Love happiness ความสุขของรักเริ่มต้นด้วยเกมส์

ตอนที่ 5 : 4 : Start

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 168
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
    3 เม.ย. 57

4

Start

   [ C-Via ]

    สองอาทิตย์ผ่านไปอย่างรวดเร็ว ทุกคนคงอยากรู้สินะ ว่าฉันน่ะ   ถูกซีเคลากลงไปในสระน้ำหรือเปล่า??  ใช่แล้วล่ะ T^T  ฉันถูกไอ้ลูกหมา แรงควาย  อย่างอีตาซีเคลากลงไปในสระน้ำนะสิ เรื่องมันมีอยู่ว่า ซีเคไม่ยอมเปียกคนเดียวเลยพยายามลากฉันไปในสระ

ฉันไม่ยอมเปียกอยู่คนเดียวแน่ ดังนั้นเธอต้องเปียกเป็นเพื่อนฉันสิ้นคำพูด ซีเคก็พยายามลากฉันลงน้ำ

ฉันไม่ยอมเปียกน้ำง่ายๆหรอก!!!   กรี๊ดดดดดด!!  ปล่อยฉันนนนะ  ปล่อยยย!! ’ อีตาซีเควิ่งเข้ามาอุ้มฉัน ฉันเลยพยายามดิ้นออกจากอ้อมแขนของเขา สุดท้ายก็ไม่รอดไม่ว่าฉันจะกรี๊ด หรือดิ้นยังไง อีตาซีเคก็ไม่ปล่อย แถมยังอุ้มแล้วโยนลงน้ำอีก อีพี่บีจีก็เหมือนกัน ไม่รู้จักช่วยน้องตัวเองอีก แล้วยังจะ.....

ตูม   ~

ฮ่าๆๆ  ยัยลูกแมวตัวแสบตกน้ำ ฮ่าๆๆๆอีตาซีเคหัวเราะอย่างสะใจ หน็อย!! อีตาบ้า ฉันหันหน้าไปทางพี่บีจี 0-0 พี่บีจีพยายามกลั่นขำอยู่ แต่สุดท้ายก็........

ฮ่าๆๆๆๆๆ  ยัยเวียร์ตกน้ำ ฮ่าๆๆๆๆๆขนาดพี่บีจียังกลั่นไม่อยู่ - -

ไอ้บ้าเอ้ย!! ’ ฉันขึ้นมาจากสระน้ำ แล้วเดินไปหาซีเคพร้อมสบตากับเขา เตรียมตัวจะผลักเขาอีกรอบ แต่เขาดันจับมือฉันเอาไว้สะก่อนนะสิ..

เฮ้สาวน้อยอย่าใช้กำลังเลยน๊า......ดูสภาพตัวเองตอนนี้สิ..อีตาซีเคมองมาที่เนื้อตัวฉันที่เปียกไปด้วยน้ำ เสื้อผ้าที่เปียกน้ำ  เลยทำให้อีตานั้นมองเห็นรูปร่างของฉันอย่างชัดเจน

กรี๊ดดดดดด!!  ไอ้หมาโรคจิต ไอ้ใจเดรัจฉาน นายมันสัตว์นรกมันเกิด !! ’ ฉันด่าซีเคแล้วเดินหนีขึ้นห้องไปเลย เล่นเอาซีเคกับพี่บีจีช็อค คงคิดไม่ถึงล่ะสิว่าฉันจะด่าแรงขนาดนี้

  เรื่องมันก็เป็นอย่างว่าเนี่ยแหละ หลังจากนั้นฉันก็ไม่ได้เจอซีเคมา 2 อาทิตย์ วันนี้วันสุดท้ายในการเตรียมใจแล้ว  เพราะพรุ่งนี้เป็นวันแรกที่ฉันจะต้องไปออกรายการนั้นกับเขา โอ๊ยยย!!  ฉันอยากจะบ้าตาย ยัยซีเวียร์เอ่ยเลิกคิดเรื่องนี้ได้แล้ว นอน นอน นอน นี้มันก็ดึกแล้วนะ นอนดีกว่า.................

