Hate you, I hate you (Yong&Seo) Fin.

ตอนที่ 11 : Hate you, I hate you Chapter 10 :: Hazardous [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 652
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  2 ธ.ค. 57
Hate you, I hate you Chapter 10

Hazardous

 

 

 

 

จูฮยอนตาโตหัวใจเต้นแรง เธอสาบานได้ว่านี่คือจูบแรก ถึงที่ผ่านมาคนอื่นจะมองว่าเธอใช้ผู้ชายเปลือง แต่เธอไม่เคยยอมให้ใครจูบเลยแม้สักคนเดียว

ไม่ใช่แค่เพียงจูฮยอนที่ตกใจ เพราะยงฮวาก็ตกใจตัวเองด้วยเหมือนกัน เมื่อรู้ตัวว่าตนนั้นล้ำเส้น เขาก็รีบถอนริมฝีปากออกในทันที

เพี้ยะ!

ทันทีที่ถอนจูบออกก็แลกกลับมาด้วยฝ่ามือหนักๆทำเอาแสบร้าวได้ทั้งใบหน้า ยงฮวารู้ตัวว่าเขาทำเรื่องไม่สมควร ทว่าถ้าเขาจะใช้สิทธิ์ของสามีก็คงไม่ใช่เรื่องผิดอะไร

ทำไม ไม่ชอบหรอ? ยงฮวาลอยหน้าถาม ทำเอาจูฮยอนแทบจะน้ำตาร่วง แต่เธอก็พยายามกลั้นมันเอาไว้ ถึงตายยังไงก็จะไม่ยอมให้เขาได้รู้ว่าเธอในตอนนี้รู้สึกแย่มากแค่ไหน

จูบห่วยๆ ใครจะชอบ จูบของนายน่ะ ห่วยที่สุด รู้ไว้ซะด้วย

ดูถูกกันซึ่งหน้าทำเอายงฮวาถึงกับเดือดจนเลือดพล่าน จูฮยอนกล้าพูดได้ยังไงว่ามันห่วย เธอพูดเกินไปแล้วจริงๆ

ออกไปไกลๆฉันเลย

ผมจะไม่ไปไหนทั้งนั้น ให้รู้ไปว่าผมจะทำให้คุณรู้สึกเคลิ้มไม่ได้ แล้วช่วยบอกด้วยนะว่าระหว่างผมกับนายคังมินฮยอก จูบของใครที่คุณชอบมากกว่ากัน? ยงฮวาประกบริมฝีปากลงมาอีกครั้ง คราวนี้บดเบียดรุนแรงจนทำให้จูฮยอนขวัญผวา เธอพยายามดิ้นขัดขืนเต็มแรง หากแต่ยิ่งดิ้นเขาก็ยิ่งบดขยี้กลีบปากของเธออย่างรุนแรง ถึงที่ผ่านมาการแสดงออกจะเหมือนมากประสบการณ์ แต่ความจริงก็คือจูฮยอนไม่รู้อะไรเกี่ยวกับสัมผัสพวกนี้เลย จองยงฮวาทำลายจูบแรกที่เธอหวงแหน และตอนนี้เธอก็เกลียดเขามากด้วย

ยงฮวาหยุดการกระทำบ้าระห่ำเมื่อได้ยินเสียงสะอื้น ทั้งตกใจตัวเองและรู้สึกผิดที่เผลอตัวไร้สติ ทั้งที่ที่ผ่านมาไม่เคยทำพฤติกรรมแบบนี้กับใครเลยแม้สักคน

ผมขอโทษ เขาเอ่ยขอโทษหน้าซีดปากสั่น ทันทีที่ยงฮวาผละออก จูฮยอนจึงรีบลุกขึ้นมาปาดน้ำตาสลับกับเช็ดริมฝีปากของเธอด้วยความโกรธ

ฉันเกลียดนาย จองยงฮวาจูบของนายน่ะ มันห่วยแตกเทียบใครไม่ได้เลยแม้แต่คนเดียว จูฮยอนด่าพร้อมเสียงสะอื้น ถึงแม้จะอยากช่วยหญิงสาวตรงหน้าซับน้ำตาแต่ยงฮวาก็ไม่อาจทำได้ แม้แต่จะจ้องมองสบสายตาเขาก็ไม่กล้า คำสบประมาทของจูฮยอนในคราวนี้ไม่ได้ทำให้ยงฮวารู้สึกโกรธหรืออารมณ์เสีย เพราะว่าเขากำลังโทษตัวเองอยู่

ขอโทษผมไม่ได้ตั้งใจ

ในทันทีที่เขาพ้นออกจากห้องไป จูฮยอนรีบลุกขึ้นมาปิดล็อคประตูก่อนที่จะปล่อยโฮท่ามกลางกองหนังสือ เนื้อตัวของเธอสั่นเทาไปหมด ทั้งเกลียดและหวาดกลัว ยงฮวากล้าดียังไงถึงทำกับเธอแบบนี้

 

  

เช้าวันนี้ข่าวใหญ่หน้าหนึ่งหนีไม่พ้นงานแถลงข่าวการแต่งงานของคู่พระนางที่กำลังโด่งดังและเป็นที่น่าจับตา ถึงมินฮยอกจะแกล้งตื่นสายแล้วแต่เขาก็ยังถูกคนของพ่อคริสตัลปีนรั้วบ้านมาช่วยปลุกให้ต้องตื่นเช้า

ขณะที่วันนี้จูฮยอนเผลอตัวล็อคประตู จนทำให้คนไข้เข้ามารับการตรวจรักษาไม่ได้ กว่าคุณหมอคนสวยจะรู้ตัว ทำเอาพยาบาลต้องมาเคาะประตูเรียกยกใหญ่

ส่วนยงฮวาก็เอาแต่เหม่อลอย ถึงแม้จะมีโอกาสได้ดูการแถลงข่าวงานแต่งงานของคริสตัลกับมินฮยอก แต่เขาก็ไม่ได้สนใจเนื้อหาข่าวสักเท่าไหร่นัก

