X-men:TheLastStandมหาสงครามมนุษย์กลายพันธุ์(รับสมัครตัวละคร)

ตอนที่ 1 : ใบสมัคร

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 171
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  24 พ.ย. 57

{ตัวอย่าง}

รูป  : 

เชื้อชาติ  : จีน

ชื่อ : ถิง

นามสกุล : ลี่ (รวมกันเป็นลี่ถิง)

เพศ : หญิง

ฉายา  : White Haired Witch

อายุ : 21

ฝ่ายที่เลือกอยู่ แม็กนีโต้

พลังกลายพันธุ์  : ผมของเธอยืดยาวออกได้ไม่จำกัด และหดสั้นกลับได้ตามที่เธอต้องการ สามารถใช้ผมของเธอในการต่อสู้ และหากผมของเธอรัดใคร คนนั้นจะไม่สามารถใช้พลังกลายพันธุ์ได้

ประวัติก่อนเข้ากลุ่ม : เธอเกิดมาในตระกูลที่ยากจน มีผมสีขาวมาแต่กำเนิด และยังเป็นครอบครัวที่ต้องการลูกชาย ทำให้ลูกสาวอย่างเธอต้องโดนกดขี่ จนเมื่อพลังกลายพันธุ์ของเธอปรากฏขึ้น ทุกคนก็หาว่าเธอเป็นปีศาจและจะจับเธอเผาทั้งเป็น แต่เธอหนีรอดมาได้ นั่นทำให้เธอเคียดแค้นมนุษย์ และมาเข้ากลุ่มแม็กนีโต้

ลักษณะนิสัย : เป็นคนเรียบร้อย พูดน้อย แต่เวลาที่ต่อสู้ก็จะเลือดเย็น รักพวกพ้องมนุษย์กลายพันธุ์ ทำตามคำสั่งอย่างเคร่งครัด

 

-------------------------------------------------------------


{ใบสมัคร}

รูป (ขอเป็นรูปคนนะคะ ไม่เอาภาพการ์ตูน) :

เชื้อชาติ (ให้เข้ากับรูปนะคะ) :

ชื่อ :

นามสกุล :

เพศ :

ฉายา (ให้เข้ากับพลังของตัวเอง) :

อายุ :

ฝ่ายที่เลือกอยู่ (โปรเฟสเซอร์ X / แม็กนีโต้) :

พลังกลายพันธุ์ (เป็นแบบที่เคยมีอยู่ในหนังแล้วก็ได้ หรือเป็นพลังใหม่ๆที่ไม่เคยมีมาก่อนก็ได้ ถ้าเป็นพลังแปลกๆจะดีมาก แต่อย่าให้เทพเกินไป) :

ประวัติก่อนเข้ากลุ่ม(ขอสั้นๆ) :

ลักษณะนิสัย :

 

MINOR
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

10 ความคิดเห็น

 1. #10 123567891011 (@123567891011) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 13:46

  {ใบสมัคร}

  รูป (ขอเป็นรูปคนนะคะ ไม่เอาภาพการ์ตูน) :

  https://image.dek-d.com/27/0751/7581/128445730


  https://image.dek-d.com/27/0751/7581/128445730

  https://image.dek-d.com/27/0751/7581/128445730 เชื้อชาติ (ให้เข้ากับรูปนะคะ) :เกาหลี

  ชื่อ : จีซู

  นามสกุล : ชเว

  เพศ :หญิง

  ฉายา (ให้เข้ากับพลังของตัวเอง) :Winter Goddess

  อายุ :21

  ฝ่ายที่เลือกอยู่ (โปรเฟสเซอร์ X / แม็กนีโต้) :เเม็กนิโต้

  พลังกลายพันธุ์ (เป็นแบบที่เคยมีอยู่ในหนังแล้วก็ได้ หรือเป็นพลังใหม่ๆที่ไม่เคยมีมาก่อนก็ได้ ถ้าเป็นพลังแปลกๆจะดีมาก แต่อย่าให้เทพเกินไป) : การทำให้อุณหภูมิของสิ่งต่างๆต่ำลง เช่น การสร้างน้ำเเข็ง การทำให้เลือดเเข็งตัว การเเช่เเข็งวัตถุ