   [ CK ]

    สองอาทิตย์ผ่านไปไวอย่างกับโกหก ทุกคนคงอยากรู้สินะ ว่าผมน่ะ ลากยัยซีเวียร์ลงในสระสำเร็จหรือเปล่า??  ใช่แล้วละครับ  ผมทำสำเร็จ  ฮ่าๆๆๆๆๆ   สะใจชะมัด ฮ่าๆๆๆ  ถึงยัยนั้นจะกรี๊ดหรือดิ้นยังไง ก็ล้มผมไม่ได้หรอก  ก็อย่างว่าอ่ะนะ ผมเป็นผู้ชายนี้ ก็ต้องมีแรงเยอะกว่ายัยนั้นอยู่แล้ว  ผมอุ้มยัยนั้นแล้วโยนลงน้ำ  บอกตรงพอผมได้อุ้มยัยนั้นที่หนิ อยากบอกเหลือเกิน ว่ายัยนั้นนะ ตัวโครตนุ่มอ่ะ  แถมหนักนิดนึงด้วยอ่ะนะ เห็นตัวเล็กๆแบบนี้เนี่ย  แต่ว่ายัยนั้นก็ปากจัดเหมือนแหะด่าผมซะแรงเลย ด่าเสร็จก็เดินหนีขึ้นห้องไปเลย  จะอะไรนักหนาก็ไม่รู้ห่วงเนื้อห่วงตัวอยู่นั้นแหละ แต่เอาตรงๆนะ หุ่นยัยนั้นนี้สมส่วนมาก พอเปียกน้ำนี้โครตเซ็กซี่อ่ะ ถ้าผมเห็นผู้หญิงเซ็กซี่แบบนั้นนะ ผมจับขึ้นเตียงไปนานล่ะ ดีนะที่ตอนนั้นผมมีความอดทนสูงอยู่ก็เถอะ  หลังจากยัยนั้นเดินขึ้นห้องไปแล้ว  ผมก็คุยกับบีจี ....................

น้องนายนี้ปากจัดชะมัด

อยู่กับน้องฉัน...คงต้องทำใจหน่อยนะ...แต่เมื่อกี้น่ะแกก็มีความอดทนสูงเหมือนกันนะ

พี่รู้ได้ไง...ว่าตอนนั้นผมทนอยู่

แหมๆ บอกว่าอย่าเรียกพี่ไง - - .... คิดว่าฉันดูไม่ออกหรอ ... ผู้หญิงสวยๆเปียกน้ำ มันก็ต้องเซ็กซี่เป็นธรรมดา  ฉันรู้นะว่าในใจแกน่ะอยากจับน้องฉันขึ้นเตียงใจจะขาด ... แต่ก็ต้องอดทนเอาไว้ ...  ฉันเข้าใจนะเว้ย  เป็นฉัน  ฉันก็อยากทำแบบแกนั้นแหละ  แต่บังเอิญว่า ยัยเวียร์น่ะ  มันน้องฉัน เห็นมาตั้งแต่เล็กๆแหละ  เลยไม่รู้สึกอะไร อีกอย่างฉันก็ไม่ใช่พวกความอดทนต่ำ ถึงกับจะคิดอกุศลกับน้องสาวตัวเองหรอกนะ - -

‘ - - รู้แล้วก็ดี

งั้นฉันอนุญาตให้แก 3 อย่าง 1 จับมือน้องสาวฉันได้ ยังไงตอนออกรายการก็ต้องจับมือกับบ่อยอยู่แล้วอ่ะนะ  2 กอดน้องสาวฉันได้ ฉันคิดว่านะ ตอนอยู่รายการนั้นนะ มันต้องมีเรื่องกันบ้างแหละ เรื่องบางเรื่องอาจทำให้น้องฉันเสียใจ หรือ ทุกข์ใจ ให้กอดน้องสาวฉันเอาไว้แล้วปลอมเธออย่างอ่อนโยน สักพักแล้วยัยนั้นจะดีขึ้นเอง  และสุดท้าย 3 หอมแก้ม......บีจีถอนหายใจ

