Play Game เกมส์ร้ายรัก ต่อต้านหัวใจยัยตัวดี

ตอนที่ 22 : บทส่งท้าย + Special BG

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 124
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  24 พ.ค. 58

บทส่งท้าย

 

ฉันออกจากคณะตัวเอง ก่อนที่จะก้าวเข้าไปหาพี่พีเจที่คณะของเขา เพราะมีเรื่องจะคุยด้วย เมื่อก้าวเข้าไปในคณะฉันก็เห็นเขายืนคุยกับผู้หญิงสวยๆ คนนึง  -*- เท่าที่รู้มาผู้หญิงคนนี้เรียนชั้นเดียวกับพี่พีเจด้วยนี้ เพียงแต่คนละคณะก็แค่นั้น แต่...หล่อนเป็นใคร แล้วสนิทกับพี่พีเจได้ไงกัน!

ไหนบอกเลิกกันหมดแล้วไง แล้วผู้หญิงคนนี้มันใครกัน - -

ถึงตอนนี้ฉันจะยังไม่ได้เป็นแฟนเขาก็ตามเถอะ แต่ฉันก็หงุดหงิด โมโห และโกรธตลอดเวลาที่เขาคุยกับผู้หญิงคนอื่นที่ไม่ใช่ฉัน เห็นแล้วมันน่าหงุดหงิดชะมัด

ย้ำอีกทีนะ ฉันใช้คำว่าหงุดหงิด ไม่ใช่คำว่า หึงดังนั้นฟังไม่ผิดหรอกค่ะ แต่สำหรับฉันคำว่าหงุดหงิดนั้นมันก็ไม่ได้ต่างอะไรจากคำว่าหึงหรอก แค่ใช้ให้มันถูกที่ถูกสถานะก็แค่นั้นเอง

“ พี่พีเจ! ” ฉันก้าวเข้าไปหาเขา ก่อนจะเอ่ยเรียกชื่อเขาขึ้น จนเจ้าตัวสะดุ้งและหันหน้ามาพร้อมกับผู้หญิงคนนั้น ทำให้ฉันสามารถมองเธอได้ชัดๆ เธอมีเรือนผมยาวหยักศกเล็กน้อยสีบลอนด์ประกายทอง ดวงตาสีเพลิงแดงกลมโตกำลังมองมาที่ฉันเหมือนที่พี่พีเจมอง ริมฝีปากเรียวเล็กของเธอค่อยๆ เหยียดยิ้มบางๆ เล็กน้อยให้ฉัน

“ ระ...รีอา O0O ” พี่พีเจเอ่ยขึ้นอย่างตกใจกับการปรากฏตัวของฉัน ก่อนที่จะเห็นฉันมองเขาด้วยสายตาที่ไม่สบอารมณ์เท่าไหร่ จนทำให้เขาถึงกับเหงื่อตก

“ นี้เหรอเด็กแกน่ะไอ้พีเจ ” เธอคนนั้นพูดกับพี่พีเจอย่างสนิทสนมก่อนยิ้มบางๆ ที่มุมปากอย่างมีเล่ห์นัย ใช้คำค่อนข้างรุนแรงนะ เล่นคำว่าเด็กเลยเหรอ ใช้คำอื่นที่ดีกว่านี้ไม่ได้ไง

“ -_-; ว่ายังไงนะ ”

“ อุ้ย! สงสัยพี่จะใช้คำผิดไป แก้ไขใหม่แปป แหมๆ แฟนแกนี้น่ารักดีนะไอ้พีเจ ^^

“ ฉันไม่ใช่แฟนพี่พีเจหรอกค่ะ แล้วคุณละเป็นใคร - - ”

“ เอ่อ...ฉันเป็น... ” ยังไม่ทันที่ผู้หญิงคนนั้นจะพูดจบพี่พีเจก็มองที่ผู้หญิงแวบนึงเป็นเชิงบอกให้หยุด ก่อนที่เขาจะพูดแทรกเข้ามา

“ ยังไม่ได้เป็นแฟนตอนนี้ แต่เดี๋ยวก็ได้เป็นแล้วนี้ ^^

“ เหรอค่ะ - - ฉันว่าจะได้เลิกรากันก่อนได้เป็นน่ะ ” ฉันเอ่ยขึ้นอย่างตัดบทก่อนที่จะหันหลังให้ แล้วเดินจากตรงนั้นทันที ไม่คงไม่คุย ไม่พงไม่พูดมันแล้ว! ไหนบอกเปลี่ยนไปไง เปลี่ยนไปบ้าไรล่ะ! พอทำให้ฉันชอบได้แล้วก็ไม่คิดจะรับผิดชอบความรู้สึกฉันอีก บ้าเอ๋ย! บ้าที่สุด นี้ฉันไปชอบคนอย่างเขาได้ไงล่ะเนี่ย