จูฮยอนจะต้องโกรธเขามากแน่ๆ เมื่อเช้าเธอก็ออกจากบ้านไปก่อน ไม่ยอมหยุดกินแม้แต่ข้าวเช้า ตอนนั้นยงฮวาไม่รู้ตัวจริงๆว่าเขาทำแบบนั้นไปได้ยังไง ยิ่งเห็นจูฮยอนร้องไห้ ใจของเขามันก็ยิ่งสั่นไหวไปหมด

ขนาดจงฮยอนเดินเข้ามาในห้องแล้ว ยงฮวาก็ยังไม่รู้ตัว อยู่ดีดียงฮวาก็โทรศัพท์ไปหาถามว่าเขาว่างหรือเปล่า ถ้าพอมีเวลาอยากให้มากินข้าวเป็นเพื่อนกันหน่อย เขาควรทำยังไงดีเวลามีผู้ชายชวนให้มากินข้าวด้วยกัน?

อะแฮ่ม!”

เสียงกระแอมของจงฮยอนทำให้ยงฮวาฟื้นคืนสติ เขาไม่รู้ตัวเลยว่าจงฮยอนเข้ามาตั้งแต่ตอนไหน วันนี้แม้แต่เสียงโทรศัพท์ เขาก็ยังแทบจะไม่ได้ยิน

พี่ดูหน้าซีดๆนะครับ เป็นอะไรหรือเปล่า หรือว่าจะถูกคุณจูฮยอนเล่นงานเรื่องการ์ดงานแต่ง

เรื่องนั้นยงฮวารอดตายราวปาฏิหาริย์ เรื่องที่ทำให้กลุ้มอยู่ตอนนี้คือเรื่องเมื่อคืนต่างหาก

ฉันถามอะไรหน่อยสิ นายเคยเคยจูบมาก่อนไหม?

คนถูกถามหน้าแดงแต่ก็พยักหน้ารับ จงฮยอนคิดว่าผู้ชายส่วนใหญ่ที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกันกับเขาหรือยงฮวาน่าจะเคยมีประสบการณ์เรื่องจูบมาแล้วทั้งนั้น

จูบแรกของผมที่ฮาร์วาร์ด แหม่มแก้มแดงเป็นคนดึงผมเข้าไปจูบ

แล้วเป็นยังไง จูบแรกของนาย มันดีไหม?

ก็ไม่เลวนะครับ ความตื่นเต้นมันกลบหมด โดยรวมแล้วไม่ได้แย่อะไรเลยจงฮยอนแอบบิดตัวเล็กน้อยด้วยความเขินอาย ผิดกับยงฮวาที่ยิ่งคิดถึงก็ยิ่งกลุ้ม จูฮยอนพูดชัดว่า ห่วยทั้งที่เขาพยายามแทบตาย หมดกันจูบแรกของจองยงฮวามันล้มเหลวไม่เป็นท่าเลย

ว่าแต่อยู่ดีดีถามเรื่องจูบทำไมครับ หรือว่าคิดอยากเก็บข้อมูลไปใช้ในคืนวันเข้าหอ

ถูกจงฮยอนพูดล้อ ยงฮวาก็ถึงกับก้นร้อนนั่งแทบไม่ติดที่

ฉันจะบอกจุนฮีว่านายถูกแหม่มที่ฮาร์วาร์ดขโมยจูบ

…!!

ไม่ได้นะพี่ ทำไมทำกับผมแบบนี้ ห้ามบอกจุนฮีนะครับ ถ้าพี่บอกจุนฮี ผมจะบอกคุณจูฮยอนว่าพี่แอบชอบเธอ

เฮ้ยแก! อย่าพูดมั่วนะ!”

งานนี้ต่อให้ยงฮวาจะปฏิเสธเสียงแข็งยังไง จงฮยอนก็ไม่มีทางเชื่อ

ผมเอาใจช่วยพี่อยู่นะครับ งานแต่งงานของพี่ ผมตั้งใจสุดฝีมือเลยล่ะ

ลุกขึ้น! แล้วรีบออกไปเลยไป นายมันน่ารำคาญยงฮวาแกล้งทำเมินไม่สนใจ ทั้งที่ตอนนี้หัวใจของเขาเต้นแรง แถมขาก็ยังสั่นอีกด้วย

ถึงจะถูกไล่ แต่จงฮยอนก็คิดว่าเขาไม่จำเป็นจะต้องรีบไป อุตส่าห์เคลียร์งานมาหาตามคำชวน ได้พูดคุยกันไม่กี่ประโยคก็ถูกไล่เสียแล้ว ท่าทีมีพิรุธหนักขนาดนี้ จงฮยอนคิดว่าทั้งเขาและจุนฮี เราสองคนต่างก็คิดไม่ผิด

คำก็น่ารำคาญ สองคำก็น่ารำคาญ ผมว่าพี่นั่นแหละน่ารำคาญมากกว่า ทำอะไรชักช้าอืดอาดเหมือนวัตถุโบราณ ขนาดจดทะเบียนกับเค้าแล้ว ยังไม่มีปัญญาทำอะไรเลย

…!!

 

 

หลังหมดคนไข้จูฮยอนปรึกษากับจองชินหน้าเครียดเรื่องที่ว่ามินฮยอกกลัวเรือจนผวา แต่ทางญาติผู้ใหญ่ของฝ่ายหญิงกลับเห็นดีเห็นงามให้จัดงานแต่งงานบนเรือสำราญลำใหญ่ มินฮยอกเสนอความคิดเห็นอะไรไปก็ไม่มีใครฟัง

ช่วยเขาหน่อยนะ ฉันรู้ว่านายจะต้องช่วยเขาได้ จองชินเป็นจิตแพทย์ คนที่จะเข้าใจมินฮยอกมากที่สุดก็คือเขา จูฮยอนไม่รู้ว่าเธอจะไปพึ่งใครแล้วเพราะบอกให้มินฮยอกมาหาหมอ เขาก็ไม่ยอมมา

ทำไมเขาถึงกลัวเรือ เธอพอจะรู้สาเหตุหรือเปล่า?

