ทุกคนชอบบอกว่าผมเป็นลูกรักของพระเจ้า [ yaoi ]

ตอนที่ 10 : ก่อนที่ทุกอย่างจะเริ่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,863
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 695 ครั้ง
  21 มิ.ย. 63
 

บทที่ 9 ก่อนที่ทุกอย่างจะเริ่ม 

"อดหลับอดนอนมากๆมันไม่ดีต่อสุขภาพนะครับ"พูดในขณะที่ยังลูบกลุ่มผมนุ่มของคนที่นอนบนตักอยู่อย่างสบายอารมณ์

ก็เจ้าตัวเล่นล้มทับผมอยู่หน้าบ้านในขณะที่ผมกำลังจิบชาอยู่ แม้จะไม่พอใจนิดหน่อยที่เจ้าตัวดันมาทำลายเวลาอันสงบสุขของผม แต่ไหนๆเราก็เป็นเพื่อนบ้าน ผมจะยอมช่วยเหลือในครั้งนี้ก็ได้

แต่ผมจะไม่ช่วยฟรีๆนะ อย่างน้อยผมก็ต้องได้ค่าตอบแทน แค่ตอนนี้ยังคิดไปออก เพราะฉะนั้นช่างมันไปก่อน

หลังจากที่เรย์ตื่นขึ้นมาก็ถามเวลาที่เขาสลบไปเป็นอย่างแรก สรุปก็คือเรย์หลับไป 1 วันเต็มๆ

ในเช้าของวันถัดมาหรือก็คือเช้าของวันนี้ ผมออกไปทำงานตามปกติแล้วก็หอบเอาเสบียงอาหารกลับมาอีกตามเคย หากแต่ในบ้านของผมดันมีสิ่งแปลกปลอมกำลังนั่งดูทีวีอยู่ในบ้านของผม

คำถามคือ เขาเข้ามาได้ยังไง?

แม้ในตอนนั้นจะไม่เข้าใจและยังหาสาเหตุไม่ได้ แต่ก็ต้องปัดคำถามที่รกสมองเหล่านั้นไปอย่างรวดเร็วเมื่อหนังที่ผมสนใจกำลังจะเล่น เรย์ช่างรู้ใจผมจริงๆ

ในขณะที่ดูไปเกือบครึ่งเรื่อง รู้ตัวอีกที่เรย์ทิ้งตัวลงมานอนหนุนตักของผม ส่วนมือที่อยู่ไม่นิ่งสักทีก็ขยับไปเล่นผมของคนด้านล่างโดยไม่คิดจะขออนุญาต

ว้าว...ผมชอบความรู้สึกนี้จัง

"หวา นางเอกไม่น่าดื้อกับพระเอกเลย ไม่งั้นตัวประกอบคนนั้นก็คงไม่ตาย"ขัดใจจริงๆ ทำไมในตอนที่พระเอกบอกให้หนีถึงชอบรั้งที่จะอยู่ทั้งๆที่ก็ไร้ประโยชน์ทำอะไรไม่ได้นอกจากเป็นภาระกันนะ

อยู่ไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้น แถมยังทำให้สถานการณ์แย่ลงไปอีก ที่สำคัญคือเธอทำตัวละครที่ผมชอบตาย! สาบานเลยว่าถ้าผมอยู่ในนั้นผมจะไม่รับเธอเข้ามาในกลุ่มแน่

"ถ้าเป็นผม ผมจะไม่รับเธอเข้ากลุ่มเด็ดขาด"เรย์ที่นอนเงียบอยู่นานพูดขึ้นด้วยสีหน้าเรียบนิ่ง แต่ดวงตากลับมีประกายของความไม่พอใจและเครียดแค้นใครบางคน

