Love happiness ความสุขของรักเริ่มต้นด้วยเกมส์

ตอนที่ 4 : 3 : ความจริง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 210
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  29 มี.ค. 57

3

ความจริง

   [ CK ]  

       ผมกลับมาถึงคอนโดสุดหรูของผม แล้วนอนลงบนเตียงแสนกว้าง  นึกถึงหญิงสาวที่ได้เจอภายในวันนี้ เธอมีดวงตากลมโตสีน้ำตาลอ่อน ผมยาวสีน้ำตาลเข้มที่ดัดให้ลอนเล็กน้อยถูกปล่อยลงมา หน้าเรียวสวย ผิวขาว หน้าตาน่ารัก  ใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว กระโปร่งสีฟ้ายาวคลุมเข่า รองเท้ารัดส้น ส้นสูง สะพายกระเป๋าเดินเข้ามาในร้านพร้อมกับบีจี ใช่แล้วครับเธอคนนั้นคือ ซีเวียร์  น้องสาวของบีจี ตัวจริงของเธอน่ารักกว่าในรูปอีก ถึงจะดูร้ายกาจไปหน่อย ตอนเถียงกับบีจีว่าจะไม่ยอมไปออกรายการนั้นกับผม แต่ก็ร้ายกาจแบบน่ารักดี  ผมเริ่มรู้สึกสนุกแล้วสิ หึหึ  ได้ปราบซีเวียร์น้องสาวบีจีนี้น่าสนุกชะมัด ฮ่าๆๆๆ  เห็นร้ายๆแบบนี้ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า กลัวผี  ฮ่าๆๆๆ  ยัยนั้นคงยังไม่รู้ความจริงสินะว่า ผมน่ะอายุเท่าเธอ  อยู่ปี 1 เหมือนเธอ  แต่ดูท่าทางเหมือนเธอจะพอดูออกแล้วรู้แล้วแหละ แต่แกล้งทำเป็นเรียกพี่ตามนั้นไปเฉยๆ ถ้าเธอรู้แล้วจะเป็นยังไงนะ  อยากรู้จัง เฮ้อ! นี้ผมมัวแต่คิดถึงแต่ยัยนั้นขนาดนั้นเลยหรอเนี่ย  ไปอาบน้ำดีกว่า ผมลุกขึ้นมาจากเตียงแล้วเดินไปอาบน้ำทันที หลังจากนั้นผมก็เดินมาทีเตียงแล้วนอนลง แต่ก่อนจะนอนผมหยิบกระดาษที่ซีเวียร์จด Line  , Facebook  และ IG ของเธอให้ผมมา หลังจากนั้นก็หยิบโทรศัพท์ของผมมาแอดเธอเป็นเพื่อนในทันที เอ๋! หรือว่าผมจะส่งข้อความไปหาเธอดีนะ ไม่ดีกว่าเกรงใจเธอเปล่าๆ เฮ้อ! นอนๆๆ  นอนได้แล้วไอ้ซีเค  หลังจากนั้นผมก็ทิ้งตัวนอนลง แต่ยังไม่ทันทีผมจะนอนลง ก็มีเสียงโทรศัพท์ผมดังขึ้น

~ ติ๊ดดดด ~

 ใครโทรว่ะเนี่ย คนจะหลับจะนอน

บีจี

 โห้  พี่บีจี  โทรมาอะไรตอนนี้เนี่ย เรียกพี่หน่อยล่ะกัน  จากนั้นผมก็กดรับสาย

“ ฮัลโหล ”

[..ไงไอ้น้อง....วันนี้เป็นไงบ้างว่ะ...]

“  ก็ดีนะพี่....น้องพี่น่ารักดี ”

[ แหมๆ บอกว่าอย่าเรียกพี่ไง ]

“ ฮ่าๆๆ   ขอเรียกสักวันเถอะ วันนี้พี่ก็เรียกผมว่าน้องนะ ”

พรุ่งนี้...แกว่างป่ะ...ตอนเย็นๆนะ...ประมาณ 4-5 โมง ]

“ น่าจะว่างนะพี่...ทำไมอ่ะ ”

[ ฉันจะพาแกมาบ้านฉัน...เวลานั้นน่ะ  ยัยเวียร์มักจะพาดีมอลต์ไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะใกล้ๆบ้านน่ะ ]

“ แล้วพี่จะพาผมไปทำไมน่ะ ”  ผมแกล้งถามไปอย่างนั้นแหละ

[ โว้ย!!   ไอ้ซี  แกโง่หรือแกกล้งโง่เนี่ย  ฉันจะให้แกไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะพร้อมยัยเวียร์ยังไงล่ะ....เพื่อจะได้ทำความรู้จักกับเจ้าดีมอลต์ลูกสุนัขสุดที่รักของยัยเวียร์ไง...ตอนออกรายการจะได้ไม่มีปัญหาไงเว้ย ]

ok งั้นตกลงตามนี้ก็ได้  งั้นพรุ่งนี้พี่มารับที่คอนโดตอนบ่าย 3 โมงล่ะกัน ”

[ เออ..แล้วเจอกัน ]

  จากนั้นพี่บีจีก็ตัดสายผมไป  หึหึ  วันพรุ่งนี้คงเป็นวันสนุกของผมแล้วล่ะสิ ผมวางโทรศัพท์ไว้ที่ตู้ข้างๆเตียง แล้วนอนหลับไปในทันที....

