ายเธอจะต้องรู้เรื่องทั้งหมดให้ได้

ได้กินข้าวบ้างหรือยัง เดี๋ยวก็ได้เป็นลมไปหรอก เห็นน้องหน้าซีดๆ แทยอนก็อดเป็นห่วงไม่ได้

กินไม่ลงค่ะ พี่ทำกับข้าวให้หนูหน่อยสิ เย็นนี้กลับบ้านไปเก็บของแล้วย้ายไปอยู่บ้านแม่กับหนูนะคะ

สองสาวพากันผวา เหตุก็เพราะรู้อยู่เต็มอกว่าจองยงฮวาไม่ชอบพวกเธอเอาเสียเลย

ไปทำกับข้าวให้ได้ แต่ให้ไปอยู่ที่นั่น พี่ไม่เอาหรอก

จูฮยอนแอบหวังว่าเรื่องร้ายๆจะหมดสิ้นไปเสียที เธออยากใช้ชีวิตด้วยการเดินอยู่ในเส้นทางที่ตัวเองเลือกแบบเรียบง่าย ขอแค่สักวันที่สามารถนอนหลับแล้วก็ไม่มีคำถามในใจ แต่ชีวิตของเธอกลับมีแต่เรื่องเครียดๆให้ต้องคิดเต็มไปหมด

เห็นน้องทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ สองสาวก็เลยโผเข้าหาช่วยปลอบโยนด้วยการมอบอ้อมกอดให้ ทั้งแทยอนและมิยองสงสารจูฮยอนมากแต่ก็ไม่รู้ว่าจะช่วยน้องได้อย่างไร พวกเธอสองคนคงทำได้ดีที่สุดก็คือยืนอยู่ข้างๆแล้วก็ช่วยให้กำลังใจ

เด็กขี้แย ไม่ร้องนะมิยองพูดปลอบ

ยิ่งห้ามก็ยิ่งกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่ไหว น้ำตาพรั่งพรูไหลทะลักออกมาเป็นสาย จูฮยอนกลุ้มใจและเครียดมาก จนไม่รู้ว่าจะหันหน้าไปหาใครที่ไหนอีก

ร้องเถอะ อย่าเก็บไว้เลย พี่สองคนอยู่ข้างๆเธอนะ ไม่ว่าเธอจะพบเจอกับอะไร พี่สองคนก็จะอยู่ข้างๆเธอ ไม่ไปไหนอย่างแน่นอน

คำพูดของแทยอนและสายตาที่มิยองจ้องมองมาด้วยความห่วงใยทำให้จูฮยอนรู้สึกมั่นใจว่าเธอไม่ได้อยู่คนเดียวลำพังบนโลก ที่ผ่านมาถ้าไม่มีพี่สาวที่แสนดีทั้งสองคน เธอก็ไม่รู้เหมือนกันว่าตัวเองจะยังสามารถยิ้มได้หรือเปล่า

 

 
 

ยงฮวาเปิดห้องทำงานต้อนรับอดีตแฟนสาว ตอนนี้คริสตัลกลายเป็นดาราดังไปแล้ว และเธอก็ดูสวยขึ้นมาก

ได้ข่าวว่าเธองานยุ่งตลอด นึกยังไงถึงมาหาพี่ได้

คือว่าฉันตั้งใจเอานี่มาให้พี่ค่ะ

นักธุรกิจหนุ่มจ้องมองการ์ดใบหรูที่ดาราสาวส่งให้ คริสตัลกำลังโด่งดัง ทำเงินให้ค่ายอย่างมหาศาล เธอเพิ่งจะทำงานในวงการบันเทิงและเป็นที่ยอมรับได้ไม่นาน แต่กลับเลือกที่จะแต่งงานกับใครบางคนทั้งที่เพิ่งพบกันไม่กี่เดือนเท่านั้น

แน่ใจหรอ ว่ามันจะไม่เร็วเกินไป? จะไม่ให้ห่วงกังวลเลย ยงฮวาคงทำไม่ได้ คริสตัลเป็นคนเรียบร้อยและอ่อนหวาน เขากลัวว่าเธอจะตามเล่ห์เหลี่ยมผู้ชายไม่ทันและสุดท้ายเธออาจจะต้องเสียใจ

เพราะว่าฉันท้องค่ะ ก็เลยต้องรีบแต่ง

…!!

คนพูดไม่ยอมจ้องมองสบสายตา ยงฮวานั้นถึงกับกลืนน้ำลายไม่ลงคอ ในที่สุดสิ่งที่หวาดกลัวก็เกิดขึ้นมาแล้วจริงๆ

คริสตัลเอาแต่นั่งก้มหน้าเก็บซ่อนความเศร้า เธอเองก็ไม่ได้อยากรีบแต่งงาน เธอยังอยากทำงานที่เธอรัก แต่เธอก็พลาด

ก่อนหน้าที่คบกับยงฮวาตั้งแต่ตอนที่ยังไม่มีชื่อเสียง เขาไม่เคยจับมือเธอเลยด้วยซ้ำ เดทของเธอกับเขาคือการเดินเล่นในสวนสาธารณะหรือไม่ก็ไปกินข้าวตามร้านอาหารทั่วไป ยงฮวาให้เกียรติเธอเสมอ ตลอดเวลาที่คบกันเขาไม่เคยทำอะไรที่ถือว่าเป็นการล่วงเกินหรือเอารัดเอาเปรียบเธอเลย

พี่คิดว่าฉันเอาเด็กออกดีไหมคะ?

ฮะ! เธอว่าอะไรนะ!?

