Love happiness ความสุขของรักเริ่มต้นด้วยเกมส์

ตอนที่ 6 : 5 : Play Game

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 180
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
    9 เม.ย. 57

5

Play  Game

  ฉันเดินกลับมาที่ห้องพร้อมกับซีเค เห้อ! นี้มันวันซวยอะไรของฉันว่ะเนี่ย  ฉันอยากตายยยยยยย  กรี๊ดดดดด!!  1 ปี ทำไมมันนานจังเนี่ย  ทำไมพระเจ้าต้องกลั่นแกล้งฉันด้วยเนี่ย T_T ซีเวียร์เศร้า  แทนที่จะส่งคนดีๆมา  กลับส่งไอ้คนเจ้าชู้นี้มาเนี่ย แถมหน้าตาก็หล่ออีก จะไม่ให้ฉันใจสั่นได้ไงเนี่ย เวลาหมอนั้นเข้ามาใกล้ๆฉันนี้ ฉันก็ใจสั่นเป็นเหมือนกันนะ   ไม่  ไม่ ไม่ !!!  ฉันต้องเตือนสติตัวเอง  ฉันห้ามรักซีเคเด็ดขาด ห้ามชอบเด็ดขาด คิดได้แค่เพื่อนพอ คนเจ้าชู้ ยังไงมันก็ยังเจ้าชู้อยู่ดี  ยากที่จะดัดนิสัยสันดาน - - สงสัยฉันคงต้องทำใจกับเรื่องนี้แล้วล่ะ

“ จะทำอะไรกันดีเนี่ย ” ฉันนั่งลงบนโซฟาห้องรับแขก แล้วเอ่ยขึ้นอย่างเบื่อๆ

“ แล้วฉันจะรู้หรอ เหนื่อยเป็นบ้าจะตายอยู่แหละ ” ผมเอ่ยขึ้นอย่างเซ็งๆ แล้วไปนั่งที่โซฟาข้างๆซีเวียร์

“ งั้นเราหาอะไรทำแก้เบื่อ แก้เซ็งกันดีกว่า ”

“ เราสองคนจะทำอะไรกันดี  *0* ” ตาเป็นประกาย จากสายตาแล้วไอ้บ้านั้นน่าจะหมายถึงเรื่องบนเตียงแน่เลย  คิดเรอะว่าฉันจะยอม ยิ่งรู้ทางทีมงานไม่ได้ติดกล้องทุกจุดนี้ยิ่งอันตรายเลย

“ ไอ้บ้า!!  ลามก นายคิดเรื่องอะไรอยู่เนี่ย ขนาดมีกล้องอยู่ยังจะคิดอะไรบ้าๆนั้นอีก -/////- ”

“ เธอนั้นแหละที่ลามก  ฉันไม่คิดเรื่องพวกนั้นสักหน่อย เธอนั้นแหละคิดเอง  เออเองทั้งนั้น - - ”

“ -0- อ้าว! หรอ แล้วนายหมายถึงอะไรล่ะ ใครจะไปรู้ล่ะ -3-  ”

“ หมายถึงพวกเกมส์อะไรประมาณนี้ - -  ”

“ อ่อ....งั้นฉันไม่เล่นดีกว่า  ขี้เกียจเล่นอ่ะ  ฉันจะไปอ่านหนังสือ หาอะไรทำล่ะ  ส่วนนายน่ะ ถ้าว่างนัก ก็ฝากดูแลดีมอลต์ด้วย ”

“ เห้ยหมาตัวเองทำไมไม่ดูแลเองว่ะ  มาให้ฉันดูแลทำไม ฉันจะนอนเล่นโทรศัพท์ ไม่มีเวลาดูแลหรอก ”

“ ฉันจะไปอ่านหนังสือ  นายน่ะเล่นโทรศัพท์ทำไมไร้สาระสิ้นดี มาดูแลหมาฉันยังดีกว่า จะได้คุ้นเคยกับมัน ส่วนฉันน่ะจะไปอ่านหนังสือผ่อนคลายอารมณ์หน่อย ดูแลหมาฉันดีๆด้วย ”  ฉันสั่ง

“ หนังสือที่เธอว่านี้คือหนังสืออะไร ??