แต่จะยังไงก็ตาม ขอแค่คนๆนั้นไม่ใช่ผมก็พอ

"ผมเห็นด้วย จริงๆคือผมก็ไม่คิดจะสร้างกลุ่มใหญ่อยู่แล้ว ผมเป็นไปได้ผมขออยู่คนเดียวซะยังจะดีกว่า ไม่เปลืองอาหาร แถมยังไม่ต้องวุ่นวายหรือจัดกำลังคนอะไรด้วย ยิ่งคนน้อยปัญหาก็ยิ่งน้อยตาม"

แม้ในความเป็นจริงแล้วผมก็แค่ขี้เกียจดูแลคนพวกนั้นก็ตาม แค่ผมคนเดียวยังเอาตัวรอดยาก(?) งั้นคนอื่นก็อย่าหวังว่าจะได้ความช่วยเหลือจากผมเลย

ยกเว้นว่าคนๆนั้นตั้งใจจะเข้ามาเพื่อดูแลผมแทนที่จะให้ผมดูแลอะนะ ;)

"งั้นหรอครับ..."เรย์ตอบกลับมาแค่นั้น แล้วบทสนทนาของเราก็จบลง

ผมจมอยู่กับหนังตลอดทั้งเรื่อง ส่วนเรย์....ผมไม่ได้สังเกตเขาเลยจนหนังจบ แต่พอก้มลงมามองมือของตัวเองที่กำลังม้วนผมของคนด้านล่างอยู่ กลับพบว่ามีดวงตาคู่หนึ่งหนึ่งมองผมด้วยแววตาอ่านยาก

อะไร? มีอะไรติดหน้าผมงั้นหรอ?

เลิกคิ้วมองคนตรงหน้าอย่างสงสัย ประมาณว่ามีอะไรรึเปล่า? แต่คำตอบที่ได้กลับมาคือความเงียบและเรย์ยังคงต้องต่อไป

เอ่อ...ผมไม่ได้ทำอะไรผิดจริงๆใช่มั้ย ทำไมถึงต้องมองผมด้วยแววตาแบบนั้นด้วยล่ะ? เขาต้องการจะสื่ออะไรกันแน่?

"เปล่าครับ"คล้ายอีกคนจะรู้ว่าผมเริ่มรนรานและรู้สึกอึดอัน เรย์ส่ายหน้าเบาๆแล้วส่งยิ้มบางๆที่แทบมองไม่เห็นส่งกลับมาให้เป็นการปลอบใจและขอโทษ

อา....อยู่ๆผมก็รู้สึกแสบตาขึ้นมา คนหล่อส่วนมากเวลายิ้มแล้วเป็นงี้กันทุกคนเลยหรอ? ออร่าสุดยอดสุดๆไปเลย

"อืม...พอยิ้มแบบนี้ก็ดูดีไปอีกแบบนะ"ผมยกมือขึ้นลูบไปตามโครงหน้าหล่อเหล่าด้วยสติที่ไม่อยู่กับเนื้อกับตัวมากนัก

ช่วยด้วย! ผมกำลังถูกล่อลวง!

"คุณชอบรึเปล่า?"เรย์เลิกคิ้วถามพร้อมกับยกมือของตัวเองขึ้นมากุมมือผมเอาไว้ ความเย็นที่แผ่ออกมาทำให้ผมรู้สึกสบาย ผมชอบคนตัวเย็น แปลกมั้ย? แต่ผมชอบจริงๆนะโดยเฉพาะคนอุณหภูมิแบบเรย์

"ก็ดีครับ แต่คุณไม่ควรไปยิ้มแบบนี้ให้ใครแบบสุ่มสี่สุ่มห้านะ ไม่งั้นอย่าหาว่าผมไม่เตือนล่ะ"ถ้าไม่ใช่เพราะผมมีภูมิต้านทานเรื่องนี้ค่อนข้างสูง ผมก็คงเป็นอีกคนที่พร้อมถวายตัวให้เรย์เหมือนกัน ฮะๆๆ

"เป็นห่วงหรอครับ?"

