Love happiness ความสุขของรักเริ่มต้นด้วยเกมส์

ตอนที่ 12 : 11 : ง้อ ??

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 132
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
    7 มิ.ย. 57

11

ง้อ ??

        นี้ก็ 2 วันผ่านไปแล้วผมยังไม่ง้อไม่สำเร็จเลย  คนอะไรว่ะ  ง้อยากฉิบ! -*- อ๊ากกกกกกกกกกกวันนี้วันสุดท้ายในการง้อแล้วสินะ เดี๋ยวก็จะรู้ผลกัน  หึอย่าคิดว่าคนอย่างฉันจะยอมนะ ซีเวียร์เธองอนฉันได้ไม่นานหรอก  อีกไม่กี่ชั่วโมง ภายในวันนี้ เธอต้องหายงอนแน่ ^^ ผมยิ้มมุมปากตามความพอใจเล็กน้อย

 

------------- เวลา  14.30 น. ---------------

  ฉันเลิกเร็วกว่าปกติ เพราะฉันมีเรียนช่วงเช้าน่ะ  -*-  โว้ยน่าเบื่อ  อีตาซีเคมารอฉันถึงหน้าคณะอีกล่ะ  อะไรหนักหนาเนี่ยนี้ฉันไม่ได้ไปเที่ยวกับรีอาและซิวเวอร์มา 2-3 วันแล้ว - -** ต้องไปกับอีตานี้ทุกวัน จนไอ้เพื่อนบ้า 2 ตัวนั้นแซวฉันแถบทุกครั้งน่ะ - -*

“ แหมๆ  2-3 วันนี้หนิ สวีตกันจังนะ~~~~~ ” ซิวเวอร์

“  แถมไม่ยอมไปเที่ยวกับเพื่อนอีกต่างหากก ” รีอา

“ คิดว่าฉันไม่อยากไปกับพวกแกหรือไง ฉันอยากจะไปกับพวกแกจะตายอยู่แล้ว ><  ”

“ เหรออออ  แล้วเมื่อไหร่ดีล่ะ ”

“ เร็วๆนี้ล่ะกัน  พ้นจากวันนี้ฉันอาจจะไปเที่ยวกับพวกแก ” ฉันเอ่ยอย่างเซ็งๆ พรางมองสายไปทางซีเคที่กำลังเดินเข้ามาใกล้ฉันที่ยังยืนอยู่กับเพื่อนเรื่อยๆ  อ๊ากก จะอะไรนักหนา

“ จะกลับได้ยัง??  ”  ผมเอ่ยถามขึ้น

“ -*- เออกลับก็กลับ ” ฉันเดินนำซีเคไปที่รถ  แต่...ทำไมวันนี้มันแปลกๆจังนะ ทำไม อีตาซีเคถึงมาจับมือฉันแล้วเดินไปที่รถเฉยเลยล่ะ  “ เฮ้นายจับมือฉันทำไมอ่ะ ”

“ อยาก ”

“ แล้วทำไมถึงอยากล่ะ ??

“  อบอุ่นดี -//////- ”

“ -/////-  ”  เล่นพูดมาแบบนี้ฉันก็เขินแย่เลยล่ะสิ  เห้ยๆ  อย่าเขินนะซีเวียร์   อ๊ากกก   วันนี้เป็นวันตัดสินสินะ  ท่าทางหมอนั้นจะง้อฉันสำเร็จสะด้วยสิ  ตื้อซะขนาดนั้นน่ะ  เป็นใครก็ต้องใจอ่อนบ้างแหละ  ฉันไม่ได้เป็นคนใจแข็งขนาดนั้นนะจะบอกให้    เจอแบบนี้มาก็ต้องใจอ่อนกันบ้างแหละ

“ แล้วจะพาฉันไปไหนอีกล่ะเนี่ย - -* ”

^^ สวนสาธารณะ ”

“  =[]=  ว่าไงนะ! สวนสาธารณะเนี่ยนะ ”

“  ^0^  ดีจะตาย   ได้สูดอากาศบริสุทธิ์  ไม่เป็นพิษต่อร่างกาย ”

“ นี้คือการง้อเหรอ !?