หน้าของยงฮวาซีดเป็นไก่ต้ม เขาจะต้องหูฝาดไปแน่ๆที่ได้ยินอะไรแบบนี้ คริสตัลกำลังจะแต่งงานและเธอก็กำลังเป็นทุกข์ ก่อนหน้าเขาก็คอยบอกคอยเตือนเธอตลอดว่าไม่ให้ไว้ใจผู้ชาย แต่สุดท้ายเขาก็ไม่สามารถห้ามอะไรได้เลย

 


 

คุณหมอซอจูฮยอนบำบัดรักษาความเศร้าด้วยการทุ่มเทแรงกายแรงใจรักษาคนไข้อย่างเต็มที่ เธอเหนื่อยมากจนอยากฟุบหลับในทันทีที่คนไข้หมด หากแต่พอหนังตาเกือบจะปิดลงมา เสียงของคนด้านนอกก็ปลุกให้เธอต้องลืมตากลับขึ้นมาอีกครั้ง

เป็นหมอใช่ไหม รักษาโรคใจให้หน่อยสิ

จูฮยอนตกใจจนอ้าปากกว้าง ยิ่งเมื่อเห็นคนตรงหน้าถอดแว่นกันแดดของเขาออก เธอก็รีบเปิดสมุดเล่มใหญ่พร้อมกับหยิบปากกาส่งให้เขาด้วยความกระฉับกระเฉง

เซ็นให้หน่อยสิ ฉันจะเอาลายเซ็นนี่ไปประมูลซื้ออาหารหมา

เธอนี่มัน… ”

คนตรงหน้ายังสามารถยืนหัวเราะได้ทั้งที่ปัญหาชีวิตกำลังรุมเร้า ก่อนที่เขาจะเป็นดาราดัง จูฮยอนบอกว่าตอนที่เธอตัดสินใจคบกับเขา เขาคือแฟนคนที่สองของเธอ

นั่งก่อนๆ ลมอะไรหอบมาล่ะ ไม่เห็นหน้ากันเป็นปีแล้ว เห็นแต่ในทีวี

ร่างสูงนั่งลงพร้อมกับหุบรอยยิ้ม ถ้าจูฮยอนได้ติดตามข่าวบันเทิงบ้าง เธอก็น่าจะเห็นว่าตอนนี้ข่าวลือที่ทุกคนกำลังพูดถึงกันเป็นวงกว้างคือเรื่องอะไร

เห็นการ์ดแต่งงานที่คนตรงหน้าส่งให้จูฮยอนก็ยิ้มกว้างออกมาด้วยความดีใจ เธอยินดีเป็นอย่างมากที่อดีตแฟนคนที่สองกำลังจะแต่งงาน แต่จะว่าไปแล้วก็แปลกเพราะสีหน้าของเขากลับดูระทมทุกข์ไม่เหมือนคนที่กำลังจะได้แต่งงานเลย

มีอะไรหรือเปล่า กำลังจะได้แต่งงานแต่กลับทำหน้าเหมือนจะตาย?

ตอนที่เธอบอกเลิกฉัน เธอพูดเองว่าเราสองคนจะยังสามารถเป็นเพื่อนกันได้เหมือนเดิม

ใช่เขาพูดถูก หลังได้คบกับคังมินฮยอกแบบจริงๆจังๆ จูฮยอนค้นพบว่าเธอกับเขา เราสองคนสมควรที่จะเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมมากกว่า

มีอะไรก็พูดมา เป็น เพื่อนกันไม่ต้องอ้อมค้อม

มินฮยอกสบสายตาหญิงสาวตรงหน้าแล้วถอนหายใจ เขาเสียดายอนาคต เสียดายชื่อเสียง เสียดายทุกสิ่งทุกอย่างที่สั่งสมมา

ฉันทำคริสตัลท้อง นี่เธอคงยุ่งมากจนไม่มีเวลาอ่านข่าวบันเทิงเลยสินะ

ไม่ใช่แค่ยุ่งธรรมดา นอกจากจะเสียแม่แล้ว ความจริงบางอย่างยังทำให้เธอเจ็บปวดมากจนไม่ได้สนใจข่าวสารอะไรเลย

ฉันเตือนแล้วว่าให้ป้องกัน คนเราจะคบกัน ทำไมจะต้องทำเรื่องอย่างว่าตลอด พอเกิดเรื่องขึ้นมาก็ทำหน้าเหมือนจะตาย ความสนุกแค่ชั่วครู่ มันคือความทุกข์ทั้งชีวิตถ้านายไม่พร้อมหรือยังไม่คิดที่จะมีครอบครัวในตอนนี้

แน่ใจว่านี่คือคำแนะนำ ไม่ใช่คำด่า

ฉันกำลัง ด่านายอยู่

ใบหน้าของจูฮยอนจริงจังมากแต่มินฮยอกก็ยังสามารถที่จะยิ้มได้บ้าง

เธอเป็นผู้หญิงคนแรกที่หักอกฉันจนดังเป๊าะ เธอบอกเลิกฉันทันทีที่รู้ว่าฉันจองห้องโรงแรมไว้ แถมยังวิ่งไล่เตะฉันอีกด้วย ฉันรู้ว่าปีที่ผ่านมาเธอมีแฟน 9 คน สุดท้ายก็เลิกหมดเพราะเธอไม่ยอมนอนกับพวกเขา

เอาเรื่องของนายให้รอดก่อน แล้วค่อยมายุ่งเรื่องของฉัน

ความสัมพันธ์แบบเพื่อนแท้จริงแล้วมันเป็นความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนสวยงาม ทุกครั้งที่ได้หวนคิดถึงเรื่องในอดีตเราก็จะสามารถยิ้มได้อยู่เสมอ หลายครั้งที่จูฮยอนคิดว่าตัวเองทำผิดพลาดที่เลือกประชดแม่ ประชดคนที่เธอเกลียดชังแล้วสุดท้ายก็ไม่ต่างอะไรกับการทำร้ายตัวเอง
ยงฮวาใจเย็นที่จะยืนรอ พยาบาลบอกว่าคุณหมอซอจูฮยอนกำลังมีแขก และดูเหมือนว่าพวกเขาจะมีเรื่องพูดคุยกันนานมากเลยทีเดียว

