คัดลอกลิงก์เเล้ว

[GengZen TS6] - รักเราถึงคราวต้องจบ

เมื่อความอดทนของคนๆนึงสิ้นสุดลง... เรื่องราวความรักของคนสองคน ก็ย่อมสิ้นสุดลงด้วยเช่นกัน...

ยอดวิวรวม

238

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


238

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  12 ส.ค. 57 / 01:11 น.
นิยาย [GengZen TS6] - ѡҶ֧ǵͧ [GengZen TS6] - รักเราถึงคราวต้องจบ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เมื่อรักของเรา....ถึงคราวต้องจบ....
.
.
.
.
.
.
. 


ผมเป็นคนชั่งอดทน...
ไม่เคยยอมแพ้ต่ออะไรง่ายๆ
ต่อให้ยากแค่ไหนผมก็จะสู้ จะอดทนต่อไป 

แต่บางทีกับเรื่องนี้.....
ผมก็ทนมาเยอะมากเกินไปแล้วเหมือนกัน
ผมคิดว่ามันควรจะ '
จบลง' ได้แล้ว....

เนื้อเรื่อง อัปเดต 12 ส.ค. 57 / 01:11


                                                                                                เมื่อรักของเรา....ถึงคราวต้องจบ....

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


ZEN 's  Part :::
“หมายความยังไงกันเซน
!! พูดกับพี่แบบนี้หมายความว่ายังไง!!!!???” 

พี่เก่งที่กำลังปะทะอารมณ์กับผมตอนนี้ ใบหน้าแดงก่ำด้วยความโกรธ  ในขณะที่ผมเองอารมณ์ก็กรุ่นฉุนไปไม่ได้น้อยกว่าเขาเลย


“ก็หมายความอย่างที่พูด”

“นี่เซนคิดจะบอกเลิกพี่ใช่มั๊ย?”

“ใคร? ใครกันแน่พี่เก่ง ที่เป็นฝ่ายคิดจะบอกเลิกกัน”


“พี่ไม่เคยคิดแบบนั้น”


“อะไรล่ะ ที่ยืนยันได้ว่าพี่ยังรักเซนอยู่ ... คิดว่าเซนไม่รู้หรอ ว่าพี่ยังคบกับพี่เบลอยู่อะ!!” 

ผมตวาดออกไปทั้งน้ำตา พี่เก่งหน้าซีดไปชั่วขณะ ก่อนจะปรับสีหน้าให้กลับมาเป็นปกติได้ดังเดิม


“เซนรู้...  เมื่อไหร่ครับ?”


“สามวัน....”  ใช่....ผมรู้มาได้สามวัน.... แต่ไม่ใช่สามวันอย่างที่ทุกคนคิด..

“.........”


“สามวันแรกที่เราคบกัน...ฮึกกก” 

“......”   นิ่ง....  นี่คืออาการที่พี่เก่งเป็นอยู่ในตอนนี้....  


“เซนอดทนมันน้อยไปสินะครับ... ที่เซนทนมันน้อยไปใช่มั๊ย!?” 

ผมรู้...ว่าตอนนี้เป็นผมฝ่ายเดียวที่ใส่อารมณ์กับพี่เก่ง..  แต่ผมหมดความอดทนแล้ว ผมรู้ว่าเขาคบใครอีกคนก่อนหน้าที่จะคบกับผม ตั้งแต่สามวันแรกที่เราเป็นแฟนกัน  จนวันนี้...   มันจะสามปีอยู่แล้วนะ.... ผมยังอดทนมันไม่พอหรือไง“พี่ว่ามันต้องมีเรื่องเข้าใจผิดแน่ๆ เซนใจเย็นๆก่อนนะ”

พี่เก่งพยายามจะปลอบประโลมให้ผมใจเย็น แต่มันคงไม่ใช่เวลามั้ง หึ
!“ใจเย็น? พี่เก่งยังพูดคำนี้ออกมาได้อีกหรอ คนๆคนนึงโดนแฟนนอกใจ หลอกหักหลังเป็นไอ้โง่มาตั้ง3ปี พี่เก่งยังจะบอกให้เซนใจเย็นอีกหรอ!!! ที่ผ่านมามันน้อยไปใช่มั๊ย!!! น้อยไปใช่มะ....!!” 

