ใบสมัคร ตัวละคร KILLER !! ล่า ฆ่า ตาย

ใบสมัคร ตัวละคร KILLER !! ล่า ฆ่า ตาย
เกริ่นเรื่อง:
10 ส.ค. 56 , View: 280 , Post : 0


ใบสมัคร ♥


 
รูปภาพ :: 


ชื่อ :: เมร่า เฟคเซีย


ชื่อเล่น :: เมร่า


อายุ ::  16


สัญชาติ :: ฝรั่งเศษ


ลักษณะภายนอก :: เป็นเด็กผู้หญิงผมขาวแกมชมพู หน้าม้าปรกหน้า มีดวงตาสีชมพูเข้ม ผิวขาวผ่องขับแก้มอมชมพูระเรื่อ ปากบางเล็ก ชอบใส่หูแมว สูง 156 เซ็นติเมตร หนัก 47 กิโลกรัม

บุคลิก :: เป็นคนร่าเริง เข้ากับคนง่าย เวลาปกติจะยิ้มแทบตลอดเวลา เป็นคนที่ไม่เคยทำให้ใครรู้สึกกังวลใจ เวลาอยู่ด้วยจะรู้สึกสบายใจเป็นที่สุด ถึงอย่างนั้นเธอก็เป็นคนหลายบุคลิก ด้านหนึ่งของเธอ คือเป็นเด็กสาวสดใส ร่าเริง แต่อีกด้าน กลับเป็นเด็กสาวที่ไร้ความรู้สึก ตายด้าน ไม่มีความรู้สึกต่อรอบข้างเลยแม้แต่น้อย (เมื่ออยู่ในบุคลิกนี้ เธอจะสามารถ ฆ่าคนโดยที่ไม่มีความรู้สึกใดๆได้)

ชอบ :: พวกของหวานเป็นอย่างมาก / ชอบเห็นพวกของน่ารักๆ / และชอบฤดูฝน / ชอบดูดาว เวลาเจอสิ่งที่ชอบ เธอจะกระโดโลดเต้นไปมาราวกับเด็กเจอของถูกใจ
 

ไม่ชอบ :: แมลงสาบ / คนจู้จี้จุกจิก / พวกปากโป้งความลับของคนอื่น ถ้าเจอแล้วเธอจะพยายามถอยห่างอย่างถึงที่สุด


เกลียด :: คนที่ทำตัวเป็นนางเอก พวกโลกสวยทั้งหลายแหล่


กลัว :: แมลงสาบ 


โรคประจำตัว :: มีหลายบุคลิก (มันเรียกโรคได้ไหม)


ประวัติโดยย่อ :: เธอเป็นเด็กสาวคนหนึ่งที่ไล่ตามหาความใฝ่ฝั่นของตนเองมานาน ว่าอยากจะแข็งแกร่ง และเก่งขึ้น ให้เหมือนกับคนในครอบครัว ถึงเธอจะทำเหมือนกับสนิทกับทุกคนแต่จริงๆแล้ว เธอได้ขีดเส้นแบ่ง เว้นระยะห่าง ความสัมพันธ์มาก เพื่อไม่ให้ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของเธอมากเกินไป


อาวุธที่ถนัด :: เคียว / ปืน / มีดสั้น พวกของมีคม


อาวุธที่พกติดตัว :: พวกมีดพก(มีดบิน)


สิ่งของที่พกติดตัว :: หูฟัง สีชมพูเหลือบขาว รูปดาว / ผ้าพันคอ / 
โทรศัพท์


ความสามารถพิเศษ :: ถนัดการต่อสู้ทั้งระยะไกล และใกล้ มีความสามารถในการเอาตัวรอดสูง


ความสัมพันธ์กับตัวละครอื่น ::  ไม่มีความสัมพันธ์
...................................................................


ส่งออริท่านมาตอบคำถามเรานะค่ะ

"สวัสดี คุณชื่ออะไรเหรอ ทำไมถึงมาสมัครละ" เสียงทุ้มแหบๆดังขึ้นภายใต้เสื้อคลุมฮู้ดสีดำ ในห้องสี่เหลี่ยมที่ทาผนังสีดำ พื้นกระเบื้องสีดำสลับแดง และโต๊ะสีทองที่ตั้งเด่นอยู่กลางห้อง เจ้าของเสียงกำลังอ่านใบสมัครที่คนตรงหน้าเพิ่งกรอกเสร็จ นิ้วมืออีกข้างที่ว่าง เคาะโต๊ะเป็นจังหวะ 
:: "ชื่อ เมร่า เฟคเซียค่ะ เหตุผลที่สมัครน่ะหรอ....เพราะฉันอยากจะเก่งและแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิมค่ะ" เธอระบายยิ้มออกมา พลางคิดว่าคำอธิบายพวกนี้คงมากพอ


"อือฮึ... ความปราถนาของคุณ คืออะไร" เขาเอียงคอมองคนตรงหน้าอีกครั้ง แล้วเพ่งมองแบบที่เคยทำกับลูกน้อง ซึ่งมันทำให้พวกลูกน้องกลัวจนตัวสั่น เขาอยากเห็นปฏิกิริยาของคนตรงหน้าเสียหน่อย
:: "ฉันอยากเป็นคนที่เก่ง และสามารถพึ่งพาได้ค่ะ" เด็กสาวเอ่ยขึ้นรอยยิ้มและดวงตาแห่งความมุ่งมัน ฉายออกมาอย่างชัดเจน เป็นการบ่งบอกว่า...เธอได้ตัดสินใจเลือกแล้ว


"อืม งั้นเหรอ ไม่ยากๆ เรื่องแค่นี้ แต่มันต้องมีของแลกเปลี่ยน" เขาวางใบสมัครลงบนโต๊ะแล้วประสานมือวางไว้เหนือใบสมัคร เขาแสยะยิ้มเล็กๆ
::"ข้อแลกเปลี่ยนอะไรอย่างงั้นหรอคะ ? มันคงไม่ยากสำหรับฉันหรอกใช่มั้ย" เด็กสาวเอียงคอถามคนตรงหน้า สีหน้าขอเธอดูกังวลใจ แต่แววตาของเธอนั้นไม่ได้ลดความมุ่งมั่นเลยแม้แต่น้อย


"ขอของแลกเปลี่ยนแค่วิญญาณของคุณก็พอ ถ้าเอาชีวิตรอดได้ภายใน 7 วัน จากนักล่า แค่นั้นแหละ" เขาเอามือขึ้นเท้าคางแล้วเหลือบมองไปยังมุมมืดของห้อง ถ้าไม่สังเกตให้ดีจะไม่อาจะเห็น'นักล่า'ที่แฝงตัวอยู่ได้เลย
:: "ค่ะ ฉันจะเอาชีวิตรอดให้ได้" พูดจบเธอก็เหลือบมองไปในทิศทางที่ชายคนนั้นมอง เห็นเป็นเงา ของคนหลายคน เด็กสาวทำเป็นไม่สนใจกับมัน


"โอเค ขอบคุณที่มาสมัคร เชิญกลับไปได้แล้ว ผมมีคนอื่นที่ต้องคุยอีก" เขาผายมือไปทางประตู
:: "อย่าลืมล่ะคะ ถ้าฉันรอดชีวิตไปได้ คุณจะต้องทำให้ ความปรารถนาของฉันเป็นจริง" เธอระบายยิ้มออกมาอย่างสดใส และเดินออกจากห้องนั้นไป

BlackForest BlackForest

แฟนคลับ [0]

Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1


  My Blog
  1
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog