คัดลอกลิงก์เเล้ว

ยอดวิวรวม

142

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


142

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  18 พ.ค. 55 / 17:09 น.
นิยาย ùç Ѻ͹ 2012 เทรนด์แรง รับลมร้อน 2012 สไตล์ผู้ดี | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เนื้อเรื่อง อัปเดต 18 พ.ค. 55 / 17:09


ถึงสายฝนจะตกโปรยปรายลงมา บ้าง แต่ก็ไม่อาจดับดุณหภูมิความฮอตของสาว ๆ ได้ เพราะร้อนนี้เป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุดสำหรับการแต่งตัว “คารเรน มิลเลน” แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำจากเมืองอังกฤษ เลยขอแนะนำ 4 เทรนด์ห้ามพลาดในซัมเมอร์นี้ สาวคนใดที่ยังไม่มีไอเท็มนี้อยู่ในตู้เสื้อผ้าแล้วล่ะก็ ได้เวลาช็อปปิ้งกันด่วนแล้วล่ะจ้า
สีสันสดใส  Colorful
เป็นเทรนด์หลักคู่กับทุก ซัมเมอร์ ซึ่งสาวไทยมีผิวขาวเหลืองก็อย่ากังวลไปเลย เพราะกูรูกระซิบมาว่า เมคอัพที่ออกไปทางโทนสีชมพูนิด ๆ จะช่วยส่งให้ดูลุคโกลว์มากขึ้น ที่สำคัญ สำหรับสาวที่ยังเขินอายหากจะเริ่มใส่ชุดสีสดอาจลองเลือกแอคเซสเซอร์รี่ต่าง ๆ อย่างเข็มขัด กระเป๋า ให้เป็นชิ้นสีกลาง ๆ เช่น ขาวหรือดำ หรือถ้าอยากโดดเด่นเกินใคร ก็ต้องเลือกใช้คู่สีตรงข้าม เช่น น้ำเงิน-เหลือง ส้ม-เขียว เป็นต้น

พริ้นท์ ซาฟารี  Print safari
ซัมเมอร์นี้ ต้องยกให้ลายพิมพ์พวกสิงสารา สัตว์ ดอกไม้ ทุ่งหญ้า หรือลายมัดย้อม ซึ่งจะทำให้สาววัยสดใส สุดยอดครีเอทและยังแสดงถึงความขี้เล่นในตัวเองอีกด้วย อาจแมตช์กับเสื้อเรียบสีจี๊ดกับกระโปรงลายพริ้นท์ หรือเลือกลายพิมพ์กับกางเกงขายาวเรียบก็โก้เก๋ไปอีกแบบ ถ้าอยากจะให้ดูเป็นลุคสาวทำงานมากประสบการณ์หน่อยก็ต้องแจ็คเกตผ้าไหมแมตช์ กับกางเกงลวดลายมัดย้อม

บิ๊กอีซี่  Big easy
สาว ๆ หรูเริ่ดเชิญทางนี้ กับแฟชั่นเดรปพริ้วไหว หวานสวย เสริมให้รู้สึกสบายตาด้วยกางเกงขายาวขอบเอวใหญ่กับเสื้อผ้าไหมแขนกิโมโน จากนั้นเพิ่มดีเทลอีกนิดด้วยเสื้อกั๊กหรือเสื้อแจ็กเกต เพิ่มความโมเดิร์นด้วยกระเป๋าคลัตซ์ประดับหมุด กระเป๋าพิมพ์ลายหนังงู และรองเท้าพิมพ์ลายม้าลาย

สวีต โรมาซ์  Sweet Romance
นำผ้าลูกไม้ให้กลับมาฮืตกัน อีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการนำเสื้อลูกไม้แขนกุด คอวีมาแตซ์กับกระโปรงเข้ารูปทรงดินสอ ก็ดูเป็นสาวทำงานลุคมาดมั่น หรือสำหรับคนที่เลือกชุดสีสันสุดจี๊ด ถ้าได้แจ็กเกตลูกไม้สักตัวก็ช่วยลดความร้อนแรงของสีสันได้เช่นกัน ถ้าอยากดูซอฟต์เป็นสาวหวานก็ต้องเลือกลูกไม้สีขาวและครีม หรือถ้าอยากจะเพิ่มความลึกลับก็ต้องลูกไม้สีดำเท่านั้น

ที่มา : Ilikefashions.com

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ OnlineMedia จากทั้งหมด 25 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น