 

[ C-Via ]

 หลังจากที่ฉันยอมตกลงว่าฉันจะไปออกรายการ  ทุกคนในบ้านนี้ก็ดีใจกันใหญ่เลย  ถ้าจะเป็นเอามากแหะ  วันนี้ฉันอยู่บ้านแถบทั้งวัน  คือไม่มีไรทำอ่ะ  โทรคุยกับรีอาก็ได้

[ ว่าไงยัยเวียร์ ]

“ แก ฉันมีเรื่องอยากจะคุยด้วยอ่ะ ”

[ เรื่องอะไรล่ะค่ะคุณนาย ]

“ ยัยอารี่ ”

[ โทษค่ะ  อารี่มันชื่อจริงฉัน  เรียกชื่อเล่นฉันก็ได้  ชื่อเล่นฉันคือ รีอา จ๊ะ ]

“ จะอะไรก็ชั่งเถอะ  ที่ฉันจะบอกแกว่า ฉันยอมไปรายการนั้นแล้วนะ  สุดท้ายฉันก็ไม่รอดอ่ะ T^T แกคาดเดาไม่ผิดจริงๆ ”

[ - -  ก็เพราะว่าฉันเก่งไง  ฉันรู้ว่าถึงจะไม่มีใครเอาแกอยู่  สุดท้ายมันก็ต้องมีสักคนที่เอาแกอยู่ แล้วทำให้แกยอมจนได้  อีกอย่างนะ เรื่องนี้ ถึงใครก็ตามที่เอาแกไม่อยู่สุดท้ายแกก็ไม่รอดอยู่ดี บางทีนะฉันว่าแกน่าจะตกลงย่อมไปตั้งแต่แรกก็จบแล้วล่ะ ฮ่าๆๆ ]

“ ไอ้รีอา  -  -    แกก็รู้ว่าฉันไม่ค่อยชอบนิสัยผู้ชาย  แล้วแกจะให้ฉันยอมง่ายๆหรอ ”

[ ฉันก็ไม่ค่อยชอบนิสัยผู้ชายเหมือนกัน  แต่เราสองคนควรลดทิฐิในการเกลียดผู้ชายหรือไม่ชอบนิสัยผู้ชายบ้างนะ  ฉันพึ่งโดนเทศน์มา  เลยมาเทศน์แกต่อ  ฉันคิดว่า เราสองคนควรจะลดเรื่องเกลียดผู้ชายให้น้อยลงนะ  ผู้ชายนะไม่ได้มีแค่เลวอย่างเดียว ผู้ชายที่ดีก็มีนะ  และอีกอย่างผู้หญิงกับผู้ชายไม่ใช่ว่าจะต้องเป็นแฟนกันอย่างเดียว เป็นเพื่อนกันก็ได้  แกฟังฉันแล้วคิดตาม แกคิดว่าจริงมั้ยล่ะ ]

“ เออเนอะ....ก็จริงอย่างที่แกว่าอ่ะ...วันนี้แกพูดมีเหตุผลเยอะเลยอ่ะ....งั้นเอางี้เราสองคนมาเปลี่ยนตัวเองกันเถอะเรื่องเกลียดผู้ชายนะ....ฉันก็จะพยายามเกลียดในน้อยลงน่ะ....แกก็เหมือนกัน  ต้องทำเป็นเพื่อนฉันนะ ”

[ - - รู้แล้วนะ  ถ้าฉันไม่ทำเป็นเพื่อนแก   แล้วจะให้ฉันทำเป็นเพื่อนใครล่ะ ฮ่าๆๆ  ว่าแต่ผู้ชายคนนั้นเป็นใครอ่ะที่จะออกรายการกับแกอ่ะ ?? ]

“ ซีเค  ที่เป็นนายแบบอ่ะ ที่อยู่กลุ่ม play boy กลุ่มเดียวกับพี่ชายฉันน่ะ ”

[ O0O !!!!  Oh   My  Got !!!!  ตายแน่   แกตายแน่  ไอ้ซีเคนั้นมันเจ้าชู้นะ   แกไม่พ้นมือหมอนั้นชัวร์ ]

“ เห้ย! ไอ้เพื่อนบ้า  แกอย่าแช่งฉันสิ  ยังไงฉันก็ต้องพ้นมือหมอนั้นน่ะ  ยังไงไอ้ซีเคนั้นน่ะก็ไม่มีทางได้เห็นหรือแตะต้องเรือนร่างฉันเด็ดขาด!! ฉันจะไม่มีวันให้เรื่องแบบนั้นเกิดขึ้นแน่ ฉันเรียนจบมา 3 สูตรทั้งเทควันโด  ยูโด  และ คาราเต้  ยังไงก็ต้องรอดอยู่แล้ว

[ เหอะ  ไม่ใช่แกไปออกรายการนั้นจบแล้วได้ซีเคมาเป็น ผัว  เอ้ย  มาเป็น  แฟน  นะจ๊ะเพื่อนรักกก  ฉันว่าไม่แน่เดี๋ยวแกก็ต้องหวั่นไหวกับหมอนั้นชัวร์ รีอาฟันธง ]