มินฮยอกเคยบอกฉันว่าเขาถูกทิ้งให้อยู่บนเรือ แต่เขาจำรายละเอียดไม่ได้หรอกนะว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขาบ้าง ตอนนั้นเขายังเล็กมาก สิ่งที่มันฝังอยู่ในใจของเขาก็คือเวลาที่เรือมันโคลงไปเคลงมา เขากลัว

ถ้าจะหวังว่าการรักษาแค่สามวันแล้วจะหายกลัว จองชินคิดว่าไม่มีหมอคนไหนรักษาเขาได้หรอก งานมันใกล้เข้ามาแล้ว คงทำได้อย่างมากแค่การจ่ายยาเพื่อระงับบางอาการเท่านั้น ส่วนที่เหลืออยู่ที่ว่าเขาจะกล้าเผชิญหน้ากับมันหรือเปล่า

คนไข้ของฉันบางคนก็กลัวแม้กระทั่งกระดาษทิชชู แต่พวกเขาก็รักษาหาย ใช้เวลาแค่ไม่กี่ปีเท่านั้นแหละ

จูฮยอนเบ้หน้าก่อนที่จะถอนหายใจ เธอเองได้แต่เอาใจช่วยขอให้มินฮยอกผ่านเรื่องทุกอย่างไปได้ ถึงแม้เส้นทางของเขาจะไม่ง่าย แต่ลำพังเส้นทางของเธอเองก็น่าจะยุ่งยากและวุ่นวายมากกว่าเขาหลายเท่าตัวนัก

จริงสิ พอคิดถึงเรื่องงานแต่งงานของมินฮยอกขึ้นมา จูฮยอนก็เกิดอาการกลุ้มใจเพราะงานนี้ยงฮวาจะต้องได้รับเชิญไปด้วยแน่ๆ เธอควรที่จะเฉลียวใจนับตั้งแต่เขามาตัดพ้อต่อว่าเธอเรื่องมินฮยอกในครั้งแรกแล้ว แต่เธอก็ไม่ได้สนใจ

มินฮยอกบอกว่าว่าที่เจ้าสาวของเขาเคยคบกับยงฮวามาก่อน วัตถุโบราณน่าเบื่อคนนั้นเคยมีแฟน เป็นเรื่องที่ทำให้ทึ่งมากจริงๆ

จองชิน นายบอกว่าเคยเรียนโรงเรียนเดียวกันกับยงฮวาตั้งแต่เด็ก

อืมใช่ ทำไมหรอ?

เค้าเคยมีแฟนไหม แล้วตอนเรียนอยู่ยงฮวาเขาป็อบมากแค่ไหน?

 

 

ตอนแรกจูฮยอนตั้งใจว่าเธอจะไม่กลับบ้านแน่ๆ แต่สุดท้ายเพราะพี่สาวทั้งสองคนบอกว่ารอกินข้าวอยู่ที่บ้าน ที่สุดแล้วจูฮยอนก็เลยต้องกลับมา

แทยอนกับมิยองช่วยกันเตรียมอาหารเย็น อยู่ดีดียงฮวาก็โทรไปหาชวนให้เธอสองคนมากินข้าวที่บ้านด้วยกัน สาเหตุก็เพราะช่วงนี้จูฮยอนทำงานหนักจนแทบจะไม่มีเวลากินข้าว เขาจึงอยากให้พวกเธอสองคนมาช่วยดูแลจูฮยอนเป็นพิเศษ

แทยอนเธอว่ามันแปลกๆไหม อย่างจองยงฮวาเนี่ยนะชวนเราสองคนมากินข้าว?

เขาไม่ได้ตั้งใจชวนพวกเรา แต่ดูเหมือนว่างานนี้น่าจะหวังผลบางอย่างมากกว่า แทยอนคิดว่าแนวความคิดของเธอน่าจะถูกต้อง

เขาสังเกตแม้กระทั่งว่าน้องสาวของเราผอมไปมากแค่ไหน

หรือว่าจูฮยอนจะจะหลวมตัวเสียเวอร์จิ้นให้อีตาวัตถุโบราณจอมขี้เก็กไปแล้ว อย่างจองยงฮวาเผด็จศึกจูฮยอนได้แน่หรอ ยึ้ยไม่นะ ฉันไม่สนับสนุนเขาหรอก มิยองหลับตาพร้อมกับสะบัดหน้าไปมา คนดีดีตั้งหลายคนจูฮยอนยังบอกเลิกได้หน้าตาเฉย เธอไม่เชื่อเด็ดขาดว่าน้องสาวผู้ชาญฉลาดของเธอจะพลาดท่าให้กับวัตถุโบราณไร้อารมณ์นั่น

มิยองเพ้อเจ้อไปไกลจนทำให้แทยอนต้องดึงเพื่อนของเธอกลับมา เธอไม่ได้คิดไกลแบบนั้น แต่เธอก็ไม่รู้เหมือนกันว่ายงฮวาทำแบบนี้ไปเพื่ออะไร

เร่งมือเถอะ เดี๋ยวจูฮยอนกลับมาจะได้กินเลยทันที มัวแต่เพ้ออยู่นั่นแหละ ฉันขี้เกียจจะฟังแล้ว

ฉันเปล่าเพ้อนะ แล้วถ้ามันจริงล่ะ จะทำไง?