"แน่สิ ถ้าเกิดคุณเผลอไปทำแบบนี้กับใครที่ไม่ใช่ผมก็ระวังถูกลากเข้าห้องด้วยนะครับ ต่อให้อีกฝ่ายเป็นผู้หญิงเธอก็ไม่ควรประมาท โลกใบนี้น่ากลัวมาก"โดยเฉพาะสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า สาววาย

กลืนประโยคสุดท้ายลงคอ เพราะหากผมพูดออกไปผมก็ต้องมาอธิบายซ้ำแน่ๆว่าสาววายคืออะไร เพราะฉะนั้นเงียบไว้ถือเป็นผลดีที่สุด แถมยังไม่ส่งผลเสียอะไรด้วย(?)

"อือ ผมจะจำเอาไว้ครับ"เรย์พยักหน้ารับอย่างเชื่อฟัง ถึงผมจะไม่ชอบเด็กเท่าไหร่แต่ถ้าเด็กคนนั้นเป็นเรย์ผมก็พร้อมเลี้ยงนะ!

"หิวรึยังครับ?"เหลือบมองนาฬิกาที่ติดอยู่บนฝาผนัง ปรากฏว่าตอนนี้ก็เลยเวลาอาหารเย็นมานานพอตัวแล้ว ท้องของผมเองก็เริ่มร้องประท้วงแล้วด้วย คืนนี้จะกินอะไรดี?

"ผมอยากกินแซลมอน"ได้วัตถุดิบหลักแล้ว แต่ด้วยความที่ผมไม่ชอบกินอะไรหนักท้องหรืออาหารที่ต้องทอดด้วยน้ำมันในตอนกลางคืน งั้น...

"ทำแซลมอนอบกับสลัดมะม่วงอะโวคาโดก็แล้วกันเนอะ"

"ให้ผมช่วยมั้ย?"

"ก็ดีครับ"พยักหน้าตกลงอย่างเรียบง่าย ปล่อยมือออกจากกลุ่มผมนุ่ม ขยับตัวลุกขึ้นตามเรย์ที่เดินตรงเข้าไปที่ครัวอย่างไม่รีบร้อนนัก

"เดี๋ยวผมล้างกับหั่นพักให้นะ"

"ได้ครับ"ตอบรับคนด้านข้างในขณะที่จัดการกับเนื้อปลาแซลมอนตรงหน้า โรยเกลือ พริกไทยดำบด กระเทียม น้ำมะนาว และน้ำมันมะกอกในถ้วยผสมจากนั้นก็ใช้มือที่ล้างน้ำสะอาดแล้วคลุกเคล้าให้ทั่วทั้งชิ้นปลาอย่างเบามือ

จัดทุกอย่างลงบนแผ่นอะฟอยล์เพิ่มเลมอนหั่นแว่นนิดหน่อยจากนั้นก็คลุมทุกอย่างให้มิด แล้วก็เอาเข้าเตาอบที่อุณหภูมิ 400 องศาฟาเรนไฮต์ เวลา 25-30 นาที

"คุณหั่นผักเสร็จรึยัง"ด้วยความที่ผมทำชิ้นปลาแค่ 4 ชิ้น เผื่อคนด้านข้างไม่อิ่มเพราะเจ้าตัวกินจุกว่ารูปร่างอยู่มาก

"ใกล้เสร็จแล้วครับ"อีกคนตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่ง เมื่อผมเดินเข้าไปหาเพื่อดูผลงานกลับพบว่าผมเห็นผักสุดจะไร้รูปทรงและน่าตาประหลาดกองอยู่บนเขียง

"หวาา ไม่ได้นะครับเรย์ คุณต้องหั่นแบบนี้"ผมที่ทนไม่ได้กับสภาพของผักอันน่าเวทนาที่อยู่กองบนเขียง

ก้มลงมุดตัวเข้าไปอยู่กลางวงแขน เพราะตัวของผมเล็กกว่าตัวของเรย์นิดหน่อย ถ้าจะให้ไปยืนซ้อนอยู่ด้านหลังมันก็จะลำบากในการสอนอยู่มาก

เพราะฉะนั้นแบบนี้แหละดีแล้ว...

