My Little Heart ปิ๊งรักนายพระรอง

ตอนที่ 31 : ช่วยทำให้ฉันรักนายได้ไหม (พาร์ทมีตัง)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,482
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 170 ครั้ง
  19 ก.พ. 61

ช่วยทำให้ฉันรักนายได้ไหม

         

          ผมเดินวนไปวนมาที่เครื่องเล่นซีดีอันใหญ่โตนี้ และบวกกับโทรศัพท์เครื่องใหญ่ยักษ์นี้อีก ทำไมบ้านผมไม่มีแบบนี้บ้างนะ ผมไม่ควรมาเครียดเรื่องนี้ที่ต้องเครียดคือมันเปิดยังไงเนี่ย!! ผมเดินชะโงกมองไปมาแต่ก็ไม่สำเร็จ จะให้ไปปลุกป้าแม่บ้านก็เกรงใจสุดๆ ผมเดินไปนั่งที่โซฟาตัวใหญ่ผมดูนาฬิกา นี้ก็เกือบจะตีสองแล้วนายจอมทัพออกไปตั้งแต่ห้าทุ่มนี้จะตีสองแล้วนะผมไม่กล้าไปนอนคนเดียวหรอกนะไม่ใช่ที่ของเรา จะหนีกลับบ้านก็ไม่มีรถเมล์อีก ย๊ากกก>O<อยากดูซีรี่ย์!!

          ไปหาอะไรแก้เซ็งดีกว่า!”ผมดันตัวเองลุกขึ้นจากโซฟาตรงไปที่ห้องนอนนายจอมทัพ มองไปรอบๆก็เห็นหนังสือมากมายที่ชั้นวางของ ผมหยิบมาเล่มหนึ่งเปิดอ่านได้ครึ่งหน้าก็เริ่มรู้สึกเบื่อ เวลาผ่านไปเกือบตีสามนายจอมทัพก็ยังไม่กลับ ทำไมผมต้องมากังวลใจแบบนี้ด้วยนะ เหมือนแม่ที่รอพ่อกลับจากงานเลี้ยงสังสรรค์เลย

          ผมเด้งตัวลุกจากเตียงเพื่อไปอีกห้องหนึ่ง มันเป็นห้องที่นายจอมทัพพาผมมาคราวที่แล้วและตอนเด็กๆเวลาผมนอนไม่หลับผมก็จะมาเล่นไอ้เปียโนนี้แหละ

          ขอเล่นหน่อยละกันนะผมยกมือไหว้ก่อนจะดึงผ้าที่ปิดเปียโนออก เปียโนสีขาวสวยเด่นอยู่กลางห้องใหญ่ ราคาเท่าไหร่เนี่ย!! รุ่นดังด้วย คนมีตังนี้น่าอิจฉาจัง

          ตึง ๆ ตึง ผมลองร่ายมือไปตามคีย์ต่างๆ โด เร มี ฟา ซอล ลา ที เสียงมันเพอร์เฟคมากจริงๆ นุ่มมาก ผมจัดท่าค่อยๆวางมือลงตามคีย์ต่างๆของโน้ตเพลงที่ผมชอบเพลงที่ผมเล่นมันชื่อว่า 'อยากเป็นคนสำคัญของเธอ' ตอนนั้นซีรี่ย์เรื่องวันหนึ่งฉันจะเป็นซุปสตาร์ดังมากและผมเคยลองหาคอร์ดเพลงมาเล่นดูถึงแม้จะไม่มีเปียโนผมก็ลองซ้อมที่ห้องซ้อมแถวบ้านมาแล้ว

♫♫~ อยากบอกว่าฉันแอบไปคิดกับเธอบ่อย ๆ ฉันอาจจะแอบรักเธอหน่อย ๆ เก็บไปฝัน ไม่ใช่น้อย เธอก็คงไม่ว่า ก็เพราะฉันอาจจะฝันมากไปนิด ๆ ฝันว่าได้เป็นคนนั้น อยากตื่นมาได้เป็นคนสำคัญ เป็นคนนั้นของเธอ ♫♫~

โห้...มีตังนายนี้ยังเก่งเหมือนเดิมเลยนะเนี่ยผมชมตัวเองอยู่ครับ^^ผมชอบจังอีกไม่นานผมก็จะได้มาครอบครองแล้วเปียโนของผมเองไม่ต้องแอบไปเล่นที่ไหน อยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆจัง เล่นอีกเพลงดีกว่า...

