คัดลอกลิงก์เเล้ว

คนคุก : THE PRISONER (HUNHAN) ft. EXO

โดย Alice Jude

เพียงเพราะข้อหาที่ถูกยัดเยียดในคืนวันศุกร์ ทำให้ผมต้องกลายมาเป็น 'คนคุก' ...ชั่วชีวิต...

ยอดวิวรวม

14,450

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


14,450

ความคิดเห็น


810

คนติดตาม


1,109
เรทติ้ง : 100 % จำนวนโหวต : 12
จำนวนตอน : 21 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 ม.ค. 58 / 22:01 น.
นิยาย ء : THE PRISONER (HUNHAN) ft. EXO คนคุก : THE PRISONER (HUNHAN) ft. EXO | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 
คนคุก
The Prisoner
 
เพียงเพราะข้อหาที่ถูกยัดเยียดในคืนวันศุกร์นั่น ทำให้ผมต้องกลายมาเป็น


'คนคุก'...ชั่วชีวิต...


 
 


#ฟิคคนคุกฮฮ

 
 
ขอบพระคุณเหลือเกิน
ท่ามกลางเสียงดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ที่ดังขึ้นเป็นจังหวะชวนโยกย้าย อีกทั้งเครื่องเสียงที่ทำงานอย่างหนักจนเสียงลำโพงเบสดังไปทั่วผับราวกับกลองศึก กระตุกกล้ามเนื้อทุกส่วนให้พร้อมจะหลุดลงมาดิ้นตรงหน้า และยิ่งถ้าเป็นคืนวันศุกร์สุดหรรษา ก็จะยิ่งคับคั่งไปด้วยหมู่วัยรุ่นวัยคะนองที่บ้างก็หนีพ่อแม่ออกมาเที่ยวเตร่ในยามวิกาล แทนที่จะเอาเวลาไปอ่านตำหรับตำราเตรียมตัวสำหรับคาบเรียนกวดวิชาในวันรุ่งขึ้น แต่เปล่า...คุณไม่สามารถหาเด็กพวกนั้นได้ในสถานที่แบบนี้ รวมถึงเขา ลู่หาน หนุ่มน้อยนักเรียนทุนชาวจีนที่วันนี้ขอมาปลดปล่อยอารมณ์เก็บกฏที่มัวแต่เคร่งเครียดเรื่องการปั่นเกรดเฉลี่ยให้เกิน 3 อยู่เสมอ เพราะเขาไม่อยากโดนตัดทุนที่อุตส่าห์สอบเข้ามหาวิทยาลัยชื่อดังด้วยคะแนนสูงสุดของชั้นปี แน่นอนว่าเขาคือนักเรียนดีเด่นที่ผิดแบบไปจากพวกใส่แว่นหนาเตอะ จึงไม่แปลกที่เขาจะเป็นหนุ่มฮอตทั้งในมหาวิทยาลัย รวมถึงสถานที่อโคจรแห่งนี้ด้วย ไม่ว่าหญิงหรือชายก็ต่างสนอกสนใจในตัวเขา หนุ่มหน้าหวานมักวนเวียนท่องราตรีในวันที่ว่าง จึงกลายเป็นที่รู้จักของพวกมนุษย์ค้างคาวย่านนี้เป็นอย่างดี“เห้ย ลู่หาน ชนแก้วเว้ย" เพื่อนสนิทสุดซี้ปึก ที่ไม่ว่าลู่หานจะเหยียบย่ำไปที่ใดด็ต้องมีเขา ไม่เว้นว่าจะกลางวันหรือกลางคืน เจ้าเพื่อนร่างเล็กนามว่าคิมมินซอกนี่แหละ ที่มักจะอยู่ติดเป็นปาท่องโก๋ หากไม่เห็นหัวคิมมินซอก ก็อย่าหวังจะเห็นหัวทองๆ ของลู่หานเลย


“ชน!” แอลกอลฮอลแก้วที่สิบกว่ากำลังถูกลำเลียงเข้าลำคอของคนหน้าหวานอย่างคล่องปร๋อ แม้ว่าร่างกายจะเริ่มรับไม่ไหวแต่ลู่หานก็ไม่หวั่น คอทองเหลืองทองแดงอะไรก็ไม่สู้เขา ในผับนี้เขาท้าชนมานับไม่ถ้วน จึงไม่คณามือกะอีแค่วอทก้าช๊อตที่สิบกว่าๆ ลู่หานดื่มต่อได้อีกเยอะ


