ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

 • เลื่อนอัตโนมัติ
  ชีวิตนี้หนูจะไม่มีโสดแล้ว

  ลำดับตอนที่ #1 : การต้อนรับที่แสนแปลกใจ

  • เนื้อหาตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • 22
   0
   13 มี.ค. 50

            
                       " นี่หล่อน!!ออกมากับพวกฉันหน่อยสิยะ " หวัดดีคะ ฉันชื่อแวววันนี้มันเป็นวันซวยประเภทไหนของฉันก็ไม่รู้ที่โดนพวกผู้หญิงที่หน้าตาอย่างกับกะเทยเรียกไปพบแถมไม่ได้มาคนเดียวนะ มันมากันเป็นโขลงเลยอย่างกะจะเอาฉันไปกินอย่างงั้นละ
   " นี่หล่อนเรียกแล้วไม่ได้ยินรึไงยะ " น่าหงุดหงิดจริงวุ้ยถ้าไม่ติดว่าที่นี่มันเป็นห้องเรียนนะจะจับนังเสือสิงกระทิงแรดเขวี้ยงลงถังขยะให้หมดเลย
  ' แล้วพวกแกมีธุระอะไรกับฉันละหะนังกระทิงทั้งหลาย ' อันนี้ไม่ได้พูดออกไปหรอกเพราะฉันกลัวว่านังกระทิงทั้งหลายมันจะเข้ามารุมโทรมฉันนะสิ T^T
  " พวกเธอมีธุระอะไรกับฉัน " 
  " ตามมาเดี๋ยวก็รู้ " แล้วพวกมันก็พาฉันไปที่ไหนก็ไม่รู้งะแต่ฉันเดาว่ามันคงเป็นตึกหลังอะนะ ( คือฉันเป็นเด็กใหม่อะคะก็เลยไม่รู้จักทาง อ้อแล้วก็ลืมบอกไปอีกเรื่องนึงคือฉันอยู่ ม.5 แล้วค้า ) 
  แล้วพวกมันก็บอกให้ฉันหลับตาแต่ฉันก็ไม่กล้าเพราะกลัวว่าจะโดนเอาไปรุมโทรมแต่สุดท้ายฉันก็หลับตาลงอยู่ดีแล้วฉันก็โดนเอาผ้าปิดตาแล้วก็โดนอุ้มคะ 0-0 
  สักพักนึงพวกมันก็วางฉันลงแล้วก็เอาผ้าปิดตาฉันออก แต่พอฉันลืมตาฉันก็งงมากคะเพราะสิ่งที่ฉันเห็นอยู่ตรงหน้ากลับเป็นงานปาร์ตี้ขนาดใหญ่ที่จัดในโรงยิม แต่ไอ้ที่ฉันงงอีกอย่างนึงก็คือคนพวกนี้จัดงานให้ใครแล้วฉันก็ได้รู้คำตอบคะ
  " หึ หึ อึ้งไปเลยละสิงานนี้นะพวกเราทุกคนในชั้นเรียนจัดขึ้นให้เธอนะ แล้วก็ไม่ต้องทำหน้าเหมือนไก่ได้ไปอวกาศก็ได้ " 

                 
  ติดตามเรื่องนี้
  เก็บเข้าคอลเล็กชัน

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น

  ×