“  ไอ้รีอา    แกอยากตายมั้ย  แทนที่จะให้กำลังเพื่อน ช่วยเหลือเพื่อน  แต่นี้อะไรอ่ะ  ซ้ำเติมเพื่อน  แถมจะให้เพื่อนมีแฟนอีก  หวั่นไหวน่ะหรอ  มันไม่มีอยู่ในตัวฉันหรอกน๊า  ฉันไม่เคยหวั่นไหวกับใคร  ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายคนไหนก็ตาม........ ”

[ แต่คนนี้ แกอาจจะหวั่นไหวก็ได้นะซีเวียร์ ]

“ - - ก็ไม่แน่เสมอไป  ฉันก็อยากจะรู้เหมือนกัน ว่าเขาจะทำให้ฉันหวั่นไหวได้หรือไม่ ”

[ เฮ้อเหนื่อยใจกับแกจริงๆ ยังไงก็ขอให้แกโชคดีล่ะกัน ]

“ แกก็ด้วยนะ...ฉันรู้ว่าแกยังลืมพี่พีเจไม่ได้...สู้ๆนะเพื่อน...ไม่แน่ตอนฉันไปออกรายการแกอาจจะได้เจอกับพี่พีเจ   ไม่ก็ได้ทำงานร่วมกันอีกก็ได้ ^^  ยังไงแกก็ยังไม่ได้สารภาพรักกับพี่เขาหนิ ^^ สู้ๆเพื่อน ”

[ ขอบใจ  แกก็เอาเรื่องตัวเองให้รอดก่อนก็แล้วกัน  เกรงว่าจะเอาตัวไม่รอดน่ะสิ ฮ่าๆๆ ]

“ ไอ้เพื่อนเวร...ฉันอุส่าห์ให้กำลังใจแก...ผลที่ได้กลับมาคืออะไร - - ....แค่นี้ล่ะกัน  Bye

   ฉันตัดสายยัยรีอา  แล้วเดินไปที่โต๊ะทำงานในห้องของฉัน แล้วเปิดคอมเช็ค E-Mail. สักหน่อย อะไรเนี่ยขึ้นมาเต็มไปหมดมีแต่เกมส์ใครส่งมาเนี่ย เหอะ  น่าเบื่อ  เปิดดู Facebook  ดีกว่า .....ฉันเปิด Facebook มาอะไรเนี่ย  มีคนมาขอเป็นเพื่อน 10 กว่าคน ข้อความอีก 10 กว่าข้อความ  การแจ้งเตือนอีก 80 กว่า  เห้ย! ทำไมมันเยอะอย่างนี้เนี่ย  ฉันเปิดดูข้อความก่อนดีกว่า ส่วนใหญ่เพื่อนๆฉันนี้เองที่ส่งมากัน ต่อไปก็ดูคำขอร้องขอเป็นเพื่อนดีกว่า ...เอ๋...นี้ใครเนี่ย   CK  Play Boy  ฉันรีบคลิกเข้าไปดูทันที ปรากฏว่ามันคือ ซีเค จริงๆด้วย ฉันเลยรับแอดเป็นเพื่อน หลังจากนั้นก็ดูคนอื่นๆต่อ ส่วนใหญ่จะเป็นรุ่นน้องที่โรงเรียนเก่า รุ่นพี่ที่มหาลัย เพื่อนที่มหาลัยจะมาขอเป็นเพื่อนนี้เองฉันเลยรับพวกเขาเป็นเพื่อนหมด จากนั้นก็ดูการแจ้งเตือนต่อไปเรื่อยๆ  - - เบื่อโว้ย  ไม่มีไรทำ  เบื่อ เบื่อ เบื่อ  หลังจากนั้นฉันเล่น Facebook  เสร็จก็หยิบโทรศัพท์มาเล่น  Line  ต่อ เปิด Line มาตกใจ  ข้อความ 999 มีเรื่องอะไรกันเนี่ย  ฉันเลยเปิดดูปรากฏว่าเป็นเกมส์ cookie run  อะไรเนี่ย  ฉันก็นึกว่าอะไรที่ไหนได้ก็แค่เกมส์  เอ๋...นั้นมาขอเป็นเพื่อนอีกเนี่ย  ฉันเลยเปิดดูปรากฏว่าเป็น ซีเค - - หมอนี้หนิ ขอเป็นเพื่อนทั้ง Facebook  ทั้ง Line พอรู้ว่าเป็นเขาฉันเลยตอบรับเขาเป็นเพื่อน Line หลังจากนั้นก็มานั่งดูข้อความต่อ T^T ทำไมมันเยอะอย่างล่ะเนี่ย  

 

[ CK ]

   เวลา  14.30 น.