ไปกินข้าวกันไหม ฉันเลี้ยง

ไม่เอาหรอก ฉันไม่อยากถูกกล่าวหาว่าเป็นมือที่สาม

จูฮยอนเปิดประตูออกมาส่งเพื่อนดาราคนดัง เพียงแค่ได้เห็นคนที่เดินออกมา ก็คล้ายว่ายงฮวาจะเผลอตัวยืนกัดฟันอย่างไม่รู้ตัว

มินฮยอกรู้สึกได้ถึงพลังงานบางอย่าง เจอหน้ายงฮวากี่ครั้ง ไม่เคยเลยที่จะรู้สึกว่าชอบขี้หน้า จองยงฮวาชอบตามติดจูฮยอนตลอด ไม่คิดเลยว่าตอนนี้เขาจะยังทำพฤติกรรมอย่างนี้อยู่

ยังไม่ทันที่จูฮยอนจะได้เอนหลังพิงเข้ากับพนักเก้าอี้ ยงฮวาก็โผล่พรวดเข้ามาในห้องรวดเร็วยิ่งกว่าผี

คังมินฮยอกกำลังจะแต่งงาน จะทำอะไร ขอให้มีสติบ้าง

ประโยคแรกเปิดมาก็เผยมุมมองในแง่ร้าย คนอย่างยงฮวาไม่เคยมองเธอในแง่ดี แค่พูดคุยหรือหัวเราะกับผู้ชาย เขาก็ด่าเธอได้อย่างไม่มีเหตุผลแล้ว

ฉันก็มีสติอยู่นะ ยังรู้สึกตัวดีอยู่ ยิ่งรู้ว่าเขาไม่ชอบ จูฮยอนก็ยิ่งลอยหน้าพูดยั่ว ทำเอายงฮวายิ่งหัวฟัดหัวเหวี่ยงไปกันใหญ่

คังมินฮยอก หมอนั่นเพิ่งจะทำผู้หญิงท้องมาหยกๆ

หูยรู้ดีจังเลย

มือหนาฉวยคว้าข้อมือเล็กมาบีบรัดไว้แน่น ยงฮวาพอรู้ว่าเมื่อก่อนจูฮยอนมีความสัมพันธ์กับมินฮยอกแบบไหน เขาหวังว่าเธอจะไม่คิดทำอะไรให้เข้าตัว

อย่าลืมว่าตัวคุณเองก็มี เจ้าของแล้วเหมือนกัน ถ้าคุณทำอะไรไม่ดีไม่งาม ผมจะฟ้องหย่า

มืออีกข้างฟาดสวนเข้าใส่ แต่กลับกลายเป็นถูกยงฮวารวบเอาไว้ทั้งสองมือ

ปล่อยเลยนะ เอามือของนายออกจากมือของฉันเดี๋ยวนี้!”

ทำไมจะต้องปล่อย จำเอาไว้ด้วย ว่าถ้าคุณยุ่งกับผู้ชายคนอื่น ผมจะฟ้องหย่า แล้วสุดท้ายคุณก็จะไม่ได้อะไรเลย

ธาตุแท้ของนายคงโผล่ออกมาแล้วสินะ จูฮยอนชำเลืองมองไปที่ด้านหลังของชายหนุ่ม หางของจองยงฮวากำลังงอกเงยออกมาแล้ว ไม่ต้องอ้าปากว่าจะขู่ฟ้องหย่าหรอก เธอรู้ตั้งแต่แรกแล้วว่าเขาอยากได้สมบัติมากแค่ไหน

ฟ้องเลย อยากทำอะไรก็ทำไป ไม่ต้องมาอ้างไม่ต้องมาขู่ ฉันรู้ว่านายเองก็ลงแรงไปกับงานทั้งหมดไม่น้อย คนเราพอนานวันเข้ามักจะอยากได้ของของคนอื่นเป็นเรื่องธรรมดา ฉันเข้าใจดี

คนพูดยิ้มเยาะไม่มีกลัวเกรงพาให้ยงฮวาสั่นสะท้านได้ทั้งตัว คนอย่างเขาไม่เคยคิดอยากได้ของของใคร คนอย่างจูฮยอนก็คิดได้อยู่แค่เรื่องเดียว

จูฮยอนพอใจเมื่อยงฮวายอมปล่อยมือออกจากเธอ คำพูดเมื่อครู่คงจี้ใจดำมาก ถึงขั้นปฏิเสธไม่ออกเลยทีเดียว

ฉันบอกแล้วว่าฉันแฟร์มากพอ ตัวคุณเองจะมีใครระหว่างนี้ ฉันไฟเขียว

คุณโอเคแต่ผมไม่โอเค เราสองคนโตแล้ว ไม่ใช่เด็กๆ จะคิดจะทำอะไร หัดหันมองดูตัวเองเสียบ้าง อีกไม่นานทุกคนก็จะรู้ว่าเราสองคนมีสถานะแบบไหน เกิดเป็นคนควรยับยั้งชั่งใจ คุณเองก็เรียนสูงมีการศึกษา งานการดีมีหน้ามีตา ถ้าไม่คิดรักษาแม้กระทั่งภาพพจน์ของตัวเองก็ช่วยคิดถึงภาพลักษณ์ของผมบ้าง ผมไม่อยากให้คนอื่นนินทาลับหลังว่าผมเป็นไอ้โง่ ยอมให้ เมียสวมเขา

เพี๊ยะ!