  ประวัติก่อนเข้ากลุ่ม(ขอสั้นๆ) :ตอนที่เธออายุ18ขณะอยู่โรงเรียนเธอถูกเพื่อนๆเเกล้งพอโต้ตอบก็ถูกจับเข้าห้องปกครองพอพ่อเเม่รู้เรื่องก็โกรธเเละต่อว่าเธอเธอทนไม่ใหวเเละพลั้งมือฆ่าพ่อเเละเเม่ไปเธอเสียใจเเละหวาดกลัวเธอควบคุมพลังไม่ได้จึงหนีเเละเดินทางไปเรื่อยๆจนมาพบกับเเม็กนิโต้เค้าสอนเธอควบคุมพลังเเละอารมญ์

  ลักษณะนิสัย :เอาเเต่ใจ เงียบๆ ซื่อสัตย์ ขี้งอน

  #10
  0
 2. #9 นิชิกิ นาโอโตะ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 เมษายน 2559 / 21:18
  {ใบสมัคร}

  รูป (ขอเป็นรูปคนนะคะ ไม่เอาภาพการ์ตูน) :

  เชื้อชาติ (ให้เข้ากับรูปนะคะ) :ญี่ปุ่น-เกาหลี  ชื่อ :นางาเมะ  นามสกุล :ชิน  เพศ :ชาย  ฉายา (ให้เข้ากับพลังของตัวเอง) :Tamil fog(หมอกทมิฬ)  อายุ :21  ฝ่ายที่เลือกอยู่ (โปรเฟสเซอร์ X / แม็กนีโต้) :โปรเฟสเซอร์ X  พลังกลายพันธุ์ (เป็นแบบที่เคยมีอยู่ในหนังแล้วก็ได้ หรือเป็นพลังใหม่ๆที่ไม่เคยมีมาก่อนก็ได้ ถ้าเป็นพลังแปลกๆจะดีมาก แต่อย่าให้เทพเกินไป) :สามารถปล่อยหมอกควันสีดำออกมาจากทั่วร่างกายได้ คนที่ถูกหมอกควันสัมผัสจะรู้สึกไม่มีแรง ไร้พลังและจะเริ่มรู้สึกทรมานอย่างเจ็บปวด และตัวเขาสามารถปิดกั้นความได้ทำให้ไม่โดนอ่านใจและควบคุมได้  ประวัติก่อนเข้ากลุ่ม(ขอสั้นๆ) :เขารับรู้ว่าตัวเองเป็นมนุษย์กลายพันธ์มาตั้งแต่อายุได้เจ็ดควบ คนในครอบครัวเองก็เป็นมนุษย์กลายพันธุ์ จนเขาอายุได้12ปีคนในครอบครัวของเขาก็ถูกรอบสังหาร มีเพียงเขาที่รอดมาได้ จนอายุ15ปีเขาได้พบกับโปรเฟสเซอร์Xและได้เข้าร่วมกลุ่ม  ลักษณะนิสัย :เงียบๆพูดน้อยแต่ยิ้มเก่ง ฉลาดรอบคอบ ไม่ค่อยกล้าใช้พลังของตัวเองเพราะคิดว่าพลังของเขามันอันตราย
  #9
  0
 3. #8 ShiroAlice (@zekisan) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 เมษายน 2558 / 20:03
  ขอฝากลูกสาวตวน้อยๆไว้ในอ้อมอกด้วยนะคะ


  ♢เชิญคลิกได้เลยค่าา♢  #8
  0
 4. #7 นนท์ นอนตาย (@sirinyaporn) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 17:43

  {ใบสมัคร}


   


  รูป:


   


  เชื้อชาติ  :อเมริกา-รัสเซีย


   


  ชื่อ :อเบอเรช


   