“ หนังสือนิยายแจ่มใส -0- ”

“ ยัยเพ้อเจ้อ !!  เธอมันก็ไร้สาระเหมือนกันแหละ ด่าแต่ฉัน ตัวเองก็พอๆกันนั้นแหละ เธอน่ะมาดูแลหมาเธอเลย  ฉันเหนื่อย ” ผม  ยัยบ้าเอ่ย เราก็นึกว่าหนังสือเรียนหรืออะไร ที่ไหนได้นิยาย ไร้สาระ

“ ไอ้ซีเค !! ใครว่าฉันเพ้อเจ้อ  ฉันไม่ได้เพ้อเจ้อสักหน่อย ฉันแค่ชอบพระเอกนิยายเฉยๆ เวลาฉันอ่านแล้วมันทำให้ฉันผ่อนคลายต่างหาก นายน่ะไร้สาระ ไปดูแลหมาฉันเลยไป!!

“ งั้นเพื่อความยุติธรรม  ก็ดูแลมันทั้งสองคนเนี่ยแหละ  คิดสะว่า เธอเป็นแม่มัน  ฉันเป็นพ่อมัน ส่วนคือลูกของเราสองคน เอางี้งั้นเธอน่ะก็อ่านนิยายสุดเพ้อเจ้อของเธอไปด้วยดูมันไปด้วย ส่วนฉันน่ะก็จะเล่นโทรศัพท์ไปด้วยดูแลมันไปด้วย ok มั้ยล่ะ ”

“ ก็ได้ ” ฉันกัดฟันกรอด ไอ้บ้านี้ คนยิ่งอารมณ์ไม่ดีอยู่ ยิ่งทำให้อารมณ์เสียไปใหญ่เลย ฉันเดินไปหากระเป๋าหนังสือฉัน  อื้ม....เลือกเรื่องไรดีเนี่ย  งั้นเลือกเรื่อง    Hot Secret Love ภารกิจขยับรักเขย่าหัวใจร้ายเกินต้านทาน! ของ Hideko_Sunshine แต่งล่ะกัน พระเอกหล่อดี >//////< ละลายหัวใจซีเวียร์ อร๊ายยย  ฉันหยิบหนังสือเรื่องนี้ออกมาจากห้อง แล้วมองไปทางซีเคที่กำลังเล่นดีมอลต์ ไหนบอกไม่อยากดูแลไง ฉันยิ้มมุมปากเล็กน้อย ซีเคตอนนี้ก็ดูน่ารักไปอีกแบบแหะ ชั่งเป็นคนที่มีหลายมุมจริงๆ ฉันมองเขานานไปหน่อย จนเขาเงยหน้าขึ้นมาสบตากับฉันแล้วเอ่ยพูดขึ้น ที่ทำให้ฉันเซ็งเลย - -

 

“ เฮ้เธอน่ะ  จะมองฉันอีกนานป่ะ  มาดูแลหมาเธอได้แล้ว ”

“ ก็นายดูแล และ เล่นกับมันอยู่หนิ สนุกล่ะสิ ไหนบอกไม่อยากดูแลไง พอเอาเข้าจริงๆนี้เล่นกับมันใหญ่เลยนะ ^0^ อีกไม่นานคงจะเข้ากันได้ดีสินะ ”

“ แล้วเธอน่ะ จะยืนอยู่ตรงนั้นอีกนานป่ะ หยิบนิยายมาแล้วหนิ  ก็เดินมานั่งอ่านตรงโซฟาสิ ” ผมเอ่ยขึ้นอย่างเซ็งๆ แล้วเดินไปจับข้อมือยัยนั้นมา แล้วลากให้ไปนั่งที่โซฟา

^-^ งั้นฉันอ่านนิยายก่อนนะ คนกำลังฟินเลยอ่ะ >/////<   ” ฉันนั่งลงบนโซฟาอย่างสบายใจสุดๆแล้วเอ่ยขึ้น

“ เอออ่านไปเลย เดี๋ยวฉันดูแลหมาเธอเองก็ได้ ”

>/////<  นายนี้.....น่ารักที่สุด   งั้นฉันอ่านก่อนนะ  ถ้านายเหนื่อยแล้วเดี๋ยวฉันดูแลเอง  ส่วนนายก็พักละกัน ฮ่าๆๆ  ” ฉันเอ่ยชมอย่างหมั่นเขี้ยว พร้อมหยิกแก้มซีเคเล็กน้อย โอ๊ยสะใจ  ได้หยิกแก้มซีเคจนแดงและเป็นรอยนิ้วฉันที่หยิกเลย ฮ่าๆๆ 