จูฮยอนมือไวตบยงฮวาจนหน้าหัน เธอขยะแขยงขั้นสูงสุดที่เขากล้าพูดว่าเธอเป็นอะไรของเขา

ฉันไม่ใช่เมียนาย ถอนคำพูดด้วย

ไม่ถอน ถ้าคุณไม่ทำตัวดีดีเลิกยั่วเลิกจับผู้ชาย ผมจะเดินออกไปบอกกับทุกคน ว่าคุณจดทะเบียนสมรสกับผมแล้ว ยงฮวาตอบโต้ทั้งที่หน้าชาไปทั้งแถบ ถึงเมื่อก่อนจะยอมให้เธอเสมอ แต่เรื่องนี้เขายอมไม่ได้

จูฮยอนโกรธแต่ก็ยังพยายามกัดฟันยิ้ม ภาพลักษณ์ที่ตัวเองสร้างมันขึ้นมาก็คือสิ่งที่ยงฮวาได้เห็น เมื่อก่อนเธอยินดีที่เห็นเขาเต้นและออกอาการว่าไม่พอใจ แต่ตอนนี้เธอคิดว่าเขากำลังเบ่งอำนาจเหนือหัวเธออยู่ อย่าคิดเลยว่าจะกลัว

ออกไปบอกคนอื่นสิ ทุกคนคงเชื่อคุณหรอก ไม่แน่นะพวกเขาอาจจะคิดว่า คุณเป็นบ้าก็ได้

ในเมื่อท้าทายกันนัก ยงฮวาก็จำเป็นจะต้องจัดการขั้นเด็ดขาด เขาล้วงเอากระดาษบางๆออกมาจากในกระเป๋าเสื้อสูท แล้วโชว์ให้จูฮยอนได้เห็นว่าคำพูดปากเปล่าของเธอไม่มีทางสู้หลักฐานของเขาได้อย่างแน่นอน

เมื่อเห็นว่ายงฮวาพกทะเบียนสมรสติดตัวมากับเขาด้วย จูฮยอนก็ถึงกับหน้าซีดเผือด เธอพยายามแย่งเอามันมา แต่แน่นอนว่ายงฮวาย่อมไม่ยอมให้มันแก่เธอ

ผมจะเอาทะเบียนสมรสของเราไปถ่ายเอกสารแล้วแปะรอบโรงพยาบาล เพราะฉะนั้นได้โปรดทำตัวดีดีกับผมด้วย

นาย!” จูฮยอนแทบจะลุกขึ้นมาเต้น ไม่ใช่เรื่องเล่นๆเลยหากเธอยอมให้ยงฮวาทำแบบนั้น

เก็บของ แล้วกลับบ้าน

ไม่ไป! คืนนี้ฉันจะนอนที่นี่แหละ จูฮยอนยังคงดื้อเอาหัวชนฝาทำให้ยงฮวารู้สึกเอือมระอากับพฤติกรรมของเธอไม่น้อย

จากนี้ต่อไป ผมจะมารับมาส่งคุณทุกวัน อย่าให้เห็นนะว่าแอบนัดพบกับผู้ชายคนอื่น ถ้าผมเห็น ผมเอาคุณตายแน่

เขาพูดขู่แล้วก็เดินหน้าตึงออกไปก่อนที่จะปิดประตูดังโครม จูฮยอนแทบจะเต้นเร่าๆ แต่เธอก็ข่มใจด้วยการทำแค่หลับตาพร้อมกับเอาสองมือปิดใบหูทั้งสองข้างเอาไว้เพื่อระบายความอัดอั้น

ใจนั้นอยากจะกรีดร้องให้ดังลั่นแต่ก็ทำไม่ได้เพราะว่าที่นี่คือโรงพยาบาล จากตอนแรกที่คิดว่าตัวเองเป็นต่อสามารถข่มเขาได้ทุกเรื่อง แต่ตอนนี้กลับกลายเป็นว่าเธอกำลังถูกยงฮวาคุกคามอย่างหนัก

นายจองยงฮวานายคอยดูเถอะฉันจะกลับไปจัดการนายที่บ้านเตรียมตัวรับให้ดีก็แล้วกัน

ยงฮวาหายไปไม่กี่สิบนาทีเขาก็กลับเข้ามาใหม่ คราวนี้เขาโยนกระดาษปึกใหญ่ลงบนโต๊ะทำงานของจูฮยอนจนมันกระจายฟุ้งไปทั้งห้อง

นี่นาย! จะบ้าหรือไง เอากระดาษมาโยนเล่นทำไม? ได้เห็นสำเนาทะเบียนสมรสแล้วจูฮยอนก็ถึงกับตาค้าง จองยงฮวาเป็นบ้าไปแล้วจริงๆ เขาคิดจะแฉเธอจริงๆแล้ว

  

 

จงฮยอนมาดักรอพบยงฮวากับจูฮยอนเพราะตั้งใจว่าจะมาพูดคุยปรึกษาบอกรายละเอียดเกี่ยวกับงานแต่งงานคร่าวๆ ทนายความหนุ่มค่อนข้างผิดหวังที่พบว่าจุนฮีเอาแต่หลบหน้าตนตลอดเวลา วันนั้นเขาเองก็พูดแรงเกินไป เธอคงเสียใจจนไม่อยากพบเขาอีกแล้วก็เป็นได้

คุณจงฮยอน สวัสดีค่ะ จูฮยอนทักทายทนายความหนุ่มด้วยรอยยิ้มสดใส ยิ่งกระตุ้นให้ยงฮวาหวาดระแวงหนักเข้าไปอีก

