Little Harlem เป็นวัยรุ่นมันเหนื่อย
นิยายเรื่องแรกและเรื่องเดียวที่ใช้เนื้อเรื่อง เป็นของหนุ่มๆ สาวๆ วัยรุ่น อายุ 16 ปี ในโรงเรียนมัธยมแห่งนึง /// สนุก ดราม่า รวมอยู่ในนี้แล้วครับ o_o
ผู้เข้าชมรวม
355
ผู้เข้าชมเดือนนี้
3
ผู้เข้าชมรวม
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
Little Harlem เป็นวัยรุ่นมันเหนื่อย
ในวันที่ฝนตกชุกและมีเก้าอี้ว่างอยู่ 2 ตัว นอกโรงอาหาร แต่ยังพอมีหลังคาบังฝนให้ เก้าอีกก็หันหน้าเข้าใส่กัน ช่างเหมาะเหลือเกินที่จะใช้เป็นสถานที่หลบฝน หรือออ รวมไปถึงเดตของวัยรุ่น
ในตอนนี้เก้าอี้ 2 ตัว ที่ว่างนั้น มี วัยรุ่นชาย-หญิง หน้าตาดีนั่งอยู่ ทั้งคู่นั่งหันหน้าหากัน แต่ว่าฝ่ายหญิง ดันหลบหน้าฝ่ายชาย
ชายหนุ่มที่ซึ่งนั่งตรงข้ามจึงเริ่มชวนคุยก่อน “นี้ๆ Iphone 5S พึ่งออกแถมฉันใช้เป็นคนแรกของโรงเรียนด้วยอิจฉาม่ะ 555” พูดจบหญิงสาวคนนั้นก็หันมาแล้วตอบชายหนุ่มไป ‘ แล้วไง จะอวดรวยหรอ ‘ หญิงสาวพูดแบบไม่สบอารมณ์
ชายหนุ่มยิ้ม แล้วพูดต่อ “ ป่าวๆ ไม่ได้อวดรวย แค่อยากถามว่า ไอ้ Iphone 5S เนี๊ยมันมีอะไรดีมั้ง ? “ หญิงสาวทำหน้าตาเบื่อหนาย แล้วหันมามองหน้าชอยหนุ่ม พร้อมขมวดคิ้ว 1 ครั้ง ‘ ซื้อมาแต่ไม่รู้ คุณสมบัติ เนี๊ยนะ ‘
ชายหนุ่มพยักหน้า แล้วยิ้มแบบมีเล่ห์ใน
หญิงสาวน่าจะรู้เรื่องนี้ดีจึงเริ่มบอกคุณสมบัติ Iphone 5S
2 คน คุยกันท่ามกลางสายฝนนั้นมันช่างเหมือนกำลังดูหนังโรแมนติกรางวัลออสการ์อยู่ยังไงยังงั้น หญิงสาวพูดจบภายในเวลาไม่ถึง 30 วินาที ด้วยซ้ำ ชายหนุ่มก็ทักขึ้นต่อ
“แล้วคบไหมล่ะ ดูจากสภาพแล้ว ??” ชายหนุ่มยิ้ม
หญิงสาวขมวดคิ้วแล้ว ตอบ ‘จะไม่ครบได้ไง ของดีขนาดนี้‘
ฝ่ายชายยิ้มหวานยาว แล้วพูดขึ้นอีกครั้ง “ คบแล้วอย่าเลิกนะ “ หญิงสาวไม่ได้ทบทวนคำพูดให้ดีนักจุงตอบลวกๆไป ‘อืม’ หญิงสาวขมวดคิ้ว ครั้งนึง และ ตาค้าง เลยเพราะสิ่งที่ตนตอบไปมันเหมือนกับสิ่งฆ่าตัวตายชัดๆ
‘คบงั้นหรอ!!!’
ความคิดของผู้แต่ง
*นิยายแบบวัยรุ่นเป็นกันเอง
**ตัวละครขอลิขสิทธิ์ยังไม่ครบ [ ขอบคุณพี่มายด์ Harlem ด้วยนะครับ ]
***นิยายนี้เป็นแนววัยรุ่นนะครับ
ขอขอบคุณ
รูปภาพ
http://www.facebook.com/ThaiCuteClub?fref=ts
http://www.facebook.com/Haremmine?fref=ts
กดติดตามด้วยนะครับ o_O
ผลงานอื่นๆ ของ BlacxAngel ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ BlacxAngel
ความคิดเห็น