‘ 0-0  ผมอึ้งตั้งแต่ข้อ 2 แล้วนะ

ฉันอนุญาตให้แกหอมน้องสาวได้ หรือ จุ๊บ ก็ได้ แต่ต้องเป็นที่แก้มเท่านั้นนะ  เพราะฉันรู้ว่าทางรายการบ้านั้นต้องมีให้ทำแบบนี้แน่  จุ๊บ หรือ หอมแก้ม นะ ห้ามจูบหรือทำอะไรบนเตียงทั้งสิ้น เข้าใจมั้ย?? ’

 ผมพยักหน้าลงช้าๆ อย่างเข้าใจ  หวงจริงๆ  แต่ก็ยังดีที่อนุญาตได้ 3 อย่าง  เห้ยแล้วนี้ผมจะคิดเรื่องสองอาทิตย์ที่ผ่านมาทำไมเนี่ย  พรุ่งนี้ก็ต้องเจอยัยนั้นอยู่ดีนี้น๊า  เฮ้อ ! ผมถอนหายใจเบาก่อนจะบอกกับตัวเองว่า   นอนได้แล้ว  หลังจากนั้นผมก็กระโดดขึ้นเตียงแล้วหลับไป...........

 

     - เวลา   10.30 น. -

 “  มาแล้วค่ะ/มาแล้วครับ ”  ฉันและเขาเอ่ยขึ้นพร้อมกัน ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าฉันกับซีเคจะมาถึงพร้อมกันเป๊ะขนาดนี้ ฉันและเขามองหน้าสบตากันเพียงเล็กน้อย  ก่อนจะหันหน้าไปหาทีมงาน

“  อ๊ะ! มาเร็วดีนี้ ^^ ตรงตามเวลาเป๊ะเลย ” แองเจิลพิธีกรรายการเอ่ยขึ้น

“ แถมมาพร้อมกันเสียด้วย ^^ มันเป็น  เรื่องบังเอิญ  หรือ  พรหมลิขิตน๊า ” ดีปราสพิธีกรรายการเอ่ยขึ้น

“ กิ๊วๆๆๆ ”  เสียงคนในทีมงานดังขึ้น แซวฉันและเขา  คนพวกนี้เป็นอะไรมากมั้ยเนี่ย แซวคนอื่นอยู่นั้นแหละ  ไอ้บ้านั้นก็ไม่เอ่ยแก้ตัวอีก จริงๆเลยเว้ย

^^ เรื่องบังเอิญแน่นอนค่ะ  พี่บีคงบอกเรื่องที่เวียร์จะเอาสุนัขมาออกรายการด้วยแล้วใช่มั้ยค่ะ? ” ฉัน

“ บอกแล้วค่ะ คุณบีจีแจ้งทางรายการให้เรียบร้อยแล้วล่ะค่ะ ^^

“ แล้วของสัมภาระพวกนี้ละครับ  จะให้ไว้ไหนหรอครับ ” ผม

“ อ่อ....ของพวกนี้ไว้ที่บ้านพักของพวกคุณสองคนได้เลยค่ะ ” คุณจีจี้

“  ฉันกับเขา  ต้องนอนห้องเดียวกันหรอค่ะ?? -0- ” ฉัน

“ ใช่ครับ คุณสองคนต้องย้ายไปนอนห้องเดียว แต่คุณสองคนไม่ต้องกังวลเรื่องเตียงนะครับ ^^ เพราะคุณสองคนจะได้นอนเตียงเดียวกันครับ แล้วเตียงที่จัดให้ก็เป็นเตียงที่ใหญ่ถึง 10  ฟุตเลยนะครับ ทางเราจัดให้ใหญ่พอควรกว่าคู่อื่นๆที่แค่ 5 ฟุตนะครับ ^^  คุณชิลลี่ทำเสียงแอ๊บแมน 

“ 0[]0 นอนเตียงเดียวกัน ” ฉันถึงกับช็อค เตียงเดียวกันเนี่ยนะ

^0^  ผมไม่มีปัญหาครับ เตียงใหญ่ดี คงนอนได้สบายเลยล่ะ >_0 ” ผม แหมๆได้นอนเตียงเดียวกันด้วย