เห็นเธอนั่งพูดคุยกับจงฮยอนอย่างใกล้ชิดสนิทสนม ยงฮวาจึงรีบแทรกตัวเข้ามาคั่นกลาง จงฮยอนทำเพียงแค่มองจูฮยอนแล้วยิ้มน้อยๆ แทบจะทุกครั้งเลยที่ยงฮวาทำอย่างนี้ เขาเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่ายงฮวาเป็นห่วงใครกันแน่ ที่เคยบอกว่าเป็นห่วงเขาเพราะกลัวว่าจะถูกจูฮยอนรุกจีบ แต่ดูไปดูมาแล้ว จงฮยอนคิดว่ายงฮวาดูคล้ายจะหวงจูฮยอนมากกว่า

จะมาทำไมไม่โทรบอกก่อน ยงฮวาถามขึ้น

คือผมอยากให้คุณสองคนเลือกชุดแต่งงานครับ อยากได้ชุดประมาณไหน บอกผมนะครับจงฮยอนส่งแบบชุดแต่งงานเล่มหนาให้ จูฮยอนรู้สึกขนลุกขนพอง ด้วยยังทำใจยอมรับไม่ได้ในเรื่องงานแต่งงาน

เอาจริงหรอคะ คุณพูดเล่นใช่ไหม?

จนถึงตอนนี้แล้วจูฮยอนยังไม่เชื่อว่าทุกอย่างกำลังจะเกิดขึ้นจริงๆ ถ้าทุกคนรู้ว่าเธอแต่งงานกับยงฮวาแล้วเธอจะเอาหน้าไปไว้ตรงไหน ในเมื่อทุกคนต่างก็รู้กันหมดว่าเธอเกลียดคนคนนี้มากแค่ไหน

กำหนดการช่วงปลายเดือนหน้านะครับ ตอนนี้สถานที่พร้อมแล้ว ผมจัดเตรียมทุกอย่างจนเกือบครบ ทั้งเครื่องดื่มและอาหาร ขาดอีกสองอย่างก็คือชุดแต่งงานกับการ์ดแต่งงานครับ

กำหนดการของเราอยู่ถัดจากงานแต่งงานของมินฮยอกกับคริสตัลไม่ถึงอาทิตย์เท่านั้น ตอนนี้จูฮยอนปรารถนาอยากเอาลีจงฮยอนไปหมกเก็บไว้ที่ไหนสักแห่งบนโลก

เห็นจูฮยอนเมินหน้าหนีไม่ให้ความสนใจ ยงฮวาจึงรับเอาหนังสือแบบชุดแต่งงานมาเปิดดูทีละหน้า เขาเป็นผู้ชายยังไงก็ไม่เรื่องมากอยู่แล้ว กลัวก็แต่รสนิยมของจูฮยอนนั่นแหละที่อาจจะทำให้เขาขายหน้าได้

ใส่แบบนี้แล้วกันนะ มิดชิด เรียบร้อย รสนิยมของยงฮวาไม่เลว เขาเลือกชุดลูกไม้คอเต่า แขนยาวกระโปรงพองบานให้ ถึงจูฮยอนจะสนใจแต่เธอจำต้องเก็บอาการเอาไว้ด้วยการแกล้งทำเมินไม่สนใจ ทั้งที่ความจริงแล้วตัวเธอเองก็ชอบชุดสไตล์นี้เอามากๆด้วยเหมือนกัน

เชยชะมัด ใส่แบบนั้นฉันก็กลายเป็นป้าน่ะสิ ต้องแบบนี้ค่ะ เกาอกแล้วก็คว้านหลัง ผ้าซีทรู ปักเลื่อม กระโปรงผ่าหน้าด้วย ฉันชอบแบบนี้ค่ะ เอาแบบนี้เลยนะคะ

สวยดีนะครับ รู้สึกว่าชุดแบบนี้กำลังอินเทรนเลย ผมเห็นคนดังใส่สไตล์นี้กันทั้งนั้น คุณจูฮยอนนี่ตาถึงนะครับ

แม้แต่คุณทนายผู้น่าขยะแขยงก็ยังเห็นดีเห็นงามทั้งที่ในสายตาของยงฮวา ชุดสไตล์นี้มันไม่เข้าท่าเอาเสียเลย

แน่ใจนะว่านี่ชุดแต่งงาน ถ้าจะใส่แบบนี้ เอาผ้าม่านมาพันยังสวยกว่าเลย ยงฮวาเปรียบเทียบเสียจนแฟชั่นทันสมัยไม่เหลือราคา แต่แทนที่จะไม่พอใจจูฮยอนกลับเอาแต่ยิ้ม แล้วก็ยืนกรานว่าเธอชอบชุดที่ตัวเองเลือกเพราะแม้แต่จงฮยอนยังเห็นว่ามันสวย

ฉันอยากลองชุดนี้เลยค่ะ รบกวนคุณจงฮยอนช่วยเป็นธุระให้ฉันด้วยนะคะ

ได้ครับ วันพรุ่งนี้ผมจะให้ทางร้านเอาชุดมาให้คุณลอง ช่วงเย็นคุณพอจะมีเวลาไหมครับ หรือไม่ก็ผมให้ทางร้านเอาชุดไปให้ลองที่โรงพยาบาล… ”

ไม่ค่ะ ขอเป็นที่บ้านนี้เท่านั้นค่ะ

สองคนพูดคุยตกลงเรื่องชุดแต่งงานข้ามหัวยงฮวาไปมา ไม่เพียงแค่นั้นจูฮยอนยังเจ้ากี้เจ้าการเลือกชุดเจ้าบ่าวให้ยงฮวาอีกด้วย