ผมตวาดออกไปอย่างสุดเสียงด้วยความเหลืออด แต่เพราะผมทั้งร้องไห้ ทั้งสะอื้น ทั้งตวาด มันเลยทำให้ผมช็อกจนเป็นลมหมดสติไป.....“เซน!!!”

 .

.

.

.

.

.


 

   ผมลืมตาขึ้นมาก็พบว่าตัวเองนอนอยู่ที่โซฟาในห้องนั่งเล่น พี่เก่งยังคงนั่งอยู่ฝั่งตรงข้าม มือหนาสองข้างถูกยกขึ้นมากุมขมับแน่น ร่างสูงที่ดูอบอุ่นและเป็นที่พึ่งพิงได้ตอนนี้มันกลับหดเหลือเพียงนิดเดียว สภาพพี่เก่งตอนนี้เหมือนคนถูกต้อนให้จนหนทาง ไม่สามารถหาทางออกจากอุปสรรคตรงหน้าได้


“เซนฟื้นแล้วหรอ..พี่เป็นห่วงแทบแย่” พี่เก่งถลามาหาผมทันทีที่หันมาเห็นว่าผมฟื้นแล้ว“ไม่ปล่อยให้ตายไปเลยล่ะครับ”“อย่าพูดแบบนั้น...”“อดทนมาตั้ง3ปี . เซนตายไปสักทีพี่คงสบายใจ”  

ผมยังคงตัดพ้อออกมาไม่หยุด น้ำตาก็พาลไหลออกทางหางตาอีกครั้ง ส่วนพี่เก่งก็ไม่ต่างกัน ร่องรอยของน้ำตายังมีอยู่ที่แก้มทั้งสองข้างของพี่เก่ง นี่ตอนผมสลบไปเขาถึงกับร้องไห้เลยงั้นหรอ?“เรา...คุยกันดีๆไม่ได้หรอ...อย่าตัดพ้อพี่แบบนี้ได้มั๊ย” 

พี่เก่งกุมมือผมเอาไว้ เขาเอ่ยขอร้องทั้งรอยน้ำตา... และตอนนี้เขาก็กำลังร้องไห้....“แล้วที่ผ่านมาเซนพูดไม่ดีกับพี่เก่งตรงไหนครับ.... เซนอดทนเห็นแฟนตัวเองไปมีคนอื่นตั้ง3ปี ไม่พูดไม่บ่น ไม่ระแคะระคายให้พี่เก่งรู้สึกรำคาเลยสักครั้ง ยอมทำตัวโง่เง่า ไม่รับรู้เรื่องราวที่เกิดขึ้น เซนยังดีไม่พออีกหรอ...”“......”“เห็นพี่เก่งมีความสุขกับเขาดีเซนก็ดีใจ เห็นแฟนตัวเองกลับมาพร้อมรอยยิ้มทุกวัน ถึงแม้มันจะไม่ได้เกิดจากเซนเลยสักครั้ง แต่เซนก็ยังดีใจ...ที่พี่เก่งยังเผื่อแผ่รอยยิ้มนั่นมาให้เซนได้เห็นบ้าง” 

ตลอดการพูดของผมพี่เก่งก็ไม่ได้ขัดหรือแก้ตัวอะไร  เขาเพียงแค่นั่งคุกเข่าอยู่ข้างๆเหมือนเดิม  กุมมือผมไว้เหมือนเดิม และร้องไห้น้ำตาอาบแก้มเหมือนเดิม....“.......”“เป็นแฟนตัวจริง...ที่ต้องอยู่แบบกิ๊กชาวบ้าน...การเล่นอะไรแบบนี้ มันไม่สนุกเลยนะครับพี่เก่ง...”“......”“การที่เซนทนเล่นกับพี่มาตั้ง3ปี บางทีเซนก็คิดว่า...เซนควรจะเปลี่ยนเกมได้แล้วนะ”

ผมพูดยิ้มๆ พร้อมกับพยายามแกะมือของตัวเองออกจากมือของพี่เก่งอย่างช้าๆ พี่เก่งมีสีหน้าตื่นตระหนกเล็กน้อยเมื่อผมเอามือออก เขาคว้ามือผมเอาไว้อีกครั้งเหมือนจะพยายามรั้งไม่ให้ไป “พี่ขอร้อง...ฟังพี่สักครั้ง”“.....”“นะเซน เห็นแก่ความรักของเรา ฟังพี่อีกสักครั้ง...”“เซนควรจะดีใจใช่มั๊ยครับ ที่พี่เรียกเรื่องราวที่ผ่านมาว่าความรักของเรา”