“ โอ็ย! ยัยบ้า หยิกมาได้ไงเนี่ย เจ็บนะจะบอกให้ งอลแล้ว ง้อด้วย ” ผมเอ่ยขึ้น แหมๆแกล้งคืนหน่อยจะเป็นไรไป ทียัยนี้ยังหยิกผมจนเจ็บสะขนาดนี้ ภายนอกที่ท่านผู้ชมดูนี้คงคิดว่า หมั่นเขี้ยว เล่นๆ  แต่ผมรู้หรอกนะว่า ยัยซีเวียร์เนี่ย ไม่ได้หมั่นเขี้ยวเลยสักนิด ที่หยิกแก้มผม แต่ทำเพราะสะใจต่างหาก เล่นตัวให้ยัยง้อหน่อยหน่อยดีกว่า ฮ่าๆๆ

“ โห้! นี้เป็นกระเทยเปล่าเนี่ย มีการงอลด้วย  อยากให้ง้อมากเลยหรือไง  เสียใจนะจ๊ะ พอดีฉันง้อคนไม่ค่อยเป็นเท่าไร เป็นแต่แกล้งคนอ่ะน่ะ ^0^  ” ฉันเอ่ยจบก็ยกหนังสือมาอ่านต่อ แหมๆ สนุกจริงๆ

“ จะบ้าหรอ!!  ฉันเป็นผู้ชายแท้เว้ย ไม่ได้เป็นกระเทย ”

“ แหมๆ แค่บอกว่า นี้เป็นกระเทยเปล่าเนี่ยมันเป็นประโยคคำถามชัดๆ ยังไม่ได้บอกเลยนะว่า นายเป็นกระเทย  อย่าร้อนตัวสิจ๊ะ กิ้วๆ ” ฉันแซว แล้วยกนิ้วชี้ขึ้นมาหมุนกิ้วๆพร้อมชี้ไปทางซีเค

“ ใครบอกว่าฉันร้อนตัว  ฉันไม่ได้ร้อนตัวสักหน่อย  อย่ามั่วดิ  อีกอย่างนะ ไม่ว่าใครก็ตามที่บอกว่าฉันเป็นกระเทยน่ะ จริงๆแล้วฉันน่ะเป็นผู้ชายทั้งแท่งเว้ย  ถ้าไม่เชื่อ  จะพิสูจน์มั้ยล่ะ ” ผมขยับเข้าไปใกล้ๆเธอ แล้วเอาหน้าของผมไปใกล้ๆเธอ

“ ไอ้บ้า!!  เอาหน้านายออกไปเลย -////- ” ฉันผลักหน้าเขาออกไปเบาๆ เกรงว่าถ้าผลักแรง เดี๋ยวหมอนั้นจะกระเด็นออกไปชนโต๊ะ แล้วหัวแตก ถ้าหัวแตกนี้ไม่ต้องพักผ่อนล่ะ ต้องไปโรงพยาบาลอย่างเดียว -0-

“ ฮ่าๆๆๆ  หน้าแดงเลยนะเนี่ย  ตอนเธอเขิลนี้ตลกชะมัด ฮ่าๆๆ  แต่ก็น่ารักดีดูอีกแบบนะ ^^ ” ผม  แหมๆ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า เธอจะผลักผมออกเบาๆ สงสัยกลัวผลักแรงแล้วต้องพาไปโรงพยายาล ฮ่าๆ  แต่ก็ดีแล้วที่ผลักเบา ไม่อยากหัวแตกอยู่ด้วย

         .
         .

         .

        .