♫♫~ ฉัน ฉันไม่กล้าจะฝันไปไกล ก็ที่ตรงนั้น เป็นที่ที่เรียกว่าหัวใจ และคงมีบางคนเขายืนอยู่ อยู่ในนั้นในใจของเธอ และต่อให้ไม่มีใครนั้นยืนอยู่ ก็รู้ดี ว่าคงไม่ใช่ฉัน แค่ได้เป็นคนสุดท้ายที่เธอคิดถึง ได้เข้าไปอยู่ในนั้นซึ่งฉันไม่ควรได้เข้าไป แค่เท่านี้ก็ดีพอกับใจของฉัน แค่ได้เป็นคนสุดท้ายที่เธอมองเห็น ได้อยู่ในสายตาที่เยือกเย็น แค่เท่านี้ก็เป็นความสุขมากมายเกินกว่า... ♫♫~

ปัง! ผมสะดุ้งตัวโหยงหันไปมองเสียงประตูที่เปิดอย่างแรงจนมันไปกระแทกกับกำแพงอีกฝั่งหนึ่ง นายจอมทัพยืนจ้องผมสายตาเขาดูไม่ได้เป็นมิตรแถมยังน่ากลัวจนผมต้องเด้งตัวออกห่างจากเปียโนเดินไปยืนอยู่อีกฝั่ง

ฉันเตือนแล้วไม่ใช่เหรอว่าห้ามมายุ่งกับเปียโน!!!”

อึก!!O_O!!”ผมใจหายสุด เสียงนายจอมทัพตวาดดังไปทั่วห้อง เขาเดินเข้ามาดึงตัวผมอย่างแรงจนตัวผมปลิว

หมับ!! “โอ๊ย!!เจ็บนะผมจ้องไปที่หน้าของเขา กลิ่นเหล้าคละคลุ้งไปทั่วตัวเขา ผมยื้อไม่ให้เขาดึงลากผมได้แต่ก็ไม่เป็นผล ผมตัวลอยลงไปนั่งก้นจ้ำเบ้ากับพื้น

......

บอกกันดีๆก็ได้นิ

ทำไมต้องมายุ่งกับของของฉันด้วยหา!!”

ก็ฉันเปิดหนังดูไม่ได้นิ

หมับ!! ปล่อยฉันเจ็บไอ้บ้า นายเมาใช่ไหมเนี่ยถึงได้ทำตัวแบบนี้!!”ผมแกะมือหนาที่พยายามจะดึงผมให้ลุกขึ้น ทำไมเขาถึงได้น่ากลัวแบบนี้ ผมกลัวนะ

คนอย่างนายนี้มันดื้อจริงๆ!!!”

ก็แค่เล่นเปียโนทำไมมันสำคัญมากหรือไงเหล่า!!”

นายไม่มีสิทธิรู้แค่นั้นก็พอผมรู้สึกเหมือนมีอะไรดลใจให้ผมอยากรู้ ตั้งแต่ตอนแรกๆที่ผมจะแตะเปียโนตัวนั้นนายจอมทัพก็ร้องห้ามผมและไม่ให้ผมไปยุ่งเหมือนตอนที่ผมเจอรูปเขาและไวท์บนหัวเตียงและกล่องที่เก็บพวกจดหมายและของขวัญที่ไวท์เคยให้จอมทัพไว้ เขาพยายามห้ามแบบนี้ ถ้าผมพูดมันออกไปแล้วคำตอบคือใช่ผมไม่รู้ว่าผมจะทนเจ็บได้ไหม

ของไวท์ใช่ไหม!!”