ฉันเดินไปเรื่อยๆ จนถึงสวนนึงในมหาลัย ซึ่งเป็นทางผ่านไปลานจอดรถพอดี ระหว่างที่ฉันเดินพี่พีเจเขาก็เรียกและตามฉันมาอยู่เป็นระยะ โอ๊ยย จะตามไรนักหนาค่ะ คนยิ่งอยากอยู่คนเดียวอยู่

“ รีอา!

“ ... ” ไม่สนใจ เดินอยู่ - -

“ เดี๋ยวรีอา! ฟังพี่ก่อนสิ ”

“ ... ”

“ ไหนบอกยังไม่ได้เป็นแฟน ไม่ได้เป็นอะไรกันไง แล้วหึงพี่ทำไมล่ะ!

“ ...! ” ฉันถึงกับหยุดเดินชะงักขึ้นมาทันที  คำว่าหึง สำหรับฉันมันจะใช้กับคนที่เป็นแฟนกันเท่านั้น แต่ฉันกับเขาไม่ได้เป็นอะไรกันนี้ แล้วจะหึงได้ไง บ้าเปล่า

“ ว่าไงครับ ตอบพี่มาได้ยัง ว่าหึงอะไร ” พี่พีเจก้าวเข้ามาเผชิญหน้ากับฉัน ดวงตาสีเพลิงแดงเรียวคมกำลังมองมาที่ฉันอย่างยิ้มๆ ก่อนที่เขาจะค่อยเหยียดยิ้มมุมปากเล็กน้อยอย่างมีความหมาย

“ เปล่าหึงสะหน่อย รีอาแค่หงุดหงิดเฉยๆ ”

“ หงุดหงิดเรื่อง?

“ พี่จะถามทำไม - - น่าจะรู้อยู่แก่ใจอยู่แล้วนี้ว่าอะไรที่ทำให้รีอาหงุดหงิด ”

“ แค่เพียงพี่คุยกับเพื่อนผู้หญิงคนเดียวเนี่ยนะ ”

“ แล้วเพื่อนผู้หญิงพี่นี้หมายถึงผู้หญิงแบบไหนหรอคะ ”

“ รีอา! พี่ว่าเราไม่ได้หงุดหงิดพี่แล้วล่ะ อย่างเราน่ะเรียกว่าหึงแล้ว!

“ แล้วมันจะทำไมค่ะ! ในเมื่อรีอาไม่มีสิทธิ์หึงพี่อยู่แล้วนี้ ก็ต้องใช้หงุดหงิดเนี่ยแหละถูกแล้ว  ”

^^

“ ยิ้มอะไรอีกค่ะ นี้รีอาโกรธอยู่นะ -*- ” ฉันมองเขาด้วยสายตาที่สับสนเล็กน้อย ก่อนจะเอ่ยถามเขาขึ้นว่าสายตาและรอยยิ้มของเขานั้นหมายถึงอะไรกันแน่

“ หึงก็บอกว่าหึงสิ จะบอกว่าหงุดหงิดทำไม ^^

“ ก็บอกแล้วไงว่า... ” ยังไม่ทันที่ฉันจะพูดอะไร เขาก็เอามือใหญ่ๆ ของเขามาจับหน้าฉันไว้ก่อนที่จะโน้มหน้าเข้ามาใกล้จนสัมผัสได้ถึงลมหายใจอุ่นๆ ที่รดลงบนใบหน้าของฉัน ก่อนที่เขาจะประทับริมฝีปากของเขาลงบนริมฝีปากฉันเบาๆ และอ่อนโยน

สัมผัสหวานๆ ที่ทำให้ฉันหายหงุดหงิดไปในพริบตา ก่อนจะค่อยๆ รับจูบของเขาอย่างปฏิเสธไม่ได้ว่าฉันต้องการมัน ใช่แล้วล่ะ ฉันชอบจูบของเขา ชอบทุกอย่างที่เป็นเขา

เขาค่อยๆ ละริมฝีปากออกจากฉันเล็กน้อย เพื่อให้ฉันได้หายใจ อุณหภูมิที่ร้อนระอุบนใบหน้ามันทำให้ฉันรู้ตัวเองดีว่าฉันกำลังเขินอาย

