Naughty Melody...เมโลดี้วุ่นลุ้นรัก

ตอนที่ 9 : ตอนที่ 8

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,846
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  2 ก.ค. 53
ตาฉันโตขึ้นมาทันที กำลังจะอ้าปากร้องประท้วงว่าไม่จำเป็น แต่ปรากฏว่าพี่แบมขึ้นรถขับออกไปเรียบร้อยจนเห็นแต่ไฟท้ายเสียแล้ว

ทีนี้ก็เลยเหลือฉันกับหัวหน้ายืนจ้องตากันปริบ ๆ ตาฉันน่ะปริบแต่ท่าทางนายฆนากรจะไม่ตาปริบตาปรอยด้วย เพราะตาคู่นั้นจ้องฉันเหมือนจะกินเลือดกินเนื้อแทนข้าวกันเลยทีเดียว

“ฉันกลับเองได้” ฉันรีบปฏิเสธก่อน แม้เพิ่งจะรู้ว่าบ้านอยู่ทางเดียวกัน แต่ขอกลับโดยไม่ต้องมีใครขับตามจะดีกว่า ยิ่งเห็นหน้านายฆนากรตอนนี้ บอกได้คำเดียวว่า

สยอง!

นายฆนากรกอดอกหรี่ตาเล็กน้อย ก่อนจะยิ้มที่ดูเหมือนแสยะปากมากกว่า

“รู้ว่าเก่ง” คำแรกก็เสียงสูงเสียแล้ว ยิ่งประโยคถัดมานี่ทั้งสูงทั้งเข้ม “ถ้าแบมไม่ขอแล้วก็ไม่ต้องไปทางเดียวกัน ผมก็ไม่คิดจะขับตามให้เสียเวลาหรอก”

โอ้โห...ปาก ใครว่าคนเมาแล้วนิสัยเปลี่ยน แต่สำหรับนายฆนากรนี่ไม่เปลี่ยนไปเลย ปากจัดเหมือนเดิมไม่มีผิด

ไม่สิ น่าจะบอกว่าจัดกว่าเดิมอีกต่างหาก

“ถ้าอย่างนั้นคุณก็ขับของคุณไปสิ จะได้ไม่เสียเวลา” ฉันเถียง ก่อนจะสะบัดหน้าหนีเตรียมเดินไปขึ้นรถตัวเอง แต่แล้วสองเท้าก็ต้องหยุดอย่างกะทันหัน เมื่อได้ยินเสียงนายฆนากรไล่หลังมาว่า

“พูดไม่รู้เรื่อง”

          ฉันหันขวับก่อนร้องถามเสียงเขียว “เอ๊ะ! คุณว่าใคร”

          “ก็ว่าคุณนั่นแหละ คุณอินรินทร์คนเก่ง”

ถ้าไม่ติดว่ายืนอยู่หน้าผับ ฉันอยากจะกระทืบเท้าเต้นเร่า ๆ หรือไม่ก็ลงไปนอนดิ้นเหมือนเด็กไม่ได้ของถูกใจดูสักที นอกจากปากจัดหมอนี่ยังพูดตรงเป็นขวานผ่าซากอีกด้วย

ฉันจ้องหน้านายฆนากรอีกครั้ง เขายังยืนกอดอกนิ่งเหมือนรอดูทีท่าว่าฉันจะทำอย่างไรต่อ พอฉันขยับจะเดินหนี ร่างสูงนั่นก็ขยับตาม และพอฉันหยุดเขาก็หยุดด้วย

“โอ้ย! ตกลงว่าคุณจะต้องขับตามฉันใช่ไหม”

“ถูกต้อง ถ้าเข้าใจแล้วก็รีบหน่อย ง่วง” นายฆนากรตอบด้วยสีหน้าเหนื่อยหน่าย ฉันแทบควันออกหู คนอะไรกวนประสาทได้อย่างร้ายกาจที่สุด ถ้ามีรางวัลกวนประสาทอวอร์ดรับรองว่าตานี่ต้องชนะเลิศ!

“อยากตามก็เรื่องของคุณ!

ฉันตะโกนใส่หน้า ก่อนเดินกระแทกเท้าไปยังรถมินิคูเปอร์คู่ใจที่จอดรออยู่ กระชากประตูเปิดยัดร่างตัวเองเข้าไปด้านในก่อนปิดกลับเสียงสนั่น สตาร์ทรถได้ก็เลี้ยวออกจากผับอย่างรวดเร็วด้วยแรงอารมณ์ ไม่สนใจแล้วว่าใครจะตามมาหรือไม่ รถพุ่งไปข้างหน้าด้วยความเร็วสูง ปกติฉันก็เป็นพวกขับรถเร็วอยู่แล้ว และยิ่งอารมณ์ไม่ดีเท้าก็ยิ่งหนักเข้าไปกันใหญ่

ผ่านไปสักพักฉันก็เหลือบมองกระจกหลัง ก่อนจะถอนหายใจเมื่อไม่เห็นว่ามีใครตามมาอย่างที่คิด สงสัยว่าจะขับตามมาไม่...

ฉันกลืนคำพูดสุดท้ายลงคอ เมื่อจู่ ๆ รถคันหนึ่งก็ขับจี้มาด้านหลัง ซ้ำยังกระพริบไฟเป็นสัญญาณเหมือนจะล้อเลียนอีกด้วย

ตาบ้าเอ๊ย!

ท่าทางว่าหัวหน้าฉันจะเข้าข่ายตีนผีอีกคน เพราะขนาดฉันเร่งความเร็วขึ้นไปอีกก็ยังไม่สามารถทิ้งห่างได้ แสงไฟหน้ารถนายฆนากรที่ส่องมาจากด้านหลังแยงเข้าตาฉันอย่างจัง ฉันเลยอวยพรให้เขาไปหลายคำด้วยความโมโห พอถนนด้านหน้าว่าง ฉันเลยจัดการแตะเบรกอย่างกะทันหันไปหนึ่งครั้ง

เอี๊ยด!

เสียงเบรกดังสนั่นมาจากรถคันหลัง ฉันหัวเราะชอบใจก่อนออกรถต่อ ไม่ต้องเห็นฉันก็คิดว่าตอนนี้นายฆนากรต้องกำลังสบถด่าฉันแน่ ๆ ที่อยู่ดี ๆ ก็เหยียบเบรกเฉย ๆ เสียอย่างนั้น

จากนั้นฉันก็อารมณ์ดี เมื่อสังเกตเห็นว่าระยะห่างระหว่างรถนายฆนากรกับรถฉันดูจะมากขึ้นกว่าเดิม ไม่นานฉันก็ขับรถมาถึงบ้านตัวเองได้อย่างสวัสดิภาพ

แต่ว่าฉันยังไม่ได้เข้าบ้านในทันที ฉันจอดรถอยู่ก่อนถึงหน้าบ้านตัวเองเล็กน้อย และพอนายฆนากรขับผ่านเข้ามาใกล้ เขาก็ชะลอรถและเปิดกระจกลง หน้าตาของนายฆนากรตอนนี้ดูยับย่นเห็นชัดว่าอารมณ์เสียเต็มที่

“ขอบคุณนะคะที่อุตส่าห์มาส่ง” ฉันแกล้งพูดเสียงอ่อนเสียงหวาน ผลก็คือนายฆนากรสะบัดหน้าหนีปิดกระจกทันทีก่อนขับจากไปด้วยความรวดเร็ว ฉันหัวเราะร่วนแล้วขับรถเข้าบ้านตัวเองบ้าง

แต่แล้ว คำถามประหลาดคำถามหนึ่งก็ผุดขึ้นมาในใจ

สรุปว่ายกนี้ฉันชนะหรือเปล่านะ?

 

ฉันจะฆ่าเธอ!’

ฉันวิ่งหนีอย่างกระหืดกระหอบ ทว่าก็ยังไม่เร็วพออย่างที่ใจคิด เรี่ยวแรงเหมือนจะหายไปจนสิ้น ชายชุดดำคลุมศีรษะวิ่งเข้ามาใกล้เรื่อย ๆ คมมีดในมือส่องประกายวะวับราวกับจะบอกว่ามันต้องการลิ้มลองเลือดในตัวฉันให้จงได้

ช่วยด้วย!’

ฉันร้องตะโกนสุดเสียง ทว่ารอบบริเวณกลับไม่มีแม้ใครสักคน หัวใจฉันเริ่มเต้นถี่ ความหวาดกลัวเกาะกุมทั่วทุกอณู ก่อนแทบจะสิ้นสติเมื่อทางที่อยู่ด้านหน้านั้นเป็นทางตัน!

ไม่มีทางหนีแล้ว ตายซะเถอะ

ชายชุดดำที่กำลังสืบเท้าเข้ามาใกล้พูดกลั้วหัวเราะ ตัวของฉันสั่นสะท้านจนเกินหักห้าม ถามออกไปด้วยเสียงเครือว่า

เราไม่เคยมีเรื่องโกรธแค้นกัน ทำไมนายจะต้องฆ่าฉันด้วย

เหมือนคำพูดฉันเป็นเรื่องตลก เมื่อชายชุดดำหัวเราะเสียงดังสนั่นก่อนจะตะโกนใส่หน้าฉัน

ไม่มีเรื่องโกรธแค้นกันงั้นเหรอ ทำไมจะไม่มีล่ะ อินรินทร์!’

ชายชุดดำหัวเราะเหมือนคนบ้า ก่อนจะยกมือข้างที่ไม่ได้ถือมีดขึ้นแล้วกระชากผ้าคลุมหน้าสีดำออกใบหน้าที่ปรากฏให้เห็นทำเอาฉันอึ้ง ก่อนจะต้องกรีดร้องลั่น เมื่อเขาเสือกมีดในมือมายังร่างของฉันเต็มแรง

ตายซะเถอะ อินรินทร์!’

อย่าฆ่าฉันนะ นายฆนากร!’

“กรี๊ด!

ฉันสะดุ้งพรวดลืมตาโพลงด้วยความตกใจถึงขีดสุด ก่อนจะกะพริบตาถี่เพื่อรับภาพตรงหน้า ชั่วครู่เพดานห้องนอนอันคุ้นเคยก็ปรากฏอยู่ในสายตา

“ฝันไปหรือนี่ บ้าจัง” ฉันบ่นตัวเองก่อนจะถอนหายใจออกมาจนหมดปอด เหงื่อซึมจนชุดนอนชื้น สงสัยว่าแอลกอฮอล์ที่ดื่มเข้าไปเมื่อคืนจะส่งผลให้ฉันฝันเป็นตุเป็นตะไม่เข้าท่า

ซ้ำยังฝันว่านายฆนากรกำลังจะฆ่าฉันด้วย

ฉันยิ้มให้กับความเพ้อเจ้อของตัวเองก่อนจะหยิบนาฬิกาปลุกรูปปลาวาฬกำลังพ่นน้ำขึ้นมาดูเวลา เข็มสั้นชี้ไปที่เลขแปด ส่วนเข็มยาวก็เลยผ่านเลขสี่ไปเล็กน้อยแล้ว

ตื่นสายขนาดนี้เลยเหรอเนี่ย

ฉันรีบงัดตัวเองขึ้นจากที่นอนแสนสุข วันนี้ฉันมีงานบางอย่างที่จะต้องไปทำ จะมัวโอ้เอ้เสียเวลานอนอยู่ไม่ได้ ฉันกระโดดผลุงลงจากเตียงก่อนวิ่งเข้าห้องน้ำไปอย่างรวดเร็ว ระหว่างแปรงฟันและอาบน้ำก็นึกถึงสิ่งที่กำลังจะไปทำในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า งานนี้ว่าไปมันก็เหมือนการท้าทายความสามารถ และฉันก็อยากทำมันให้ดีที่สุดในฐานะงานชิ้นแรก