 ผมแต่งตัว   เตรียมตัวไปหาซีเวียร์  ผมก็ไม่ได้เอาอะไรไปมากนะ แค่เอาโทรศัพท์กับกระเป๋าสตางค์ไปก็แค่นั้นเอง ผมแต่งตัวแบบสบายๆ รอให้บีจีมารับก็พอ คือผมไม่รู้ว่าบ้านบีจีอยู่ตรงไหนอ่ะนะ จะให้ขับรถหาก็ไม่ไหวนะ - -  ผมรอจนกระทั่งบีจี แล้วขึ้นรถบีจีไปในทันที

“ มาเร็วกว่าที่คิดนะเนี่ย  14.55 น. ” ผมเอ่ยทักขึ้น

“ แหมๆ ก็เร็วไว้ก่อนไง เพื่อจะได้ออกจากบ้านไปเดินพร้อมยัยเวียร์ไง >_O  วันนี้แกแต่งตัวโอเคเลยนะไอ้ซีเค   เสื้อยืดแขนยาวลายขาวสลับดำ กางเกงยีนส์สีน้ำตาลอ่อนยาวถึงเท้า รองเท้าผ้าใบ อื้ม....การแต่งตัวถือว่าผ่าน ” บีจีเอ่ยขึ้นพร้อมยกนิ้วโป้งเป็นเชิงยอดเยี่ยม

“ ขอบใจฮ่ะ ^^ หวังว่าน้องพี่คงจะหวั่นไหวบ้างนะ ”

“ คงยาก - -  ยัยเวียร์มันเคยหวั่นไหวใครที่ไหนกันล่ะ เห้ยเดี๋ยว... ” บีจีหันหน้ามองผมอีกที แล้วเห็นสร้อยไข่ปลาที่มีจี้รูปไม้กางเขนเป็นเพชรห้อยอยู่  แล้วถามต่อว่า “ แกมีสร้อยนี้ได้ไงว่ะ...แกซื้อที่ไหน?? ทำไมมัน... ”

“ มันทำไม....มันเหมือนกับซีเวียร์หรอ ” ผมเอ่ยถามขึ้น บีจีเห็นผมถามอย่างนั้นก็พยักหน้าแล้วเอ่ยต่อว่า

“ ใช่...มันเหมือนกับยัยเวียร์มากเลย ทั้งขนาดสร้อยและรูปจี้ ยัยเวียร์วันนี้ก็ใส่อยู่นะ ไม่อยากจะเชื่อเลย ว่าแกกับยัยเวียร์จะมีของที่เหมือนกันด้วย 0-0  สงสัยคงซื้อร้านเดียวกันแน่เลย ”

“ คงงั้น...สงสัยผมกับซีเวียร์จะมีของคู่กันแล้วมั้ง หรือ ไม่แน่ผมกับเวียร์อาจเป็นเนื้อคู่กันก็ได้ ”

“ เหอะ โทษด้วย  ยัยเวียร์เกลียดผู้ชายเจ้าชู้ แล้วไม่ค่อยชอบนิสัยผู้ชายเท่าไร ยกเว้นนิสัยผู้ชายในครอบครัว ”

“ ก็ไม่แน่ ผมอาจทำให้ยัยนั้นเลิกเกลียดผู้ชายก็ได้ ”

“ ก็ไม่แน่  น้องสาวฉันอาจดัดนิสัยสันดานแกให้เลิกเจ้าชู้ก็ได้ ”  บีจียิ้มมุมปากเล็กน้อย ระหว่างที่บีจีขับรถไปที่บ้าน ก็คุยเล่นกับผมไปเรื่อยๆ จนถึงบ้าน  เห้ย!! นี้มันบ้านหรือคฤหาสน์เนี่ย  ใหญ่เว่อร์อ่ะ แถมสวยอีก มีบ่อปลาขนาดใหญ่  มีสระว่ายน้ำ มีต้นหญ้าเหมือนสวน สวยเว่อร์อ่ะ ผมกับบีจีมาถึงบ้านนี้ตอนเวลา 15.45 น. ผมลงจากรถ แล้วเห็นซีเวียร์ที่อยู่ในชุดเอี๊ยมกางเกงขาสั้นสีขาว เสื้อยืดแขนยาวสีดำสลับขาว ผมสีน้ำตาลเข้มถูกมัดรวบอย่างเรียบร้อย เห้ย! สร้อยที่ซีเวียร์ใส่อยู่เหมือนกับที่ผมใส่อยู่อ่ะ แต่ว่าวันนี้ยัยนั้นแต่งตัวน่ารักเหมือนกันนะเนี่ย  ผมยัยนั้นกำลังใส่รองเท้าผ้าใบสีชมพูอยู่ ก่อนจะเดินมาพร้อมจูงสุนัขพันธุ์โกลเด้น รีทรีฟเวอร์  นี้สินะเจ้าดีมอลต์  แล้วเดินมาทางผมกับบีจี

[ C-Via ]

  นี้มันอะไรกันเนี่ย  พี่บีพาอีตาซีเคมาที่บ้านทำไม อ่อ....ตอนนั้นที่พี่บีออกจากบ้านนี้คือไปรับซีเคสินะ  หน็อย!!  ไอ้พี่บ้า  พามาทำไมเนี่ย นี้เป็นเวลาที่ฉันกับดีมอลต์จะต้องไปเดินเล่นออกกำลังกายกันนะ แต่เอ๋..ทำไมสร้อยไอ้หมอนั้นถึงได้มีสร้อยเหมือนกับฉันที่ใส่อยู่ในตอนนี้กันล่ะ ฉันเลยเดินไปหาพี่บีจีพร้อมจูงดีมอลต์ไปด้วย