"คุณต้องทำแบบนี้นะ"ผมจีบมืออีกคนพาหั่นผักคล้ายฝึกเด็กเขียนหนังสือ พาทำทีละขั้นตอนช้าๆและไม่เร่งรีบ แน่ล่ะ ต้องรออีกตั้งเกือบครึ่งชั่วโมง รีบไปก็ไม่ได้ทำให้ปลาสุกเร็วขึ้นสักหน่อย

เมื่อแน่ใจว่าอีกฝ่ายจะไปรอดแล้วก็ปล่อยให้อีกฝ่ายทำด้วยตัวของตัวเอง แต่ผมยังอยู่ที่เดิมเพื่อประเมินผลงาน

"แบบนี้...ใช่มั้ยครับ"หลังจากหั่นผักบางส่วนเสร็จก็เอ่ยปากถามผมด้วยแววตาที่ภาคภูมิใจราวกับเด็กทำแบบฝึกหัดถูก

ฮึ้ยยยย ทำไมถึงได้น่ารัก(?)ได้ขนาดนี้! ถ้าไม่ใช่เพราะเจ้ากลม(?)ไม่ให้ผมแสดงพลังออกมาเรื่องทุกอย่างมันก็คงจะเสร็จเร็วกว่านี้แน่

ถึงแบบนี้มันจะไม่ได้แย่อะไรมากมายก็เถอะ...

[ Note : เจ้ากลม = พลังของซีโร่ ]

"ดีแล้วครับ คุณหั่นอีก 2-3 ชิ้นนะ เดี๋ยวที่เหลือผมทำต่อเอง"พูดจบก็ก้มตัวมุดออกมาจากใต้วงแขนของอีกฝ่าย ยกจานผักที่ยังไม่ได้หั่นมาวางไว้ที่เขียงอีกอันแล้วเริ่มลงมือทำอย่างรวดเร็ว

เมื่อทำทุกอย่างจนเสร็จ ผมเอาผักที่หั่นเมื่อสักครู่มาขยำรวมกันแล้วราดน้ำสลัดที่ซื้อมาลงไปก็เป็นอันจับ

"ข้าวยังเหลืออีกเยอะเลย งั้นเรากินกับข้าวด้วยก็แล้วกัน ตกลงมั้ยครับ?"ผมพูดบอกคนด้านหลัง หลังจากที่เดินไปเปิดหม้อหุงข้าวดู ถ้ามีประมาณนี้น่าจะกินอิ่มอยู่

"ครับ"

ที่อิ่มน่ะไม่ได้หมายถึงผมนะ หมายถึงเจ้าเด็กหน้านิ่งนั่นต่างหาก กินเก่งจนผมยังยอมเลย แถมยังหุ่นดีมากๆด้วย ดูสิ ซิกแพคเป็นคลื่นๆอีกต่างหาก อิจฉาชะมัด

หมับ...!

"โอ้ะ โทษที"ด้วยความที่ผมยืนเหม่อเพื่อบรรยายให้พวกคุณได้อ่าน ก็เผลอเดินไปลูบซิกแพคของเด็กตรงหน้าจนเพลินมือ

ผมเองก็อยากมีกล้ามเนื้อแบบนี้บ้างจัง....ก้มลงมองพุง(?)ของตัวเองอย่างหมดหวัง ถึงจะไม่มีกะทิน้อยๆห้อยอยู่เหมือนคุณลุง(?)ข้างบ้าน แต่มันก็แบบเรียบจนน่าใจหาย

ดูสิ ลูบไปไม่เจออะไรเลย ซิกแพคก็ไม่มี....ไม่สิ ผมก็มีบางๆอยู่ แต่ถ้าเอาไปเทียบกับเรย์แล้วมันไม่ต่างอะไรกับกระดานไม้เลย