งานที่ว่านั้นก็คือ การบ้านของโจรโรคจิตที่ฉันฝันถึงเมื่อสักครู่นี้นี่เอง

พอคิดถึงคนโรคจิตในฝัน อยู่ดี ๆ แก้มฉันก็กลับร้อนซู่ เหตุการณ์เมื่อคืนหลังจากฉันลองวิเคราะห์ดูแล้วก็รู้สึกว่า ฉันแทบไม่ได้ชนะนายฆนากรเลยด้วยซ้ำ อาจจะบอกได้ว่าเสมอกัน แต่ฉันก็ยังขาดทุนเพราะโดนทั้งกอดทั้งหอมแก้ม นี่ยังไม่นับรวมขาดทุนครั้งก่อนที่โดน...จูบ

จะบ้าตาย!

สรุปได้คำเดียวเลยว่าฉันเสียเปรียบทุกประตู งานนี้สู้ไปเห็นทีจะมีแต่แพ้กับแพ้ แต่อย่างว่า อะไรก็เกิดขึ้นได้ และไม่แน่หรอกว่าฉันอาจจะพลิกล็อคเป็นฝ่ายชนะในตอนท้ายก็ได้

เอาเป็นว่าตอนนี้ฉันจะสู้และตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ อย่างน้อยในเช้าวันจันทร์เมื่อนายฆนากรอ่านรายงานที่ฉันวางไว้ให้บนโต๊ะ หมอนั่นจะต้องอึ้งตะลึงในผลงานฉันจนตาค้างเลยทีเดียว

ยี่ห้อหนูอินรับรอง!

 

แล้วก็...เช้าวันจันทร์

เมื่อคืนฉันแอบตื่นเต้นเล็กน้อยก่อนนอน ทั้งที่การบ้านฉันเสร็จเรียบร้อยแล้วตั้งแต่ช่วงบ่าย แต่เพื่อความมั่นใจฉันเลยอ่านซ้ำอยู่หลายรอบเผื่อว่าจะมีจุดบกพร่องตรงไหน เพราะฉันไม่อยากให้มันมีรอยโหว่สักจุดที่จะทำให้นายฆนากรอ้าปากว่าฉันไม่มีความสามารถได้

ขณะนี้ฉันกำลังประครองรายงานชิ้นแรกสำหรับการทำงานที่ Heart Rhythm ไปยังห้องทำงานของนายฆนากรที่ตอนนี้กลายเป็นห้องทำงานของฉันด้วย แน่ใจอย่างยิ่งว่าหัวหน้าฉันคงยังเดินทางมาไม่ถึง นายฆนากรเป็นคนตรงต่อเวลามักจะมาเก้าโมงตรงเป็นประจำ ตอนนี้เพิ่งแปดโมงเศษเท่านั้น

ฉันวางรายงานลงบนโต๊ะอย่างเบามือ โต๊ะทำงานของนายฆนากรไม่จัดว่ารก แต่ก็มีของและเอกสารวางอยู่บ้างบางส่วน กรอบรูปเจ้าปัญหาที่ถูกมือดีเช่นฉันดัดแปลงตอนนี้ไม่อยู่เสียแล้ว สงสัยเจ้าตัวคงจะเก็บซ่อนเอาไว้กลัวฉันเอาไปทำอะไรพิเรนท์ ๆ อีกแน่

ฉันคิดอย่างขำ ๆ ก่อนจะเดินกลับมานั่งยังโต๊ะทำงานของตัวเองเพื่อรอเวลา วันนี้ยังไม่อยากไปห้องกาแฟสักเท่าไหร่ เพราะคาดเดาได้ว่าหนึ่งในบทสนทนาของสภากาแฟแห่ง Heart Rhythm นั้น จะต้องมีเรื่องระหว่างฉันและนายฆนากรรวมอยู่ในหัวข้อสนทนาเหล่านั้นด้วยแน่