ชุดเจ้าบ่าว ฉันขอประมาณนี้นะคะ

นี่คุณ… ” ยงฮวาอ้าปากค้าน ทว่าจูฮยอนกลับไม่ให้ความสนใจ

ให้ฉันเลือกให้แหละดีแล้ว เซ้นส์แฟชั่นของคุณน่ะ มันเชยจะตาย เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากให้คนล้อว่าเป็นวัตถุโบราณเคลื่อนที่ คุณควรจะเชื่อฉันนะคะ

 
 

ทันทีที่เข้ามาถึงในห้องนอน จูฮยอนก็ล้มตัวลงนอนอย่างหมดเรี่ยวแรง เธอพยายามปลอบตัวเองในทุกๆปัญหา ถึงบางเรื่องจะหนักหนาสาหัสจนทำให้ยิ้มไม่ออกแต่เธอก็สัญญากับตัวเองว่าจะต้องผ่านมันไปให้ได้

อาการของน้าซองอึนยังคงเหมือนเดิม ไม่ดีขึ้น ไม่แย่ลง ยังคงถูกจัดให้เป็นผู้ป่วยที่ต้องถูกคุมประพฤติอย่างเคร่งครัดเพราะยังมักจะทำร้ายทุกคนไม่ว่าจะหมอหรือพยาบาล แม้แต่จูฮยอนเองก็ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าเยี่ยม แต่ยังดีที่เธอสามารถสองถามอาการของน้าได้จากลีจองชิน

ส่วนมินฮยอกเองวันนี้นอกจากจะตั้งใจมาเชิญเธอไปร่วมงานแต่งงานของเขาแล้ว เขายังเล่าถึงปัญหาร้อยแปดที่กำลังรุมเร้าอย่างหนักให้ฟังอีกด้วย

มินฮยอกกับว่าที่ภรรยาพบรักกันในกองถ่ายภาพยนตร์ พวกเขาสองคนได้รับบทดารานำ ไฟรักในจอจุดติดง่ายดายและรวดเร็วเกินกว่าที่พวกเขาสองคนจะควบคุมได้ มินฮยอกบอกว่าเราสองคนถลำลึกไม่สนใจว่าอาจกำลังเล่นกับไฟ เพราะอารมณ์พาไปก็เลยลืมที่จะป้องกัน สุดท้ายนางเอกในจอของเขาก็ตั้งท้อง แถมครอบครัวของเธอยังเป็นผู้ทรงอิทธิพลคล้ายๆกับมาเฟียเลยก็ว่าได้ มินฮยอกไม่อยากแต่งงานแต่ก็เหมือนถูกบังคับให้ต้องแต่ง แถมการแต่งงานยังเหมือนการดับอนาคตของตัวเอง คริสตัลเองก็ยังไม่อยากกลายเป็นแม่ทั้งที่อายุแค่ยี่สิบต้นๆ ไหนจะข่าวซุบซิบในอินเทอร์เน็ตที่ต่างกำลังเพ่งเล็งมาที่ตัวของพวกเขาทั้งสองคนอย่างไม่มีพลาดเป้าหมาย ถึงพร้อมใจกันปฏิเสธในตอนนี้ แต่ถ้าทันทีที่ข่าวแต่งงานหลุดรอดออกไปก็คงไม่ต่างอะไรกับการยืนยันว่าข่าวลือนั่นคือความจริง

ก๊อก! ก๊อก! ก๊อก!

จูฮยอนผมขอเข้าไปเอาของในห้องหน่อย

ได้ยินเสียงคนคนนี้ขึ้นมาทีไร จูฮยอนก็ยิ่งรู้สึกรำคาญ เธอบอกให้เขาย้ายของออกไปให้หมดตั้งแต่ก่อนค่ำ แต่เขาก็ไม่ยอมทำตาม เอาแต่หาเรื่องเดินเข้าเดินออก หยิบนั่นหยิบนี่ตลอดเวลา

อะไรของนาย จะเดินอีกกี่รอบ บอกมาสิ

ยงฮวายักไหล่ เขาคงตอบไม่ได้ อยู่ที่ว่าต้องการอะไรก็คงเข้ามาเอาอันนั้นมากกว่า

คุณก็ไม่ต้องล็อคประตูสิ จะได้ไม่ต้องลุกมาเปิดประตูให้ผมบ่อยๆ ยงฮวาเดินเลี่ยงไปหยิบของของเขา ส่วนจูฮยอนนอนแผ่ลงบนเตียงแล้วกลิ้งไปกลิ้งไปไม่สนใจว่ายงฮวาจะคิดอย่างไร ในสายตาของเขาเธอไม่มีความเป็นกุลสตรี จูฮยอนรู้ว่ายงฮวาเป็นพวกหัวโบราณแอนตี้ผู้หญิงแต่งตัวโชว์เนื้อหนังและแต่งหน้าจัด ไม่ว่าเขาไม่ชอบอะไร เธอทำมันหมดทุกอย่าง ถึงแม้หลายอย่างจะขัดกับตัวตนของเธอ แต่ตอนนี้จูฮยอนคิดว่าเธอเริ่มที่จะเคยชินกับภาพลักษณ์แบบนี้แล้ว

รื้อของไปมาอยู่พักใหญ่ ยงฮวาก็เริ่มแปลกใจว่าทำไมเขาถึงหามันไม่เจอ ของชิ้นนั้นสำคัญกับเขามาก มันเป็นของชิ้นเดียวที่แม่เหลือไว้ให้

คุณเห็นถุงเท้าของผมไหม? สีชมพูมีระบายลูกไม้เล็กๆ

คนถูกถามกระดิกปลายเท้ารายงานตัว ไม่ว่ายงฮวาจะได้มันมาจากไหน แต่จูฮยอนคิดว่าถุงเท้าน่ารักแบบนี้ไม่เหมาะสมกับคนอย่างเขาหรอก

ผู้หญิงที่ไหนให้มาหรอ ตลกดีนะ อยากรู้จังว่าผู้หญิงคนไหนลืมถุงเท้าทิ้งไว้ในห้องของนายแบบนี้? หรือว่านายจะเป็นโรคจิตเหมือนกับพวกโจรที่ชอบขโมยชุดชั้นใน? แล้วถุงเท้านี่นายก็ขโมยมา

ยงฮวากัดฟันกรอด ถุงเท้าของแม่คือสิ่งที่เขาหวงแหนเท่าชีวิต แต่อยู่ดีดีจูฮยอนกลับเอามันสวม เธอทำให้เขาปวดใจจนเหลือทน

“ของของผม…คุณกล้าเอาไปใช้ได้ไง!?”