“ ที่นี้ชัดยัง ว่าพี่รักเราแค่คนเดียว ”

“ ._. ยัง ต้องตอบคำถามรีอามาก่อน ”

“ ว่ามาเลยครับ ^^ พร้อมตอบเสมอ ”

“ ผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร ”

“ ... ”

“ ตอบมาสิว่าเขาเป็นใคร ”

“ ผู้หญิงคนนั้นที่เธอเห็นน่ะ เขาเป็นแฝดพี่ของพี่เอง ”

“ แฝด? หน้าตาไม่เห็นเหมือนกันเลย จะเป็นแฝดได้ไง ”

“ แฝดที่เกิดจากไข่คนละใบน่ะ หน้าตาเลยไม่เหมือนกันสักเท่าไร มีเพียงสิ่งเดียวที่เหมือนกันก็คือดวงตาเนี่ยแหละ จริงๆ อยากจะบอกว่าเป็นพี่สาวนะ แต่มันไม่เชิงพี่เท่าไหร่ เพราะยัยนั้นเป็นพี่สาวที่ห่างจากพี่แค่ห้านาทีเอง ”

“ -0-; ” ฉันถึงกับไปไม่เป็นทันที เอาแล้วไง หงุดหงิดใส่ใครยังไม่เท่าไหร่ นี้เล่นไปหงุดหงิดใส่แฝดพี่ของเขาอีก ก็ใครจะไปรู้ล่ะ ว่าเขามีแฝดพี่ด้วย

“ หึงใครไม่เข้าเรื่อง ดันหึงพี่กับพี่สาวพี่แท้ๆ เนี่ยนะ ฮ่าๆ ”

“ ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะ -////- ”

“ แล้วที่นี้รู้หรือยังว่าที่น้องสะใภ้ >_0 ” เธอคนนั้นกว่าเข้ามาก่อนจะขยิบตาให้อย่างยิ้มๆ ส่วนฉันก็ได้แต่ส่งยิ้มแห้งๆ กลับไป

“ ระ...รู้แล้วค่ะ ”

“ พี่ชื่อไอเจ อยู่คณะเภสัช เป็นแฝดพี่แท้ๆ ของพีเจ ยินดีที่ได้รู้จักนะรีอา ^^

“ พี่รู้จักชื่อฉันได้ไง -0- ”

“ ก็ไอ้พีเจมันมาพูดกับพี่อยู่บ่อยๆ ว่ารีอาน่ารักอย่างนู้น สวยอย่างนี้ นิสัยน่ารักอย่างนั้น และอื่นๆ อีกมากมายนับไม่ถ้วนเลยล่ะ พูดสะจนพี่อยากเจอหน้าเราเลย ^^

“ ขนาดนั้นเลยเหรอ -0- ”

“ ไอเจพอเถอะ - - เสร็จธุระกับฉันแล้วใช่ไหม งั้นกลับไปแล้ว ”

“ แหมๆ คุณพีเจ ได้ทีไล่ฉันใหญ่เลยนะ อยากอยู่กับน้องสะใภ้ฉันสองต่อสองก็บอกมาเถอะ คิคิ ”

“ ยัยบ้า! ไปได้แล้ว ”

“ ไปก็ได้ย่ะ แบร่ :P ฝากพีเจด้วยนะรีอา ^0^ ” พี่ไอเจเอ่ยขึ้นอย่างร่าเริง ก่อนที่จะเดินจากฉันกับพี่พีเจไป ทิ้งไว้แต่เพียงความเงียบที่อยู่กับเราสองคน

“ เอ่อ...-////- ”

“ นี้ เรื่องมันก็มาถึงขนาดนี้แล้วนะ... ”

“ ... ”

“ คบกับพี่สักทีเถอะ รีอาก็น่าจะรู้หัวใจตัวเองได้แล้วนะว่าเรารักกันมากแค่ไหนน่ะ ”

“ ... ”

“ คบกันเถอะนะ ”

“ ... ”

“ ... ”

“ ไม่  ”

“ ... ”

“ ไม่ปฏิเสธ ^^ ” ฉันเอ่ยขึ้นก่อนจะยกยิ้มบางๆ เล็กน้อยให้กับคนตรงหน้าที่คิดว่าจะถูกฉันปฏิเสธจนถึงกับถอดสีหน้าอย่างคนหมดหวังทันที น่าตลกเป็นบ้าเลย ฮ่าๆ