  นามสกุล : คิสก้า


   


  เพศ :หญิง


   


  ฉายา :Faceless Angel


   


  อายุ :20


   


  ฝ่ายที่เลือกอยู่ :โปรเฟสเซอร์ X 


   


  พลังกลายพันธุ์  :มีปีกงอกขึ้นที่หลังแล้วยิงลำแสงสายฟ้าจากท้องฟ้าได้ และเปลี่ยนรูปร่างให้เป็นใครก็ได้รวมทั้งความทรงจำกับพลังด้วย


   


  ประวัติก่อนเข้ากลุ่ม(ขอสั้นๆ) :มีพลังมาตั้งแต่เกิด เมื่ออายุ6ปีพ่อแม่ของเธอได้ถูกฆ่า แล้วคุณปู่ของเธอก็รับเธอไปเลี้ยงจนเธออายุ16ปี ปู่ของเธอเสียและเธอก็ได้ไปพบกับโปรเฟสเซอร์Xและได้ตัดสินใจเข้าร่วมกลุ่ม


   


  ลักษณะนิสัย :ร่าเริง ขี้อ้อน ขี้เล่นชอบแกล้งคนอื่น อ่อนโยน รักดอกไม้ ชอบปกป้องคนอื่นมากกว่าให้คนอื่นมาปกป้องตัวเอง ชอบกินของหวาน


   


   

  #7
  0
 5. #6 เพลิงคราม (@fai46) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2557 / 15:22
  {ใบสมัคร}

  รูป (ขอเป็นรูปคนนะคะ ไม่เอาภาพการ์ตูน) :

   

  เชื้อชาติ (ให้เข้ากับรูปนะคะ) :ไทยครึ่งญี่ปุ่น

  ชื่อ :ทาคาชิ

  นามสกุล :จันทรภพ

  เพศ :ชาย

  ฉายา (ให้เข้ากับพลังของตัวเอง) :จอมทำลายล้าง(Wong destruction)

  อายุ :19

  ฝ่ายที่เลือกอยู่ (โปรเฟสเซอร์ X / แม็กนีโต้) :โปรเฟสเซอร์ X

  พลังกลายพันธุ์ (เป็นแบบที่เคยมีอยู่ในหนังแล้วก็ได้ หรือเป็นพลังใหม่ๆที่ไม่เคยมีมาก่อนก็ได้ ถ้าเป็นพลังแปลกๆจะดีมาก แต่อย่าให้เทพเกินไป) :มี พลังมหาฬารและสามารถสร้างไฟที่มีอุณหภูมิสูงเกือบ1000องศา แต่ปรกติควบคุมพลังได้ไม่มากนักแต่ก็พอควบคุมได้อยู่บ้าง จึงใช้พลังก็ต่อเมื่อมันจำเป็นมากๆจริงๆหรือโกรธเท่านั้น

  ประวัติก่อนเข้ากลุ่ม(ขอสั้นๆ) :เป็นเด็กกำพร้า เพราะถูกพ่อแม่ทิ้งเนื่องจากมีลูกเป็นตัวประหลาด จึงมี2ตายายเอาทาคาชิไปเลี้ยง ต่อมาทาคาชิอายุ17ตายายบอกว่าตนเป็นมนุษย์กลายพันธ์ แล้วได้พาทาคาชิมาอยู่กับโปรเฟสเซอร์ X เนื่องจาก2ตายายไปเยี่ยมลูกหลานของตน