......เขาเงียบลงทันทีและหลบสายตาผม ว่าแล้วมันสำคัญมากจริงๆด้วย!! ผมดึงมือผมออกลุกขึ้นมองเขาที่ยืนเงียบ ทำไมผมถึงได้รู้สึกเจ็บขนาดนี้ ผมรักเขาแล้วใช่ไหม ผมรักคนไร้หัวใจอย่างนายนี้แล้วใช่ไหม

หึ! ถึงว่าหวงนักหนา!!”

......

ฉันจะกลับบ้าน!”ผมเดินเลี่ยงเขาไปที่ห้องนอนเพื่อไปเอากระเป๋าเสื้อผ้าที่อยู่ห้องของนายจอมทัพ ผมรู้สึกไม่ดีจริงๆถ้าให้ผมนอนต่อกับคนที่เขาไม่ได้รัก ผมว่าเรื่องความรักหลอกๆของเขาและผมควรหยุดลงได้แล้ว ผมไม่อยากเจ็บไปมากกว่านี้แล้ว ผมเหนื่อยที่จะมารับความรู้สึกเจ็บปวดขนาดนี้แล้วถ้ายื้อต่อไปมันเจ็บแค่ไหนกัน

เดี๋ยว!นี้มันดึกแล้วนะ

ปล่อย!”

มีตัง

นายจอมทัพดึงกระเป๋าผมไปเขาจ้องหน้าผมและผมก็จ้องหน้าเขา ผมรู้สึกร้อนๆที่ขอบตาไม่นานน้ำตาที่เก็บไว้นานมันก็ไหลออกมา ผมอดทนไม่ไหวแล้วจริงๆยิ่งมองหน้าเขาผมก็ใจสั่นตลอดเวลา ผมไม่ควรเล่นเกมบ้าๆนี้ตั้งแต่แรกเลยจริงๆ ผมไม่น่ามาเจอเขาคนที่ไร้หัวใจคนนี้เลยจริงๆ ทำไมฟ้าต้องแกล้งกับความรักครั้งแรกของผมแบบนี้ ทำไมความรักถึงได้เจ็บปวดแบบนี้ รักคนที่เขาไม่รัก แถมคนที่เขารักยังมีสิทธิในหัวใจของเขาเต็มไปหมด แต่ผมกลับไม่มีสิทธิอะไรเลย การแอบรักคนอื่นมันเจ็บปวดแบบนี้เองเหรอครับ

ฮึก..ไอ้บ้าจอมทัพฉันเกลียดนาย ฮือจบแล้วความอดทนผมอดทนที่จะไม่ร้องไห้ไม่ไหวแล้ว ผมอยากหนีไปไกลๆแต่เขาจับผมไว้แน่นและไม่ยอมให้ผมไปไหน

ฉันขอโทษที่เอานายมาเล่นเกมบ้าๆนี้

ฮือ..ฮึก..ฮือ ฉันเกลียดนาย!”

มีตังฉันขอโทษ

ฮึก..นายมันใจร้าย!”

หมับ!นายจอมทัพดึงผมเข้ามากอดตอนนี้ผมรู้สึกอยากหนีไปให้ไกล ทำไมเขาต้องรั้งผมไว้ด้วย ทำไมต้องทำให้ผมเจ็บแบบนี้

ขอโทษนะ

นายมันเห็นแก่ตัว..ฮึก..นายรักแต่ไวท์..ฮือ..นายไม่เคยที่จะเปิดใจรักใครเลยฮือ!!”

......

