(Exo x you) 4L รักวุ่นวาย...หัวใจ4ดวง

ตอนที่ 2 : Character 1

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 843
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
    11 เม.ย. 60


ปาร์ค ชานยอล (Park Chanyeol)

แร็พเปอร์สุดฮอตแห่งExo อายุ26ปี ผู้เป็นHappy Virusของวง นิสัยร่าเริง ตลก ขี้แกล้ง กวนตีน แสบพอๆกับแบคฮยอนและเซฮุน ครอบครัวเปิดร้านอาหาร รักครอบครัวมากกก รักเพื่อนมากกก และรักแฟนคลับมากกก ชอบเป็นผู้ให้ ขยัน และมีความพยายามสูง มีความสามารถรอบด้าน และที่สำคัญรักใครรักจริง และจะไม่ยอมปล่อยเธอคนนั้นไปเด็ดขาด ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็ยอมโด คยองซู (Do Kyungsoo)

นักร้องเสียงหลักแห่งExo อายุ26ปี ฉายาของเขาคือคยองซูผู้โหดสัส เพราะเค้าชอบทำหน้านิ่งอยู่ตลอดเวลาและชอบใช้สายตาโหดๆกับเมมเบอร์(ความจริงก็ไม่ใช่อะไรหรอก เค้าสายตาสั้นต่างหาก) แต่ความจริงแล้วเค้าเป็นคนใจดี มีความเป็นออมม่าสูง เพราะชอบTake careดูแลคนอื่น แถมยังชอบทำอาหารมาก ถ้าได้รักใครแล้วจะรักเธอและดูแลเธอเป็นอย่างดีจนสุดหัวใจของชีวิตลูกผู้ชายคนนึงพยอน แบคฮยอน (Byun Baekhyun)

นักร้องเสียงหลักอีกคนนึงของExo อายุ26ปี  นิสัยคล้ายชานยอลคือเป็นคนตลก ร่าเริง ขี้แกล้ง กวนตีน เขาเป็นคนที่ชอบล้อเลียนคนอื่น น่ารัก เฟรนด์ลี่ คอยสร้างเสียงหัวเราะและสีสันให้กับวง ถ้าได้รักใครแล้วเขาก็พร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้คนที่เขารักมีความสุขโอ เซฮุน (Oh Sehun)

มักเน่ปีศาจสุดแสบ นักร้องเสริมและแร็พเปอร์อีกคนนึงของExo อายุ24ปี เป็นอิมเมจของวง หล่อ น่ารัก ดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์ แต่โคตรแสบ ซน อยู่ไม่นิ่ง ชอบป่วน ชอบแกล้งเมมเบอร์สุดๆ แต่ถ้ารักใครแล้วเค้าก็พร้อมที่จะให้เธอได้ทุกอย่าง และจะรักเธอคนนั้นจนสุดหัวใจเช่นกันธีรตา เจริญไพศาล (ชะเอม)

(อิมเมจ:พิมฐา)