“มึงเบาๆ หน่อย กูได้ข่าวว่าคืนนี้ตำรวจเยอะ" มินซอกเตือนเพื่อนเกลอที่กำลังสนุกสุดเหวี่ยงยกเหล้าขึ้นซดราวกับน้ำเปล่า ที่เป็นห่วงก็เพราะว่า เขายังอายุไม่ถึงสิบแปดดี ที่เข้ามาได้นี้ก็เพราะบัตรปลอมของเขานี่แหละ “เหย กูมาบ่อย แม่งจับไม่ได้หรอกเชื่อสิ มึงมาชนกับกูอีกดีกว่า เอาให้เมาปลิ้นไปเลยคืนนี้" คนหน้าหวานแต่ทำตัวแมนไม่ยอมหยุด ชูนิ้วขึ้นไปทางบาร์เทนเดอร์เพื่อขอเหล้าเพิ่ม แต่เรื่องราวที่คาดไว้ก็เกิดขึ้น เมื่อจู่ๆ เพื่อนในกลุ่มอีกคนวิ่งหน้าตั้งมายังเขา และ มินซอก ก็อดไม่ได้ที่จะถามถึงที่มาของใบหน้าตื่นตระหนกนั้น


“เห้ย ชิ้ง มึงทำห่าไรมาวะ ดูหน้ามึงตกใจอย่างกับโดนกระเทยตุ๋ย" คนตัวเล็กที่สุดในกลุ่มเอ่ยถาม ก่อนที่คนมาทีหลังจะค่อยๆ ลำเลียงคำพูดจนจับใจความได้ แต่ที่ชัดถ่อยชัดคำที่สุดเห็นจะเป็นคำว่า 'ตำรวจมา' เท่านั้นแหละ สมองที่โล่งเปล่ากลับหลั่งสารอะรีนาดีนโดยไม่รู้ตัว มินซอกเขย่าร่างลู่หานที่ยังไม่ได้สติดีพร้อมตะโกนแข่งกับเสียงดนตรีที่ดังสนั่นกลบทุกเสียงอย่างบ้าคลั่ง เมื่อตำรวจที่อี้ชิงว่ากำลังเดินมาทางนี้

“มึง หนีเร็ว!!!” เพื่อนตัวน้อยพยายามฉุดกระชากร่างเพื่อนให้วิ่งหนีตามมาด้วยกัน แต่ทว่าฝ่ายคนในเครื่องแบบจะว่องไวกว่า เขาคว้าตัวคนขี้เมาที่ยังไม่รู้สึกรู้สาอะไรเลยเสียด้วยซ้ำ แถมยังหัวเราะร่วนให้แก่ตำรวจที่คล้องกุญแจมือให้เขาเสร็จสับ นึกไปเองว่าตำรวจที่เห็นคงเป็นพวกแต่งครอสเพล์ เดินตามเขาต้อยๆ ไม่ได้นึกถึงภัยที่กำลังจะมาถึงตัว


“ชุดนี้จ๊าบว่ะนาย" ลู่หานไล้มองตำรวจนายนั้นหัวจรดเท้า ก่อนยกนิ้วโป้งข้างที่ไร้พันธนาการให้แก่คนที่แต่งชุดเป็นตำรวจได้เหมือน


“เล่นยาปะเนี่ยเรา" ตำรวจนายนั้นถามขึ้น จับเข้าที่ช่วงกรามของหน้าหวาน ก่อนที่จะพลิกหันไปมาจนคนถูกกระทำต้องร้องโวย


“เจ็บนะเว้ย" เสียงเล็กสบถหยาบ ก่อนปัดมือหนาให้ออกไปห่างหน้า “ฉันถามว่าเล่นยามารึเปล่า" เสียงหนักแน่นถามกำชับอีกครั้งจนได้คำตอบ


