Love happiness ความสุขของรักเริ่มต้นด้วยเกมส์

ตอนที่ 7 : 6 : New Year

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 150
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  22 เม.ย. 57

 

6

New Year

     ~ วันนี้ ~ วันดี ~ปีใหม่  >0<  โอ้เย้! ผมควรจะดีใจสินะ ปีใหม่อะไรก็ต้องใหม่  ใหม่ ใหม่  ของขวัญ ของขวัญ > < กรี๊ดดดเอ้ย! ผมกรี๊ดไม่ได้หนิหว๊า สำหรับทุกคน  ผมคิดว่าทุกคนคงอยากได้ของขวัญพวกตุ๊กตา โทรศัพท์ ฯลฯ  บลาๆ  แต่สำหรับผม  ผมอยากได้แฟนใหม่ครับ ^^ ผมอยากเห็นรอยยิ้มของเธอ อยากทำให้เธอมีความสุข ไม่อยากให้เธอมีความทุกข์ คงสงสัยกันล่ะสิ  ฮ่าๆๆ  ผมกำลังหาคนมาดูแลผมอยู่นี้ไงล่ะ แล้วเหยื่อของผมก็คือ ซีเวียร์ คู่รักกำมะลอที่ออกรายการกับผมนี้เอง ^^ เอาเข้าจริงๆเธอเป้นคนน่ารักดี ถึงจะดูร้ายไปบ้างก็เถอะ - - ผมไม่รู้นะ ว่าผมคิดไรอยู่ ผมรู้แต่ว่า เธอดูไม่เหมือนกับคนอื่นๆที่ผมเคยคบด้วย พวกผู้หญิงที่ง่าย ผมว่าพวกนั้นน่ะ สวยก็จริง แต่เหมือนจะไร้สมองไปหน่อย - - เลยยอมอะไรง่ายๆอ่ะนะ  แต่คนที่เข้าโรงแรมกับผมนี้.....เร้าใจเกิน  ผ่านมากี่คนแล้วว่ะเนี่ย  ผมอยากลิ้มรสสาวบริสุทธิ์ ผุดผ่อง ไม่เคยผ่านมือใครไปบ้างอ่ะ ที่ผ่านมานี้มีไม่กี่คนเอง - - แต่สำหรับซีเวียร์  ผมเลิกคิดเรื่องฟิดเจอริ้งค์บนเตียงไปได้เลย เจ้าตัวเขาไม่ยอมไงง่ายๆ  ขืนทำจริงๆมีหวังโดนเตะก้านคอตายแน่ แถมโดนไอ้บีจีกระทืบซ้ำอีก - -  ผมคงได้ตายกันพอดี  ตอนนี้ผมกับซีเวียร์กำลังเดินออกมาทำกิจกรรมปีใหม่กับอีก 3 บ้านข้างๆ

.

.

“ เห้! คู่รักเด็กบ้านพักที่ 4 มาแล้วหนิ ” กาโต้ชายหนุ่มเรือนผมสีเทา ดวงตาสีเทาสนิท แฟนหนุ่มของบัตเตอร์คู่รักบ้านพักที่ 1 เอ่ยทักขึ้น พร้อมเดินจับมือมาคู่กับบัตเตอร์สาวน้อยน่ารักเรือนผมสีทองอ่อนๆยาวหยักศกถึงกลางหลัง  ดวงตาสีทองเข้มกลมตาโต

“ ไงจ๊ะ  น้องๆ เป็นไง มารายการนี้สนุกมั้ย ” โซจาสาวสวยเรือนผมสีดำ ดวงตาสีฟ้าอ่อนๆ เดินมาพร้อมกับซาโจแฟนหนุ่มรูปหล่อเจ้าของดวงตาสีแดงอ่อน เรือนผมสีดำแซมเทา คู่รักบ้านพักหลังที่ 2 เอ่ยทักขึ้น

“ หวัดดี มาช้ากันจังนะ ” โอชิสาวสวยน่ารักเจ้าของเรือนผมสีดำแซมน้ำเงิน ดวงตาสีดำเทา เดินมาพร้อมกับการโอบไหล่จากแฟนหนุ่มอย่างโชจิเจ้าของเรือนผมสีทอง ดวงตาสีทองอ่อนๆ คู่รักบ้านพักหลังที่ 3 ทักขึ้น