ผมหันมาตอบ และยอมนั่งลงที่โซฟาตามเดิมอย่างที่พี่เก่งขอร้อง ไม่ได้ใจอ่อนหรอกนะ.. แค่อยากจะฟังเขาพูดให้เคลียร์เป็นครั้งสุดท้ายก็เท่านั้น..อีกอย่าง เวลาของผมตอนนี้มันก็มีไม่มาก แค่อีกไม่กี่ชม.เท่านั้น.....“พี่ขอโทษ”“......”“......”“พูดต่อสิครับ ... เซนรอฟังพี่อยู่นะ จะแก้ตัว หรือโบ้ยความผิดอะไรให้ใครก็ได้”“นั่นคงเป็นคำที่พี่พูดได้ดีที่สุด”“งั้นเซนกลับนะครับ”

ผมตัดบทและเตรียมจะลุกขึ้นกลับบ้าน แต่พี่เก่งก็รั้งตัวผมไว้อีกครั้ง...“เดี๋ยวก่อนสิเซนทำไมถึงอยากไปจากพี่จัง เราจะเลิกกันง่ายๆขนาดนี้เลยหรอครับ”“มันยากเกินไปแล้วต่างหากครับพี่เก่ง ถ้าตั้งแต่ตอนนั้น.... พี่บอกเซนตั้งแต่แรก เรื่องมันก็จะง่ายกว่านี้มาก หรือไม่ความจริง..เราไม่ควรคบกันตั้งแต่ตอนนั้นด้วยซ้ำ”“พี่จะไม่แก้ตัวใดๆเพราะเรื่องนี้พี่ผิดเต็มๆ แต่พี่อยากให้เซนรู้...”“.....”“ตลอดเวลาที่ผ่านมา... พี่รักเซนจริงๆ”“.....”“ทุกคำที่พี่บอกว่ารัก พี่ไม่เคยโกหก  พี่รักเซนอย่างจริงใจ ไม่เคยคิดจะหลอกใช้เป็นเครื่องมือหรือหลอกมาเป็นของเล่นอะไรทั้งนั้น”“......”“แต่พี่ผิด..เพราะพี่รักเซน ทั้งๆที่พี่ปล่อยมือเขาไปไม่ได้”“.....”“พี่เอง...ก็ยังรู้สึกดีๆกับเขาอยู่ พี่มันงี่เง่าเห็นแก่ตัว! จับปลาสองมือ! พี่มันเลว พี่ยอมรับ!“จบแล้วใช่มั๊ยครับ?”“ขอร้อง...อย่าไปจากพี่  พี่จะกลับไปเลิกกับเบลทันที ขอแค่เซนยังอยู่กับพี่เหมือนเดิม”“พี่เก่งครับ...”


ผมเอ่ยเรียกชื่อพี่เก่งเสียงแผ่วให้เขาเงยหน้าขึ้นมอง หลังจากที่ทนฟังพี่เก่งพูดมานาน มันก็ถึงเวลาที่ผมจะจบเรื่องราวตรงนี้เสียที มันยืดเยื้อมามากเกินไปแล้ว  น้ำตาของพี่เก่งที่ไหลทะลักออกมามากมายกว่าทุกครั้งตลอดการพูดของเขา พี่เก่งไม่ใช่คนที่ร้องไห้กับอะไรง่ายๆ นั่นมันทำให้ผมปวดใจไม่ใช่น้อย  ผมยอมแลกทุกอย่างแม้แต่น้ำตาของตัวเองเพื่อได้เห็นรอยยิ้มของเขา ไม่ใช่น้ำตาที่ไหลอาบแก้มแบบนี้  แต่บางที...ผมคิดว่าวันนี้ เขาก็ควรจะได้รับรู้ความรู้สึกทรมานของผมบ้าง“เซนรักพี่เก่งมากนะ พี่เก่งก็รู้ใช่มั๊ย?”“พี่รับรู้มาตลอด”“เซนมีความสุขทุกครั้งที่อยู่กับพี่เก่ง”“พี่ก็ความสุขทุกครั้งที่อยู่กับเซนเหมือนกัน”“เซนอดทนมา3ปี 