                เราสองคนสบตากันเพียงเล็กน้อย ก่อนที่ฉันจะหันหน้าไปหาพี่บีจี ที่ดีมอลต์มันเดินไปเล่นกับพี่ก่อน แหมๆ สนิทกันจังนะ

 

“ ไงยัยเวียร์จะพาดีมอลต์ไปเดินหรอ ” พี่บีจีเอ่ยทักขึ้น ฉันพยักหน้าเพียงเล็กน้อยแล้วเอ่ยต่อ

“ พี่บีก็รู้อยู่แล้วหนิ จะถามทำไม แล้วนี้พี่พาเขามาทำไม - - ”

“ ก็.....ก็...จะพูดยังไงดีว่ะดีเนี่ย...คือ..พี่ต้องการให้เวียร์กับซีเนี่ยสนิทกันมากขึ้นยังไงล่ะ..ตอนออกรายการจะได้ไม่อึดอัดไง..แล้วอีกอย่างเวียร์ก็จะพาดีมอลต์ไปออกรายการด้วยไม่ใช่หรอ พาซีเคมารู้จักทำความสนิทสนมกับดีมอลต์หน่อย จะได้จำกันได้ไง ตอนออกรายการดีมอลต์จะได้ไม่กัดซีเคไงล่ะ ”

  ฉันพยักหน้าลงช้าๆ ก่อนจะหันไปที่ซีเคที่กำลังจ้องมาที่เธออยู่

“ จะไปกันยังล่ะ ” ผมเอ่ยถามซีเวียร์

“ ก็ไปสิ ” ฉันพยักหน้าบอกซีเค พร้อมจูงดีมอลต์ออกจากบ้าน ซีเคเดินมาพร้อมกันฉันที่สวนสาธารณะ แล้วก็พยายามหาเรื่องกับฉัน

“ นี้หรอลูกสุนัขเธอ ที่ชื่อ ดีมอลต์  น่ารักดีนะ ^^ ” ผมยิ้มให้เธอเล็กน้อย

“ อื้ม...^-^  เจ้าตัวนี้แหละ ” ฉันยิ้มตอบกลับเล็กน้อย ก่อนจะเดินไปนั่งเก้าอี้ที่อยู่บนสนามหญ้าของสวนสาธารณะ ซีเคเดินมานั่งข้างๆฉันแล้วก้มตัวลงเล็กน้อยเพื่อที่จะลูบหัวเจ้าดีมอลต์ เห้ย! ทำไมดีมอลต์ดันให้เขาจับง่ายอย่างนี้อ่ะ เห็นดมๆเขาแค่แปปเดียวแล้วก็เริ่มเล่นกับเขาล่ะ มันกระโดดขึ้นมานั่งตรงกลางระหว่างฉันเขา

“ นี้เธอคงรู้ความจริงหมดแล้วใช่มั้ย....เรื่องที่ฉันอยู่ปีเดียวกับเธอน่ะ ” ผมเอ่ยถามขึ้น

“ อืม...นายนี้มันเลวจริงๆ ชอบโกหก หลอกลวงคนอื่น ” ฉันทำเป็นไม่สนใจแล้วมองไปที่แม่น้ำ

“ เอาเป็นว่าฉันขอโทษล่ะกันที่หลอกเธอ ”

“ ฉันจะพยายามไม่คิดมากล่ะกัน ถึงฉันจะรู้แล้ว  แต่ถ้านายไม่ยอมบอกฉันก่อนออกรายการล่ะก็...หึหึ..ฉันจะให้พี่บีจีออกกลุ่ม play boy บ้านั้น แล้วก็จะโกรธนายมากด้วย -3-  รู้ไว้ซะด้วยว่า ฉันเกลียดคนโกหก หลอกลวง ”

  เอาเข้าไปแม่คุณ ขนาดงอน ทำเป็นไม่สนผม ยังน่ารักเลย ถ้างั้นผมคงต้องง้อแล้วล่ะสิ

“ แต่ฉันก็บอกความจริงกับเธอก่อนออกรายการแล้วหนิ อย่างอนเลยนะ ^3^

“ ใครว่าฉันงอน ฉันบอกตอนไหนว่างอน เนอะๆดีมอลต์ ” 

  .

เธอหันไปลูบหัวสุนัขของเธอ โห้! ดูแค่นี้ก็รู้แล้วว่างอน ผมเลยยืนมือไปจับมือเธอมาข้างนึง

.

ฉันตกใจมากที่อยู่ซีเคก็จับมือฉัน ฉันเลยรีบชักมือออกจากมือเขาด้วยความตกใจแล้วสบตากับเขาพอดี ตอนนั้นฉันไม่รู้ว่าฉันเป็นอะไร  อยู่ๆหน้าฉันก็ร้อนขึ้นมาแล้วกลายเป็นสีแดง เห้ย! นี้ฉันเขินหรอ ไม่นะ ไม่  ฉันก็แถบไม่เคยจับมือกับผู้ชายคนอื่นเลย นอกจากคนไหนครอบครัว แล้วก็ตอนที่ทำงานถ่ายแบบและเล่นละครเท่านั้น  ไม่จริง  ฉันต้องไม่เขินสิ

.