เฮ้อ...เมื่อไหร่อาปวินท์จะกลับมาสักทีนะ

ใจหนึ่งก็อยากให้กลับ หากอีกใจหนึ่งก็ยังไม่อยากให้กลับสักเท่าไหร่ เพราะเกรงว่าข่าวทั้งหลายที่ฉันและนายฆนากรสร้างขึ้นจะหลุดไปเข้าหูอาปวินท์เข้า และเมื่อใดที่เข้าหูอาปวินท์ก็เสี่ยงเป็นอย่างยิ่งที่จะถึงหูป๊ากับแม่ และนั่นเป็นสิ่งสุดท้ายที่ฉันอยากให้เกิดขึ้นในโลกใบนี้

ขณะที่กำลังนั่งเพลิน ๆ จู่ ๆ ประตูห้องทำงานก็เปิดออก คนที่กำลังก้าวเข้ามาในห้องทำเอาฉันงงไปเล็กน้อย เพราะไม่คิดว่าเขาจะมาถึงเช้าขนาดนี้

“อรุณสวัสดิ์ค่ะ” ฉันแกล้งร้องทักไปก่อน นายฆนากรหันมามองฉันก่อนตอบด้วยน้ำเสียงเหมือนไม่เต็มใจนัก

“อรุณสวัสดิ์”

ฉันเลยแอบเบ้ปาก จะมีสักวันไหมที่เริ่มต้นคุยกันดี ๆ ไม่หาเรื่องทะเลาะให้เมื่อย ฉันยักไหล่ก่อนจะคิดว่าชาตินี้คงไม่มีวันเป็นไปได้ อย่างนายฆนากรเคยเห็นฉันเป็นลูกน้องที่ดีบ้างไหมนอกเสียจากเห็นว่าฉันเป็นเด็กเส้น

ฉันหยุดคิดถึงเรื่องความสัมพันธ์ในที่ทำงานชั่วขณะ เมื่อนายฆนากรเดินถึงโต๊ะทำงานของตัวเองก่อนจะนั่งลงและจ้องรายงานของฉันเขม็ง

อ่ะ ๆ เป็นไง เริ่มตะลึงหรือยัง

ฉันแอบลุ้นด้วยใจเต้นตุ้ม ๆ ต่อม ๆ นายฆนากรเหลือบขึ้นมามองหน้าฉันเล็กน้อย ก่อนจะกลับไปสนใจรายงานที่วางอยู่และพลิกมันเปิดอ่าน

ครู่ใหญ่เลยที่เดียว กว่านายฆนากรจะเงยหน้าขึ้นมาอีกครั้งและพูดเพียงสั้น ๆ ว่า

“ก็ใช้ได้”

ฉันแอบย่นจมูกก่อนนินทาในใจ โธ่ จะบอกว่ามันดีมาก ๆ ก็พูดมาเถอะ ตาขี้เก๊ก!


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,138 ความคิดเห็น

 1. #854 แมวลูกหิน (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2553 / 03:31
  ดีก็บอกว่าดีสิ กลัวหนูอินได้ใจรึไง เจ้านายจอมหื่น
  #854
  0
 2. #505 กุ๊บกิ๊บ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 เมษายน 2553 / 20:19
  หนุกหนานมากค่ะ  น่ารักมั่กมาก
  #505
  0
 3. #425 spelly (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 มีนาคม 2553 / 20:59
  สนุกค่ะ>.<
  #425
  0
 4. #323 pretty-p (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 มกราคม 2553 / 12:39
  ไม้เบื่อไม้เมาที่ดูท่าว่าจะเอาชนะซึ่งกันและกัน
  มันเหมือนกับว่าจะรู้ใจกันมากขึ้นทุกวั๊น ทุกวัน
  ปากว่าไม่ชอบ แต่ก็ไม่เคยถอยห่าง 5555
  #323
  0
 5. #315 กิ๊งก้อยแก้ว (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 มกราคม 2553 / 10:18