“  -/////-  ก็ไม่เชิงเท่าไหร่ ”

“ เหรอออ ”

“ -/////-  ทำไมล่ะ  หรือไม่อยากไปสวนสาธารณะ ”

“   ก็ไม่เชิงอ่ะนะ  มันก็ดีอยู่จริง  แต่ฉันเบื่ออ่ะ เดินกับนายสองคน  บรรยากาศมันไม่ให้เลย ”

“  เดินกับฉัน สองคนมันไม่ดียังไง !?

“  ก็ฉันไม่ชินหนิ ”

“ ต้องมีหมามาด้วยว่างั้น ??

“  -////-  ก็ประมาณนั้นอ่ะ  อย่างน้อยก็ไม่ได้อยู่กันสองคนล่ะกัน ”

“ เฮ้นี้เธอไม่ไว้ใจฉันเหรอ!

“ แล้วนายมันน่าไว้ใจมั้ยล่ะ!

“ กะ....ก็...ก็ไว้ใจได้อยู่แหละ ”

“  น่าไว้ใจมากกกก ” 

“ ขอบใจ!

“  ฉันประชด!

“ ฉันก็ประชดกลับเธอนั้นแหละ!

“ เชอะ! ” ฉันสะบัดหน้าหนีไปมองอย่างอื่น หน็อยอีตาบ้า ไหนบอกจะง้อให้ได้นักไง เหอะ! แค่นี้ก็ตกรอบล่ะ  ไม่ต้องเอารางวัลจากฉันแล้ว  ไม่ให้!!  งอน  เอ้ย! โกรธ อ๊ากก  นี้ฉันเป็นบ้าไรว่ะเนี่ย     ฉันมองข้างทางทั่วๆไป ระหว่างที่ซีเคขับรถ ฉันเห็นเขาเลี้ยวเข้าสวนสาธารณะแห่งนึง  -*-

“ ถึงล่ะ    ” เขาเอ่ยขึ้น   สวนสาธารณะที่เค้าพามานี้เป็นสวนที่ใหญ่มาก และบรรยากาศก็ดูดีมากๆ  มองแล้วดูสบายตาสบายใจมมากเลยล่ะ เลือกสถานที่ได้ดีจริงๆเลยนะเนี่ย  หลังจากที่ฉันอึ้งอยู่ตั้งนานกับสถานที่ที่เขาพามา ซีเคก็เอ่ยขัดขึ้นเล็กน้อย “ จะลงไปได้ยัง ??  ”

“ ก็ลงสิ ” ฉันเอ่ยขึ้น  แล้วใช้มือเปิดประตูรถทันที แต่ซีเคเร็วกว่า เขาเปิดประตูรถแล้วเดินอ้อมมาทางประตูฝั่งฉัน ทำให้ฉันและเขาเปิดประตูรถพร้อมกัน พอฉันเดินลงจากรถแล้ว เขาก็ขยับมาใกล้ฉันเล็กน้อย ทำให้ฉันและเขาอยู่ในระยะใกล้ใกล้ชิดมาก ปลายจมูกของฉันและเขาชนกัน ริมฝีปากของเราสองคนอยู่ในระยะใกล้ชิดมาก จนจะเฉียดกันอยู่แล้ว นัยน์ตาคู่นั้นกำลังมองมาที่ตาของฉันอย่างมีความหมาย รู้สึกว่าเราสองคนจะอยู่ในระยะใกล้ชิดมากเกินไปแล้วนะ >//////<  ฉันก็เขินเป็นเหมือนกันนะ  ใบหน้าของฉันเริ่มร้อนขึ้นเรื่อยๆ หลังจากนั้นเขาเอ่ยขึ้น

“ ยกโทษให้ฉันได้ยัง ?? ฉันง้อมาขนาดนี้แล้วนะ *0* ” ผมทำตาหวิบวาบแพรวพราวเพื่อให้ซีเวียร์ใจอ่อนขึ้น ณ ตอนนี้ผมกับซีเวียร์อยู่ในระยะใกล้ชิดกันมาก พอได้มองเธอใกล้ๆ ผมก็ใจเต้นขึ้นมาทันที  ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนทำให้ผมใจเต้นได้แรงขนาดนี้มาก่อน แต่ซีเวียร์นี้สิ!  เธอทำอะไรกับหัวใจผมกันนะ ลืมบอกอย่างนึง  เวลาเธอเขินนี้แบบ น่าฟัดสุดๆ เอ้ย! น่ารักๆ  แต่ผมง้อมาขนาดนี้แล้ว  ใจอ่อนหน่อยเถอะแม่คุณ - -

“ กะ...ก็...ขอคิดดูก่อน  แต่ตอนนี้นายช่วยขยับออกไปหน่อยได้มั้ย ”

“ ไม่!  จนกว่าเธอจะใจอ่อนแล้วยอมยกโทษให้ฉัน ”

“ เฮ้ย! นี้มันบังคับกันนี้!