ผมเห็นใบหน้าที่เริ่มแดงไปถึงติ่งหูของเธอ ทำไมเธอถึงน่ารักแบบนี้เนี่ย  ผมอยากหอมแก้มเธอจัง งั้นผมง้อเธอโดยการหอมแก้มดีกว่า ขอคิดอุบายก่อนแปป ฮ่าๆๆ

“ เวลาเธอเขินนี้น่ารักดีนะ  ฮ่าๆ ฉันรู้ละว่าจะง้อเธอยังไง ครั้งนี้ฉันจะไม่ใช้มือแตะต้องตัวเธอเลย ” แต่ผมจะใช้ปลายจมูกของผมแตะแก้มของเธอ << - - - คิดในใจ

“ คนอย่างนายเนี่ยนะจะง้อฉัน คิดว่าฉันจะใจอ่อนง่ายๆหรอ ” ฉันเอ่ยถามขึ้นพร้อมเอาดีมอลต์มานั่งที่ตักฉัน

“ ก็ไม่แน่นะ  ฉันจะทำไปเรื่อยๆจนกว่าเธอจะยอม ” ผมพูดกับเธอแล้วพร่างมองไปรอบๆ แถวนี้ไม่มีคนผ่านเลยแหะ ทางสะดวกแล้วล่ะสิ

“ ก็ลองดูก็ได้ ”

“ งั้นเธอหลับตาก่อน ”  ผมเอ่ยจบ ซีเวียร์ก็หลับตาทันที หลังจากนั้นผมก็ค่อยๆขยับเข้าไปใกล้ๆเธอ หลังจากนั้นก็...

ฟอด ~

ปลายจมูกของผมชนกับแก้มของเธอดังฟอด อ๊า  แก้มเธอนี้นุ่มชะมัด

.

ฉันตกใจมากกก  มากกว่าเก่าอีก  เกิดมานอกจากครอบครัว ฉันไม่เคยโดนผู้ชายคนไหนหอมแก้มอีกเลยนะ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า นี้หรอ! การง้อของเขา นี้เขาตั้งใจทำให้ฉันอายชัดๆเลย

“ นี้นาย!!  >/////< นายหอมแก้มฉันทำไมเนี่ย ” เอ่ยจบฉันก็ทนไม่ไหว ปล่อยหมัดไปที่ใบหน้าของซีเค ก่อนจะเอ่ยอีกประโยคนึงแล้วเดินหนีไป พร้อมกับดีมอลต์  “ ไอ้ผู้ชายฉวยโอกาส!! ”  ฉันเดินหนีออกจากเขา

.

โห้!  อะไรว่ะเนี่ย  แค่หอมแก้มเอง คนอะไรว่ะเนี่ย ตัวเล็กแต่หมัดหนักชะมัด แต่ก่อนที่เธอจะเดินไป ผมรีบเดินไปขวางทางเธอ แล้วจับมือเธอเอาไว้  ไม่ให้ไปไหน

“ ถ้าเธอจะเดินหนีฉัน  บอกได้เลยว่า ฉันจะเดินตามเธอ และระหว่างเดินจะหอมแก้มเธอไปเรื่อยๆด้วย ”

เธอถึงกลับชะงักเท้าไม่เดินต่อ แล้วจ้องหน้าผมด้วยใบหน้าที่แดงกร่ำ ถ้าทางจะโกรธจริงนะเนี่ย

“ นายจะเอายังไง   ว่ามา!! ” ฉันเอ่ยขึ้นอย่างเหลืออด ก็มันทนไม่ไหวแล้วจริงนี้น๊า

“ ฉันก็แค่จะเดินจับมือไปพร้อมกับเธอ ระหว่างนั้นเธอก็จูงดีมอลต์เดินไปด้วย เราสองคนจะเดินไปด้วยกันล่ะกัน  เอาแค่นี้แหละ  หรือ จะให้หอมแก้มไปด้วยเดินไปด้วย เลือกมา 1 จับมือ  2 หอมแก้ม ”

  .

   หน็อย!!  อีตาบ้าซีเค  ฉันยิ่งไม่ค่อยอยากแตะต้องตัวผู้ชายอยู่ด้วย ดูสิ ยังจะมองหน้าแล้วยิ้มอีก แน่นอนว่า ฉันไม่เลือกหอมแก้มแน่นอน ไม่งั้นฉันได้ตายก่อนแน่ๆ ก็ได้งั้นฉันยอมเลือกจับมือก็ได้ อย่างน้อยมันก็ดีกว่าหอมแก้มล่ะกัน

“ งั้นฉันเลือกจับมือก็ได้ -3- ” ฉันเอ่ยจบ  อีตาซีเคก็รีบขว้ามือฉันมาจับทันที แล้วฉันกับเขาก็เดินเล่นไปพร้อมกัน มือของฉันถูกเขาจับเอาไว้แน่นไม่ยอมปล่อย อีกมือนึงของฉันจับเชือกที่ใช้จูงสุนัขอย่างแน่น เมื่อไหร่เวลาจะผ่านไปเร็วๆสักที แต่ทำไมวันนี้ฉันรู้อบอุ่นแปลกๆที่ได้จับมือกับผู้ชายคนนี้นะ

.