ทำไมฮือ..ต้องมารักคนแบบนายด้วยฮึก

“รัก..ฉัน”

ฮือ...ปล่อยฉัน..ฉันจะกลับบ้าน ฮึกฮือ”นี้ผมพูดบ้าอะไรออกไปเนี่ย!

มีตังนายจอมทัพกอดผมแน่น ผมได้แต่ปล่อยให้ตัวเองร้องไห้ในอ้อมกอดเขา ผมสารภาพไปแล้วและอะไรจะตามมาทีหลังก็ช่างผมจะหายหน้าไปจากเขา ผมจะไม่เจอเขาอีก ผมจะหนีเขาไปให้ไกล ผมไม่อยากเจอหน้าเขาอีกแล้ว

ฮือ..ฮึก”ผมพยายามดันตัวเองออกจากกอดของคนตรงหน้าจนนายจอมทัพเซถอยออกไป ผมใช้จังหวะนั้นเดินไปที่ประตู แต่ว่าอยู่ๆมือหนาก็ถึงตัวผมทันก่อนที่ผมจะหนี

หมับ!!ทำไมเขาต้องมาอาลัยอาวอนผมด้วยในเมื่อเขาไม่ได้รักผม!!“ช่วยฉันทีนะนายจอมทัพดึงผมเข้าไปกอดจากด้านหลังอีกครั้ง  มือหนาบีบรัดตัวผมแน่นจนผมเจ็บไปหมด หน้าเขาซุกอยู่ที่ไหล่ของผม ร่างกายผมหยุดชะงักเมื่อเขาเอ่ยคำพูดออกมาเบาๆเป็นคำพูดที่พูดออกมาอย่างสั่นๆมันทำให้ผมเริ่มหยุดร้องไห้เงียบและฟังเขาพูด เขาอยากให้ผมช่วยอะไรกันแล้วทำไมเขาต้องสั่นขนาดนี้ด้วยละ

“อึ....หืม?

ช่วยฉันหน่อยได้ไหม”เสียงของเขาเบาและอู้อี้อยู่ที่หูผมมันเป็นเสียงที่แผ่วเบาปนเหนื่อยๆ

....?”เกิดอะไรขึ้นกับเขาหรือเปล่า ทำไมเขาถึงดูเปลี่ยนไปจากเมื่อกี้..?

ช่วยทำให้ฉันลืมไวท์ได้ไหม

นะนาย..”อะไรกัน!!ทำไมเขา!!?

ฉันเหนื่อยแล้ว ฉันไม่อยากเจ็บอีกแล้วมีตัง..

นายร้องไห้เหรอO_Oผมยืนนิ่งให้นายจอมทัพกอดผมไว้แน่น ทำไมอยู่ๆเขาถึงได้ร้องไห้ละ เขาพยายามกลั่นไม่ให้ตัวเองร้องไห้จนตัวเขาสั่นไปหมด ผมควรทำไงดี..!!

ฉันอยากลืมทุกอย่าง

......

ได้โปรด

“นะ..นายจอมทัพ...

.....อึก”เขาร้องไห้!!ตอนที่เขาออกไปเขาไปเจออะไรมานะ ทำไมเขาถึงกินเหล้าขนาดนี้แถมยังดูไร้สติพูดไม่รู้เรื่องอีก ผมปล่อยให้เขาร้องไห้ ทำตัวนิ่งมือของผมจับแขนที่เขากอดผมไว้แน่นตีมันเบาๆเพื่อเป็นการปลอบใจ

อย่าร้องนะผมเริ่มอยากจะร้องไห้อีกครั้งแล้ว เสียงที่สะอื้นของเขาทำให้ผมรู้ว่าเขาเจ็บปวดมากจริงๆ แค่ผมรู้เท่านั้นใจผมก็สั่นจนจะดับวูบ ผมสงสารเขาจัง เขาเก็บอะไรไว้บ้างเพื่อนรักและคนที่เขารักทั้งสองคนหักหลังเขามันคงเจ็บมากแน่ๆ

......