“ ก็ไม่เชิงบังคับหรอก  แค่อยากให้เธอยกโทษให้ฉันเร็วๆน่ะ  ตกลงว่าไง ”

“ เอ่อ.... ”  ฉันรู้สึกอึดอัดยังไงก็ไม่รู้แหะ ยังไม่ทันทีฉันจะพูดจบ ซีเคก็ขยับเข้าใกล้มาอีก เฮ้ย! นี้มันสวนสาธารณะ นะ  อายก็กันหน่อยดิ

“ ว่าไง ”

“ นี้! นาย ที่นี้สวนสาธารณะนะ  อายคนอื่นกันหน่อยสิ!

“ ก็ไม่เห็นมีใครผ่านมาแถวนี้เลยหนิ! นี้มันที่จอดรถนะ ไม่มีใครเห็นหรอก เร็วๆ ตอบมาสิ ไม่งั้น.....”

“ ไม่งั้นจะอะไร!

“ ก็.... ”  ผมเอ่ยขึ้นพรางขยับหน้าและตัวเข้าไปใกล้เธอมามากขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุดเธอก็เหมือนจะยอมแพ้นะ  ถ้าไม่ติดว่าเธอ.....

              ~ปึ้ก! ~

 “ โอ็ย!! ” ถ้าไม่ติดว่าเธอใช้เข่ากระแทกน้องชายของผมนะ หึ้ย! เจ็บชะมัด  กระแทกเข้ามาได้ไงเนี่ย เธอกระแทกผมจน ผมต้องขยับตัวออกห่างจากเธอทันที

“ แบร่~~  สมน้ำหน้า  ฮ่าๆๆๆ ”  ฉันเอ่ยอย่างสะใจ  ฮ่าๆๆ  เจ็บมากมั้ยล่ะ โดนเต็มเป้าเลย ฮ่าๆๆ  ท่าทางจะเจ็บจริงนะเนี่ย  ยืนจับอยู่นั้นแหละ  ( แล้วมันสมควรเจ็บมั้ยล่ะ-*- )

“ เธอ!! ” ผมหน้าซีดเล็กน้อย  เตะตรงไหนไม่เตะ เตะตรงน้องชายผมเนี่ยนะได้  เล่นกันอย่างนี้เลยหรอ  งั้นผมจะแกล้งสำออยให้เธอใจอ่อนให้ดู

“ ฮ่าๆๆ ” โอ็ยฮาฮามาก  ดูสีหน้านายนั้นดิ 

“ ซีเวียร์...ฉันเจ็บว่ะ  เจ็บมากเลย ”  ทำสีหน้าเจ็บปวดสุดๆ  จะเชื่อมั้ยเนี่ย

“ เฮ้ย! อย่ามาสำออยแถวนี้ดิ  ฉันไม่เชื่อหรอก ”

“ เจ็บจริงๆนะ เธอไม่ได้โดนเตะ เธอไม่รู้หรอก ” ทำสีหน้าเจ็บปวดอีกครั้ง  เวรล่ะ รู้อีก ครั้งนี้จะเชื่อมั้ยเนี่ย

“ ตอแหล! จะสำออยอะไรนักหนา เป็นผู้ชายภาษาอะไรอ่อนแอขนาดนี้ ”   จี๊ด! จี๊ดมาก โดนด่าว่าตอแหลอย่างเดียวไม่พอ โดนด่าว่าอ่อนแออีก ฉันไม่ได้อ่อนแอเว้ย! หึ้ย! พอเธอมาช่วยฉันเมื่อไหร่ เสร็จแน่!