กลิ่นหอมนำทางจูฮยอนเข้ามาในห้องครัว สิ่งแรกที่เธอทำก็คือผลัดกอดพี่สาวทั้งสองคนไปมาด้วยความคิดถึง เราสามคนอยู่ห่างกันแค่นี้ แต่เหมือนกับว่าอยู่ไกลกันข้ามทวีป

คิดถึงพี่ๆจังเลย

ไม่ต้องมาทำปากหวาน ได้ข่าวว่าช่วงนี้งานหนักมากเลยหรอ? แทยอนถามด้วยความห่วงใย ขณะที่มิยองก็มองสำรวจน้องสาวไม่ละสายตา

ก็พอประมาณค่ะ หิวจัง กับข้าวเสร็จหรือยังคะ

 


 

ต่อให้พี่สาวทั้งสองคนจะพูดคุยสนุกและทำให้จูฮยอนสบายใจมากแค่ไหน แต่จูฮยอนก็ยังไม่สามารถลืมจูบระหว่างเธอกับยงฮวาได้

อยู่ดีดี นายวัตถุโบราณก็โทรไปตามพวกเรามา ตอนแรกพี่ก็คิดว่าจะมีเรื่องอะไรกับเธอเสียอีก

จูฮยอนเก็บซ่อนทุกความว้าวุ่นใจแล้วยิ้มกว้างออกมา ด้วยไม่อยากให้พี่สาวทั้งสองคนต้องเป็นห่วงกังวล

เขาก็เป็นแบบนี้แหละค่ะ ชอบยุ่งวุ่นวายเรื่องของคนอื่นไปเรื่อย… ”

ถึงจูฮยอนจะบอกว่าไม่มีอะไร แต่มิยองก็ยังข้องใจและอยากรู้ว่าหลังจากพวกเขาแต่งงานกันจริงๆ แล้วจูฮยอนจะใช้ชีวิตอยู่กับยงฮวาแบบไหน จะเป็นสามีภรรยากันจริงๆ หรือว่าแค่ควงคู่กันตบตาคุณทนายลีจงฮยอนจนกว่าจะคบปี

หลังจากแต่งงานแล้วคือพี่หมายถึง เธอคิดจะทำอะไรในคืนวันเข้าหอ?

คำถามจู่โจมของมิยองทำเอาจูฮยอนสะดุ้งตกใจจนทำช้อนหล่น เมื่อก่อนจูฮยอนไม่เคยกลัวคนอย่างยงฮวาเลย เธอเอาแต่คิดว่าผู้ชายหัวโบราณคงไม่คิดทำอะไรเกินเลย แต่เธอก็ลืมไปว่าถึงยังไงเขาก็เป็นผู้ชายอยู่ดี

ถามอะไรอย่างนั้นคะ พี่ก็รู้ว่าเราสองคนเกลียดกันแค่ไหน อีกอย่างยงฮวาก็หัวโบราณจะตาย จองชินเล่าให้ฟังว่าแฟนคนแรกของเขาคือคริสตัล นางเอกที่กำลังจะแต่งงานกับมินฮยอกน่ะค่ะ ตอนที่เธอคบกับยงฮวา พวกเขายังไม่เคยจับมือกันเลย

อ๋อคงคบกันแบบใสๆสินะ แต่ก็นั่นแหละ ยังไงมิยองก็ยังไม่วางใจหรอก

หมายความว่าน้องสาวพี่ตั้งใจจะเก็บรักษาเวอร์จิ้นไว้เป็นอย่างดี ดีแล้วแหละ เพราะพี่ก็นึกภาพยงฮวากับเรื่องพรรค์นั้นไม่ออก คนอย่างเขาน่าจะไปเข้าวัด นั่งสมาธิหรือไม่ก็สวดมนต์มากกว่า

จริงค่ะ คนอย่างนั้นจะไปรู้สึกรู้สาอะไร ไม่ว่าหนูจะแต่งหน้าหรือไม่แต่ง เขาก็บอกว่าน่าเกลียดเหมือนกันอยู่ดี

ถึงจะพูดหรือแสดงออกด้วยความมั่นใจ แต่จูฮยอนก็ยังคงสับสน ถ้าเธอน่าเกลียดแล้วมาจูบกันทำไม? ยิ่งคิดก็ยิ่งทำให้จูฮยอนร้อนรนกระวนกระวาย ตอนนี้เธอไม่แน่ใจแล้วว่าหลังแต่งงานเธอจะควบคุมเขาได้หรือเปล่า ยิ่งคิดก็ยิ่งกลุ้มใจ ตอนนี้ไม่ว่าจะเดินเข้าห้องไหน เธอก็ผวากลัวจนล็อคประตูหมดทุกห้อง

จองยงฮวาตบะแตกไปแล้วหรือเปล่า แล้วถ้าเจอเขาครั้งหน้า เธอควรทำตัวยังไงดี?


หลังจบจากมื้ออาหารเย็น จูฮยอนพยายามขอร้องให้พี่สาวทั้งสองคนนอนเป็นเพื่อนเธอ แต่คำตอบที่ได้รับก็ทำให้จูฮยอนต้องผิดหวังอยู่เสมอ

ไม่เอาหรอก วันนี้พี่มีนัดกับแบคฮยอนแล้ว

พี่ก็มีนัดกับนิชคุณด้วยเหมือนกัน เพื่อนสมัยมัธยมปล่อยข่าวลือบอกว่าพี่กับเขาเลิกกันแล้ว เพราะฉะนั้นวันนี้พี่จะควงเขาไปดินเนอร์ล่ะ

ดีจังเลยนะคะ

ในเวลาที่พี่สาวสองคนพูดถึงคนรัก สีหน้าของพวกเธอจะเต็มไปด้วยความสุขในแบบที่จูฮยอนไม่เคยได้สัมผัสถึง การได้มาเป็นหมอทำให้เธอปลงกับความเป็นความตายไปได้เยอะก็จริง แต่เธอก็ยังกลัวว่าคนที่เธอรักจะจากเธอไป เหมือนกับพ่อแล้วก็แม่ของเธอ ถ้าความตายเกิดขึ้นกับคนที่เธอรัก มันยากเกินไปที่จะทำใจ เธอรู้ว่าตัวเองเหมือนเด็กไม่รู้จักโต ขนาดพยายามก้าวข้ามความหวาดกลัวมาแล้ว แต่สุดท้ายเธอก็ยังกลัวอยู่ดี