......”เวลาผ่านไปสักพักเขาก็ปล่อยผมให้เป็นอิสระ นายจอมทัพเดินไปนั่งที่เตียงก้มหน้านิ่งไปเหมือนว่าจะเริ่มได้สติขึ้นมั้ง? ผมเข้าใจเขานะ เพราะเขาคงเมามากและอะไรหลายๆอย่างทำให้เขาพูดทุกอย่างที่เขาปิดกั้นไว้ออกมา

ช่วยฉันได้ไหมมีตัง”ใบหน้าที่ก้มเงยมองผม สายตาที่ดูเจ็บปวดมากทำผมใจสั่นไปหมด

......

ช่วยทำให้ฉันรักนายได้ไหมไม่รู้ว่าเพราะอะไร? ความรู้สึกในใจ? ความต้องการ? หรือเพราะสงสาร ทำให้ผมเดินไปหยุดตรงหน้า มือผมเล็กกว่าหน้าของเขาเมื่อเอาไปเช็ดน้ำตาให้เขา นายจอมทัพมองผมนิ่งไม่ต่างอะไรกับผมที่สบตาเขาอยู่เช่นกัน ทำไมเขาถึงได้เก่งขนาดนี้เก็บความรู้สึกเจ็บปวดเอาไว้คนเดียว ทรมานอยู่คนเดียว...!

อย่าร้องนะ

......

สิ้นเสียงของร่างบางที่ยืนอยู่ข้างหน้าของจอมทัพมือบางประคองหน้าจอมทัพให้รับรอยจูบที่ดูเก้ๆกังๆของตัวเอง จูบของร่างบางเป็นจูบที่แผ่วเบาและอบอุ่นมากๆเท่าที่คนเย็นชาอย่างเขาเคยได้รับ ถึงเขาจะเคยจูบคนอื่นหรือโดนคนอื่นจูบมาหลายต่อหลายคนหลายต่อหลายครั้งก็ตาม จอมทัพจ้องไปที่หน้ากลมสวยที่หลับตาไม่สบตากับเขาแต่ริมฝากยักได้รูปก็ยังคงนิ่งค้าง มือหนาที่จับเอวบางค่อยๆเลื่อนๆขึ้นพร้อมกับเป็นฝ่ายรุกเอง เขาค่อยๆกดจูบและขยับให้ร่างบางได้รับสัมผัสของเขาเช่นกัน มีตังดูสั่นๆนิดๆเงยหน้ารับจูบจากคนตรงหน้า คนตัวใหญ่สอดแทรกลิ้นหนาเขาไปหยอกเย้ากับลิ้นบางเยลลี่นั้น เสียงหายใจที่เริ่มถี่ขึ้นเรื่อยๆมือบางจิกไปที่หน้าอกจนเสื้อของจอมทัพยับไปหมด

อื้อออออ>/////<”กลิ่นเหล้าและรสขมจากปากของจอมทัพทำให้มีตังเบือนหน้าจะหนีแต่ก็ไม่วายโดนรั้งกับมาจุดเดิม มือหนาสอดมือเข้าไปใต้เสื้อผ้าจับรั้งเอวคอดลูบไล้ผิวเนียนนั้นจนร่างบางเผลอครางออกมาเป็นระยะเพราะความรู้สึกแปลกๆในร่างกาย เสียงจ๊วบดังไปทั่วห้องก่อนที่ตัวเล็กจะหมดลมหายใจคนตัวใหญ่ก็ยอมปล่อยให้เขาเป็นอิสระแต่ก็ยังคงเลื่อนลงไปกดจูบที่ผิวเนียนขาวจนเกิดรอยช้ำแดงไปทั่วคอเนียน