ส่วนสาเหตุที่ผมไม่มีพุงกะทิเหมือที่แล้วๆมาเพราะหลังจากที่ตื่นขึ้นมาในวันนั้น ไขมันส่วนเกินของผมก็หายไปราวกับสลายได้เมื่อโดนอากาศ ถ้าได้ออกกำลังกายเสริมกล้ามเนื้ออีกนิดหน่อยก็น่าจะพอไหว แล้วผมก็พึ่งเริ่มไปแค่ไม่กี่คืนเอง

พอดีผมชอบออกกำลังกายตอนกลางคืนมากกว่าตอนเช้าน่ะ(?) คือผมตื่นไม่ทัน

ติ๊ง!..

เสียงสัญญาณเตือนเวลาของเตาอบทำให้ผมเลิกสนใจหน้าท้องของตัวเอง ใส่ถุงมือกันความร้อนคู่ใหญ่ก่อนจะยกเอาถาดแซลมอนออกมาวางไว้ที่เคาน์เตอร์

ถอดถุงมือวางไว้ที่เดิมแล้วค่อยแกะๆฟรอยด์ออก ตักทุกอย่างใส่ในจานที่มีข้าววางไว้อยู่แล้ว ตกแต่งพอเป็นพิธีแล้วค่อยยกที่เหลือออกไปวางไว้บนโต๊ะ

"เรย์เอาแก้วน้ำกับนมในตู้เย็นมาให้ผมด้วยนะ"

"ได้ครับ"

ในขณะที่พวกซีโร่กำลังรับประทานอาหารเย็นอย่างสบายใจ หลังจากคืนที่ฝนตกลงมานี่ก็นับเป็นวันที่ 3 เชื้อไวรัสเริ่มลุกราวไปเรื่อยๆจนตอนนี้หลายๆประเทศเริ่มวุ่นวาย

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะโชคดีเพราะพระเจ้าช่วยเอาไว้กันแน่ เมืองขนาดเล็กที่พวกเขาอยู่ไม่มีใครออกมาจากบ้านในตอนกลางคืนแม้แต่คนเดียว ทำให้ยังไม่มีใครติดเชื้อ ถึงจะมีแต่ก็อยู่เพียงในบ้านไม่ได้ออกไปไหนเพราะประตูหน้าบ้านถูกล็อคเอาไว้

เหตุวุ่นวายต่างๆจึงยังไม่เกิดขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ใจ

ฮันนี่ตื่นขึ้นมาในบ้านของเขาเอง หากแต่รอบด้านกลับมีแต่ความเสียหาย รอยไหม้ราวมีสายฟ้าขนาดเล็กผ่าลงมาและทำแบบนั้นอยู่ซ้ำๆจนรอยไหม้กระจายไปทั่วบริเวณห้อง

เมื่อนึกขึ้นได้ว่าก่อนที่ตนจะสลบไป ผิวของเขาเหมือนถูกอะไรบางอย่างไหม้และลอกออกจนเห็นกล้ามเนื้อด้านใน

ก้มหน้าลงมองแขนและขาของตัวเองด้วยความแตกตื่น แต่สิ่งที่เห็นกลับยังคงเป็นปกติราวกับภาพก่อนหน้าที่เขาจะสลบไปเป็นเพียงความฝัน

หากไม่มีเศษสีดำๆของอะไรบางอย่างที่อยู่รอบตัวเขาคงไม่เชื่อแน่ว่าทั้งหมดนี้เป็นเพียงภาพลวง เดาได้ไม่ยากเลยว่าเศษผงพวกนี้คืออะไรถ้าหากไม่ใช้ผิวหนังที่บอกออกมาของเขาเอง

แต่ทำไมล่ะ วิทยาศาสตร์ในตอนนี้ไม่สามารถให้คำตอบอะไรเขาได้ นี่มันจะแฟนตาซีเกินไปแล้ว ผิวหนังที่ลอกออกมาจากกายของเขาทำไมถึงได้ฟื้นตัวเร็วแบบนี้ล่ะ

แถมยัง...