“ สวัสดีครับพวกพี่ ^^  โทษทีครับที่มาช้า  พอดีว่า ..... ” ผมเอ่ยขึ้นอย่างสดใส พร้อมหันไปทางซีเวียร์ที่ยังจูงดีมอลต์ แล้วมองผมมาอย่างตาขวางๆ “ พอดีซีเวียร์เขา......”  แหมๆ จะบอกว่าตื่นสายสักหน่อย ^^  ฮ่าๆ

“ เอ่อพอเวียร์...ตื่นสายไปหน่อยน่ะค่ะ  แหะๆ ^^ โทษด้วยนะค่ะ ” ฉันเอ่ยอย่างแห้ง

“ เมื่อคืนดึกล่ะสิ  แหมๆ แค่คืนเดียวเองนะ ก็ฟิตเจอริ่งกันแล้วหรอ ยอมง่ายไปเปล่าเราน่ะ ” ซาโจเอ่ยขึ้นอย่าแซว

“ ไม่ใช่นะค่ะพี่!!  >//////<  ฉันกับซีเคไม่ได้มีอะไรกันจริงๆนะค่ะ  แค่ทะเลาะแล้วก็เถียงกันจนดึกนิดหน่อยเองนะค่ะ พวกพี่อย่าเพิ่งเข้าใจผิดกันสิค่ะ ”

“ ฮ่าๆๆๆ   พวกพี่ล้อเล่นนะ  ฮ่าๆๆ  พี่เชื่ออยู่แล้วว่าซีเวียร์ไม่ง่ายหรอก ” โชจิเอ่ยขึ้นอย่างขำๆ ก่อนจะแนะนำตัวขึ้น “ ลืมแนะนำตัวเลยแหละ  พี่ชื่อโชจินะ  ส่วนคนที่อยู่ข้างๆพี่ชื่อโอชิ ^^

“ ฮ่าๆ  พี่ชื่อกาโต้นะ ส่วนนี้แฟนพี่ชื่อ บัตเตอร์น่ะ ” กาโต้แนะนำบ้าง

^^ พี่ชื่อซาโจนะครับบ  ส่วนคนนี้ชื่อ โซจา ”

“ แหมๆ เห็นพวกพี่แนะนำตัวกัน  ผมแนะนำตัวบ้างดีกว่า ฮ่าๆๆ ” ผมเอ่ยขึ้นอย่างขำๆ  “ ผมชื่อ ซีเค ครับ ส่วนนี้ก็...... ” ผมหันไปทางซีเวียร์ กะจะแนะนำให้ แต่เจ้าตัวพูดตัดหน้าผมเสียก่อน -*-

“  ฉันชื่อ ซีเวียร์ ค่ะ ยินดีที่รู้จักพวกพี่ๆทุกคนนะค่ะ ส่วนนี้ก็ดีมอลต์ลูกสุนัขของฉันเองค่ะ ^^ ” ฉันเอ่ยอย่างยิ้มๆให้กับทุกคน

“ ลูกสุนัขน่ารักจังนะ ^^ ” บัตเตอร์เอ่ยขึ้น

“ ขอบคุณค่ะ ^^ ” ฉันหันไปมองหน้าพี่ๆทุกคน  เอ๋.....รู้สึกคุ้นกับพี่โชจิอย่างบอกไม่ถูกแหะ เหมือนเคยเจอกันที่โรงเรียนสอนศิลปะป้องกันตัวเลยแหะ ลองถามดูดีกว่า “ เอ่อ...พี่โชจิค่ะ  ทำไมฉันรู้สึกคุ้นหน้าพี่จัง เหมือนเคยเจอกันที่ไหนเลยอ่ะ ”

  พี่โชจิมองฉันอย่างยิ้มๆก่อนจะเอ่ยตอบ “ ฮ่าๆๆ  นี้น้องจำพี่ไม่ได้หรอ  ก็เราสองคนเรียนโรงเรียนสอนศิลปะป้องกันตัวโรงเรียนเดียวกันไง ฮ่าๆ  ตอนนั้นเราสองคนก็เคยแข่งยูโดกันไม่ใช่หรอ พี่เห็นคนอื่นเขาแพ้เธอกันเยอะ พี่เลยอยากแข่งกับเธอดูบ้าง สุดท้ายพี่ก็ชนะ  เพราะคะแนนมากกว่าแค่คะแนนเดียว ฮ่าๆๆ  วันนั้นพี่โครตมีความสุขเลยว่ะที่ล้มเธอได้อ่ะ ”