"เปล่า กูไม่เคยเล่นยา" นั่นคือความสัจจริงที่คนได้จากคนร่างบาง แต่เห็นจะไม่ค่อยชอบใจคนในเครื่องแบบ เพราะสิ่งที่ตำรวจนายนี้กำลังจะทำคือยัดยาเสพติดให้กับเขา ตำรวจที่ว่าจัดการสร้างฉากเหมือนในละคร เขาลงมือค้นตัวลู่หานอย่างพลการ ซึ่งเจ้าตัวเองก็ทำได้แต่ปัดป้องมือไม้ที่ล่วงล้ำเข้ามาให้ที่สงวนของเขา เรียกง่ายๆ ว่าแทบจะลวนลามไปทุกส่วนของร่างกาย “มึงทำอะไรวะ" แม้ว่าเขาจะเมามาก แต่ก็ยังพอจะรู้ตัวว่าการกระทำตรงหน้ามันไม่ชอบมาพากล มันชักไม่สนุกแล้วกับไอ้บ้าที่แต่งตัวเป็นตำรวจนี่ ลู่หานพยายามจะหนี แต่ติดตรงข้อมือที่ดันถูกคล้องไว้กับข้อมือของอีกคน


“ไหนบอกไม่มียา" สร้างฉากได้ฉาบฉวยแต่แนบเนียน คนที่อ้างตนว่าเป็นเจ้าหน้าที่ชูเฮโรอีนในซองพลาสติกใสขึ้นตรงหน้าร่างแบบบางที่ถูกยัดข้อหามียาเสพติดเอาไว้ในครอบครอง ปากเล็กห่อเป็นรูปตัวโอเพราะไม่เข้าใจว่ายาบงยาบ้าพวกนั้นอยู่ในส่วนใดของร่างกาย ถึงเขาจะเป็นพวกขี้เหล้า แต่ก็ไม่ถึงกับมั่วยา หัวกลมสันรัวๆ มือไม้ที่พอว่างอยู่ยกโบกไปมาว่าเขาไม่ได้ทำ


“ไปให้ปากคำที่โรงพัก" ตำรวจนายนั้นลากตัวลู่หานด้วยพละกำลังที่มากกว่า ฉวยโอกาสที่ร่างบางเสียหลักจนล้มคะมำและอุ้มร่างที่มีน้ำหนักไม่มากออกไปจากผับชื่อดังแห่งนี้โดยไม่มีใครรู้ว่าหนุ่มที่ถูกพาดอยู่บนบ่ากำลังจะเจอกับเรื่องราวอะไรต่อจากนี้...

 ปล. บอทฟิคมีแล้วใครอยากคุยกับพวกนางก็ไปโลด


@Sehun_prisoner
@Luhan_prisoner
@park_prisoner
@DrDo_prisoner
@Yifan_prisoer
@Baek_prisoner@Alicejude64


 

สารบัญ อัปเดต 9 ม.ค. 58 / 22:01

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Alice Jude จากทั้งหมด 8 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"หลงรักพ่อหม้าย!"

(แจ้งลบ)

โอเซหล่อมาก ผู้ใหญ่ ฮีโร่ที่แสนอบอุ่น! คือคาแร็กเตอร์แหวกไปจากเรื่องอื่นมาก หาอะไรแบบนี้อ่านมานานมากกกกกกก เป็... อ่านต่อ

โอเซหล่อมาก ผู้ใหญ่ ฮีโร่ที่แสนอบอุ่น! คือคาแร็กเตอร์แหวกไปจากเรื่องอื่นมาก หาอะไรแบบนี้อ่านมานานมากกกกกกก เป็นฟิคที่มีครบรส ดึงอารมณ์สุดๆเลยค่ะไรต์ เวลาฟินก็โครตฟิน เวลาเศร้าก็โครตเศร้า อ่านแล้วสะใจ ดำเนินเรื่องน่าติดตาม ชวนให้คิดตลอดว่าทำไมๆ แล้วลุ้นไปตามๆว่าจะมีใครเข้ามาเป็นตัวแปรอีกหรือเปล่า ชอบนะคะ ชอบมากๆ เป็นกำลังใจให้ไรต์ ให้พระนาย อยากรู้ว่าจะทำให้คนอ่านประทับได้อีกแค่ไหน เพราะตอนนี้หลงรักไรต์มากจริงๆ ภาษาก็แปลกออกไปอีก ในความดีงามที่มีเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำใคร ลีลาการตัดพ้อใช้เป็นการดำเนินเรื่อง แถมช่างเปรียบเปรยอีก โอ้ย เอาไปสิบโหลกค้าบ ย่อ