เปรี๊ยะๆๆ

เสียงเล็กแหลมคล้ายนกกระจิบนับพันร้องอยู่ภายใต้ฝ่ามือเขา ไฟฟ้าสีฟ้าสว่างกำลังรวมตัวกันเป็นก้อนกลมๆมีขนาดเท่าลูกกอล์ฟมีประกายสายฟ้าอยู่รอบๆำ แม้จะไม่ใหญ่มากแต่มันก็ยังน่ากลัวเกินไปสำหรับเขาอยู่ดี

แฟนตาซีสุดๆ นี่มันจะแฟนตาซีเกินไปแล้ว! ก็ไม่ใช่ว่าเขาไม่เคยดูหนังเกี่ยวกับเรื่องแบบนี้หรอกนะ แต่นี่มัน....เอาจริงดิ? โลกนี้มันต้องบ้าไปแล้วแน่ๆ

[ ตรวจพบไฟฟ้ารั่วไหล ตรวจพบไฟฟ้ารั่วไหล ] เสียงแจ้งเตือนจาก AI ประจำบ้านกระชากให้เขาตื่นจากภวังค์ สลายพลังในมือทิ้งเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาที่กำลังตามมา

ไม่ได้การแล้ว เขาจะต้องเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ ไม่งั้นได้ถูกทางการจับไปทดลองแน่ ถึงแม้เส้นเข้าจะใหญ่ แต่พวกรัฐบาลไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไรหากมันอยากได้ มันก็ต้องได้

พวกมันไว้ใจไม่ได้ และไม่น่าไว้ใจที่สุด อยู่ให้ห่างและทำตัวตามปกติ แน่นอนว่าความลับไม่มีในโลก เพราะฉะนั้นเขาจะบอกเรื่องนี้กับดาร์ลิงค์ของเขา

อะไรนะ? ซีโร่อาจจะกลัวได้งั้นหรอ?

ไม่เอาซี้...ต่อให้ซีโร่กลัวจนอยากจะหนีเขาไม่ยังไงก็หนีไม่พ้นหรอก เพราะซีโร่เป็นของเขา ของเขาคนเดียว และของเขาเท่านั้น

ใครคิดที่จะแย่งเขาจะฆ่าทิ้งให้หมด แต่ถ้าซีโร่เต็มใจหนีไปพร้อมกับคนๆนั้นล่ะก็เขาจะจับขังเอาไว้ไม่ก็ฆ่าทิ้งแล้วเอาศพเก็บไว้ในห้องเย็น เพื่อคงสภาพของร่างกายของซีโร่ให้ได้นานที่สุด

ต่อให้ไม่มีชีวิตก็ไม่เป็นไร ขอแค่เป็นของเขาก็พอ แค่เป็นของๆเขาเท่านั้น

"อา...คิดถึงจัง ดาร์ลิงค์ของผม" 

"ฮัดชิ้ว!"×2

"เป็นหวัดงั้นหรอ ตัวก็ไม่ร้อนหนิ?"

"อาจจะแค่แพ้อากาศน่ะครับ คุณเองก็ด้วย อย่าบืมกินยากันเอาไว้ก่อนล่ะ"

"อ่า...ได้"

"ดูหนังต่อเถอะครับ"

"อืม"

 

*ยังไม่แก้คำผิด*

 

มาแล้วจ้าาาา ไรท์หายไปแค่ 3 วันก็มีคนถามหาแล้ว รู้สึกดีจังที่ยังมีคนรออ่านนิยาของเราอยู่

น้องซีกับน้องเรย์คือสะดุ้งค่ะ ส่วนนุ้งฮันนี่...นุ้งคิดว่านุ้งจะสามารถฆ่าน้องซีได้หรอคะ? ถึงน้องจะไม่มีกล้ามเนื้อและร่างกายอ่อนแอกว่า(?) แต่แม่บ้าน(?)ของน้องไม่ธรรมดานะ!