เราพูดโต้ตอบกันไปมา ใจความของเนื้อหามันดูต่างกันอย่างสิ้นเชิงยังไงไม่รู้ ..  คนนึงกำลังพูดถึงความในใจ... อีกคนเหมือนกำลังสารภาพผิด“พี่หักหลังเซนมา3ปี“เซนพยายามมองข้ามในสิ่งที่พี่ทำ”“พี่กลับมองข้ามความรู้สึกของคนที่พี่รัก”“เซนไม่เคยบ่นนะ...ว่าเซนเหนื่อย”“พี่รู้”“แต่วันนี้ที่เซนพูด .... เพราะเซนเจ็บ”“.....”“มันมากเกินกว่าเซนจะรับไหวแล้วจริงๆ  พี่เก่งช่วยหยุดมันไว้แค่นี้ได้มั๊ย?” “ได้ครับ!!  พี่จะไม่ทำเซนเจ็บหรือเสียใจอีกแล้ว  เซนกลับมาอยู่กับพี่นะ”

พี่เก่งรีบปาดน้ำตาออก นัยตาและน้ำเสียงเขาฟังดูแฝงไปด้วยความดีใจ แต่มันก็ก่อนหน้าที่จะได้ยินประโยคถัดไป“ปล่อยเซนไปเถอะนะ...”“ทำไมล่ะครับ  พี่พร้อมจะจบเรื่องของเบลทุกอย่าง ความเจ็บของเซนมันจะมีแค่วันนี้เป็นวันสุดท้าย  ทำไมล่ะครับ” 

พี่เก่งอึ้งไปชั่วขณะ น้ำตาที่เพิ่งจะถูกเช็ดออกไปก็ไหลออกมาอาบแก้มขาวๆของเขาอีกครั้ง“เซนอยากให้พี่เก่งมีความสุข กับคนที่พี่เก่งรัก”“ก็เซนนี่ไง!!” พี่เก่งร้องประท้วงเสียงดังลั่น ผมส่ายหน้าช้าๆก่อนจะปฎิเสธออกมาก“เขาต่างหาก.... พี่เบลต่างหาก อย่าคิดว่านี่เซนกำลังประชด เซนพูดจริงๆ”“พี่เก่งรักเซนนะ เชื่อพี่สิ”“อย่าทำให้เรื่องมันยืดเยื้อไปกว่านี้เลยครับพี่เก่ง จบมันไว้ที่ตรงนี้เถอะนะ”“เซน....”“มันนานเกินไปแล้ว.... เซนต้องไปแล้วนะ”“ไปไหน...”“  'เค้า'  รอเซนอยู่...”“เซนมีคนอื่น....หรอ?”  

พี่เก่งถามเสียงสั่น ตอนนี้เขายังร้องไห้ฟูมฟายไม่หยุด ดูไม่เหมือนพี่เก่งที่เต็มไปด้วยความมั่นใจที่ผมเคยรู้จักเลย ตอนนี้เขาดูอ่อนแอเอามากๆ 
“ไม่ใช่หรอกครับ...” ผมส่ายหน้าเบาๆ รอยยิ้มบางๆผมก็ยังส่งไปให้พี่เก่งเช่นเคย“.....”“เซนไม่ได้ทำอะไรเหมือนพี่เก่งนะ ฮิฮิ  แต่เซนต้องไป..เค้ารอเซนอยู่จริงๆ” ผมพูดขำๆ แต่พี่เก่งดูไม่ขำด้วยแน่ๆ“.....”“เค้ารอให้เซนจบเรื่องตรงนี้ จบจากความเจ็บตรงนี้ แล้วเรื่องราวระหว่างเค้ากับเซนถึงจะเริ่มขึ้น เห็นมั๊ย...มันไม่เหมือนกับเรื่องของเราเลย  เซนกำลังจะไปมีคนอื่น เซนยังรอให้เรื่องของเรามันจบลง เซนยังบอกพี่เก่งตรงๆ เรื่องของเซนไม่ได้ผลุนผลันเกิดขึ้นมาเพื่อทำร้ายเราทั้งสองคน”“......”“การที่เซนขอจบตรงนี้ มันก็ไม่ได้หมายความว่าเซนจะไปรักกับเค้าได้ทันที การลืมพี่เก่งมันไม่ได้ง่ายขนาดนั้นนะ ...... บางที... เซนอาจจะรักเค้าไม่ได้ด้วยซ้ำ เพราะเซนยังรักพี่เก่งอยู่ทุกลมหายใจ”“แล้วทำไม...”“เซนแค่อยากดึงตัวเองออกมาจากจุดที่โง่งมงายตรงนั้น  การที่เซนได้รักพี่เก่งห่างๆ มันอาจจะทำให้เซนมีความสุขกับความเจ็บปวดน้อยกว่าตอนนี้  การที่พี่เก่งได้รักเขาอย่างเต็มรูปแบบ มันก็อาจจะทำให้พี่เก่งมีความสุขมากกว่าการที่ต้องทนปิดบังเซนแบบทุกวันนี้เหมือนกัน”“พี่ไม่ยอมได้มั๊ย...?”“แล้วตอนที่พี่ไปมีคนอื่น.... เซนไม่ยอมได้มั๊ย?  เซนออกไปประท้วงเอาคนของเซนคืนได้หรือเปล่า?”“พี่รู้ว่าพี่ผิด แต่มันไม่..”“มันดีกับเราทุกฝ่าย...” 