“  อ่อ....พี่นี้เองที่ทำให้ฉันแพ้ยูโดเป็นครั้งแรก วันนั้นฉันโครตเจ็บใจเลยอ่ะ คิดไว้ว่าคราวหลังจะเอาชนะพี่ให้ได้ - - แล้วโอกาสตอนนั้นก็มาถึง ฉันชนะคาราเต้พี่ด้วยแหละ ฮ่าๆๆ ” สะใจเว้ย ทำฉันแพ้ดีนัก

“ เลิกพูดถึงเรื่องนี้เถอะ  เดี๋ยวจัดให้แข่งจริงๆเลยหนิ - - มารวมกิจกรรมกันเลยเถอะ ” กาโต้เอ่ยขึ้น

“ งั้นเราไปกินเลี้ยงกันก่อนเถอะ แล้วค่อยจับของขวัญกัน ” ผมเสนอขึ้น  จากนั้นแต่ละคู่ก็เดินจับมือกันไป บางคู่ก็เดินโอบกัน แล้วคู่ผมกับซีเวียร์ล่ะ - - เดินข้างๆกันเองเนี่ยนะ  เอ๋...แต่ก็แปลกใจอยู่เหมือนกันแหะที่พี่โชจิรู้จักกับซีเวียร์ด้วย บังเอิญจังเลยนะ  ผมดูสายตาที่โชจิมองซีเวียร์นี้แบบ....เหมือนจะชอบซีเวียร์เลยแหะ  ไม่ได้ๆ  ผมไม่ให้  ของของผม  ผู้หญิงของผมใครอย่าแตะ แม้แต่ตัวผมยังแตะไม่เลย ToT  เจ้าตัวโหดซะขนาดนั้นอ่ะ  เรียนซะสามอย่างเลย ผมเรียนแค่เทควันโดอย่างเดียวเอง ถึงจะคนละโรงเรียนก็เถอะ เรียนแค่อย่างเดียวก็เหนื่อยจะตายล่ะ ไหนๆก็ไหนๆล่ะ คุยเล่นกับซีเวียร์หน่อยดีกว่า จะได้เหมือนคู่อื่นๆไง

“  ไม่อยากจะเชื่อเลยนะเนี่ย  ว่าเธอจะล้มผู้ชายอย่างพี่โชจิได้ด้วย ”

“ เพราะว่าฉันเก่งไง  ^0^ ถึงล้มพี่โชจิได้น่ะ ” ฉันเอ่ยอย่างภาคภูมิใจ + สะใจที่ทำให้พี่โชจิแพ้ฉัน ฮ่าๆ

“ ฉันเรียนแค่เทควันโดอย่างเดียวก็พอ แน่จริงก็เอาชนะฉันให้ได้ล่ะกัน ฮ่าๆ ” ผมเอ่ยขึ้น

“ ฮ่าๆๆ  เทควันโดก็เถอะ ยังไงฉันก็จะชนะนายให้ได้ ไม่เชื่อก็ค่อยดูสิ ^^ ” ฉันยิ้มมุมปากเล็กน้อย อย่างฉันนะหรอจะแพ้ใคร ถ้ายอมง่ายๆก็ไม่ใช่ซีเวียร์น่ะสิ

          

          หลังจากที่ผมและซีเวียร์ทานอาหารเสร็จ  ตอนนี้ก็ถึงเวลาจับของขวัญแล้ว  อยากรู้จังว่าเธอจะได้ของใคร  แล้วใครจะได้ของเธอกันน่ะ  แล้วใครจะผม แล้วผมได้ของใคร  ลุ้นๆ

“ ฉันว่าเรามา โอน้อยออกกันเถอะ ว่าใครจะได้จับก่อน ” ซาโจเอ่ยขึ้น หลังจากก็...

 “ โอออ......น้อยยยยยย....ออก!! ” พร้อมกันหมด

          ผมมองที่มือของแต่ละคน   ผมออกขาว  ซีเวียร์ออกขาว พี่ซาโจออกขาว  พี่โซจาออกขาว  พี่กาโต้ออกขาว  พี่บัตเตอร์ออกขาว พี่โอชิออกขาว พี่โชจิออกดำ! ดังนั้นพี่โชจิเลยได้จับฉลากเป็นคนแรก 

“ อะ  ไอ้โชจิ  จับเลยว่าจะได้ชื่อใคร ” กาโต้เอ่ยขึ้น พร้อมยืนขวดที่ใส่กระดาษที่ม้วนเล็กๆเอาไว้  หลังจากนั้นโชจิก็เอามือล้วงเข้าไปแล้วกระดาษออกมาอันนึง หลังจากนั้นโชจิก็เปิดกระดาษดู