“ ค่ะ ^^ แต่พวกคุณสองคนเป็นคู่ที่อายุน้อยที่สุดเลยนะค่ะ ที่มาออกรายการ ส่วนใหญ่จะอายุ 23+ ขึ้นไปอ่ะค่ะ คู่รักอื่นส่วนใหญ่จะมีตอนแต่งงานด้วยนะค่ะ แต่คู่ของคุณไม่มีต้องมีตอนแต่งงานในรายการหรอกนะค่ะ เพราะคู่ของพวกคุณยังเด็กเกินไปนะค่ะ แค่เป็นแฟนกัน บอกรักกันอะไรประมาณนี้ก็พอแล้วล่ะค่ะ แค่นี้เองล่ะค่ะ คุณซีเวียร์กับคุณซีเคคงจะ OK  ใช่มั้ยค่ะ ^^  ” แองเจิล

“ ผม OK  เลยครับ >_o ” ผม

“ เอ่อ.....ก็....ฉัน OK ก็ได้  ” ฉัน   มาถึงขั้นนี้ล่ะ เป็นไงเป็นกันว่ะ  - -

“ งั้นเดี๋ยวพวกคุณสองคนไปเก็บของที่ห้องพักกันก่อนล่ะกันนะครับ ผมให้เวลาพวกคุณเก็บของ 20 นาที มาเจอกับผมอีกทีที่ตึกนี้นะครับ บ้านพักของคุณอยู่บ้านพักที่ 4 นะครับ ใช้เวลาในการเดินทางแค่ 5 นาทีก็ถึงล่ะครับ แค่ออกจากตึกนี้แล้วเดินตรงไปอีก 100 เมตร  บ้านของคุณสองคนอยู่ริมสุดเลยนะครับ 3 บ้านข้างๆเป็นของบ้านพวกคู่รักอื่นๆนะค่ะ ” คุณจีจี้

“ อ้าว! ไหนได้ยินมาว่า คู่นั้นจะจบแล้วไงครับ แล้วนี้มีอีก 3 คู่เลยหรอครับ ” ผม

“ อ่อ...คู่นั้นได้จบแล้วล่ะครับ แล้วมีคู่ใหม่ที่มาถึงก่อนคุณ ออกรายการก่อนคุณไปได้ไม่กี่ตอนอีก 3 คู่นะครับ แล้วคู่คุณก็เป็นคู่ที่เด็กที่สุดด้วยนะครับ เพื่อมีกิจกรรมที่ต้องทำร่วมกัน หรือ แข่งขันร่วมกัน 4 บ้านนะครับ ^^ ” ดีปราส

“ อ่อค่ะ..เข้าใจแล้วค่ะ ^^  ” ฉันเอ่ยอย่างยิ้มๆ  ทั้งที่ในใจฉันอยากจะตายล่ะ

“ งั้นเชิญพวกคุณ 2 คนไปที่บ้านพักกันเลยดีกว่านะค่ะเดี๋ยวจะเสียเวลา คุณสองคนไปกันเองได้ใช่มั้ยค่ะ ” แองเจิล

“ ค่ะ / ครับ ” ฉันและเขาเดินออกจากตึกนี้ แล้วเดินไปที่บ้านพักด้วยกัน เพื่อนำของไปเก็บ  โอ๊ย!!  ฉันอยากตาย  นอนห้องเดียวกับผู้ชายยังไม่เคยเลยย  นี้ต้องนอนเตียงเดียวกัน - - Oh   My  Got !!!  ฉันได้ตายกันพอดี ขอให้รายการบ้านี้มันจบเร็วๆด้วยเถิดดด   สาธุฉันเดินเข้าไปในห้อง  แล้วรีบเดินเข้าไปในห้องนอน  เพื่อจะจัดของใช้ส่วนตัวฉันให้เรียบร้อย ทั้งเสื้อผ้า  ครีมอาบน้ำ แปรงสีฟัน ยาสีฟัน  ฯลฯ สารพัดของฉันที่ขนมาใช้เป็นเวลาปีกว่า - - ดีนะที่ห้องนี้มีตู้เสื้อผ้า 2 ตู้  ฉันเลยนำเสื้อผ้าจัดแขวนใส่ตู้ให้เรียบร้อย.....