Lululady | 29 มี.ค. 57

 • 7

 • 0

"นี่มันใช่จริงๆนะ"

(แจ้งลบ)

นี่มันใช่จริงๆนะ คือจะว่าไงดี ปกติเราก็เป็นคนที่ชอบอ่านฟิคแนวๆนี้อยู่แล้วไง (เป็นคนชอบความเถื่อนว่างั้น) - -* ... อ่านต่อ

นี่มันใช่จริงๆนะ คือจะว่าไงดี ปกติเราก็เป็นคนที่ชอบอ่านฟิคแนวๆนี้อยู่แล้วไง (เป็นคนชอบความเถื่อนว่างั้น) - -* คือเอาตามตรงเลยนะ จริงๆมาตามอ่านเรื่องนี้ตั้งแต่เริ่มเปิดเรื่องแล้วแต่หยุดไปพักหนึ่งเพราะความยุ่งวุ่นวายเรื่องส่วนตัว เออนั่นแหละเลยเพิ่งมาตามอ่านเอาตอนนี้ จะบอกว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่พล็อตน่าสนใจมาก บวกกับการบรรยายของไรท์ที่ต้องบอกว่า ดีจริงๆ เพราะปกติถ้าบรรยายน่าเบื่อเราจะไม่ตามอ่านเลย คือจะบอกว่าเนี่ย ต้องชื่นชมไรท์เตอร์มากๆที่เรียบเรียงภาษาออกมาได้สวย อ่านง่าย ยิ่งบวกกับพล็อตเรื่องที่น่าสนใจแบบนี้ บุคลิกตัวละครที่ดูน่าติดตาม เป็นการผสมที่เราคิดว่าจัดออกมาได้ดีมากจริงๆ ก็ไม่รู้จะบอกอะไรอ่ะ แค่อยากจะบอกว่าฟิคเรื่องนี้มันน่าสนใจจริงๆนะ คือมันใช่..แค่นี้แหละ สุดท้ายนี้ก็อยากขออะไรไรท์สักอย่าง อย่างเดียวจริงๆค่ะ คือ...เรื่องเปลืองตัวของลู่หานขอให้พอแค่นี้ได้ไหม? แบบฉากตัดต่อๆไปขอเป็นของเซฮุนลู่หานอย่างเดียว ไม่อยากให้พี่ลู่เปลืองตัวกับผู้ชายคนอื่นอีก #เลาหวง ปล.เป็นกำลังใจให้ไรท์นะคะ ขอให้สร้างผลงานดีๆต่อไปน้าาาาา :) ย่อ

jblime | 28 มี.ค. 57

 • 4

 • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"พัสดีปาร์คโคตรเอี้ย!"

(แจ้งลบ)

คำแรกที่อยากจะพูดคือ กระผมเป็นเมน "ปชย." นะขั่บ... *เหล่มองตัวเอง* ก็ไม่ได้บอกว่าอิปาร์คจะต้องดีงาม เลิศเลอ สุภ... อ่านต่อ

