Not yours เมื่อผมไม่ใช่ (Yaoi) (END)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 179,673 Views

 • 3,240 Comments

 • 9,851 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  2,758

  Overall
  179,673

ตอนที่ 18 : Chapter 17 : Acting Managing Director

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18291
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1672 ครั้ง
  29 ม.ค. 62

Chapter 17 Acting Managing Director

                “เอิงลาออก?”

                เจ้าสัวอชิมองใบลาออกตรงหน้าแล้วทิ้งตัวนั่งลงบนเก้าอี้ประจำตำแหน่งของรองผู้อำนวยการโรงพยาบาล คุณนิดวิ่งหน้าตาตื่นมาถึงโรงพยาบาลเพราะเอิงจะลาออก

                ไอ้น้องเวร! ไม่รู้จักสำนึกบุญคุณ! นึกถึงละครหลังข่าวเรื่องบุพเพสันนิวาสที่คนไข้มาเล่าให้ฟังเลยฉากพระเอกด่านางเอกขอยืมมาด่าไอ้เอิงหน่อยเหอะ

ไอ้น้องกำเริบไม่รู้จักกาลเทศะ ความคิดพิกลพิการไม่รู้ความ จิตใจหยาบกระด้างไม่มีเมตตาต่อพี่ชาย ทิ้งการทิ้งงาน ทิ้งอารยะได้ยังไงวะ! คุณนิดดูมันทำกับผม”

“เจ้าสัวไปทำอะไรให้คุณเอิงโกรธล่ะคะ เป็นไงคะชอบแกล้งน้องโดนน้องแกล้งบ้าง ได้ไปบริหารอารยะแน่ เข้าประชุมบอร์ด ประชุมการตลาด ออกไซต์งาน หมดเวลาไปเดินเล่นหน้าธนาคารช่อฟ้าตอนตีสองแล้วค่ะ!

                “...คุณนิดเข้าข้างใครกันแน่ครับ”

                “ก็ต้องเจ้าสัวสิคะ ใบลาออกจะมีผลในเจ็ดวัน คุณเอิงยังใจดีกับเจ้าสัวนะคะเนี่ยอุตส่าห์ช่วยเคลียร์งานให้ก่อน ตอนนี้คุณต๊ะยุ่งจนผมขาวไปทั้งหัวแล้วค่ะ แข่งกับหัวนิดนี่แหละ ถ้าเจ้าสัวไปบริหารอารยะเจ๊งแน่ๆ นิดห่วงเจ้าสัวนะคะแต่ก็ห่วงตัวเองด้วยไปง้อคุณเอิงเถอะค่ะ คนอย่างเจ้าสัวยังแยกเบอร์สีทาบ้านไม่ออกเลย ขายบ้านขายคอนโดไม่ได้หรอกค่ะ”

                “คุณนิดทีมผมจริงๆใช่ไหม?”

                “จริงสิคะ โบนัสปีนี้แอบกระซิบกันทุกแผนกแล้วค่ะว่ายังไงก็สามเดือนอัพ แต่มันยังเหลืออีกหลายเดือนนะคะกว่าจะหมดปี คุณเอิงหายไปนี่จากสามเดือนอาจจะเหลือโบนัสแค่สิบวัน”

                “เฮ้อ ปวดหัว”

                ประธานกรรมการเพียงแค่ในนามถึงกับเครียด ไอ้เอิงนะไอ้เอิงแม่งเล่นใช้ท่าไม้ตายลาออกเฉย ทำไมต้องโกรธเรื่องเป้ยขนาดนี้ด้วย มันต้องเห็นความหวังดีบ้างสิวะ! นี่ไม่เห็น ไม่มอง แถมยังกระทืบซ้ำอีก

                “ให้เรียกหมอไหมคะ? แอดมิดเลยดีไหม เล่นบทโคม่าเผื่อคุณเอิงเวทนาเจ้าสัวกลับมาทำงานเหมือนเดิม”

                “ถ้าจะทีมผมขนาดนี้ย้ายทีมไปเลยก็ได้คุณนิด ใช่สิผมมันเจ้าสัวจีนแดงเสิ่นเจิ้น ทำอะไรก็ไม่เป็น หน้าตาดีไปวันๆ เอาล่ะเพื่อโบนัสของคุณนิดและอนาคตของอารยะผมคงต้องไปเจรจากับน้องชายหัวแก้วหัวแหวน”

                “ถูกต้องแล้วค่ะ คุณเอิงด่าอะไรก็รับฟังไปนะคะ ท่องไว้ค่ะเพื่ออนาคตของอารยะ เพื่ออนาคตของเจ้าสัวเองด้วย เพื่อโบนัสของนิดด้วย นิดยังมีลูกต้องเลี้ยง...”

                “พอๆๆ รู้แล้วครับ แต่ขอคิดก่อนว่าจะคุยกับเอิงยังไงดี มันโกรธขนาดนี้คงยาก แล้วก็โตกันทั้งคู่จะให้มาง้อเกี่ยวก้อยผมก็เขินเหมือนกัน”

                “ปลายเดือนมีประชุมบอร์ดบริหารด้วยนะคะเจ้าสัว...ผู้ถือหุ้นจะเข้าร่วมหมดเลย ถ้าคุณเอิงไม่อยู่...”

                “คุณนิดไปซื้อส้มให้ผมที ผมรู้สึกเหมือนจะเป็นหวัด”

                “เข้า ICU เลยไหมคะ? นิดจัดการให้”

                “พอเลย กลับไปเลยครับ เดี๋ยวผมจัดการเอง”

                หลังจากห้องเงียบสงบจิตแพทย์อชิ อารยะก็หัวเราะออกมาเบาๆ นานแล้วที่ไม่ได้ทะเลาะกับน้องชายเพราะแก่เกินวัย แต่ไหนแต่ไรเอิงก็ไม่ใช่คนเจ้าอารมณ์ เขาเลยชอบแหย่น้องเพราะน้องยอมให้แหย่ คราวนี้คงรู้ตัวแล้วว่าเป่าเป้ยสำคัญกับตัวเองขนาดไหน เลยพาลมาโกรธเขาเพราะคงคิดว่าตัวเองเกือบจะเสียเป้ยไปจริงๆ

                ถ้าไม่ได้พี่ชายอย่างเขาเป้ยจะอยู่จนถึงวันนี้ไหม ทำไมไม่คิดมุมนี้บ้างวะ! เอาเหอะค่อยคุยกัน กับเอิงไม่ยากหรอก มันก็มีหลายวิธีจัดการ แต่ตอนนี้ขอเรียกคะแนนสงสารก่อน

                “คุณเอ็มครับ ช่วงนี้กิจการผมมีปัญหาแต่ยังไม่มาก สนใจมาช่วยกันบริหารอารยะไหมครับ ถึงเวลาสร้างอนาคตร่วมกันแล้วนะครับ”

                “เจ้าสัวครับพอดีผมต้องเข้าประชุม ถ้าต้องการใช้บริการที่ปรึกษาทางการเงินของลูกค้าวีไอพี สามารถโทรเข้าคอลเซ็นเตอร์ของธนาคารช่อฟ้าได้เลยครับ มีเจ้าหน้าที่ที่เชี่ยวชาญด้านการวางแผนและการลงทุนมากกว่าผมคอยดูแลเจ้าสัวอยู่ ขอบคุณที่ไว้วางใจธนาคารช่อฟ้าครับ สวัสดีครับ”

                นอกจากจะไม่สงสารกันแล้วยังเย็นชาใส่อีก ทำมาบอกว่าลูกค้าวีไอพีแต่บัตรเครดิตขยันวงเงินเต็มเหลือเกิน โทรไปกี่ทีก็บอกระบบมีปัญหา มีปัญหาเก่งจริงบัตรเขาเนี่ย

                “รอง ผอ. คะ ผอ.เชิญพบค่ะ กระทรวงแรงงานขอเข้ามาตรวจสอบค่ะ”

                สรรพากรก็มาแล้ว แพทสภาก็มาแล้ว คราวนี้กระทรวงแรงงาน เออดี เอาให้ครบ! แต่ขอไปจบที่สำนักงานเขตนะ จดทะเบียนกันให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย

                ในเมื่อหาคนมาช่วยบริหารไม่ได้ผลก็ต้องไปจัดการให้น้องชายผู้มากความสามารถกลับมาทำงานก่อน แค่โรงพยาบาลก็ยุ่งจะตายชัก นี่ยังสงสัยว่าให้ความรักกับน้องชายคนเดียวไม่พออีกหรอมันถึงทำกับเขาได้ลงคอ อุตส่าห์เซลฟี่หาทุกวันก็ไม่เคยเปิดดู ส่งเกมในไลน์ไปให้ก็ไม่กดเล่น ตั้งแต่คุกกี้รัน เกมเศรษฐี จนไลน์บับเบิ้ล อย่างช่วงนี้ก็ต้อง ROV ขวนเล่นก็ไม่เล่นด้วย

                เป็นจิตแพทย์ก็ต้องคอยอัพเดทแทบจะทุกเรื่อง คนไข้มาด้วยสภาวะสังคมที่แตกต่าง บางทีมันก็เฉพาะทาง โดยเฉพาะเด็กวัยรุ่นชอบเล่นเกม ไม่ได้อยากเล่นเองนะ มันเป็นหน้าที่

                โทรหาตัวช่วยสำคัญดีกว่า ไม่งั้นประชุมบอร์ดพังพินาศแน่ๆ พังมันไปทั้งอารยะนั่นแหละ หุ้นยิ่งกำลังขึ้น

 

                วันที่สองที่ไม่มีพี่เอิง แต่มันก็เหมือนเขาไม่ได้ไปไหนอ่ะ เพราะพี่เอิงโทรมาหาผมตอนสามทุ่มแถมคุยยาวถึงตีสาม คุยจนผมหลับคาโทรศัพท์ ตื่นมาเขาก็ยังไม่วางเลย ดีนะพี่เอิงเป็นคนโทรเพราะผมคงไม่มีปัญญาจ่ายค่าโทรศัพท์

                น่าแปลกมากที่ผมมีเรื่องคุยกับพี่เอิงเยอะไปหมด เหมือนกับว่าที่ผ่านมาเราไม่ได้คุยกันเลย ไม่รู้ผมพูดอะไรไปบ้างแต่คงเยอะแยะเป็นภูเขา พี่เอิงก็คุยสนุก...เหมือนกลับไปเป็นเด็กเลยที่คอลทิ้งก่อนนอน ผมก็ไม่เคยทำหรอก เห็นตามเฟสเขาชอบแชร์เรื่องพวกนี้มา

                ถึงผมจะตาคล้ำมาทำงานเพราะนอนน้อยแต่มันก็มีความสุขยังไงก็ไม่รู้ แล้วสักพักก็เริ่มทุกข์เพราะโทรศัพท์เข้าเยอะมาก ของมาส่งเยอะอีก หัวหมุนติ้วไปทั้งเช้า

                เมื่อวานผมไปดูหนังกับปองมา แต่ไอ้ปองหลับไปตั้งแต่ครึ่งเรื่อง มันหลับจริงหลับจังทั้งๆที่หนังออกจะสนุกอ่ะ มิลันเขินด้วยตอนผมไลน์ไปบอกว่าเล่นดีมาก ผมแค่อยากให้กำลังใจอ่ะ มิลันเล่นดีกว่าเรื่องแรกๆของเขาเยอะเลย แม้ในภาพรวมแล้วจะโคตรแข็งก็ตาม แต่ผมเป็นแฟนคลับผมต้องให้กำลังใจมิลันสุดๆอยู่แล้ว!

                “มาส่งของคุณเป่าเป้ยครับ”

                ไลน์แมนมาอีกแล้ว คราวนี้ไม่ใช่ของกินแต่เป็นกล่องใหญ่ๆ ผมมีความรู้สึกว่าคงจะเป็นพี่เอิงอีกนั่นแหละแต่คราวนี้เขาส่งอะไรมาอ่ะ ทำไมเป็นผู้บริหารถึงว่างมาสั่งไลน์แมน เป้ยงง

                “งื้ออออออออออออออ”

                โอ้ยยย บ้าไปแล้วววว ในกล่องเป็นตุ๊กตาสิงโต! มันนุ่มมากกกกกกกกก แล้วแผงคอก็เป็นผ้าโค้งๆเหมือนดอกไม้ มีหูเล็กๆกับหน้าตาตลกๆ เอ๊ะมีผ้าพันคอแปะป้ายชื่อด้วย น้องเอิง

                “พี่เอิงเล่นอะไรเนี่ย”

                เขินจัง...ส่งน้องเอิงมาให้กันแบบนี้เลยหรอ แล้วทำมาตั้งชื่อว่าน้องเอิงไม่ได้เข้ากับหน้าตัวเองเล้ย! แต่น้องเอิงตัวพอดีอ้อมแขนผมเลยอ่ะ กอดสบายจัง

                “หมั่นเขี้ยว”

                ผมบีบแก้มกลมๆไปมาเพราะมันส์มือ แถมยังหมั่นเขี้ยวไปถึงเจ้าของน้องเอิงด้วย น่ารักไปแล้วนะ พอไม่ให้เจอก็ส่งตุ๊กตามาแทน จะไม่ให้คิดถึงได้ยังไงกัน

                “ทำไงดีน้องเอิง เป้ยคิดถึงพี่เอิง”

                พอมีเจ้าสิงโตหน้าตลกมานั่งด้วยผมก็รู้สึกโลกนี้สดใสกระตู้วู้มาก ผมถ่ายรูปน้องเอิงส่งไปหาพี่เอิงเรียบร้อย พี่เอิงพิมพ์ไลน์ไม่ค่อยเก่ง เขาบอกนิ้วเขาใหญ่ แต่พอผมส่งรูปน้องเอิงไปเขาก็เซลฟี่ตัวเองกลับมา

                พี่เอิงน่ากอดกว่านะ

                ฮึ่ยคนหลงตัวเอง เซลฟี่อะไรไม่ยิ้มเลย ไม่ชูสองนิ้วด้วยหรือมินิฮาร์ทเลย ทำแบบนี้มันไม่ถูกนะ ผมเลยเซลฟี่กลับทำมินิฮาร์ทส่งไปให้เขาบ้าง ต้องเอียงคอนิดหน่อย ทำแอพฟรุ้งฟริ้งด้วย

                สู้น้องเป่าเป้ยไม่ได้หรอก

                อยากกอดน้องเป่าเป้ย

                ยังไม่ครบสามวันเลยครับ

                ส่งน้องเอิงไปง้อ ไม่ได้ผลเลยหรอ

                ไม่ได้ผลครับ

                พี่เอิงส่งสติกเกอร์ร้องไห้คืนมา แชทไลน์ก็เป็นกิจกรรมใหม่ที่ผมเพิ่งได้ทำกับพี่เอิงนี่แหละ เมื่อคืนผมบ่นเขาไปว่าไม่ให้ส่ง SMS ให้ใช้ไลน์แทนจะได้ไม่เปลือง พี่เอิงเขาก็มีไลน์นะแต่ไม่คุยกับใครเลยนอกจากพี่เอิ้น พี่เอิ้นเหมือนเหงายังไงไม่รู้ชอบเซลฟี่รูปตัวเองส่งมาให้พี่เอิง อาจจะแก้เครียด? แต่พี่เอิงไม่เคยเปิดไลน์พี่เอิ้นอ่านเลยอ่ะ ผมเคยแอบเห็นตอนเราดูทีวีด้วยกัน พอข้อความพี่เอิ้นเด้งขึ้นพี่เอิงวางโทรศัพท์เลย ผมมันลูกคนเดียวไม่ค่อยเข้าใจความสัมพันธ์ของพี่น้องนักหรอก

               

                “อารยะสำนักงานใหญ่สวัสดีครับ”

                “เป้ย นี่พี่เอง”

                “พี่เอิ้นสวัสดีครับ ให้เป้ยโอนสายหาใครดีครับ”

                “พี่โทรหาเป้ยนั่นแหละ ว่าจะโทรเข้ามือถือแต่อยากลองดูว่าประชาสัมพันธ์รับโทรศัพท์ยังไง”

                เสียงหัวเราะแบบพี่เอิ้นดังมาตามสาย มีบ้างที่พี่เอิ้นจะโทรมาแล้วให้ต่อสายหาคนอื่นเพราะเขาจำเบอร์ต่อภายในไม่ได้เลย ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะโอนไปหาคุณนิด...ใช่ครับ พี่เอิ้นจำเบอร์ต่อตรงเลขาตัวเองไม่ได้

                “มีอะไรหรอครับพี่เอิ้น”

                “เย็นนี้ว่างไหม? เดี๋ยวพี่พาไปกินกะหล่ำปลีผัดร้านเด็ด มีธุระที่ไหนต่อหลังเลิกงานเปล่า หรือว่าต้องไปกับเอิง?”

                “เป้ยว่างครับ เจอกันที่ไหนหรอครับพี่เอิ้น”

                “มาที่ห้าง...นะ สักหกโมงครึ่ง”

                “ได้ครับ”

                เมื่อก่อนผมกินข้าวกับพี่เอิ้นบ่อย เพราะพี่เอิ้นชอบเลิกงานตอนบ่ายสามบ่ายสี่แล้วผมก็กลับจากมหาวิทยาลัยประมาณนี้ พี่เอิ้นก็เลยชอบชวนกินข้าวด้วย ตอนนั้นผมปรึกษาพี่เอิ้นเรื่องพี่เอิงด้วยแหละ

                ร้านที่พี่เอิ้นนัดอยู่ในห้างใจกลางเมือง ผมนั่งวินมาสี่สิบบาทเอง อารยะไม่ได้ติดรถไฟฟ้าแต่ก็ห่างไม่ถึงห้ากิโล เลิกงานรถติดผมก็นั่งวินมาง่ายกว่า หิ้วน้องเอิงมาด้วยกันเพราะต้องพาน้องกลับห้อง

                “พี่เอิ้นสวัสดีครับ ร้านหรูจัง”

                “ปลาร้านนี้อร่อย พี่สั่งไว้สองสามอย่างแล้ว เป้ยอยากได้อะไรสั่งได้เลยนะ”

                “ยังดีกว่าครับ”

                “ตุ๊กตาสิงโต?”

                “พี่เอิงให้มาครับ ชื่อน้องเอิง ง่ะอย่ายิ้มแบบนั้นเป้ยไม่ได้ตั้งนะ พี่เอิงตั้งชื่อของเขาเอง เลยอดชื่อน้องกะหล่ำเลย”

                “ดีกันแล้วหรอ?”

                “ก็...พี่เอิงบอกว่าจีบเป้ย แต่เป้ยยังไม่ได้ตอบรับครับ”

                “ดีแล้วอย่าเพิ่งรีบคบเดี๋ยวพี่ขโมยเป้ยมากินข้าวด้วยไม่ได้ ไอ้เอิงมันต้องหวงเป้ยกับพี่แน่ๆ ใจแข็งกันมันหน่อยนะเป้ย ช่วงโปรโมชั่นแบบนี้ต้องเอาแต่ใจให้เต็มที่”

                พี่เอิ้นขยิบตาให้ เขาทำเสียงกระซิบกระซาบเหมือนวางแผนร้ายแต่เพราะเป็นพี่เอิงผมเลยขำออกมา เรานั่งคุยกันสักพักอาหารหลายอย่างก็มาเสิร์ฟ ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊วน่ากินมากกกกก ผัดกะหล่ำปลีของผมก็ด้วย

                “กินเยอะๆ จะได้อ้วนๆ อิ่มแล้วค่อยคุยงานกัน”

               

                “ช่อฟ้าเขากำหนดวันเปิดสัมภาษณ์พนักงานใหม่แล้ว มีตำแหน่งของเป้ยด้วย”

                “หรอครับ”

                “เป้ยยังอยากย้ายงานหนีเอิงอยู่หรือเปล่าล่ะ”

                ใจจริงผมก็ไม่ได้อยากย้ายงานตั้งแต่แรก แค่ตอนนั้นอยากจะพยายามตัดใจจากพี่เอิง พอมาคิดๆดูแล้วถ้าตัดเรื่องพี่เอิงออกไปผมเองก็เริ่มทำงานได้ไม่นาน ประสบการณ์ยังไม่ถึงไหนเลย มันก็ดูไม่ดีมั้งถ้าจะรีบย้าย

                “เป้ยก็เริ่มคิดว่าเป้ยเองเพิ่งทำงานได้ไม่นาน รีบย้ายอาจจะไม่ดีมั้งครับ เขาก็คงถามว่าย้ายทำไมเพราะอารยะก็บริษัทใหญ่เหมือนกัน”

                “พี่แล้วแต่เป้ยนะ เป้ยโตแล้วตัดสินใจเองได้”

                “ขอบคุณครับพี่เอิ้น เป้ยขอยังไม่ย้ายดีกว่า”

“อืม งั้นพี่ก็มีเรื่องให้เป้ยช่วยหน่อยในฐานะเจ้าสัวอารยะ”

พี่เอิ้นเปลี่ยนสีหน้ามาเป็นจริงจังปนกับลำบากใจเล็กน้อย ผมไม่เคยเห็นพี่เอิ้นเป็นแบบนี้เลยเพราะพี่เอิ้นดูใจดีตลอดเวลา

“มีเรื่องอะไรหรอครับพี่เอิ้น”

“มีตำแหน่งสำคัญในบริษัทกำลังจะว่าง คนเก่าเขาลาออก ถ้าตามขั้นตอนก็คือเราต้องหาคนใหม่มาทำงานแทน แต่เพราะมันเป็นตำแหน่งสำคัญที่เกี่ยวข้องกับทิศทางการเติบโตของอารยะ พี่เลยไม่อยากได้คนที่พี่ไว้ใจไม่ได้มานั่งตำแหน่งนี้ มันกระทบเรื่องเงินด้วย”

“ละ แล้วทำไมพี่เอิ้นถึงมาบอกเป้ยล่ะครับ น่าจะปรึกษาพี่เอิง คุณนิด คุณต๊ะ...”

“พี่รู้สึกว่าคุณต๊ะไว้ใจไม่ได้”

ผมเบิกตากว้างกับคำพูดพี่เอิ้น หรือว่าพี่เอิ้นก็เห็นพิรุธของคุณต๊ะเหมือนกัน! ผมคิดมาถูกทางแล้วใช่ไหมว่าคุณต๊ะมีแผนลับแผนร้ายอยู่จริงๆด้วย

“แล้วเอิงก็คงไม่เชื่อพี่ พี่ก็ไม่อยากทะเลาะกับเอิง พี่เลยคิดว่าจะหาคนมาแทนก่อนระหว่างที่พี่แอบติดต่อคนใหม่ที่ไว้ใจได้ ตำแหน่งนี้มันว่างไปก็ไม่ดี พี่ต้องชิงลงมือก่อน เป้ยเข้าใจพี่ใช่ไหม”

“ครับ เป้ยเข้าใจครับ แล้ว...เป้ยช่วยพี่เอิ้นได้หรอ”

“ใช่ มันตำแหน่งสำคัญจะให้คนไม่ไว้ใจมานั่งเล่นๆก็ไม่ได้ พี่เลยต้องหาคนที่ไว้ใจได้มายึดตำแหน่งไว้ก่อน แล้วพอพี่หาคนมาแทนได้ก็ค่อยว่ากัน พี่ไม่อยากรับคนอื่นเข้ามาเพราะจะไปไล่เขาออกทีหลังมันก็ไม่เหมาะ อาจจะกระทบงานหลายอย่าง จะให้ไปพูดตรงๆกับ HR มันก็ค่อนข้างเสียภาพลักษณ์นะ เหมือนใช้เส้นทั้งๆที่ไม่ควรทำ มันไม่แฟร์ แล้วถ้าใครปากโป้งว่าพี่จะมีเด็กเส้น อารยะก็เสียชื่ออีก แต่พี่ว่าเป้ยไว้ใจได้ ใช่ไหมเป้ย?”