.

.

  ผมเดินเข้ามาในห้องนอนพร้อมกับเธอ  และ.....และ....หมา - - เดินมาถึงบ้านพัก   ตอนแรกผมกะจะเดินสำรวจบ้านสักหน่อย  แต่ผมเห็นคุณเธอเดินลากกระเป๋าพร้อมจูงหมาของคุณเธอไปที่ห้องนอนอย่างรวดเร็ว เพื่อเก็บกระเป๋า  โว้ย! จะรีบไปไหนเนี่ยแม่คุณ เห็นเธอเดินรีบสะขนาดนั้นผมเลยเดินตามเธอไป แล้วจัดของสัมภาระให้เรียบร้อย อื้ม....ดีเหมือนกันนะเนี่ย   มีตู้เสื้อผ้า 2 ตู้  ผมเห็นคุณเธอรีบจัดเสื้อผ้า จัดของให้เรียบร้อย เฮ้อ! จริงๆเลย  รีบเกินไปมั้ยเนี่ย  ผมเลยได้แต่มองเธออย่างเหนื่อยใจเล็กน้อย ก่อนจะจัดเสื้อผ้ากับเขากันบ้าง  ไอ้หมาบ้า  ดีมอลต์ก็มายุ่งกับผมอยู่นั้นแหละ งับเข้าไป กางเกงผมน่ะ - - ผมเห็นเธอจัดของเสร็จแล้วก็มองมาที่ผมก่อนจะเรียกหมาเธอให้ไปหาเธอ ไปได้ก็ดีไอ้หมาบ้า - -

.

.

“ ดีมอลต์!!  มานี้เร็ว ” ฉันเรียกลูกสุนัขของฉันที่เอาแต่เกาะแกะยุ่งกับไอ้บ้านั้นอยู่ได้ จริงๆเลย ฉันย่อตัวลงเล็กน้อยเพื่อที่จะลูบหัวมัน แล้วก็ลุกขึ้นยืนเงยหน้ามาสบตากับซีเคก่อนจะเอ่ยขึ้นต่อ  “  ส่วนนายรีบจัดของ....ของนายให้เสร็จเรียบร้อยเร็วๆด้วยล่ะ ฉันจะเดินสำรวจบ้านก่อนล่ะกัน เร็วๆล่ะ  ฉันจะรอ >_0

“ อ่าๆ...OK ” ผมตอบเธอ  หลังจากนั้นผมก็มองเธอจูงดีมอลต์ของเธอไปเดินสำรวจบ้าน แหมๆรู้สึกอยากเป็นหมาตัวนั้นบ้างนะเนี่ย  แต่เปลี่ยนเป็นจูงมือแทนนะ  แล้วเดินสำรวจบ้าน  เห้ยแล้วนี้ผมเอาแต่อิจฉาดีมอลต์จนลืมจัดของใช้ส่วนตัวของผมเลยหรือเนี่ย โว้ย! จัดของก่อนดีกว่า.....เอ๋...ตอนนั้นเธอกระพิบตาให้ผมด้วยข้างนึง  เอาอีกแล้วนะซีเวียร์ น่ารักใส่ผมอีกแล้วนะ สงสัยงานนี้ผมคงต้องใช้ความอดทนสูงอยู่เหมือนกันนะเนี่ย.......

...........หลังจากที่ผมจัดของใช้ส่วนตัวของผมเสร็จแล้วก็รีบออกจากห้องแล้วเดินไปยังห้องรับแขก  ผมเห็นเธอยืนกอดอกแล้วจับเชือกที่จูงหมามองมายังผม ก็จะเอ่ยขึ้นมา......

