- ทวงสิทธิ์ริษยา - นิยาย <นิยายประลองโลก, 2> - ทวงสิทธิ์ริษยา : Dek-D.com - Writer
×

<นิยายประลองโลก, 2> - ทวงสิทธิ์ริษยา

โดย albaflore

"เธอมันหน้าด้าน ผู้หญิงประสาอะไรอยากมีผัวจนตัวสั่น?" "พี่ก็รู้ว่ามัทอยากมีผัว ทำไมไม่ช่วยสนองสักทีล่ะคะ?" "แค่ที่เธอลักหลับพี่มันก็มากพอแล้ว มัทนา!!" "แต่มัทอยากได้อยากโดนอีกสักรอบนี่คะ พี่เดนนิส"

ยอดวิวรวม

8,290

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


8.28K

ความคิดเห็น


34

คนติดตาม


118
จำนวนตอน : 29 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ก.ย. 60 / 13:43 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ด้วยแรงริษยาที่ต่างฝ่ายต่างมีให้กัน

เขาและเธอจึงซ่อนความรักไว้ในก้นบึ้งของความรู้สึก

ทว่าถ้ามีใครคิดจะแย่งเขาไปครอบครอง เธอก็ต้องทวงสิทธิ์ของเธอคืนมา

......................................................................................................................................................

เดนนิส ชายหนุ่มนัยน์ตาดุ เขาหล่อ เขาโหด และเอาแต่ใจ ไม่ชอบให้ใครมาบังคับ เรื่องอะไรเขาจะยอมให้กับผู้หญิงที่เขาไม่เคยรักและไม่คิดจะรัก เดนนิสตั้งใจทำงานหาเงินจนร่ำรวยเพื่อไถ่ตัวเองจากการเป็นคู่หมั้นของมัทนาและควงหญิงสาวอีกคนมาหักหน้าเธอกลางงานเลี้ยงฉลองอย่างเจ็บแสบ

มัทนา  หญิงสาวธรรมดาที่มีหน้าตาไม่ธรรมดา เธอสวย เธอใส เธอน่ารัก แต่น่าเสียดายที่รูปกายภายนอกไม่สามารถรั้งเขาไว้ได้ มัทนาเฝ้าหลงรักคู่หมั้นของเธอมาเป็นเวลาหลายสิบปี เขาปฏิเสธไม่ว่า ยังมีหน้าควงเปี่ยมขวัญ ศัตรูคู่อาฆาตของเธอมาเย้ยถึงที่ ใครจะว่าเธอร้าย เธอขอไม่ปราณี เธอมาครั้งนี้ จะทวงสิทธิ์ของเธอคืน  

อินทัช หนุ่มหล่อพ่อรวยของแท้ เพื่อนสนิทของอินทัช ทำอาชีพขายสเก็ตบอร์ด แต่ความจริงเป็นทายาทตระกูลเศรษฐี เป็นอดีตเพลย์บอยที่หักอกผู้หญิงเป็นว่าเล่น แต่มาหลงรักบุ้งกี๋ในวันโปรโมทสินค้าและตามจีบตามเอาใจแม้ว่าเธอจะไม่มีวี่แววสนใจอะไรเขาเลยก็ตาม

บุ้งกี๋ พรีเซนเตอร์สาวสวย ดาวดวงใหม่ที่ใครๆ ก็สนใจ หน้าตาสวยเด่นสะดุดตา ผิวสีน้ำผึ้งนวลเนียน เวลาทำงานเป็นคนสดใสที่สามารถสะกดให้ทุกคนมองมาที่เธอ แต่เวลาอยู่คนเดียวกลับเรียบร้อย พูดน้อย ไม่ค่อยพูดจา เจียมตัวมากเพราะเคยมีอดีตบางอย่างคอยหลอกหลอนอยู่

เปี่ยมขวัญ คู่แข่งตลอดกาลของมัทนา เกลียดกันตั้งแต่สมัยมัธยมศึกษา ความสวย ความรวย ความฉลาด ไม่มีใครเป็นรองใคร นิสัยถือดี งี่เง่า ชอบเอาชนะ อยากครอบครองผู้ชายหล่อๆ รวยๆ ไว้อวดคน แต่ก็บริหารเสน่ห์ไปทั่ว ร้ายกาจ ทำได้ทุกอย่างเพื่อความต้องการของตัวเอง 

  
  
  
   
    
 
เข้ามาคุยแลกเปลี่ยนกันได้ Albaflorecitych นะคะ  

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

34 ความคิดเห็น