คำแรกที่อยากจะพูดคือ กระผมเป็นเมน "ปชย." นะขั่บ... *เหล่มองตัวเอง* ก็ไม่ได้บอกว่าอิปาร์คจะต้องดีงาม เลิศเลอ สุภาพบุรุษขนาดวังจุฑาเทพก็ดร๊ายยย! แต่แม่มคาแรคเตอร์ในฟิคเรื่องนี้คือ.. OMG! ไม่มีคำบรรยายใดๆ ทั้งสิ้นฮร่ะ... ตอนแรกนางโผล่มา รังสีความกาม + จิตคือโคตรพวยพุ่ง! เมิงต้องมีจุดประสงค์ใช่ม้อย!! พอฉากตอแหลลากไปที่ห้องสี่เหลี่ยมนั่นล่ะคือชัดเลย... อิเหร้ปาร์ค! กูว่าแล้วว่าเมิงต้องทำงี้! อ่านแล้วอยากจะบ้าตาย! คือรักปาร์คนะ แต่เจอปาร์คโหมดนี้แล้วอยากกระทืบวันละสิบหน! บั่บบรรยากาศฉากสีชมพูท่ามกลางสีเท่าหม่นในคุกของพ่อหม้ายกับเด็กหนุ่มคือดีงาม! ชอบมากว่าอย่างน้อยมันก็มีสอื่นๆ ให้เห็นบ้าง (นึกว่าคนอ่านเองก็อาจจะตาบอดสีแล้ว) แต่พออิปาร์คคัมแบ็ครอบสอง... โอ้ย!!!! เมิงกลับมาอีกทำหอยหลอดอัลไล!!!! OTL" แล้วฉากตอนที่ 11 นี่คือ... เมิงอ่อนกว่าพ่อหม้าย เมิงเลยเล่นวิธีสปกรกแบบนี้ช๊ะ? รีดเดอร์จิไม่ทนนะแจ๊ะ! ยังไม่ได้คิดบัญชีกับเมิงตอนรอบแรกเลย เมิงก่อคดีเพิ่มอีกละ! นี่คือเลาห์กำลังช้ำใจมาก เปิดมานึกว่าจะมีการเริ่มด้วยคู่ชานซู/คริสยอล ไว้เสียอีก... ปูเล.ยังไงก็ขอให้ไฝว้ต่อไปกับฟิคเรื่องเยี่ยมนะครับ คุณภาพดีงามคับจอแก้วจริงๆ ย่อ

❛ 7msls' | 21 เม.ย. 57

 • 2

 • 0

"เป็นฟิคเรื่องแรกที่เคยอ่านแล้วฉีกแนวสุดๆ"

(แจ้งลบ)

ไรท์เขียนดีมากค่ะ เนื้อเรื่องน่าติดตามมีปมๆปริศนาเล็กๆของเซฮุน คาแร็กเตอร์ของโอเซนี่ไม่เคยอ่านที่ไหนมาก่อน มันเข... อ่านต่อ

ไรท์เขียนดีมากค่ะ เนื้อเรื่องน่าติดตามมีปมๆปริศนาเล็กๆของเซฮุน คาแร็กเตอร์ของโอเซนี่ไม่เคยอ่านที่ไหนมาก่อน มันเขียนบรรยายความรู้สึกออกมาไม่ได้อ่ะค่ะไรท์ ฟิคไรท์มันครบอ่ะ อธิบายไม่ถูก แต่ดีมากๆๆๆ ดีสุดๆๆ ขอบคุณที่เขียนให้เราอ่านนะคะ เราจะติดตามผลงานของไรท์ตลอดนะ ชอบแนวการเขียนของไรท์มากๆค่ะ ปล.อยากให้เสี่ยวลุ่เป็นแม่ทูลหัวของลีอาตอนออกจากคุก > ย่อ