 ผมจับมือของเธอเอาไว้อย่างแน่น เพราะเกรงว่า  เธอจะหนีผมไปอีก ผมไม่อยากให้เธอหนีผมไปเลย  เห้ย! ทำไมผมต้องเป็นห่วงซีเวียร์ขนาดนี้ด้วยเนี่ย  มือของเธอนี้ก็นุ่มดีเหมือนกันนะ  ผมอยากให้เวลาหยุดที่ตรงนี้ อยากให้เวลาเดินช้าๆจัง ผมจะได้อยู่กับเธอนานหน่อย  จับมือกับเธอนานหน่อย

 

 

    -  เวลา 17.00 น.  –

“ ฉันว่านี้ก็ 5 โมงเย็นแล้วนะ  เรากลับกันเถอะ ”

“ แล้วแต่เธอเลย กลับก็กลับ ^^

     ฉันกับซีเคเดินกลับบ้านไปด้วยกัน  เมื่อเดินกลับบ้านมาถึงบ้าน ฉันเห็นพี่บีจีเดินมาทางเราสองคนพอดี  แล้วก็ดันเห็นซีเคจับมือฉันอยู่ ก็ถึงกับช็อค ก็อย่างว่าอ่ะนะ พี่ฉันไม่เคยเห็นฉันถูกผู้ชายจับมือนานขนาดนี้ แถมยังยอมง่ายๆอีก ฉันพยายามจะเอามือออกจากซีเค แต่เขากลับจับมือฉันเอาไว้แน่น ไม่ยอมปล่อย นี้มันแกล้งกันชัด หลังจากที่พี่ชายยืนช็อคได้สักพักก็ได้สติ เอามือฉันออกจากซีเค ก่อนเอ่ยถามขึ้น

“ 0-0  เห้ย! นี้ใช่ซีเวียร์น้องพี่จริงๆเปล่าเนี่ย  ปกติพี่ไม่เคยเห็นเราจับมือผู้ชายนานขนาดนี้เลยนะ ส่วนแกก็เหมือนกัน...... ”  หันหน้าไปหาซีเค  “  แกทำอะไรน้องสาวฉัน!!

“ ผมก็แค่ให้น้องพี่เลือกมาว่าจะเอาอะไร  ระหว่างเดินไประหว่าง 1 กับ 2  ” ผมยิ้มมุมปากเล็กน้อย

“ แล้ว 1 กับ 2 มันคือไร ”

“ 1 คือ จับมือ 2 คือ  หอมแก้ม ^^ 

“ แล้วเราก็เลือกเบอร์ 1 จับมือ อย่างนั้นหรอยัยเวียร์ ” พี่บีจีหันหน้าไปถามฉัน

“ แล้วพี่บีจะให้เวียร์เลือกเบอร์ 2  หรือไง แค่จับมือเวียร์ก็จะตายแล้ว  ถ้าหอมแก้มไปด้วยเดินไปด้วย เวียร์ไม่ช็อคตายเลยหรือไง -////-  ”

“ โห้! แกเล่นอย่างนี้เลยหรอไอ้ซีเค !!!  0-0 แกทำทำไมว่ะเนี่ย ” หันไปพูดกับซีเค

“ เธอรู้ความจริงหมดแล้ว เรื่องที่ผมอายุเท่าเธอ เธอก็เลยบอกว่า ถึงจะรู้ความจริงแล้ว  แต่ถ้าไม่บอกความจริงอีก เธอจะโกรธผม ผมเลยยอมสารภาพบาปออกไป  เมื่อเธอรู้แล้วก็ทำหน้าแบบงอน ผมก็นึกว่าเธอจะงอนนะสิ  เลยต้องง้อ..... ”

“ แล้วแกง้อยังไง ??  ”

“ ตอนแรกผมจับมือเธอจะง้อ แต่เธอกลับชักมืออกจากผม ผมเลยใช้อีกวิธีนึง  ผมเลยบอกเธอว่า ผมจะไม่ใช้มือแตะต้องตัวเธอ แต่เธอต้องหลับตาก่อน  พอเธอหลับตาแล้ว ผมก็เข้าไปใกล้ๆเธอแล้วหอมแก้มเธอน่ะ................”  ผมเห็นว่าบีจีเริ่มกำหมัดแน่นแล้ว  ถ้าท่าทางเตรียมตัวจะต่อยผมแล้วแน่เลย ผมเลยพูดต่อว่า  “ แต่พี่น่ะไม่ต้องต่อยผมกลับนะ เพราะผมโดนน้องสาวพี่ต่อยปากฉีกแล้ว มีเลือดออกแล้วนิดนึงเนี่ย ......... ” ผมชี้มุมปากตัวเองให้บีจีดู

“ เหอะ!!  สมน้ำหน้าสมควรแล้วที่โดนต่อย - -  ”  ตายล่ะ พี่ชายฉัน  เห็นด้วยกับฉันด้วย กรี๊ดดดดด พี่บีจี ฉันรักพี่จังเลย พี่ชั่งเป็นพี่ชายที่แสนดีจริงๆเลย >////<