      [ BG ]

  ผมนั่งดูรายการที่ถ่ายทอดสดออกมาบ้างแล้ว  รายการที่น้องสาวผมกับไอ้ซีเคมันไปออกนั้นแหละ - -  บอกตรงโคตรฮาเลย  ผมนั่งฮาแถบเป็นแถบตาย หึหึคิดดูดีๆแล้ว ไอ้ซีเคกับยัยซีเวียร์ก็ดูเหมาะสมกันดีนะ ถ้า 2 คนนี้เป็นแฟนกัน ผมก็คงจะสบายและหมดห่วงยัยเวียร์ล่ะ แต่ปัญหาก็คือ.....ไอ้ซีเคมันเจ้าชู้....เจ้าชู้ยิ่งกว่าผมอีก - -  ในบรรดากลุ่มผมนะ ไอ้เลย์เจ้าชู้ที่สุด..ก็อย่างว่าอ่ะนะ หัวหน้ากลุ่ม - -  รองลงมาก็ไอ้ซีเค เห็นใสใสแบบนี้แต่ตัวจริงโคตรร้ายเลย แต่ร้ายสู้ไอ้เลย์ไม่ได้อ่ะนะ - - ส่วนต่อมาก็ผมอ่ะนะที่เจ้าชู้รองลงมา ส่วนสุดท้ายคือไอ้พีเจ มันเจ้าชู้น้อยสุดล่ะ หน้ามันหวานเกิน - - เหอะ! แต่ผมว่านะ ไม่แน่รายการนี้อาจไม่ถึงปีก็ได้มั้ง เพราะผมคิดว่าน้องผมต้องสามารถดัดนิสัยสันดานให้ซีเคเลิกเจ้าชู้ได้แน่ๆ ผมก็จะได้จีบหญิงได้อย่างสบาย ^0^ ฮ่าๆ  (เป็นพี่ชายที่ดีมากก) ตำแหน่งเจ้าชู้อันดับ2 อีกไม่นานคงตกมาเป็นของผม ตามด้วยพีเจ ส่วนไอ้ซีเคสุดท้าย ฮ่าๆ  โว้ยดีใจเว้ย น้องสาวจะมีแฟนแล้ว เพื่อนจะมีแฟนแล้ว จะได้ไปงานแต่งแล้วเว้ย ขอให้สองคนนี้สมหวังกันสะทีเถิด -/\-

 .

.

.

.

     - - เวลา 20.30 น. - -  

 ห้องนอน

“ ในนี้ไม่มีกล้องติดใช่ป่ะ ” ฉันเอ่ยถามขึ้น พร้อมเดินสำรวจไปรอบๆห้องด้วย

“ ไม่มีหรอกน๊า  แล้วนี่เธอแต่งตัวบ้าอะไรของเธอเนี่ย เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว นี้เธอจะใส่นอนจริงๆหรอเนี่ย  ” ผมเอ่ยขึ้นอย่างตกใจ บ้าเปล่าเนี่ย ถึงอากาศจะหนาวเย็นแต่มันก็ไม่มากนี้

“ ฉันจะใส่แบบนี้นอนแล้วจะทำไม ”

“ เชยมากกก นี้! อากาศไม่ได้หนาวขนาดนั้นหรอกนะ ถ้าหนาวนักก็บอกฉันมาก็ได้ เดี๋ยวตอนกลางคืนจะช่วยกอดให้อย่างอบอุ่นเลยล่ะ ^^  ” ผมเอ่ยขึ้นอย่างกวนๆ ถ้ากอดได้ก็ดีนะสิ ฮ่าๆๆ

ไอ้บ้า!  มัน เรื่องของฉัน ฉันจะแต่งตัวยังไง มันก็เรื่องของฉัน ยุ่งไรด้วย อีกอย่างนะ ยังไงวันนี้นายก็ไม่มีทางได้กอดฉันหรอก ฉันมั่นใจ ”

“ ฮ่าๆๆ  ก็อยากยุ่งอ่ะนะ บ้านก็รวย แต่ทำไมชุดนอนแบบ....ฮ่าๆๆ  แล้วทำไมเธอถึงได้มั่นใจนัก ว่าคืนนี้เธอจะไม่ถูกฉันกอด  เอ๋...หรือเธอจะมากอดฉันเองนะ ^^  ” ยิ้มมุมปากเล็กน้อย

“ ฮ่าๆๆ  ไอ้โง่เอ่ย ฮ่าๆๆ นายคิดว่าฉันจะยอมกอดนายง่ายๆหรอ ”