  ถูกใจจัง

  #315
  0
 6. #313 เศษแก้ว (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 มกราคม 2553 / 16:45
  ไม่มีอะไรจะบอก  นอกจากบอกว่า  อ่านแล้วมันส์มากพะยะค่ะ
  #313
  0
 7. #312 พี่หริ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 มกราคม 2553 / 11:46
  รอตอนต่อไปนะคะ 
  #312
  0
 8. #311 คนธรรมพ์ตัวจิ๋ว (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 มกราคม 2553 / 10:07
  อย่านี้เรียกว่าชายในฝันได้ไหมเนี่ย ^^
  #311
  0
 9. #310 ป้าหัวฟู (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 มกราคม 2553 / 13:49
  ป้านึกว่าหนูอินฝันเห็นงูซะอีก5555
  #310
  0
 10. #309 nuri.j (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 มกราคม 2553 / 09:10
  ตามไปถึงในฝันเชียวนะ ฝันร้ายซะด้วยสิ
  #309
  0
 11. #306 `oนู๋_นิ่มo` (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 มกราคม 2553 / 21:05
  สู้ ๆ นะ น้องอิน
  #306
  0
 12. #305 oss-spy (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 มกราคม 2553 / 19:41
  ชมกันบ้างก็ไม่ได้

  เดี๋ยวเราก็จัดทำให้เป็นเกย์อีกซักรอบเลย
  #305
  0
 13. #304 Chii_Elda (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 มกราคม 2553 / 19:05
  แหม ๆ อยากให้นายชม หุหุ
  #304
  0
 14. #210 เต่าใส่แว่น (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2552 / 00:04
  เอาคืนได้ รุนแรงจริงๆ ฮ่าๆๆ
  #210
  0
 15. #208 Little_Tiger (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2552 / 03:19

  เอ่อ... ตอนแรกก็สงสัยน่ะค่ะ แต่ตอนนี้เข้าใจแล้วแต่... อาจจะเข้าใจผิดก็ได้ - - '

  ว่าแต่พี่อัคนี เอ๊ย! ฆนากรแมนน่ะนอกจากจะหื่นแล้วยัง 'จิต' ได้อีก งานนี้หนูอินคงเจองานหิน

  พี่มรรษกรจัดการโลด ฆนากรแมนต้องแค้นจุคอกที่กล้ารังแกหนูอิน

  ไม่ได้็นกบฏต่อพี่อัคนะคะ แต่อยากรู้ว่าหนูอินจะเอาคืนแบบแสบกว่ายังงัย

  #208
  0
 16. #207 { มายิกา } (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2552 / 01:26
  อ๊ายยยย ฆนากรแมนเริ่ด!!
  แผนการเฉียบคมสุดจะบรรยาย ร้ายกาจเหลือร้ายจริงๆ! >///<
  พี่อัคนีก็ช่างโหดดด เขียนไปได๊ 'สะใจ!!' ก๊ากๆๆ สงสารหนูอินรินทร์หน่อยเถ๊อะ!  

  โบว์ว่าตอนหน้าหนูอินสุดสวยต้องปรี๊ดดดแตกแหง๋เลย ฮ่าๆๆๆ  
  จากกัดหัวไหล่ต้องย้ายมาเป็นใบหูนายฆนากรแมนแทนแหง๋มๆ อึ๊ย!~ 
  ส่วนคุณแม่บ้านนี่ก็ (= =')  ถือได้ว่าเป็นเครื่องมือแก้แค้นชั้นดีได้เลย สุโค่ยย*

  ป.ล.อ่านตอนนี้จบเพิ่งจะรู้ว่าฆนากรแมนเป็น...'โรคจิต!' (หุหุหุ)