“ ฉันไม่ได้อ่อนแอขนาดนั้น! ก็เธอเล่นเตะเข้าเป้าขนาดนั้นน่ะ ใครไม่เจ็บก็บ้าล่ะ ลองเธอโดนต่อยที่ท้องน้อยของเธอบ้างสิ! ถึงเธอจะเก่งแค่ไหน ถ้าเธอโดนขนาดนั้นน่ะ เธอคงสลบไปเรียบร้อยแล้ว ”

“ นี้นาย!! - -^^ ”  หน็อย! ไอ้ซีเค พูดมาได้เนอะ ท้องน้อยฉันไม่เคยโดนต่อยง่ายๆหรอกย่ะ แต่ก็อาจจะจริงของเขานะ  จะเชื่อดีมั้ยเนี่ย

“ เร็วๆ  ช่วยประคองหน่อย เจ็บจะตายแล้ว ><

“ นายพูดจริงดิ ??

“ ไม่จริงมั้ง! ตัวหดจะตายล่ะ ก็ต้องเจ็บจริงดิ ”

“ จะเชื่อดีมั้ยเนี่ย!? 

“ - -^ จะช่วยได้ยัง??

“ อ่าๆ  งั้นช่วยก็ได้ ”  เธอเดินเข้ามาประคองผมเอาไว้  ไม่ให้ผมล้ม  ทีนี้ละโอกาสมาถึง ตอนที่เธอหยิบแขนผมข้างนึงมาผาดไว้ที่คอเธอ แล้วมืออีกข้างก็จับตัวผมเอาไว้  ทำให้ใบหน้าของผมใกล้ใบหน้าของเธอ

“ ขอบใจนะ ^^ ” ว่าจบผมก็ขยับหน้าเข้าใกล้ขึ้นเรื่อยๆ พอเธอหันหน้าปลายจมูกของผมจะชนกับแก้มของเธอพอพอดี แล้วโชคก็เข้าข้างผมอีก เมื่อเธอหันหน้าพอดี

               ~ฟอด~

   ผมหอมแก้มเธอเข้าไปพอดี ^^ พอเห็นหน้าเธอที่มีสีหน้าอย่างช็อก  ก่อนจะปล่อยทิ้งตัวผมลงกับพื้น แต่ผมเร็วกว่าที่รวบตัวเธอเอาไว้มาอยู่ในอ้อมกอดของผม แล้วกอดเธอจากด้านหลัง

“ นายหลอกฉัน!!  กรี๊ดดปล่อยนะเว้ย! ”  เธอดิ้นอย่างรุนแรงหวังว่าจะเอาชนะผมให้ได้  แต่เสียใจ! ผมแรงเยอะกว่า  หึด่าผมซะขนาดนะเล่นตัวซะขนาดนั้นนะ! อย่างนี้ต้องสั่งสอนแล้วหน่อยมั้ง ยัยตัวร้าย!

“ หึ! คิดว่าฉันจะปล่อยง่ายๆหรอกหรอยัยตัวดี ทำกับฉันไว้ซะขนาดนั้นน่ะ ต้องสั่งสอนกันหน่อยละมั้ง ”

                ~~ฟอดด ~~~~~~

    ผมหอมแก้มเธออย่างเสียงดัง   อยากดื้อนักใช่มั้ยอยากน่ารักเกินไปใช่มั้ย( น่ารักเกี่ยวด้วยหรอว่ะ )  อยากเล่นตัวเกินไปใช่มั้ยด่าผมนักใช่มั้ยได้วันนี้ละจะคิดบัญชีไปเลยทีเดียว ผมเลยทั้งกอด ทั้งหอมแก้มสลับไปมา จนกว่าตัวเธอจะยอม และเลิกพยศผม แล้วให้อภัยผม  และที่สำคัญต้องให้รางวัลผมด้วย! ไม่งั้นไม่ปล่อย

“ กรี๊ดดดดดดปล่อยฉันเถอะนะ ”