“ หลังจากนั้นพอเธอจะหนีผม ผมเลยเดินไปขวางเธอ แล้วจับข้อมือเธอเอาไว้ แล้วบอกว่า ถ้าเธอจะเดินหนีผม  บอกได้เลยว่า ผมจะเดินตามเธอ และระหว่างเดินจะหอมแก้มเธอไปเรื่อยๆด้วย เธอก็เลยถามว่า จะเอายังไง ผมก็เลยบอกเธอไปว่า   ผมก็แค่จะเดินจับมือไปพร้อมกับเธอ ระหว่างนั้นเธอก็จูงดีมอลต์เดินไปด้วย เราสองคนจะเดินไปด้วยกันล่ะกัน  เอาแค่นี้แหละ  หรือ จะให้หอมแก้มไปด้วยเดินไปด้วย เลือกมา 1 จับมือ  2 หอมแก้ม  เรื่องก็เป็นแบบนี้แหละ ”

“ เราก็เลือก 1 สินะเวียร์ ” พี่บีจีหันหน้าไปหาฉันแล้วถามฉันขึ้น  ฉันเลยพยักหน้าเพียงเล็กน้อย ก็มันจริงนี้ ใครจะไปเลือกหอมแก้มล่ะ >///<

“ น้องพี่นี้หมัดหนักชะมัด  เห็นตัวแค่นี้ - - *  ” ผมเอ่ยขึ้น

“ แล้วใครใช้ให้นายหอมแก้มฉันก่อนล่ะ - -***  ”

“ ฮ่าๆๆๆ ก็ไม่รู้สิ  ก็คนมันอยากน่ะ ฮ่าๆๆ  ” ผมหัวเราะอย่างสนุก

“ หน็อย!!  ไอ้ผู้ชายฉวยโอกาส ” ฉันเอ่ยขึ้นอย่างโมโห  แล้วผลักเขาออกไปห่างๆฉันอย่างแรง ลืมนึกไปเลยว่า  ข้างๆเขาเป็นสระว่าน้ำขนาดใหญ่ ที่ฉันกับพี่บีจีชอบเล่นด้วยเมื่อตอนเด็ก เลยทำให้เขาตกลงไปในสระว่ายน้ำ

 ตูม   ~

เสียงน้ำดังขึ้น ทำให้ฉันกับพี่บีจีหันหน้าไปมองเขา 0-0 อุ๊บ  ฉันกับพี่บีจีตกใจเล็กน้อย ก่อนปล่อยขำออกมา

“ 0-0 ” บีจี

“ 0-0 ” ฉัน

“ ฮ่าๆๆๆ   ไอ้ซีตกน้ำ  ฮ่าๆๆ ” เสียงหัวเราะของพี่บีจีดังขึ้น

“ ฮ่าๆๆๆ ไอ้ลูกหมาตกน้ำ ว่ายน้ำเก่งดีเหมือนกันนะเนี่ย   ฮ่าๆๆ  ” ฉันเห็นเขาว่ายน้ำมาเกาะที่ขอบสระ  ฮ่าๆ สงสัยตอนนั้นฉันออกแรงในการผลักเขาแรงไปหน่อย เลยทำให้เขาตกลงไปในน้ำห่างจากขอบสระ

“ ก็เพราะน้องพี่นั้นแหละ ” ผมพูดกับบีจี ก่อนจะหันหน้าไปทางซีเวียร์ ผมเห็นยัยนั้นยิ้มอย่างสะใจอยู่ หน็อย! ไอ้ตัวแสบ ผลักผมตกน้ำแล้วยังไม่ขอโทษอีก ดีนะที่ผมว่ายน้ำเป็น สระนี้ก็ถือว่าลึกพอควรเหมือนกันนะเนี่ย  ใครที่ว่ายน้ำไม่เป็นคงจมน้ำตายกันพอดี เหอะ! แต่อย่างน้อยมันก็ทำให้ผมได้เห็นรอยยิ้มของเธอล่ะกัน ถึงจะเป็นรอยยิ้มแบบสะใจก็เถอะ “ หน็อย!!  ไอ้ตัวแสบ ผลักฉันตกน้ำยังไม่พอ  ยังจะหัวเราะซ้ำเติมอีก แล้วเมื่อกี้ด่าฉันว่าอะไรนะ!!

“ ไอ้ลูกหมา!!! ” ฉันเอ่ยขึ้น ด่าเขาอีกรอบ

“ ไอ้ตัวแสบ!! ถ้าฉันหมาเธอก็แมวล่ะกันเพราะสัตว์กับสัตว์เนี่ยมันคุยกันรู้เรื่อง ไหนลงมาคุยกันในรู้เรื่องสิ ”

“ ไอ้บ้า!! นายอย่าลากฉันลงไปนะ ” ฉันเดินหนีออกจากสระเล็กน้อย เมื่อเห็นเขาขึ้นมาจากสระ

“ ฉันไม่ยอมเปียกอยู่คนเดียวแน่ ดังนั้นเธอต้องเปียกเป็นเพื่อนฉัน ” สิ้นคำพูด ซีเคก็พยายามลากฉันลงน้ำ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

36 ความคิดเห็น

 1. #7 mink.ff (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 มีนาคม 2557 / 20:35
  ooo !!!!! oh My Got ฮาอ่ะ
  #7
  0