 

ยงฮวาผิดหวังที่ได้รู้ว่าหลังจากที่คิมแทยอนและฮวังมิยองกลับไป จูฮยอนก็ออกจากบ้านไปอีก แถมเธอยังบอกจุนฮีไว้ด้วยว่าวันนี้จะไม่กลับมานอนที่บ้าน, เขาอุตส่าห์ง้อด้วยการให้พี่สาวทั้งสองคนมาหาถึงบ้าน หวังว่าจะเหนี่ยวรั้งจูฮยอนไว้ได้ แต่สุดท้ายทุกอย่างก็ล้มเหลวเมื่อคริสตัลโทรมาหา แล้วก็บอกเขาว่าจูฮยอนไปหามินฮยอกที่บ้านอีกแล้ว

พี่ยงฮวา หิวไหมคะ? เดี๋ยวฉันไปบอกแม่บ้านให้อุ่นกับข้าวให้

ไม่ว่าจุนฮีจะใส่ใจต่อเขามากแค่ไหน แต่ตอนนี้ยงฮวาไม่มีอารมณ์จะกินจริงๆ

พี่ไม่หิว เธอไปนอนเถอะ พี่ก็จะไปนอนแล้วด้วยเหมือนกัน

จุนฮีแน่ใจว่าเธอหูไม่ฝาด ยงฮวาบอกว่าเขาง่วงและกำลังจะไปเข้านอน แต่หลังจากเธอเดินเข้ามาในห้องนอนส่วนตัวไม่กี่นาที เธอก็ได้ยินเสียงฝีเท้าวิ่งลงบันไดไปด้วยความรีบร้อน และจากนั้นรถยนต์ที่เพิ่งจะขับเคลื่อนเข้ามาจอดก็ถูกขับออกไปอีกครั้ง

สติของจองยงฮวาไปหมดแล้ว ตอนนี้เขาคิดอะไรไม่ออกนอกจากเห็นภาพจูฮยอนกับมินฮยอกกำลังพรอดรักอยู่ด้วยกัน

คริสตัลขอร้องให้เขาช่วยกอดจูฮยอนเอาไว้แน่นๆ เพื่อที่ว่ามินฮยอกจะได้ไม่ลังเลหรือคิดเปลี่ยนใจจนอาจจะไปถึงขั้นล้มงานแต่งงานที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้

เขาควรทำยังไงดี? 

ในห้องกว้าง จูฮยอนนั่งมองแสงไฟสีนวลพยายามปลดปล่อยตัวเองออกจากสัมผัสที่ทำให้เธอต้องว้าวุ่นใจ

คนบ้าถือดียังไงถึงทำกับเธออย่างนี้

จองยงฮวา ฉันเกลียดนาย!

เวลาล่วงเลยผ่านไปหลายชั่วโมง จูฮยอนอยากกลับไปนอนบนที่นอนอุ่นๆ แต่ก็ไม่อาจทำได้

ร่างบางสะดุ้งตกใจเมื่อจู่ๆก็ได้ยินเสียงรถยนต์แล่นเข้ามาจอด ดวงตากลมโตเพ่งมองออกไปนอกหน้าต่าง จูฮยอนตาโตตกใจจนลืมความรู้สึกง่วงหงาวหาว นอน เธอตาฝาดไปหรือเปล่า จองยงฮวาเป็นคนหรือว่าเป็นผีกันแน่ ทำไมเธอถึงมองเห็นเขาแทบจะทุกที่ที่ไปเลย

[ออกมาเดี๋ยวนี้ ถ้าไม่ออก ผมจะบุกเข้าไปนะ…]

ข้อความข่มขู่นั้นยงฮวาไม่ได้กดส่งไปให้เธอ ทั้งที่ถ้าส่งมันไป จูฮยอนอาจจะยอมออกมาหาเขาก็ได้ แต่ยงฮวากลับเลือกที่จะกดลบมันทิ้ง

จูฮยอน อยู่ไหนน่ะ?

ร่างบางรีบลุกขึ้นแล้วเดินไปหาคนเรียก เงาของคนสองคนในบ้านนั้น ยิ่งได้เห็นยงฮวาก็ยิ่งต้องปวดใจ

 


 

มินฮยอกนั่งเหม่อลอยหลังจากถูกจองชินสะกดจิตช่วยบำบัดอาการหวาดกลัวในขั้นต้น จูฮยอนยืนมองผลงานของเพื่อนสนิทอย่างนึกทึ่ง เธอเชื่อว่าถ้ามินฮยอกได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่อง เขาจะต้องหายดีอย่างแน่นอน

ตอนนี้เราอย่าเพิ่งส่งเสียงดังรบกวนเขา ปล่อยให้เขาอยู่แบบนี้สักพัก เธอจะกลับไปก่อนก็ได้นะ

ถึงจะกลับบ้านไม่ได้ อย่างน้อยจูฮยอนก็ยังมีห้องตรวจส่วนตัวเอาไว้เป็นที่หลับนอน

งั้นฉันไปก่อน ฝากเขาด้วยนะ

ไม่เป็นไร ถึงแล้วส่งข้อความมาด้วยล่ะ
 

เหมือนจะดีใจที่เห็นเธอเดินกลับออกมา ก่อนหน้าไม่ว่าจูฮยอนจะมีใคร ยงฮวาไม่เคยสน ถึงจะไม่ชอบแต่เขาก็บอกให้ตัวเองปลง แต่ตอนนี้เขาปลงไม่ได้และเขาก็ไม่ชอบพฤติกรรมของเธอเอามากๆ ไม่ใช่ว่าเกลียด แต่มันคือความผิดหวังแล้วก็เสียใจ

ขึ้นมา

จูฮยอนเดินหนีสวนทางกับคำสั่งนั้น ยงฮวาเปิดประตูรถตามมายื้อยุดฉุดข้อมือบาง ถ้าตอนนี้เราสองคนไม่ได้เป็นอะไรกัน เขาก็คงจะไม่เป็นบ้าขนาดนี้