ผมขัดขึ้นและกำลังจะพูดต่อ แต่เสียงโทรศัพท์ของผมก็ดังขึ้น เมื่อหยิบขึ้นมาดูชื่อก็พบว่าเป็นคนที่คุ้นเคยของผมเอง   นิ้วเรียวกำลังจะสไลด์หน้าจอเพื่อกดรับสาย แต่พี่เก่งกลับพยักหน้าเชิงว่าขอให้เขาได้รับรู้การคุยโทรศัพท์ครั้งนี้ด้วยคน“ฮัลโหล ว่าไงครับ”  เซน หายไปนานแล้วน๊า ขอโทษที่กันโทรมากวน  แรงบีบที่มือของผมเพิ่มขึ้นทันทีที่พี่เก่งได้ยินเสียงของกัน เขาดูตื่นตระหนกเอามากๆ“ไม่เป็นไรหรอกกัน  ไม่ได้กวนอะไรนะ”เง้ออ ค่อยโล่งอกหน่อย คิดว่าไปขัดจังหวะคนแถวนี้เข้าซะแล้ว ฮ่าๆ“บ้า พูดไรเลอะเทอะนะเรา  แล้วที่โทรมามีอะไรครับ”ใกล้เวลาแล้วนะ“อ่า... ก็คิดอยู่แล้วอะนะ  เลทหน่อยจะเป็นอะไรมั๊ย  เซนยังไม่ได้เก็บของ..”

กันโทรมาย้ำเรื่องเวลานี่เอง  ให้ตายเถอะมันช้าไปจริงๆ  นี่ข้าวของที่บ้านผมยังเก็บไม่เสร็จเลยนะ แต่พูดยังไม่ทันจบกันก็แทรกขึ้นมาก่อนจัดการแล้ว หายห่วง“รู้ใจจริงๆ  โอเคครับ เดี๋ยวอีกสักพักเจอกันนะ”จะเอาอะไรมั๊ย?“เตรียมเสื้อชุดนั้นให้หน่อยสิ  แล้วไปเจอกันที่เกทเลย”จัดให้ครับคุณผู้หญิงของกัน  รีบๆมานะ กันจะรอ“คุณผู้หญิงบ้าอะไรกัน  ไปได้แล้ว บายครับ” 