                ~~~ฟอดดดด ~~~   

“ ปล่อยๆๆๆๆ  ปล่อยเดี๋ยวนี้เลยยยย ”

~~~ ฟอดดดดด ~~~

“ จะหอมแก้มไรกันนักหนา นี้มันสวนสาธารณะนะอายคนอื่นกันหน่อยสิ ”

                ~~~ ฟอด~~~  ~~ฟอด ~~~

“ เล่นสองครั้งติดต่อกันเลยหรอไหนบอกจะง้อไง  นี้วิธีการง้ออะไรของนายเนี่ย!

“ เนี่ยแหละ! วิธีการง้อของฉันที่ใช้กับเธอ! ” ว่าจบผมก็หอมแก้มเธอสามต่ออีก  โว้ย! มีความสุข ได้หอมแก้มต่อกันรัวๆอย่างนี้แล้วสนุกจังเว้ย  จริงๆผมก็ไม่ได้เป็นคนโหดร้ายขนาดนั้นนะ เพียงแต่ซีเวียร์ไม่เหมือนคนอื่นที่ผมเคยง้อ พวกนั้นนะ ง้อก็แค่พูดไม่กี่นาทีก็สำเร็จล่ะ แต่สำหรับเธอ! ต้องมีลงไม้ลงมือกันบ้างแหละ

“ กรี๊ดดดดยอมแล้วก็ได้ ยอมแล้ว ยอมแล้ววว T^T

“ ว่าไงนะ !? ”  ผมไม่อยากจะเชื่อหูตัวเองเลย  ซีเวียร์นี้นะยอมแพ้  เฮ้ยวันนี้ฝนจะตก ฟ้าจะผ่าเปล่านี้

“ ฉันบอกว่า ยอมแล้วไง!!  จะอะไรนักหนาอีก  ปล่อยได้แล้ว ”

“ แล้วเลิกงอนยัง ??

“ เออ! เลิกงอนแล้วก็ได้  ไม่งอนแล้ว  นายง้อฉันสำเร็จ  พอใจยัง!? ”   เหลือเชื่อเธอพูดคำนี้กับผมเลยหรอเนี่ย  เธอยอม!?  งั้นรางวัลผมก็ได้น่ะสิ

“ แล้วรางวัลล่ะ ??

“ รางวัลไม่มีให้ เพราะนายหลอกใช้ฉัน  ไม่สมควรได้รับรางวัล ”  คิดว่าฉันจะยอมให้รางวัลง่ายหรอกหรอ! หลอกคนอื่นแล้วยังจะมาหน้าด้านขอรางวัลอีกหรือไง! ซีเคนายมันเป็นคนนิสัยไม่ดีจริงๆ!!!
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 >0<  สวัสดีค่า  ทักทายกันอีกแล้ว  -*-  ( ใครอยากทักทายหล่อนย่ะ - -* ) 55555  มาถึงตอนที่ 11 กันแล้วสินะ  ToT ซีเคตอนนี้นางแบบ กรี๊ดดด  รู้สึกอยากเป็นนางเอกแทนเบยนะเนี่ย  // โดนซีเวียร์ตบ// 5555 ก็ขอบคุณแฟนคลับที่น่ารักทุกคนที่ติดตามกันด้วยนะค่ะ  อาจจะมีลงช้าไปบ้าง ^^ เพราะเราต้องแต่งนิยายอีกเรื่องหนึ่งด้วนนะค่ะ  ชื่อเรื่องว่า Magic Love ร่ายเวทมนตร์สั่งหัวใจมารักกัน  นะค่ะ ตามที่บอกเอาไว้ตรง  What's up น่ะค่ะ ขอจดลิขสิทธิ์ไว้ก่อนะ  ห้ามใครนำไปใช้เด็ดขาด! ตอนนี้กำลังแต่งอยู่นะค่ะ  กะจะเอาเรื่อง Magic Love ร่ายเวทมนตร์สั่งหัวใจมารักกัน  ส่งเข้าโครงการนักเขียนนักเขียนหน้าใสปี 7 ของแจ่มใสและเด็กดีนะค่ะ  ฝากติดตามกันหน่อยนะค่ะ ^^  ร่วมโหวต     ร่วมคอมเม็นต์  กันได้นะค่ะ  ขอบคุณที่ติมตามนิยายเรื่องนี้นะค่ะ สัญญาว่าจะพยายามลงให้บ่อยๆนะค่ะ  เนื่องจากเปิดเรียนแล้ว เลยไม่ค่อยมีเวลาน่ะค่ะ  แล้วก็ถ้านิยายเรื่องหน้าอย่างเรื่อง Magic Love  ร่ายเวทมนตร์สั่งหัวใจมารักกัน  ลงแล้วก็ฝากติดตามกันหน่อยนะค่ะ    ขอบคุณมากๆๆค่ะ  >0<

 

By  :  Amy07

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

36 ความคิดเห็น