อย่าดูถูกคนบ้าอนิเมมะ หนัง การ์ตูน เกม ไปหน่อยเลย ถ้านุ้งได้รู้ความจริงนุ้งจะไม่กล้าพูดคำดีไรท์รับประกัน

รู้รักของไรท์ไม่มีทางเก่งแค่พลังแน่ น้องมีภูมิหลัง และน้องต้องไท่แพ้ใคร!!!

อะแฮ่มๆ เพื่อไม่ให้เป็นการสปอยไรท์จะจบการบ่น(?)แค่นี้

ไรท์ได้เฉลยพลังของแต่ละคนไปแล้ว หวังว่าพวกรีดจะรู้ว่าสาเหตุที่ไรท์ให้พลังของแต่ละคนแบบนี้เพราะอะไรนะคะ แน่นอนว่าทุกอย่างของสาเหตุทั้งหมดเชื่อมโยงกับความสบายของน้องซีในอนาคต!

แค่นี้แหละ บั้ยบัยยยยย~ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 695 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

446 ความคิดเห็น

 1. #417 Nutchie_คลั่งรัก! (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 มกราคม 2564 / 07:46

  เปิดเข้ามาเจอประโยค"อดหลับอดนอนมาๆไม่ดีต่อสุขภาพนะครับ"ตัวขั้นที่ตอนนี้ 7 โมงแล้วยังไม่ได้นอน
  #417
  0
 2. #414 จักรพรรดิกรรไกรบิน (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 มกราคม 2564 / 16:04
  สงสันใครคือพระเอก....
  #414
  1
 3. #399 Lady-Alicia (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2563 / 10:00
  ชื่อพี่หวานๆนะฮันนี่แต่ไหงเป็นแบบนี้หละคะ ฮือ sweet but phychoดีแท้ แต้ก็ยังอยู่เรือลำนี้ค่ะ ใดๆคือพี่รีบทำแต้มก่อนนนนน
  #399
  0
 4. #393 นอนหลับฟังเสียงฝน (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2563 / 12:08

  พระเจ้าช่วยไว้???

  เพราะซีโร่อยู่เมืองนี้รึเปล่า

  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-13.png

  #393
  0
 5. #358 Baitongon (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2563 / 14:19
  ยันมากกกก ยันไม่ไหวแล้ว
  #358
  0
 6. #302 ลุนแลงอ้ะ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 / 04:23
  เทใจให้ฮันนี่ไปหมดแล้วค่ะ โฮกกกกกกกก
  #302
  0
 7. #290 tang_thai°°° (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 / 20:01
  ฮันนี่เธอน่ากลัวเกินปัยย
  #290
  0
 8. #245 TREWK1234 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2563 / 16:35

  มีพลังพิเศษด้วยอะ

  #245
  0
 9. #243 WachirapornHuang (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2563 / 14:23
  น้องสูง 180 สูงมากเลยนะะะ
  #243
  2
  • #243-1 alchemy(จากตอนที่ 10)
   22 มิถุนายน 2563 / 14:25

   พอดีไรท์ไม่นิยมนายเองตัวเตี้ยอะค่ะ มันจะเหมือโชตะมากกว่า Queen
   #243-1
  • #243-2 alchemy(จากตอนที่ 10)
   22 มิถุนายน 2563 / 14:26
   แล้วไรท์ก็ชอบให้น้องเป็นเคะหล่อไม่ต่างจะเมะด้วย ฮาาาาา
   #243-2
 10. #242 wj.san (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2563 / 02:55
  แง้ สนุกมากกก 3 วันเหมือน 3 เดือน รอมโนมาก
  #242
  0
 11. #241 √169=? (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 14:58
  ใครน่ากลัวกัน นายเอกเรื่องนี้กำลังใส่ร้ายสาววาย!!
  #241
  1
  • #241-1 skiki2(จากตอนที่ 10)
   1 พฤศจิกายน 2563 / 09:51