                “ใช่ครับ แน่นอนครับ เป้ยไม่เคยคิดจะโกงเงินพี่เอิ้นแม้แต่บาทเดียวเลย เป้ยไม่อยากได้อะไรด้วย”

                “ดีมาก งั้นย้ายตำแหน่งชั่วคราวให้พี่หน่อยนะ”

                “หา เป้ยหรอ?”

                “ใช่ เป็นแค่ในนามไปก่อน”

                “ปะ เป้ยไม่มั่นใจเลย”

                พี่เอิ้นดึงมือผมไปจับ แววตาของพี่เอิ้นทำให้ผมรู้สึกว่าเรื่องนี้มันจริงจังมาก ทำไงดีผมต้องช่วยพี่เอิ้นกับพี่เอิงกอบกู้อารยะหรอเนี่ย

                “ช่วยพี่ด้วยนะเป้ย พี่ก็มีแค่เป้ยกับเอิงที่ไว้ใจได้”

“ก็ได้ครับ แต่ว่ามันต้องนานแค่ไหนอ่ะครับ”

                “น่าจะ...ไม่เกินอาทิตย์หรอก เด็กเส้นพี่คงใจร้อนรีบมาทำงานเลยล่ะ เดี๋ยวเดือนนี้พี่เพิ่มค่าตำแหน่งให้สองหมื่น”

                “โหเยอะจัง จะไม่เป็นไรหรอครับ”

                “ไม่เป็นไรหรอก เพราะปกติตำแหน่งนี้เงินเดือนเยอะกว่านี้อีก ช่วยพี่ด้วยนะเป้ย”

                “ได้ครับ เป้ยช่วยเต็มที่แล้ว แล้ว...มันคือตำแหน่งอะไรหรอครับ”

                “รักษาการประธานกรรมการบริษัทอารยะ จำกัด มหาชน”

                วอทททททททท!!!

 

================

พี่เอิ้นผู้ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรค 5555555555555555555555+ ตอนที่แล้วพี่เอิงได้เปรียบ รอบนี้เทกลับมาทางพี่เอิ้นอีกแล้ว คนอ่านเชียร์ทีมไหนไว้คะ /ยื่นไมค์

 

อิอิ ส่วนอันนี้อิมเมจน้องเอิงค่ะ หมั่นไส้วิธีจีบเด็กของพี่เขานะคะ!


 

น่าจะจบที่ 20 ตอนค่ะ ขอกำลังใจด้วยน้า เผื่อทันเราจะแต่งเพิ่ม >_________< /โฆษณาชวนเชื่อแต่อยากให้เชื่อนะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.672K ครั้ง