ปล่อยนะ! เลิกยุ่งวุ่นวายกับฉันซะที

ผมไม่ปล่อยคุณหรอก ผมจะไม่มีวันปล่อยให้คุณทำตัวแบบนี้อีกแล้ว คุณรู้อยู่แก่ใจว่ามินฮยอกกำลังจะแต่งงาน แต่คุณก็ยัง… ”

จองยงฮวาไม่ต้องพูดต่อ จูฮยอนก็รู้ว่าเขาคิดกับเธอแบบไหน ตอนนี้เธอแค่เจ็บที่ใจ เจ็บที่เขาไม่เคยมองเธอในแง่ดีเลย

เห็นแค่นี้ก็มโนไปไกลแล้วหรอ? แล้วคุณล่ะ คริสตัลกำลังจะแต่งงาน แต่คุณก็เปิดห้องกินข้าวกับเธอสองต่อสอง กินข้าวกันจริงหรือเปล่านะ? กินข้าวหรือว่าทำอย่างอื่น

ยงฮวากระชากร่างบางเข้ามาไว้ในอ้อมแขน ลมหายใจของรุ่มร้อนแค่ไหน มีแค่จูฮยอนเท่านั้นที่รู้ดี

ผมไม่เหมือนคุณ อย่าเอานิสัยของคุณมาตัดสินผม

ใช่สิ เขาทั้งแสนดีและสูงส่ง นี่คือเหตุผลว่าทำไมเราสองคนถึงไม่ควรอยู่ด้วยกัน

ปล่อย!”

เมื่อเอ่ยปากแล้วแต่เขาก็ยังคงรัดเธอไว้แน่น จูฮยอนจึงกัดแขนของยงฮวาจนเป็นรอยเขี้ยวใหญ่

คนถูกกัดเจ็บจนน้ำตาเกือบจะไหล แต่เขาก็ยังยืนยันว่าจะไม่ปล่อยเธอไป ไม่ว่าหลังจากนี้จะเป็นยังไง เขาจะไม่ยอมให้จูฮยอนไปทำลายชีวิตของใครอื่นอีก

ปล่อยนะ! ฉันไม่ไป

คราวนี้ยงฮวาเอาจริง ฉุดกระชากลากพาร่างบางมายัดใส่รถด้วยความทุลักทุเล จูฮยอนสู้ยิบตาและเธอก็ต้องตกเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ ถูกยงฮวาจับกดหัวเข้ากับเบาะรถจนเกือบจะหายใจไม่ออก และในทันทีที่เขาขึ้นรถมาได้ เขาก็รีบล็อคประตูด้วยความรวดเร็ว

นายจองยงฮวา จะบ้าไปแล้วหรือไง!?” จูฮยอนนั่งหายใจหอบหน้าแดง ไม่ต่างไปกับยงฮวาที่หอบจนตัวโยนแต่ก็พยายามขับรถให้ห่างออกมาจากบ้านของคังมินฮยอกให้ไกลมากที่สุดเท่าที่จะมากได้

รับปากมาก่อนว่าต่อไปนี้จะไม่มายุ่งกับคังมินฮยอกอีก

ฉันไม่เลิก มีอะไรไหม จูฮยอนพูดสวนกลับทันควัน เธอไม่ได้ดื้อดึงหรือทำอะไรไม่ดีงามเลย มีแต่ยงฮวานั่นแหละที่ชอบคิดไปเองว่าเธอเป็นอย่างนั้นอย่างนี้

ยงฮวาพยายามข่มอารมณ์ สารภาพตามตรงว่าเขาไม่รู้เลยว่าจะห้ามหรือขัดขวางจูฮยอนได้ยังไง ถึงรู้ดีว่าวิธีที่ตัวเองเลือกมาด้วยความบ้าบอจะทำให้จูฮยอนต้องเสื่อมเสีย หากแต่เราสองคนจดทะเบียนสมรสกันแล้ว จะเสียมากไปกว่านี้คงไม่เป็นไร

จูฮยอนตาโตเมื่อยงฮวาชะลอความเร็ว แล้วทำเหมือนจะเลี้ยวเข้าโรงแรมเล็กๆที่คนทั่วไปเรียกมันว่าโรงแรมม่านรูด

…!!

จอดรถนะ นายห้ามเลี้ยวเข้าไปนะ ถ้านายเลี้ยวเข้าไป ฉันจะกัดหูนาย

คราวนี้ยงฮวาจะไม่ยอมให้จูฮยอนกัดหู และไม่ยอมที่จะเจ็บตัวที่ตรงไหนอีกแล้ว

ทั้งสองคนใจเต้นรัวเมื่อรถเลี้ยวและขับผ่านป้ายไฟเข้ามาจนกระทั่งม่านปิดลง นี่น่ะหรือคือโรงแรมม่านรูด จูฮยอนหวาดกลัวและคิดไม่ถึงว่าคนอย่างยงฮวาจะกล้าทำเรื่องแบบนี้

นั่งเงียบๆ ถ้าคุณแหกปาก ข่าวของเราสองคนจะได้ขึ้นหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ในวันพรุ่งนี้

นายประสาทกลับไปแล้วใช่ไหม มีสติหรือเปล่าถึงได้ทำอย่างนี้!?”