“ ฮ่าๆ  รู้ล่ะว่าได้ของใคร ซีเวียร์ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจะได้ของผู้หญิงน่ะ ” โชจิเอ่ยขึ้นพร้อมเอากระดาษที่จับฉลากได้  ไปให้คนอื่นดู

  

         กรี๊ดดด  ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าพี่โชจิจะได้ของฉันน่ะ  ดีนะที่ของขวัญที่ฉันซื้อมามันเป็นของที่ใช้ได้ทั้งชายและหญิง มันเป็นนาฬิกาข้อมือ CASIO  รุ่น A168WG-9W  สีทองนั้นเอง  ราคาแพงอยู่เหมือนกันนะเนี่ย - -  ไหนๆดูหน่อยสิ ว่าจริงเปล่า  ฉันรับกระดาษแผ่นมาดู ปรากฏว่าเป็นชื่อฉันจริงด้วย

“ จริงด้วยแหะ  ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าพี่โชจิจะได้ของฉันน่ะ งั้นเดี๋ยวฉันไปเอามาให้นะ ^^ ” ฉันเดินไปหยิบกล่องของขวัญของฉันมาให้พี่โชจิ พี่โชจิรับกล่องของขวัญจากฉันแล้วยิ้มให้เล็กน้อย ก่อนจะเอ่ยขึ้น

“ อยากรู้จัง ว่าจะเป็นไรเนี่ย ฮ่าๆๆ  พี่เปิดดูเลยนะ ” โชจิเอ่ยจบก็เปิดของขวัญดูเลยทันที พอเปิดของขวัญมาก็กับตะลึง ที่พบว่าของขวัญที่ฉันนำมาจับฉลากจะเป็นนาฬิกาข้อมือ CASIO  รุ่น A168WG-9สีทองสวยงาม พอได้สติกลับมาจากความอึง ก็หันกลับมามองหน้าฉัน แล้วยิ้มให้เล็กน้อย ก่อนจะเอ่ยขึ้น “ โห้นาฬิกาอย่างสวยเลยนะเนี่ย   น่าจะราคาแพงนะเนี่ย  ยังไงก็ขอบใจนะ เดี๋ยวพี่จะใส่เลยแล้วกัน ^^  ” โชจิเอ่ยจบก็นำนาฬิกามาสวมใส่ที่ข้อมือซ้ายทันที

“ โห้! อิจฉาไอ้โชจิว่ะ  ได้ของแพงซะด้วย ” กาโต้โวยขึ้น เหมือนอยากได้บ้าง

“ มาโอน้อยออกกันต่อเลยล่ะกันนะครับ ส่วนพี่โชจิได้ของขวัญแล้วไม่ต้องแล้วล่ะ ” ผมเอ่ยขึ้น  จริงๆแล้วผมก็อยากได้ของขวัญของซีเวียร์เหมือนกันนะ T^T  เหอะ! แล้วแต่โชคล่ะกัน หวังว่าซีเวียร์คงจะไม่ได้ของพี่โชจินะ - -

              หลังจากนั้นพวกเรา 7 คนก็มาโอน้อยออกกันใหม่ เหมือนเด็กๆยังไงก็ไม่รู้แหะ - - ผมออกดำ พี่กาโต้ออกดำ  พี่บัตเตอร์ออกดำ พี่ซาโจออกดำ พี่โซจาออกดำ พี่โอชิออกดำ ซีเวียร์ออกขาว  !!! ซีเวียร์ออกขาว  ดังนั้นซีเวียร์เลยได้ สาธุขอให้ซีเวียร์ได้ของผม ขอให้ซีเวียร์ไม่ได้ของพี่โชจิ

“ ซีเวียร์ได้ต่อจากพี่แหะ ” โชจิเอ่ยขึ้นระหว่างมองที่พวกเราโอน้อยออกกัน

“ ฮ่าๆๆ  ไม่อยากเชื่อเลย  ไม่ใช่ฉันจับได้ของขวัญของพี่นะ ^^  ” ฉันหัวเราะเล็กน้อย ก็จะเดินเอามือไปล้วงกระดาษในขวดออกมา แล้วเปิดออกมา เห้ย! ไม่อยากจะเชื่อเลยอ่ะ  ฉันได้ของ..........ของ.........ของ.........ของพี่โชจิ!!!!!   ฉันไม่อยากจะเชื่อเลย  พี่โชจิได้ของฉัน ฉันได้ของพี่โชจิ O0O