  *แปลว่าอะไรไม่รู้ -_-? 
  #207
  0
 17. #205 อีเห็น (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2552 / 20:44
  หนูอินจะแก้สถานะการณ์ยังไงน๊า อยากรู้จัง ชอบเรื่องนี้มากค่ะ
  สนุกดี เบาๆ ไม่เครียด อยากให้เป็นละครทีวีจังเลยค่ะ
  #205
  0
 18. #203 Super_แม่ชี^_^ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2552 / 22:34
  พี่อัคหายไปนานจริงๆ
  ฝนเกือบลืมไปแล้วนะเนี่ยว่าตอนก่อนเป็นยังไง 55

  ตอนนี้มีอิงแอบแนบชิดซะด้วย
  คุณท่านฆนากรแมนของเราหื่นอีกแล้ว
  หลงความงามของหนูอินจนได้ แต่ไม่วายแก้แค้นทีหลัง

  คุณป้าแม่บ้านคือตัวสร้างความฮาของเรื่องนี้
  กระจายข่าวเข้าค่ะป้า
  ผลัดกันโดนนินทา สนุกดี

  เรื่องที่พี่อัคกับพี่มรรษกรร่วมงานกัน ฝนคิดว่าแบ่งกันว่าใครจะแต่งบทพระเอก ใครจะแต่งบทนางเอกนะ
  มาวางพล็อตร่วมกัน แล้วก็แบ่งกันไปแต่ง พอเสร็จก็ส่งให้อีกคนอ่าน แล้วก็ช่วยกันแก้
  จริงๆ ทำยังไงอะคะ อยากรู้เหมือนกันนะ
  #203
  0
 19. #202 W.Matsakorn (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2552 / 21:30
  กะรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  (อ่านพร้อมกันทั่วประเทศที่ไหน อ่านหลังเค้าเพื่อนเลย ย๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก)

  มุเมี้ยว~ ใครก็ด้ายยยยย ช่วยข้าพเจ้า เอ๊ย! ช่วยหนูอินแก้สถานการณ์โหน่ยยยยยยยยยยย


  ปล.คลั่งไปแล้ววววว
  #202
  0
 20. #201 Chii_Elda (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2552 / 19:28
  แรงทั้งคู่จริงๆ
  #201
  0
 21. วันที่ 2 กรกฎาคม 2552 / 18:17
  กรี๊ดดดดดดดดดดด

  หนูอินคงรู้สีกอย่างนี้แน่ๆ

  ทำไมคุณฆนากรถึงแสบอย่างนี้

  ฮาๆๆ
  #200
  0
 22. #199 eternitypaiir (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2552 / 16:29
  555+

  พระเอกเราได้ใจจริงๆเลย ชอบๆๆๆ
  #199
  0
 23. #198 กิ๊งก้อยแก้ว (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2552 / 14:20
  ร้ายได้อีกนะเนี่ยนายฆนากร
  ชนะหลายยกมากเลยตอนนี้
  แถมยังเอาเหตุการณ์ที่น่าจะแย่ให้สามารถเอาชนะหนูอินได้อีก
  เก่งที่ซู๊ดดดดดด
  ปากจัดอย่างนี้มาให้จุฟฟฟฟฟฟฟฟฟซักทีเถอะ
  #198
  0
 24. #197 ติดหนึบ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2552 / 13:44
  แสบได้อีก
  นางเอกแรงๆก้อต้องเจอผู้ชายกวนๆแบบนี้นั่นแหล่ะ
  #197
  0
 25. #196 คนธรรมพ์ตัวจิ๋ว (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2552 / 13:38
  โหหหหหหหหหหหหหหหหห เฮียฆนากร เล่นแบบนี้เลยเหรอ หนูอินอย่ายอม สู้เค้า!!!
  #196
  0
 26. #195 oss-spy (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2552 / 13:25
  กรี๊ด ..............

  สุดยอดเลย

  ทำไปได้

  สุดจะบรรยาย
  #195
  0