 

“  ทำเวลาได้ดีหนิ ” ฉันเลิกคิ้วขึ้นมาให้เขาข้างนึงอย่างกวนๆ

“ แล้วจะไปกันได้ยัง - - ”

“ ก็ไปสิ ” ฉันและเขาเดินไปที่ตึกรายการด้วยกันสองคน ถึงที่นั้นตรงเวลาเป๊ะ - -

“ อ้าว! มาถึงกันตรงเวลาดีจังนะ ^^

“ จะเริ่มออกรายการตอนไหนหรอครับ ” ผม

“ เดี๋ยวนี้เลยล่ะค่ะ ตามฉันมาเลย ”

  จากนั้นผมและเธอก็เดินตามคุณจีจี้ไปที่ห้องถ่ายทำรายการ ผมและเธอเดินเข้าไปในห้องที่ถ่ายทำรายการ ทางรายการจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อยแล้ว...

“ ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะเจอคู่ใหม่ เป็นคู่ที่เด็กที่สุดในรายการนี้เลยนะครับ เชิญพบคุณซีเคก่อนเลยนะครับ ^^ ” ดีปราสเอ่ยจบ ผมก็เดินไปที่โซฟาคนเดียวก่อน เพื่อจะไปหาพิธีกรของรายการนี้

 “ สวัสดีครับ คุณดีปราส คุณแองเจิล สวัสดีทุกคนที่ดูรายการนี้ด้วยนะครับ ^^ ” ผมเอ่ยทักทายพร้อมยกมือไหว้สวัสดี ก่อนจะนั่งลงบนโซฟาสีขาวตรงกลาง

“ สวัสดีค่ะ/ครับ คุณซีเค ^^ ” แองเจิลและดีปราสเอ่ยขึ้นพร้อมกัน

“ เป็นยังไงบ้างค่ะ ที่ได้มาออกรายการนี้นะค่ะ รู้สึกยังไงบ้างค่ะ ” แองเจิลเอ่ยถามขึ้น

“ ก็ตื้นเต้นนิดหน่อยน่ะครับ ^^ ” ผม

“ แหมๆ ไหนๆก็เจอฝ่ายชายแล้ว พวกเรามาเจอฝ่ายหญิงบ้างดีกว่านะค่ะ วันนี้ฝ่ายหญิงเราไม่ได้มาคนเดียวสะด้วยสิ  เพราะเธอนั้นได้พาลูกสุนัขสุดที่รักของเธอมาด้วย เชิญพบกับน้องซีเวียร์และลูกสุนัขน้อยของเธอเลยค่ะ ^^ ” แองเจิลเอ่ยจบ  ฉันก็เดินตรงไปที่โซฟาสีขาวตัวนั้นเช่นกัน พร้อมจูงลูกสุนัขไปด้วย ฉันสบตากับเขาเล็กน้อยก่อนจะเอ่ยทักทายทุกคน

“ สวัสดีค่ะคุณแองเจิล คุณดีปราส สวัสดีคุณผู้ชมที่ดูรายการนี้ด้วยนะค่ะ ^^ ” ฉันเอ่ยสวัสดีทักทายทุกคนพร้อมยกมือไหว้ แล้วนั่งโซฟาลงข้างๆซีเค

“สวัสดีค่ะ/ครับ คุณซีเวียร์ ^^แองเจิลและดีปราสเอ่ยขึ้นพร้อมกัน

“ เอาล่ะครับท่านผู้ชม  ไหนๆทั้งคู่ก็มาพร้อมกันแล้ว แนะนำตัวกันหน่อยนะครับ เริ่มจากคุณซีเคก่อนเลยครับ ^^  ”

“ สวัสดีอีกรอบนะครับ ผมชื่อ ซีเค  ในนามของกลุ่ม play boy  ผมเป็นนายแบบที่ถ่ายแบบทั่วไปน่ะครับ ”

“ สวัสดีค่ะท่านผู้ชม ฉันชื่อ ซีเวียร์ นะค่ะ^^ ส่วนนี้ก็ดีมอลต์ลูกสุนัขของดิฉันเองน่ะค่ะ ปัจจุบันก็ทำงานในบริษัทของครอบครัวน่ะค่ะ ส่วนถ่ายแบบก็พอมีบ้างน่ะค่ะ แต่น้อย ส่วนพวกถ่ายละครไม่มีอีกแล้วค่ะ ”