   ใช่เห็นด้วยพวกเราไม่เห็นน่ากลัวเลย
   #241-1
 12. #240 chim_123 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 11:17
  ฮันนี่ใจเย็นก่อนลูก แต่ต้องรีบไปทำแต้มคืนบ้างได้แล้ววว เรย์แต้มนำโด่งแล้วลูกเอ้ย
  #240
  0
 13. #239 ning1412 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 09:31
  อยากให้น้องสนใจฮันนี่มากกว่านี้อ่ะ ดูน้องสนใจแต่เรย์(อยู่สองเรือเลยค่ะ )
  #239
  0
 14. #238 sey234 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 08:15
  ฮันนี่ใจเย็นลูก เก็บตังค์ไว้ก่อนเดี๋ยวเพิ่งจะกลับลูกเจ๊นะลูกสู้ๆค่ะไรท์รักจากหลีดสนุกมาก
  #238
  0
 15. #237 varzea (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 08:15
  ฮันนี่ทำไมโหดจังเลยชื่อออกจะน่ารัก
  #237
  0
 16. #236 pizze (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 07:45
  อยากอ่านต่อแล้ววว
  #236
  0
 17. #235 Sc_Soragi (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 07:40
  คิดถึงได้แรงจริงๆ
  #235
  0
 18. #234 vasu (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 06:21
  น้องนี่ลูกรักไรท์สินะคะ5555
  #234
  0
 19. #233 kaohomkk1234 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 01:21
  Omgไรท์พึ่งอัพไป3วันก่อนแต่เหมือนนานสำหรับเรามากเลยค่ะ5555(เราไม่มีเราทำมันเลยผ่านไปช้า)

  น้องงงงงงอยากรู้เบื้องหลังน้องแล้ววส
  #233
  0
 20. #232 AroVerA (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 01:09
  มีพลังตู้เย็น กับ มนุษย์ไฟฟ้า แถมแม่บ้านสารพัดประโยชน์ข้างตัว ชีวิตก็สบายไปทั้งชาติแล้ว 5555
  #232
  0
 21. #231 IDK.What-wrong (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 00:35
  ถึงแม้สมมุติว่าน้องจะไม่มีพลังก็ไม่มีใครทำอะไรน้องได้ แค่เป็นลูกรักของพระเจ้าก็เติมทรูเหมือนหมดเป็นหลายล้านล้านแล้ว!!!
  #231
  0
 22. #230 Neko-cha (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 00:19
  ชีวิตดี๊ดี ทั้งๆที่มีเหตุวุ่นวาย แต่น้องยังชิล!
  #230
  0
 23. #229 TropicalCyclone (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 00:17
  คือหนุ่มๆ พวกนายไม่ต้องห่วง ได้เป็นแน่ๆ หมายถึงพ่อบ้านน่ะ เตรียมสมัครงานกับเจ้าก้อนกลมได้เลย555555
  #229
  0
 24. #228 btbbtbbn (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 00:10
  เราเดาง่ายนะ สายฟ้าเอาไว้ปั่นไฟดูซีรี่ย์ ส่วนน้ำแข็งเอาไว้ทำแอร์เคลื่อนที่ 555 ขอโทษที่คิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้จริงๆ
  #228
  1
  • #228-1 alchemy(จากตอนที่ 10)
   21 มิถุนายน 2563 / 00:11

   เพื่อความสบายของน้องค่ะ 5555 รีดเก่งมาก!
   #228-1
 25. #227 PhimpinTT (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 00:09
  คุณได้รับลูกหมาคลั่งรัก 1 ea (เอ๊ะ หรือสอง?)
  #227
  0