“ เมื่อกี้เธอด่าฉันว่าอะไรนะ!! ” ผมกัดฟันกรอด หน็อย! ยัยบ้ากล้าดียังไงมาด่าฉัน

“ อุ๊ยตาย! 0-0 พูดไปแล้วหนิ ถ้าตั้งใจฟังคงรู้นะว่าฉันด่าว่าอะไร คิคิ ^^ ฮ่าๆๆ ” ฉันหัวเราะอย่างสะใจ

“ ยัยซีเวียร์!!  คืนนี้เธอไม่รอดแน่  ฉันฆ่าเธอ ” ผมเดินเข้ามาใกล้ๆเตียงที่เธอนั่ง แล้วผลักเธอไปชิดกำแพง

“ เห้ย! นายจะทำบ้าอะไรเนี่ย  เอาตัวนายออกไปไกลๆดิ ” ฉันเอ่ยขึ้นอย่างตกใจ แล้วผลักอีตาซีเคนั้น  แต่ทำไมอีตานี้แรงเยอะชะมัด  ซีเคเอามือทั้งสองข้างมาชนกำแพงเอาไว้ทั้งสองข้าง นี้จะขังฉันเอาไว้ด้วยแขนทั้งสองข้างของเขาเลยหรอ ฉันไม่ยอมหรอกเว้ย ฉันพยายามใช้แรงทั้งหมดที่มีผลักอีตานั้นออกไปแต่....มันก็ไม่สำเร็จอ่ะนะ T_T ไปเอาแรงมาจากไหนเนี่ย  โอ๊ย! ซีเวียร์หมดแรง.....

“ หึ! หมดแรงแล้วหรอสาวน้อย ” ผมยิ้มมุมปากเล็กน้อยกับชัยชนะ แล้วเลื่อนหน้าเข้ามาใกล้เธอจนปลายจมูกของเราสองคนชนกัน เราสบตากันเพียงเล็กน้อย จนผมเห็นใบหน้าของเธอเริ่มมีสีแดงขึ้นมา พอเธอตั้งสติได้ก็พยายามผลักผมออกเบาๆ....

“ ฉันยอมแพ้แล้วก็ได้ เหนื่อย  นายจะเอายังไงกันแน่ ” ฉันหันหน้าหนีแล้วเอ่ยถามขึ้น

 ...ผมยิ้มมุมปากเล็กน้อย  มองอาการเขิลของเธอ ก่อนจะเอ่ยขึ้นอย่างลังเลเล็กน้อย พร้อมยักคิ้วขึ้นเล็กน้อย...

“ ก็....จะเอายังไงดีน๊า ^^

“ จะเอาอะไรก็ว่าสิฉันจะได้นอนสักที -////- ”

“ หึ! งั้นเอาอย่างนี้ล่ะกัน ” ผมเอ่ยจบก็ก้มลงมาใกล้หน้าเธออีกครั้ง แล้วก็นำปลายจมูกชนกับแก้มของเธอ

 ~ ฟอด ~

“ เห้ย! นี้นายหอมแก้มทำไมเนี่ย  อี๋! แหวะ! ” ฉันเอ่ยขึ้น พร้อมเอามือมาถูๆแก้มตรงที่ซีเคหอม

“ ถือเป็นการลงโทษไงล่ะ  แล้วถ้านี้ยังไม่หยุดถูแก้มตรงที่ฉันหอมน่ะ คราวนี้ฉันจะเปลี่ยนเป็นจูบแทนแล้วนะ  จะเอาไง ”

“  เออ! หยุดก็ได้  นอนได้แล้ว ” ฉันเอ่ยขึ้นพร้อมหยุดการถูแก้ม  ไม่อยากเสียจูบแรกให้กับผู้ชายเจ้าชู้สะด้วย ก่อนจะเดินลุกจากเตียงไปหาดีมอลต์  แต่.......

“ จะไปไหน!!