  ลักษณะนิสัย :ร่าเริง ขี้เล่น รักพวกพ้อง แอบเก็บกรดเล็กน้อย

  #6
  0
 6. #5 more (@mirer) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 กันยายน 2557 / 23:41
  major-bidi;mso-bidi-theme-font:major-bidi">{ใบสมัคร}


  major-bidi;mso-bidi-theme-font:major-bidi">รูป  major-bidi;mso-hansi-theme-font:major-bidi;mso-bidi-theme-font:major-bidi"> :  major-bidi;mso-bidi-theme-font:major-bidi">เชื้อชาติ  mso-ascii-theme-font:major-bidi;mso-hansi-theme-font:major-bidi;mso-bidi-theme-font:
  major-bidi"> : ลูกครึ่งอิตาลี-อเมริกา  major-bidi;mso-bidi-theme-font:major-bidi">ชื่อ major-bidi;mso-hansi-theme-font:major-bidi;mso-bidi-theme-font:major-bidi">: วิช (wish)  major-bidi;mso-bidi-theme-font:major-bidi">นามสกุล mso-ascii-theme-font:major-bidi;mso-hansi-theme-font:major-bidi;mso-bidi-theme-font:
  major-bidi"> : เลโอเน่  major-bidi;mso-bidi-theme-font:major-bidi">เพศ major-bidi;mso-hansi-theme-font:major-bidi;mso-bidi-theme-font:major-bidi">: หญิง  major-bidi;mso-bidi-theme-font:major-bidi">ฉายา  major-bidi;mso-hansi-theme-font:major-bidi;mso-bidi-theme-font:major-bidi"> : อาร์คีออพเทอริกซ์ (ARCHAEOPTERYX)  major-bidi;mso-bidi-theme-font:major-bidi">อายุ major-bidi;mso-hansi-theme-font:major-bidi;mso-bidi-theme-font:major-bidi"> : 16  major-bidi;mso-bidi-theme-font:major-bidi">ฝ่ายที่เลือกอยู่  mso-ascii-theme-font:major-bidi;mso-hansi-theme-font:major-bidi;mso-bidi-theme-font:
  major-bidi"> :
  mso-ascii-theme-font:major-bidi;mso-hansi-theme-font:major-bidi;mso-bidi-theme-font:
  major-bidi"> โปรเฟสเซอร์ X  major-bidi;mso-bidi-theme-font:major-bidi">พลังกลายพันธุ์  mso-ascii-theme-font:major-bidi;mso-hansi-theme-font:major-bidi;mso-bidi-theme-font:
  major-bidi"> : มีความสามารถในการทำให้สิ่งมีชีวิตวิวัฒนาการได้ซึ่งสามารถทำให้วิวัฒนาการก้าวไปข้างหน้าหรือถอยหลังได้ (ในกรณีของมนุษย์คือทำให้กลายเป็นลิงได้แต่ถ้าเป็นมนุษย์กลายพันธุ์จะทำให้ไร้พลัง)
  แต่เธอยังควบคุมมันไม่ค่อยได้จึงจะใช้ในยามฉุกเฉินหรือในยามโกรธเท่านั้น สามารถบินได้ มีพลังในการรักษาตัว(พอๆกับเฮียโลแกน) มีพลังจิตในการเคลื่อนย้ายสิ่งของ,สร้างภาพลวงตาและcopyพลังของคนอื่น (แต่แค่ชั่วคราวและคนๆนั้นต้องอยู่ในระยะ 1 ช่วงแขน)

  major-bidi;mso-bidi-theme-font:major-bidi">ประวัติก่อนเข้ากลุ่ม mso-ascii-theme-font:major-bidi;mso-hansi-theme-font:major-bidi;mso-bidi-theme-font:
  major-bidi">  : ตลอด 13 ปี เธอใช้ชีวิตอยู่กับแม่ของเธอมาตลอดโดยไม่เคยได้พบกับพ่อหรือพี่สาวฝาแฝดของเธอเลยสักครั้ง เธอมีพลังมาตั้งแต่เกิดและได้รับการฝึกฝนทุกๆอย่างจากแม่มาตลอด ทั้งการควบคุมพลังและการเอาชีวิตรอด จนกระทั่งวันหนึ่ง จู่ๆ แม่ก็พาเธอมาฝากไว้กับ
  mso-ascii-theme-font:major-bidi;mso-hansi-theme-font:major-bidi;mso-bidi-theme-font:
  major-bidi">โปรเฟสเซอร์ X
  แม่บอกว่าจะกลับมารับเธอเมื่ออะไรหลายๆอย่างเรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้นเธอก็ไม่ได้พบกับแม่ของเธออีกเลย เธอทำได้เพียงแค่รอและทำตามที่แม่สอนสั่งมาตลอด