“ ได้ของใครน่ะซีเวียร์ ” ผมเอ่ยถามขึ้นหลังจากที่เห็นเธอช็อกหลังจากรู้ว่าได้ของใคร  ก่อนที่จะเงยหน้ามองทุกคน แล้วเอ่ยขึ้น

“ ฉะ....ฉัน.....ได้ของพี่  โชจิ0.0  ” ฉันเอ่ยอย่างตะกุกตะกะ แล้วเอาใบกระดาษไปให้คนอื่นดู

“ เห้ยทำไมสองคนนี้ได้สลับกันว่ะ 0.0 ไอ้โชจิได้ของซีเวียร์  น้องซีเวียร์ได้ชองไอ้โชจิ โครตบังเอิญเลยว่ะ ” ซาโจเอ่ยขึ้นอย่างตกใจเล็กน้อย พร้อมทำหน้าตาอย่างช็อก

“ บังเอิญเกินไปมั้ยเนี่ย หรือจะให้ซีเวียร์จับฉลากใหม่ดีครับ ” ผมเอ่ยเสนอขึ้น ก็ผมอยากให้ซีเวียร์ได้ของผมนี้ว่ะ

“ ไม่ต้องๆ  จับได้อันไหนก็เอาอันนั้นไปนั้นแหละ ” บัตเตอร์เอ่ยขึ้น

“ งั้นเดียวพี่ไปเอาของขวัญมาให้นะ ^^  ” โชจิเอ่ยขึ้น แล้วเดินไปหยิบกล่องของขวัญมาให้ฉัน  อยากรู้จังว่าจะเป็นอะไร

“ ขอบคุณค่ะ  งั้นเวียร์ขอเปิดดูเลยนะ ^^ ” ฉันเอ่ยขึ้น พร้อมยิ้มให้เล็กน้อย ก่อนจะเปิดดู ของขวัญที่พี่โชจิซื้อมาจับฉลาก ฉันถึงกับช็อกเล็กน้อยเมื่อพบว่ามันเป็น.... Notebook Apple สีขาวสะอาด ผิวเรียบสวย โห้! พี่โชจิ สุดยอดอ่ะ   ดีเลย ตั้งแต่ฉันมาที่นี้ ฉันยังไม่ได้เล่นคอมเลย ได้โน๊ตบุ๊คมาก็ดีเหมือนกัน จะได้เล่นอย่างสนุกเลย ฮ่าๆๆ  โชคดีจังนะเนี่ยที่ได้ของพี่โชจิ

“ ชอบมั้ย?? ” โชจิเอ่ยถามขึ้น

“ ชอบสิพี่ ^^ ได้ของแพงทั้งทีใครจะไม่ชอบ แถมเป็น Notebook อีก ฉันจะได้ใช้งานได้ ขอบคุณนะค่ะพี่โชจิ ” ฉันเอ่ยขึ้นเป็นเชิงขอบคุณ

“ โห้! อยากได้ Notebook แบบซีเวียร์บ้างจัง อิจฉาอ่ะ *3* ” โซจาเอ่ยขึ้น

“ งั้นมาต่อกันเลยเถอะ ” โอชิเอ่ยขึ้น ก่อนที่เธอจะหันหน้ามาสบตากับฉันแล้วยิ้มให้เล็กน้อย ก่อนที่เธอจะไปจับฉลากต่อ

              รอบนี้ กาโต้ออกขาว บัตเตอร์ออกขาว ซาโจออกขาว โซจาออกขาว โอชิออกดำ ผมก็ออกดำ ผมกับพี่โอชิเลยต้องเป่ายิงฉุบกัน  ผมออกกรรไกร พี่โอชิออกกระดาษ ซึ่งผมชนะเลยได้จับก่อน ต่อด้วยโอชิที่จับฉลากตามผมมา ผมเปิดกระดาษดูก็พบว่าผมได้ของพี่ซาโจ ดีนะได้ของผู้ชายด้วยกัน    น่าจะพอได้อยู่               

ส่วนพี่โอชิได้ของพี่บัตเตอร์  ผมเปิดดูของขวัญทันทีที่ได้รับ ปรากฏว่ามันเป็น......แว่นกันแดดสีดำสุดเท่ 0.0  สุดยอด  ผมได้แว่นกันแดด อย่างสวยเลยแหะ ราคาน่าจะแพงซะด้วย