ผมมีสติดี ยงฮวายืนยันคำตอบหน้าตึง ทั้งที่ใจของเขามันเต้นไม่เป็นจังหวะเอาเสียเลย

จูฮยอนสะดุ้งเฮือกเมื่อยงฮวาเดินอ้อมมาเปิดประตูและฉุดคว้าข้อมือของเธอ บังคับให้ลงจากรถ

กลัวหรอ อย่างคุณน่าจะคุ้นชินกับที่แบบนี้ดี หรือไม่สิ นี่คงเป็นรังรักที่แย่ที่สุดที่เคยพบมาเลยก็ได้ ผมลืมไปว่าแฟนของคุณทุกคนรวยๆกันทั้งนั้น

รังรัก บ้าบออะไร ดูเขาพูดเข้า

ถูกบังคับให้ลง จูฮยอนก็ต้องยอมเดินตามลงมา จะว่ากลัวก็กลัว จะว่าตื่นเต้นกับสิ่งแปลกใหม่ก็ตื่นเต้นมากพอสมควร ยิ่งได้มาเห็นเตียงนอนและรอบตัวของเราก็ล้อมรอบไปด้วยกระจกเงา ก็ทำเอาคุณหมอผู้ใสซื่อถึงกับเกือบจะเข่าอ่อน คนที่อยู่ข้างๆเธอตอนนี้จะต้องไม่ใช่จองยงฮวาแน่ๆ เขาไม่ใช่คนประเภทนี้เลย ยังไงเธอก็ไม่เชื่อว่าเขาจะกล้าทำมิดีมิร้ายเธอจริงๆ

เราเปลี่ยนสถานที่ดีไหม จูฮยอนพยายามที่จะพลิกวิกฤตให้มาเป็นโอกาส ในหัวของยงฮวา เขาคิดว่าเธอเจนจัดเรื่องอย่างว่ามากกว่าเขาอย่างเทียบไม่ได้

ไม่ ผมว่าที่นี่แหละดีแล้ว ยงฮวายืนกรานหน้าขรึม ถึงแม้เขาจะพยายามเก็บซ่อนความวิตกกังวล แต่ก็เหมือนว่าเขาจะปกปิดมันไว้ไม่มิด

มือข้างที่จับยึดข้อมือบางเอาไว้มีเหงื่อไหลซึมออกมาจนชุ่มโชก ซอจูฮยอนหญิงสาวผู้ฉลาดปราดเปรื่องจับความรู้สึกของจองยงฮวาออกว่าเขากำลังตื่นเต้นและประหม่ามากเพียงใด

ตื่นเต้นหรอ ไม่ต้องกังวลไปหรอกน่า

ถูกหยอกด้วยรอยยิ้มกลับมา ทำเอายงฮวาถึงกับหน้าซีดเป็นไก่ต้ม จูฮยอนถือโอกาสนั้นผลักชายหนุ่มลงบนเตียงนอน ก่อนที่จะทาบตัวคล่อมเขาเอาไว้

ดวงตากลมโตจ้องมองคนด้านล่างราวกับประกาศชัยชนะ คุณหมอจูฮยอนถือคติที่ว่าหากเป็นฝ่ายรุกก่อนย่อมได้เปรียบ ถึงแม้ว่าความจริงแล้วจะตื่นเต้นและอับอายกับการกระทำของตัวเองมากก็ตามที

ความจริงแล้วนายก็หน้าตาดีอยู่นะ หล่อมากเลยด้วย

อยู่ดีดีมาชมกัน ยิ่งทำให้ยงฮวาใจสั่นหนักไปกันใหญ่ เขาอาจจะขาดใจตายได้เพราะเธอ ดูเธอทำเข้าสิ เป็นผู้หญิงแท้ๆ แต่กลับกล้าที่จะทำกับเขาแบบนี้ได้อย่างไม่ละอายใจ

ทำกับผมเหมือนที่ทำกับคังมินฮยอกสิ

ได้สิ ในเมื่อนายเอ่ยขอเอง แล้วทำไมฉันจะทำให้ไม่ได้ จูฮยอนกระตุกยิ้ม ก่อนที่จะฟาดฝ่ามือหนักๆลงบนแก้มของคนด้านล่างจนเสียงดังลั่น ยงฮวาเจ็บหนักทั้งตัวและใจแต่ก็ฝืนตัวเองใช้กำลังพลิกตัวขึ้นมาอยู่เหนือหญิงสาว

นะนาย!” หัวใจของจูฮยอนร่วงหล่นไปอยู่ที่ตาตุ่ม ยิ่งได้จ้องมองดวงตาของคนที่อยู่บนร่าง เธอก็ยิ่งกลัว

ยงฮวากลั้นใจไล้ปลายนิ้วบนใบหน้าสวย ทุกการกระทำเต็มไปด้วยความประหม่า แต่ก็สามารถทำให้จูฮยอนขนลุกซู่

ฉันจะไม่นอนกับคนที่ฉันเกลียดหรอกนะ กลัวจะตายอยู่แล้ว แต่จูฮยอนก็ยังทำปากเก่ง หัวใจของเธอเต้นรัวแรงเมื่อหน้าผากสวยได้รับจุมพิตที่แสนอบอุ่นจากคนตรงหน้า

ถึงไม่อยาก แต่คุณก็ต้องทน อย่าลืมสิว่าเราสองคนเป็นอะไรกัน คำพูดนั้นจบลงด้วยจูบเบาบาง สัมผัสอบอุ่น แนบแน่นและนุ่มนวลทาบประกบดูดดึงทั้งกลีบปากบนและล่าง จูฮยอนรู้สึกล่องลอยและเควิ้งคว้าง ใจของเธอสั่นระรัวอย่างหนักเมื่อยงฮวาซุกใบหน้าลงมาที่ซอกคอขาวผ่อง

 

 


 

 

 


 

**************************100%***********************

ต่อจากนี้มาดูกันค่ะ ว่าถ้าพระนางเจอหน้ากันจะเป็นยังไง? 