“ ทำพี่ใจหายหมด นึกว่าเราจะปฏิเสธสะล่ะ ” เขาเอ่ยอย่างโล่งอกก่อนที่จะส่งยิ้มบางๆ มาให้อย่างดีใจ ก่อนที่เขาจะใช้มือขยี้ผมฉันเล่นเล็กน้อย

“ ปฏิเสธก็บ้าล่ะ ”

“ ... ”

“ ก็พี่น่ารักแบบนี้ ใครจะปฏิเสธลงล่ะ ”

“ -////- ” ใบหน้าของเขาค่อยๆ เปลี่ยนเป็นสีแดงระเรื่ออย่างเขินแต่ก็ยังสบตาฉันอยู่อย่างไม่กระพริบไปไหน เพื่อรอฟังคำคำหนึ่งที่เขารอค่อยจากปากฉัน

“ รักเหมือนกันนะคะ พี่พีเจของรีอา ”

Special

BG

ผมกระตุกยิ้มบางๆ ที่มุมปากเล็กน้อยกับวันที่ทุกอย่างเข้าที่เข้าทาง ยัยซีเวียร์น้องสาวผมแท้ๆ คบไอ้ซีเคน้องรักในเดอะแก๊งของผม ส่วนคู่ใหม่ที่พึ่งคบกันได้ไม่นานก็คงไม่ผลคู่รักพี่น้องสุดฮอตอย่างไอ้พีเจและน้องรีอาเพื่อนของซีเวียร์

หว๊า~~ เสียดายจัง ยัยนั้นดันแย่งแฟนคนอื่นขัดขวางความรักชาวบ้านไม่สำเร็จ เพราะนอกจากจะมีผมที่ค่อยกีดกันและขัดขวางแล้วแต่ละคู่นั้นก็รักกันมากด้วยสิ รักกันจนมือที่สามอย่างยัยนั้นไม่สามารถเข้าไปแทรกกลางได้เลยล่ะ

ผมคิดอะไรเพลินๆ ก่อนที่จะเปิดประตูเข้าไปในคอนโดฯ ผมแล้วเข้าไปในห้องนอนผมเพื่อที่จะไปดูยัยนั้นที่กำลังหลับใหลเหมือนลูกแมวน้อยที่ไร้ซึ่งพิษร้ายๆ ในตัวเธอ หึ ตื่นมาเธอคงตกใจโวยวายใหญ่เลยสินะว่านอนห้องผมได้ไง ความจริงถ้าเธอพอจำอะไรได้บ้างก็น่าจะรู้นะว่าผมเป็นคนพาเธอมานอนเอง

“ อื้อ.. ” เสียงของเธอดังขึ้นเล็กน้อย ก่อนที่เธอจะลุกขึ้นแล้วบิดขี้เกียจเล็กน้อย แล้วค่อยๆ มองไปรอบๆ ห้องผมอย่างงงๆ ว่าเป็นที่ไหน

“ ตื่นแล้วเหรอยัยตัวแสบ ^^

“ นาย! ” เธอมองหน้าผมอย่างอึ้งๆ ก่อนจะก้มมองสำรวจตัวเองที่ตัวเองก็พบว่าเสื้อผ้าเธอถูกเปลี่ยนไปจากเดิม เป็นเพียงเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวใหญ่ของผมที่เธอกำลังใส่อยู่แทน ความจริงผมเป็นคนเปลี่ยนให้เธอเองแหละ แต่อย่าคิดไปไหนนะ ผมแค่เปลี่ยนแค่เฉพาะข้างนอกให้เฉยๆ พวกด้านในของเธอผมไม่ได้สัมผัสโดนหรือเปลี่ยนอะไรจริงๆ >< แม้ว่าตอนนั้นผมจะโครตอยากเลยก็เถอะ แต่ก็ได้เหลือบมองไปนิดเดียว นิดเดียวจริงๆ นะ

“ อ้อ...เสื้อผ้าพวกนั้น ฉันเป็นคนเปลี่ยนให้เธอเองแหละ ”

“ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!

“ - - กรี๊ดอะไรของเธอเนี่ยยัยบ้า! คนอุตส่าห์หวังดีเปลี่ยนเสื้อผ้าให้ ”

“ หวังดีประสงค์ร้ายนะสิไอ้บ้า!