ขาดสิ้นประโยคนั้นยงฮวาก็กระโดดขึ้นคล่อมร่างบนเตียงนอนในทันที ทั้งโกรธทั้งโมโหที่จูฮยอนไม่มีมารยาท นึกอยากหยิบฉวยอะไรก็ทำตามอำเภอใจ โดยไม่สนใจเลยว่าของสิ่งนั้นมีผลต่อจิตใจของเขามากแค่ไหน

กรี๊ด!! นายทำบ้าอะไรเนี่ย!?”


 

 

 

 


 

*************************************100%*********************************

อย่าคิดว่าพระเอกจะหงอนะคะ  เพราะพี่ยงก็ไม่ใช่เล่นเหมือนกัน  หุหุ

ประกาศข่าวที่ 1 จอยอัพเรื่องพิเศษวันคริสต์มาสแล้วนะคะ  ติดตามกันได้ตามลิ้งค์นี้เลยค่า

Christmas Romance Chapter 1 :: History of Pink House

  http://writer.dek-d.com/angleinblue/writer/viewlongc.php?id=1252091&chapter=1

 

ประกาศข่าวที่  อาทิตย์นี้เป็นอาทิตย์สุดท้ายสำหรับการจองหนังสือและโอนเงิน **โอนเงินภายในวันเสาร์นี้นะคะ  สำหรับใครสนใจจองหนังสือเพิ่ม สามารถดูรายละเอียดได้ที่นี่เลยจ้า

http://writer.dek-d.com/angleinblue/writer/viewlongc.php?id=1157170&chapter=37

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,171 ความคิดเห็น

 1. #4159 barbiebot (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2559 / 01:03
  พี่ยงนี่บางทีก็หึงหน้ามืดตามัวไปนะคะ
  #4,159
  0
 2. #4138 papink (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 23:33
  อยู่ด้วยกันคงวุ่นวายสุดๆ 55
  #4,138
  0
 3. #3767 cassysanuk (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 03:33
  ยงต้องแอบชอบซอจูอยู่แล้วแน่เลย ไม่งั้นไม่จูบซอหรอก
  #3,767
  0
 4. #3760 cassysanuk (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 02:33
  แค่อินโทรก็สนุกแล้วว มาอ่านช้าไปไหมเนี่ยยย
  #3,760
  0
 5. #3041 dreamlovesnsd (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2558 / 22:44
  จะคุยกันดีๆคงยาก
  #3,041
  0
 6. #2136 Liny_Tiny (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 มกราคม 2558 / 09:42
  ยงอ่าาา หวงถุงเท้าสีชมพูมีระบายด้วยเป็นพี่ก็คิดค่ะ 555น้องซอก็นะ 
  #2,136
  0
 7. #2029 shawolp10 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 มกราคม 2558 / 15:17
  โอ๊ยยย มีแต่คนจะแต่งงานค่าาา มินตัลลลอร๊ายยย แฟนเก่าซอแต่ละคนนี่แซบๆทั้งน้านนนน
  #2,029
  0
 8. #2016 bank (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 มกราคม 2558 / 09:07
  มินตัล แซงไปลูก 1 ละ ยงรออะไร 5555  ยงนี่โกดกับเรื่องเกี่ยวกับแม่ง่ายเลย สงสัยจะรักแม่มาก
  #2,016
  0
 9. #2010 ทีมยงซอ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 มกราคม 2558 / 02:04
  มินตัล เปิดตัวมาก็ท้องเลยอ่ะ มาแรงแซงโค้ง

  ยงซอรีบ ๆ แต่งกันเลย จะได้มีลูกทันใช้ 555

  อ่านตอนนี้แล้วแบบ ไม่ใช่ซอละที่ร้ายคนเดียว ยงเองก็ใช่ย่อย 555  ไรเตอร์ สนุกจังคะ แต่นี่ตี 2 กว่าแล้ว อยากอ่านต่อมาก แต่เบลอแล้วว

  #2,010
  0
 10. #1959 Pucca Pook (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 มกราคม 2558 / 16:07
  อ๊ายยยย มินตัล เปิดตัวมาก้อท้องเลยลูกกกกก
  #1,959
  0
 11. #1934 bellloveYongseo (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 มกราคม 2558 / 02:32
  ยงร้ายมากอ่ะ แล้วยังงี้ซอจะเป็นไงเนี่ย 555
  #1,934
  0
 12. #1867 BoiceChom (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 มกราคม 2558 / 20:38
  .ครบอกอิพี่ยงมันยอมอ่ะ 5555 ตอนนี้อิพี่ไม่ยอมจริงๆแหล่ะ พี่เอ๊ย รีดเดอร์กลัวถุงเท้าจิขาด