  major-bidi;mso-bidi-theme-font:major-bidi">ลักษณะนิสัย mso-ascii-theme-font:major-bidi;mso-hansi-theme-font:major-bidi;mso-bidi-theme-font:
  major-bidi">:
  รักเพื่อนพ้องกลายพันธุ์ ไม่ค่อยชอบมนุษย์แต่ก็ไม่ถึงขั้นเกลียด ไม่ค่อยจะเชื่อฟังใครนอกจากโปรเฟสเซอร์ X และแม่ของเธอ นิสัยโดยส่วนใหญ่เหมือนเด็กเอาแต่ใจตัวเอง มั่นใจในตัวเองสูง ค่อนข้างขี้แยนิดหน่อยและค่อนข้างใสซื่อโดนหลอกง่าย   


  #5
  0
 7. #4 XvictimX (@leopardx) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2557 / 11:47
  มาส่งใบสมัครค่ะ ฝากลูกชายไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ <3

  > กด <
  #4
  0
 8. #2 bunkano matomeru (@bunkanomatomeruo) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2557 / 19:00
  {ใบสมัคร}
   
  รูป :
   
  เชื้อชาติ :ญี่ปุ่น
   
  ชื่อ :ยูคาริ
   
  นามสกุล :คาเงสุริ
   
  เพศ :หญิง
   
  ฉายา  :storm dark princess
   
  อายุ :19
   
  ฝ่ายที่เลือกอยู่  :โปรเฟสเตอร์ X
   
  พลังกลายพันธุ์  :เป็นพลังที่ทำให้ท้องฟ้ามืดและเกิดพายุฝนกระหน่ำจนเกิดสึนามิเลย
   
  ประวัติก่อนเข้ากลุ่ม :
  เป็นเด็กสาวอยู่ในตระกูลซามูไรผู้โด่งดังแห่งกรุงโตเกียวเธอเป็นแค่เด็กยากจนแต่เธอเป็นคนมีพลังแห่งคุณธรรมอยู่ในตัวท่านซามูไรเห็นจึงเก็บมาเลี้ยง จนคนใช้พาอิจฉาจะจับเธอไปขังแต่เธอรอดมาได้จนไปเจอกับพวกโปรเฟสเตอร์ทันที
  ลักษณะนิสัย :เป็นเด็กสาวยิ้มง่าย อารมณ์ดี มั่นใจในตัวเอง
  #2
  0
 9. วันที่ 30 มิถุนายน 2557 / 17:10


     รูป  :  เชื้อชาติ (ให้เข้ากับรูปนะคะ) :อังกฤษ  ชื่อ :อลิเซีย   นามสกุล :ฮาร์เปอร์  เพศ :หญิง  ฉายา  : thunderlady  อายุ :32 ปี  ฝ่ายที่เลือกอยู่  : แม็กนีโต้  พลังกลายพันธุ์  : สร้างและควบคุมกระแสไฟฟ้า สามารถประยุกต์ได้แบบเชี่ยวชาญและสามารถดูดกลืนกระแสไฟฟ้าฟึ้นร่างจากอาการบาดเจ็บ รวมถึงจุดไฟด้วยสายฟ้าได้  ประวัติก่อนเข้ากลุ่ม(ขอสั้นๆ) :พ่อแม่ถูกประหารเพราะใช้วิธียัดข้อหาค้ายาเสพติด ตัวเองก็ถูกจับไปทดลองด้วยรังสีต่อมาได้พบกับแม็กนีโต้ที่สนใจความสามารถ เลย

  ตัดสินใจร่วมกลุ่มเพื่อล้างแค้น  ลักษณะนิสัย :เย็นชา มั่นใจในตัวเองสูง   


  #1
  0