“ -0- อ้าว! ฉันก็คนนะ ใครมันจะทนไอ้กลิ่นเหล้าที่แสนเหม็นหึ่งบนชุดเดรสของเธอได้ล่ะ ”

“ กรี๊ดดดด ไอ้บ้า! แล้วนายจะเปลี่ยนทำสากประสาทหอยไรล่ะ ”

“ อะไรก็แค่...เปลี่ยนให้เฉยๆ ”

“ แน่ใจหรือไง ว่าเปลี่ยนให้เฉยๆ อย่างนายไม่ทำไรฉันไปแล้วหรือไง ไอ้บ้า! ToT ฮือๆ เมื่อคืนฉันน่าจะมีสติดีกว่านี้ จะได้ไม่โดนนายทำไรฉัน T[]T

“ เธอนั้นแหละบ้า! ฉันไม่ทำไรคนที่ไร้สติหรอกนะ ไม่มีอารมณ์ - - ก็แค่... ”

“ แค่ไร! บอกมา ”

“ แค่มองผ่านๆ นิดนึง -.,-

“ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด ”

“ -.,-

“ ไอ้บ้า!

“ -.,- ”

“ บ้า! บ้า! บ้า!

“ ครับบ้าครับ ”

“ บ้าที่สุด!

“ แต่ถ้ายังไม่หยุดเรียกผมว่าบ้า ระวังจะโดนคนบ้าคนนี้ปล้ำเอานะครับ ”

 

 

( The End )
----------------------------------------------------------------------------------------

เฮ้~~~  ในที่สุดเรื่องนี้ก็จบลงเอยกันได้สักที ฮ่าๆๆ  ขอบคุณที่คอยติดตามกันด้วยนะคะ   ขอบคุณทุกโหวต ทุกคอมเม้นต์ ทุกกำลังใจกันด้วยนะคะ ขอบคุณจริงๆค่ะ  Special ตอนท้ายเรื่องนี้เป็นเรื่องของพี่บีจีในเรื่องต่อไปค่ะ แหมๆ แค่ special ก็ถือเป็นสปอยนิดๆ น้ำจิ้มๆ แล้วนะคะ บอกเลยว่าเรื่องของพี่บีจีนี้แซ่บเว่อร์ ฮ่าๆๆ นางจะทำอะไรกับนางเอกของนางบ้าง ต้องติดตามกันด้วยนะคะ  อาจจะมาเปิดช้าหน่อย // แต่ก็ช้าพอควรอ่ะค่ะ //  เพราะตอนนี้ไรท์อยู่ ม.3 ปีหน้าก็จะต้องสอบเข้า ม.4 แล้ว แถมเปิดเทอมมาก็งานเยอะอีก T^T ยังไงก็รอหน่อยนะคะ  รับรองว่าไม่ผิดหวัง เรื่องพี่บีจีนี้แซ่บแน่นอน ฮ่าๆๆ    แล้วก็ไรท์อยากบอกว่า ตอนนี้ไรท์เข้าใจล่ะว่าไรท์เอาคาแรคเตอร์สุดน่ารักของพี่พีเจมาจากไหน (?)  มาจากสุดหล่อคนนี้นี่เอง >< พี่มาร์ค ต้วน จาก Got7 นี้เอง  ไรท์ติ่งวงนี้นะ มีอะไรคุยได้ ฮ่าๆ ไรท์ชอบแบมแบม แต่ก็ชอบมาร์คด้วยเหมือนกัน ฮ่าๆ

ก็คุยกันมานานแล้วเนอะ ยังไงก็ขอบคุณทุกคนอีกครั้งด้วยนะคะที่ติดตามกันมาถึงตอนจบอย่างนี้  อย่าลืมนะ! เรื่องหน้าเจอกันกับพี่บีจีค่ะ >< แล้วก็อยากลืมติดตามเรื่องอื่นๆ ของไรท์ด้วยนะ  ฝากติดตามเพจด้วยค่ะ

http://writer.dek-d.com/amymini/writer/view.php?id=1326060      <----- ฝากติดตามเรื่องนี้ด้วยนะ   จะอัพอยู่เรื่อยๆค่ะ  ไปคอมเม้นต์กับโหวตให้กันบ้างนะ

https://www.facebook.com/amy07.amymini?ref=hl   <---- เพจ Amy07 ของไรท์เอง ไปไลค์กันหน่อยนะคะ


~ Thank you very much ~

BY : Amy07

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

23 ความคิดเห็น

 1. #22 Fresh032 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 / 18:44
  รอบีจีอยู่น้าาค้าาา
  #22
  0