“ ขอบคุณครับพี่ซาโจ แว่นกันแดดนี้สวยมากเลยครับ ^^ 

“ ไม่เป็นไร ดีใจที่ซีเคได้เนี่ย นึกว่าผู้หญิงจะได้สะอีก ฮ่าๆๆ ” ซาโจเอ่ยอย่างขำๆ

“ ขอบใจนะบัตเตอร์   หมวกขนสัตว์มีปีกด้านหน้านี้สวยมากเลย ฉันชอบมาก ” โอชิเอ่ยอย่างยิ้มๆ

“ ไม่เป็นไรน๊า  ดูไปดูมาก็เหมาะกับเธอดีนะ ดีจังที่เธอได้ ^^ ” บัตเตอร์

      .

     .

     .

       หลังจากที่จับฉลากฉลากกันเสร็จก็เล่นกิจกรรมกันต่อ ทุกคนคงอยากรู้สินะ ว่าใครได้ของใคร และได้อะไรบ้าง  งั้นผมจะบอกให้นะครับ  พี่โชจิได้นาฬิกาข้อมือ  CASIO  จากซีเวียร์   ซีเวียร์ได้   Notebook จากพี่โชจิ  ผมได้แว่นกันแดดจากพี่ซาโจ  พี่โอชิได้หมวกขนสัตว์จากพี่บัตเตอร์  พี่บัตเตอร์จับได้ผ้าผันคอของพี่โซจา  พี่กาโต้จับได้แจ็คเก็ตยีนส์ของผม พี่โซจาได้ตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ของพี่โอชิ และสุดท้ายพี่ซาโจได้ริสแบนด์ผ้าซับเหงื่อ ของขวัญแต่ละชิ้นนี้มีราคาที่แพงและคุณภาพที่ดีมาก ถ้าเป็นผ้าก็ใช้ผ้าอย่างดีและแพง  ทุกคนต่างพอใจของขวัญที่ตนจับได้ทั้งนั้น  ยกเว้นผมที่เซ็งกับของขวัญซีเวียร์มาก ได้ของดีก็เถอะ แต่เป็นของพี่โชจิ  ผมรู้นะว่าเธอมองพี่โชจิแบบพี่ชายที่เรียนที่เดียวกัน เลยสนิทกันอยู่ แต่ผมก็ไม่ชอบให้ซีเวียร์สนิทก็หมอนั้นอยู่ดี ดูดิ  แฟนตัวเองก็มีแล้ว ยังจะมายุ่งกับแฟนกับคนอื่นอีก ผมได้แต่มองเธอคุยกับพี่โชจิ แล้วเดินออกมาหาดีมอลต์ ที่มันกำลังเดินมาหาผมพอดี ดูดิ ขนาดหมายังดีกว่าคนอีก คุยกับหมาก็ได้ว่ะ

“ มาแล้วเหรอไอ้ดีมอลต์ - - แกนี้ก็น่ารักดีนะ แถมนิสัยดีกว่าเจ้านายแกซะอีกนะเนี่ย ” ผมพูดกับมัน ผมคิดว่านะ  ดีมอลต์มันยังเป็นหมาดีอยู่เหมือนกันนะ เพราะมันพร้อมที่จะนั่งเป็นเพื่อน แล้วฟังความสุขและทุกข์ของคนอื่น แถมยังมากระโดดใส่ผม ฮ่าๆๆ  ผมขำเล็กน้อยกับถ้าทีของมัน ก่อนจะอุ้มมันมาไว้ที่ตัก

“ แกคิดเหมือนฉันมั้ย  ทั้งฉันและแกต่างหวงซีเวียร์ทั้งนั้น ดังนั้น เรามาสัญญากันดีกว่า ว่าจะช่วยกันปกป้องและดูแลซีเวียร์ ให้ห่างจากผู้ชายให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ” ผมเอ่ยขึ้น เจ้าสุนัขก็เห่าขานรับ ผมหัวเราะเล็กน้อยก่อนจะเอ่ยขึ้น “ ยกเว้นฉัน และครอบครัวเธอ และแกนะ  ที่จะอยู่ใกล้ซีเวียร์ได้น่ะ ฮ่าๆ ”

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

36 ความคิดเห็น

 1. #24 คิตตี้สุดสวยย (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 กันยายน 2557 / 15:11
  Fc พี่แว่นค่ะะ >0< 555555
  #24
  0