แล้วกันก็วางสายไป  ผมคุยกับกันเหมือนไม่มีพี่เก่งอยู่ในห้อง  พี่เก่งเองก็นั่งบีบมือผมเอาไว้ อีกมือก็กุมขมับร้องไห้อยู่อย่างนั้น  เขาดูเจ็บปวดกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น... ผมเอง......ก็เจ็บไม่แพ้กันหรอก“เค้าดีกับเซนจังเลยเนอะ”“ครับ”“เค้ารู้ใจเซนจังเลยเนอะ แค่คำว่าเสื้อชุดนั้น เค้ายังรู้เลยว่าชุดไหน”“ชุดประจำของเซนน่ะครับ”“เค้าดีกว่าพี่ทุกอย่างเลย”“พี่เก่งดีที่สุดสำหรับเซน”“จะไปไหนกันหรอ...”“ไปจากความเจ็บตรงนี้”“.....”“เซนต้องไปแล้วนะ... เรื่องของเรา ไม่สิ ความเจ็บของเราสองคน มันควรจบตั้งนานแล้ว”“จบแล้ว...จริงๆหรอ”“รู้ไว้แค่อย่างเดียว... เซนรักพี่เก่งมาก... รักจนยอมแลกได้ทุกอย่าง เซนไปจากความเจ็บปวดตรงนี้ แต่เซนไม่เคยไปจากพี่เก่ง พี่เก่งยังอยู่ในใจของเซนเสมอ  วันนึงที่เรากลับมาพบกันอีกครั้ง เราอาจจะเป็นพี่ชายน้องชายที่ดีต่อกันที่สุดในโลกเลยก็ได้”“เซนคือคนรักของพี่เสมอ”“เซนไม่อยู่แล้ว อย่าทำร้ายตัวเองนะ  เช็ดน้ำตาที่แก้มแล้วแต่งตัวหล่อๆ พาพี่เบลออกไปกินข้าว ดูหนัง ใช้ชีวิตให้มีความสุข อย่ามาทุกข์เพียงเพราะเรื่องของเราต้องจบ”“พี่จะอยู่ยังไงถ้าไม่มีเซน”“หมดเวลาของเซนแล้ว.... เซนไปนะครับ”


ผมก้มลงไปประคองหน้าพี่เก่งขึ้นมา แล้วประกบริมฝีปากทาบลงไปที่ริมฝีปากของพี่เก่งช้าๆ  ....
มันเป็นจูบลา... จูบสุดท้ายของเรา...

น้ำตาของเราค่อยๆไหลออกมาช้าๆทั้งคู่  มันเป็นเพียงแค่การประกบริมฝีปากค้างไว้ แต่ก็เนิ่นนานจนเกือบเผลอคิดว่ามันจะเป็นนิรันดร์  

ผมค่อยๆถอนจูบออกมา ใช้นิ้วค่อยๆเช็ดน้ำตาที่สองแก้มของพี่เก่ง แล้วก็ลุกขึ้นเดินออกมาจากตรงนั้นทันที  ทิ้งให้พี่เก่งนั่งค้างซึมอยู่ในห้องเพียงคนเดียว.... ความรักและความเจ็บของเรา...


มันกำลังจบลงแล้วนะครับ....  เซนรักพี่เก่งนะ...

THE END 
อ๊ากกกก มาม่ากันพอหอมปากหอมคอเนอะ
นี่อดรนทนไม่ไหวต้องเอามาลงจนได้ (ลงมันตอนกลางดึกซะเลย) 
สารภาพเลยว่าฟิคนี้คือฟิคแปลงค่ะ พอดีแต่งช็อตนี้ไว้เล่นๆ
แต่จู่ๆก็นึกอยากใส่อิมเมจเป็นเก่งเซนดูซะงั้น  
พอลองเปลี่ยนแล้วก็... ออกมาอย่างที่เห็นนี้แหละค่ะ  

ยังไงก็ฝากคอมเม้นและติชมกันด้วยนะคะ ^^ 
 

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ แปรงป้ายสี จากทั้งหมด 5 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น

 1. #4 Wyman (@cwayo) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 กันยายน 2557 / 00:26
  พี่เซนไปจริงๆหรอ
  #4
  0
 2. วันที่ 22 สิงหาคม 2557 / 00:55
  แงงงงง จบแบบนี้จริงดิ อยากให้มีภาคต่อ นะนะน๊าาาาา
  พี่หมอก็ใจร้ายเกิ๊นชิชิ สมควรแล้วที่เจอแบบนี้ สงารพี่เซน >>เออสรุปจะเอาไง 555 
  #3
  0
 3. วันที่ 12 สิงหาคม 2557 / 19:38
  แงงงง เศร้าอ่าาาา

  แต่ชอบจังเลย

  พี่เซนอดทนนานไปและ สงสารพี่เซน หมอใจร้าย สมน้ำหน้าทิ้งหมอไปเลยยยย ชิชิ

  พี่หมอทำงี้ได้ไง โอ้ยยยย โกรธธธธธธธธธธ

  จบแบบนี้ดีแล้วหละ  สาบานว่าจิ้นเก่งเซน 5555 เค้าบ้านลับจริงๆนะ
  #2
  0
 4. #1 รักเดอะสตาร์
  วันที่ 12 สิงหาคม 2557 / 18:27
  แต่งเก่งมากค่ะ อยากร้องไห้มากเลย #เรื่องนี้
  #1
  0