  เสียงของซีเคเอ่ยขึ้นทำเอาฉันถึงกับสะดุ้ง แล้วหันหน้าไปตอบคำถาม

“ จะไปหาหมา ”

“ ไปทำไม  หมาเธอน่ะมันหลับไปแล้ว จะปลุกมันทำไม ” ผมเอ่ยถามอย่างกวนๆ จริงๆผมรู้หรอกนะว่า ยัยนั้นน่ะจะหมาตัวเองมานอนคั่นตรงกลางระหว่างผมกับเธอ ผมรู้ทันหรอกน๊า  หึ! คิดว่าผมดูไม่ออกหรอ ที่เธอเอาหมามาน่ะ  ผมดูออกหรอกน๊า

“ ก็ฉันจะเอา มันมานอนด้วยหนิ  มันผิดตรงไหน อีกอย่างฉันไม่ได้ปลุกมันสักหน่อยแค่จะอุ้มมันมาก็แค่นั้นเอง ^^  แหะๆ ” ฉันยิ้มแห้งๆ หวังว่าหมอนั้นคงจะไม่รู้นะว่า ฉันจะเอาหมามาคั่นตรงกลางน่ะ

“ เหรอออออออ   เหอะเธอคิดว่าฉันดูไม่ออกหรอ ที่เธอเอาหมามาทีนี้ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องอยู่กับฉันสองต่อสอง อย่างน้อยก็มีหมามาอยู่ด้วย  ฉันคงทำอะไรไม่ได้สินะ เธอคิดว่าฉันไม่รู้เหรอ ”

“ นี้นาย!!  นายรู้ได้ไงเนี่ย  ฉันบอกนายตอนไหนไม่ทราบ ” ฉันหน้าซีดไปเล็กน้อยที่ถูกจับได้

“ เธอไม่บอกฉันก็รู้อยู่แล้ว แค่ดูก็รู้แล้ว  เธอคิดว่าการที่เธอเอาหมามาคั่นกลางแล้วฉันจะทำอะไรไม่ได้เนี่ย  บอกไว้เลยว่าเธอคิดผิด ถึงจะมีหมาอยู่ หรือมีคนอื่นอยู่ก็ทำอะไรฉันไม่ได้หรอก นอนได้แล้วไม่ต้องไปปลุกมันด้วย มันกำลังหลับสบายเลย ขืนเธอไปปลุกมัน พอมันจะหลับอีกทีก็คงนานอีก มานอนเร็ว ”

“ นายนี้มัน……จริงๆเลยเว้ย ” ฉันหงุดหงิดที่อีตาซีเครู้ทันฉัน คืนนี้ฉันจะรอดมั้ยเนี่ย อยากจะกรี๊ด

“ เลือกเอาจะเดินมานอนเอง หรือจะให้ฉันอุ้ม นับ 1-5 ตอบมา ถ้าไม่ตอบฉันจะเดินไปอุ้ม ”

“ ฉัน.... ”  ฉันคิดว่าฉันจะไม่นอนแล้ว -3- เรื่องอะไรให้นอนกับผู้ชายล่ะ

“ 1 ”

“ ... ”

“ 2 ”

“ ฉันจะไม่นอนแล้ว!!! ” ฉันเอ่ยอย่างโมโห

“ 3  ....ฉันบอกให้เธอเลือกไงว่าจะให้อุ้มหรือเดินมาเอง ” ผมเอ่ยอย่างหัวเสีย

“ ... ”

“ 4 ”

“ ... ”

“ 5   ......ฉันถือว่าฉันให้โอกาสเธอเลือกแล้วนะ ” ผมเอ่ยจบก็ลุกขึ้นจากเตียงแล้วเดินตรงไปหาคุณเธอยืนกอดอกทำท่าไม่รู้ไม่ชี้ แล้วถือโอกาสอุ้มเธอเพื่อที่จะพาไปนอนทีเตียง

“ กรี๊ดด!!  นายอุ้มฉันทำไมเนี่ย ปล่อยฉันนะ  ปล่อย ” ฉันทั้งดิ้นและกรี๊ดแล้วทุบอกซีเค ให้เขาปล่อย

“ โว้ย!!  หนวกหู  กรี๊ดอยู่นั้นแหละ ถ้ากรี๊ดอีกฉันจะจูบเธอจริงด้วย ” ผมเอ่ยขึ้นอย่างรำคาญ อย่างน้อยมันก็ทำให้เธอหุบปากไปบ้างล่ะกัน หลังจากนั้นผมก็อุ้มยัยนั้นเดินไปที่เตียง แล้วโยนลง

~ ตุ๊บ ~

“ นายนี่มัน...  เบาๆหน่อยไม่ได้หรือไง ”

   ผมเห็นเธอเตรียมตัวลุกขึ้นจากเตียงเพื่อจะหนี แต่มีหรือที่ผมจะให้เธอหนีไปง่ายๆน่ะ ผมเลยเอาร่างคร่อมและใช้แขนสองข้างล็อคตัวเธอตัวเอาไว้