  แต่ประเด็น อิพี่หึงค่าาา


  แต่มินตัลนี่ อยู่ไปก็รักกันเนอะ หรือรึกแล้ว แต่กลัว รึยังไงลู๊ก
  #1,867
  0
 13. #1240 Beam Supattra (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2557 / 23:56
  มินฮยอกกับคริสตัลออกมาแล้ว ออกมาทีนี่ก็จะแต่งงานเลยแฮะ555555
  #1,240
  0
 14. #965 ning_ja (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2557 / 06:59
  แฟนเก่ายงซอปรากฏตัวพร้อมกันเลยเชียว

  ยงมีหึงแฟนเก่าน้องด้วย แต่เอ๊ะหึงผู้ชายทุกคนที่เข้าใกล้น้องซอนี่นา 555

  #965
  0
 15. #878 Aroma Candle (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2557 / 22:40
  โธ่ เราก็นึกว่าพี่ยงจะหงอ ยอมน้องซอทุกเรื่อง 5555 โดนพี่จอยหลอกสนิทเลย

  แต่ก็ต้องเกรียนๆบ้างเนอะคะ ไม่งั้นแย่เลย หงอมากเดี๋ยวไม่กล้าแสดงออกว่ารักจะทำยังไง  พี่ยงนี่ฟอร์มจัดจริงๆ แฟนเก่าซอเยอะขนาดนั้นยังท่ามากอยู่นั่น เดี๋ยวก็โดนแย่งไปหรอก

  ตอนเห็นมินฮยอกมาหาแล้วพุ่งพรวดไปหาซอก็คือกำลังหึงกำลังหวงแบบไม่รู้ตัวนั่นแหละ

  แต่ทำเป็นพูดอ้างเรื่องเกียรติเรื่องหน้าตาในสังคม แหม่ ไม่เนียนนะคะยง555

  แล้วเอ่ยคำว่า "เมีย" โอ๊ยยยยยยยยย จะบ้าตาย นี่มันแสดงออกมากเลยค่ะว่าหึง น่ารักกกกกกก ชอบบบบบ

  แล้วยังมีตอนลองชุดแต่งงานอีก นี่มันอาการหวงชัดๆ หวงโคตรๆเลยยงเอ๋ยยย ยอมรับซักทีเถอะค่ะว่าแอบรักเขาน่ะ

  เด็ดสุดตอนพี่ยงแกถ่ายเอกสารทะเบียนสมรสมาโยนใส่หน้าซอนี่แหละค่ะ พี่ยงแอบเกรียน 55555  ส่วนคู่มินตัล แฟนเก่าสองคนที่มาเป็นแฟนกันเองนี่ชักจะน่าเป็นห่วงตั้งแต่ยังไม่แต่งนะเนี่ย

  คู่นี้จะรอดไหมนะ ดูลุ่มๆดอนๆเหลือเกิน แถมดูเหมือนต่างฝ่ายต่างจะเอาปัญหามาให้แฟนเก่าของตัวเองด้วย

  น่าเป็นหวงมากพอๆกับคู่ยงซอเล้ย  สนุกมากค่ะ แล้วจะรีบตามอ่านให้ทันถึงตอนที่ลงไว้ล่าสุดนะคะ
  #878
  0
 16. #808 Koporo Pavapootanon (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2557 / 13:05
  กรี้ดด ยงสู้เลยค่ะเชียร์มากๆ อ๊ากกกน่ารักแอบหึงน้องตลอดอ่ะ
  #808
  0
 17. #713 Jikystitch (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2557 / 13:15
  น้องซอ ยังได้อีกน้ะเนี่ย
  #713
  0
 18. #701 namtanfc (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2557 / 20:46
  พี่ยงเริ่มหึงหวงแล้วอ่าา น่ารักมากค่าา ชอบๆ พี่จอยสู้ๆนะคะ
  #701
  0
 19. #697 ekr9 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2557 / 18:26
  ซอคะชุดแต่งงานsexyไปไหมค่ะ
  ยงทำเป็นอ้างนะ หวงก็บอกว่าหวง
  #697
  0
 20. #644 phitcha (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2557 / 23:34
  ติดตามน่ะค่าาาาาาาา
  #644
  0
 21. #601 rasintt (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2557 / 00:27
  น้องซอเลือกชุดแต่งงานเซ็กซี่ ระวังหนุ่ม ๆ ตรึมแล้ววัตถุโบราณจะคูลไม่ออกนะ  ยงกล้าสู้น้องซอเหรอ ระวังแพ้สาวตาใสนะยงอิๆๆๆๆ
  #601
  0
 22. #580 pukkiemelody (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2557 / 13:40
  ต่างฝ่ายต่างแรงใส่กันตลอดแต่ดูเหมือนพี่ยงจะ
  รู้สึกดีกับน้องซออยู่มั้ยนะ(เดาล้วนๆ)
  #580
  0
 23. #572 goguma (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2557 / 21:07
  แบบนี้แหละดีแล้วค่า สมน้ำสมเนื้อ อิอิ

  ไม่รู้จะอธิบายยังไงรู้แต่ว่าชอบมากเลยค่ะไรเตอร์  #572
  0
 24. #570 softhy (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2557 / 17:20
  โอ้วววว คุณยงก็แรงไม่เบานะคะ สู้ๆนะยง5555แอบเข้าข้างยง น้องซออย่างอนนะคะ ..ว่าแต่จะแต่งงานกันแล้วยังมีเรื่องให้เถียงกันทุกวันนะยงซอ ..น้องตัลกับน้องมิน เรื่องนี้มาในแนวนี้เหรอนี่... สู้ๆนะมินตัล ..นู๋จูลน่าเห็นใจนะคะ อยากให้จงเห็นใจน้องมากๆ หุหุหุ
  #570
  0
 25. #568 mindmind (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2557 / 15:51
  แสบพอกันทั้งคู่

  ปล.ไรเตอร์สู้ๆ
  #568
  0