<สงครามปีศาจ, 3> - สุสานฝังดอกไม้แดง

ตอนที่ 9 : รวมภาพ ตัวละครสำคัญ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 60
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  6 เม.ย. 61แก๊งเด็กนรก 

๑) ราอูล: คนท่าทางกร่าง หัวหน้าแก๊งเถื่อน ชอบวางอำนาจ ใช้พวกมากกลั่นแกล้งรังแกคนที่อ่อนแอกว่า เรียนโง่ นิสัยไม่ดี แต่แม่และอาจารย์คอยให้ท้ายเพราะพ่อเป็นทหารผู้เสียสละ เห็นความทุกข์คนอื่นเป็นเรื่องสนุก 

๒) ดาร์โก้: รูปร่างล่ำสูงใหญ่ไหล่กว้างเพราะฝึกออกกำลังกายมาอย่างดี เป็นสมุนมือขวาของราอูล ไม่มีใครกล้าหือเนื่องจากพละกำลังและหมัดมวยที่เหนือกว่า 

๓) ฟรังซัว: ลิ่วล้อตัวเตี้ย เป็นสมุนมือซ้ายของราอูล หน้าตากวนประสาท ครองตำแหน่งตัวสอดและตัวยุ ประจบสอพลอ เชื่อฟังราอูลทุกอย่าง แต่เอาจริงปากกล้าขาสั่น ขี้ขลาด เก่งแต่ตอนพูด  

๓) ซาร่า: สาวคิดว่าสวย หลงตัวเองว่างดงามทั้งที่ความจริงน่าเกลียดมาก ปากร้าย ช่างนินทา ทำตัวไร้สาระและไร้คุณค่าต่อสังคม แอบชอบราอูลเพราะเห็นว่ามีอิทธิพลน่าหลงใหล 

 

 

กลุ่มเพื่อนซี้ 

๑) พอล: หน้าเข้ม ตาดุ เวลาว่างชอบเข้าบ่อน แต่พอแยกแยะกับหน้าที่ได้ ทำงานจัดเก็บสินค้าอยู่โรงงานขนมปัง ดูแลเคทซึ่งญาติฝากมาอีกที มีน้ำใจ

๒) ฮัดสัน: หนุ่มหน้าใส ใครก็รู้ว่าบ้ากาม เป็นยามแต่หลับประจำ ยอมอดได้ทุกอย่างเพื่อซื้อบริการสาวสวยให้กระชุ่มกระชวยใจ เป็นคนเลื่อนลอยกับชีวิต ไม่คิดอะไรมาก

๓) แมมมอน: ผิวพรรณขาวสะอาด รวยแต่กำเนิด พ่อแม่เปิดร้านขายทองแต่ไม่ได้ใส่ใจลูกมากนัก จึงรวยแบบไม่ต้องทำอะไร ชอบยาสูบและฟุ่มเฟือยไร้สาระ

๔) วินเซนต์: นักดื่มหน้ากวนผู้ประกอบอาชีพพนักงานล้างจาน คอยขโมยอาหารจากจานลูกค้ามาเป็นกับแกล้ม ทั้งยังไม่สนผิดชอบชั่วดีเท่าไรนัก  

๕) บารอค: ชายผมตั้งหูใหญ่ เสพติดการพนัน แต่ยังมีด้านจริงจัง เรียนก็ตั้งใจเรียน หวังมีอนาคต เล่นไพ่แบบใช้วิธีโกงหาเงิน ฉลาดพอตัว

๖) แชปปี้: อ้วนขาวพุงพลุ้ย อุปนิสัยขี้เกียจตัวเป็นขน วันๆ ไม่คิดทำอะไร แค่ขายถั่วต้มยังชีพ โดยไม่เคยคำนึงถึงอนาคต มีกินก็มี ไม่มีก็ทนเอา 


 
 

สาวในสต๊อกของบาฟลอ 

๑) เคท: น้องสาวของพอล สวยเรียบร้อย ขยันทำงานหาเงิน รักคุณธรรมความถูกต้อง แสดงออกตรงไปตรงมากับที่คิด ให้ความรู้สึกอบอุ่นสบายใจในความรู้สึก 

๒) เทย์เนล: คนเข้าทรงจอมหลอกลวง น้องลับๆ ของอาเทน่า ภรรยาขุนนาง ร้ายกาจ เจ้าเล่ห์ ไม่เกรงใจใคร สวยเสน่ห์ดี รูปร่างเย้ายวน เป็นที่หมายปองของชายทั่วไป ต้องเข้ามาในวังวนแห่งกิเลสเพราะความยโส 

๓) พรีเชียส: ลูกเจ้าของโรงงานปลากระป๋อง นิสัยเอาแต่ใจ ดูสูงส่งมีชาติตระกูล สวยน่ารักจนแทบไม่มีใครกล้าเอื้อม แม้แต่แมมมอนยังได้แค่แอบมอง จะมีบาฟลอที่กล้าท้าทาย 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

146 ความคิดเห็น

 1. #90 PiiNG_DEvIL (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 มีนาคม 2558 / 21:06
  โหยยยยยยย แต่ละคนดีกันทั้งนั้นเว้นพออล 5555555555
  #90
  0