“ จะนอนได้ยัง??  ยังงั้นก็อยู่อย่างนี้ทั้งคืนนี้แหละ ”

“ เออนอนก็นอน ” ฉันผลักเขาออกไปจากตัวฉัน แล้วขยับไปลงไปในผ้าห่ม  แล้วห่มผ้านอนทันที

    ....ผมถอนหายใจเบาๆ  ผู้หญิงอะไรว่ะเนี่ย  ดื้อเป็นบ้าเลย  จากผมก็นอนลงข้างเธอ แล้วเอามือกอดที่เอวเธอเอาไว้  ไม่ให้หนีไปไหน  ไม่ค่อยไว้ใจยัยนี่สักเท่าไร....

“ นายจะกอดฉันทำไมเนี่ย ” ฉันเอ่ยขึ้นพร้อมพยายามแกะมือที่เหนียวอย่างกับตุ๊กแกที่มาเกาะฉัน คนหรือตุ๊กแกเนี่ย เกาะโคตรแน่นอ่ะ แกะไม่ออก T_T

Play Game

“ อะไรของนายน่ะ อยู่ๆก็จะมาเล่นเกมส์  บ้าไปแล้วหรือเปล่า คนจะหลับจะนอนจะชวนเล่นเกมส์ ”

“ เธอนั้นแหละประสาท ฉันยังพูดไม่จบเลย ฟังก่อนสิ  เธอต้องเล่นเกมส์นี้กับฉันเพื่อเป็นการพิสูจน์ว่าใครจะแน่กว่ากัน ok มั้ย ”

“ เกมส์อะไรของนายล่ะ??

“ เกมส์นี้ไม่มีชื่อนะ  เรียกว่า play game ล่ะ ”

“ อะไรของของนายเนี่ย เกมส์  play game  ไหนลองอธิบายกฎกติกามาดิ ”

“ สำหรับเธอนะ ถ้าเธอแน่จริง เธอต้องทำให้ฉันเลิกเจ้าชู้ให้ได้ ไม่มองหญิงอื่นมองแต่เธอคนเดียว ตอนนี้ฉันอาจจะแค่ชอบเธอ ถ้าเธอสามารถทำให้ฉันหยุดหัวใจไว้ที่เธอได้ ถือว่าเธอชนะ  ส่วนฉันก็จะทำให้เธอชอบผู้ชายให้ได้ และผู้ชายคนนั้นต้องเป็นฉันด้วย ถ้าฉันทำได้ก็ถือว่าฉันชนะ ”

“ แล้วยังไงล่ะ  ถ้าฉันและนายทำตามนั้นได้สำเร็จพร้อมกัน ก็ถือว่าเสมอกันงั้นสิ ”

“ ใช่  ตกลงจะเล่นเกมส์นี้กับฉันมั้ยระหว่างอยู่ในรายการนี้น่ะ ”

“ ฉันปฎิเสธได้ด้วยหรือไง ”

“ ถ้าเธอปฎิเสธเกมส์นี้กับฉัน  ฉันจะจูบเธอ ”

“ งั้นเล่นก็ได้  นอนได้แล้ว play game ก็ได้ ”

“ ห้ามลืมล่ะ play game จำเอาไว้ด้วย ”

“ รู้แล้ว คนจะนอน เลิกกวนได้แล้ว ” เอ่ยจบฉันก็หลับทันที  แต่ยังไงก็ยังไม่หลับอ่ะนะ นึกถึงแต่คำว่า ‘ play game ’ เกมส์นี้ สงสัยจะไม่ธรรมดาสะแล้วสิ มันหน้ากลัวอยู่เหมือนกัน การที่จะทำให้ play boy อย่างซีเคเลิกเจ้าชู้ได้น่ะมันก็ยากนะ แต่ถ้าฉันเผลอไปชอบเค้าก่อนล่ะ ถ้าเป็นอย่างนั้นฉันก็ตายน่ะสิ  ตายล่ะฉัน ตาย ตาย  ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีเถอะ พ่อแม่จ๋าช่วยซีเวียร์ด้วยจ๋า เวียร์ยังไม่อยากตาย T_T

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

36 ความคิดเห็น