โถส้วมของเซฮุน | 7 เม.ย. 57

 • 2

 • 0

ดูทั้งหมด

810 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 / 17:09
  ไรท์ไม่กลับมาละเด้อ ไม่ต้องรอ
  #810
  0
 2. #809 PPSnook (@PPSnook) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 23:53
  สมกับความคับแค้นอิปาร์ค หึหึ
  #809
  0
 3. #808 PPSnook (@PPSnook) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 22:59
  -เ-้ย ออกไปได้ก็ตัดแม่งเลย
  #808
  0
 4. #807 PPSnook (@PPSnook) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 22:13
  เฮ้อเราอยากอ่าน NC อะจะหาอ่านยังอะ หายากเจอแต่นางพยาบาท
  #807
  0
 5. #806 PPSnook (@PPSnook) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 14:15
  กลับมาต่อได้ไหม
  #806
  0
 6. #805 mlnhafx (@fahramalinn) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 19:48
  อ่านไปอย่างช้าๆโดยที่รู้อยู่แล้วว่าไรท์ไม่ได้แต่งต่อมาเป็นปี T T
  #805
  0
 7. #804 TheLittleLucifer (@loki08) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 09:01
  สนุกมากๆๆๆเลย ไรท์มาต่อไวๆๆนะคร้า
  #804
  0
 8. #803 Yokkyhun94 (@yokkyelf) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 22:27
  ค้าง รอมานานแรมปี...
  #803
  0
 9. #802 Jessica Jar (@bavonchunphimam) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 02:46
  อยากอ่าน NC จังแต่ไม่รู้ว่าจะอ่านจากไหนแล้ว
  #802
  0
 10. #801 Jessica Jar (@bavonchunphimam) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 02:39
  โอ้ยทำไมไม่บอกกันล่ะเห็นไหมมันดีจริงๆ
  #801
  0
 11. #800 Jessica Jar (@bavonchunphimam) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 02:34
  ตายอดตายอยากมาจากไหนห๊ะพี่ชาน ลู่เกิบตายเลย
  #800
  0
 12. #799 Jessica Jar (@bavonchunphimam) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 02:30
  ลู่ดื้อเกินไป พี่ชานทำไมทำแบบนี้
  #799
  0
 13. #798 Jessica Jar (@bavonchunphimam) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 02:23
  พี่ลู่แค่น้อยใจอะ พี่เซก็อธิบายน้องไปสิ
  #798
  0
 14. #797 Jessica Jar (@bavonchunphimam) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 02:12
  พี่ชานเอ็นดูด้วยนะ อย่าทำอะไรลู่เลย
  #797
  0
 15. #796 Jessica Jar (@bavonchunphimam) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 02:01
  พ่อคนดีพี่เซ
  #796
  0
 16. #795 Jessica Jar (@bavonchunphimam) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 01:49
  คนโฉดคนนั้นเป็นใครมาทำลูก ดีที่พี่เซมาช่วยไว้
  #795
  0
 17. #794 Jessica Jar (@bavonchunphimam) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 01:33
  จงอินร้ายมากอะ เจอลูกไปสมน้ำหน้าเลย
  #794
  0
 18. #793 ` TOY . (@may726567) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 มกราคม 2560 / 07:05
  แอบน้ำหน้าจงอินนิดๆบ้ากามดีนัก แต่ก็สงสาร5555555
  #793
  0
 19. #792 Liv_Yuthing (@xiothing) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 18 มกราคม 2560 / 00:29
  มาต่อไหม รอนะ
  #792
  0
 20. #791 PiPoTweeTy (@PiPoTweeTy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 / 23:02
  โอ้ยย พี่ฮุนของน้อง มาอย่างเท่ เกือบไปแล้วมั้ยลู่ ทำไมโหดร้ายจัง ว่าแต่คนสูงใหญ่นั่นใคร คงไม่ใช่ ปาร์คชานยอลหรอกนะ
  #791
  0
 21. #790 PiPoTweeTy (@PiPoTweeTy) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 / 22:51
  นี่ตอนแรกหรออ ขาดเลย เอิ่มม
  #790
  0
 22. วันที่ 9 มกราคม 2559 / 01:26
  มาอ่านกันเร็ววววววฟิคอัพแย้วววส ฮือออออออออรอนานละเกิ๊นนนน กึดเติงหาขน๊าดดดดด
  #789
  0
 23. #788 DeerUP (@DeerUP) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 มกราคม 2559 / 01:26
  ร้องไห้หนักมากฟิคอัพ ????????????????????????????????????????????????
  #788
  0
 24. #787 OoOPrincessOoO (@OoOPrincessOoO) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2558 / 22:03
  คือดรี้อ่ะค่าาาา >< #เกลียดอิหยอย กับ เทา มากอ่ะเรื่องนี้ คือชั่วโคตร อย่างนี้ต้องจับทำโทษโดยการจับปล้ำเป็นสามี >< อิสๆ #อีนี่มโนค่ะ #ชอบไรท์มาก คือไรท์แต่งดีมาก ใช้ภาษาไทยได้อย่างงดงามมาก คือปลื้มปริ่มรท์มากอ่ะ สู้ๆนะคะ >< ไฟติ้ง!!!!
  #787
  0
 25. #786 Rainyloveyou (@rainyrainy) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 กันยายน 2558 / 13:09
  ชีวิตทุกคนกำลังเข้าที่เข้าทางแล้ว >< รอครึ่งหลังนะคะ
  #786
  0