“ อ่อค่ะ...ทำไมคุณซีเวียร์ถึงตัดขาดจากวงการบันเทิงล่ะค่ะ ได้ยินมาว่า กลัวเสียการเรียนหรอค่ะ ”

“ ใช่ค่ะ...เวียร์ไม่อยากเสียการเรียนเลยนะค่ะ เลยเลิกไปน่ะค่ะ ส่วนถ่ายแบบคุณพ่อกับคุณแม่ให้ไปถ่ายบ้างน่ะค่ะ เลยมีถ่ายแบบบ้างน่ะค่ะ ”

“ แล้วสุนัขตัวนี้ใครให้มาหรอครับ ”

“ สุนัขตัวนี้พี่ชายฉันให้มาเป็นของขวัญวันเกิดน่ะค่ะ พี่ชายฉันจริงๆก็คือ พี่บีจี น่ะค่ะ อยู่ในกลุ่ม play boy เหมือนกับเขาน่ะค่ะ ”

“ งั้นแสดงว่าพวกคุณสองคนก็พอรู้จักกันมาก่อนแล้วบ้างใช่มั้ยค่ะ ”

“ ก็พอรู้จักกันมาบ้างแล้วนะครับ พี่บีจีเขาก็เคยพาผมไปรู้จักกับซีเวียร์บ้างแล้วนะครับ ”

^^ ดีจังนะค่ะที่รู้จักกัน งั้นตอนนี้เราจะให้ทั้งสองคนจับมือกัน...เพื่อเป็นการยอมรับที่จะยอมออกรายการนี้ด้วยกันก่อนเลยนะค่ะ  เชิญจับมือกันได้เลยค่ะ ” ทันทีที่แองเจิลเอ่ยจบ ผมก็ยื่นมือออกมาก แล้วมองหน้าสบตากับเธอเล็กน้อย หลังจากนั้นเธอก็ยอมยื่นมือมาจับมือกับผม.......

“ เอาล่ะครับ  ทั้งจับมือกันเรียบแล้วก็ถือว่าตกลงกันตามนี้แล้วนะครับ ^^

Start / Start  เริ่มต้นได้แล้วครับ/ค่ะ ” แองเจิลและดีปราสเอ่ยขึ้นเพื่อปิดการถ่ายทอด

           นี้มันก็การ Start  เริ่มต้นเองนะ  กว่าจะจบนี้คงทำเอาผมและเธอเหนื่อยตายแน่  ฟังไปฟังมา  รายการนี้ก็เหมือนกับเกมส์ที่จะทำให้ทั้งคู่รักกันอะไรประมาณนี้เลยแหะ แล้วใครจะชนะนะ ใครที่รักใครก่อน จะชนะ หรือแพ้ เนี่ย  ถ้าใครที่รักใครก่อนชนะนี้ สงสัยจะเป็นผมแน่นอนที่จะชนะ  เพราะผมเริ่มรู้สึกหวั่นไหวกับเธอมากขึ้นทีละนิดสะแล้วสิ ^^ แต่ถ้าใครรักใครก่อนนี้แพ้ ก็คงจะเป็นผมอีกอยู่ดีที่แพ้ เธอจะรู้บางมั้ยว่าผมเริ่มหวั่นไหวกับเธอแล้ว แล้วเธอล่ะหวั่นไหวกับผมบ้างมั้ย  รู้สึกยังไงกับผมบ้าง ขนาดเริ่มต้นผมยังรู้สึกเหมือนจะชอบเธอเลย  แล้วต่อไปล่ะ ผมไม่รักเธอเข้าเลยหรอ หรือเธออาจจะดัดนิสัยสันดานผมให้เลิกเจ้าชู้ก็ได้ ใครจะไปรู้ล่ะ คงต้องรอดูต่อไปสินะ เอาล่ะถ้าเธอทำให้ผมหวั่นไหวได้ ผมก็จะทำให้เธอหวั่นไหวได้เหมือนกัน...ซีเวียร์  ^^

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

36 ความคิดเห็น