อย่าลืมแจกคอมเม้นท์ให้ไรเตอร์นะคะ

ขอบคุณค่ะ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,171 ความคิดเห็น

 1. #4164 barbiebot (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2559 / 03:27
  เหยยยยยยยไม่นะ พี่ยงคงไม่ทำจริงๆใช่มั้ย
  #4,164
  0
 2. #4143 papink (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2558 / 16:20
  เขินนนนนจัง~
  #4,143
  0
 3. #3772 cassysanuk (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 04:25
  พี่ยงวางยาน้องซออ
  #3,772
  0
 4. #3047 dreamlovesnsd (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2558 / 06:57
  จะรอดไหม
  #3,047
  0
 5. #2206 Liny_Tiny (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 มกราคม 2558 / 20:20
  ว่าเค้าเป็นวัตถุโบราณโดนเค้าจูบเลยนาาา
  #2,206
  0
 6. #2168 shawolp10 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 มกราคม 2558 / 21:45
  เลือกสถานที่คุยได้ดีค่ะจองยง 555 จูบดูดดื่มเกินไปล้าววว อร๊ายยยกระอีกเลือดแป๊ป -.,-
  #2,168
  0
 7. #2065 ทีมยงซอ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 มกราคม 2558 / 21:28
  ยงฮวาสติแตกไปแล้ววววว

  ลวนลามน้องใหญ๋เลยนะ น้องซอโกรธน่าดูเลย

  ไปดูถูกน้องเค้าอีก อยากจะตียงฮวาจริง ๆ
  #2,065
  0
 8. #2023 bank (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 มกราคม 2558 / 13:42
  อะไร ยังไง นี่เล่นไรกันอยุ่  ถามกันซักนิดไม่ได้ ทำไมชอบคิดกันไปเอง วัตถุโบราณกล้าหรอ 555
  #2,023
  0
 9. #1980 BoiceChom (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 มกราคม 2558 / 19:51
  อ่านแล้วอยากจะระเบิดตัวเอง 5555 โอ๊ยยยย เคลิ้มบ้างแล้วสินะคุรหมอคนสวย  เหมือนแอบหึงกันเบาๆ
  #1,980
  0
 10. #1978 bellloveYongseo (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 มกราคม 2558 / 19:30
  555 ยงเดี๋ยวนี้ใจกล้าขึ้นเยอะเลยนะ
  #1,978
  0
 11. #1966 Pucca Pook (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 มกราคม 2558 / 16:16
  โถๆๆ น้องซอออ อย่าไปประชดประชันงั้นสิ!!

  เด๋วย๊งมันบ้าจี้ขึ้นมาละยั้งไม่อยุนะจ๊ะ
  #1,966
  0
 12. #1703 softhy (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 มกราคม 2558 / 17:36
  ยงทำน้องซอช็อคหลายครั้งแล้วนะ ไม่ใช่แค่น้องซอนะ เรายังใจเต้นเลย ไม่น่าเชื่อว่าวัตถุโบราณอย่างจองยงจะทำได้555...แอบสงสารน้องมินจังค่ะ
  #1,703
  0
 13. #1306 Jikystitch (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2557 / 22:18
  ยงฮวา จะทำไรอ่ะ
  #1,306
  0
 14. #1260 Beam Supattra (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2557 / 18:03
  พี่ยงจะทำอะไรซออ่าาาาาาา 55555555
  #1,260
  0
 15. #1207 rasintt (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2557 / 22:37
  อารมณ์คูลมันมากขึ้นเรื่อย ๆ ใช่ไหมยง  ปากกะใจมันเริ่มไม่ตรงกันแล้ว  หวังว่าแกจะกล้ายอมรับหัวใจตัวเองก่อนที่จะสายไปนะยงอิๆๆๆๆ
  #1,207
  0
 16. #1103 hams_joon (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2557 / 19:01
  ต่างคนก็ต่างกลัวทั้งคู่นั่นแหละ ปากแข็งกันทั้งคู่เลยเนี่ย555 ยงเอ้ยยตบะแตกไปแล้วนะนั่นท่าทางจะยั้งใจไม่อยู่จริงๆสินะ5555
  ปล.ไรเตอร์สู้ๆคะ
  #1,103
  0
 17. #1099 Lovelyminmin (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2557 / 14:17
  กรี๊ดดดดดด~~~~อิพี่กล้านะยะ ว่าแต่จะมีลุ้นมั้ยเนี่ย 55555 ครั้งนี้รู้สึกน้องจะเคลิ้มไปบ้างซะด้วย 55555 ว่าแต่หลังจากนี้จะไม่โดนระเบิดลูกใหญ่ใช่มั้ยยง 5555 จะว่าไปเรื่องของเรื่องก็หึงกันละสิแต่มีใครรู้ตัวมั้ยเนี่ย?????
  ไรเตอร์สู้ๆ
  #1,099
  0
 18. #1098 Lovelyminmin (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2557 / 14:16

  #1,098
  0
 19. #1094 Preaw Pratyawadee O O (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2557 / 10:05
  ไม่นะย๊งงงงง
  #1,094
  0
 20. #1088 seolove (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2557 / 08:34
  เริ่มสนุกแล้วอยากให้อิยงโหดๆบ้าง
  จะได้กำหลาบน้องซออยู่
  #1,088
  0
 21. #1085 noo beau (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2557 / 06:54
  อั้ยยะ อิย้งจะจัดการเด็กดื้อแล้ววววว
  #1,085
  0
 22. #1072 yongseofan (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2557 / 23:06
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดด อะไรเนี่ย มาดรูดหรอยง แกไม่มีที่อื่นละหรอ

  แต่ฟินตรงซอก็เคลิ้มนะเนี่ย ปากบอกเกลียด ไม่จริงละนะ

  อร๊าย ๆ ลุ้น ๆ ต่อ เค้าก็ไม่อยากให้สองคนปลงใจกันในม่านรูดนะ 555
  #1,072
  0
 23. #1068 แฟนฟิค (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2557 / 22:27
  จะรอดไหมน้องซอ จองยง สู้ๆ (แอบเอาใจช่วยยง น้องซออย่าโกรธนะ)
  #1,068
  0
 24. #1063 Hanule-Sky (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2557 / 21:45
  อ๊ากกกกกกก ยงแกเอาจริงหรอ 
  #1,063
  0
 25. #1057 Luckyjung (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2557 / 19:35
  เอาหวานๆมั่งค่ะไรท์ตอนต่อไป คือ แบบพระเอกไม่ทันใจอ่ะ
  #1,057
  0