มีตัง

อื้ออออออ..ไม่เอา..ถึงปากของตัวเองจะปฏิเสธเท่าไหร่มือหนาก็ยังไม่หยุดเขาพยายามจะถอดเสื้อของคนตัวเล็ก มือบางของมีตังพยายามจะปัดป้อง ป้องกันตัวเองจากผู้ชายตรงหน้าที่หมายจะมาพรากเวอร์จิ้นของเขาไป แต่ก็โดนคนตัวใหญ่ปัดออกและลูบไปทั่วตัวจนคนตัวเล็กอ่อนแรงกับสัมผัสนั้น คนตัวใหญ่ยังคงไม่ละความพยายามที่จะเลิกชุดนอนสีขาวบางเบานั้นขึ้นอยู่ตลอดเวลา

ฉัน..ผัวะ!! “โอ๊ย!!”คนตัวใหญ่ทรุดลงบนเตียงมือหนากุมไปที่กล่องดวงใจอย่างจุกๆ มีตังยืนหอบพยายามทรงตัวนิ้วเรียวชี้หน้าคาดโทษคนตรงหน้า

ถึงฉันจะรักนาย แต่ฉันก็ไม่ได้ง่ายนะ!!”

....มีตัง

ไปอาบน้ำเลยไป เหม็นเหล้า แหวะ!!”

.....มีตังหันจะเดินออกไปนอกประตูแต่ก็หันกลับมองหน้าคนที่กำลังจุกอยู่บนเตียง จอมทัพพยายามจะลุกเพื่อไม่ให้มีตังหนีไปจากเขา

ฉันไม่หนีนายไปไหนหรอก ฉันรออยู่ที่ห้องดูหนัง

......

ไอ้บ้าจอมฉวยโอกาส!”จอมทัพยันตัวขึ้นมองดูร่างบางที่วิ่งหนีออกไป เขาพาตัวเองเข้าไปในห้องน้ำตามที่มีตังบอกด้วยอาการมึนๆปนเจ็บส่วนล่าง มือหนาเกาหัวตัวเองแก้เก้อ เขาไม่เคยทำแบบนี้กับใครมาก่อนเลยจริงๆเมื่อกี้ถ้ามีตังไม่ทำร้ายเขา เขาอาจจะทำอะไรเกินเลยไปมากกว่านี้ก็ได้ จอมทัพพลางคิดในใจ              


อีกด้านหนึ่ง...ที่บานประตูหน้าห้อง...


มีตัง!!ทำไมนายใจง่ายแบบนี้>//////<”คนตัวเล็กที่อยู่หน้าห้องจับหน้าที่ร้อนๆและใจที่กำลังเต้นแรงจนจะหลุดออกมาเต้นข้างนอกของเขา

เอาไงดีนี้เราเผลอเดินเข้ามาในเขาวงกตที่หาทางออกไปเจอซะแล้วเหรอมีตัง แล้วจะทำอย่างไงต่อไปดี ชีวิตต่อจากนี้เราจะเป็นอย่างไรนะ มีตังนายจะเจออะไรบ้างเนี่ย!!วันนี้ไรท์มีความสุขอัพเรื่อยๆจ้า ห้าๆ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 170 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

636 ความคิดเห็น

 1. #282 ลลล (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:46
  มีตังทำให้จอมทัพรักให้ได้นะ หวงมีตังอ่ะเกือบไปแล้วนะ
  #282
  0
 2. #280 BeanBean (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:31
  นี่เป็นแอนตี้แฟนจอมทัพค่ะ!!
  รอมีตังค์แข็งแกร่ง เอาคืนนนน