อายุ22ปี เพิ่งจบป.ตรีจากคณะบริหารธุรกิจ เป็นExo-L เมนชานยอล ฉายาของเธอคือยัยเฉิ่มและยัยแม่ชี เพราะเธอนั้นชอบใส่แว่นและไม่มีสไตล์ในการแต่งตัว และชอบพกพวกเครื่องรางของขลังติดตัว ชอบเรื่องผีมากแต่ก็กลัวผีมาก เป็นคนที่เรียนค่อนข้างเก่ง ย้ำว่าค่อนข้าง ขยัน และตั้งใจเรียนมากๆ แต่อีกด้านนึงถ้าจะขี้เกียจก็โคตรของโคตรของโคตรของโคตรจะขี้เกียจ เอาง่ายๆคือเดาอารมณ์ยากมาก เดี๋ยวก็ขยันเดี๋ยวก็ขี้เกียจ เป็นคนตลกแต่ตลกมาจากความเอ๋อๆมึนๆของเธอมากกว่า เป็นคนซื่อบื้อมากกก ต๊อง บ๊อง โก๊ะ เปิ่น ซุ่มซ่ามเป็นที่สุด หยิบจับอะไรเป็นต้องพัง ใจร้อน ขี้โวยวาย งกมากกก(เรื่องเงิน) มีน้ำใจ(เรื่องอื่น) เป็นคนชอบกินเป็นชีวิตจิตใจ(เครียดก็กิน) ดูเป็นคนเงียบๆ แต่ก็ไม่ยอมคน ใครร้ายมาร้ายกลับทันที ชอบเอาชนะ รักความยุติธรรม ไม่ชอบโดนเอาเปรียบ เป็นคนปากจัด พูดตรง และกวนตีนมากกก รักอิสระ ไม่ชอบการบังคับ หัวดื้อหัวรั้น ขี้งอน ขี้น้อยใจ โกรธง่ายหายเร็ว ขี้สงสาร ขี้ใจอ่อน ขี้กังวล ขี้อาย ไม่มั่นใจ แต่ถ้ากล้าขึ้นมาละก็จะกล้าสุดๆจนทุกคนต้องอึ้ง ชอบเพ้อฝัน จินตนาการเป็นเลิศ ชอบทำอะไรที่แปลกไปจากคนอื่นแก่ที่สุดในบรรดาเพื่อนๆทั้งสามคน แต่นิสัยเด็กสุด เพราะเธอค่อนข้างขี้อ้อนและซื่อบื้อจนบางทีก็ดูง้องแง้งเหมือนเด็กแต่ก็ยังไม่วายโดนเรียกว่าป้าหรือเจ้เพราะแก่สุด

(ปล.เธอมีเบื้องหลัง มีความลับที่ไม่มีใครรู้แม้แต่เพื่อนของเธอเอง)แพรววนิต เทพยกุล (สายป่าน)

(อิมเมจ:ฟรัง นรีกุล)

อายุ22ปี เพิ่งจบป.ตรีจากคณะแพทยศาสตร์ Exo-L เมนดีโอ เธอเป็นคนเรียนเก่งมากกก ปกติเรียนแพทย์จะต้อง5-6ปี แต่เธอสอบเทียบตั้งแต่อายุ17แล้วก็ใช้เวลาเรียนแค่5ปีเท่านั้นก็จบก่อนเพื่อนคนอื่นที่เรียนแพทย์แถมยังเคยได้ทุนไปเรียนที่อังกฤษ1ปี ตั้งใจเรียนและมีความมุ่งมั่นมาก นิสัยดี ใจเย็น ชอบช่วยเหลือคนอื่น มีน้ำใจ รักเพื่อนมาก ไม่ได้แก่ที่สุดแต่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่สุด ชอบวางแผน จัดแจงทุกอย่างวรกานต์ เหมณรงค์ (ลูกตาล)

(อิมเมจ:เบลล์ เขมิศรา)

อายุ22ปี เพิ่งจบป.ตรีจากคณะวิทยาศาสตร์ Exo-L เมนแบคฮยอน ลูกตาลเป็นคนเรียนเก่ง ชอบลองนู่นลองนี่ ชอบอะไรที่ท้าทาย กล้าได้กล้าเสีย ค่อนข้างบ้าบิ่น ร้องเพลงเพราะ ร่าเริง ตลก ฮา รั่ว เอาง่ายๆคือล้น ชอบเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ ทำงานเก็บเงินเก่ง ชอบความบันเทิงเริงใจ เข้าใจเพื่อนดี รักเพื่อนมาก มีน้ำใจ พูดเก่ง และเป็นที่รักของเพื่อนๆอริย์กันตา ตฤณชาติ (ดาร์ลิ่ง)

(อิมเมจ:พิกเล็ท)

อายุ22ปี เพิ่งจบป.ตรีจากคณะบริหารธุรกิจเหมือนชะเอม Exo-L เมนเซฮุน เธอเป็นคนน่ารัก ดาวคณะ เป็นที่รักของทุกคน นิสัยดี ตัวเล็ก น่ารัก แต่นิสัยห้าวมาก แสบที่สุดในบรรดาเพื่อนๆทั้ง3คน แต่งตัวเก่ง เจ้าแม่แฟร์ชั่น ไม่ชอบอยู่คนเดียวเพราะเป็นคนขี้เหงา ชอบช็อป และเป็นคนช่างพูดช่างจา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

47 ความคิดเห็น