220 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 29 เมษายน 2562 / 00:15

  พพี่เอิ้นนนน ร้ายกาจจ

  #3224
  0
 2. #3212 minidays (@katakjaa) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 เมษายน 2562 / 19:45
  55555555 ปกติก็เปงเมียประธานอยู่แล้วนิเรา
  #3212
  0
 3. #3162 PPSnook (@PPSnook) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 15:58
  นีองเป้ยเอ๊ะ!ไม่ใช่ต้องเจ้าสัวเป้ย ใหญ่กว่าพี่เอิงอีก555555
  #3162
  0
 4. #3161 PPSnook (@PPSnook) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 15:56
  5555555สงสารน้องเป้ย อิพีรเอิงจะทำไง55555
  #3161
  0
 5. #3145 poterdowจ้า (@p-o-t-e-r-d-o-w) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 09:23
  555555555555 ตลกเว้ยยยนย -พี่เอิ้งงงงงงง
  #3145
  0
 6. #3142 jjtk (@bebiejaney) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 00:50
  พี่เอิ้นชนะะะ เพราะมีตัวแระกัน 55555
  #3142
  0
 7. #3107 Kttjj (@kyungfern) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 10:21
  พี่เอิ้นโคตรเจ้าแผนการ ยอมล้าวว5555555555
  #3107
  0
 8. #3094 Jibangrin (@Jibangrin) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 23:59
  แล้วคุณต๊ะเนี่ยย โอ้ยย วงวารมาก55555
  #3094
  0
 9. #3093 Jibangrin (@Jibangrin) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 23:59
  กร้ากกกกกก ขำชิบ หายไม่ไหวแล้วว ฮ่าาๆๆๆๆๆๆ
  #3093
  0
 10. #3038 ๐Eunice๐ (@orangesmooty) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 11:12
  เรื่องนี้ใครน่าสงสารสุด...
  คุณต๊ะไง! ชื่อเสียงป่นปี้หมดแล้วข่าาา
  #3038
  0
 11. #3015 _Daonuea_ (@_Daonuea_) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 21:32
  555555555 สงสารคุณต๊ะอ่ะ
  #3015
  0
 12. #2977 forfaye (@forfaye) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:46
  พี่เอิ้นไปสุดมาก55555555
  #2977
  0
 13. #2972 inthecloud (@prwz) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:59
  โอ๊ยยยยย 5555555 พี่น้องคู่นี้เขาเอาคืนกันแรงเหลือเกิน เนี่ย แล้วเดี๋ยวก็กลายเป็นว่าเป้ยก็จะระแวงไม่กล้าคุยกับคุณต๊ะไปเลย เพื่อเวลาที่จะสามารถไปเดินที่ธนาคารช่อฟ้าตอนตีสองได้ต้องทำขนาดนี้เลยใช่ไหมพี่เอิ้น แต่สงสารอ่ะ พี่เอ็มคือไม่สนใจเลย
  #2972
  0
 14. #2922 Aroonprapai (@polpipat2526) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:31
  ห๊ะ!!!!!รองประธานกรรมการบริษัท??????
  #2922
  0
 15. #2916 IIISKY__ (@IIISKY__) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:49
  เล่นงี้เลยอ่อพี่เอิ้น ไปให้สุดเลยค่าคุณพี่555555
  #2916
  0
 16. #2915 pandayld (@pandayld) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:43
  ฮรืออออ น้องเชื่อแล้ววว พี่เอิ้นไปเป็นจิตวิทยาเหอะค่ะ5555555
  #2915
  0
 17. #2914 THIRDJK (@thirdthirddddddd) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:28
  พี่เอิ้งชอบมุขจีบพี่เอ็มมม 55
  #2914
  0
 18. #2894 pk2087 (@0811589885) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:22

  พี่เอิ้นโคตรร้าย5555 แล้วพี่เอิงจะหนีไปไหนได้ต้องมาช่วยน้องเป้ยอยู่แล้ว555

  #2894
  0
 19. #2877 icetharinee (@icetharinee) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:12
  พี่เอิ้นว้อย555555555555
  #2877
  0
 20. #2863 WuPheem (@pheemkwu) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:19
  เดี๋ยวใจเยนนนนนนพี่เอิ้นนน55555
  #2863
  0
 21. #2845 jjr119 (@jjr119) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:26
  อย่างงี้ก็ได้หรอคุณเอิ้นนนน5555
  #2845
  0
 22. #2837 ฺBedroom (@154356) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:47
  น้องงงงงงงงง คนที่ไว้ใจไม่ได้ไม่ใช่คุณต๊ะหรอก เเต่เป็นพี่เอิ้นนี่เเหละ
  สงสารคุณต๊ะ นี่คือการเป็นเหมือนญาติผู้ใหญ่คนสุดท้ายของพี่เอิ้นเเล้วเหรอคะ ใส่ร้ายเขาซะ
  พี่เอิ้นซ้อนเเผนได้โหดเ-้ยมมาก
  เอ็นดูพี่เอิงจริงๆ จีบเด็กได้ฟรุ้งฟริ้งมาก เเต่ว่าเป้ยใจเย็นก่อนนะลูก ทุกอย่างในชีวิตหนูจะเป็นกะหล่ำไม่ได้นะ
  #2837
  0
 23. #2805 Ply-nam Author (@NaughtyBoy78) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:54
  เรื่องนี้พูดกันน่ารักมาก ภาษาอ่านง่าน ทัชดีค่ะ
  #2805
  0
 24. #2749 apaer (@apaer) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:46
  5555555 อย่าแกล้งน้องเป้ยย
  #2749
  0
 25. #2725 AirrUtai (@AirrUtai) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:03
  ขรรมอ่ะ จะฮาไปไหนคะไร้ท์555
  #2725
  0