  ปล.เข้ามาส่องทุกวัน รอนะคะ✌
  #280
  0
 3. #279 NA NHUN (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:48
  ไรท์...มีเพลงนึงจะบอก
  ...แอบรอเธออยู่นะจ๊ะแต่เธอไม่รู้บ้างเลย
  มาต่อเถ้อะะะะะช😂
  #279
  0
 4. #272 Boo (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:27
  ต่อด่วนค่าาา มีตังนั้ลล้ากกก รอให้เขารักกัน
  #272
  0
 5. #270 Mint'm (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:06
  วันนี้มันก็จะเงียบมากๆเลย เค้ารอไรท์อยู่นะได้โปรด ส่งมีตังมาต่ออีกตอนได้ไหม .....
  #270
  0
 6. #269 แมวในนิยาย (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:10
  อัพอีกก็ได้น้าาาาา แหมมมม~ อยากให้ไรท์มีความสุขทุกวันเลยยยยยย
  #269
  0
 7. #266 เพื่อนฉัน (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:07
  อยากเห็นจอมทัพหึงมีตังอ่ะ ><
  #266
  1
 8. #265 ข้าวหอม (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:14
  เป็นเพระเหล้าหรือเริ่มมีใจ...เอาไงกับใจตัวเองดีจอมทัพจะปิด/เปิดใจดูละ ลองรักคนที่เขารักเราดูดีกว่าเนอะ...แต่ระวังอย่ารู้ตัวช้าละเดี๋ยวหมาคาบเอาไปกินเสียก่อนจะเจ็บหนักกว่าครั้งแรก...อย่าลืมอัพอีกเรื่องด้วยนะค่ะ ...ขอบคุณค่ะที่แต่งเรื่องสนุกๆให้อ่าน ...แต่อย่างทิ้งกันนานนะค่ะ...รอลุ้นทุกวัน
  #265
  1
  • #265-1 FahSida(จากตอนที่ 31)
   19 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:17
   เกือบไปแล้วเชียว นี่ลุ้นสุดๆ ถึงจะเมาแต่พยายามรั้งขนาดนี้แสดงว่าเริ่มมีใจแล้วใช่ไหมเนี่ย
   #265-1
 9. #264 yui (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:35
  ไม่ต้องไปรักมีตัง เขายังมีใจให้ไวท์อยู่ดูก็รู้ ให้คังยูมาจีบมีตังเลยค่ะไรท์ ปล. อย่าลืมไปอัพ คำสั่งบริกรรักบ้างนะคะ
  #264
  1
 10. #263 วายคือสายกู (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:21
  รอนะคะะะะ
  #263
  0
 11. #259 KidSaiNo (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:12
  แบบนี้ต้องโปรยดอกไม้...
  #259
  0
 12. #257 WassanaKimnok (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 08:20
  เอาสิจอมทัพจะทนไหวได้ไงมีตังน่ารักขนาดนี้
  รีบมาต่อน่ารออยู่
  #257
  0
 13. #256 Darkness in mind you (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 07:24
  มีตังทำไมต้องน่ารักแบบนี้ จอมทัพรักมีตังเร็วๆนะ
  #256
  0
 14. #255 yaoi2545 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 06:32
  งื้อๆๆๆมาต่อเร้วววววน๊าาา
  #255
  0
 15. #254 Nam (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 06:12
  รีบมาต่อนะค่ะไรท์ งือออ ค้างมาก
  #254
  0
 16. #253 29052523 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 05:51
  รักไร้ทมากๆๆวันนี้..รีบมาต่อนะค่ะ
  #253
  0
 17. #252 Mint'm (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 05:34
  อื้อหืออออออ..... มีตังน่ารักอีกแล้ว.....โอ้วเลือดกำเดาจะไหล แต่มันไม่ไหลอ่ะไรท์! มันค้างงงง!! ^^ งือรักไรท์มากมาอัพรัวๆบ่อยๆนะคะ
  #252
  0
 18. #251 machi0776 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 02:57
  อร้ายยยรักไรท์ วันนี้ไรท์น่ารักกกกก อัพรัวๆ ฟินนนน
  #251
  0
 19. #250 Yugi2512 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 02:47
  ต่อด่วนๆๆเลยค่ะไรท์ หลายๆตอนด้วยนะค่ะ
  มีตังน่ารัก. ค้างมากมายยยยย
  #250
  0